Đề Xuất 3/2023 # Trung Tâm Tiếng Anh Dành Cho Người Lớn Bận Rộn Tại Bình Thạnh # Top 10 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Trung Tâm Tiếng Anh Dành Cho Người Lớn Bận Rộn Tại Bình Thạnh # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Tiếng Anh Dành Cho Người Lớn Bận Rộn Tại Bình Thạnh mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thành lập từ năm 2015, Trung tâm Tiếng Anh Quận Bình Thạnh đang phát triển, không ngừng nỗ lực trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng với phương pháp giảng dạy hiện đại, cùng các khóa học được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho đối tượng sinh viên, người lớn, người […]

Thành lập từ năm 2015, Trung tâm Tiếng Anh Quận Bình Thạnh đang phát triển, không ngừng nỗ lực trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng với phương pháp giảng dạy hiện đại, cùng các khóa học được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho đối tượng sinh viên, người lớn, người đi làm bận rộn.

1. Đơn vị ISE đã làm được gì?

Là đơn vị uy tín được tin tưởng bởi hơn 1000 học viên kể từ khi thành lập, trung tâm ISE Bình Thạnh gây ấn tượng bởi phương pháp Andragogy (tiếng Anh dành cho người lớn bận rộn). Phương pháp này đặt trọng tâm vào người học, đẩy mạnh sự tập trung và tính chủ động trong Tiếng Anh giao tiếp. Kết hợp phương pháp PRODUCTIVE ENGLISH METHODOLOGY – TIẾNG ANH CHỦ ĐỘNG cùng giáo trình độc quyền, ISE thay đổi cách học tập truyền thống, tạo ra môi trường để học viên luôn được nói và nghe tiếng Anh 100%.

2. Các khóa học chất lượng

Khóa luyện thi IELTS: Giáo viên hướng dẫn ôn luyện, chuẩn bị kiến thức, trang bị kỹ năng giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS. Cam kết đạt 1.0 – 1.5 điểm sau 3 tháng. Phù hợp với sinh viên, người đi làm cần điểm IELTS để ứng tuyển công việc, định cư, nộp hồ sơ du học

Khóa luyện tiếng Anh giao tiếp: Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Khác với tiếng Anh học thuật, người học được tiếp cận ngôn ngữ được sử dụng hằng ngày trong hội thoại giao tiếp. Khóa học tập trung đề cao tính thực tế trong bối cảnh xã hội thông thường. Khóa học phù hợp với sinh viên và người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp.

Khóa luyện tiếng Anh thương mại: Khóa học giúp học viên nâng cao, phát triển năng lực viết và phản biện trong môi trường công ty. Đồng thời làm chủ ngôn ngữ nói trang trọng, quy chuẩn, phù hợp sử dụng khi tương tác trong các dự án công việc. Người đi làm cần rèn luyện 2 kỹ năng Nói và Viết trong doanh nghiệp là đối tượng phù hợp nhất để theo đuổi khóa học này.

Khóa học cấp tốc 1 kèm 1:Khóa học dành cho các học viên cần đạt các mục tiêu cấp tốc nhằm định cư, du học nước ngoài, hoặc thăng tiến trong công việc.

3. Đội ngũ giảng viên/gia sư tâm huyết

Các giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy và sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên.

Giáo viên bản xứ tận tình, tâm huyết, sở hữu chứng chỉ giảng dạy chuẩn quốc tế. Nhờ thế mạnh về Speaking, học viên được hướng dẫn tránh những sai lầm kinh điển trong phát âm của người Việt

Đội ngũ gia sư, trợ giảng với chứng chỉ IELTS 6.5 trở sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, tương tác với học viên bằng tiếng Anh.

4. Phương pháp dạy đổi mới dành cho người lớn

Ngoài nhiệm vụ cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện và hỗ trợ tối đa cho các học viên là người lớn bận rộn, ISE cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng, sân chơi hấp dẫn khiến việc học trở nên thú vị, mang tính thực tiễn cao (Writing Club, Pronunciation Club, Debate Club, Public Speaking Club…).

5. Giáo trình quốc tế chuẩn hóa

Hiểu được 2 khó khăn chính của đối tượng sinh viên, người đi làm bận rộn là sự eo hẹp thời gian và những lo ngại về chất lượng giảng dạy. ISE cùng đối tác độc quyền là Carrot Global (nhà đầu tư giáo dục với hơn 20 năm kinh nghiệm) cam kết luôn đảm bảo cung cấp giáo trình chất lượng nhất đến học viên, cùng những khóa học tiếng Anh đa dạng – từ giao tiếp căn bản đến học thuật cao cấp, đồng thời linh động sắp xếp các khóa học để học viên bám sát lộ trình và theo đuổi hành trình chinh phục tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Mỗi nhân viên ở ISE Bình Thạnh đều nỗ lực hết mình nhằm hỗ trợ thế hệ người Việt theo đuổi mục tiêu thành thạo tiếng Anh, từng bước trở thành công dân toàn cầu.

