Đề Xuất 6/2023 # Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng # Top 8 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm tiếng Anh cho bé tại Đà Nẵng UY TÍN và CHẤT LƯỢNG

Trung tâm tiếng Anh cho bé tại Đà Nẵng Iris với giáo trình độc quyền, hệ thống tài liệu luyện thi phong phú, lịch học chủ động thời gian theo mô hình học tiên tiến nhất, môi trường học tập 100% cùng giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, đảm bảo 100% điểm số đầu ra cam kết, tăng trình độ rõ rệt chỉ sau 3 tháng.

1. Lợi ích khi trẻ học tiếng Anh qua truyện

Hấp dẫn, không tạo áp lực học

Những câu chuyện với nội dung ly kỳ, thiết kế sinh động, đầy màu sắc giúp trẻ hứng thú khi học tiếng Anh, kích thích trí tưởng tượng. Những câu chuyện kỳ ảo luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với trẻ. Điều này giúp bé không sợ hãi hay lo lắng rằng đây là một môn học, ngược lại khiến cho trẻ háo hức khi tiếp cận.

Kho từ vựng, ngữ pháp phong phú

Từ việc yêu thích những câu chuyện, trẻ có xu hướng xem lại nhiều lần, việc ghi nhớ từ mới cũng dễ dàng và lâu hơn. Các câu chuyện tiếng Anh khéo léo lồng ghép các cấu trúc ngữ pháp giúp bé làm quen với các cấu trúc từ sớm, kiến thức được tích lũy dần dần chứ không học thuật, khô khan.

Phá bỏ rào cản sợ nói tiếng Anh

Truyện đọc cho trẻ luôn chứa nhiều các đoạn hội thoại với các mẫu câu cảm thán từ dễ đến khó, giúp trẻ dễ dàng biểu đạt cảm xúc của mình bằng tiếng Anh bằng việc bắt chước các nhân vật trong truyện. Trẻ sẽ hình thành được phản xạ tự nhiên nói tiếng Anh mà không cần phải suy nghĩ trước, vốn là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc sợ nói ngoại ngữ.

Kích thích khả năng tưởng tượng, sáng tạo

Khi đọc truyện, bé không bị gò bó giới hạn trong một khuôn mẫu, mà có thể tự do tưởng tượng, tự mình tạo ra những cái kết khác nhau cho câu chuyện. Điều này sẽ giúp ích cho bé trong quá trình học tiếng Anh trẻ em, nhất la khi gặp những mẫu câu khó, cần tưởng tượng vào ngữ cảnh để hiểu nghĩa.

Nội dung mang tính giáo dục

Mỗi câu chuyện đều được biên soạn kỹ lưỡng và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa riêng. Các bé sẽ hình thành những nhận thức đúng đắn và hướng trẻ có những hành động, suy nghĩ tích cực.

2. Trung tâm tiếng Anh cho bé tại Đà Nẵng

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em Iris giúp tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, nghe, nói chuẩn ngay từ đầu với 100% giáo viên bản ngữ, học 1 – 1 với lộ trình học cá nhân hóa, giờ học linh động phù hợp với mọi đối tượng, tư vấn lộ trình ôn thi nhanh nhất, hiệu quả nhất, cam kết đầu ra chứng chỉ quốc tế.

LỢI ÍCH lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Iris

– 100% giáo viên có bề dày kinh nghiệm dạy tiếng Anh trẻ em nhiều năm. Học tương tác trực tiếp giữa giáo viên bản ngữ và học viên

– Thời gian học linh động, được lựa chọn giờ học

– Môi trường học chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại

– Giáo trình chuẩn quốc tế

– Bài học được thiết kế đẹp mắt, sinh động

– Phát âm chuẩn Mỹ, luyện tập tiếng Anh cho bé với hàng trăm dạng bài luyện tập

– Khám phá thư viện với từ điển, đọc sách tiếng Anh, thư viện Audio và trò chơi thú vị

– Cơ hội khám phá tìm hiểu thế giới xung quanh qua các buổi dã ngoại nhằm tăng cường vốn kiến thức

– Cải thiện điểm tiếng Anh ở trường một cách vượt trội

– Được test chuẩn đầu vào, kiểm tra năng lực, học theo đúng lộ trình

– Phụ huynh dễ dàng kèm và theo dõi tiến bộ học của con

– Từng cấp độ, bé được học theo chương trình được thiết kế riêng biệt phù hợp với khả năng tiếp thu giúp con:

