Đề Xuất 3/2023 # Trung Tâm Học Tiếng Hoa Tại Tphcm # Top 10 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Trung Tâm Học Tiếng Hoa Tại Tphcm # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Học Tiếng Hoa Tại Tphcm mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, tiếng Hoa là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, do vậy việc tự học tiếng Hoa sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội cho tương lai sau này. Nếu bạn không có thời gian và không học tiếng Hoa tại trường một cách bài bản về các kĩ năng nghe nói đọc viết, dịch chuyên đề, tiếng Hoa thương mại,… thì bạn có thể đến vớitrung tâm học tiếng Hoa của chúng tôi.

Trung tâm học tiếng Hoa

Tại sao chọn Trung tâm học tiếng Hoa tại TPHCM

Hiện nay, rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hoa nổi lên, bạn không biết chọn trung tâm nào uy tín, đáng tin cậy? Bạn muốn giá thành không quá đắt? Trung tâm học tiếng Hoa sẽ đáp ứng đủ mong muốn của bạn, với mức học phí 850.000 đồng, bao gồm một đội ngũ giáo viên người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ với học viên. Đảm bảo kiến thức của học viên sau mỗi buổi học.Trung tâm dạy tiếng Hoa (hiện có các lớp từ sơ cấp đến nâng cao và các học viên có thể linh động sắp xếp lịch học của mình.

Phát âm thế nào cho chuẩn

Tôi có thể khẳng định rằng phát âm chuẩn là yêu cầu cơ bản nhất cũng là quan trọng nhất giúp chúng ta nghe nói thành thạo như người bản xứ. Tôi lấy tiếng Anh làm ví dụ. Bạn có thể thấy hầu hết trong chúng ta bỏ ra rất nhiều thời gian học tiếng Anh có người ít nhất cũng ba năm, bản thân tôi là sáu năm nhưng luận về nghe và nói thì Tây nghe mãi mới hiểu, còn mình nghe mãi Tây nói chả hiểu.

Một lí do quan trọng đó là chúng ta không có nền tảng về ngữ âm tốt, không được phát âm chuẩn ngay từ đầu. Cho nên việc phát âm sai cứ dần dần ăn sâu vào trong tiềm thức chúng ta đến khi muốn sửa cũng khó, tạo ra một rào cản ngoại ngữ sau này, khiến cho việc nghe của bạn trở nên khó khăn hơn (quả thật đây là một kĩ năng khó nhất đối với học sinh, sinh viên Việt Nam khi học tiếng Anh) trong khi chúng ta nói không chuẩn ngữ âm và ngữ điệu.

Việc phát âm không chuẩn chúng ta nên sửa ngay khi mới bắt đầu bập bẹ “b, p ,f”…và đừng tạo thói quen học phát âm một ngoại ngữ gán với một âm tương đồng của tiếng Việt mình. Ví dụ khi bạn muốn phát âm những âm khó trong tiếng Trung ví dụ như 6 âm điển hình này “z, c, s, zh, ch, sh, “. thường nghĩ đến việc học như sau. Cách học tiếng Hoa hiệu quả Trung tâm học tiếng Hoa

Chương trình đào tạo tại Trung tâm học tiếng Hoa

+ Chương trình đào tạo chuyên về đàm thoại để phục vụ cho những học viên muốn học chỉ riêng về phần đàm thọai mà không cần chú trọng nhiều về ngữ pháp. Đặc biệt, trung tâm còn có các dịch thuật phiên dịch cho các tổ chức, công ty, tập đoàn đa quốc gia, các cá nhân trong nước và ngoài nước. Với đội ngũ là tiến sĩ, thạc sĩ trong ngành ngôn ngữ học, trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ đạt chuẩn cao nhất.

