Đề Xuất 3/2023 # Trung Tâm Tiếng Anh Ecorp Có Tốt Không ? # Top 11 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Trung Tâm Tiếng Anh Ecorp Có Tốt Không ? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Tiếng Anh Ecorp Có Tốt Không ? mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm ECORP English trực thuộc Tập đoàn Quốc tế ECORP. Để trả lời câu hỏi trung tâm tiếng anh ECORP có tốt không ? mời quý vị cùng tham khảo các nội dung sau:

Tổ chức giáo dục Quốc tế ECORP

ECORP ENGLISH là đơn vị đào tạo Tiếng Anh giao tiếp đầu tiên ở Việt Nam cấp chứng chỉ quốc tế Singapore với 100% giáo viên bản ngữ.

Trực thuộc Sở giáo dục đào tạo, ECORP ENGLISH đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng kiến thức kích thích não bộ BSM từ Singapore để học tiếng Anh cho người lớn và trẻ em. ECORP ENGLISH luôn nỗ lực mang tới giải pháp khác biệt cho người học tiếng Anh.

Giới thiệu ECORP ENGLISH

Những điểm khác biệt của Trung tâm Ecorp English so với TT khác.

Điều khác biệt 01: Học tiếng Anh bằng phương pháp kích thích não bộ BSM

Phương pháp kích thích não bộ BSM (Brain Stimulating Methods) là ngành khoa học đã được chứng minh và sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt là tại Mỹ, Úc và Singapore. Đó là ngành khoa học nghiên cứu nguyên lý hoạt động của bộ não để tăng khả năng ghi nhớ, học tập và sự hứng khởi của học viên.

Điều khác biệt 02: Học tiếng Anh bằng các trải nghiệm thực tế

Với hệ thống giáo trình quốc tế từ Singapore, Học viên không học bằng cách ngồi ghi chép tẻ nhạt, mà phải chủ động ra bờ Hồ tự tin kết bạn với du khách nước ngoài, vào các quán café trò chuyện tiếng anh với Tây, Mở các gian hàng và mua bán tại hội chợ Tiếng Anh Ecorp Flea Market. Bài kiểm tra cuối khóa của học viên cũng chính là bài viết hoàn chỉnh 1 CV xin việc và chiến thắng trong buổi phỏng vấn 1-1 với giáo viên bản ngữ. Sau khi kết thúc khóa học, học viên phải tiếp tục thực hành dẫn tour với Tây du lịch tại CLB dẫn tour phi lợi nhuận ETC để được sử dụng nhuần nhuyễn Tiếng Anh.

Điều khác biệt 03: Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu đều phải trải qua khóa đào tạo đặc biệt về phương pháp giảng dạy kích thích não bộ giúp tạo hứng thú học tập cao nhất cho học viên.

Điều khác biệt 04: Cam kết chất lượng – bảo hành trọn đời

Với 11 cơ sở từ Bắc vào Nam, Trung tâm ECORP ENGLISH đã đào tạo và giúp hơn 2500 học viên chinh phục tiếng Anh mỗi tháng. ECORP ENGLISH cam kết bằng văn bản bảo hành trọn đời khả năng giao tiếp tiếng Anh cho các học viên kết thúc khóa Pre-Intermediate.

Điều khác biệt 05: Môi trường rèn luyện toàn diện

Không chỉ học tiếng anh, các hoạt động ngoại khóa như Bóng đá, King and Queen, Cuộc thi văn nghệ, các CLB và chương trình “Thực tập sinh doanh nghiệp” giúp học viên năng động, tự tin và tích lũy những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI CHO KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TOÀN DIỆN TỪ ECORP ENGLISH

DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ QUA chúng tôi TRONG THÁNG 12

Tặng khóa học Phát chuẩn Cambridge trực tiếp với giáo viên bản ngữ trị giá 2.500.000VNĐ

Tặng gói gia sư trực tiếp 2.900.000vnđ

Tặng MỘT CHỈ VÀNG khi đăng kí lộ full trình học từ mất gốc đến thành thạo.

