Đề Xuất 3/2023 # Trung Tâm Langmaster Học Phí 2022: Có Thể Bạn Cần Biết # Top 9 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Trung Tâm Langmaster Học Phí 2022: Có Thể Bạn Cần Biết # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Langmaster Học Phí 2022: Có Thể Bạn Cần Biết mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm Langmaster ra đời từ tháng 11/2011, là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng NLP trong huấn luyện và đào tạo. Với định hướng giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp ngoại ngữ để theo kịp xu hướng hội nhập quốc tế, Langmaster không chỉ cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh, mà còn kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực cho người học phát triển bản thân.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp với trung tâm Langmaster tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ. Nhận ngay ưu đãi!

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Nhìn chung, trung tâm Langmaster học phí 2018 dao động từ 4 – 5 triệu đồng/khóa học, cụ thể được cho trong bảng sau:

Ngoài ra, trung tâm Langmaster còn nhiều khóa học tiếng Anh online với mức học phí đa dạng, tùy vào từng khóa mà bạn đăng ký.

Lưu ý: học phí được cập nhật vào tháng 08/2018.

6 lý do làm bạn không thể nói “không” với Langmaster

Theo một khảo sát trình độ đầu vào tại Langmaster, trong hơn 10.000 học viên, có thể chia thành 5 nguyên nhân chính khiến học mãi mà không giao tiếp tiếng Anh được:

– Lười, không có động lực học

– Thiếu tự tin, ngại nói, sợ sai

– Không có nhiều từ vựng

– Không biết ngữ pháp và cách diễn đạt

– Phát âm không chuẩn

>> Top trung tâm tiếng Anh giao tiếp có chất lượng tốt nhất Hà Nội

Các học viên nhận bằng khen tại Langmaster (Nguồn: langmaster)

Từ đó, Langmaster đã xây dựng một lộ trình học kết hợp, giúp giải quyết cả 5 vấn đề này:

1. Tìm lại đam mê, động lực học tiếng Anh với ứng dụng ngôn ngữ lập trình tư duy NLP (Neuro – Linguistic – Programing) vào trong quá trình giảng dạy.

2. Chuẩn hóa ngữ âm, ngữ điệu để nói tiếng Anh như người bản xứ với Pronunciation Guide. Hệ thống học ngữ âm này được tổng hợp dựa trên giáo trình của Đại học Cambridge.

3. Làm quen với 2 phương pháp học từ vựng: TPR (Total Physical Response) – phản xạ toàn thân và PMS (Personal Meaning System) – “hệ thống ý nghĩa cá nhân” giúp ghi nhớ sâu và lâu những từ vựng phức tạp, trừu tượng.

4. Tăng phản xạ trong giao tiếp với phương pháp ELC (Experiential Learning Cycle) – học thông qua trải nghiệm thực tế.

5. Các buổi thuyết trình, tương tác liên tục giữa giảng viên, trợ giảng và học viên sẽ xóa tan sự ngần ngại, để tự tin giao tiếp tiếng Anh.

6. Mô hình lớp học Class – Club – E-learning – Conference – Community (4CE) giúp bạn tắm tiếng Anh hàng ngày, tự nhiên và liên tục ở trên lớp – về nhà – câu lạc bộ.

Câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster (Nguồn: langmaster)

Đánh giá học viên về trung tâm Langmaster

Nhắc đến Langmaster, bạn Cường Nguyễn chia sẻ: “Cuối năm 2016 mình đã tham gia lớp LEA tại Lang và là lớp của cô Thanh với coaches là a Tùng và Vân, hồi đấy vào lớp là kết mấy văn hóa ở Lang luôn vì mình cũng là người rất nhiệt, cô dạy rất dễ hiểu và phát âm của mình tiến bộ hơn hẳn sau khi học xong ở Lang.

