Đề Xuất 12/2022 # Tự Học Thế Nào Cho Hiệu Quả? / 2023 # Top 20 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Tự Học Thế Nào Cho Hiệu Quả? / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tự Học Thế Nào Cho Hiệu Quả? / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khả năng tự học cần phải có những kỹ năng cơ bản, tính kiên trì và kỷ luật cao - Ảnh: WikiHow

Sự hiếu kỳ là “ngòi châm lửa” cho mọi sự học

Duy trì tính hiếu kỳ

Tinh hiếu kỳ là động lực chính thúc đẩy sự phát triển trong quá trình học tập. Hãy đặt câu hỏi thật nhiều với bất kỳ điều gì khiến bạn tò mò hoặc chưa sáng tỏ. Việc này giúp bạn nuôi dưỡng tính hiếu kỳ, luôn muốn khám phá thế giới xung quanh và thực sự mở mang hiểu biết.

Tự đặt ra câu hỏi và đi tìm câu trả lời là cách duy trì tính hiếu kỳ, một đức tính cần để tiến xa trong việc học tập và nghiên cứu – Ảnh: WikiHow

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng đặt ra câu hỏi quá nhiều với mọi người xung quanh có thể khiến họ cảm thấy khó chịu, đặc biệt là những người chưa có câu trả lời cho bạn.

Vậy nên, cách tốt nhất bạn tự dấn thân vào con đường tìm kiếm chân lý và làm phong phú kiến thức cho chính mình.

2. Đọc sách và xem phim tài liệu

Bạn nên cố gắng mở rộng suy nghĩ của mình bằng cách tìm hiểu cách mà những người khác nghĩ, nhận thức và hiểu về một vấn đề mà bạn cũng đang quan tâm.

Thay vì ngồi hàng giờ xem phim tình cảm lãng mạn hoặc hài kịch, bạn nên dành chút thời gian để xem phim tài liệu về lịch sử, văn hóa, xã hội, khoa học công nghệ.

Đọc sách hay xem phim tài liệu là một hình thức vừa học vừa thư giãn - Ảnh: WikiHow

Sinh động hơn, ví dụ nếu bạn đam mê về xe hơi, tại sao không thử đến tham quan bảo tàng xe, xem bản tin, đọc tạp chí về xe, tìm hiểu lịch sử, sự phát triển, những công nghệ tân tiến, thiết kế ấn tượng trong ngành công nghiệp xe bốn bánh.Tương tự, hãy thay truyện tranh giải trí bằng việc tập thói quen đọc các tài liệu nghiên cứu khoa học, sách mang tính học thuật hoặc tiểu thuyết văn học.

Nâng cao kiến thức cơ bản

1. Đọc tài liệu ngoại văn và mở rộng vốn từ vựng

Rất nhiều bộ sách, tài liệu có giá trị học thuật cao được dịch ra thứ ngôn ngữ chung là tiếng Anh. Nếu biết thêm nhiều ngôn ngữ khác, bạn vẫn được khuyến khích đọc để phục vụ cho tri thức của mình. Bạn đừng nên chỉ giới hạn đọc các tài liệu, bộ sách thuộc phạm vi ngôn ngữ mẹ đẻ. 

Những tác giả đến từ nhiều nền văn hóa, văn minh khác nhau sẽ cho ra đời những cuốn sách mang màu sắc và quan điểm phong phú - Ảnh: WikiHow

Bằng việc đọc sách từ những tác giả đến từ những nền văn hóa khác nhau, có quan điểm khác nhau, kiến thức của bạn cũng được mở rộng một cách đa diện nhiều chiều, sâu sắc và phong phú hơn là chỉ trung thành với một ngôn ngữ hay một tác giả.

Và đương nhiên, đọc sách ngoại văn cũng là một quá trình học ngôn ngữ vô cùng bổ ích.

2. Không phụ thuộc vào trường lớp, giáo viên

Tại trường lớp, bạn được cung cấp các kiến thức nền tảng, cơ bản. Giáo viên không thể có đủ thời gian để dạy nhiều hơn cho học sinh, sinh viên.

