Đề Xuất 2/2023 # Tự Tin Giao Tiếp Với Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Đà Nẵng Xin Sò # Top 5 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Tự Tin Giao Tiếp Với Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Đà Nẵng Xin Sò # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tự Tin Giao Tiếp Với Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Đà Nẵng Xin Sò mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

➥ Câu lạc bộ Tiếng Pháp Đà nẵng Cercle Francophone De Da Nang là một địa chỉ bạn có thể học tiếng Pháp theo nguyện vọng của mình. Vừa được thành lập cách đây không lâu với mong muốn tạo ra môi trường giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên mới làm quen với tiếng Pháp. Tạo điều kiện giúp các bạn nắm vững kiến thức cơ bản để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp.

Học tiếng Pháp Đà Nẵng

2. Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Alpha – Học Tiếng Pháp Đà Nẵng Ở Đâu

➥ Trung tâm gia sư dạy tiếng Pháp Alpha cung cấp gia sư dạy tại nhà cho bạn. Với đội ngũ thầy cô giáo giỏi hiện và giàu kinh nghiệm đang dạy tại các trường và trọng điểm ngoại ngữ sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn học tiếng Pháp của mình.

➥ Giảng dạy với phương châm của trọng tâm “uy tín – trách nhiệm”, gia sư dạy kèm tiếng Pháp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và thành thạo nhanh chóng.

3. Viện Pháp Tại Đà Nẵng – Trung Tâm Học Tiếng Pháp Đà Nẵng

Địa chỉ : 33 Trần Phú / 46 Bạch Đằng – Trong khuôn viên Thư viện Khoa học Tổng Hợp Đà Nẵng

Điện thoại : (236) 3 81 82 70 / 3 82 66 55 / 3 81 74 26

Email : ecoledanang@ifv.vn

Website: chúng tôi

Facebook: chúng tôi

➥ Viện Pháp tại Đà Nẵng được thành lập từ năm 1995, trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác văn hoá và giáo dục giữa Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Đại học Đà Nẵng. Nơi đây được xem như là một trung tâm ngôn ngữ và văn hoá với nhiều hoạt động phong phú.

Trung tâm học tiếng Pháp Đà Nẵng

➥ Tại trung tâm có thư viện đa phương tiện và Văn phòng tư vấn du học Pháp có nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn đi du học tại Pháp. Đặc biệt, đây cũng là nơi giao lưu gặp gỡ của những người nói tiếng Pháp tại Đà Nẵng, dành cho mọi đối tượng : học sinh, sinh viên, giáo viên, bác sĩ, người đi làm, người nghỉ hưu …Đảm bảo môi trường học tiếng Pháp chuyên nghiệp này sẽ làm bạn trên cả hài lòng.

4. Trung Tâm Tiếng Pháp Sài Gòn Vina Đà Nẵng

➥ Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina Đà Nẵng thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Pháp từ vỡ lòng đến nâng cao cho các bạn tại Đà Nẵng. Trung tâm có các Khoá học tiếng Pháp giao tiếp căn bản, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ Defl/Dalf trình độ A1, A2, Delf B1, B2 và luyện thi TCF…

➥ Giáo viên tiếng Pháp tại trung tâm có kinh nghiệm trên 8 năm, tu nghiệp tại Pháp, đảm bảo khả năng giao tiếp và phát âm cho người học. Sau khoá học, học viên được nhận giấy xác nhận hoàn thành khoá học. Cam kết chất lượng đầu ra thành tạo cho các học viên.

5. Khoa Tiếng Pháp Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng – Tiếng Pháp

➥ Khoa tiếng Pháp Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng có nhiệm vụ là đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Pháp, cử nhân tiếng Pháp và cử nhân tiếng Pháp du lịch hệ chính quy. Trung tâm học tiếng Pháp này thuộc sự quản lý của trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng.

Địa chỉ hocj tiếng Pháp Đà Nẵng uy tín

➥ Với đội ngũ giảng viên của khoa là lực lượng chủ đạo trong các hội đồng thi DELF, DALF quốc tế. Phương pháp và giáo án giảng dạy hợp lý, khoa học. Giảng viên nhiệt tình. Cam kết chất lượng đầu ra.

