Đề Xuất 2/2023 # Trung Tâm Tiếng Anh Tphcm Uy Tín Chất Lượng # Top 9 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Trung Tâm Tiếng Anh Tphcm Uy Tín Chất Lượng # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Tiếng Anh Tphcm Uy Tín Chất Lượng mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung Tâm Anh Ngữ I Study English là một trong các trung tâm Tiếng Anh được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn tại Tp. Hồ Chí Minh. Với hơn 6 năm kinh nghiệm thực tế giảng dạy, ISE đã giúp cho rất nhiều học viên đạt được target của mình trong con đường chinh phục ngôn ngữ Tiếng Anh. Hơn nữa, trung tâm sở hữu cho mình nhiều điểm mạnh nổi bật để xứng đáng nằm trong Top các trung tâm Anh Ngữ tốt nhất tại Tp. HCM.

1. Chất lượng giáo viên

Giáo viên chính là một trong những yếu tố lớn tác động đến quá trình học của học viên. Giáo viên có kinh nghiệm và khả năng sư phạm tốt sẽ nắm bắt được điểm mạnh yếu của từng học viên, từ đó có những điều chỉnh phù hợp để giúp học viên cải thiện kỹ năng nhanh hơn. Bằng cấp Tiếng Anh cao cũng là một trong những điểm đáng chú ý vì đây là thước đo rõ ràng nhất về trình độ và kiến thức Anh Ngữ của giáo viên.

Nếu bạn thắc mắc về trình độ giáo viên tại trung tâm ISE thế nào, bạn có thể tìm kiếm trên website, youtube, fanpage của trung tâm. Hoặc bạn có thể xem trên các trang đánh giá giáo dục cộng đồng hay hỏi thăm những người quen đã học tại trung tâm để xin nhận xét và đánh giá tin cậy nhất.

Một câu hỏi về giáo viên được đặt ra khá nhiều đó là: “Học giáo viên Việt Nam hay giáo viên bản xứ sẽ hiệu quả hơn?”. Được học tiếng Anh với giáo viên bản xứ (tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ) chắc chắc kỹ năng nghe nói và phản xạ của bạn sẽ được nâng cao và tự nhiên hơn rất nhiều cũng như chỉnh sửa phát âm và tìm hiểu về văn hóa bản địa. Bên cạnh đó, khi học với giáo viên Việt Nam, những người học và nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, họ sẽ hiểu rõ những khó khăn và lỗi sai mà học viên thường mắc phải để chỉnh sửa dễ dàng hơn.

2. Chương trình và Lộ trình học

Chương trình học là xương sống cho quá trình đào tạo ngôn ngữ. Trước khi chọn học tại trung tâm Tiếng Anh TPHCM, bạn cần xác định rõ mục tiêu học của bạn là gì? Chẳng hạn mục tiêu là: Cải thiện về phản xạ giao tiếp, lấy chứng chỉ IELTS, phát triển kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh… Từ đó, bạn mới có thể lựa chọn được chương trình học phù hợp. 

Ngoài ra, lộ trình học cũng quan trọng không kém. Bạn cần biết được trình độ hiện tại của mình, kỹ năng nào cần cải thiện nhất và bạn sẽ được học những gì, trong thời gian bao lâu để lên đến cấp độ tiếng Anh mong muốn. Đối với những bạn chưa biết cách lên kế hoạch học thì việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh có thể đánh giá trình độ, tư vấn và thiết kế một lộ trình rõ ràng cho bạn là điều cần thiết.

Về Trung tâm Anh Ngữ ISE, chúng tôi có đầy đủ các khóa học, chương trình đạo tạo đáp ứng các nhu cầu, mục tiêu của học viên. Bạn có thể đến ISE để tìm nơi luyện thi IELTS uy tín hoặc muốn cải thiện Tiếng Anh giao tiếp cho bản thân. Hay bạn đang cần học Tiếng Anh thương mại, học cấp tốc để đáp ứng các yêu cầu công việc, học tập. Tất cả đều có thể tìm thấy tại ISE.

Ngoài ra, điểm mạnh của trung tâm chính là lộ trình học được thiết kế chuyên biệt về thời gian, khóa học, địa điểm, chi phí theo nhu cầu và khả năng của người học. Do đó, bạn không cần lo lắng về việc mất phương hướng khi ôn luyện, cải thiện Tiếng Anh ở đây.

