Đề Xuất 3/2023 # Trung Tâm Tiếng Trung Tại Lào Cai # Top 3 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Trung Tâm Tiếng Trung Tại Lào Cai # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Tiếng Trung Tại Lào Cai mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Trung tâm tiếng Trung tại Lào Cai dành cho ai?

Trung tâm tiếng Trung tại Lào Cai dành cho tất cả mọi người, đặc biệt phù hợp với mục đích:

Học tiếng Trung để đi du lịch, buôn bán lấy hàng bên Trung Quốc Học tiếng Trung để làm việc với các đối tác Trung Quốc Học tiếng Trung để đi du học, xuất khẩu lao động Mọi đối tượng có niềm yêu thích và đam mê với Tiếng Trung

Nội dung lớp học tiếng Trung tại Lào Cai có gì đặc biệt?

Qua nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ, Kokono xây dựng chương trình dạy tiếng Trung với “chất” thực tế riêng mà bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Mỗi buổi học trong trung tâm tiếng Trung tại Lào Cai sẽ tận dụng tối đa các công cụ video, sách báo, bài hát…giảm sự lệ thuộc vào giáo trình. Bên cạnh đó,các bạn trẻ ở Điện biên còn được chia sẻ và được lắng nghe những bí quyết tự học từ vựng hiệu quả và kinh nghiệm thực tế làm việc với người Trung Quốc. Chắc chắn, những thông tin bổ ích này sẽ trợ giúp đắc lực cho con đường tương lai của bạn.

Quy mô lớp học tiếng Trung cấp tốc chỉ từ 5-7 học viên/lớp tăng chất lượng tương tác và thực hành tiếng của các học viên – Điều quan trọng nhất trong học ngoại ngữ. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của trung tâm tiếng Trung tại Lào Cai so với các khóa học tiếng Trung khác

Lịch học của trung tâm tiếng Trung cấp tốc tại Lào Cai

Trung tâm tiếng Trung tại Lào Cai t hường xuyên khai giảng ở Điện Biên và hệ thống 48 chi nhánh trên toàn quốc của Kokono ( mời bạn tham khảo ở cuối bài viết )

Như vậy, bạn có thể học tiếng Trung giao tiếp cùng Kokono tại Lào Cai và bất kỳ nơi đâu trên toàn quốc. Chỉ cần bạn thực sự mong muốn, Kokono sẽ giúp bạn bằng mọi giá!

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng Thời gian học chia làm 3 ca:

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo học đi đôi với hành.

Trung tâm tiếng trung tại Lào Cai chính là một nơi vô cùng tin cậy để bạn đặt ước mơ của mơ. Thành công do chính bạn tạo ra chứ không phải tự nhiên mà có. Hãy nắm bắt cơ hội học tiếng Trung tại Lào Cai ngay hôm nay để thanh đổi tương lai của chính bạn

Khóa Học Tiếng Trung Ở Lào Cai

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tham gia Khóa học Tiếng Trung tại Lào Cai của Kokono – Hệ thống Đào tạo Ngôn ngữ Chất lượng Thực tế. Học Tiếng Trung phải nói được Tiếng Trung. Hãy trở thành 1 người giao tiếp tốt Tiếng Trung bằng cách:

Tiếng Trung là 1 ngôn ngữ được xem là khó nhưng tầm phủ sóng và tương lai của nó đủ để các bạn chọn và theo đuổi: du lịch, buôn bán lấy hàng bên Trung Quốc, học để làm việc với các đối tác Trung Quốc hoặc học tiếng đi du học, xuất khẩu lao động…Bạn muốn nghe nói tiếng Trung cơ bản trong thời gian ngắn nhất. Khóa học Tiếng Trung ở Lào Cai chính là khóa học dành cho bạn!

Và đặc biệt, với chương trình cấp tốc thực tế,khóa học Tiếng Trung ở Lào Cai hoàn toàn phù hợp với các bạn đang có nhu cầu thi HSK – Tưởng chừng khó nhưng tới Kokono – Học tiếng Trung tại Lào Cai chưa bao giờ dễ dàng đến thế!!!!

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

Qua nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ, Kokono xây dựng chương trình dạy tiếng Trung tại Lào Cai với “chất” thực tế riêng mà bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Mỗi buổi học tận dụng tối đa các công cụ video, sách báo, bài hát…giảm sự lệ thuộc vào giáo trình. Thêm vào đó, bạn được tham gia các hoạt động, trò chơi tăng tính phản xạ. Và đặc biệt, bạn được chia sẻ và được lắng nghe những bí quyết tự học từ vựng hiệu quả và kinh nghiệm thực tế làm việc với người Trung Quốc. Chắc chắn, những thông tin bổ ích này sẽ trợ giúp đắc lực cho con đường tương lai của bạn.

