Đề Xuất 12/2022 # Vì Sao Hàn Quốc Cấm Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1 ? Korea.net.vn / 2023 # Top 17 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Vì Sao Hàn Quốc Cấm Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1 ? Korea.net.vn / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vì Sao Hàn Quốc Cấm Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1 ? Korea.net.vn / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước viễn cảnh trẻ em không thể nói được tiếng Hàn, Chính phủ Hàn Quốc đã ra lệnh cấm các trường tiểu học dạy tiếng Anh cho trẻ em. Hàn Quốc mới đây đã cấm các lớp học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 và lớp 2 ở trường tiểu học để ‘giảm thiểu […]

Trước viễn cảnh trẻ em không thể nói được tiếng Hàn, Chính phủ Hàn Quốc đã ra lệnh cấm các trường tiểu học dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Hàn Quốc mới đây đã cấm các lớp học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 và lớp 2 ở trường tiểu học để ‘giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực của việc học tiếng Anh quá sớm’, theo Al Jazeera.

Tham khảo Chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm và du học nghề Hàn Quốc cho người chủ yếu đi làm.

Lệnh cấm, có hiệu lực vào 1/3, là một phần trong chính sách phù hợp với phán quyết của Tòa án Hiến pháp vào năm 2016 nói rằng việc dạy tiếng Anh có thể cản trở sự thông thạo tiếng Hàn của học sinh.

‘Theo nhiều chuyên gia giáo dục Anh quốc và các nhà thần kinh học, tuổi thích hợp để học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai là lớp ba’, Kwon Ji-young, Giám đốc bộ phận Chính sách Giáo dục và Chăm sóc Trẻ em của bộ Giáo dục Hàn Quốc nói với Al Jazeera.

‘Bắt đầu dạy ngôn ngữ thứ hai ở trường mầm non là quá sớm. Trước đó, kỹ năng xã hội và phát triển nhận thức cần được thực hiện nhiều hơn. Nhiều bậc cha mẹ quá vội vàng khi cho con em học ngôn ngữ thứ hai’.

Ở Hàn Quốc, nhiều trường mầm non tư thục đã mở thêm các lớp học tiếng Anh cho trẻ, do nhu cầu cao. Mặc dù đắt đỏ, các cơ sở này vẫn được các bậc cha mẹ tìm kiếm cho con mình.

Thu nhập hộ gia đình hàng năm của Hàn Quốc tính trên đầu người là 15.335 USD. Trong khi một số cơ sở giáo dục này yêu cầu chi phí lên tới 1.500 USD mỗi tháng.

Các chuyên gia nói rằng lệnh cấm sẽ khiến khoảng 7.000 giáo viên mất việc làm, đồng thời càng tạo nên sự chia rẽ giữa các gia đình thu nhập thấp và thu nhập cao trong xã hội.

‘Sau lớp hai, sẽ có khác biệt lớn giữa trẻ đã học tiếng Anh với những trẻ không. Trong xã hội Hàn Quốc, bạn càng có nhiều tiền, bạn càng có cơ hội học nhiều’, Kim Hee-won, một giáo viên tiếng Anh tư, nói.

Kim, người đã giảng dạy ở thủ đô Seoul từ năm 2003, bác bỏ quan điểm cho rằng học tiếng Anh sớm có ảnh hưởng bất lợi đến trình độ tiếng Hàn của một đứa trẻ.

Tuy nhiên, bà cũng cảnh báo về nhu cầu gia tăng đối với các cơ sở tiếng Anh cũng như sự cạnh tranh giữa các bậc cha mẹ.

‘Tại Hàn Quốc, một số bà mẹ thậm chí còn so sánh cả loại xe đẩy có trong bệnh viện mà con họ được sinh ra”, Kim mô tả. ‘Mức độ cạnh tranh rất khốc liệt và họ sẽ dành rất nhiều tiền để đảm bảo con của mình được dạy tiếng Anh’.

Hwang Hee-jung, mẹ bé Ko Jae-joon, đồng ý với quan điểm này. Con trai cô sinh ra ở Mỹ và từng học tại một trường học ở Seoul cho đến năm ngoái trước khi chuyển đến một trường quốc tế.

Hwang nói: ‘Tôi nghĩ rằng tiếng Anh giao tiếp là rất quan trọng bởi sinh viên muốn vào đại học cần đạt được điểm cao bằng tiếng Anh”.

