Đề Xuất 2/2023 # Weibo Trung Quốc: Cách Đăng Ký, Cài Đặt Và Tải Về Năm 2022 ⇒By Tiếng Trung Chinese # Top 4 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Weibo Trung Quốc: Cách Đăng Ký, Cài Đặt Và Tải Về Mới Nhất Năm 2022 ⇒By Tiếng Trung Chinese # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Weibo Trung Quốc: Cách Đăng Ký, Cài Đặt Và Tải Về Năm 2022 ⇒By Tiếng Trung Chinese mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với những bạn đang du học hoặc sinh sống tại Trung Quốc thì việc Đăng ký và tạo tài khoản Weibo là điều cần thiết do Trung Quốc không sử dụng những ứng dụng chat Zalo, Viber, Line,…

Weibo là gì ?

Weibo là một mạng xã hội phổ biến ở Trung Quốc tương tự như Facebook, Twitter. Khi tạo tài khoản Weibo, bạn có thể chơi game hoặc theo theo dõi các thần tượng của bạn.

Tải và Cài đặt Weibo trên Điện thoại

Đăng ký tạo tài khoản Weibo Trung Quốc bằng số điện thoại Việt Nam:

Bước #1: Trước hết bạn truy cập vào trang chủ của Weibo theo link: http://www.weibo.com/signup/signup.php

Bước #2: Tiếp đến chúng ta sẽ cần điền những thông tin cá nhân để tạo tài khoản Weibo

Trước hết với nhập số điện thoại tìm tới chữ 越南 Việt Nam, thứ 2 từ dưới lên. Hoặc ngồi dò danh sách các quốc gia sao cho hiện ra số 0084. Sau đó nhập số điện thoại cá nhân 10 số vào.

Khi nhập số điện thoại đăng ký bỏ số 0 ở đằng trước. Lúc đăng nhập tài khoản Weibo phải điền 00849xxx

Tiếp đến dòng nhập mật khẩu phải có từ 6-16 kí tự, có thể dùng số, chữ cái, kí hiệu, phân biệt cả chữ hoa và chữ thường.

Dòng mã xác minh khi nhấn dòng nhận mã thì mã sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn. Từ lúc nhấn nút nhận mã sẽ có 60 giây đề điền mã. Quá 60 giây bạn sẽ phải nhận mã khác.

Sau khi điền xong các thông tin cơ bản nhấn nút màu cam để tiến hành đăng ký thông tin tài khoản Weibo.

Như vậy bạn đã đăng ký tài khoản Weibo bằng số điện thoại Việt Nam cá nhân của mình rồi đó.

Trước đây nếu bạn đã tạo tài khoản Weibo nhưng không qua số điện thoại thì chúng ta có thể xác minh tài khoản đó bằng số điện thoại cá nhân của mình.

Bước #1:

Trước hết bạn cần đăng nhập tài khoản Weibo của mình. Trong giao diện nhấn chọn biểu tượng bánh răng cưa rồi chọn Account settings ở dòng đầu tiên.

Cuối cùng người dùng cũng nhấn vào ô màu cam bên dưới để xác minh tài khoản Weibo thông qua số điện thoại.

Lưu ý:

Trong quá trình đăng ký bạn cần chọn đúng mã vùng Việt Nam, sau đó nhận mã xác minh rồi nhập vào giao diện đăng ký Weibo.

Phần đăng nhập cần nhìn rõ các dòng thông tin theo như hình để dễ dàng nhập thông tin

Bước #1: Khởi động ứng dụng Weibo, các bạn nhấn vào mục Facebook ngay tại giao diện sử dụng

Hiện nay trên Weibo chưa hỗ trợ có hệ thống Ngôn ngữ bằng tiếng Việt Nam, mà chỉ có ngôn ngữ tiếng Trung và tiếng Anh. Vì thế, bạn hoàn toàn không thể chuyển đổi ngôn ngữ tiếng việt trên Weibo.

Tuy nhiên, mình có mẹo nhỏ muốn bật mí để giúp bạn dễ dàng sử dụng và cài đặt các tính năng trên Weibo là sử dụng Google Chrome và các trình duyệt khác để dùng chức năng hỗ trợ tự động dịch sang tiếng Việt khi truy cập vào Weibo trên máy tính.

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Anh trên Weibo

Nếu bạn đã có tài khoản Weibo và đang sử dụng thì việc chuyển đổi sang tiếng Anh rất dễ dàng. Các bước thực hiện như sau:

Bước #1: Nhấp vào biểu tượng Thêm ở góc dưới bên phải của ứng dụng.

Bước #2: Chọn vào biểu tượng Cài đặt (设置) ngay bên trên góc phải màn hình.