Tại sao nên học tiếng Hoa giao tiếp tại TPHCM

Nói tiếng Trung không bị ngọng

Mặc dù cùng trong hệ ngôn ngữ Á Đông nhưng tiếng Việt, Trung, Nhật và Hàn có những điểm khác biệt rõ rệt. Tiếng Việt của chúng ta được hình thành trên cơ sở hệ thống 6 thanh điệu, nên cấu tạo thanh quản, vòm họng của người Việt cũng trở nên khác biệt, cần lưu ý khi học tiếng Trung tiếng Trung chỉ ra tiếng Trung quốc gồm 4 thanh điệu, được đánh số từ 1 đến 4 với cao độ và sự thay đổi khác nhau. Điểm cần chú ý là tiếng Trung chủ yếu sử dụng âm vòm họng, tức là nơi quyết định 80% âm vực là vòm họng. Các sự thay đổi ở lưỡi và hàm răng chỉ mang yếu tố phụ trợ. Thời gian đầu luyện nói tiếng Trung, các bạn có thể tập nín thở trong khi nói, việc này làm giảm dần sự phụ thuộc vào âm mũi, và dần tăng độ tự nhiên cho âm vòm họng của các bạn. Bên cạnh đó, các bạn có thể tập thở 4 nhịp hoặc thở ngược để đạt được âm điệu hoàn chỉnh nhất. Đừng quên chăm sóc thanh quản của mình bằng chế độ ăn thích hợp, nhiều vitamin A, C, D hạn chế đồ lạnh, cay, nóng.

Nghe tiếng Trung qua phim hoặc bất kỳ đâu

Nghe bất cứ nơi đâu, nghe bất cứ lúc nào, nhưng chớ nên nghe bất cứ cái gì. Học ngoại ngữ quan trọng ở chỗ rèn luyện liên tục, luyện nghe không chỉ làm tăng khả năng nghe, mà còn gián tiếp nâng cao khả năng nói và phản xạ. Tuy nhiên, bạn cần phải luyện nghe đúng phương pháp. Trước hết, cần đặt ra mục tiêu cho việc luyện nghe: hôm nay sẽ nghe cái gì, nghe bao lâu, nghe xong rồi làm gì? Việc xác định rõ ràng mục tiêu sẽ khiến cho việc học nghe trở nên nghiêm túc hơn, không còn yếu tố tùy hứng, thích thì nghe, và cũng giúp bạn biết được mình đang ở đâu.

Tags: cách học tiếng hoa hiệu quả tại nhà, mẹo học tiếng hoa cho người mới bắt đầu, trung tâm học tiếng hoa uy tín, học phí học tiếng hoa bao nhiêu, học tiếng hoa online miễn phí.

Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Tphcm

Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM

Chào mừng bạn đến với trung tâm học tiếng Hàn tại chúng tôi – Phương Nam Education.

Phương châm đào tạo của Phương Nam Education là trang bị cho học viên nền tảng tiếng Đức và kỹ năng học tiếng Hàn (giao tiếp, từ vựng…) vững chắc để có thể học tập thành công khi theo học tại các trường Cao đẳng và Đại học trong và ngoài nước. Phương Nam Education tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn nói chung và là nơi mà học viên khắp nơi có thể tham gia vào gia đình Phương Nam để có thể ôn luyện thêm kiến thức nhằm mục đích thi chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK, A1, A2 … từ học tiếng hàn sơ cấp đến tiếng hàn trung cấp, cao cấp.

Ngoài ra tại đây chúng tôi thường xuyên mở các lớp tiếng Hàn cho các học viên ở xa, hoặc người bận rộn với công việc mà không thể tới trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM học được … và đó chính là khóahọc tiếng Hàn online: khóa học online nhưng mà kiến thức thì các học viên có thể yên tâm bởi vì với đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy với tâm huyết yêu nghề nói chúng và niềm đam mê vào ngôn ngữ Hàn nói riêng sẽ truyền đạt hết toàn bộ kiến thức của mình cho học viên.