‘Ở trường học của Hàn Quốc, con tôi chỉ được dạy tiếng Anh một giờ một tuần. Giờ đây, phần lớn các bài học của bé đều bằng tiếng Anh và được thực hành càng nhiều, thì con tôi sẽ càng có nhiều cơ hội’.

Cùng với lệnh cấm, bộ Giáo dục Hàn Quốc đã ban hành một cảnh báo và nhắc nhở cho phụ huynh Hàn Quốc, kêu gọi họ chỉ coi ngôn ngữ tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

‘Điều quan trọng là cha mẹ nhận thức tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai như thế nào. Trẻ em Hàn Quốc giờ đây luôn căng thẳng do áp lực học tập và thậm chí bắt đầu từ trước khi chúng được sinh ra’, Kwon nói.

Tuy nhiên một phụ huynh cho biết, họ sẽ vẫn đi tìm các cơ sở tư nhân dạy tiếng Anh cho con mình, bất chấp lệnh cấm, vì không muốn đứa trẻ tụt hậu quá xa.

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Học Kế Toán Đi Du Học Nghề Hàn Quốc Có Lợi Gì Không? Korea.net.vn / 2023

Nhiều bạn đã học kế toán rồi và giờ muốn đi du học nghề tại Hàn Quốc muốn hỏi: Có bằng kế toán đi du học nghề Hàn Quốc có lợi gì không? Phải nói rằng, đây chính là câu hỏi của rất nhiều bạn nữ đã và đang học kế toán tại Việt Nam. […]

Độ tuổi

– Nếu tốt nghiệp cấp 3 và có bằng trung cấp thì lấy tới tuổi 25

– Nếu tốt nghiệp cấp 3 và có bằng cao đẳng hoặc đại học lấy tới tuổi 30.

Sức khỏe

– Không mắc các bệnh lây nhiễm như: HIV, Lao phổi, cúm gia cầm.

– Lưu ý: Bị viêm gan B vẫn đi du học nghề được.

Các yêu cầu khác

– Điểm học bạ trung bình từ 5.0 trở lên (Không có điểm yếu)

– Không tiền án tiền sự

– Chứng minh được tài chính 5.000 USD trong sổ tiết kiệm

Các điểm có lợi của những ứng viên có bằng kế toán nhưng đi du học nghề

+ Theo quy định của bộ tư pháp Hàn Quốc: Nếu du học sinh quốc tế học nghề ở Hàn Quốc mà trước đó họ có bằng cấp chuyên nghiệp (Thời gian học 2 năm trở lên) thì được ưu tiên xem xét chuyển sang visa E7 (Nếu có chủ nhận).

+ Ai cũng biết Việt Nam hiện nay đang được Hàn Quốc chọn là sân sau: Vì vậy có rất nhiều tập đoàn lớn chuyển nhà máy sang Việt Nam, trong đó điển hình là tập đoàn Samsung. Riêng tập đoàn Samsung hiện đã tuyển hơn 150 nghìn công nhân. Các quản lý người Hàn luôn muốn tuyển những kế toán biết tiếng Hàn về làm việc. Vậy nếu bạn du học nghề ở Hàn Quốc về cộng với bằng kế toán của bạn thì khi làm việc trong nhà máy của họ ít nhất bạn cũng được cân nhắc làm tổ trưởng hoặc làm kế toán viên.

+ Nhiều nhà máy của người Hàn ở Việt Nam, nhưng trụ sở công ty của họ vẫn ở Hàn Quốc. Khi bạn học xong nếu muốn ở lại Hàn làm việc thì bạn cũng có nhiều cơ hội được làm trong những công ty mẹ ở Hàn. Vì họ có công ty con ở Việt Nam nên họ cũng rất cần có người Việt biết tiếng Hàn làm ở trong trụ sở của họ, để tiện cho việc trao đổi công việc. Đặc biệt là các bạn biết về kế toán.

+ Du học nghề thời gian học ngắn thông thường chỉ học 2 năm là xong. Nếu không muốn học lên hoặc ở lại làm việc thì hoàn toàn bạn có thể về xin vào các công ty ở Việt Nam cung cấp các sản phẩm, làm dịch vụ cho các công ty Hàn. Những công ty này cũng rất cần những du học sinh Hàn về làm việc cho họ. Vì họ cũng rất cần trao đổi với người Hàn, họ cần trao đổi các số liệu giá cả, số liệu kế toán… Nếu bạn là kế toán viên trong công ty họ, với vốn tiếng Hàn của bạn thì rất có lợi cho họ và cả bạn.