#Top 1 Trung Tâm Dạy Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Tại Đà Nẵng

GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN HANBEE – VIỆT ĐÀ NẴNG

Trung tâm dạy Tiếng Hàn ở Đà Nẵng  - Hanbee Việt với 5+ năm kinh nghiệm trong việc dạy và luyện tiếng Hàn sẽ cùng bạn thực hiện hóa giấc mơ về việc cải thiện khả năng nói tiếng Hàn của mình. Mỗi khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt được đầu tư nghiêm túc, giáo viên là những thầy giáo, cô giáo đến từ Hàn Quốc hoặc tốt nghiệp các trường master có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học tiếng Hàn và luyện tiếng Hàn, giáo trình được biên soạn sát với thực tế, giúp bạn lấy cảm hứng cho việc học tiếng Hàn và luyện tiếng Hàn giao tiếp nhanh chóng đạt đến trình độ mình mong muốn.Vì thế Hanbee Việt được cho là một trong những toplist trường hay trung tâm dạy Tiếng Hàn chất lượng nhất

Được biết đến là một trong những toplist trung tâm dạy học tiếng Hàn có chất lượng cao và tốt nhất Đà Nẵng, uy tín và nhiệt tình nhất trong lĩnh vực luyện, dạy và học tiếng Hàn Quốc. Hiện tại, Trung tâm luyện tiếng Hàn Hanbee Việt có 15 giáo viên và nhân viên có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề dạy học. Tất cả đều được tốt nghiệm từ những trường đại học trong và ngoài nước chất lượng cao sẽ làm cho bạn nâng cao khả năng học tiếng Hàn Quốc một cách nhanh nhất và chuẩn nhất, tốt nhất  

Từ giáo viên đứng lớp cho đến nhân viên tư vấn đều có thái độ niềm nở và sự sẻ chia từ tận tâm và được học viên khắp nơi dành nhiều tình cảm.Vì thế, trung tâm dạy học tiếng Hàn Hanbee Việt luôn mong muốn đưa buổi học tiếng Hàn trở thành một trong những kỷ niệm đáng ưu ái nhất trong trải nghiệm học ngoại ngữ của người mới học

Song hành cùng một chất lượng dạy học tiếng Hàn chất lượng, nhận được nhiều review tốt và giới thiệu của các bạn học viên là sự cố gắng không ngừng của đội ngũ Hanbee Việt với một mong muốn duy nhất đó là làm hài lòng tất cả các bạn học viên và chứng minh cho các bạn một điều, lựa chọn Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt Đà Nẵng là đúng đắn

Song hành cùng một chất lượng dạy học tiếng Hàn chất lượng, nhận được nhiều review tốt và giới thiệu của các bạn học viên là sự cố gắng không ngừng của đội ngũ Hanbee Việt với một mong muốn duy nhất đó là làm hài lòng tất cả các bạn học viên và chứng minh cho các bạn một điều, lựa chọn Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt Đà Nẵng là đúng đắn

Hơn 5 năm để xây dựng thương hiệu mang tên Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt, khoảng thời gian tuy không phải quá dài, nhưng đủ để tạo cho Hanbee Việt có một chỗ đứng vững chắc, cùng lòng tin của tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Hanbee Việt là trung tâm dạy học tiếng Hàn giao tiếp ở Đà Nẵng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và chuyên môn cao. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận tất cả sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và độc đáo và dịch vụ cao cấp nhất

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Đà Nẵng

Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ

Được thành lập vào tháng 6/2011, tính cho đến nay Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ đã thật sự trở thành một điểm đến tin cậy cho những ai đang mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng trung để phục vụ cho công việc và học tập. Với đội ngũ nhân viên và giáo viên đông đảo khoảng hơn 45 người, tốt nghiệp từ các trường kinh tế, Ngoại thương, Ngoại ngữ trong và ngoài nước, Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín nhất, có chất lượng giảng dạy tốt nhất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Ngoài những buổi học ngôn ngữ ở trên lớp, học viên còn sẽ được tham gia các lớp học tìm hiểu văn hóa của Trung Hoa vào thứ 7 hằng tuần. Mục đích của buổi thực hành này giúp các học viên giao lưu với nhau, cùng nhau tìm hiểu về văn hóa nước bạn để tạo nên hứng thú học tập cho bộ môn ngoại ngữ này.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