Phát âm chuẩn Mỹ

Tăng phản xạ tiếng Anh

Cải thiện điểm tiếng Anh ở trường

Tự tin trong giao tiếp

Phát huy IQ, EQ

Phát triển kỹ năng thế kỷ 21: Giao tiếp, tư duy phản biện, làm việc nhóm, khả năng sáng tạo

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ IRIS

Hotline: 023 665 666 88 – 098 1326 066

Website: https://www.iris.edu.vn/

Cơ sở 1: 55 Thái Thị Bôi – Thanh Khê

Cơ sở 2: 48 Đặng Dung – Liên Chiểu

Cơ sở 3: 17 Hàm Tử – Ngũ Hành Sơn

Cơ sở 4: 31 Lê Đình Lý – Thanh Khê

Điểm Danh Top 8 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng

Tiếng Nhật liệu có phải chìa khóa thành công?

Hiện nay, ngoài bằng cấp và kinh nghiệm thì ngoại ngữ – tiếng Nhật đã trở thành một tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản dành cho ứng viên và có những ưu tiên nhất định dành cho những ứng viên có vốn tiếng Nhật tốt hơn so với người còn lại. Vậy lí do tại sao?

Ngày nay mối quan hệ giữa Nhật Bản và Việt Nam ngày càng trở lên khăng khít và bền vững. Giữa Việt Nam và Nhật Bản có sự hợp tác chặt chẽ trên nhiều lĩnh vực như: Khoa học kỹ thuật, chuyển gia công nghệ-thiết bị máy móc và đặc biệt là lĩnh vực giáo dục (Cụ thể hiện tại có trên 24.000 du học sinh học và làm việc tại Nhật Bản).

Bên cạnh đó, ngày nay Nhật cũng đầu tư rất mạnh vào thị trường Việt Nam thông qua việc mở hàng loạt các công ty, tạo điều kiện làm việc cho rất nhiều người. Do vậy việc hiểu biết tiếng Nhật giúp cho chúng ta dễ dàng có được cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với các công ty hàng đầu của Nhật.

Do vậy ta thấy được tầm quan trọng của tiếng Nhật là không cần phải bàn cãi. Nhiều bạn trẻ nhận thức được điều này đã tìm đến và học tại các trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng để mong muốn sau này có được một công việc tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm ra được một trung tâm học uy tín và có phương pháp dạy học chất lượng. vì vậy DanangZ sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về 8 trung tâm học tiếng nhật tại Đà Nẵng được đánh giá là những trung tâm dạy tiếng nhật hàng đầu tại Đà Nẵng.

Top 8 Trung tâm học tiếng nhật tại Đà Nẵng

1. Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng được thành lập năm 2009 do thầy Nguyễn Đức Hòe làm hiệu trưởng. Trên tinh thần uống nước nhớ nguồn đó, tập thể Đông Du Đà Nẵng luôn ý thức trách nhiệm, kế thừa tinh thần, học hỏi kinh nghiệm để kiến tạo môi trường giáo dục ngày càng hiện đại, đào tạo nhân tài, nhân lực ưu tú, đáp ứng kỳ vọng của xã hội. Trung tâm luôn đặt ra mục tiêu phấn đấu trở thành trung tâm học tiếng nhật uy tín nhất Đà Nẵng và được các học viên tin tưởng, lựa chọn.

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên đang tổ chức các lớp học tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao tại Đà Nẵng. Trung tâm không ngừng đổi mới và cải thiện phương pháp dạy và học nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác tư vấn tuyển sinh, đón tiếp học viên. Qua đó, trung tâm muốn nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Nhật. Đảm bảo mang đến cho các bạn học viên môi trường học tập thoải mái và cố gắng tập trung giảng dạy, nâng cao chất lượng giờ học. Mục tiêu hướng đến là trung tâm chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật uy tín được các phụ huynh và học viên lựa chọn.

Lý do nên lựa chọn trung tâm Nhật Ngữ Đông Du?