Tặng khoá học TOEIC 550 cam kết học miễn phí đến khi nào

đạt chuẩn đầu ra 550

Học trực tuyến với GVBN với mức giá ưu đãi chỉ với 45K/ buổi

Tặng xuất học thử miễn phí trực tiếp với giáo viên bản ngữ

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

Phương pháp giảng dạy

PHƯƠNG PHÁP 1: Phương pháp kích thích não bộ BSM (Brain Stimulating Methods)

Là ngành khoa học nghiên cứu cấu tạo của bộ não để tăng khả năng ghi nhớ học tập và sự hứng khởi của học viên, đã được chứng minh và sử dụng rộng rãi tại các nước trên thế giới, đặc biệt tại Mỹ và Singapore. Trung tâm Ecorp English là đơn vị đại diện độc quyền của Singapore, đơn vị đầu tiên đưa phương pháp này về Việt Nam.

Phương pháp kích thích não bộ BSM và ứng dụng khi học tiếng Anh

Môi trường – năng lượng – hứng thú học tăng 5%

Phương pháp kích thích não bộ BSM chỉ ra rằng có một môi trường học tập thật năng động, hứng khởi và nhiều năng lượng sẽ tăng hứng thú học tập tới 5% cho học viên. Việc đảm bảo một môi trường học như vậy có thể được tạo nên từ những trò chơi, hoạt động tập thể, bằng việc tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học sinh, những cuộc thi đua trong học tập,… Môi trường đóng vai trò rất quan trọng giúp cải thiện hứng thú của bạn.

Học với cả HLV người Việt và người nước ngoài tăng 10%

Nếu chỉ học tiếng Anh với giáo viên người Việt, đôi khi bạn sẽ không thể hình thành thói quen phát âm chính xác, bắt buộc phải nói tiếng Anh trong quá trình học. Và điều đó là lí do bạn cần học với giáo viên nước ngoài. Tuy nhiên, ngay lập tức phải học tập trong một môi trường chỉ có tiếng Anh sẽ là một trở ngại khá lớn với nhiều bạn học viên do tâm lý tự ti, lo sợ và e ngại. Chính vì thế, phương pháp kết hợp cả giáo viên người Việt và người nước ngoài sẽ giúp khả năng học tập của bạn tăng hiệu quả tới 10%.

Đào tạo những kiến thức cơ bản nhất về não bộ

Phương pháp học từ mới + ngữ pháp + phản xạ nghe nói tăng 10%

Phương pháp kích thích não bộ BSM đưa ra những cách thức học từ vựng, ngữ pháp hay nghe nói hoàn toàn khác biệt. Đối với việc học từ vựng, học viên sẽ được học cách liên kết chặt từ mới với những từ đã biết. Việc ghi nhớ theo một “cụm” như vậy sẽ kích thích não bộ của chúng ta lưu giữ kiến thức nhanh hơn và trong khoảng thời gian dài hơn. Bên cạnh đó, sử dụng nhạc não bộ kích thích bán cầu não phải cho phép não bộ sản xuất ra Dopamine- hóa chất của sự vui vẻ. Nó khiến não bộ hưng phấn và có cảm hứng ghi nhớ dễ dàng hơn.

Nội dung trong một buổi học theo phương pháp kích thích não bộ BSM sẽ đi theo lộ trình sau:

Chọn nhạc kích thích não bộ

Xóa nạp kiến thức – chữa bài tập về nhà

Phản xạ bật tiếng Anh – JAM

Kết nối từ vựng

Phản xạ nghe – phản xạ nói

Sơ đồ tư duy tổng kết kiến thức

Trong một buổi học như vậy, não bộ của bạn vừa hoạt động theo đúng lộ trình vừa được kích thích để ghi nhớ kiến thức mới, bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh không những dễ dàng mà còn tạo ra nguồn cảm hứng bất ngờ.