Chính vì thế, tự bản thân biết mở rộng, nâng cao kiến thức dựa trên tảng kiến thức cơ bản sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt so với bạn bè trong lớp, giúp giáo viên phân loại học sinh của mình. Đừng quá bị động và phụ thuộc quá nhiều vào trường học và giáo viên mà chỉ học những gì được dạy, được giao.

Đây còn là một cách để người học tự đánh giá được năng lực của bản thân và tiến xa hơn họ tưởng. Ngoài ra, những bài tập nâng cao hay những buổi thực hành được xem là một hình thức học tập mang lại nhiều thử thách cho chính bản thân người học. Nó sẽ thú vị hơn nhiều so với những bài học ban đầu.

3. Đọc sách hằng ngày

Không phải tự nhiên mà sách được ví với “túi khôn” của nhân loại. Đọc sách lịch sử về một vấn đề mà bạn đang quan tâm hoặc lịch sử về các nền văn hóa trên thế giới là một cách học quan trọng. Bởi, hiểu về quá khứ là chìa khóa quan trọng để bạn tiếp thu các thành tựu hiện đại. Đó cũng là lý do vì sao khi học bất kỳ một môn học nào, đặc biệt là bậc đại học, bài học đầu tiên mà các bạn được dạy là nói sơ lược về lịch sử ra đời và phát triển của môn học hoặc ngành học đó.

Hiểu về quá khứ là chìa khóa để tiếp cận tương lai - Ảnh: WikiHow

Ngoài tạo ra thói quen đọc sách bổ ích, đọc sách hằng ngày giúp bạn mở mang kiến thức, duy trì tính kiên trì, sự hiếu kỳ với kiến thức và giúp não bộ liên tục hoạt động.

4. Kỷ luật với bản thân

Nguyên tắc vàng đối với những người muốn phát triển khả năng tự học chính là tính kỷ luật cao.

Tự học cũng nên có một thời khóa biểu rõ ràng để đảm bảo kỷ luật và hiệu quả học tập - Ảnh: WikiHow

Bởi lẽ, tự học là vấn đề riêng của mỗi người, không có giáo án, không có người giảng dạy, không có quy định thời gian cũng như không có giới hạn hay chuẩn mực nào để đánh giá, kiểm tra. Vậy nên, tính kỷ luật và sự tự giác càng cao, hiệu quả học tập càng lớn.

Học nhóm

1. Xây dựng môi trường học

Có rất nhiều cách để tạo cho mình môi trường tự học mà không gây nhàm chán. Bạn có thể đăng ký vào các khóa học với môn hoặc ngành học yêu thích, tham gia các buổi hội thảo, đến triển lãm, đi bảo tàng, thư viện, lập nhóm tự học trực tuyến hoặc quy tụ những người bạn có cùng mục đích học tập giống mình.

Thay vì học tập theo thời khóa biểu với thầy cô ở trường, bạn hãy dành thời gian để lắng nghe những câu chuyện và kinh nghiệm của người lớn tuổi, những người có trải qua quá trình tự học.

2. Lắng nghe lời khuyên của người có kinh nghiệm

Những bậc tiền bối sẽ cho bạn biết những mẹo học và chỉ ra một vài kho tàng kiến thức quý hiếm mà bạn có thể chưa từng nghe qua - Ảnh: WikiHow

3. Học trực tuyến

Trong thời đại công nghệ có mặt ở mọi nơi, bạn có thể tận dụng việc học trực tuyến trên bất kỳ thiết bị nào. Đây là một tài nguyên học tập vô hạn, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian học tập.

Tận dụng công nghệ để học tập là một phương pháp thông minh và tiết kiệm - Ảnh: WikiHow

Thậm chí nếu chịu khó săn tìm, bạn sẽ tìm thấy những khóa học miễn phí từ xa phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Qua các lớp học trực tuyến, bạn cũng có thể tìm kiếm được thêm những người bạn có cùng sở thích và mục đích học tập với mình.