Bên cạnh tiếng Đức, tiếng Trung, hay tiếng Nhật,… thì tiếng Hàn cũng là một ngôn ngữ được lựa chọn học tập nhiều. Đối với những ai mới bắt đầu tham gia tìm hiểu về ngôn ngữ thú vị này thì việc nên bắt đầu học ở đâu, học tập thế nào là điều đáng được quan tâm nhiều nhất. Một trung tâm học tiếng Hàn hiệu quả sẽ biết bắt đầu cho học viên từ những kiến thức cơ bản nào để tạo thuận lợi cho việc học tập về sau này, để việc nâng cao kiến thức cho bản thân mỗi người được tốt hơn.

Đối với những người mới bắt đầu, khi chưa có bất kỳ ý niệm nào về tiếng Hàn thì học bảng chữ cái, cách viết cũng như cách phát âm là điều đầu tiên cần thực hiện. Việc học chữ cái tiếng Hàn cũng là vấn đề nan giải, không phải ai cũng có được lựa chọn học tập, cũng như phương pháp học tập phù hợp nhất. Học tiếng Hàn cũng cần phân biệt ra từ nguyên âm tới phụ âm, học bình tĩnh và tránh vội vàng, gấp gáp nếu muốn bản thân mình có được việc tiếp thu tốt nhất cho mình.

Ngoài ra, đối với người mới học tiếng Hàn thì việc phát âm như thế nào cho đúng cách, chính xác cũng cần được quan tâm, chú ý. Khi phát âm luôn là điểm yếu của nhiều người học và sử dụng tiếng Hàn thì việc có thể phát âm chính xác nhất ngay từ khi bắt đầu học tập sẽ giúp bạn có được tiền đề, cơ sở tốt hơn rất nhiều. Dù cho bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn hay thậm chí là muốn nâng cao kiến thức thì lựa chọn Trung tâm học tiếng Hàn hiệu quả là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc bạn sẽ học tập ra sao, đạt được chất lượng và kết quả như thế nào.

Trung tâm tư vấn – dạy tiếng Hàn Phương Nam Education là một trong ít những trung tâm lâu năm tại TP. HCM đảm bảo uy tín, chất lượng; cam kết bạn sẽ được học tập hiệu quả hơn. Các khóa học tiếng Hàn tại TPHCM: Tiếng Hàn giao tiếp (gồm 4 kỹ năng toàn diện: nghe – nói – đọc – viết) Luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK. Dạy tiếng Hàn cho trẻ em, doanh nghiệp, du học và xuất khẩu lao động.

Lớp học tiếng Hàn của trung tâm tại chúng tôi đảm bảo hiệu quả và khác biệt: Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, đặc biệt là rất hiểu tâm lý của học viên với giáo trình chuyên biệt dành cho giao tiếp, xuất khẩu lao động.

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tại Thủ Đức

Hoa Văn SHZ (Hoa Văn Thương Mại Thành Phố) là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hoa tại chúng tôi mong muốn cung cấp giải pháp học tiếng Hoa tốt nhất cho các bạn sinh viên ở thủ đức cũng như người đi làm, đo đó năm 2015 SHZ đã thành lập một chi nhánh tại 119 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức. Các bạn học viên thân quen hay gọi là SHZ6 – Thủ Đức.

Trung tâm tiếng Hoa SHZ6 tại Thủ Đức trong giờ học

Các khóa học tiếng Hoa cơ bản tại trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ6 ở Thủ Đức

– Tiếng Hoa Tổng Hợp: dành cho các bạn muốn rèn luyện và hoàn thiện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Ngoài ra, những bạn muốn thi lấy chứng chỉ HSK hay chứng chỉ TOCFL thì đây là nền tảng để bạn có thể dễ dàng chinh phục các kỳ thi.

– Tiếng Hoa giao tiếp: chủ yếu tập trung phát triển khả năng giao tiếp, phần chữ sẽ được hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể luyện tập ở nhà nếu có nhu cầu phát triển thêm phần này. Do đó khóa học tiếng hoa này phù hợp với những bạn thích học nghe nói để giao tiếp với Sếp, khách hàng, đối tác,…sử dụng tiếng Hoa, Hoặc có một vài bạn chỉ muốn học theo sở thích, nghe nhạc, xem phim,….cũng có thể chọn chương trình học tiếng Hoa giao tiếp.