Thực tế khoảng 10 năm nay, ngành kế toán được giới trẻ Việt nhất là các bạn nữ chọn học nhiều nhất. Hiểu được nhu cầu đó, mà các trường đại học cũng như cao đẳng, trung cấp tại Việt Nam đã đào tạo một số lượng lớn các sinh viên chuyên ngành kế toán. Nguồn cung thì thừa thãi, nhưng nguồn cầu thì không có. Do vậy, mà có hàng nghìn bạn trẻ học ngành kế toán xong nhưng không xin được việc làm. Chính vì thế, các bạn đã phải đi làm những công việc trái ngành rất nhiều như: Bán hàng, công nhân, tiếp thị,… Những công việc này, cũng không phải là công việc lâu dài và nó chỉ mang tính thời vụ. Hiểu được vấn đề đó, mà có rất nhiều bạn sinh viên mặc dù đã học kế toán nhưng lại muốn đi du học nghề tại Hàn Quốc. Bởi cuộc sống thực tế, đã dạy cho các bạn biết đâu mới chính là công việc thiết thực hiện nay. Hơn nữa, việc đi du học nghề tại Hàn Quốc đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

Được học tập tại môi trường văn minh có nền giáo dục tiên tiến.

Được lựa chọn ngành học dễ xin việc nhất ngay tại Hàn Quốc cũng như khi về Việt Nam.

Có cơ hội chuyển đổi visa dễ dàng và được sinh sống, làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.

Trong quá trình đi thực tập cũng có lương…

Được đi làm thêm nhiều và có được cơ hội kiếm tiền.

Qua đó, bạn cũng thấy được việc học kế toán của mình dường như không có lối thoát. Bởi, thực tế là rất khó có thể xin được công việc đúng chuyên ngành. Vì thế, bạn hãy tạo cho mình một cơ hội mới bằng con đường đi du học nghề tại Hàn Quốc. Tôi tin, con đường này chính là lựa chọn sáng suốt nhất, thông minh nhất của bạn.

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Bộ Đội Xuất Ngũ Đi Du Học Nghề Hàn Quốc Có Lợi Gì Không? Korea.net.vn / 2023

Bộ đội xuất ngũ đi du học nghềHàn Quốc khôngcó lợi gì không? Đậy cũng là câu hỏi và là mơ ước của rất nhiều chú bộ đội được xuất ngũ. Trong những năm gần đây, có nhiều bạn trẻ khi vừa tốt nghiệp cấp 3 đã trúng tuyển đi bộ đội. Tức là, bạn […]

Chương trình đi du học nghề tại Hàn Quốc, độ tuổi phù hợp nhất là:

+ Nếu có bằng cấp 3 và tốt nghiệp trung cấp lấy tới tuổi 25

+ Nếu có bằng cấp 3 và tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học lấy tới tuổi 29.

Nếu như sau khi tốt nghiệp cấp 3, bạn lại đăng ký đi nghĩa vụ quân sự. Khoảng thời gian bạn làm nhiệm vụ chỉ kéo dài khoảng 2 năm. Đến khi xuất ngũ về phục viên, bạn cũng chưa có ngành nghề nào và cũng không biết làm gì bởi không có vốn. Chương trình đi du học nghề tại Hàn Quốc, chính là cơ hội mới dành cho những ai đi bộ đội và đã được xuất ngũ. Đi du học nghề bạn vừa có nghề, vừa có việc làm và lại có cơ hội được sinh sống tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, khi là bộ đội xuất ngũ đi du học nghề tại Hàn Quốc bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi.

Đặc biệt, trong bộ hồ sơ của bạn đã xác nhận bạn được huấn luyện, kỷ cương…làm hồ sơ du học của bạn đẹp lên. Tất nhiên, bạn sẽ có được những niềm tin trong quá trình phỏng vấn.

Hiện rất nhiều trường thường ưu tiên hồ sơ của những bạn đã đi nghĩa vụ quân sự về, nhiều trường hợp họ còn tạo điều kiện nhập học cho những bạn vượt tuổi.

