Đề Xuất 2/2023 # Tuyển 20 Phiên Dịch Viên Tiếng Hàn Tại Hà Nội # Top 9 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Tuyển 20 Phiên Dịch Viên Tiếng Hàn Tại Hà Nội # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuyển 20 Phiên Dịch Viên Tiếng Hàn Tại Hà Nội mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Form ứng tuyển: https://goo.gl/HqhsCg

Đất nước bước vào thời kì mở cửa, nền kinh tế tăng trưởng rất nhanh, dẫn đến sự đổi thay rõ rệt trong đời sống nhân dân và quy mô phát triển của các thành phố, đô thị, trong đó thành phố Hà Nội là tiêu biểu nhất.

Với vị trí là thủ đô Hà Nội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, là trung tâm đầu não về chính trị, văn hoá và khoa học kĩ thuật, đồng thời là trung tâm lớn về giao dịch kinh tế và quốc tế của cả nước, thu hút nhiều vốn đầu tư của Hàn Quốc vào tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế, xã hội, xuất hiện nhiều tập đoàn, doanh nghiệp của Hàn Quốc hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Hàn ở Hà Nội cũng tăng lên đáng kể.

Thông tin về nhà tuyển dụng:

Công ty dịch thuật Phương Đông là địa chỉ phiên dịch tiếng Hàn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn đáp ứng tất cả nhu cầu phiên dịch của Quý khách hàng, trên hầu khắp các lĩnh vực, từ mức độ cơ bản đến trình độ nâng cao và chuyên sâu như: phiên dịch tiếng Hàn hội thảo; phiên dịch tiếng Hàn cabin; phiên dịch tiếng Hàn nối tiếp; phiên dịch tiếng Hàn đuổi… Đã có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tập đoàn tin cậy sử dụng dịch vụ phiên dịch của chúng tôi hiện nay.

Để phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều của Quý khách hàng về phiên dịch tiếng Hàn, công ty dịch thuật Phương Đông có nhu cầu tuyển dụng 20 phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội.

Thông tin tuyển dụng:

Số lượng: 20 người

Yêu cầu:

Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành biên, phiên dịch tiếng Hàn, có bằng Topik 5, có kinh nghiệm phiên dịch 2 năm trở lên (Hoặc tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành biên, phiên dịch tiếng Nhật có bằng Topik 4, có kinh nghiệm phiên dịch ít nhất 3 năm trở lên)

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, biết phân tích, trình bày nội dung phiên dịch

Đảm bảo chất lượng, tiến độ phiên dịch

Ứng xử tốt, linh hoạt và hiểu biết về văn hóa, xã hội rộng

Yêu thích công việc phiên dịch, nhanh nhẹn, nhiệt tình, cẩn thận và có trách nhiệm

Quyền lợi:

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động

Có cơ hội phát triển nghề nghiệp cao

Được đúc kết kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng qua các buổi phiên dịch đa dạng và phong phú

Nhận thù lao phiên dịch/chi phí hỗ trợ theo quy định của công ty

Địa điểm làm việc: thành phố Hà Nội

Khóa Học Phiên Dịch Tiếng Hàn Tại Hà Nội

Khóa học phiên dịch tiếng Hàn: Nếu như chỉ học tiếng Hàn để giao tiếp thông thường thì không phải chuyện gì quá khó khăn. Nhưng nếu để học sâu hơn và phiên dịch được cho người khác hiểu thì đòi hỏi bạn phải am hiểu sâu rộng, có nhiều kiến thức và biết cách xử lý tình huống linh hoạt. Để có được một trình độ như vậy, bạn bắt buộc phải tham gia khóa học phiên dịch để nâng cao trình độ.

Những lý do cần tham gia khóa học phiên dịch tiếng Hàn

Nghề phiên dịch từ xưa đến nay vẫn luôn được đánh giá cao không chỉ bởi nó mang lại thu nhập cao, được nhiều người ngưỡng mộ mà còn có thể có cơ hội đi ra Thế giới. Nếu như phiên dịch tiếng Anh đã dần bão hòa thì phiên dịch Tiếng Hàn mới đến thời điểm lên ngôi. Tất cả những phiên dịch tiếng Hàn hiện nay đều được chào đón với mức lương hấp dẫn cùng những đãi ngộ đặc biệt. Chính vì vậy, việc đăng ký một khóa học phiên dịch là điều vô cùng cần thiết.