Giáo viên tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm, có trình độ học thức cao

Môi trường thoải mái, chuyên nghiệp

Gái cả ưu đãi cho các bạn học viên

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng

Được giao tiếp với người Nhật và hiểu về văn hóa Nhật Bản

Chiêu sinh thường xuyên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 130 Nguyễn Tư Giản, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3843 782

E-mail: [email protected]

Website: http://nhatngudongdudanang.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DongDuNhatNguDaNang

2. Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education Đà Nẵng

Là doanh nghiệp Nhật Bản, Trung tâm luôn chú trọng đến việc phát triển con người. Giá trị dịch vụ mà Jellyfish cung cấp thể hiện qua chính chất lượng của những thế hệ con người mà Trung tâm dẫn dắt, đào tạo và định hướng. Không hoa mỹ, không cầu kỳ, tập trung nỗ lực giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, năng động và hội nhập – Đó là phương châm hoạt động không bao giờ thay đổi của Jellyfish Education.

Giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo từ nước ngoài

Thuộc doanh nghiệp nhật nên có phương pháp dạy học tiên tiến và mới mẻ

Cơ sở vật chất tiện nghi đáp ứng nhu cầu học của học viên

Học phí phù hợp với học viên

Chiêu sinh thường xuyên

Thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa tăng tương tác tiếng nhật với học viên

Nhiều học bống hỗ trợ

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Nhật ngữ Eikoh Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ tại Đà Nẵng là một trong những công ty thành viên của công ty cổ phần Eikoh, Nhật Bản, chuyên đào tạo và bồi dưỡng tiếng Nhật và văn hóa Nhật. Được thành lập từ năm 1980 tại Nhật, qua gần 40 năm hoạt động, công ty cổ phần Eikoh đã có khoảng 435 trung tâm đào tạo ở Nhật, Úc và Việt Nam.

Trung tâm Nhật ngữ Eikoh Đà Nẵng được thành lập từ năm 2016, tuy mới 2 năm nhưng đã khẳng định được vị trí của mình trong công tác đào tạo tiếng Nhật tại tỉnh Đà Nẵng.

Không gian học tập hiện đại, tiện nghi

Phương pháp giảng dạy thực tế giúp người học có thể vận dụng ngay kiến thức đã học trong giao tiếp hàng ngày

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm và được học trực tiếp với giảng viên người Nhật.

Thường xuyên được kiểm tra, đánh giá kết quả học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 150-156 số​ mới Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê

Fax (0236)3 646 556

Điện thoại: 0905 912 026

gmail: [email protected]

Website: www.eikohdanang.com.vn

4. Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng

Thành lập từ năm 1989 với tên gọi Trung tâm Văn hóa Việt Nhật, đến nay trường Nhật ngữ Sakura được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật uy tín nhất Đà Nẵng. Tính đến thời điểm hiện tại trung tâm đã đào tạo hơn 650 sinh viên Việt Nam sang nhật du học, và hàng nghìn học viên học tiếng nhật theo nhu cầu.

Đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo

Phương pháp học tiên tiến nhất

Trung tâm có nhiều đánh giá nhận xét tốt nhất từ phụ huynh và học viên

Có nhiều ưu đãi đối với học viên

Tổ chức các buổi ngoại khóa trực tiếp trên nước bạn nhằm học hỏi nền văn hóa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Q.Thanh Khê

Điện thoại: 0236.3689.363 – Fax: 0236.3689.383

Website: http://www.sakura-vn.com/

5. Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way

Là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Đà Nẵng, Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way luôn phấn đấu trong công tác chuyên môn nhằm giúp học viên có được môi trường học tập và chất lượng kiến thức tốt nhất.

Lý do bạn nên học ở trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way?

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình với học viên

Học phí phù hợp với cả sinh viên và người đi làm

Có trang thiết bị hiện đại cho các bạn học viên

Thông tin liên hệ:

CS1: 234 Ngũ Hành sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

CS2: 601 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

CS3: 376 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

CS4: 129 Phạm Tứ, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

CS5: 232 Ngũ Hành Sơn, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 911 999 – 01222 911 999 – 01292 911 999

Email: [email protected] – [email protected]

Website: http://broadway.edu.vn/

6. Trung tâm Nhật ngữ Kokoro

Đến với trung tâm Nhật ngữ Kokoro bạn sẽ được đào tạo tiếng nhật từ căn bản đến các mức độ cao hơn. Bằng mối quan hệ thân thiết của trường với nhiều trường Đại học, trường ngoại n gữ, trường nghề tại Nhật Bản, hằng năm trường sẽ tuyển chọn đưa học sinh – sinh viên sang Nhật du học.