5

/

5

(

1

vote

)

Học Tiếng Ba Lan Dành Cho Người Bận Rộn

Cách tự học tiếng Ba Lan cho người bận rộn

Vì vậy hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách học tiếng Ba Lan dành cho người bận rộn.

1. Tham gia các khóa học dành cho người đi làm

Hiểu được xu hướng học tiếng Ba Lan hiện nay, các trung tâm dạy tiếng Ba Lan đã mở thêm các khóa học mới dành cho những người đi làm hoặc sinh viên. Với thời gian linh động phù hợp với từng học viên, bạn có thể thoải mái lựa chọn các giờ học phù hợp với công việc và lịch học hiện tại của bản thân.

2. Mua tài liệu tự học tiếng Ba Lan dành cho người bận rộn

Hiện nay trên các hiệu sách hoặc các trung tâm giảng dạy tiếng Ba Lan đều có bán các tài liệu tiếng Ba Lan dành cho người bận rộn hoặc tài liệu tự học tiếng Ba Lan. Nhằm đáp ứng nhu cầu học vàgiao tiếng bằng tiếng BaLan nên các nhà xuất bản đã biên soạn theo từng trình độ khác nhau, từ sơ cấp hay trung cấp đến cao cấp, nâng cao rất phù hợp với những người muốn tham gia học tiếng Ba Lan nhưng vẫn muốn nâng cao và tìm hiểu thêm.

Những tài liệu, sách hướng dẫn tự học tiếng Ba Lan đều có đầy đủ các trường hợp cụ thể để bạn biết thêm về cách giải quyết tình huống thực tế trong cuộc sống hằng ngày, trong cơ quan, trường học,…giúp học viên thích nghi hơn trong môi trường ngôn ngữ mới. Kèm theo đó bạn nên chọn những tài liệu có tặng kèm các đĩa CD để luyện nghe các kỹ năng để học tiếng Ba Lan. Trong giao tiếp, kỹ năng nghe và nói là rất quan trọng nên bạn hãy thường xuyên nghe thì kỹ năng phát âm của bạn sẽ ngày càng chuẩn xác hơn, việc trao đổi khi giao tiếp sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Tìm kiếm các ứng dụng học tiếng Ba Lan trên điện thoại

Thời đại công nghệ bùng nổ việc các ứng dụng điện thoại ngày càng được phát triển nhờ những tính năng như là có bộ nhớ lớn, dễ sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi, dễ dàng gửi và nhận mà không cần đến máy tính, tự động hóa trong việc thông báo, quản lý cuộc sống,…

Trên mạng có rất nhiều ứng dụng hay và phù hợp cho nhiều dòng điện thoại khác nhau, do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn và tìm hiểu các ứng dụng hay mà bạn thấy thích hợp với bản thân hơn. Bạn sẽ được thỏa sức học và tìm tòi những điều mới với những bài học bổ ích và lý thú được cài đặt và xây dụng trên các ứng dụng này. Tự học tiếng Ba Lan là một điều không hề dễ nếu không có sự kiên trì và nhẫn nại, việc tự học dành cho người bận rộn lại là một thử thách cần phải có ý chí, nên việc tìm các phương pháp học đều phải phù hợp với bản thân mới có thể hoàn thiện được.

Tags: sách học tiếng ba lan, hoc tieng ba lan that don gian, bảng chữ cái tiếng ba lan, tiếng ba lan có khó không, ngữ pháp tiếng ba lan, hoc tieng ba lan mien phi, xin chào tiếng ba lan, học tiếng ba lan ở hà nội

Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn

Công việc bận rộn, lượng thời gian eo hẹp, bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả không? Câu trả lời là nếu bạn biết phương pháp học đúng thì điều này là hoàn toàn có thể!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng là yếu tố vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của chúng ta. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, trở ngại thường gặp nhất đối với những người học ngoại ngữ chính là thời gian. Với lượng thời gian ít ỏi, việc tham gia vào các khóa học hay luyện tập tại nhà sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Vậy những người bận rộn làm thế nào để có thể học tiếng Anh hiệu quả? Câu trả lời nằm ở 4 bí quyết sau đây!

