Đề Xuất 3/2023 # Việc Làm Tiếng Nhật Có Mức Lương Cao Với Trình Độ N3 Trở Lên # Top 12 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Việc Làm Tiếng Nhật Có Mức Lương Cao Với Trình Độ N3 Trở Lên # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Việc Làm Tiếng Nhật Có Mức Lương Cao Với Trình Độ N3 Trở Lên mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Giáo viên dạy tiếng Nhật

Công việc giáo viên dạy tiếng Nhật sẽ rất thích hợp với những ứng viên:

– Đã tốt nghiệp ở các trường đại học ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Nhật.

– Các bạn có vốn tiếng Nhật tốt như du học sinh tại Nhật hoặc đã có thời gian làm việc tại Nhật Bản.

– Có kỹ năng nghe nói đọc viết tốt và có các chứng chỉ tiếng Nhật từ N3 trở lên.

Hiện nay, xu hướng du học sinh sang Nhật Bản du học và lực lượng XKLĐ ngày càng tăng, do đó nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiếng Nhật tại VN cũng tăng cao. Các trung tâm cũng vì đó mà cần đẩy mạnh chất lượng giảng dạy và số lượng giáo viên đạt chuẩn. Khi được tuyển dụng tại các trung tâm Nhật Ngữ, các nhà tuyển dụng sẽ đưa ra các yêu cầu sau:

– Có kỹ năng nghe nói tốt, và trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên.

– Ưu tiên những bạn đã đi du học hoặc XKLĐ Nhật Bản về nước.

– Có trung tâm không yêu cầu kỹ năng sư phạm, chỉ cần bạn có phát âm chuẩn, có khả năng truyền đạt là có thể được nhận vào làm việc.

– Đối với bằng cấp: Nếu bạn học sư phạm hoặc đã từng giảng dạy thì cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, bằng JLPT hoặc Nat — test.

Đối với mức lương của một giáo viên tiếng Nhật có thể nhận trên thực tế có thể lên đến 20 – 30 triệu/tháng tùy theo số lượng lớp mà giáo viên nhận dạy.

2. Kỹ sư IT

Ngành IT là một trong những ngành đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam hiện tại và nhu cầu sẽ ngày càng lớn trong tương lai. Đặc biệt, hiện nay Việt Nam thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản. IT là một trong những ngành đang được các công ty Nhật Bản tuyển dụng rất lớn với yêu cầu nhân lực chất lượng cao. Do đó, mức lương của ngành này thuộc Top cao. Theo các thống kê cho thấy mức lương của kỹ sư IT có kinh nghiệp 3 năm sẽ từ 8-15 triệu/ tháng. Đối với kỹ sư có kinh nghiệm và trình độ cao mức lương có thể lên đến 15–25 triệu/tháng. Ngoài ra, những vị trí cấp cao như WED Director, BSE khá cao, từ $1400 — $2800.

Các công việc trong ngành IT được các công ty Nhật tuyển dụng nhiều nhất hiện nay:

– Kỹ sư cầu nối BSE

– Quản trị dự án

– Trưởng nhóm hay lập trình viên….

Trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp nghiệp Việt Nam chuyên gia công sản phẩm phần mềm cho thị trường công nghệ thông tin Nhật Bản như Global Cybersoft, FPT Software, Fujinet… đang tuyển dụng hàng trăm nhân lực kỹ sư CNTT.

3. Biên phiên dịch tiếng Nhật

Một phiên dịch viên tiếng Nhật cần phải thông thạo cả hai thứ tiếng là tiếng Nhật lẫn tiêng Việt, khả năng giao tiếp tốt, bên cạnh đó phải hiểu rõ văn hóa Nhật cũng như lĩnh vực kinh doanh cụ thể mà công ty đang hoạt động.