Học giao tiếp tiếng Anh thật vui cùng Langmaster (Nguồn: langmaster)

Bạn Hưng Nguyễn cũng tâm sự: “Từ một người không có khả năng phát âm, đọc từ vì phương pháp học sai cơ bản ngay từ đầu, sau khi hoàn thành khóa học, mình đã tự tin hơn rất nhiều trong việc phát âm và giao tiếp cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Rất đáng cho những gì mình bỏ ra. Cực kỳ hài lòng.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thầy giáo trong nước và bản ngữ đầy năng lượng, truyền lửa qua từng buổi học. Lớp có các bạn trợ giảng cực nhiệt, tổ chức hoạt động và support học viên rất nhiệt tình. Nhiều cơ sở chưa bố trí được chỗ giữ xe nên phải gửi xe ở ngoài.”

Nhìn chung, trung tâm Langmaster học phí tương đối vừa túi tiền và phù hợp với khả năng chi trả của học viên. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên và môi trường giảng dạy tạo được sự thoải mái, tạo động lực cho người học. Tuy nhiên, trung tâm còn chưa làm tốt trong việc bố trí phòng cho lớp đông người và chỗ giữ xe cho học viên. Những khuyết điểm nhỏ này vẫn đang được phía trung tâm cố gắng khắc phục.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn nơi học phù hợp với bản thân.

Yến Nhi tổng hợp

Trung Tâm Langmaster Có Tốt Không?

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh tại Việt Nam

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

“Tự tin giao tiếp với người nước ngoài”Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9.3/10 – Xuất sắcMức độ hài lòng về học phí: 9.1/10 – Xuất sắc

Cơ sở 1: 51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – 096.219.5439

Cơ sở 2: 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – 096.219.5439

Cơ sở 3: Số 155 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 096.215.2228

Cơ sở 4: Số 188 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội – 096.224.4496

Head Office: Số 30 Ngõ 76/2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội – 0246.296.4739

Những cảm nhận tích cực từ học viên

“Đội ngũ giảng viên và trợ giảng tâm huyết, nhiệt tình với học viên. Bài học hay, bổ ích, có những phương pháp học tập mới, dễ dàng tiếp cận với tiếng Anh. Môi trường học tập thân thiện, thoải mái, không bị gò bó.

Trước khi vào lớp học, mình không dám nói tiếng Anh cũng như giao tiếp với mọi người bằng ngôn ngữ này. Sau buổi học đầu tiên mình bắt đầu tự tin hơn sau khi nghe chia sẻ và nhận sự giúp đỡ từ giảng viên và các anh chị trợ giảng ở đây, mình bắt đầu thích tiếng Anh hơn và thấy phù hợp với môi trường ở đây” – bạn Nguyễn Thị Thùy Linh chia sẻ.

“Cuối năm 2016 mình đã tham gia lớp LEA tại Lang và là lớp của cô Thanh với coaches là anh Tùng và Vân, hồi đấy vào lớp là kết mấy văn hóa ở Lang luôn vì mình cũng là người rất nhiệt, cô dạy rất dễ hiểu và phát âm của mình tiến bộ hơn hẳn sau khi học xong ở Langmaster” – từ một bạn học viên cũ của Langmaster.

“Mình được học cùng với những người năng động và nhiệt tình, buổi cuối cô cho các bạn viết “tâm thư” cho nhau mình vẫn còn giữ đến bây giờ. Một khóa ở đây đã để lại cho mình ấn tượng tốt và hiện tại mình đã quay lại đây làm việc” – bạn Bùi Đình Đài cho hay.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ MỚI NHẤT TỪTRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

“Những ngày học ở Lang là những ngày mình không bao giờ quên được. Về tiếng Anh, từ một đứa bẻ răng cũng không mở mồm giao tiếp được một chữ, bây giờ mình đã khá tự tin giao tiếp với ng nước ngoài. Giảng viên và trợ giảng là những người truyền động lực cho mình, kiên nhẫn giúp mình thay đổi và tiến bộ.

Ngoài ra, mình còn học được cách quản trị bản thân, quản trị thời gian, và một số kĩ năng mềm khác để thay đổi bản thân, sống tích cực, có ích hơn. Cảm ơn rất nhiều, Langmaster!” – Trần Thị Hà Trang.

“Mình học tiếng Anh rất kém và rất ngại đi học, bình thường học ở những trung tâm khác mình rất ngại nói và góp ý kiến nhưng học ở đây nhờ sự thúc ép của giảng viên mà dần dần mình không bị tự ti và rất tự tin giao tiếp với các bạn trong lớp (mặc dù có nhiều bạn giỏi). Hiện tại mình đã kết thúc khóa học và đã có cơ hội xin được việc làm ở một công ty nước ngoài, mức lương cũng rất khá. Cảm ơn trung tâm rất nhiều” – Nguyễn Hải Yến.