4. Quan sát thói quen và hành vi cuả người học cao

Những người tự học thường có những thói quen như sau: thường xuyên ghi chép sổ tay, luôn lắng nghe, quan sát kỹ, đến thư viện hoặc hội thảo chuyên đề, đọc sách báo nhiều…

Thường xuyên ghi chép sổ tay, luôn lắng nghe, quan sát kỹ, đến thư viện hoặc hội thảo chuyên đề, đọc sách báo nhiều và có tư duy phản biện là biểu hiện của những người học cao - Ảnh: WikiHow

5. Tìm người truyền cảm hứng 

Quan trọng, nếu có cơ hội, bạn nên học tập ở những người này cách tư duy logic cho một vấn đề, làm sao ghi chép nhanh được những ý chính, cách phản biện và đặt câu hỏi… Đây là những kỹ năng mà những người tự học hay học dưới sự hướng dẫn của giáo viên đều phải có và phải rèn luyện trong suốt quá trình học tập. Bởi, nếu thuần thục được các kỹ năng này, bạn có thể ứng dụng để tự học tất cả những kiến thức nào mà mình theo đuổi.

Hình mẫu truyền cảm hứng cho bạn là người hỗ trợ bạn trong việc định hướng và duy trì sự bền bỉ trong học tập - Ảnh: WikiHow

Người truyền cảm hứng học tập cho mọi người thường là những vị lãnh đạo trong giới chính trị, doanh nhân thành đạt, nhà khoa học hoặc bất kỳ ai, miễn là họ khiến bạn phải chú ý lắng nghe, muốn được trở thành người giống họ, bắt chước việc làm của họ và luôn nghĩ đến họ mỗi khi việc học làm bạn cảm thấy mệt mỏi và không có lối thoát.

Biết vận dụng kiến thức tự học

1. Ứng dụng thực tế

Không phân biệt kiến thức học từ người khác hay kiến thức tự học, giá trị của kiến thức phải được thể hiện qua hành động hoặc sản phẩm. Vì thế để tự đánh giá được thành tựu học tập của mình, bạn nên tìm cách đưa các kiến thức đã học vào cuộc sống.

Kiến thức tự học có giá trị khi bạn biết ứng dựng vào cuộc sống - Ảnh: WikiHow

2. Chia sẻ kiến thức cho mọi người

Để giúp đỡ các thế hệ sau có thể phát triển được khả năng tự học, bạn nên tích cực chia sẻ kiến thức cũng như phương pháp và mẹo học của mình.

TUẤN MINH dịch từ WikiHow – theo Tuổi trẻ

Tự Học Tiếng Nhật Như Thế Nào Cho Hiệu Quả? / 2023

Tiếng Nhật là một trong các ngôn ngữ được rất nhiều người Việt yêu thích. Vì vậy, thay vì đến các trung tâm học tiếng thì tự học tiếng Nhật hiện nay đang là một trong các xu thế đặc biệt các bạn trẻ, nhưng ngôn ngữ tiếng Nhật rất khó, không phải dễ dàng nên tự học tiếng Nhật như thế nào cho hiệu quả không phải ai cũng biết. Hôm nay, trang du học Nhật HALO sẽ chia sể cho các bạn các bí quyết tự học tiếng Nhật tốt nhất.

Bạn quan tâm đến du học Nhật có thể đọc các bài viết:

Tự học tiếng Nhật như thế nào cho hiệu quả?

1. Xác định mục đích, sự quyết tâm của việc tự học tiếng Nhật.

Tại sao đây là bước quan trọng cho việc tự học tiếng Nhật của bạn? Nếu ngay từ đầu bạn không xác định được mục đích học tiếng Nhật của bạn là gì? thì bạn sẽ không định hướng được kế hoạch học tập của mình. Từ đó đưa ra sự quyết tâm và hình thành thói quen ý thức học tiếng Nhật của bản thân 1 cách tốt nhất.

2. Phương pháp học chữ.

Để học được tiếng Nhật bạn bắt buộc phải thuộc bảng chữ cái. Cũng giống như tiếng Việt, ngôn ngữ tiếng Nhật có bảng chữ cái và muốn đánh vần, ghép bạn phải học thuộc bảng chữ cái.

Kanji hay chữ Hán là chữ dễ khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng nản và muốn huỷ ngay suy nghĩ học tiếng Nhật của mình. Một cách học hiệu quả hiện nay đó là các bạn có thể tưởng tượng vào tạo nên một câu chuyện thú vị cho các chữ kanji để có thể ghi nhớ dễ hơn.