Hiện nay, số lượng công ty Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam ngày một tăng, và nhu cầu tuyển dụng phiên dịch viên tiếng Nhật cũng tăng theo. Với khả năng giao tiếp tốt và bằng N3, ứng viên có thể xin được vị trí này tại các công ty Nhật. Tuy nhiên, để trở thành nhân viên chuyên nghiệp và thăng tiến trong nghề nghiệp với mức lương cao thì ứng viên cần phải nâng cao khả năng với trình độ N2 hoặc N1.

Mức lương của vị trí biên phiên dịch tiếng Nhật sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phiên dịch, kinh nghiệm làm việc, chuyên ngành… Để có được mức lương cao thì ứng viên phải chứng tỏ được năng lực của bản thân với nhà tuyển dụng. Mức lương của vị trí biên phiên dịch có kinh nghiệm sẽ thường là 10 -30 triệu/ tháng.

4. Thư ký, trợ lý giám đốc

Với trình độ tiếng Nhật N3 thì trợ lý, thư ký giám đốc là công việc rất phù hợp đối với các bạn trẻ năng động. Trợ lý giám đốc được coi là “cánh tay phải”, là trợ thủ đắc lực hỗ trợ, tham mưu cho giám đốc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Công việc của một trợ lý giám đốc không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải được trang bị nhiều kỹ năng, kiến thức khác nhau, óc quan sát và khả năng phân tích. Đây là vị trí thường mang về mức lương cao hơn biên/phiên dịch do trách nhiệm công việc cao hơn.

Công việc chủ yếu của thư ký, trợ lý giám đốc phải kể đến như:

– Thông dịch cho giám đốc.

– Các công việc giấy tờ hành chính.

– Hỗ trợ trực tiếp cho giám đốc.

– Phối hợp với các bộ phận khác.

Ngoài ra, các thư ký, trợ lý giám đốc đôi khi phải đi công tác xa nên bạn phải đảm bảo đáp ứng được yêu cầu này khi trả lời phỏng vấn xin việc.

5. Nhân viên hành chính văn phòng

Việc làm tiếng Nhật tiếp theo dành cho những bạn có trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên đó chính là trở thành nhân viên văn phòng tại các công ty Nhật Bản. Cụ thể làm ở vị trí nào sẽ phụ thuộc vào chuyên ngành học hoặc kinh nghiệm của bạn. Thường các công ty Nhật không đuổi việc nhân viên bao giờ nên công việc này rất phù hợp với những bạn thích môi trường làm việc ổn định lâu dài.

Vị trí các công việc văn phòng yêu cầu trình độ tiếng Nhật từ N3:

– Hành chính nhân sự

– Nhân viên kinh doanh

– Kế toán

– Nhân viên chăm sóc khách hàng

– Nhân viên tổng vụ

– Nhân viên IT

– Nhân viên nhập liệu, lưu trữ

Mức lương của nhân viên văn phòng sẽ có sự chênh lệch ở các vị trí khác nhau. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm là cùng một vị trí thì làm việc ở công ty Nhật sẽ có mức lương cao hơn ở công ty Việt.

Nội dung các công việc văn phòng tại công ty Nhật cũng không quá khác biệt so với công ty Việt, tuy nhiên tần suất bạn sử dụng tiếng Nhật nhiều hơn và phải có tác phong phù hợp với văn hóa Nhật Bản.

6. Tìm việc làm tiếng Nhật N3 ở đâu?

Mặc dù, số lượng công việc được nêu trên được tuyển rất nhiều, nhưng ứng viên có thể vẫn chưa biết được những công việc đó đang được đăng tuyển ở đâu để có thể tham khảo và nạp CV để ứng tuyển.

Hiện nay, một trong những website có số lượng việc làm tiếng Nhật chất lượng, có mức lương cao và đầy đủ các trình độ tiếng Nhật từ N3 đến N1, mà bạn cần biết đó là https://iconicjob.vn/viec-lam-tieng-Nhat.