– HSK2 cấp tốc: dành cho các bạn sinh viên học sinh muốn có chứng chỉ HSK (chứng chỉ tiếng Hoa quốc tế) nộp vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng,…để thay thế các môn tiếng Hoa tương đương hoặc lấy bằng tốt nghiệp ra trường.

– Tiếng Hoa Đàm Thoại Cấp Tốc: khóa học này dành cho các bạn ngại phần chữ Hán nhưng có nhu cầu nghe nói ngay. Khóa học cam kết sau 6 tháng bạn có thể giao tiếp tiếng Hoa và sống được ở Trung Quốc

Lợi ích khi chọn khóa học tiếng Hoa cơ bản tại trung tâm tiếng Hoa SHZ6 ở Thủ Đức

Giáo viên hướng dẫn sinh viên cách phát âm tiếng Hoa tại trung tâm Tiếng Hoa SHZ6 Thủ Đức

Hơn 15 năm chuyên đào tạo tiếng Hoa, Trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ hiểu được nhu cầu của các bạn, để thiết kế những khóa học tiếng Hoa cơ bản phù hợp, giúp bạn học xong là có thể ứng dụng ngay vào thực tế.

Với phương pháp giảng dạy “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội” sẽ tạo động lực học tập, giúp bạn hứng thú và giữ đam mê với việc học tiếng chúng tôi cũng cam kết đầu ra theo tiêu chuẩn tiếng Hoa quốc tế để bạn dễ dàng hội nhập, tự tin giao lưu với bạn bè quốc tế.

Dựa vào nhu cầu thực tế của bạn, đội ngũ tư vấn viên SHZ sẽ có những lộ trình như: Chọn khóa học phù hợp – Học như thế nào – Kết quả cụ thể – Bằng cấp nhận được. Kể cả những bạn có kế hoạch học cao hơn, SHZ vẫn có những khóa học riêng cho bạn!

Cảm nhận học viên tại Trung Tâm Tiếng Hoa SHZ

PHÙNG NGUYỄN THANH HOA – KỸ SƯ

Công ty Hàng không Việt Nam

Học viên lớp Tiếng Hoa Tổng Hợp 1 tại SHZ3 – 2 Phan Đăng Lưu, Q Bình Thạnh

Xin chào mọi người! Mình tên là Thanh Hòa, năm nay mình 23 tuổi. Mình học lớp Tiếng Hoa tổng hợp 1 XTYS110, cô giáo của lớp mình tên Lê Thị Duyên, mình rất thích học với cô. Cô rất dễ thương và cô dạy rất nhiệt tình nữa. Nhờ cô mà giờ học trở nên vui vẻ và sôi nổi hơn, mình học cũng tiếp thu nhanh hơn nữa. Được biết đến Trung tâm Hoa văn SHZ và được gặp gỡ cô giáo cùng các bạn trong lớp đều là nhân duyên. Mong là không chỉ mình mà các bạn khác đều sẽ tìm được niềm vui khi học tiếng Hoa. Mình thật sự rất thích học tiếng Hoa, nhất là khi được học ở môi trường nhiệt tình, năng động thế này. Cảm ơn mọi người đã đọc những dòng chia sẻ này.

Sinh viên Trường Kinh Tế Đối Ngoại

Học viên lớp Đàm Thoại Thương Mại 5 tại SHZ5 – 764 Quang Trung, Q Gò Vấp

Trải qua hơn một năm học ở trung tâm SHZ5, bản thân mình đã học được rất nhiều kiến thức về văn hoá, phong tục cũng như các lễ hội ở Trung Quốc. Các thầy ở đây cô đều rất nhiệt tình, dễ thương, luôn hết lòng giúp các học viên trong suốt quá trình học, chia sẻ nhiều kinh nghiệm về phương pháp học tiếng Trung. Bên cạnh đó, hai chị Tư vấn rất dễ thương, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ, tư vấn cho mình lớp học phù hợp nhất. Không chỉ học về kiến thức trên sách vở, mình còn học được nhiều thứ về các hoạt động văn hoá của Trung Quốc như cắt giấy, làm thiệp, viết thư pháp,… từ những hoạt động ngoại khoá mà trung tâm tổ chức. Mình thấy rất vui và hài lòng khi đến với trung tâm Hoa văn Thương mại Thành phố.