596/2 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng – 0236 222 777 5

33 Nguyễn Súy, Hải Châu, Đà Nẵng – 0236 655 99 66 – 0919119310

Fanpage: https://www.facebook.com/HoaNguDaNang

Tiếng Trung Khánh Vân

Không nằm ngoài danh sách này, Tiếng Trung Khánh Vân cũng là một cái tên nổi bật trong số những trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại Đà Nẵng. Với sự cố gắng và nỗ lực, tính đến nay trung tâm Tiếng Trung Khánh Vân đã đào tạo được rất nhiều khóa học viên bao gồm nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, cán bộ nhân viên, người đi làm… những người có nhu cầu học tiếng Trung.

Hơn ai hết luôn thấu hiểu được những nhu cầu, mục đích của học viên khi tham gia đăng ký học tại trung tâm, vậy nên từ năm này qua năm khác, đội ngũ giảng viên không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để xây dựng chương trình học ngày càng sinh động, phong phú giúp học viên có thể hiểu và thuộc bài ngay sau mỗi buổi học. Đó có thể là các tình huống để học viên có thể thực hành, giao tiếp với nhau nhằm giúp các bạn nhớ bài và sử dụng tiếng Trung thành thạo hơn. Song song với đó là những yêu cầu về nhà làm bài tập, rồi buổi sau sẽ sửa lại, giúp các bạn ôn và học kỹ hơn những kiến thức đã học.

Tại sao bạn nên chọn học tại trung tâm Khánh Vân?

Được các bạn học viên cũ từng học YÊU THÍCH và đánh giá cao về CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO cũng như môi trường thân thiện vui vẻ, phòng học đẹp, thoáng mát.

Chương trình giảng dạy được thiết kế BÀI BẢN và DỄ HIỂU.

Thầy cô giáo NHIỆT TÌNH, VUI VẺ, TẬN TÂM kèm KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN CAO giúp học viên DỄ TIẾP THU, học tập HIỆU QUẢ mà không áp lực.

Được giao lưu với Người Bản Xứ Thường xuyên giúp TĂNG KHẢ NĂNG GIAO TIẾP và hoàn thiện kĩ năng nhanh hơn.

Được cấp chứng chỉ sau khi học xong.

Đặc biệt, học phí cực ưu đãi

Các khóa học hiện có của Tiếng Trung Khánh Vân bao gồm:

Lớp giao tiếp cơ bản(dành cho các bạn chưa từng học qua tiếng Trung), có 2 lớp:

Lớp A1: Học 2 kĩ năng Nghe – Nói (Thông qua phiên âm).

Lớp A2: Bao gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Lớp Giao Tiếp Nâng Cao: Học với Giáo Viên Trung Quốc

Dành cho các bạn đã học qua tiếng Trung nhưng giao tiếp chưa tự tin, hoặc Phản xạ chậm khi giao tiếp với người nước ngoài

Luyện thi HSK.

Ngoài ra, những bạn muốn học với tiến độ nhanh và chủ động thời gian hơn, có thể đăng ký LỚP HỌC KÈM của trung tâm.

Với mức học phí phải chăng cùng chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo, trung tâm Tiếng Trung Khánh Vân chắc chắn cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhưng ai đang có mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng Trung để phục vụ cho công việc cũng như học tập.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 90 Ngô Tất Tố, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ sở 2: Lô 194, KDC, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn (cách số 125 Hoàng kế Viêm 100 mét)

Cơ sở 3: 380 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 666 124 – 0914 499 911

Fanpage: HỌC TIẾNG TRUNG Đà Nẵng – Tiếng Trung KHÁNH VÂN

Website: http://tiengtrungkhanhvan.vn/

Trung tâm hoa Ngữ An Nhiên ĐÀ NẴNG

Đến với trung tâm hoa Ngữ An Nhiên – địa chỉ đào tạo tiếng Trung hàng đầu hiện nay tại Đà Nẵng, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được 4 tiêu chí: “chất lượng giáo viên ưu việt, chương trình học riêng biệt, phương pháp giảng dạy đa dạng và phương tiện học tập hiện đại”. Với những thành công đã đạt được, quả thật không sai khi đánh giá trung tâm hoa Ngữ An Nhiên là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên khám phá được hết khả năng của mình.