Mọi thông tin liên hệ:

Việc làm chúng tôi Website tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật, tìm việc làm tiếng Nhật uy tín tại Việt Nam. Chuyên tuyển dụng các Jobs tiếng Nhật cấp cao cho các Cty tầm cỡ của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

Học Tiếng Nhật Có Dễ Xin Việc Không, Làm Gì, Lương Cao Không?

Tiếng Nhật là 1 trong 7 ngôn ngữ khó nhất thế giới. Ngày nay xu hướng học tiếng Nhật ngày càng nhiều vì cơ hội việc làm, thu nhập cao. Học tiếng Nhật sẽ giúp các bạn có cơ hội sang Nhật làm việc, du học Nhật hoặc làm việc cho công ty Nhật với mức lương kha khá.Các cấp độ JLPT trong tiếng Nhật Bằng tiếng Nhật có thời hạn bao lâu?Học tiếng Nhật có khó không? Mặc dù…

Tiếng Nhật là 1 trong 7 ngôn ngữ khó nhất thế giới. Ngày nay xu hướng học tiếng Nhật ngày càng nhiều vì cơ hội việc làm, thu nhập cao. Học tiếng Nhật sẽ giúp các bạn có cơ hội sang Nhật làm việc, du học Nhật hoặc làm việc cho công ty Nhật với mức lương kha khá.

Các cấp độ JLPT trong tiếng Nhật

Bằng tiếng Nhật có thời hạn bao lâu?

Học tiếng Nhật có khó không?

Mặc dù việc học bất kỳ ngôn ngữ mới cũng đều khó khăn, nếu bạn có tiếng Anh tốt thì bạn đã có thêm lợi thế trong viêc học tiếng Nhật. Tiếng Anh thực sự là một trong những ngôn ngữ khó học nhất.

Nhiều người bắt đầu học với bảng chữ cái hirigana đầu tiên, nên xem xét việc học tập bắt đầu từ những ký tự đầu tiên nếu bạn có kế hoạch tự học.

Học tiếng Nhật có lợi ích gì?

Học tiếng Nhật để có cơ hội làm việc tại Nhật

Hiện nay sang Nhật làm việc đang là định hướng của nhiều lao động Việt, để có thể đặt chân tới đất nước này làm việc yêu cầu phải biết tiếng Nhật được coi là điều kiện bắt buộc. Nếu bạn muốn đi kỹ sư, kỹ thuật viên thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật từ N4 trở lên, thực tập sinh thì bạn sẽ được công ty đào tạo tiếng Nhật.

Trước hết, xứ sở hoa anh đào luôn được biết đến là một đất nước có nền văn hóa lâu đời như văn hóa trà đạo, Kimono,… Biết tiếng Nhật đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội tiếp cận trực tiếp với những tinh hoa đó qua sách báo, phim ảnh,.. giúp bạn khám phá và đến gần hơn với văn hóa, con người của cường quốc này.

Học tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản

Nếu bạn muốn lựa chọn Nhật là đất nước để đi du học thì việc biết tiếng Nhật là lợi thế không nhỏ khi bạn có thể giảm bớt học phí cũng như rút ngắn được thời gian học tập tại trường. Hơn nữa, nếu các bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật tốt thì sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm, cũng như những khi gặp khó khăn nơi đất khách quê người .

Đặc biệt, với nền kinh tế hàng đầu thế giới thì học tiếng Nhật được coi là tầm nhìn chiến lược, mở ra nhiều cơ hội việc làm tiềm năng trong tương lai.

Học tiếng nhật có dễ xin việc không?

Nhật Bản đang là nước có vốn ODA vào Việt Nam lớn nhất hiện nay, các tập đoàn của Nhật Bản đặt các nhà máy, trụ sở tại Việt Nam.

Những năm gần đây Nhật Bản là bạn hàng thương mại, nhà đầu tư lớn của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực.

Đất nước hoa anh đào hiện tại đang là địa điểm du lịch được nhiều du khách Việt lựa chọnu cầu đi du lịch Trung Quốc của người Việt Nam cũng ngày càng cao.

