Đề Xuất 1/2023 # Tuyển Phụ Trách Chuyên Môn # Top 10 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 1/2023 # Tuyển Phụ Trách Chuyên Môn # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuyển Phụ Trách Chuyên Môn mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm Anh ngữ Focas là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em, hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Phụ trách chuyên môn – Quản lý học vụ (Academic Manager) tại Hải Phòng với nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Cụ thể công việc như sau: MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Thời gian làm việc từ 13h30 – 21h30 từ thứ 2 đến thứ 7.

1. Công việc giảng dạy

– Tuyển dụng, đào tạo, quản lý đội ngũ giáo viên và trợ giảng của trung tâm. – Phân bổ, sắp xếp giáo viên và trợ giảng cho các lớp. – Chịu trách nhiệm về chất lượng giảng dạy của trung tâm trước Ban giám đốc. Quản lý, giám sát chất lượng giảng dạy của giáo viên và trợ giảng. Nghiên cứu, đề xuất, cải tiến tình hình chất lượng giảng dạy chung tại trung tâm.

2. Công tác học tập

– Xây dựng giáo án, giáo trình theo định hướng của Ban giám đốc. – Xây dựng hệ thống bài kiểm tra định kỳ, bài tập về nhà cho học viên. – Thu vở bài tập và chấm bài của học viên. – Phụ trách kiểm tra đầu vào và đầu ra cho học viên. – Quản lý, cung cấp học cụ, giáo cụ theo yêu cầu giảng dạy của mỗi lớp. – Theo sát chất lượng học tập của các học viên, có đề xuất phù hợp để nâng cao hiệu quả học tập của các học viên yếu kém.

YÊU CẦU

– Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng đào tạo tiếng Anh, trong đó tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp bậc quản lý – trưởng nhóm. – Khả năng tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là giao tiếp nghe nói và phát âm chuẩn. – Tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc tập trung, chịu được áp lực cao, chủ động trong công việc. – Có đam mê và khát vọng tạo dựng và khẳng định giá trị của bản thân, mang lại giá trị tốt nhất cho học viên và công ty. – Thành thạo kỹ năng máy tính văn phòng.

QUYỀN LỢI

– Mức lương cạnh tranh + thưởng theo lợi nhuận. – Tháng lương thứ 13, thưởng lễ tết. – Được xem xét tăng lương cứng 1 lần/năm. – Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo Luật lao động. – Được hưởng các chính sách phúc lợi khác ngay khi thử việc (sinh nhật, du lịch, ốm đau, hiếu hỉ, đồng phục, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, team building…)

Hồ sơ xin gửi về địa chỉ email [email protected] hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng.

TRUNG TÂM ANH NGỮ FOCAS

Địa chỉ: Số 359 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng Điện thoại: 0225 3558 966 Di động: 0914 432 068 Email:[email protected] Website: https://focas.edu.vn Fanpage: https://fb.com/FocasHaiPhong

Phụ Cấp Chuyên Cần Tiếng Anh Là Gì

Bạn có đang thắc mắc rằng phụ cấp chuyên cần là gì không?. Điều này có vẻ khá xa lạ đối với chúng ta nhưng một số nước đã áp dụng chúng.

Phụ cấp chuyên cần tiếng Anh là gì?

Phụ cấp chuyên cần tiếng Anh là: attendance allowance

Phụ cấp chuyên cần là gì?

Phụ cấp chuyên cần là một khoản hỗ trợ phúc lợi kinh tế được công nhận cho những người dưới 18 tuổi gặp khó khăn dai dẳng trong việc thực hiện các nhiệm vụ và chức năng cụ thể theo độ tuổi của họ cũng như trẻ vị thành niên bị khiếm thính vượt quá giới hạn nhất định. Nó được gọi là trợ cấp chuyên cần vì phụ cấp này có thể liên tục tham dự hoặc thậm chí định kỳ của các trung tâm ngoại trú hoặc trung tâm ban ngày, bao gồm bán nội trú, công cộng hoặc tư nhân, miễn là chúng hoạt động theo một chế độ thông thường, chuyên về điều trị trị liệu hoặc phục hồi và phục hồi người khuyết tật hoặc đi học, công hoặc tư. , thuộc mọi loại hình và trình độ, bắt đầu từ nhà trẻ, cũng như các trung tâm đào tạo hoặc huấn luyện chuyên nghiệp nhằm mục đích tái hòa nhập xã hội của chính đối tượng.

Yêu cầu đối với phụ cấp chuyên cần: chúng là gì?

Có một số yếu tố quan trọng trong số các yêu cầu trợ cấp chuyên cần . Trong số đó:

– Tuổi không quá mười tám,

– Có quốc tịch, hoặc là công dân cư trú tại đó, hoặc công dân không thuộc Liên minh Châu Âu có giấy phép cư trú của EC dành cho những người ở lại trong thời gian dài hoặc ít nhất một năm được nhắc đến trong lĩnh vực này.