3. Quy mô hình thức lớp học

Lớp học tiếng Anh ít học viên thường mang đến hiệu quả cao hơn trong việc tiếp thu kiến thức. Một lớp học lý tưởng tầm 5 – 9 học viên sẽ vừa giúp bạn có nhiều cơ hội được giáo viên chỉnh sửa tận tình, vừa tạo lên một không khí lớp học năng động, có sự tương tác, luyện tập với các bạn cùng lớp.

Với Trung tâm Anh Ngữ I Study English, quy mô các lớp học chỉ từ 2-10 học viên và có các lớp 1 kèm 1. Do đó, học viên dễ dàng có thể trao đổi, tương tác với giảng viên và bạn học giúp tăng khả năng giao tiếp. Đồng thời, sự tương tác giữa học viên và giáo viên được tăng cao, giúp bạn có thể nhanh chóng cải thiện được trình độ ngoại ngữ của mình.

Thêm vào đó, hiện nay, bên cạnh những lớp học giảng dạy theo cách truyền thống, các trung tâm tiếng Anh TPHCM còn đa dạng các hình thức lớp học để học viên tìm thấy sự hứng thú cao hơn. Điển hình, tại ISE thường có các Câu lạc bộ kỹ năng như luyện phát âm, hùng biện, thuyết trình, luyện nói trước công chúng. Ngoài ra, các trung tâm có lớp học online – elearning bổ trợ vào chương trình ngoài giờ học chính cũng là một điểm cộng. Điều này giúp học viên có thể tự ôn luyện mọi lúc mọi nơi. 

4. Môi trường học tập

Để có một tinh thần học tập tốt, không thể không kể đến yếu tố ngoại tác – môi trường. Điều kiện lớp học về các thiết bị giảng dạy hiện đại, không gian tự học yên tĩnh và trung tâm có các giáo viên trợ giảng sẵn sàng hỗ trợ ôn bài, giải đáp cho học viên ngoài giờ học sẽ giúp bạn mau nâng trình Tiếng Anh hơn. Đặc biệt, môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% sẽ thúc đẩy học viên cố gắng diễn đạt mọi thứ bằng tiếng Anh và luyện khả năng phản xạ khi bước đến trung tâm.

Cách cốt lõi để giỏi Tiếng Anh chính là luyện tập. Chính vì vậy, việc có thể sinh hoạt, giao tiếp tại một cộng đồng chỉ toàn những người nói tiếng Anh sẽ khiến bạn nỗ lực và đạt được kết quả tốt nhanh hơn. Tại ISE, môi trường học tập đẩy mạnh tính tương tác và thực hành, giao tiếp kết hợp kỹ năng ngôn ngữ vào thực tiễn. Do đó, học viên được thúc đẩy cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh một cách toàn diện. Nhờ đó, bạn có thể tự tin giao tiếp và ứng dụng những kiến thức đã học một cách dễ dàng.

5. Học phí

Học phí là yếu tố mà đa số người học quan tâm nhất. Tuy nhiên đừng vội vàng gửi gắm tương lai của bạn vào một trung tâm với học phí siêu rẻ mà không xét đến 4 tiêu chí trên. Nếu bạn đã từng học tại các trung tâm Tiếng Anh khác có học phí thấp, lớp học đông người và bây giờ bạn vẫn đang loay hoay tiếp tục tìm một trung tâm tiếng Anh khác tại chúng tôi để học, thì bạn nên cân nhắc để tránh mắc phải sai lầm này lần nữa. 

6. Học tiếng Anh với phương pháp Andragogy và Productive English dành cho người lớn tại ISE – I Study English

Với thế mạnh trong đào tạo tiếng Anh giao tiếp, ISE mang đến cho học viên:

Bài test trình độ chuẩn hóa

Phương pháp học tiếng Anh Andragogy và Productive English bài bản, giáo trình quốc tế, phù hợp với từng cấp độ khác nhau

Môi trường tương tác giúp học viên luôn được trải nghiệm việc nói và nghe tiếng Anh 100%

Lộ trình học phù hợp với từng cấp độ, lớp học sĩ số nhỏ, thời gian biểu linh hoạt, phù hợp với người trưởng thành, người lớn bận rộn