Xác định rõ mục đích

Xác định rõ ràng mục đích của bản thân trước khi làm việc gì cũng sẽ giúp chúng ta dễ đạt tới mục tiêu hơn. Học tiếng Anh cũng vậy, khi định hướng được mục đích, bạn sẽ biết mình cần chú trọng rèn luyện kỹ năng gì, từ đó để tìm được phương pháp hiệu quả và phù hợp với bản thân.

Ý chí, lòng quyết tâm là điều cần thiết

Các cụ xưa có câu: “Có chí thì nên”. Chúng ta sẽ không thể làm được điều gì tốt nếu không đầu tư về mặt thời gian. Tuy nhiên, với những người bận rộn thì thời gian thật sự là thứ xa xỉ. Việc sắp xếp quỹ thời gian để học tiếng Anh với nhiều người trong cuộc sống hiện đại là không hề đơn giản. Vậy nhưng, thực tế, đã có rất nhiều người làm được điều này, chỉ cần bạn bỏ ra 20 – 30 phút tự học tiếng Anh và kiên trì thực hiện thói quen này thì chắc chắn bạn sẽ có khả năng cao đạt được mục tiêu mà mình đề ra.

Học từ mới bằng cách nghe nhạc mỗi ngày

Việc lập một danh sách những từ vựng tiếng Anh thông dụng, phổ biến trong lĩnh vực bạn làm việc là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, để việc học từ vựng hữu ích thì bạn cần phải ghi nhớ rõ nghĩa của từ, cách phát âm. Sau đó mỗi ngày chăm chỉ học thuộc 5 – 10 từ vựng thì chỉ một thời gian ngắn bạn sẽ nhận thấy trình độ tiếng Anh của mình đã khác xưa rất nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe nhạc hoặc xem phim bằng tiếng Anh để nâng cao vốn từ vựng cho bản thân. Việc gắn từ vựng tiếng Anh với các tình huống cụ thể sẽ giúp chúng ta nhớ lâu hơn.

Lựa chọn khóa học phù hợp

Lựa chọn được một khóa học tiếng Anh phù hợp sẽ giúp cho những người bận rộn học tiếng Anh hiệu quả hơn. Tuy nhiên, vì quỹ thời gian eo hẹp, thế nên một khóa học tiếng Anh được gọi là phù hợp nếu có khung thời gian linh hoạt, chương trình học phù hợp với khả năng và sở thích, tối đa hóa thời gian giao tiếp với thầy cô bản ngữ.

Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn được một trung tâm với lịch trình học được sắp xếp dựa trên thời gian rảnh của học viên là điều thuận lợi nhất. Sẽ không còn việc vừa tan làm đã phải chạy hộc tốc đến lớp học hay những lần phải bỏ học vì chưa hoàn thành công việc tại cơ quan. Tất cả những yếu tố trên đều có thể được đáp ứng với khoá học Tiếng Anh trực tuyến 2 thầy 1 trò đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam tại Freetalk English.

Với hình thức học phong phú, 2 thầy 1 trò, 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò…Bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh trong vòng 30 ngày.

Bạn Phạm Thanh Phương – nhân viên marketting đã từng theo học một khóa đào tạo tại Freetalk English cho biết: “Công việc của tôi đòi hỏi phải giao tiếp với đối tác nước ngoài khá nhiều. Ngoại ngữ kém sẽ gây bất lợi cho công việc, vì thế tôi rất muốn theo học một khóa tiếng Anh. Thế nhưng công việc quá bận, tôi gần như chẳng hoàn thành được khóa học nào trọn vẹn. Nhờ bạn bè giới thiệu, tôi biết đến Freetalk English và việc học trực tuyến này. Trình độ tiếng Anh của tôi ổn lên rất nhiều mà cũng hoàn toàn không lo về quỹ thời gian”.

Khóa học 2 thầy 1 trò là chương trình đào tạo đặc biệt của Freetalk English. Khoá học được giảng dạy bởi giáo viên đều là người bản địa, 100% có chứng chỉ TESOL cùng nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo một môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng và năng động. Học viên có cơ hội phát triển khả năng Anh ngữ toàn diện cũng như lựa chọn khung giờ học theo thời gian biểu của bản thân. Không chỉ vậy, khóa học 1 thầy 1 trò còn cho phép học viên lựa chọn chương trình học thích ứng với sở thích, đam mê cũng như khả năng của bản thân.