Bước #3: Sau đó chọn vào biểu tượng Ngôn ngữ trên mạng (多 语言 环境) ở giữa.

Bước #4: Chọn vào mục English để chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Trung sang Tiếng Anh.

Nguồn: chinese.com.vn Bản quyền thuộc về: Trung tâm tiếng Trung Chinese Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả

Font Tiếng Trung: Cách Cài Đặt Và Link Tải Full (Update 2022) ⇒By Tiếng Trung Chinese

Hướng dẫn cách cài đặt font chữ tiếng Trung trên PC

⇒ Hướng dẫn cài đặt font chữ tiếng Trung thực hiện giống nhau trên Win 7, Win 8, Win 10

Bước #1: Tải font tiếng Trung ở link dưới về các bạn giải nén ra 1 thư mục nào đó,

Bước #2: Chọn phông chữ cần dùng copy vào thư mục trong Win: C:WindowsFonts hoặc đơn giản hơn là nhấp đúp vào font cần dùng nhấn Install

Font chữ Hán Nôm cho đình chùa, miếu mạo, câu đối

⇒ Link tải về Font chữ Hán Nôm

Các font trong file này: Font HanNom.zip

⇒ Link tải font chữ Hán đẹp nhất

Các font trong file này: chúng tôi chúng tôi font-Chinese.rar

⇒ Link Download 14 bộ font chữ tiếng Trung Quốc full

Các font có trong file tải về: FZShuti font(7.22 MB), FZYaoti font(3.09 MB), LiSu font(8.88 MB), YouYuan font(6.47 MB), STCaiYun font(5.41 MB), STFangSong font(10.8 MB), STHupo font(3.54 MB), STKaitifont(12.1 MB), STLiti(3.92 MB), STSong(11.1 MB), STXihei(9.31 MB), STXingkai(3.83 MB), STXinwei(3.86 MB), STZhongsong(11.5 MB), Simsun font ( 6mb)

Font chữ Thư pháp đẹp

⇒ Link tải về Font chữ Thư pháp đẹp

Số font trong file này: 55

Font tiếng Trung Giản thể

⇒ Font Noto Sans mặc định nếu máy tính bị lỗi ô vuông: Tải font Noto Sans giản thể

⇒ Font Chang Cheng giản thể: Tải font Chang Cheng

⇒ Font Han Ding Giản thể: Tải font Han Ding

Font tiếng Trung Phồn thể

⇒ Font Noto Sans phồn thể nếu máy tính bị lỗi ô vuông : Tải font Noto Sans phồn thể

⇒ Font Chang Cheng phồn thể: T ải font Chang Cheng phồn thể

⇒ Font Jing Dian phồn thể: Tải font Jing Dian phồn thể

Cách gõ tiếng Trung với phiên âm có dấu

Vi dụ: như wǒ shì xuéshēng ta có thể thực hiện theo các cách sau:

Các bạn vào site này: http://www.chinese-tools.com/tools/pinyin-editor.html

Cách #2: Sử dụng Macro hoặc Insert symbol của Word

Trong Microsoft Word ta có thể định nghĩa các Macro hoặc sử dụng các phím tắt để chèn các symbol có dạng các ký tự phiên âm tiếng Trung có dấu sau đó cũng copy & paste vào bài viết.

Cách #3: Sử dụng phần mềm

Các bạn có thể cài đặt một phần mềm chuyên xử lý vấn đề này như Pinyinput. Việc cài đặt này sẽ giúp bạn chủ động trong việc gõ tiếng Trung với phiên âm trong word hoặc trên web.

Ba cách thực hiện hoàn toàn đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể gõ tiếng Trung với phiên âm có dấu.

Cách Tải Và Cài Đặt Duolingo Học Tiếng Anh, Duolingo Ứng Dụng Học Tiến

Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng học tiếng anh hiệu quả thì tải và cài đặt Duolingo trên iPhone, Android sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất lúc này, Duolingo sẽ có các bài học cấp độ từ dễ đến khó để những người mới, những người có kiến thức căn bản hay những người muốn củng cố thêm các kỹ năng ngữ pháp, nghe, từ vựng… trong tiếng Anh thì đều có thể học tập và ôn luyện với ứng dụng Duolingo này.

Đã có thể học 5 ngôn ngữ phổ biến nhất trên Duolingo Cách tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh Tải Doupai tiếng Việt cho Android ? Top 7 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Android

Với ứng dụng Duolingo, bạn sẽ không chỉ được thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc viết hoặc cải thiện vồn từ vựng hay ngữ pháp của mình với tiếng Anh mà còn có thể học được thêm nhiều ngôn ngữ khác của các quốc gia trên thế giới như: Tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hy Lạp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha…Các bài học trên Duolingo đều được phân thành các cấp độ theo trình độ của mỗi người dùng, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình các bài học để có thể cải thiện, ôn luyện một cách hiệu quả hơn.

Ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí Duolingo

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Duolingo học tiếng Anh trên iPhone, Android

– Download: Duolingo cho Android– Download: Duolingo cho iPhone

Tiếp đến, tại giao diện chính của website vừa truy cập, bạn chọn vào biểu tượng mũi tên , trang web sẽ chuyển đến kho ứng dụng trên máy, trên Android là CH Play, trên iPhone là App Store. Tiến hành nhấn Cài đặt để tải ứng dụng Duolingo.

Quá trình tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ đường truyền WiFi, 3G/4G đang kết nối. Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn nhấn vào Mở để truy cập vào Duolingo học tiếng Anh.

Tại giao diện chính của Duolingo khi lần đầu truy cập, bạn chọn vào Bắt đầu ngay.

Nếu muốn học tiếng Anh trên ứng dụng này, bạn chọn vào Tiếng anh , nếu muốn học ngôn ngữ khác các bạn chọn vào dòng tương ứng.

Tiếp đến bạn lựa chọn vào mục tiêu muốn học . Tùy vào trình độ hiện tại có thể lựa chọn các cấp độ sao cho phù hợp với khả năng bản thân. Tiếp đến bạn chọn lý do tại sao học ngoại ngữ .

Để phân cấp độ với các bài học phù hợp nhất, các bạn lựa chọn trình độ hiện tại của bản thân. Nếu là người mới chưa biết gì, bạn chọn vào: Bạn mới bắt đầu học tiếng Anh , nếu đã có 1 chút kiến thức căn bản, bạn chọn vào Bạn đã biết một chút tiếng Anh để tiến hành làm các bài kiểm tra thử.

Sẽ có những câu hỏi, bài học cơ bản hiện ra sau đó để bạn có thể kiểm tra trình độ hiện tại.

Sau khi hoàn thành bài học, bạn sẽ nhận được các Streak, kinh nghiệm hoặc mở kháo món quà.

Làm Cách Nào Để Đăng Ký Và Đăng Nhập?

Cập nhật lần cuối: Tháng Hai, 2020

Bạn có thể đăng ký bằng cách tạo một tài khoản Duolingo mới với địa chỉ email của bạn hoặc sử dụng tài khoản Google hay Facebook hiện có của bạn.  

Trên web:

Để tạo tài khoản mới, ấn nút “Bắt đầu” màu xanh trên chúng tôi và thực hiện theo hướng dẫn để tạo hồ sơ Duolingo và bắt đầu học.

Nếu bạn đã có tài khoản Duolingo, bạn có thể ấn vào nút “Đăng nhập” trên chúng tôi để nhập email/tên đăng nhập và mật khẩu. Trong trường hợp bạn không nhớ mật khẩu của mình, chỉ cần ấn vào “Quên mật khẩu?” và cung cấp địa chỉ email của bạn. 

Trên Ứng dụng Android và Ứng dụng iOS :

Để tạo tài khoản mới, ấn nút “Bắt đầu” và thực hiện theo hướng dẫn để tạo Hồ sơ Duolingo. Quá trình này bao gồm: chọn một ngôn ngữ để học, chọn mục tiêu hằng ngày, bắt đầu với cơ bản hoặc bài Kiểm tra Trình độ, và tạo Hồ sơ của bạn với tên đăng nhập và địa chỉ email.

Nếu bạn đã có một tài khoản Duolingo, vui lòng ấn “Tôi đã có tài khoản” và nhập email/tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập.

* Nếu bạn không ở trên trang đăng nhập, 

trên thiết bị iOS và thiết bị Android

1) Đi đến biểu tượng “Hồ sơ”.

2) Ấn “Đăng nhập” và nhập email/tên đăng nhập và mật khẩu. Bạn chỉ cần ấn “Tạo Tài khoản” nếu bạn cần tạo một tài khoản Duolingo. 

*Nếu tình cờ bạn đã tạo một tài khoản mới rồi, bạn có thể đăng xuất bằng cách thực hiện theo hướng dẫn sau.

trên thiết bị iOS

1) Đi đến “Hồ sơ”.

2) Đi đến biểu tượng “Cài đặt”

Bạn đang đọc nội dung bài viết Weibo Trung Quốc: Cách Đăng Ký, Cài Đặt Và Tải Về Năm 2022 ⇒By Tiếng Trung Chinese trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!