Quy mô lớp học tiếng Trung cấp tốc chỉ từ 5-7 học viên/lớp tăng chất lượng tương tác và thực hành tiếng của các học viên – Điều quan trọng nhất trong học ngoại ngữ. Đây cũng chính là điểm bạn nên lưu tâm khi lựa chọn khóa học tiếng Trung ở Lào Cai tối ưu cho mình.

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Lào Cai

Việt Nam là quốc gia giáp danh với Trung Hoa, Đây cũng là lý do Để người học tiếng trung mở rộng về việc làm với nhiều ngành nghề Đang sử dụng Đến tiếng Trung. Học tiếng Trung là cách rất chất lượng Để mang về các cơ hội cho người học trong thế giới cạnh tranh ngày càng cao về tri thức. chính vì như vậy, sẽ không là quá dư thừa nếu bạn cùng mình tìm hiểu về các trường Học Nhanh cao đẳng tiếng trung Tại Lào Cai hiện nay.

Thông tin tuyển sinh hệ Cao Đẳng như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

Học sinh Đã tốt nghiệp THCS (Cấp 2), THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)

Học viên Đang và Đã có 1 văn bằng Trung cấp (Cùng ngành & khác ngành) , CĐ, Đại học khác ngành.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Cao Đẳng sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THCS

Hệ 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT

Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành

Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành

Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc CĐ, ĐH khác ngành

Văn bằng tốt nghiệp: Cao Đẳng chính quy (có thể liên thông với cả các trường Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật

Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta có thể học Được từ bất luận nơi nào, bất kỳ khi nào. Đấy là chương trình học Đang Được thẩm Định cao vì tính tiện lợi và hoạt bát hướng Đến việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân & thiết bị di Động thông minh dành riêng cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị Đầy Đủ các thủ tục sau:

Bằng tốt nghiệp: Hệ cao nhất Đang sẵn có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)

Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)

Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng

Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm

Phiếu Đăng ký học

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền sở tại Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ

Tư vấn qua Smartphone (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.

Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: toàn nước.

Nhu cầu thi lấy chứng từ Đang ngày một tăng dần Đều. Cũng vậy nên mà con số cơ sở, trường Đào tạo chứng từ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm Được Đơn vị Đào tạo và cấp chứng thư uy tín. Nếu các bạn Đang có nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ hãy liên hệ ngay với chúng tôi bởi:

– chúng tôi liên kết hợp tác với nhiều trường và trung tâm Đào tạo, cấp thủ tục chứng chỉ số 1, có kinh nghiệm lâu năm và Đảm bảo uy tín

– chứng từ Được cấp có mức giá trị sử dụng tại mọi ngành nghề, Đơn vị trên khắp lãnh thổ Việt Nam

– chứng chỉ thật 100%, Được sự chấp thuận của nhà nước, cấp theo Đúng quy Định

– Các vướng mắc của các bạn sẽ Được các chuyên gia tại chúng tôi tư vấn & giải Đáp cụ thể, chi tiết, nhanh chóng

– Các thông tin về chứng từ & khóa Đào tạo, tuyển sinh Được chúng tôi cung cấp nhanh chóng, chính xác, Đầy Đủ

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, tỉnh bến tre, Tỉnh Bình Định, bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

–lớp học giảng dạy & thời lượng của lớp học Được thiết kế với theo quy Định của bộ Giáo dục & Đào tạo

Đơn vị luôn tích cực tư vấn và hồi Đáp mọi câu hỏi cho bạn Đọc. Đồng thời chúng tôi cũng luôn nỗ lực Để Đem Đến cho những bạn những thông tin về chứng thư, khóa Đào tạo, tuyển sinh từ các trường và trung tâm Đào tạo nhanh nhất.

Sở hữu trong tay tấm chứng chỉ chất lượng sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm & có cơ hội thăng tiến cao.