Chương trình và phương pháp học mới nhất

Giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết

Hạn chế sử dụng tiếng Việt trong quá trình học tập

Tài liệu được biên soạn và có các chuyên gia tiếng nhật kiểm chứng

Thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch sang Nhật

Cở sở vật chất kĩ thuật hiện đại

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 794-796 Ngô Quyền, Sơn Trà, Tp Đà Nẵng (Đối diện khu công nghiệp An Đồn)

Điện thoại: 0236. 3 987 155 – 0236. 3 987 155

Email : [email protected]

7. Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Kyodai là công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam, hợp tác với nhiều trường Đại học và Cao đẳng lớn ở Nhật gồm: Đại học Quốc tế Nagasaki, Đại học Hiroshima Bunka Gakuen, Đại học Ngắn hạn Yamaguchi, Đại học Thông tin Kyushu, Đại học Reitaku, Cao đẳng Kinh doanh Okayama, hệ thống các trường Cao đẳng Anabuki, Học viện tiếng Nhật YMCA, Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản.

Bên cạnh việc tư vấn và cung cấp những chương trình du học tại các trường đại học và cao đẳng uy tín tại Nhật, học viên mong muốn nâng cao tiếng Nhật có thể đăng ký học tại Nhật ngữ Kyodai. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giáo viên trẻ và tâm huyết, Nhật ngữ Kyodai cung cấp cho các bạn những khóa học tốt, giúp các bạn “Nâng cao tiếng Nhật – trải nghiệm văn hóa Nhật” ngay tại Việt Nam.

Lý do bạn nên học ở trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Hợp tác với nhiều công ty và doanh nghiệp Nhật Bản

Rõ ràng trong các thông tin cung cấp cho học viên

Giảng viên 80% là người Nhật

Nhiều học bổng khuyến khích học viên

Đào tạo nhiều loại hình khác nhau

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 023-6369-0909

Email: [email protected]

8. Trung tâm ngoại ngữ, trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Được thành lập vào năm 2009, Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng (DCFL) thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng là nơi tuyệt vời để các học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cũng như đạt được mục tiêu ngoại ngữ của mình.

Nhiệm vụ của Trung tâm là: Đào tạo giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ có trình độ đại học và sau đại học về một số ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Nga, Hàn, Nhật. Nghiên cứu khoa học và thực hiện các dịch vụ xã hội thuộc lĩnh vực ngôn ngữ văn hóa; Giảng dạy ngoại ngữ cho các cơ sở giáo dục đại học thành viên, các đơn vị trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Thực hiện các nhiệm vụ của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 với tư cách là 1 trong những đơn vị nòng cốt, 1 trong 5 Trung tâm Ngoại ngữ khu vực.

Trong những ngôn ngữ được đào tạo tại Trung tâm, tiếng Nhật cũng nhận được sự quan tâm sâu sắc của đội ngũ cán bộ, được chú trọng đào tạo chất lượng với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình và đã được đi du học tại Nhật.

Lý do bạn nên học ở trung tâm trung tâm ngoại ngữ, trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Đào tạo theo hệ chính quy uy tín

Giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ am hiểu về tiếng Nhật

Được cấp chứng chỉ chính quy sau khi hoàn thành khóa học

Có cơ hội ở lại làm việc tại trường nếu năng lực tốt

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

SĐT: 05113.699.335

Trong thời kỳ hội nhập với xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì ngoại ngữ có vai trò vô cùng quan trọng. Ngoại ngữ như “chiếc cầu nối” trong việc giao lưu văn hóa và trao đổi khoa học công nghệ giữa các quốc gia trên thế giới. Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ nằm trong tầm quan trọng với xu thế hiện nay. DanangZ hy vọng những thông tin vừa cung cấp về 8 trung tâm học tiếng nhật tại Đà Nẵng ở trên sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khách quan để tìm kiếm cho mình một nơi học tiếng nhật uy tín và chất lượng.

Trần Loan/danangZ.vn

#8 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Tiếng Nhật hiện nay là một trong những yếu tố cần thiết để có một công việc thực sự tốt sau khi rời khỏi ghế nhà trường hay dùng tiếng Nhật để giao tiếp, xuất khẩu lao động sang Nhật,…

Tại Đà Nẵng hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày một gia tăng kéo theo đó hàng loạt trung tâm đào tạo tiếng Nhật mọc lên để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Bởi có quá nhiều trung tâm xuất hiện khiến người sử dụng không biết nên chọn lựa một nơi thực sự uy tín chất lượng tốt để đăng ký.