Đăng ký trải nghiệm khóa học miễn phí trước khi tham gia khóa học tại:http://freetalkenglish.vn/dangkytrainghiemTrung tâm Tiếng Anh trực tuyến Freetalk English

Địa chỉ: Tầng 9, số 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Website: www.freetalkenglish.edu.vn

Hotline tư vấn miễn phí: 024 73 081 515

Phương pháp ôn thi học kỳ mới: Vừa hiệu quả, vừa vui, vừa rinh…

Hành trình săn học bổng lên tới gần 1 tỷ đồng của cô sinh viên…

Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Bận Rộn

Lượt Xem:605

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả dành cho người bận rộn

Bạn có thể vận dụng những từ mới học vào trong từng tình huống thực tế, sử dụng những cụm từ thường đi chung với nhau để nhớ luôn cả cụm và từng chữ trong đó, ghi từ vựng trên giấy và dán ở những nơi dễ quan sát.

Bí quyết học tiếng Anh cho bạn trẻ bận rộn Một số gợi ý của các chuyên gia Hội đồng Anh trong bài viết phần nào giúp những người không có thời gian thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Không quá tập trung vào quy tắc ngữ pháp. Khi học tiếng Anh trong trường học, sinh viên chủ yếu được học về ngữ pháp.Tuy nhiên, tập trung quá nhiều vào quy tắc ngữ pháp là một trong những nguyên nhân chính khiến họ không thể giao tiếp tiếng Anh tốt. Ông Tal Porter, giảng viên chương trình tiếng Anh người lớn tại Hội đồng Anh cho biết: “Ngữ pháp thực sự là một phần quan trọng của quá trình học ngôn ngữ nhưng chúng tôi cũng tin rằng việc nhận thức ngữ pháp nên được phát huy và mài giũa thông qua việc sử dụng các hoạt động giao tiếp với trọng tâm chính là nghe và nói. Trong các họat động này, học viên sẽ học được các quy tắc ngữ pháp một cách linh hoạt và hợp lý trong ngữ cảnh giao tiếp.” Nghe tiếng Anh thường xuyên

Kỹ năng nói tiếng Anh được xuất phát từ việc nghe hiểu. Đó cũng là cách trẻ em bản xứ học nói tiếng Anh. Chúng nghe trước, sau đó bắt đầu nói, rồi mới đến trường học đọc và học ngữ pháp. Trong lúc nghe, bạn không cần phải nghe hết tất cả các từ vì có nhiều từ không cần thiết phải nghe. Miễn là bạn hiểu được ý chính trong lúc nghe, hiểu câu hỏi và có thể trả lời câu hỏi, bạn nên cảm thấy tự tin khi nghe tiếng Anh. Nếu bạn chú ý và cách nhấn trong câu (lắng nghe từ khóa), bạn sẽ có thể cải thiện khả năng nghe một cách hiệu quả.

Học Phí : khoá học tiếng anh giao tiếp và luyện thị IELTS

Địa chỉ: Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Lời khuyên được đưa ra là thường xuyên nghe tiếng Anh, mọi lúc, mọi nơi phù hợp. Đặc biệt, nên nghe nhạc tiếng Anh và xem các chương trình truyền hình bằng tiếng Anh hàng ngày. Chỉ học từ vựng cần thiết Hãy nhớ lại cách bạn học từ vựng: Đọc một đoạn văn và bắt đầu tra từ điển và học tất cả những từ mới, đặc biệt là những từ khó. Việc cố gắng học và nhớ tất cả các từ mới gặp trong đoạn văn đó là một cách học từ vựng sai lầm. Trong những từ vựng đó có những từ chúng ta hiếm khi gặp lại, và gần như không bao giờ dùng, người bản xứ cũng hiếm khi sử dụng những từ đó. Như vậy, bạn đang lãng phí thời gian của mình một cách vô ích. Tập trung vào những từ vựng phù hợp với đặc thù ngành nghề, lĩnh vực, công việc hoặc bối cảnh giao tiếp là lời khuyên được các chuyên gia Hội đồng Anh đưa ra. Cách học tiếng anh hiệu quả dành cho người bận rộn Bạn có thể vận dụng những từ mới học vào trong từng tình huống thực tế, sử dụng những cụm từ thường đi chung với nhau để nhớ luôn cả cụm và từng chữ trong đó, ghi từ vựng trên giấy và dán ở những nơi dễ quan sát. Ôn luyện những từ mới hàng ngày cũng giúp nhớ lâu hơn. Lựa chọn khóa học chủ động Khóa học dành cho các bạn trẻ bận rộn như sinh viên hay người đi làm cần hội đủ các yếu tố: linh hoạt thời gian, bài học thực tế, chủ động chọn thầy cô, và học trực tiếp trên lớp với giáo viên bản ngữ. Đơn cử như myClass – một trong những khóa học tiếng Anh có tính chủ động cao và phù hợp với người bận rộn.

Mời bạn tham khảo khóa học tiếng anh giao tiếp tại Newlight

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Tiếng Anh Dành Cho Người Lớn Bận Rộn Tại Bình Thạnh trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!