Ông LÊ HOÀNG TUẤN – Manager / Head of Recruiters

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tốt Tại Tphcm

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA TỐT TẠI TP HCM

Để tìm trung tâm dạy tiếng Hoa tốt tại TpHCM, chắc hẳn mỗi người sẽ có tiêu chí của riêng mình. Nhưng điều gì khiến bạn tin tưởng đó là trung tâm dạy tiếng Hoa tốt? Được bạn bè giới thiệu? Hay những review trên mạng Internet?

Hành trình 17 năm đào đào tạo tiếng Hoa, SHZ đã không ngừng nghỉ phấn đấu để trở thành trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất khu vực chúng tôi Bình Dương nói riêng và ở tại Việt Nam nói chung.

Trung tâm dạy tiếng Hoa – SHZ tại chúng tôi & Bình Dương

Học viên chọn trung tâm dạy tiếng Hoa theo những tiêu chí nào?

Trong quá trình tư vấn cho học viên giải pháp học tiếng Hoa tốt, SHZ đã hỏi các bạn học viên của mình là: Bạn chọn trung tâm dạy tiếng Hoa tốt tại chúng tôi qua tiêu chí nào?

Sau khi tổng hợp nhiều năm, SHZ nhận thấy tiêu chí mà các bạn ưu tiên chọn nhiều đó là:

– Sự thuận tiện: trung tâm tiếng Hoa gần nhà, tiện đường đi làm về,…

– Có chương trình học đáp ứng đúng nhu cầu/ mục tiêu học của mình: cần học cấp tốc, học mỗi ngày trong tuần,…

– Khung giờ học linh hoạt, lịch khai giảng có thường xuyên

– Học phí thấp và luôn đề cao chất lượng giảng dạy.

Đó là 5 trong những tiêu chí được các bạn nói nhiều nhất. Ngoài ra cũng có những tiêu đặc biệt như: Thích chị tư vấn nhiệt tình quá, nghe là muốn đi học, hay trung tâm có CLB tiếng Hoa hoạt động rất sôi nổi, giáo viên đa phần là người Hoa nên tin tưởng chọn ngay,….

Bạn có những tiêu chí giống như vậy không?

Là trung tâm dạy tiếng Hoa đáng tin cậy bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ

Để có được thành quả này, SHZ đã không ngừng cải tiến chất lượng dạy & học, phấn đấu trở thành trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất Tphcm, địa chỉ dạy tiếng Hoa uy tín, đáng tin cậy bậc nhất để mọi người chọn học tiếng Hoa nói riêng và ngoại ngữ nói chung.

Qua đây trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ chân thành cảm ơn những nhìn nhận từ các Ban ngành đã động viên chúng tôi phấn đấu trong thời gian qua

Thành lập năm 2002, với 18 năm phát triển SHZ tự hào khi được đồng hành hơn 250.000+ học viên, được sự quan tâm của các Ban ngành Giáo Dục qua những giải thưởng:

– Giải thưởng THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT NAM do Bộ Công Thương khen tặng trong lĩnh vực giáo dục năm 2013

– Giải thưởng CHU VĂN AN do Bộ Giáo Dục trao tặng năm 2014

– Nhiều năm liền được Sở Giáo Dục TpHCM khen tặng “Đơn vị hoạt động xuất sắc” (năm 2009 – 2019)

Mới đây ngày 27.09.2019, SHZ – HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ – vinh dự nhận giải thưởng DẠY TỐT VÀ HỌC TỐT LẦN THỨ 9 liên tiếp của Sở Giáo Dục Đào Tạo TPHCM.