Điểm danh #8 Trung tâm tiếng nhật tại Đà Nẵng

Và khi bạn đang không biết chọn trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng nào để theo học thì hãy xem thử danh sách các địa chỉ được Idanang review sau đây.

Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3689 383

Sakura được nhiều người tin tưởng và chọn học. Là trung tâm chất lượng hàng đầu Đà Nẵng trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng Sakura áp dụng cách dạy hoàn toàn mới, theo phương pháp EZOE. Tạo điều kiện cho các học viên thực hành nhiều hơn để dễ hiểu bài và nhớ lâu hơn.

Trung Tâm Nhật Ngữ Eikoh – Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3646 556

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng Eikoh chuyên đào tạo tiếng nhật cho các học viên muốn đi du học và XKLĐ. Đội ngũ giảng viên Việt-Nhật chất lượng và có các bằng cấp, chứng chỉ Quốc tế về tiếng Nhật.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way – Học Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: 234 Ngũ Hành sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 601 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng 376 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 129 Phạm Tứ, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng 232 Ngũ Hành Sơn, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Điện thoại: 02363 911 999 - 01222 911 999 - 01292 911 999

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng – Broad Way cung cấp 1 môi trường học tập và chất lượng kiến thức tốt nhất. Là một trung tâm chỉ với hơn 7 năm thành lập nhưng đã có chỗ đứng và vị thế trong số các trung tâm dạy tiếng. Về cả giảng viên và cơ sở vật chất cũng như chương trình dạy đều uy tín và chất lượng.

Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục – Trung Tâm Học Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: số 225/5 Đống Đa, Q. Hải Châu, Đà Nẵng Điện thoại: 0236 2488 688 - 0905 048 568

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục cung cấp tất cả các lớp học từ cơ bản đến nâng cao và các lớp luyện thi N5-N2. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Ngoài ra còn tư vấn và tìm kiếm các suất học bổng tốt cho các em có nhu cầu muốn tìm hiểu văn hóa nước Nhật.

Trung Tâm Tiếng Nhật Jellyfish Education – Tiếng Nhật

Địa chỉ: F3,Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3656 205

Đến với trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng Jellyfish bạn không còn phải lo lắng vì tiếng Nhật quá khó nữa. Chương trình giảng dạy mới và phương pháp học thực hành nhiều hơn sẽ giúp các học viên tiến bộ nhanh chóng.

Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Đây là một công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam, hợp tác với nhiều trường Đại học và Cao đẳng lớn ở Nhật. Bên cạnh việc tư vấn, Trung tâm cũng tổ chức những khóa học tốt cho học viên muốn nâng cao tiếng Nhật – trải nghiệm văn hóa Nhật cùng với phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giáo viên trẻ và tâm huyết.

Trung tâm dạy tiếng Nhật Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Đến với Trung tâm, các bạn học viên được đào tạo thành giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ có trình độ đại học và sau đại học về một số ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Nga, Hàn,…. Trong số những ngôn ngữ được đào tạo tại Trung tâm, tiếng Nhật nhận được sự quan tâm sâu sắc của đội ngũ cán bộ, với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình và đã được đi du học tại Nhật.

Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ HTC Đà Nẵng

Địa chỉ: 427 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

(2021) Top 5 Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Tại Đà Nẵng

Top 5 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Đà Nẵng giới thiệu đến người có nhu cầu học tiếng Trung các nơi uy tín và được nhiều đánh giá tích cực nhất hiện nay. Nhu cầu học tiếng Trung vẫn không ngừng tăng lên, đặc biệt là các khu vực thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,… Top10congty hy vọng thông tin trong top sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tìm được trung tâm tiếng trung uy tín phù hợp nhất.

Trung tâm tiếng Trung nhịp cầu Hán Ngữ

Thành lập đã hơn 9 năm, cho đến nay Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ đã thật sự trở thành một điểm đến để học tập đáng tin cậy cho những ai đang mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng trung. Với đội ngũ nhân viên và giáo viên đông đảo hơn 45 người, tốt nghiệp từ các trường Kinh tế, Ngoại thương, Ngoại ngữ trong và ngoài nước. Trung tâm luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín nhất, có chất lượng giảng dạy tốt nhất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đặc biệt là bộ giáo trình giảng dạy đã được trung tâm biên soạn theo giáo trình của đại học Bắc Kinh – Trung Quốc, cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư khá khang trang và hiện đại, đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu học tập. Bên cạnh những buổi học ngôn ngữ ở trên lớp, học viên còn sẽ được tham gia các lớp học tìm hiểu văn hóa của Trung Hoa vào thứ 7 hàng tuần nhằm giúp các học viên giao lưu với nhau, cùng nhau tìm hiểu về văn hóa nước bạn để tạo nên hứng thú học tập cho bộ môn ngoại ngữ này.