Lượt khách Nhật hàng năm đến Việt Nam để du lịch, giao thương rất lớn

Bạn có thể tận dụng sự tiềm năng trong nguồn việc làm tiếng Nhật dồi dào với một số công việc gợi ý sau:

Học tiếng Nhật để tự buôn bán

Chắc hẳn việc “mua hàng nội địa Nhật” đã vô cùng quen thuộc khi bạn đi mua mĩ phẩm, quần áo, điện tử hay bất cứ đồ thiết yếu nào khác. Hàng xuất xứ Nhật luôn được người Việt Nam ưu tiên bởi chất lượng của nó. Vì vậy nếu biết tiếng Nhật, bạn có thể tự liên hệ mua hàng, mở cửa hiệu, giảm chia sẻ lợi nhuận với các bên trung gian.

Học tiếng Nhật làm biên dịch, phiên dịch

Nhu cầu biên, phiên dịch tiếng Nhật của các công ty Nhật Bản tại Việt Nam hoặc công ty Việt Nam làm việc với các đối tác Nhật Bản luôn không bao giờ cạn. Với trình độ tiếng Nhật của bạn từ N3 trở lên thì việc kiếm một công việc biên, phiên dịch với mức lương cao là không hề khó.

Nhiệm vụ: phiên/biên dịch các văn bản và tài liệu theo yêu cầu được giao, phiên dịch trong các cuộc đối thoại Nhật- Việt

Kỹ năng cần thiết: khả năng chịu áp lực công việc nhất là áp lực về thời gian. Đòi hỏi sự cẩn thận, trách nhiệm để đảm bảo độ chính xác lớn nhất.

Có khả năng xử lý thông tin và ứng biến cao độ với mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Mức lương: dao động 500$-1500$/ 1 tháng

Học tiếng Nhật làm giáo viên dạy tiếng Nhật

Ngày nay các trung tâm dạy tiếng Nhật, ôn thi JLPT mọc lên như “nấm”, nếu tính trên địa bàn Hà Nội hiện có gần 50 trung tâm đào tạo tiếng Nhật , còn chưa kể đào tạo tiếng tại các công ty XKLĐ. Với vốn tiếng Nhật của mình bạn hoàn toàn có thể đầu quân đứng lớp tại các trung tâm này, nhận dạy học viên cá nhân hoặc thậm chí là các khách hàng doanh nghiệp

Nhiệm vụ chính: tham gia giảng dạy cho người học tiếng Nhật

Trình độ học vấn: ứng viên thành thạo về tiếng Nhật, tối thiểu N3 trở nên. Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy.

Kỹ năng cần có: kỹ năng sư phạm, kỹ năng truyền tải thông tin tốt…

Mức lương: dao động trong khoảng 300$-600$/1 tháng, ngoài rra còn phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm.

Học tiếng Nhật làm hướng dẫn viên du lịch

Như đã đề cập ở trên, hàng năm lượng khách Nhật Bản đến du lịch Việt Nam rất lớn. Các công ty du lịch tại Việt Nam có nhu cầu tuyển hướng dẫn viên biết tiếng Nhật rất nhiều.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể làm người dẫn tour cho khách du lịch Việt Nam sang Nhật tham quan. Và dù là làm hướng dẫn viên theo chiều nào, thì mức lương của bạn cũng không thể thấp, hơn nữa còn có cơ hội khám phá và du lịch nhiều nơi.

Học tiếng Nhật làm nhân viên phát triển thị trường

Nhật Bản hiện tại là thị trường khá hot, vì vậy nhiều công ty XKLĐ Nhật thành lập cho mình bộ phận phát triển thị trường để liên hệ các xí nghiệp Nhật Bản tìm kiếm các đơn hàng về Việt Nam.