Một vài hạn chế cần khắc phục theo yêu cầu học viên

“Đôi khi lớp học đông trong khi diện tích lớp học nhỏ, tạo nên bất tiện trong một vài hoạt động tập thể” – Vũ Phương.

“Quy mô lớp học có thể hơi lớn, nếu trung tâm thu gọn hơn thì tốt” – Bùi Đình Đài.

“Lớp hơi đông và chênh trình độ giữa các bạn học viên trong lớp” – từ một bạn học viên cũ của Langmaster.

“Chưa có wifi để học viên tiện kết nối với internet trong quá trình học” – Hoàng Hoài Tú.

Cận cảnh một lớp học tại trung tâm tiếng Anh Langmaster

Nhìn chung, Langmaster được đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ giáo viên người bản xứ năng động, tận tâm. Câu trả lời mà Edu2Review mang lại không biết có làm bạn hài lòng không nhỉ? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn!

Đừng quên theo dõi Edu2Review để cập nhật mỗi ngày những thông tin chính xác nhất về các dịch vụ giáo dục!

Huỳnh Trang (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Langmaster

Hệ Thống Các Chi Nhánh Của Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong Có Thể Bạn Chưa Biết!

Dù chưa có con số thống kê chính thức nhưng số lượng trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại nước ta đang tăng dần qua mỗi năm, có thể lên đến 300 trung tâm. Việc chọn lựa trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng lại càng trở nên khó khăn hơn cho người học. Vậy bạn đã nghe đến Trung tâm Hàn ngữ Sejong chưa?

Sejong là hệ thống đào tạo Hàn ngữ chất lượng có thời gian hoạt động khá lâu, hiện nay Trung tâm Sejong có một trụ sở chính tại TPHCM và hệ thống nhiều chi nhánh khác trên cả nước. Thông tin chi tiết của mỗi chi nhánh bạn có thể tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này!

Bảng xếp hạngTrung tâm tiếng Hàn tại Việt Nam

Trung tâm King Sejong – Trụ sở chính tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Trung tâm King Sejong (Viện King Sejong) được thành lập vào tháng 12/2012, trung tâm là cơ quan công quyền trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Cơ quan có chức năng quản lý các dự án phổ cập ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam như tổ chức, vận hành các chương trình giáo dục, sự kiện văn hóa… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người Việt.

Vì thế, trung tâm tuy có chức năng giảng dạy ngôn ngữ Hàn Quốc nhưng hoàn toàn khác với các Trung tâm Hàn ngữ Sejong còn lại. King Sejong không chỉ hỗ trợ các bạn quan tâm đến tiếng Hàn, yêu thích đất nước Hàn Quốc mà còn trở thành hình mẫu cho các trung tâm Sejong khác, giúp tối ưu hóa và vận hành theo đúng tiêu chuẩn của Viện King Sejong đưa ra.

Ngoài ra, King Sejong còn có các suất học bổng cho học viên để du học sang Hàn Quốc. Bộ Tư Pháp đã công nhận Giấy chứng nhận của Trung tâm King Sejong để làm tiêu chuẩn khi xin cấp thị thực Visa Hàn Quốc. Do đó, bạn chỉ cần hoàn thành khóa học tương ứng với tiêu chuẩn mà Bộ đề ra là đã có cơ hội hoàn thiện hồ sơ xin Visa của mình.

Chi nhánh tại TPHCM:

Hệ thống các trung tâm Sejong tại 8 tỉnh thành lớn

Chi nhánh tại Hà Nội:

Trung tâm Hàn ngữ Sejong HCM 3: 12 Nguyễn Văn Bảo, P. 4, Q. Gò Vấp, TPHCM (Đại học Công nghiệp TPHCM)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong HCM 3 có địa chỉ tại quận Gò Vấp, nằm trong Đại học Công nghiệp TPHCM. Về chương trình đào tạo, trung tâm khai giảng các khóa tiếng Hàn hàng tháng, chủ yếu là các lớp học tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, hội thoại. Số lượng khóa học tại chi nhánh này có thể ít hơn Sejong HCM 2 nhưng bù lại trung tâm tạo cơ hội cho học viên trải nghiệm nhiều chương trình văn hóa, chơi các trò chơi truyền thống và giành những giải thưởng giá trị (Giải đặc biệt có cơ hội đến tham quan Hàn Quốc).