Hơn thế nữa, tiếng Hàn không phải ai cũng có thể tự học được mà cần phải có người chỉ dẫn và phải học theo giáo trình khoa học mới có thể nâng cao được trình độ. Để có thể phiên dịch được cho người khác, bắt buộc phải thực hành thường xuyên hàng ngày, và một khóa học phiên dịch tại trung tâm có thể đáp ứng tất cả những điều đó.

Ngoài ra, việc tham gia khóa học phiên dịch chính là cách nhanh chóng nhất để có thể nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình. Để có một mức lương đáng mơ ước, hãy nhanh chân đăng ký cho mình một khóa học phiên dịch ngay bây giờ tại Ngoại ngữ phương Đông thôi nào.

Đối tượng nên đăng ký khóa học phiên dịch tiếng Hàn là ai?

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký khóa học này tuy nhiên cần đáp ứng một điều kiện duy nhất đó là đã có vốn tiếng Hàn nhất định. Thông thường, những người đăng ký khóa học này thường là:

– Những người đã từng đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc đã có vốn tiếng Hàn nhất định rồi trở về nước làm việc.

– Sinh viên, học sinh mong muốn làm việc tại những công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

– Những hướng dẫn viên du lịch tại các công ty muốn phát triển các tour du lịch Hàn Quốc hoặc chủ yếu phục vụ khách du lịch người Hàn.

Cam kết sau khóa học phiên dịch tiếng Hàn tại Ngoại ngữ phương Đông

Sau khóa học phiên dịch tại Ngoại ngữ phương Đông bạn sẽ nhận được:

– Cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình.

– Nắm bắt được những kỹ năng phiên dịch cơ bản và nâng cao của tiếng Hàn.

– Phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống và tư duy sáng tạo.

– Có một kho từ vựng phong phú, trở thành thông viên thành thạo.

Tại sao nên lựa chọn khóa học phiên dịch tại Ngoại ngữ phương Đông?

Điểm khác biệt của khóa học phiên dịch

– Các học viên sẽ được kiểm đầu vào năng lực tiếng Hàn để được xếp lớp theo trình độ và có phương pháp học tập khác nhau.

– Lớp học chỉ từ 5-10 học viên, đảm bảo ai cũng có cơ hội thực hành và phát triển khả năng nói và nghe hiểu tiếng Hàn của mình tốt nhất.

– 100% giảng viên bản địa, có kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và biết tiếng Việt cơ bản.

– Học viên sẽ được kiểm tra trình độ thường xuyên để có phương pháp dạy phụ hợp nhất.

– Thường xuyên có các buổi giao lưu với người Hàn Quốc để nâng cao trình độ và được đến các công ty lớn của Hàn Quốc để tham quan và học hỏi.

– Tặng học bổng 100% cho khóa học tiếp theo cho học viên có điểm số cao nhất tại khóa học đang tham gia.

– Tư vấn, hỗ trợ tạo cơ hội cho học viên đi du học và làm việc tại Hàn Quốc.

Những lý do lựa chọn Ngoại ngữ phương Đông

Với uy tín nhiều năm trong giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho các học viên khóa học bổ ích và chất lượng nhất. Rất nhiều học viên đã lựa chọn chúng tôi bởi những lý do sau:

– Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế, thấu hiểu tâm lý học sinh và có cách dạy khoa học, dễ hiểu đảm bảo ai cũng có thể theo kịp.

– Nhiều khung giờ cho các học viên lựa chọn. Khi có việc bận cần nghỉ học chỉ cần báo với giáo vụ sẽ được xếp lớp học bù để theo kịp tiến độ của khóa học.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo không gian tốt nhất cho các học viên theo học.