– Người học tiếng Trung sẽ có cơ hội tiếp cận với nền văn hóa Trung Hoa lâu Đời; – Việt Nam là quốc gia giáp danh với Trung Quốc, Đây cũng là lý do Để người học tiếng trung mở rộng về việc làm với nhiều ngành nghề Đang sử dụng Đến tiếng Trung; – Học tiếng Trung là cách rất tốt Để Đưa tới các cơ hội cho những người học trong thế giới cạnh tranh ngày càng cao về tri thức. – Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 2 tên thế giới, có tỷ lệ tăng trưởng cao – Mỗi năm có hàng triệu lượt khách Nước Trung Hoa tới Việt Nam Đi Phượt, buôn bán,… Do Đó, Học tiếng Trung Quốc là Điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ngành dịch vụ thương mại, Đi Phượt & một số ngành khác như nông lâm ngư nghiệp, viễn thông, công nghệ thông tin, cơ khí chế tác… – Cơ hội về mặt chính trị Đối với người học tiếng Trung, bởi China Đang góp vốn Đầu tư trên toàn thế giới, bạn thích tham gia vào các vấn Đề cơ quan chính phủ bạn cần phải học tiếng Trung Hoa.

Lợi ích của việc học tiếng Trung hệ CĐ – Đại học:

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam là trường Cao Đẳng Đào tạo khối ngành NG”N NGỮ và C”NG NGHỆ rất tốt hiện nay tại Hà Nội, Đã có lịch sử hơn 10 năm xây dựng & phát triển. Tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ & Công Nghệ Việt Nam, với lớp học học dễ nắm bắt dành cho những người mới bắt Đầu, kết hợp giảng viên Việt Nam & giảng viên nước ngoài, sinh viên sẽ Được Đào tạo Đầy Đủ các kỹ năng nghe, nói, Đọc, viết. Có thể Đăng ký học Đi Đôi 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội Đi du học, thực tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Hoa…., Được liên thông lên Đại học cùng ngành hoặc các chuyên ngành khác. Các Khóa học du học có tặng kèm học bổng lên Đến 100% tiền học phí, ký túc xá cả 4 năm học. Các ngành học ĐH cần thời gian là 4 năm, chương trình Tiếng Trung của trường CĐ Ngoại ngữ & công nghệ Việt Nam có thời gian từ 2-3 năm nhưng vẫn Đảm bảo Được trình Độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường. Với mức khoản học phí từ 1.100.000Đ /tháng, khoản học phí của trường ở mức thấp so với nhiều trường Cao Đẳng, ĐH khác có mức ngân sách học phí lên tới vài chục triệu/năm. Để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường CĐ Ngoại ngữ & Công nghệ Việt Nam, thí sinh chỉ có nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với Điều kiện Đỗ tốt nghiệp THPT, hoặc xét tuyển & thi tuyển nguồn vào Đơn giản cho sinh viên Đã tốt nghiệp, Đang học ngành nghề khác theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua Đường bưu Điện. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo ADD Đăng ký của thí sinh. QUYỀN LỢI CỦA HSSV KHI ăn học TẠI TRƯỜNG

Top 3 trường Học Nhanh cao đẳng tiếng trung Tại Lào Cai

Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ & Công nghệ Việt Nam công sở tuyển sinh: Km8+500 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ & Công Nghệ Việt Nam

Khác biệt với các trường: Đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất có thể, tập trung vào những ngành mà thị trường lao Động Đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế, dựa trên thế mạnh Đào tạo ngôn ngữ của Nhà Trường.

Học là có việc làm: 100% sinh viên Đều Được Đảm bảo việc làm Đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường Đã ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu hơn cho nhiều tập Đoàn, Doanh Nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Môi trường học tập sáng tạo: Sinh viên Được học tập trong môi trường năng Động, sáng tạo với Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Đại học và trên Đại học , có trình Độ chuyên môn cao. Đặc biệt, sinh viên Được học tập với Đội ngũ chuyên gia, giảng viên Đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Trang dòng thiết bị giảng dạy, học hành Đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên Được tham gia các CLB, các hoạt Động sinh hoạt Trải Nghiệm văn hóa của nước bạn.

công viên xanh Đào tạo khép kín: Có hệ thống căng tin, ký túc xá, ăn uống cho sinh viên.

Trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là Đơn vị giáo dục uy tín, nhiều năm qua nhà trường Đã khẳng Định Được thế mạnh vượt trội trong Đào tạo ngoại ngữ. chương trình học Đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên cập nhật nội dung và phương pháp giảng dạy hiện Đại của không ít trường trong khu vực & thế giới. Sinh viên ngành Tiếng Trung của trường Được Đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Trung Hoa, thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – Đọc -viết, Đồng thời Được bổ trợ các kiến thức, kỹ năng mềm giúp sinh viên có thể tự tin trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Ưu thế học ngành tiếng Trung tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội:

2. Trường Cao Đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Địa chỉ: Số 18-20, Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. (Đối diện Sân Vận Động nước Mỹ Đình) Trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Sinh viên Được ăn học trong môi trường giáo dục tiên tiến, hiện Đại, cơ sở vật chất, trang các loại thiết bị ăn học Đạt chuẩn quốc tế

Được ăn học với Đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp ĐH & trên Đại học chuyên ngành Tiếng Trung ở Việt Nam và Nước Trung Hoa

Sinh viên Được Đăng ký tham gia lớp học du học, Khóa học học chuyển tiếp, trao Đổi sinh viên với các Trường Đại học Trung Hoa, Đài Loan

Có cơ hội Đón nhận nhiều quyết sách khuyến mãi ngay, học bổng du học từ 30- 100%

Được tham gia các hoạt Động Dùng thử văn hóa Trung Quốc, Câu lạc bộ nói Tiếng Trung tại trường

Được Đi thực tập có hưởng lương tại các tập Đoàn lớn, Công Ty Trung Quốc ở Việt Nam từ năm thứ 2

Được nhà trường cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.

Được tham gia trả lời tuyển dụng ngay tại trường

Trung Tâm Tiếng Anh Tại Lào Cai: Đâu Là Nơi Bạn Nên Chọn?

Từ khi du lịch trở thành một thế mạnh cho việc phát triển kinh tế, Lào Cai dần có bước chuyển mình và tập trung hơn về việc nâng cao ý định học ngoại ngữ cho người dân.

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh tại Việt Nam

Địa chỉ: 453 Hoàng Liên, P. Kim Tân, TP. Lào Cai

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam với hơn 100 trung tâm trải đều khắp 3 miền Tổ quốc, trong đó có tỉnh Lào Cai.

Ocean Edu Lào Cai được thành lập từ năm 2018. Cũng giống như các trung tâm khác trong hệ thống, Ocean Edu Lào Cai luôn được quan tâm và chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất. Trung tâm cam kết sẽ đem đến cho học viên những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Trong suốt 13 năm hoạt động, trung tâm đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, như: Ocean Edu Day (Bằng danh dự của Bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam), Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018, Giải thưởng doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững…

Ocean Edu là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048. Đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội Đồng Anh British Council và Tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam).

Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ.

100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…

Sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt.

Cập nhật ưu đãi mới nhấttừ Ocean Edu

Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi. Học viên được cam kết lấy lại nền tảng kiến thức trong thời gian sớm nhất và cam kết chuẩn đầu ra theo khung tham chiếu Châu Âu.

Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm thương mại Trung Lan – 188 Hoàng Liên, TP. Lào Cai

Là môi trường đào tạo tiếng Anh cho đối tượng ở độ tuổi dưới 18, Apax English tự tin với vai trò là một chuyên gia về giải pháp học ngoại ngữ cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Không còn phải mất thời gian trong việc ghi chép từng chữ cái hay phải khó hiểu khi nhìn vào tài liệu học khô cứng, tại Anh ngữ Apax English, với sự phát triển công nghệ đi đôi trong từng bài giảng, các học viên có thể dễ dàng hình dung và theo dõi được bài học.

Ưu điểm về việc trang bị cho các lớp học hàng loạt thiết bị học tập thông minh như TV cảm ứng, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio đã giúp Apax English trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng gờm với nhiều trung tâm khác.

Hiện nay, trung tâm có 3 khóa học:

i-Garten: Chương trình giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho trẻ em mẫu giáo từ 4-6 tuổi.

Apax English by April: Chương trình giảng dạy tiếng Anh được xây dựng phù hợp cho trẻ em từ 6-14 tuổi.

Apax English 4.0: Chương trình giảng dạy tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2 và cấp 3.

Những đánh giá của học viênVề anh ngữ Apax English

Bên cạnh việc ươm mầm tiếng Anh cho trẻ em, Hope Edu Center còn là lựa chọn thích hợp cho những ai đang mất gốc tiếng Anh cần được cải thiện.

Tuy không phải một trung tâm quá chỉn chu về mặt hình thức, song Hope Edu Center luôn kiên trì nỗ lực để các học viên có được một không gian học tập chất lượng nhất có thể. Ưu điểm tại trung tâm là học phí khá “mềm”, phù hợp với túi tiền của hầu hết các gia đình Việt.