Các công ty XKLĐ thường đưa ra mức lương khá hấp dẫn cho vị trí này. Thông trường các nhân viên sẽ liên tục di chuyển giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản, vì vậy bạn có cơ hội khám phá và du lịch tại xứ anh đào

Học tiếng Nhật làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu

Nhật Bản luôn là 1 trong những đối tác thương mại lớn của Việt Nam. Các hoạt động xuất nhập khẩu phần lớn là đều có móc nối với phía Nhật, nên việc có tiếng Anh là hoàn toàn không đủ nếu bạn muốn xin vào làm tại các công ty xuất nhập khẩu. Vì vậy biết tiếng Nhật giúp bạn có mức lương và cơ hội thăng tiến cao hơn.

Học tiếng Nhật lương có cao không?

có nên học tiếng nhật không

học tiếng nhật làm nghề gì

học tiếng nhật có khó không 2020

học tiếng nhật cấp tốc 2002

chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

Học Tiếng Nhật Để Làm Gì? Có Giúp Lương Cao Hơn Khi Xin Việc Làm?

I. Học tiếng Nhật để làm gì?

Có hàng ngàn lý do để bạn bắt đầu học một ngôn ngữ mới như tiếng Nhật. Đầu tiên phải kể đến là việc bạn yêu thích văn hóa Nhật Bản và mong muốn được sang Nhật để đi du học, sang Nhật để làm việc, hoặc có thể đi làm việc tại các công ty của Nhật Bản tại Việt Nam.

II. Học tiếng Nhật có giúp lương cao hơn không?

Đây là câu hỏi rất hay, và tin vui cho bạn là những ứng viên nào biết tiếng Nhật sẽ dễ dàng được nhận vào làm việc hơn so với các ứng viên không biết tiếng Nhật với mức lương cao hơn bình thường.

Ngoài ra, ứng viên biết tiếng Nhật khi làm việc tại Công ty Nhật ở VN sẽ nhận được rất nhiều phúc lợi khác như các khoản trợ cấp về ngôn ngữ. Tùy vào, trình độ tiếng Nhật và chứng chỉ tiếng Nhật có được sẽ nhận được các khoản trợ cấp khác nhau và khoản trợ cấp sẽ tăng dần từ N4 đến N1.

III. Các động lực giúp bạn có nhiều năng lượng khi học tiếng Nhật

Việc lấy được các chứng chỉ tiếng Nhật N3, N2, N1. Sẽ quyết định mức lương của bạn trong tương lai. Theo các tìm hiểu của chúng tôi thì mức lương khởi điểm của việc làm tiếng Nhật tại VN như sau:

– Ứng viện có trình độ tiếng Nhật N2 và trình độ chuyên môn có mức lương: 800 $ -1000$.

– Ứng viên có trình độ tiếng Nhật N1 và trình độ chuyên môn có mức lương: 1100 $ – 1500$

IV. Làm thế nào để học tiếng Nhật hiệu quả ?

Để có thể học tiếng Nhật hiệu quả bạn cần phải đăt cho mình mục tiêu rõ ràng trong quá trình học. Như đặt ra các cột mốc phải đạt được trong quá trình học như:

– Nắm rõ 100 chữ đầu tiên

– Học 200 chữ đơn giản nhất

– Chinh phục 500 chữ kanji

– Học 1000 chữ kanji thông dụng nhất, v.v…

V. Giỏi về kĩ năng tiếng Nhật và cả chuyên ngành chính

Nếu bạn có chuyên ngành chính là tiếng Nhật thì mức lương khởi điểm của ban chỉ tầm 300$. Dù bạn giỏi tiếng Nhật đến mức nào thì cũng không thể vượt qua ngưỡng 700$. Nhưng nếu bạn học chuyên ngành khác như kế toán, sales, nhân sự, IT và có kỹ năng tiếng Nhật tốt thì mức lương của bạn hoàn toàn khác và lương cao hơn rất nhiều so với các ứng viên có chuyên môn nhưng không có kỹ năng ngoại ngữ.