Chi nhánh tại các tỉnh thành khác:

Thời gian qua, Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 2 cũng là một chi nhánh hoạt động rất sôi nổi, trung tâm tận dụng được môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi tại Đại học Ngoại ngữ. Học phí của trung tâm cũng khá “mềm” chỉ từ 2.000.000-2.500.000 VNĐ/ khóa 3 tháng. Bên cạnh đó, trung tâm còn là địa điểm tổ chức các cuộc thi nói, viết, giao lưu tiếng Hàn lớn, cơ hội để bạn thử sức, học hỏi thêm kiến thức và “rinh” về các phần quà.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 3: Tầng 5, tòa B Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội (The Saem Education Center)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong 3 được nhiều người biết đến bằng một cái tên khác là The Saem Education. Cũng giống như các trung tâm Sejong khác, Saem cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, học viên ôn luyện với cùng một hệ thống giáo trình và được đánh giá theo tiêu chuẩn của KSI trên toàn thế giới. Ngoài ra, Saem còn có các khóa học tiếng Anh và tiếng Việt cho người nước ngoài, phù hợp với nhu cầu của nhiều học viên hơn.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Thái Nguyên: P. Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên (ĐH Thái Nguyên)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hải Phòng: 171 Phan Đăng Lưu, Q. Kiến An, Hải Phòng

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Đà Nẵng: 131 Lương Nhữ Hộc, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng (ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Quy Nhơn: 109 Trần Cao Vân, P. Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Bình Dương: 504 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương (ĐH Bình Dương)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Cần Thơ: KDC Nông Thổ Sản, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ (SK Education)

Quang Vinh (Tổng hợp)

Nguồn hình cover: Trung tâm Hàn ngữ King Sejong

Top 20 Trường Đại Học Chi Phí Rẻ Tại Canada Có Thể Bạn Chưa Biết

Năng lực tài chính khi đi du học quả là một vấn đề thật đau đầu phải không các bạn? Học hành ở đâu, chi phí thế nào? Toàn là những câu hỏi mà lời giải đáp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng chi trả của từng bạn và từng gia đình. Thấu […]

Năng lực tài chính khi đi du học quả là một vấn đề thật đau đầu phải không các bạn? Học hành ở đâu, chi phí thế nào? Toàn là những câu hỏi mà lời giải đáp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng chi trả của từng bạn và từng gia đình. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn này mà hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách 20 trường Đại học chi phí rẻ và hợp lý nhất khi đi du học Canada.

Trường Đại học “Memorial University of Newfoundland” (hay ) là một trong những trường có học phí rẻ nhất tại Canada. Với vị thế là trường Đại học lớn nhất khu vực Atlantic Canada, “Memorial University of Newfoundland” có thế mạnh đào tạo trong các ngành Giáo dục, Kỹ thuật, Kinh doanh, Y học. MUN, ngoài việc nằm trong top 23 trường Đại học tốt nhất Canada (theo bảng xếp hạng “QS World University Ranking 2019”), còn từng đạt được các giải thưởng danh giá như huy chương vàng của Beverley Diamond hay giải thưởng dành cho những hội đồng trường có ảnh hưởng lớn nhất lên các ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn.

2. Carleton University

3. Canadian Mennonite University

4. Concordia University of Edmonton

Ngoài việc tập trung vào học tập và nghiên cứu, trường còn tổ chức chương trình “The School of Physical Education and Wellness”, có thể nói ngắn gọn là một chương trình khuyến khích sinh viên, giáo viên và nhân viên nhà trường hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Quả là một môi trường học tập tuyệt vời phải không các bạn?