3. Phương pháp nghe nói.

Muốn học tiếng Nhật được bạn phải nghe và nói thật nhiều. Các bộ phim, bài hát tiếng Nhật sẽ là cách tốt nhất giúp bạn có hứng thú với tiếng Nhật và không cảm thấy chán.

Nghe các đoạn ghi âm ngắn và dễ hiểu, đó có thể là cuộc nói chuyện giao tiếp cơ bản hay mẩu chuyện nhỏ. Sau đó bạn nghe đi nghe lại tới mức có thể nói lại được lúc đó hãy ghi âm lại đoạn bạn tự nói.

Trình tự đầy đủ các bước:

Nghe bài nói mẫu

Phân tích câu nói về ý nghĩ và ngữ pháp được sử dụng trong bài.

Nghe lại bài nói mẫu.

Tự tập nói theo bài nói mẫu.

Ghi âm đoạn mình nói.

Nghe lại đoạn ghi âm của mình so sánh với đoạn ghi âm mẫu.

4. Học ngữ pháp kết hợp với từ vựng mới.

Tại mỗi một trình độ cấp học sẽ có ngữ pháp khó tăng dần. Nhưng làm để có thể ghi nhớ hết tất cả ngữ pháp không phải dễ dàng. Nếu chỉ học ngữ pháp sẽ khó có thể nhớ được lâu. Vậy đối với việc tự học tiếng Nhật cách hay đó là vừa học từ vựng kết hợp với học ngữ pháp.

Nếu ngữ pháp và tự vựng bạn có nền móng vững chắc thì việc viết đoạn văn ngắn bằng tiếng Nhật sẽ không quá khó khăn với các bạn.

5. Tập thói quen viết là thật nhiều.

Viết chữ tiếng Nhật rất khó vì vậy các bạn không nên có thói quen chỉ đánh dấu trong sách giáo khoa. Hãy chuẩn bị bút nhiều màu sắc và note ra giấy để có thể dễ dàng hiểu và quan trọng là rèn luyện cho bạn kỹ năng viết chữ Nhật.

Bạn hãy tự tập viết tiếng Nhật từ những từ đơn giản nhất có thể cho thành thạo và đừng chờ đợi khi biết nhiều từ mới tập viết.

Nếu bạn muốn đăng ký khoá học tiếng Nhật sơ cấp tại HALO hãy liên hệ:

? Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

? Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

? Email: hotro@halo.edu.vn

? Web: duhocnhathalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tự học tiếng Nhật như thế nào cho hiệu quả?

Bài viết được tìm kiếm từ khoá:

Tự học tiếng Nhật

tu hoc tieng Nhat

tự học tiếng Nhật tại nhà

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Tự Học Tiếng Anh Cho Dân Văn Phòng Như Thế Nào Hiệu Quả? / 2023

Bí quyết tự học tiếng anh nhanh và hiệu quả cho người đi làm

Gợi ý sau đây của thầy Trần Võ Hoàng Hải – giảng viên khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM sẽ giúp cho những người làm việc trong văn phòng có thể giỏi tiếng Anh chỉ trong một tháng.

Không sợ mắc lỗi khi giao tiếp tiếng anh

Khác với sinh viên, dân văn phòng thường có lợi thế là trong môi trường làm việc gặp rất nhiều tình huống buộc phải chủ động giao tiếp. Vì vậy khả năng nghe nói là điều dễ dàng được cải thiện vì chỉ cần mạnh dạn tự tin và không sợ mắc lỗi sai, bạn sẽ nói được tiếng Anh tốt trong một tháng, nhất là công việc đòi hỏi phải trực tiếp giao tiếp với người nước ngoài.

Tự tin là yếu tố quan trọng giúp học tiếng anh tốt

Yếu tố đầu tiên để dân công sở có thể giỏi trong giao tiếp tiếng Anh là sự tự tin và thích tiếp xúc với mọi người, bởi nếu ngại giao tiếp, bạn sẽ không thể mở miệng nói chuyện được với bất kỳ ai.