– Đã được công nhận là trẻ vị thành niên gặp khó khăn dai dẳng trong việc thực hiện các chức năng ở độ tuổi của mình hoặc trẻ vị thành niên bị mất thính lực

– Cần đi học thường xuyên hoặc thường xuyên tại các trung tâm ngoại trú bán trú hoặc ngoại trú ban ngày cụ thể hoạt động theo chế độ thông thường, chuyên điều trị hoặc phục hồi chức năng cho người khuyết tật, hoặc đi học tại các trường công lập hoặc tư thục được công nhận, bắt đầu từ nhà trẻ, hoặc đi học tại các trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ công hoặc tư, ​​miễn là có thỏa thuận, nhằm mục đích tái hòa nhập xã hội của đối tượng;

Chắc chắn bạn chưa xem:

– Cư trú lâu dài và thường xuyên tại Ý;

– Không vượt quá thu nhập hàng năm tùy thuộc vào mỗi nước quy định

– Không phải nhập viện vĩnh viễn trong các cơ sở công lập;

– Tình trạng nhu cầu kinh tế của một phần gia đình;

– Đối với công dân EU nước ngoài, cần phải được đăng ký trong cơ quan đăng ký của thành phố cư trú.

Nguồn: https://hellosuckhoe.org/

Tuyển Giáo Viên Người Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Từ Tiền Phụ Huynh

Huy động 100% kinh phí từ cha mẹ học sinh

Bàn đi, tính lại việc UBND TP cấp kinh phí tuyển dụng giáo viên bản ngữ thực hiện đề án phổ cập năng lực ngoại ngữ cho học sinh phổ thông của chúng tôi nhưng cuối cùng cũng huy động 100% kinh phí từ cha mẹ học sinh!

Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, chúng tôi – Ảnh: Đ.N.Thạch

Ngày 30.10, Sở GD-ĐT chúng tôi tổ chức họp bàn về công tác tuyển dụng giáo viên bản ngữ phục vụ cho việc thực hiện đề án phổ cập năng lực ngoại ngữ cho học sinh phổ thông. Bắt đầu từ tháng 11, 100 giáo viên bản ngữ có bằng tiếng Anh, có năng lực tổ chức các hoạt động ngoại khóa sẽ tham gia giảng dạy thí điểm tại các trường tiểu học, THCS. Những giáo viên này hưởng lương khoảng 40 triệu đồng/tháng (tương đương 2.000 USD), đảm nhận 35 tiết/tuần. Trong đó có 20 tiết trực tiếp đứng lớp, số tiết còn lại giáo viên tổ chức sinh hoạt ngoại khóa.

Được biết, lúc mới phê duyệt đề án này, UBND TP đồng ý cấp 50% kinh phí thực hiện việc tuyển dụng giáo viên, phần còn lại huy động sự đóng góp của cha mẹ học sinh. Tuy nhiên, ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc sở cho hay: “Ngày 7.8 vừa qua, lãnh đạo TP kết luận, kinh phí để thực hiện thí điểm tuyển dụng giáo viên tiếng Anh bản ngữ sẽ phải huy động 100% từ cha mẹ học sinh. Bên cạnh đó, kinh phí mua 1.032 bộ thiết bị giảng dạy ngoại ngữ đa chức năng trang bị cho các trường cũng do phụ huynh góp 50%, ngân sách quận, huyện và TP chi 50%”.

Theo tính toán của ông Lê Hoài Nam – Phó giám đốc Sở GD-ĐT thì: “Tùy vào số lượng học sinh sẽ quyết định mức thu cụ thể nhưng để học với giáo viên bản ngữ từ 1-2 tiết/tuần học sinh sẽ phải đóng trung bình khoảng 120.000 đồng/tháng và mỗi năm các em đóng tiền trang thiết bị cho việc học này từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng”.

Tuy nhiên, một số hiệu trưởng các trường tham gia buổi họp bàn này có ý kiến rằng ngay từ tháng 8, để chuẩn bị cho năm học này, nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh học sinh và ký hợp đồng với giáo viên nước ngoài ở trung tâm ngoại ngữ. Bây giờ, chương trình triển khai, trùng lắp như vậy, rất khó cho trường. Ông Lê Hồng Sơn cho biết: “Do chỉ tuyển 100 giáo viên nên trường nào thấy thích hợp thực hiện trong năm học này mới đăng ký”.

Tuyển 100 giáo viên Philippines dạy tiếng Anh

Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT chúng tôi đầu tháng 11-2012 TP thí điểm tuyển 100 giáo viên Philippines sang dạy tại một số trường tiểu học, THCS, THPT.

Ngoài việc đứng lớp giảng dạy, các giáo viên này sẽ tham gia sinh hoạt tổ chuyên môn, tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh, góp ý và chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp; hướng dẫn giáo viên tiếng Anh tại trường về phương pháp giảng dạy mới… nhằm mục đích nâng cao khả năng nghe – nói tiếng Anh cho giáo viên và học sinh Việt Nam. Theo đó, mức lương mà các trường phải trả là 2.000 USD/giáo viên, tính bình quân mỗi học sinh sẽ đóng khoảng 120.000 đồng/tháng (phương thức thực hiện là xã hội hóa 100%).