Tại đây, học viên được giảng dạy đồng thời bởi giáo viên người bản xứ và cả giáo viên người Việt có trình độ chuyên môn tốt, thêm vào đó họ cũng chính là những người sẽ kề vai sát cánh cùng với sự tiến bộ mỗi ngày của người học.

Những đánh giá của học viênVề Hope Edu Center

Nằm trong danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Lào Cai tiếp theo là Ngoại ngữ DreamSky. Không chỉ tập trung về nền tảng Anh văn cho trẻ em, DreamSky cũng nắm bắt được nhu cầu muốn cải thiện và nâng cao trình độ của ngôn ngữ thứ hai này ở nhiều độ tuổi khác.

Các khóa học tại trung tâm được đưa vào chương trình giáo dục như:

Tiếng Anh trẻ em

Tiếng Anh cho tuổi thiếu niên

Luyện thi IELTS

Tiếng Anh giao tiếp

Ngoài việc học tập với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kỹ năng cao, học viên tại DreamSky sẽ không phải chật vật, khó khăn trong việc tìm tài liệu bởi vì trung tâm có đầu tư phòng thư viện với hơn 1000 đầu sách phong phú.

Tài khoản Facebook có tên Mẫn Tự Khang chia sẻ về Ngoại ngữ DreamSky: “Bé nhà mình học ở Dream Sky từ khi 4 tuổi, giờ con đã lớp 5 rồi. Con rất thích học tiếng Anh và luôn đạt thành tích cao ở trung tâm cũng như ở trường khiến cho gia đình cảm thấy rất tự hào về con. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo ở Dream Sky đã truyền cảm hứng, tâm huyết đến con”.

Những đánh giá của học viênVề Ngoại ngữ DreamSky

Ngoại ngữ Gel cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh ở Lào Cai đáng cân nhắc. Hiểu được rằng bí quyết để học giỏi tiếng Anh không có gì tốt hơn sự luyện tập và tiếp xúc trực tiếp với những tình huống trong đời sống, Ngoại ngữ Gel luôn tổ chức những chuyến đi thực tế để giúp học viên có sự trải nghiệm nhất định.

Cùng với sự giảng dạy của giáo viên người nước ngoài, trung tâm thường xuyên tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh dành cho các bé có độ tuổi mầm non, lớp 1 và 2 được hoạt động ngoài giờ học, giúp các em có môi trường thực tế để được rèn luyện và vui chơi cùng tiếng Anh.

Đánh giá của học viênVề Ngoại ngữ Gel

Danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Lào Cai không thể thiếu Anh ngữ Quốc tế Cleverlearn. Anh ngữ Cleverlearn thường xuyên tổ chức các lớp học khác nhau phù hợp với nhiều lứa tuổi, trình độ và mục tiêu:

Khóa học tiếng Anh trẻ em được thiết kế cho các em ở nhóm tuổi 7-12 giúp bé hình thành và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm.

Khóa học tiếng Anh Thiếu niên phù hợp với học viên từ 13-17 tuổi nhằm rèn luyện và bồi dưỡng thêm kiến thức ở trình độ cao hơn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp (Practical English Course) được thiết kế cho sinh viên đại học và những người đi làm với mục tiêu giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh.

Song song với việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp, Anh ngữ Cleverlearn còn là một gương mặt nổi trội trong việc luyện thi các chứng chỉ như TOEIC, IELTS tại các tỉnh thành miền Bắc.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm dày dạn kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng. Đặc biệt, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, thực tế giúp học viên có cơ hội giao lưu, tương tác với nhau và với thầy cô nước ngoài.

Những đánh giá của học viênVề Anh ngữ Quốc tế Cleverlearn

Nhằm hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh trẻ em số 1 Việt Nam, Popodoo Smart English sau hơn 12 năm phát triển đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành với gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc.

Với sự phát triển theo hướng “dục tốc” nhưng không “bất đạt”, Anh ngữ Popodoo Smart English không chỉ là một người đồng hành đáng tin cậy của nhiều học viên mà còn là một “cây cổ thụ” vững chãi trong số các trung tâm tiếng Anh tại Lào Cai.

Đánh giá của học viênVề Popodoo Smart English

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến tháng 10/2019.

Thuận Giang (Tổng hợp)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Tiếng Trung Tại Lào Cai trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!