Trong các giờ học, giảng viên của trung tâm không chỉ dạy từ vựng, ngữ pháp mà còn đan xen, giả định những tình huống giao tiếp thực tế trong chính bài giảng, để từ đó giúp học viên hứng khởi trong quá trình tiếp thu các bài giảng một cách dễ dàng. Đối với từng trình độ và cấp độ khác nhau, giảng viên trung tâm sẽ đưa ra những phương pháp học khác nhau nhằm giúp học viên lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất để có thể thực hành tốt ngoại ngữ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 63 Lê Độ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0915.228.479

Fanpage: https://www.facebook.com/lophoctiengtrungtaidannag/

Tiếng Trung HSK Đà Nẵng (lớp học tiếng Trung của thầy Nguyên)

Không nằm ngoài danh sách này, lớp học tiếng Trung của thầy Nguyên cũng là một địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng Trung tại Đà Nẵng được nhiều bạn học viên tin tưởng lựa chọn. Thầy Nguyên là một giáo viên đầy kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và vô cùng nhiệt tình. Đa phần các học viên đã từng theo học đều nhận xét, thầy có cách dạy khá dể hiểu, bài giảng luôn được chuẩn bị kỹ càng và đặc biệt luôn tạo không khí tươi vui để giảm bớt căng thẳng trong mỗi giờ học.

Hiện tại, các lớp học của thầy chủ yếu luyện thi năng lực tiếng Trung HSK và có hẳn xuất sơ cấp căn bản cho người chưa biết gì. Với 3 tiêu chí hàng đầu: “Kiến thức vững, kết quả cao, môi trường thân thiện”, lớp học của thầy Nguyên mong muốn mang đến cho các bạn học viên những tri thức, những kĩ năng thật hoàn hảo, thông qua đó tạo điều kiện tốt nhất để các bạn được học tập trong môi trường lý tưởng, hết mình để phát huy khả năng của bản thân chỉ với mức chi phí không thể hợp lý hơn. Cùng với sự thân thiện, nhiệt tình, luôn sát xao đến tiến độ học, quan tâm đến từng học viên và một môi trường học rộng rãi, sạch sẽ, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng một khi đã theo học thầy.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 461/8 Hải Phòng, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0121 350 0986

Fanpage: https://www.facebook.com/hanngu.danang/

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way

Là hệ thống trung tâm ngoại ngữ khá nổi tiếng với quy mô mở rộng ở Đà Nẵng bao gồm 4 cơ sở, Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way luôn là điểm đến tin cậy, là địa chỉ đào tạo uy tín đối với những ai đang có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Hiện tại, trung tâm đào tạo 4 ngoại ngữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Tiếng Anh – Tiếng Trung -Tiếng Hàn – Tiếng Nhật. Chính vì thế, đây cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng- 02363.911.999

Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Đà Nẵng – 01232.911.999

Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 01222.911.999

Cơ sở 4: 129 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 01292.911.999

Fanpage: https://www.facebook.com/broadwaycoso2.601tonducthang/

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tốt Nhất Đà Nẵng

Chia sẻ kinh nghiệm

Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng

Đà Nẵng đang chuyển mình phát triển ngành du lịch sinh thái, bảo tồn và phát triển nhiều di tích lịch sử. Đồng hành với việc xây dựng, thiết kế những khách sạn, resort đẳng cấp 4 – 5 sao thì chúng ta cũng đang chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, vốn ngoại ngữ quốc tế lưu loát như tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung…Tuy nhiên, lựa chọn ngôn ngữ tiếng Hàn trong giao tiếp là một xu hướng toàn cầu hóa khi bạn mong muốn giới thiệu du lịch Đà Nẵng với bạn bè quốc tế. Cho nên, chúng tôi giới thiệu một số trung tâm dạy tiếng Hàn ở Đà Nẵng uy tín nhất giúp bạn một địa chỉ học đáng tin cậy, chất lượng cao. >>> Danh sách các uy tín học tiếng Hàn ở Hà Nội >>> Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Hàn không thể bỏ qua >>> 7 bí kíp học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầu  

Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất Đà Nẵng

Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất Đà Nẵng

 

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way

  Các bạn học viên tại Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way

Các bạn học viên tại Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way

sau 6 năm thành lập và phát triển đang dần dần khẳng định mình và trở thành một trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất. Để có được sự tin cậy của các học viên đó là quá trình  nỗ lực cố gắng hoàn thiện của Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way. Ở đây quy tụ 4 thứ tiếng ngoại ngữ được mọi người yêu thích nhất là Tiếng Anh – Tiếng Trung -Tiếng Hàn – Tiếng Nhật. Nhưng trong đó, Tiếng Hàn được nhiều học viên lựa chọn để học trong khóa học. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way

 chuyên dạy Tiếng Hàn Quốc – giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao hoặc luyện thi chứng chỉ TOPIK.  Đối tượng tham gia khóa học

 

– Sinh viên, học sinh

– Người đi làm

– Người yêu thích tiếng Hàn và thích tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc

 

Lý do nên chọn 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way

 

– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình với học viên

– Học phí phù hợp với cả sinh viên và người đi làm

– Có trang thiết bị hiện đại cho các bạn học viên

 

Bạn nhận được gì sau khóa học

 

– Được cấp chứng nhận sau khi tham gia khóa học

– Được nhận vào làm tại trung tâm nếu năng lực tốt

– Được tư vấn du học miễn phí

 

Địa chỉ

 

– Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn, 

Đà Nẵng

– Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh

 

Điện thoại: 

05113.911.999 – 01243.911.999. 

Email

: ngoaingubroadway@gmail.com

Website

: http://broadway.edu.vn/ 

 

2. Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbe

  Buổi học tại trung tâm tiếng Hàn Hanbe

Buổi học tại trung tâm tiếng Hàn Hanbe

Đối tượng tham gia khóa học - Học sinh, sinh viên, người đi làm – Những người yêu thích tiếng Hàn – Du học sinh

Đặc biệt: Miễn phí 100% cho tất cả học sinh sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (kèm Đơn xin học bổng và Giấy xác nhận của địa phương) Lý do nên chọn 

Trung tâm tiếng Hàn Hanbe

 

– Trung tâm tiếng Hàn Hanbe đã đào tạo cho rất nhiều học viên và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo – Đến với trung tâm tiếng Hàn Hanbe các bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện – Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và luôn yêu nghề

 

Sau khóa học bạn nhận được gì – Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tự tin giao tiếp, thể hiện khả năng của mình – Được cấp bằng “năng lực nói tiếng Hàn” sau khi hoàn thành khóa học – Có thể học nâng cao lên khóa thông biên dịch, từ đó có cơ hội việc làm cao với mức thu nhập hấp dẫn.

Địa chỉ: 294 Núi Thành, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại

: 05116 251 286 – 0919 885 029

Email

: hanbetphcm@gmail.com hanbe.danang@gmail.com

Website

: hanbe.com.vn

 

3. Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng

  Lớp học tại trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng

Lớp học tại trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng đ

ược thành lập vào năm 2009,  thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Đây là nơi tuyệt vời để các học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cũng như đạt được mục tiêu ngoại ngữ của mình. Giữ vững chức năng đào tạo ngoại ngữ với nhiều chuyên ngành, nhiều cấp độ mà xã hội có nhu cầu, và phát triển cho các bạn học viên, xứng đáng là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng

.