Giáo trình + thực hành ngay bằng trải nghiệm thực tế tăng 10%

Phương pháp học này không chỉ hạn chế học viên trong các lớp học mà còn tạo ra những trải nghiệm thực đầy thú vị giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tế. Với 4 trải nghiệm theo từng lộ trình: Ice breaking, Coffee Chat, Shopping man và The Interview đến từ ECORP ENGLISH, học viên sẽ từng bước làm quen với những tình huống giao tiếp cụ thể bằng tiếng Anh. Đây cũng là bước đệm tốt nhất cho học viên để tự tin giao tiếp với người bản ngữ, hoàn thiện ước mơ nghe nói tiếng Anh của mình.

PHƯƠNG PHÁP 2: Phương pháp trải nghiệm thực tế

Với hệ thống giáo trình quốc tế từ Singapore, học viên không học bằng cách ngồi ghi chép tẻ nhạt, mà phải chủ động ra bờ Hồ tự tin kết bạn với du khách nước ngoài, vào các quán coffee trò chuyện tiếng anh với Tây, Mở các gian hàng và mua bán tại hội chợ Tiếng Anh Ecorp Flea Market.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên phải tiếp tục thực hành dẫn tour với Tây du lịch tại CLB dẫn tour phi lợi nhuận ETC để được sử dụng nhuần nhuyễn tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI CHO KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TOÀN DIỆN TỪ ECORP ENGLISH

DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ QUA chúng tôi TRONG THÁNG 12

Tặng khóa học Phát chuẩn Cambridge trực tiếp với giáo viên bản ngữ trị giá 2.500.000VNĐ

Tặng gói gia sư trực tiếp 2.900.000vnđ

Tặng MỘT CHỈ VÀNG khi đăng kí lộ full trình học từ mất gốc đến thành thạo.

Tặng khoá học TOEIC 550 cam kết học miễn phí đến khi nào

đạt chuẩn đầu ra 550

Học trực tuyến với GVBN với mức giá ưu đãi chỉ với 45K/ buổi

Tặng xuất học thử miễn phí trực tiếp với giáo viên bản ngữ

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

*Thông tin của trung tâm được cập nhật vào 09/2019 / Túi vải đi chợ

Trung Tâm Tiếng Anh Langmaster Có Tốt Không?

Cùng giải đáp câu hỏi trên ở 3 khía cạnh: phương pháp học tập, mô hình học tập và đội ngũ giảng viên.

Phương pháp học của Langmaster có tốt không?

Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP), Học qua trải nghiệm (ELC), Học qua dự án (PBL), Lớp học đảo ngược (Flipped Classroom),.. là những phương pháp đào tạo đặc biệt tại Langmaster. Bên cạnh công dụng riêng biệt, các phương pháp cũng bổ trợ cho nhau, giúp học viên thay đổi tư duy và thói quen học tiếng Anh. Cụ thể:

Phương pháp PBL: Học viên được đào tạo theo các dự án, giúp phát triển toàn diện các kỹ năng mềm như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian,…

Lớp học đảo ngược (Flipped Classroom): không chỉ học trên lớp, học viên còn được ôn tập và học online tại nhà. Nâng cao khả năng tự học và tiếp thu kiến thức một cách chủ động là ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Đặc biệt, Langmaster còn được biết đến là đơn vị tiên phong ứng dụng Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy-NLP trong đào tạo và giảng dạy tiếng Anh. Đây là phương pháp nghiên cứu và ứng dụng thói quen của người thành công, giúp truyền cảm hứng, thay đổi tư duy, tạo động lực giúp người học rút ngắn thời gian học tiếng Anh và hình thành thói quen học tập hiệu quả.