Có nền tảng về vốn từ vựng tiếng anh

Dĩ nhiên, để giao tiếp được, bạn cần phải có nền tảng cơ bản về vốn từ vựng, cùng những cấu trúc câu cơ bản… được rèn luyện qua sách vở, phim ảnh.

Người đi làm sẽ có rất nhiều nguồn tiện ích để trau dồi vốn từ và cách giao tiếp bằng tiếng Anh qua các văn bản thư tín thương mại trong công ty của họ, hợp đồng, e-mail làm việc với người nước ngoài. Vì môi trường làm việc bắt buộc họ phải chủ động tìm hiểu một vài từ hoặc cụm từ mới nên vốn từ và khả năng ghi nhớ sẽ tăng lên.

Chăm chỉ đọc báo và xem phim nước ngoài

Saigon Times được xem là tờ báo phù hợp cho những ai muốn học vốn từ và cấu trúc câu nhanh nhất. Ngoài ra, cách để bạn có thể cải thiện vốn ngoại ngữ của mình mỗi ngày là nên học nói, cấu trúc câu và vốn từ trên những bộ phim nước ngoài.

Giao tiếp tiếng anh với người bản xứ trong mọi tình huống

Những lần đi công tác ở nước ngoài sẽ là cơ hội thú vị để bạn thể hiện sự tự tin trong giao tiếp với đồng nghiệp và người bản xứ. Bạn đừng ngại khi tiếp xúc với người nước ngoài, bởi chính những lần nói chuyện và trao đổi qua lại về công việc và cuộc sống, bạn sẽ có được vốn từ cùng kỹ năng linh hoạt trong giao tiếp. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quan trọng hóa vấn đề ngữ pháp vì đôi khi nói một câu ngữ pháp bằng tiếng Anh chưa chuẩn lắm, nhưng trong giao tiếp thì đồng nghiệp hoặc đối tác vẫn có thể hiểu được.

Trong một tháng nếu nhân viên văn phòng chịu khó giao tiếp bằng tiếng Anh mỗi ngày thì khả năng tiến bộ sẽ cao hơn so với sinh viên. Và dĩ nhiên với kiến thức nền tảng về vốn từ, thích nói chuyện, không sợ mắc lỗi sai… sẽ là những điều quan trọng giúp bạn ngày càng tự tin và giỏi hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

Liên Quan Khác

Nên Lên Kế Hoạch Tự Học Tiếng Anh Như Thế Nào Cho Hiệu Quả? / 2023

1. Xác định được mục tiêuĐiều đầu tiên trong bản kế hoạch là xác định mục tiêu bạn cần phải đạt là gì. Sau khi bạn đã xác định được mục tiêu thì bạn hay chia mục tiêu ra thành các mục tiêu ngắn hạn dành cho hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Điều này làm bạn sẽ có động lực hơn trong việc học tiếng anh. Sau khi đạt được mục

1. Xác định được mục tiêu

Điều đầu tiên trong bản kế hoạch là xác định mục tiêu bạn cần phải đạt là gì. Sau khi bạn đã xác định được mục tiêu thì bạn hay chia mục tiêu ra thành các mục tiêu ngắn hạn dành cho hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Điều này làm bạn sẽ có động lực hơn trong việc học tiếng anh. Sau khi đạt được mục tiêu nhỏ thì bạn hãy nhìn lại, có khi bạn đã đạt được mục tiêu dài hạn lúc nào cũng không biết đấy.

2. Chọn lựa tiện ích và công cụ học tập

Bạn nên chọn các tiện ích và công cụ học tập để giúp bạn học tiếng anh hiệu quả hơn:

Việc chọn ra các công cụ và tiện ích là tùy thuộc vào bạn. Khi bạn cảm thấy những tiện ích này giúp bạn thoải mái hơn trong cách học thì nó sẽ giúp bạn tiếp thu việc học cũng dễ dàng hơn.