Lớp Học Phiên Dịch Tiếng Hàn Tại Hà Nội Tốt Nhất

Lớp học phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội tốt nhất

Thứ bảy – 29/12/2018 22:00

Ở Hà Nội, hiện nay có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên và người lao động muốn học tiếng Hàn để đi phiên dịch. Vậy đâu là những trung tâm có những lớp học phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội tốt và chất lượng nhất?

Qua khảo sát, lấy ý kiến của các học viên khu vực này, chúng tôi đưa ra 3 địa chỉ dạy biên – phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất.

Điểm mạnh của trung tâm là cơ sở vật chất đầy đủ – hiện đại; đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kỹ năng sư phạm, chuyên môn tốt, luôn nhiệt tình với học viên; khóa học đào tạo dịch thuật tiếng Hàn đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu của người học từ khi mới bắt đầu (sơ cấp), ở trình độ trung cấp và lên cao cấp; mức học phí hợp lý, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên và người trẻ đi làm. Tại đây, bạn được đào tạo kiến thức về ngôn ngữ tiếng đầy đủ từ sơ cấp – cao cấp và được thực hành kỹ năng nghề nghiệp qua các tình huống thực tế.

2. Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

Trung tâm được coi là một ngôi trường chuyên nghiệp, đóng góp một số lượng lớn nguồn lực phiên dịch viên tiếng Hàn chất lượng cho thị trường. Trung tâm đem đến cho các học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động nhất, giúp người học rèn luyện và phát triển kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng nghề nghiệp của của mình.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ những trường đại học nổi tiếng, có chứng chỉ Topik cao cấp và luôn tâm huyết, tận tình giúp đỡ học viên. Ngoài đào tạo ngành dịch thuật tiếng Hàn, trung tâm còn đào tạo các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Pháp…

3. Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm là một địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng. Tuy mũi nhọn là các khóa học đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp, cho người đi xuất khẩu lao động nhưng trung tâm vẫn có các lớp học đào tạo phiên dịch cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức ngôn ngữ trong phiên dịch đạt chuẩn quốc tế và cung cấp các kỹ năng mềm cần thiết cho sự nghiệp phiên dịch của mình cũng như các kỹ năng làm việc với người Hàn.

Tuyển Cộng Tác Viên Phiên Dịch Tiếng Hàn Ở Hải Phòng

Công ty cổ phần tư vấn du học Kokono với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc cũng nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp trong dịch vụ cho thuê phiên dịch viên tiếng Hàn tại Hải Phòng. Với nhu cầu thuê phiên dịch viên tiếng Hàn ngày càng nhiều của các công ty, doanh nghiệp Hải Phòng thường xuyên làm việc với đối tác Hàn Quốc cũng như nằm trong chương trình tuyển cộng tác viên tiếng Nhật, Trung, Hàn tại 63 tỉnh thành của Kokono, Kokono Hải Phòng cần tuyển cộng tác viên phiên dịch tiếng Hàn ở Hải Phòng.

Cộng tác viên phiên dịch Tiếng Hàn ở Hải Phòng sẽ làm những gì?

Cộng tác viên phiên dịch Tiếng Hàn ở Hải Phòng cần đáp ứng yêu cầu gì?

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các ứng viên, các bạn có thể liên lạc trực tiếp qua hotline: hoặc gửi CV qua email: thuyhr.kthn@gmail.com.

(Trong đó, CV bản Tiếng Việt có giới thiệu chi tiết quá trình công tác và kinh nghiệm làm việc, các hồ sơ cần thiết sẽ bổ sung sau khi trúng tuyển.).

Kokono – Ngôi nhà chung của các phiên dịch viên!

HỆ THỐNG DU HỌC KOKONO TẠI 47 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá

Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

MIỀN NAM

Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – P. Linh Trung – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

MIỀN TÂY

CS 9: Đường Nguyễn Hùng Sơn, Vĩnh Thanh Vân,, tỉnh Kiên Giang

CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)

CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

DU HỌC NHẬT BẢN KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuyển 20 Phiên Dịch Viên Tiếng Hàn Tại Hà Nội trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!