5

/

5

(

2

votes

)

Review Các Trung Tâm Tiếng Anh Tại Tphcm Uy Tín Và Chất Lượng

Bạn là người đi làm và có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Aroma. Đây là một trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm hàng đầu tại TPHCM với gần chục năm trong ngành đào tạo. Với việc tập trung đào tạo chuyên sâu cho người đi làm, trung tâm Aroma tự hào là lá cờ đầu và địa chỉ tin cậy cho những người đi làm khi muốn học và cải thiện khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

Tính đến đầu năm 2018, aroma đã là địa chỉ tin cậy dành cho hơn 10.000 người đi làm và khoảng 500 doanh nghiệp đối tác trong nước và quốc tế. Trong số các học viên của aroma, có khoảng 13% là quản lý cấp cao, lãnh đạo doanh nghiệp, người đứng đầu các cơ quan tổ chức. Và bạn có biết 83% học viên tại aroma hài lòng với kết quả đạt được sau khóa học.

Ngoài ra, để đáp ứng và cung cấp những chương trình học chất lượng và hiệu quả nhất cho học viên, Aroma còn có chương trình dạy kèm tiếng Anh tại nhà rất được học viên yêu thích và lựa chọn bởi những lợi ích ưu việt mà chương trình mang lại.

Tên đầy đủ của trung tâm là Brainy English Network. Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học” học viên của Ben chủ yếu là trẻ em và thanh thiếu niên. Các bé không cảm thấy bị gượng ép mà sẽ chủ động tiếp thu kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên nhất với các trò chơi thú vị. Mỗi trò chơi được thiết kế lồng ghép với kỹ năng sống để phát triển tư duy cùng nền tảng ngoại ngữ. Các bé cũng có thể thỏa thích nô đùa cùng thiên nhiên trong những buổi cắm trại dân dã hoặc tham gia các cuộc thi tiếng Anh liên kết với các trường THPT, THCS, tiểu học, mầm non trong địa bàn TPHCM.

LỊCH HỌC CÁC LỚP TẠI SÀI GÒN THÁNG 5.2018 LỊCH KHAI GIẢNG HÀ NỘI THÁNG 05/2018

– Địa điểm: Số 15 ngõ 232 Tôn Đức Thắng:

– Địa điểm:Trường mầm non Thăng Long Kidsmart, Lô NT1, khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

[gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”][/toggle]

Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp Tại Tphcm Uy Tín Và Chất Lượng 2022

Trung tâm tiếng Pháp tại TPHCM rất khó tìm bởi sự phát triển vượt mặt của các trung tâm tiếng Anh và lượng người học thứ tiếng lãng mạn này giảm dần trong những năm gần đây. Tuy nhiên, thứ ngôn ngữ đứng thứ hai sau tiếng Anh tại Việt Nam vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh, các nhà khoa học,..sử dụng ngôn ngữ tiếng Pháp trong công tác nghiên cứu, học tập. Trang website chúng tôi chia sẻ danh sách 10 trung tâm tiếng Pháp làm địa chỉ bỏ túi cho các bạn đang mong muốn và có nhu cầu học tiếng Pháp tại TP.HCM.

1. Viện Trao đổi Văn Hóa Với Pháp (IDECAF)

Thực hiện các hoạt động hợp tác song phương giữa Việt Nam và Pháp trên các lĩnh vực văn hoá, giáo dục, khoa học và kỹ thuật nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Pháp. Xây dựng và phát triển hợp tác văn hoá, giáo dục, khoa học và kỹ thuật giữa Việt Nam và các nước sử dụng tiếng Pháp cũng như với các nước khác. Góp phần vào việc đáp ứng nhu cầu học tập và thưởng thức nghệ thuật của công chúng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam.

2. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư- Gíao Dục Sài Gòn Vina

Sài Gòn Vina là trung tâm tiếng Pháp uy tín tại TP. HCM có giáo viên người Pháp và người Việt trực tiếp tham gia giảng dạy. Khóa học đa dạng như: Giao tiếp, phát âm, luyện thi chứng chỉ DEFL và TCF. Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina còn hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa và tạo mọi điều kiện cho học viên tham gia khóa học được hiệu quả. Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina có bề dày kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp hy vọng đáp ứng được kỳ vọng của các bạn. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp giáo viên người Pháp và người Việt dạy kèm tiếng Pháp tại nhà tại TP. HCM và tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Website: http://saigonvina.edu.vn/

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: A101 – A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12

Cơ sở 3: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7

Cơ sở 4: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 5: 385 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

3. Tư Vấn Gíao Dục Pháp – Việt Cap France

Những lợi ích khi học tại trung tâm Cap France như: 100% giáo viên Pháp có chuyên môn, số lượng học viên ít, luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu, giáo trình đượcbiên soạn phù hợp. Khóa học khoảng từ 6 -12 học viên / lớp (tùy thuộc cấp độ lớp), giúp người học được tương tác nhiều hơn& giáo viên có điều kiện kiểm tra phát âm từng học viên. Mặt khác Cap France thiết kế các lớp học phù hợp với từng trình độ, mục đích học tập khác nhau, phương pháp giảng dạy dành riêng cho người lớn. Tuyệt vời hơn là được học 100% giáo viên bản xứ, thân thiện, có bằng Tiến sĩ tại Pháp, kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam nhiều năm.

4. Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Trình độ các lớp ở trung tâm ngoại ngữ of Viện Pháp tại Việt Nam được tổ chức theo trình độ tương đương của CECR (Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu). Chúng tôi bảo đảm sự tiến bộ của học viên bằng: đội ngũ giáo viên người Pháp và Việt Nam có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Phương pháp giảng dạy tân tiến và hiệu quả: giáo viên Pháp và Việt Nam kết hợp giảng dạy. Trang thiết bị được sử dụng trong giảng dạy hiện đại giúp người học tiến bộ nhanh, không gian Pháp ngữ phong phú giúp bạn học tiếng Pháp trong môi trường bản ngữ.

5. Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna

Tiếng Pháp được xem là một trong những ngôn ngữ đẹp nhất trên thế giới. Nước Pháp thường xuyên dành tặng sinh viên các nước nhiều học bổng, học phí thấp thấp nhất đến nỗi bạn có thể tự lo. Nếu đã học qua tiếng Anh, việc học tiếng Pháp sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tiếng Pháp là ngôn ngu744 được các tổ chức quốc tế lựa chọn. Thành thạo tiếng Pháp sẽ giúp bạn dễ dàng “nhắm” đến bất kì tổ chức quốc tế nào. Học tốt tiếng Pháp, bạn sẽ dễ dàng học các ngôn ngữ khác như Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha …

6. Trung tâm Pháp ngữ Bonjour

Trung tâm được thành lập với sứ mệnh mang tới dịch vụ đào tạo chất lượng tốt nhất cho tất cả các bạn, đồng thời còn là cầu nối văn hóa – giáo dục giữa Việt Nam và Pháp. Các học viên không chỉ có cơ hội học tập Tiếng Pháp – thứ ngôn ngữ “kì diệu”, mà còn hiểu biết thêm về nét văn hóa – lịch sử và cả con người của đất nước xinh đẹp này. Hiện nay, việc du học qua các nước Châu Âu đặc biệt là Pháp đang nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn học sinh, sinh viên. Đội ngũ giáo viên 100% là người Pháp giàu kinh nghiệm, không gian học tập thoáng mát (máy lạnh, bảng, tivi, bảng tương tác …) có nhiều ưu đãi và chương trình giảm học phí cho học viên.

7. Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison

Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison chuyên dạy tiếng Pháp giao tiếp, dạy kèm tiếng Pháp cho học sinh trường Pháp, học sinh phổ thông chương trình song ngữ Việt Pháp. Đội ngũ giáo viên người Pháp có kinh nghiệm dạy các trường Quốc tế, là thành viên hội đồng giám khảo trong các kỳ thi tiếng Pháp.

Website: www.lapetitemaisonmonde.com/

Địa chỉ 1: 151 / 6G20 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 436A / 108A / 4 rue Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Địa chỉ 3: 4 – 1A Mỹ Cảnh (Rue P), Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

8. Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm TPHCM- Chi nhánh 1

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Pháp tổng quát có thời gian học là 48 tiết tronng vòng 8 tuần, riêng các lớp giao tiếp mỗi khóa học 96 tiết tron vòng 16 tuần. Chương trình học tiên tiến theo giáo trình của giáo viên bản ngữ các nước nói tiếng Pháp biên soạn phù hợp từng trình độ lớp đứng dạy nên học viên hoàn toàn yên tâm theo học để đạt được kết quả khả quan nhất.