Thế mạnh của trung tâm

Giáo viên có nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường ĐH trong và ngoài nước.

Biên soạn giáo trình giảng dạy riêng

hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư khá khang trang và hiện đại

Chương trình đào tạo tiếng trung

Tiếng Trung tổng hợp

Tiếng Trung nhà hàng

Tiếng Trung du lịch

Tiếng Trung thiếu nhi

Tiếng Trung doanh nghiệp

Giao tiếp sơ cấp

HSK

Du học Trung Quốc

Các chương trình du học

Các trường đại học liên kết

Dịch vụ tư vấn du học

Các chương trình du học ngắn hạn

Du học 1 năm tiếng

Du học hè

Đào tạo giáo viên

Chương trình đào tạo trợ giảng

Chương trình đào tạo dài hạn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 596/2 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0918855392 – 0236 222 7775

Email: Info@nhipcauhanngu.edu.vn

Website: https://nhipcauhanngu.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ Việt Trung

Là trung tâm ngoại ngữ uy tín chuyên đào tạo tiếng Trung tại Đà Nẵng với lộ trình cụ thể từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi HSK, HSKK cho học viên.

Bên cạnh việc học tâm, trung tâm còn tiến hành triển khai các hoạt động vui chơi ngoại khóa nhằm trao đổi, rèn luyện thực tế cho các bạn học viên vừa vui chơi, vừa luyện tập cho mình kỹ năng mềm trong giao tiếp tiếng Trung.

Thế mạnh trung tâm cung cấp dịch vụ với cam kết:

Học thử 1 buổi đầu tiên, nếu không thích nhận lại học phí.

Miễn phí 100% giáo trình học tập trong khóa học.

Tổ chức thi, kiểm tra định kì, đánh giá chất lượng học viên.

Đảm bảo đầu ra đạt chuẩn quốc tế 100%.

Học lại miễn phí 100% nếu chưa đạt yêu cầu.

Giáo viên trình độ cao, tốt nghiệp trong và ngoài nước, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Được tham gia các hoạt động giao lưu, ngoại khoá.

Có cơ hội được giao lưu với giáo viên người Trung.

Miễn phí tư vấn – làm hồ sơ học bổng Trung Quốc.

Lớp học đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy và học.

Chương trình đào tạo tiếng trung

Đào tạo tiếng Trung, luyện thi HSK, HSKK

Khóa Học Tiếng Trung Cơ Bản

Khóa Học Tiếng Trung nâng cao

Khóa Học Offline

Khóa Học Online

Tiếng Trung Miễn Phí

Đề Kiểm Tra

Học Viên Tiêu Biểu

Hoạt Động Ngoại Khóa.

Hỗ trợ xin học bổng Trung Quốc khóa học ngắn hạn 2 – 6 tháng

Biên phiên dịch công chứng Việt – Trung

Làm visa du lịch, du học, công tác Trung Quốc

Tư vấn đầu tư thương mại, dịch vụ, du lịch Việt – Trung

Hỗ trợ xin học bổng 1 năm tiếng, học bổng thạc sĩ, học bổng tiến sĩ…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 46 Lưu Quý Kỳ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0886 708 860 – 0915 750 505

Email: viettrunghue@gmail.com

Website: https://viettrung168.com

Trung tâm tiếng trung Pengyou

Là một trong các Trung tâm Hán ngữ uy tín, lâu năm chuyên đào tạo tiếng Trung tại Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp chính quy chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học trong và ngoài nước, cùng kinh nghiệm biên phiên dịch giảng dạy nhiều năm cũng như lòng nhiệt huyết say mê yêu nghề luôn dành những lời khuyên về phương pháp học tiếng Trung sao cho hiệu quả.

Thế mạnh trung tâm

Trình độ tiếng Trung của giáo viên đã được kiểm chứng thông qua các buổi dịch ngoại giao giữa lãnh đạo thành phố với các đối tác Trung Quốc và Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng cũng như các buổi dịch cabin căng não.