Gặp từ mới nên tra từ điển hay các công cụ khác. Nếu là từ chuyên ngành mà từ điển không có thì bạn nên tìm trợ giúp từ các diễn đàn về học tiếng anh,…

Khi bạn đang lướt web, xem phim, đọc sách… mà gặp các từ mới thì bạn nên ghi lại vào quyển sổ tay. Bạn luôn mang theo bên mình cuốn từ điển nhỏ để có thể tra từ vựng

Hay bạn cũng có thể học từ vựng trong thời gian rảnh với flashcard. Học vài từ trong khoảng thời gian nhất định sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn

Bạn cũng nên thường xuyên học lại nên cố gắng dùng các từ mà bạn mới học để có thể ghi nhớ lâu hơn

Bạn cần phải phát âm to và rõ để cho mình tự tin hơn với phát âm tiếng anh của mình.

4. Học ngữ pháp

Khi nghe hay đọc một tài liệu, bạn sẽ thấy một vài điểm ngữ pháp mà mình chưa được nắm bắt. Do đó, bạn nên dùng các tiện ích để tìm hiểu điểm ngữ pháp và ghi chúng trong sổ tay. Nếu như không hiểu, bạn có thể nhờ người xung quanh dể giải thích hay vào diễn dàng để học hỏi.

5. Nghe tiếng anh chủ động

Khi học nghe tiếng anh, bạn cần phải lắng nghe những người bản địa nói và nên bắt chước lại họ. Đồng thời, bạn cần chú ý đén cá từ mà bạn gặp và xem cái từ mới. Điều này làm cho bạn thêm nhớ lâu hơn.

Nếu bạn phỏng đoán được nội dung mà bạn nghe được thì bạn nên thực hành với câu trả lời trước.

Khi đọc, bạn sẽ gặp các từ và cụm từ mới hay là cấu trúc ngữ pháp, bạn nên đoán trước nghĩa của nó trước khi bắt tay vào việc tra từ điển. khi đã tra từ điển thì bạn cần viết từ, cụm từ và ngữ pháp lên flashcards để có thể học lại.

7. Cải thiện kỹ năng nói và viết

Khi bạn đã tích lũy được các từ vựng, ngữ pháp thì khả năng nói và viết tiếng anh sẽ hình thành. Bạn nên thực hành học tiếng anh nhiều hơn để biếng nó thành một phản xạ, kỹ năng.

Bạn nên nhờ người có trình độ tiếng anh cao hơn để giúp mình sửa các lỗi khi viết và nói. Mỗi ngày, bạn cần ôn lại các ngữ pháp, từ vựng và cụm từ để củng cố cách viết của bạn.

Bạn nên chủ động thực hành giao tiếp với người bản địa, hãy chủ động giao tiếp, lắng nghe, bắt chước cách nói của họ.

8. Nên nhờ người xung quanh trợ giúp

Nếu bạn quen với những người bản xứ thì bạn nên tận dụng cơ hội này để trao đổi và nhờ họ nhận xét về các kỹ năng trong tiếng anh của để cải thiện các kỹ năng trong tiếng anh.

9. Kiểm tra, đánh giá và xem xét lại bản kế hoạch cho việc tự học

Trong mỗi tuần, bạn cần đánh giá tiến độ của bạn học đến đâu, đã đặt được mục tiêu chưa và nên điều chỉnh như thế nào cho phù hợp. Nếu hoàn thành đúng mục tiêu thì bạn nên khích lệ bản thân bằng cách tự thưởng. Cách này làm cho bạn hứng thú và có động lực để học tiếng anh hơn.

Nên kế hoạch tự học tiếng anh sẽ giúp bạn có hệ thống học hoàn chỉnh và đạt đúng được tiến độ đã định. Hơn nữa, bạn có thể được điều chỉnh các hoạt động về học tập cũng như xác định lại mục tiêu sao cho phù hợp với việc học tiếng anh.

Nên lên kế hoạch tự học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả? Cẩm nang học tiếng anh

Đăng bởi Vinhnguyen

Tags: cẩm nang học tiếng anh, học tiếng Anh, học tiếng Anh chuẩn, học tiêng Anh hiệu quả, học tiếng Anh nhanh dễ dàng, học tiếng Anh đúng cách, kế hoạch học tiếng Anh, phương pháp học tiếng anh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tự Học Thế Nào Cho Hiệu Quả? / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!