Với hơn 120.000 học viên theo học trên khắp cả nước, hơn 80% tỷ lệ học viên có thể tự tin giao tiếp và tự học tiếng Anh một cách hiệu quả đang cho thấy Langmaster đã ứng dụng hiệu quả phương pháp học tập, nhận được sự tín nhiệm từ học viên, tạo ra thay đổi đột phá giúp học viên tiến bộ nhanh hơn so với cách học truyền thống.

Mô hình học của Langmaster có tốt không?

Ngoài phương pháp đào tạo đặc biệt, Langmaster còn được biết đến là trung tâm có mô hình học tập độc đáo: 4CE (Class, Club, Conference, Community, E-study).

Ưu điểm của mô hình học này chính là mang đến các buổi học sinh động, thú vị, dễ tiếp thu. Nhờ đó, học viên có thể phát triển toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp của mình.

Không chỉ học tiếng Anh trên lớp, học viên còn được ôn tập và thực hành các kỹ năng thông qua hệ thống học online và các hoạt động của câu lạc bộ do Langmaster tổ chức. Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội tham gia các hội thảo với chuyên gia, hoạt động cộng đồng để nâng cao kỹ năng và phát triển bản thân.

“Đối với em môi trường học tập ở Langmaster rất khác biệt và hiệu quả. Môi trường ở đây rất năng động, trẻ trung và thực sự giúp học viên có thể phát triển các khả năng của mình. Sau vài tháng học ở Langmaster, em đã tự tin hơn nhiều và có thể giao tiếp với người nước ngoài một cách trôi chảy”, bạn Bùi Ngọc Quyên lớp LCP-LCC 08 chia sẻ

Giảng viên của Langmaster có tốt không?

Tại Langmaster, quy trình tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giảng viên và trợ giảng khắt khe hơn hẳn so với mặt bằng giáo viên tiếng Anh ở các trung tâm khác.

Yêu cầu đầu tiên là tất cả giảng viên và trợ giảng phải có tình yêu và đam mê với lĩnh vực giáo dục. Thêm vào đó, 100% giảng viên tại trung tâm đều đạt 7.5 IELTS hoặc 850 TOEIC, được đào tạo bài bản trong tối thiểu 2 tháng về kỹ thuật giảng dạy và kỹ năng sư phạm, cập nhật các phương pháp giảng dạy tiến tiến nhất. Sau quá trình đào tạo và sàng lọc, số lượng giảng viên được tuyển chọn để đứng lớp chỉ chiếm 10-20% so với số lượng được nhận vào để đào tạo ban đầu.

Để trở thành trợ giảng tại Langmaster, bạn cần đạt 6.0 IELTS hoặc 650 TOEIC. Không chỉ giúp học viên khuấy động tinh thần học tập, trợ giảng còn tham gia các hoạt động trong lớp học và hỗ trợ giảng viên check lỗi bài tập về nhà.

Langmaster đã và đang khẳng định chất lượng đào tạo với với tổng 9.3 điểm chất lượng trên Edu2Review (Nền tảng đánh giá giáo dục uy tín nhất hiện nay) và gần 5.000.000 follow trên kênh Facebook, Youtube.

Tìm hiểu thêm tại https://langmaster.edu.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-moi-bat-dau

Trung Tâm Anh Ngữ Ielts Fighter Có Tốt Không?

Anh ngữ IELTS Fighter hiện đang là một trong những kênh Youtube thu hút được rất nhiều bạn trẻ đang ôn luyện IELTS. Nổi tiếng là một trong những kênh truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các bạn trẻ tại Việt Nam, Anh ngữ IELTS Fighter đang ngày càng khẳng định chất lượng giảng dạy và tâm huyết của mình với cộng đồng học IELTS.