Học phí hợp lý nhất.

Số lượng học viên giới hạn để nâng cao chất lượng học tập cho từng bạn học viên.

Sử dụng giáo trình được biên soạn bản quyền, không chắp vá bởi đơn giản PENGYOU tôn trọng trí tuệ của tác giả.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa.

Tư vấn miễn phí việc xin visa Trung Quốc.

Chương trình đào tạo tiếng trung

Khóa học tiếng Trung cơ bản

Khóa giao tiếp tiếng Trung cấp tốc

Lớp biên phiên dịch tiếng Trung

Luyện thi HSK2 đến HSK6

Khóa học tiếng Trung trẻ em.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 139/31 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline đào tạo: 0986.100.101 Ms. Ngân

Hotline visa Trung Quốc: 0905.910.815 Ms. Phương

Hotline visa Việt Nam: 0975.797.795 Mr. Hoàng

Website: https://hanngupengyou.edu.vn

Trung tâm tiếng Trung Broad Way

Sở hữu hệ thống trung tâm ngoại ngữ khá nổi tiếng với quy mô mở rộng ở Đà Nẵng với 4 cơ sở. Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way luôn là điểm đến tin cậy, là địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín đối với những ai đang có nhu cầu.

Hiện tại, trung tâm đào tạo 4 ngoại ngữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Tiếng Anh – Tiếng Trung – Tiếng Hàn – Tiếng Nhật được nhiều học viên giới thiệu bởi khóa học chất lượng.

Thế mạnh của trung tâm

Cơ sở vật chất được đầu tư kĩ lưỡng

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình có bằng thạc sĩ trong và ngoài nước

Phương pháp giảng dạy hiện đại

Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm gắn kết học viên của trung tâm

tăng cường khả năng giao lưu, chia sẻ giữa các học viên với nhau, như dã ngoại, các Câu lạc bộ

Chương trình đào tạo tiếng trung

Tiếng Trung giao tiếp

Tiếng Trung sơ cấp

Tiếng Trung trung cấp

Tiếng Trung cao cấp

Tiếng trung dành cho Thiếu Nhi

Đào tạo Doanh nghiệp

Du học, XKLD

Đào tạo các khóa học ngôn ngữ khác

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cơ Sở 1 : 234 Ngũ Hành sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

Cơ sở 2 : 601 Tôn Đức Thắng – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

Cơ sở 3 : 376 Ngũ Hành Sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

Cơ sở 4 : 129 Phạm Tứ – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

Cơ sở 5 : 232 Ngũ Hành Sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

Hotline: 0843 911 999 – 023 6391 1999

Email: ngoaingubroadway@gmail.com

Website: http://broadway.edu.vn

Trung tâm tiếng Trung – Ngoại Ngữ SALA

Đây là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng Trung được nhiều bạn học viên tin tưởng lựa chọn. Với phương châm “Tận tâm – Chất lượng”, trung tâm đã và đang xây dựng một môi trường học tập thân thiện, gần gũi, không khí lớp học vui vẻ tràn đầy cảm hứng qua các trò chơi, bài hát, hình ảnh. Số lượng học viên không đông, từ 10 đến 12 học viên để đảm bảo mọi học viên đều được chăm sóc tốt nhất.

Thế mạnh của trung tâm

Đội ngũ giáo viên bản xứ luôn quan tâm sâu sắc tiến trình học và hỗ trợ kịp thời mỗi học viên.

Chương trình đào tạo của trung tâm có nhiều khóa học phong phú, giờ học linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên.

Trung tâm còn tổ chức hoạt động ngoại khóa để bổ trợ thêm kiến thức cho học viên.

Phát âm chuẩn sau 6 buổi học

Tự tin giao tiếp sau 3 tháng

Giáo trình mở rộng theo nhiều chuyên đề phong phú, phù hợp với nhu cầu từng học viên

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, từng du học Trung Quốc

Chương trình đào tạo tiếng Trung

Tiếng Trung giao tiếp

Tiếng Trung sơ cấp

Tiếng Trung trung cấp

Tiếng Trung cao cấp

Khóa học tiếng trung tập trung chính vào kỹ năng NGHE – NÓI

Khóa học học tiếng Trung chuyên sâu.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0903 569 668

Email: tiengtrung@sala.edu.vn

Website: https://sala.edu.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!