5. University of Guelph

Nằm trong top 20 trường Đại học tốt nhất Canada (theo bảng xếp hạng “QS Top University Ranking 2019”), Trường Đại học Guelph hiện đang sở hữu một cộng đồng 28,000 sinh viên đang theo học (trong đó có 1,200 sinh viên quốc tế). University of Guelph tự hào về môi trường học tập nghiên cứu chuyên sâu, cảnh quan hài hòa cùng môi trường an toàn, rộng mở. Trường có cơ sở vật chất và giảng viên chất lượng phục vụ đào tạo các ngành: Khoa học Vật lý và Cuộc sống, Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học xã hội, Kinh doanh, Nông nghiệp và Thú ý.

6. University of Winnipeg

Trường Đại học Winnipeg được thành lập từ năm 1871 với danh nghĩa Trường Cao đẳng Manitoba. Sau trường có đổi tên hai lần nữa vào các năm 1881, 1938 trước khi gắn liền với tên hiện giờ từ năm 1967. Trường Đại học Winnipeg được ghi nhận là cơ sở giáo dục có môi trường học tập xuất sắc, môi trường giảng dạy tận tụy, quy mô lớp nhỏ và đa dạng văn hóa.

Thật vậy, hiện nay trường đang có 713 học sinh quốc tế trên tổng thể 9,449 sinh viên đang theo học tại trường. Các ngành học hiện nay trường cung cấp có bao gồm: Nghệ thuật, Kinh doanh/Kinh tế, Khoa học, Giáo dục, Thần học và Nghiên cứu sự vận động.

7. University of New Brunswick

Mức học phí năm: $16,900 CAD Năm thành lập: 1785Địa điểm: Thành phố Frederiction và Saint John, tỉnh New Brunswick

8. Brandon University

Trường Đại học Brandon nổi tiếng, không chỉ với học phí vào hàng rẻ nhất trên toàn lãnh thỗ Canada, mà còn với tỉ lệ 12 học sinh trên 1 giảng viên. Số lượng sinh viên trong một lớp học thấp, trường hướng tới đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy trong môi trường học vấn cởi mở.

Chính vì vậy mà trong bảng xếp hạng “Maclean Canada’s Top Primarily Undergraduate Schools 2018”, Trường Đại học Brandon xếp thứ 16 trong top các trường đào tạo bậc Đại học tốt nhất tại Canada. Hiện nay đang theo học ở trường có hơn 3,000 sinh viên và xu hướng sẽ tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo.

9. Simon Fraser University

Theo bảng xếp hạng “2019 QS World University Ranking”, Trường Đại học Simon Fraser nằm trong top 11 các trường Đại học tốt nhất Canada và là trường Đại học nghiên cứu đầu tiên tại Canada có được chứng nhận từ Mỹ và Hiệp hội “Northwest Commission on Colleges and Universities”.

10. University of Prince Edward Island

Trường Đại học Prince Edward có đội ngũ giảng viên phân chia và phục vụ cho 7 ngành học chính: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Y tá, Khoa học, Kỹ thuật thiết kế bền vững và Thuốc Thú y. Ngoài ra trường còn sở hữu một cơ sở dạy Toán và Khoa học Máy tính. Hàng năm, University of Prince Edward Island chi ra 17 triệu đô la CAD phục vụ cho công tác nghiên cứu. Không chỉ vậy, trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thể thao ngay trong khuôn viên trường, khuyến khích sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa và rèn luyện thể chất.

11. Southern Alberta Institute of Technology

12. Mount Royal University

Hiện nay Trường Đại học Mount Royal đang là nơi đào tạo cho gần 12,000 bạn sinh viên với 2,1% số sinh viên này đến từ ngoài lãnh thổ Canada. Số liệu thống kê từ trường cho thấy, trong số các sinh viên tốt nghiệp của trường trong niên khóa 2013 – 2014 tìm được việc làm, có đến 79% tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành họ đã theo học. Trường cũng đã dành đến 3,8 triệu đô la CAD để đầu tư và hỗ trợ các chương trình học bổng dành cho sinh viên trong trường. Trường đào tạo các ngành Nghệ thuật, Kinh doanh, Nghiên cứu Liên lạc, Giáo dục, Sức khỏe, Cộng đồng, Khoa học Kỹ thuật,…