9. Trung tâm ngoại ngữ Phương Nam

Tiếng Pháp là ngôn ngữ của hơn 24 quốc gia trải dài khắp năm châu, với khoảng 79 triệu người sử dụng như tiếng mẹ đẻ và hơn 190 triệu người nói tiếng Pháp như ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Pháp là ngoại ngữ phổ biến thứ hai được dạy trong trường học sau tiếng Anh, đây là một lợi thế cho những ai biết tiếng Pháp muốn du lịch vòng quanh thế giới, tham quan các danh lam thắng cảnh tuyệt sắc.

10. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Ngoài việc giảng dạy tại nhà các môn học văn hóa tại trường cho các em, trung tâm còn nhận dạy tiếng Pháp cấp chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc. Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà all Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn. Trung Tâm cho gia sư dạy thử từ 1-2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Website: http://giasuttv.net/

Văn Phòng: 82 Nguyễn Phúc Chu, P. 15, Q. Tân Bình

Chi nhánh: 47 / 3A1 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12

Điện Thoại: 0906 801 079 – 0932 622 625 (Thầy Huy – Cô Oanh)

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Khmer Uy Tín, Chất Lượng

Đội ngũ giảng viên tại PNE, bao gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên người…

Đội ngũ giảng viên tại PNE, bao gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Khmer, nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm, với phương pháp giảng dạy sinh động, hiệu quả giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

Sử dụng hình ảnh, video sinh động giúp Học viên thực hành, nắm kiến thức…

Sử dụng hình ảnh, video sinh động giúp Học viên thực hành, nắm kiến thức ngay tại lớp. Bài học kết hợp giao tiếp và ngữ pháp, phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, các bạn được cung cấp tài liệu bổ trợ và hướng dẫn phương pháp tự học khoa học.

Học tập tại Phuong Nam Education, Học viên được cung cấp miễn phí Giáo…

Học tập tại Phuong Nam Education, Học viên được cung cấp miễn phí Giáo trình rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Các bài học được trình bày ngắn gọn với minh họa sinh động giúp người học dễ học và nhớ lâu.

Phòng học được trang bị loa đài, máy chiếu, hỗ trợ hiệu quả cho việc học. Các…

Phòng học được trang bị loa đài, máy chiếu, hỗ trợ hiệu quả cho việc học. Các lớp cũng được lắp đặt điều hòa, cung cấp nước uống, tạo điều kiện tốt nhất, giúp học viên và giáo viên luôn thoải mái tham gia các hoạt động sôi nổi trên lớp.

Luôn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho các bạn, Phuong Nam Education…

Luôn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho các bạn, Phuong Nam Education hỗ trợ chi phí học lại cho học viên có kết quả chưa đạt trong bài kiểm tra cuối khóa. (Điều kiện: tham gia tối thiểu 80% thời lượng khóa học và hoàn thành đầy đủ các bài tập tại nhà.)

Mong muốn học viên đạt kết quả cao nhất, Phuong Nam Education tổ chức lớp phụ…

Mong muốn học viên đạt kết quả cao nhất, Phuong Nam Education tổ chức lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí. Các bạn có thể trao đổi những thắc mắc và cải thiện khả năng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Với tối đa 6 học viên trong một lớp, giảng viên có thể dễ dàng tương tác,…

Với tối đa 6 học viên trong một lớp, giảng viên có thể dễ dàng tương tác, hỗ trợ phát âm, thực hành với tất cả học viên. Các thành viên trong lớp cũng thực sự gắn kết giúp không khí học vui vẻ, sôi nổi.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất đối với các bạn chưa sắp xếp được thời gian để tiếp tục…

Nhằm hỗ trợ tốt nhất đối với các bạn chưa sắp xếp được thời gian để tiếp tục đi học, trường áp dụng chính sách bảo lưu khóa học. Các bạn có thể tiếp tục theo học khóa học sau đó mà không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Tiếng Anh Tphcm Uy Tín Chất Lượng trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!