Tóm lại: Bạn là bộ đội xuất ngũ, và bạn đủ điều kiện về độ tuổi và có đầy đủ bằng cấp theo yêu cầu. Thì bạn hoàn toàn có thể đi du học nghề tại Hàn Quốc và hồ sơ của bạn thường được các công ty du học, các trường nghề yên tâm hơn. Vì bạn đã được huấn luyện qua quân đội.

Kết luận: Nếu bạn là bồ đội đã xuất ngũ thì khi làm hồ sơ đi du học thì hồ sơ của bạn thường được phía sứ quán và trường bên Hàn tin tưởng hơn. Bạn có thể đi du học tiếng Hàn hay thì hồ sơ của bạn vẫn được quan tâm hơn hồ sơ của các bạn khác.

Vì vậy, với những thông tin trên. Thì bộ đội xuất ngũ có nên đi du học nghề tại Hàn Quốc không? Đấy chính là do bạn, bởi đi du học nghề bạn sẽ có được nghề, có được việc làm và có cơ hội được sống tại Hàn Quốc.

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Mẹo Hay Học Ngữ Pháp Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất Korea.net.vn / 2023

Trưc tiếp đặt câu với mỗi ngữ pháp

Trong quá trình học tiếng Hàn hàng ngày, các bạn sẽ được thầy cô hướng dẫn học từ 2 đến 3 ngữ pháp trong buổi học. Vì thế, để hiểu rõ hơn ngữ pháp và nhớ lâu hơn bạn nên áp dụng trực tiếp đặt câu với mỗi ngữ pháp, bằng những từ mới được học trong bài học hôm đó.

Cách làm như vậy, không những bạn nhớ được từ vựng mới mà còn áp dụng được ngữ pháp cơ bản. Ngoài ra, bạn sẽ được các giáo viên và bạn bè chỉnh sửa để bạn vận dụng ngữ pháp một cách đúng và hiệu quả nhất

Thường xuyên tổng hợp ngữ pháp

Mỗi buổi học, bạn sẽ được học 2 đến 3 ngữ pháp. Mỗi tuần, bạn sẽ học từ 10 đến 15 ngữ pháp. Vì thế, để ghi nhớ bạn nên tổng hợp lại các ngữ pháp đã học trong tuần và lên kế hoạch ôn tập hàng ngày. Người ta thường nói:

“Trăm hay không bằng tay quen”. Vì thế, bạn đừng lười nhác, hãy liên tục ôn luyện để nhớ lâu và vận dụng hợp lý. Tuyệt đối, bạn đừng nghĩ mình nhớ rồi, không cần ôn luyện nữa, rất có thể bạn sẽ quên và sẽ trở nên bối rối.

Có rất nhiều cách diễn đạt tiếng Hàn bằng: Những kính ngữ đa dạng hay hệ thống đuôi câu. Trong ngữ pháp tiếng Hàn cũng vậy: Người ta có thể sử dụng nhiều ngữ pháp khác nhau, để diễn đạt tiếng Hàn. Nhưng, tất cả chúng đều mang một ý nghĩa như nhau dù sử dụng ở bất kỳ hình thức nào.

Luyện tập ghi nhớ bằng cách làm thật nhiều bài tập

“Văn ôn, võ luyện”, trong tất cả mọi trường hợp dù bạn học gì, thì việc luyện tập hàng ngày là cách bạn ghi nhớ và nắm chắc kiến thức nhất. Vì thế, bạn hãy làm bài tập thật nhiều qua: Đề thi Topik, đề thi tiếng Hàn, sách bài tâp, sách giáo khoa… để vận dụng những kiến thức ngữ pháp đã học một cách thuần thục và nhuần nhuyễn nhất. Với cách này, bạn sẽ quen và nhớ ngữ pháp vô cùng hiệu quả và rất tự nhiên.

Để có thể học tiếng Hàn tốt, bạn phải học đủ 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Và để bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn tốt, thì bạn phải nghe và nói tiếng Hàn tốt. Do vậy, để nghe và nói chuẩn xác và hiểu được đúng nghĩa ra. Thì ngoài việc phát âm chuẩn, kết hợp với kho tàng từ vựng ra chính là bạn phải nắm chắc ngữ pháp.

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vì Sao Hàn Quốc Cấm Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1 ? Korea.net.vn / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!