13. University of Manitoba

Trường Đại học Manitoba là trường đại học đầu tiên tại khu vực Tây Canada và cũng là một trong những trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu, hàng năm cho ra được rất nhiều các kết quả nghiên cứu có giá trị cao. Là trường nằm trong top 21 các trường Đại học hàng đầu Canada (theo bảng xếp hạng “QS World University Ranking 2019”, các chuyên ngành đào tạo tại Đại học Manitoba vô cùng đa dạng, từ các ngành Thương mại, Kỹ thuật Máy Tính đến Nha khoa, Kịch, Họa,… Trường có 3 campus chính, đó là Bannatyne Campus, Fort Garry Campus và William Norrie Centre.

14. Cape Breton University

15. Athabasca University

16. Acadia University

Trường Đại học Acadia có tiền thân là trường Cao đẳng “Queen’s College”, sau có đổi tên thành “Acadia College” trước khi chính thức đổi tên thành “Acadia University”. Sĩ số sinh viên trung bình trong 1 lớp tại Acadia University luôn giữ ở mức 28 người. Hàng năm, trường cũng đầu tư 4 triệu đô la CAD vào các chương trình học bổng dành cho sinh viên có thành tích cao. Tính đến năm nay, có 3,574 học sinh đến từ mọi vùng miền trên lãnh thổ Canada và từ gần 60 quốc gia trên thế giới hiện đang theo học tại Acadia University.

17. Dalhousie University

Trường Đại học Dalhousie là một trường nghiên cứu nằm trong hệ thống trường công của Canada. Dalhousie University chứng tỏ được khả năng của mình khi đã nhiều năm nằm trong nhóm 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Canada. Đồng thời, theo bảng xếp hạng “QS World University Ranking 2019”, Đại học Dalhousie cũng nằm trong Top 12 trường Đại học tốt nhất Canada. Hiện nay trường có 3 campus tại Halifex, 1 campus tại Bible Hill và 1 cơ sở dạy y tại Saint John, New Brunswick.

18. University of Saskatchewan

Trường Đại học Saskatchewan, là cơ sở giáo dục lớn nhất tại tỉnh bang Saskatchewan, được thành lập với mục đích phổ cập giáo dục bậc cao từ mọi ngành học đến tất cả mọi đối tượng. Với mục đích hoạt động và tư tưởng rộng mở, hiện nay trường đang sở hữu một cộng đồng sinh viên đa dạng văn hóa quy mô 24,000 sinh viên đến từ 109 quốc gia. Trường Đại học Saskatchewan cũng là một trong thành viên của nhóm 15 Trường Đại học Nghiên cứu của Canada (“U15 Group of Canadian Research Universities”).

19. Concordia University

Đúng vậy, Trường Đại học Concordia không phải là trường Đại học “Concordia Univeristy of Edmonton” đâu, các bạn đừng nhầm với nhau nha. Trường Đại học Concordia ở Quebec thành lập vào năm 1974 từ sự sáp nhập của Trường Cao đẳng Loyola và Trường Đại học Sir Geogre Williams. Với tổng số lượng sinh viên nhập học trong niên khóa 2017 – 2018 là 46.093 học sinh, Trường Đại học Concordia tiếp tục là một trong những trường có số lượng sinh viên nhập học lớn nhất Canada. Concordia University cũng là một trong ba trường đại học tại Quebec sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ hướng dẫn và giảng dạy chính.

20. University of Alberta

Cũng là một trong các trường nghiên cứu nằm trong hệ thống các trường công của Canada, Trường Đại học Alberta xếp thứ 4 trong top các trường Đại học hàng đầu tại Canada (theo bảng xếp hạng “QS World University Ranking 2019”). Với danh tiếng và chất lượng của mình, trong năm học 2017 – 2018, trường đã có một cộng đồng sinh viên quy mô 38,311 bạn đến từ 148 quốc gia. Hàng năm, “University of Alberta” mang lại một nguồn lợi trị giá 12,3 tỉ đô la CAD cho nền kinh tế quốc gia. Khuôn viên trường gồm 4 campus chính nằm ở Edmonton và campus “Augustana” ở Camrose.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Langmaster Học Phí 2022: Có Thể Bạn Cần Biết trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!