Cũng theo lãnh đạo sở, 100 giáo viên này đều có bằng tốt nghiệp đại học, có kỹ năng sư phạm về giảng dạy tiếng chúng tôi là địa phương đầu tiên trên cả nước thực hiện thí điểm mô hình này.

Được biết, hiện trên địa bàn TP có khá nhiều trường tự hợp đồng với giáo viên nước ngoài để dạy tiếng Anh nhưng đa số họ chỉ dạy hết giờ rồi về, không tham gia sinh hoạt chuyên môn cùng với giáo viên Việt Nam.

Phụ Huynh Có Con Thi Vào Lớp Chuyên Tiếng Nhật Cần Chuẩn Bị Gì?

Lên kế hoạch để con có một thành tích học tập tốt:

Đối với các trường cấp Trung học cơ sở, trước khi xếp con vào lớp chuyên tiếng Nhật, việc đầu tiên nhà trường làm đó là xem xét học bạ cấp Tiểu học của con để đánh giá xem con có đủ điều kiện và khả năng để theo học tại lớp chuyên tiếng Nhật của trường hay không. Vì vậy, các bậc cha mẹ cần theo sát con trong quá trình học tập ngay từ khi con đặt chân vào lớp 1.

Trang bị kiến thức nền tảng về tiếng Nhật:

Bên cạnh việc xem xét học bạ, một số trường khi xét tuyển học sinh lớp chuyên tiếng Nhật còn có thêm một bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào. Chính vì vậy, với các bạn nhỏ từng tiếp xúc với tiếng Nhật hoặc đã từng học tiếng Nhật trước rồi sẽ có lợi thế hơn. Hơn nữa, để đảm bảo đây là hướng đi đúng và tốt cho con thì trước hết, các bậc phụ huynh nên cho con học thử để biết được con có thích, có năng khiếu và phù hợp với tiếng Nhật hay không. Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm tiếng Nhật mở ra nên trước khi đăng ký cho con vào các lớp chuyên tiếng Nhật ở trường, phụ huynh có thể cho con tham gia học thử một khóa tiếng Nhật tại trung tâm để định hướng tương lai cho con được rõ ràng và tốt hơn.

Ngày nay, hầu hết các trường đều tiến hành nhận hồ sơ thông qua hai phương tiện là trực tiếp và trực tuyến (nộp hồ sơ online). Vì vậy, phụ huynh khi nộp hồ sơ cho con cần điền rõ nguyện vọng học lớp chuyên tiếng Nhật vào phiếu đăng ký thông tin. Nếu phụ huynh không điền thì nhà trường sẽ không biết để xếp các con vào lớp chuyên tiếng Nhật.

Đối với phụ huynh có con thi vào chuyên Nhật cấp 3

Đối với các lớp chuyên Nhật cấp Trung học phổ thông, nhà trường cũng xét theo học bạ. Tuy nhiên, ngoài việc xét theo học bạ, các trường cấp 3 sẽ xét đến cả điểm thi vào 10 theo chương trình thi của Sở giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, một số trường còn quy định điều kiện theo học tại lớp chuyên tiếng Nhật là phải học tiếng Nhật trong 4 năm cấp 2. Chính vì vậy, phụ huynh cần xây dựng cho con một lộ trình học rõ ràng để con có thể định hướng được mình cần phải làm gì để có thể vào học lớp chuyên tiếng Nhật.

Đối với cấp 2, bài thi đánh giá năng lực tiếng Nhật đầu vào, nhà trường chỉ yêu cầu các con có kiến thức tiếng Nhật mức N5. Nhưng ở cấp Trung học phổ thông thì yêu cầu về bài thi này được đẩy lên cao hơn, tức là con sẽ cần một lượng kiến thức tiếng Nhật tương đương trình độ N4 để có thể vượt qua được bài kiểm tra này. Để trang bị được một lượng kiến thức lớn như vậy, các bậc phụ huynh cần đảm bảo con nắm được chắc kiến thức ở cấp THCS. Nếu trong tình trạng con chưa nắm vững, phụ huynh cần chủ động tìm các trung tâm tiếng Nhật để bổ trợ và phụ đạo thêm cho con.

Cũng như các trường cấp 2, trước khi nộp hồ sơ cho nhà trường, phụ huynh và các bạn nhỏ lưu ý cần điền rõ nguyện vọng học lớp chuyên tiếng Nhật khi điền vào phiếu đăng ký thông tin. Sau đó, nhà trường sẽ dựa vào nguyện vọng, học bạ và bài kiểm tra đánh giá năng lực để xếp lớp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuyển Phụ Trách Chuyên Môn trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!