Đối tượng tham gia khóa học

– Chủ yếu là các sinh viên thuộc trường ngoại ngữ – Người đi làm – Người có sở thích học tiếng hàn

Lý do nên chọn trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng

 

– Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng với sự đa dạng về chương trình đào tạo cho mọi cấp độ, trung tâm chúng tôi rất tự hào về chất lượng giảng dạy và học, luôn đánh giá cao trong nhiều năm qua.

– Cơ sở vật chất khang trang tạo thuận lợi tốt cho việc phát triển kỹ năng cho các bạn học viên

– Học tập và rèn luyện trong môi trường thoải mái, thuận tiện Sau khóa học bạn nhận được gì

 

– Kinh nghiệm để trở thành những người giảng viên trong trung tâm

– Được tư vấn nghề nghiệp phù hợp với bản thân

– Được cấp chứng chỉ sau khóa học

 

Địa chỉ:

 

– Cơ sở 1: 131 Lương Nhữ Hộc, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lê, Tp. Đà Nẵng 

– Cơ sở 2: 41 Lê Duẩn, Tp. Đà Nẵng 

 

Số điện thoại

: 0511. 6 293 119 – 3 893 124 

Mail

: conglinhdang@gmail.com

 

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ Big Step

  Buổi học tại trung tâm ngoại ngữ Big Step

Buổi học tại trung tâm ngoại ngữ Big Step

 

Trung tâm ngoại ngữ Big Step

 là trung tâm hoạt động hơn 3 năm trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Trung tâm đào tạo các thứ tiếng như Anh, Trung, Nhật và tiếng Hàn được đào tạo nhiều nhất. Mỗi lớp học chỉ gồm 10 học viên dễ dàng cho các bạn tiếp thu kiến thức. Với mong muốn đào tạo ra nhiều học viên giỏi, Big Step đã trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng.

Đối tượng tham gia khóa học

 

– Chủ yếu là đào tạo người xuất khẩu lao động

– Người đi làm, sinh viên ( số lượng ít hơn)

Lý do bạn nên theo học tại trung tâm Big Step?

 

– Một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cho học viên

– Được hướng dẫn tận tình trong quá trình học

 

Sau khóa học bạn nhận được gì?

 

– Được cấp bằng sau khóa học - 

Được tư vấn giới thiệu việc làm phù hợp ở nước ngoài

– Được học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng cho bản thân

 

Địa chỉ

: K19/15 Quang Trung, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại

: 091585215

 

5. Trung Tâm Hàn Ngữ Tương Lai

  Trung tâm Hàn ngữ Tương Lai

Trung tâm Hàn ngữ Tương Lai

Trung tâm Hàn Ngữ Tương Lai 

được thành lập từ năm 2010, nhưng số lượng học viên tham gia lớp học rất đông. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao cho người mới theo học. Mỗi lớp bao gồm 10 học viên với giáo trình Hàn ngữ chuẩn trường đại học Seoul giúp quá trình học tập của các bạn học viên được thuận lợi. Trung tâm phấn đấu trở thành một trong những trung tâm tiếng Hàn tốt nhất ở Đà Nẵng.

Đối tượng tham gia khóa học

 

– Học sinh, sinh viên

– Người yêu ngôn ngữ Hàn và mong muốn tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc

– Người đi làm ( chiếm số đông)

 

Lý do bạn nên theo học tại trung tâm?

 

– Được đào tạo tiếng Hàn bài bản

– Được dạy bởi đội ngũ giáo viên có tâm huyết, sôi nổi, nhiệt tình

– Mức học phí phù hợp cho các học viên

 

Sau khóa học bạn nhận được gì?

 

– Bằng, chứng chỉ sau khóa học

– Được tư vấn, giới thiệu việc làm phù hợp

– Được tư vấn du học 

 

Địa chỉ: 

369, Phan Châu Trinh Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu Đà Nẵng

Số điện thoại

: 0511 3645417

Mail

: hanh262@hotmail.com

 

TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

NGUYỄN GIANG (MS): 0988 808 545 – 0366 809 089

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tự Tin Giao Tiếp Với Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Đà Nẵng Xin Sò trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!