Bảng xếp hạngtrung tâm luyện thi IELTS tốt nhất

Trung tâm IELTS Fighter

“Giáo viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên môn cao”

Địa chỉ:

Hà Nội

254 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

44 Trần Quốc Hoàn, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

410 Xã Đàn, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa, Hà Nội

376 Nguyễn Văn Cừ, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên

18 LK6C Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

22 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

737 Quang Trung, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà Nội

TPHCM

350 Ba tháng hai, P.12, Q.10, TPHCM

94 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM

85 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TPHCM

L39.6 Khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, P.10 Q. Gò Vấp, TPHCM

A11 Bà Hom, P.13, Q.6, TPHCM

66B Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TPHCM

129 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

926B Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, TP.HCM

386 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM

Đà Nẵng

233 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

254 Tôn Đức Thắng, P. Minh Hòa, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hải Phòng

448 Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Ưu đãi mới nhấtTừ trung tâm IELTS Fighter

Nghe học viên tại IELTS Fighter chia sẽ bí quyết học tập (nguồn: Youtube)

Học viên nói gì về IELTS Fighter?

Bạn Nguyễn Thị Diệu Huyền chia sẻ: “Hơn một tháng học tại trung tâm, từ buổi chính khoá đến các buổi bổ trợ Writing và Speaking, các thầy cô ở trung tâm rất nhiệt tình truyền đạt kiến thức tốt nhất. Mình cảm nhận học được nhiều thứ mà trước giờ không biết. Cảm ơn Mr.Thương, thầy dạy và truyền đạt từ từ, tất cả mọi người đều hiểu, nhiệt tình vui vẻ, manly. Đặc biệt, giọng nói và phát âm hay.”

Kim Tâm nói: “Bản thân em đã đi học nhiều trung tâm dạy tiếng Anh, thậm chí cả trung tâm người bản ngữ dạy nhưng em vẫn cảm thấy thầy cô giáo Việt Nam dạy tốt hơn họ nhiều. Qua buổi học, em cảm thấy kỹ năng của mình cũng được cải thiện. Cô dạy rất nhiệt tình.Về những trung tâm luyện thi IELTS em vẫn cảm thấy trung tâm sẽ đem lại kết quả như em mong đợi. Cảm ơn cô trong thời gian qua! Chúc cô luôn thành công – hạnh phúc, yêu cô.”

Bài học IELTS Speaking của IELTS Fighter (Nguồn: youtube)

Cảm nhận từ học viên Bùi Trọng Hải: “Cảm nhận của em về thầy Vũ Hoàng Thương là một người thầy rất tốt, rất có tâm. Em đã học rất nhiều trung tâm và rất hay cúp học (môn Anh văn) vì nó làm em rất sợ và nản, nhưng từ khi gặp thầy, thầy đã truyền cảm hứng, tạo động lực cho em rất nhiều, cứ mỗi khi tới tiết của thầy, em lại cảm thấy vui, tâm lý sợ học anh văn của em đã biến mất sau khi tới lớp Pre222 và em còn tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới. Cám ơn thầy và trung tâm rất nhiều. Và em hi vọng khoá sau, em sẽ được học lớp thầy Thương tiếp.”

>> Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?Học viên nói gì về Anh ngữ IELTS Fighter (Nguồn: ieltsfighter)

Chia sẻ từ bạn Nguyễn Thị Như Quỳnh: “Tư vấn rất nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết Cô Kim Loan dạy rất hay, em có thêm nhiều kiến thức bổ ích về tiếng Anh, cô rất dễ thương và dạy dễ hiểu. Em cảm thấy hài lòng về khoá học này.”

* Thông tin học phí được cập nhật từ ngày 26/06/2019. Vui lòng liên hệ với trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Xuân Vân (Tổng hợp)

Học Ở Trung Tâm Vus Có Tốt Không?

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là trung tâm đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, có nhiều cơ sở tại nhiều thành phố lớn như: TP HCM, Hà Nội, Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

Hiện trên Edu2Review, trung tâm VUS nhận được điểm đánh giá chung là 8.1/10, một con số khá cao. Trong đó, điểm đánh giá về cơ sở vật chất lên đến 8.6/10 và môi trường học tập đạt điểm 8.4/10. Cùng Edu2Review khám phá những điểm mạnh tại VUS và tìm câu trả lời: Học ở VUS có tốt không?