VI. Qua Nhật làm việc

Sẽ có rất nhiều hình thức khác nhau để có thể qua Nhật làm việc. Hẳn các bạn đều biết người Nhật rất cẩn thận và tỉ mĩ trong quá trình làm việc. Do vậy, khẩu tuyển chọn lao động sẽ yêu cầu rất khắc khe và có kỹ năng tiếng Nhật là sẽ một trong các yêu cầu không thể bỏ qua.

Để có thể nâng cao cơ hội trúng tuyển việc làm và xuất cảnh sang Nhật làm việc thì ứng viên phải nâng cáo trình độ tiếng Nhật là điều rất cần thiết và trình độ yêu cầu tối thiểu từ N3 trở lên. Và yeu cầu ứng viên phải có chuyên môn, một trong các ngành được tuyển nhiều nhất đó là Kỹ thuật cơ khí, công nghệ thông tin…

Mọi thông tin liên hệ:

Việc làm chúng tôi Website tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật, tìm việc làm tiếng Nhật uy tín tại Việt Nam. Chuyên tuyển dụng các Jobs tiếng Nhật cấp cao cho các Cty tầm cỡ của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

Phải Học Tiếng Nhật Bao Lâu Thì Được Trình Độ N3?

Trong bài viết này trung tâm Nhật ngữ SOFL xin đưa ra đáp án cho câu hỏi: Học tiếng Nhật bao lâu thì được N3? Trình độ N3 mở ra những cơ hội nào về công việc, học tập? Mời các bạn cùng theo dõi sau đây.

N3 là trình độ chuyển giao từ bậc trung cấp lên cao cấp tiếng Nhật, lúc này các bạn có thể giao tiếp tiếng Nhật ở một mức độ thành thạo nhất định.

Để lấy được bằng N3 trong kỳ thi JLPT bạn cần nắm vững 650 Kanji, 3750 từ vựng, toàn bộ mẫu ngữ pháp trung cấp, khả năng nghe – đọc khá.

Đạt trình độ N3 bạn có thể dễ dàng đọc hiểu các đoạn văn về nhiều nội dung trong cuộc sống, học tập, công việc. Có thể nắm bắt được thông tin khái quát từ tiêu đề của báo chí, tiêu đề các bản tin.

Khi diễn đạt một ý nào đó, bạn có thể dùng các cụm từ thay thế có ý nghĩa tương đồng với từ đã cho, khả năng dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Nhật được cải thiện.

Trong giao tiếp công việc, bạn có thể nghe hiểu nội dung cuộc đối thoại của người khác, diễn đạt được một cách lưu loát suy nghĩ của bản thân với người đối diện. Tốc độ, ngữ điệu nói tự nhiên gần giống như người Nhật.

Thời gian học ngắn hay dài còn tùy thuộc vào tốc độ học, khả năng tiếp thu, sức tập trung nhanh hay chậm.

Nếu bạn có ý chí quyết tâm và dành được nhiều thời gian cho việc học thì mất khoảng 1 năm là có thể đạt được trình độ N3. Trong đó thời gian học từ con số 0 đến hết 50 bài Minna mất khoảng 9 đến 10 tháng. Thời gian học từ N4 lên N3 mất khoảng 2 đến 3 tháng. với yêu cầu: mỗi ngày học khoảng 7 chữ Kanji, 10 từ vựng, luyện tập nghe và viết liên tục.

Các bạn nên chú ý phải đề ra mục tiêu học tập rõ ràng và nghiêm túc thực hiện thì mới có thể đạt được kết quả như mong đợi. Nếu vừa học, vừa bỏ dở thì dù là 1 năm hay nhiều hơn 2 năm bạn cũng khó lấy được bằng N3.

Đồng thời các bạn phải xác định học để sau này có thể sử dụng được tiếng Nhật vào thực tế công việc chứ không chỉ để thi được tấm bằng N3 trong tay.

Trình độ tiếng Nhật N3 có thể làm những công việc nào?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Việc Làm Tiếng Nhật Có Mức Lương Cao Với Trình Độ N3 Trở Lên trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!