Đội ngũ giáo viên

Với yêu cầu cao, nghiêm ngặt trong việc tuyển dụng, VUS hiện đang sở hữu đội ngũ giáo viên và trợ giảng “khủng” gần 2.000 người. Đặc biệt, giáo viên nước ngoài tại VUS phải đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là bản ngữ.

Giáo viên giảng dạy tại VUS (Nguồn: VUS)

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả, đội ngũ giáo viên ở VUS phải tham gia các khóa huấn luyện nâng cao chuyên môn định kỳ, được bộ phận quản lý chuyên môn dự giờ thường xuyên. Ngoài ra, VUS còn tổ chức khảo sát lấy ý kiến của học viên về giáo viên sau khi khóa học kết thúc.

Chất lượng giảng dạy tại VUS

Tổ chức NEAS đã công nhận VUS có chất lượng giảng dạy và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Các ứng dụng về công nghệ, phần mềm như: iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning English cũng được Anh văn Hội Việt Mỹ đưa vào để hỗ trợ tối đa việc học tại lớp, ôn luyện tại nhà cho học viên.

Một trong những phương pháp giảng dạy được VUS sử dụng hiệu quả để giúp người học tiến bộ là thiết kế riêng biệt các chương trình, giáo trình khác nhau, phụ thuộc vào độ tuổi và nhu cầu của học viên.

Ngoài việc giảng dạy Anh ngữ, VUS còn chú trọng rèn luyện, nâng cao nhiều kỹ năng mềm. Nhờ vậy mà học viên có được tư duy logic tốt, tự tin trước đám đông, chủ động hơn trong học tập và cuộc sống.

Hiện nay, nhu cầu học Anh ngữ ngày càng tăng nhanh, xuất hiện ở mọi độ tuổi, tầng lớp. Để đáp ứng tốt mong muốn đó, VUS đã mở nhiều lớp học với các cấp độ khác nhau cho người học.

Môi trường học tươi vui, năng động tại VUS (Nguồn: VMTonline)

Anh ngữ Mẫu giáo SMARTKIDS

Anh ngữ Thiếu nhi SUPERKIDS

Tiếng Anh Hè SUPER SUMMER

Anh ngữ Thiếu niên YOUNG LEADERS

Lớp 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT

Tiếng Anh Giao Tiếp với 100% Giáo Viên Nước Ngoài

Anh ngữ tương tác INTERACTIVE ENGLISH

Anh ngữ Giao Tiếp iTALK

Anh ngữ dành cho doanh nghiệp

Lớp cấp tốc dành cho người mất gốc

Cơ sở vật chất tại VUS

Để mang đến một không gian học tập thoải mái, thân thiện và hiện đại cho học viên, Anh văn Hội Việt Mỹ đã có sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất từ phòng học, hành lang đến sảnh tư vấn đều được thiết kế công phu.

Ngoài ra, hệ thống VUS còn trang bị ở mỗi cơ sở các phòng chức năng đại như phòng lab, thư viện. Với nhiều đầu sách tham khảo Anh ngữ hay, khuyến khích việc tự học, giúp học viên có thể tra cứu, rèn luyện thêm ngoài giờ học chính ở trung tâm, nhằm đạt được kết quả học tập hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất tại VUS (Nguồn VUS)

Chia sẻ từ một phụ huynh có con học ở VUS: “Gia đình có dự định sang Mỹ nên đầu tư tiếng Anh cho con từ rất sớm. Tôi chọn VUS vì được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu và thấy rất yên tâm khi con học hiệu quả, thường đứng hạng nhất môn tiếng Anh ở trường”.

Cẩm Thu (Tổng hợp)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Tiếng Anh Ecorp Có Tốt Không ? trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!