Niềm vui đối với chúng tôi không phải là giải thưởng danh giá mà là sự tiến bộ của người học để rồi những giá trị về chất lượng được lan tỏa

Với công nghệ 4.0 như hiện nay, rất dễ để bạn tìm bất kỳ thông tin nào. Nhưng những năm trước đó, 70% học viên tìm đến SHZ học tiếng Hoa đều do bạn bè, người quen giới thiệu.

Qua 17 năm xây dựng và phát triển, SHZ được sự tin tưởng đồng hành của qua hơn 250.000 Học viên từ sinh viên tới người đi làm. Đặc biệt các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tiếng Hoa cho nhân viên như Vietravel, Saigontourist, HSBC, Chinatrust,…cũng đã lựa chọn tin tưởng SHZ.

Ngoài chú trọng nâng cao chuyên môn giảng dạy để trở thành trung tâm dạy tiếng Hoa chất lượng. SHZ còn mong muốn mang đến trải nghiệm học tiếng Hoa vui – hiệu quả bằng việc xây dựng một hệ thống giảng dạy chuyên nghiệp. Và SHZ lấy việc cho học viên một giải pháp học tiếng hoa tốt nhất là phương châm phấn đấu phát triển. Thành công của học viên SHZ chính là thành công của SHZ.

Điểm khác biệt của SHZ – trung tâm dạy tiếng Hoa tại chúng tôi & Bình Dương

Chương trình học tiếng Hoa đa dạng

Hệ thống chương trình học phong phú dành cho mọi cấp độ và đối tượng. Bất cứ bạn có nhu cầu học như thế nào trung tâm tiếng Hoa SHZ đều có thể đáp ứng. SHZ còn là trung tâm khai giảng khóa học thường xuyên với nhiều khung giờ học. Các khóa học cơ bản tại SHZ:

Tiếng Hoa Cơ Bản (còn gọi là khóa tiếng Trung/Tiếng Trung Quốc cơ bản)

Tiếng Hoa Giao Tiếp

Tiếng Hoa Tổng Hợp 4 kỹ năng

Tiếng Hoa Thương Mại cho người đi làm

Tiếng Hoa Doanh Nghiệp

Luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK

Tiếng Hoa cho trẻ em

Thư pháp tiếng Hoa

Các lớp tiếng Hoa/ tiếng Trung Quốc theo yêu cầu

Các bộ sách giáo trình học tiếng Hoa thực tiễn hiện đại theo chuẩn tiếng Hoa quốc tế HSK

SHZ đã mua độc quyền bản quyền giáo trình (sách học tiếng Hoa) từ Trung Quốc để cải tiến, bổ sung cho phù hợp. Giáo trình cập nhật mới thường xuyên và chuẩn đầu ra từng cấp độ học theo chuẩn quốc tế (HSK). Đồng thời cho Học viên sử dụng giáo trình gốc để tăng hứng thú học tập.

Bộ sách giáo trình học tiếng Hoa giao tiếp độc quyền thực tiễn mới nhất của trung tâm tiếng hoa SHZ

Đội ngũ giáo viên tiếng Tiếng Hoa giỏi chuyên nghiệp

– Đội ngũ Giáo viên của trung tâm tiếng đào tạo tiếng Hoa SHZ trẻ nhưng một nửa số đó đã có bằng Thạc sĩ theo học tại các trường của Trung Quốc, Đài Loan. Giáo viên lớn tuổi thì kiến thức sâu, kinh nghiệm nhiều và luôn học hỏi ứng dụng cách giảng dạy mới. Nhờ vậy mà SHZ luôn được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Hoa chất lượng tốt tại tphcm.

– Chính nhờ sự nhiệt huyết của giáo viên và áp dụng phương pháp giảng dạy độc quyền “Trải nghiệm niềm vui, hiệu quả vượt trội” vô cùng mới mẻ. Điều này đã giúp Học viên học vui, học nhanh, nhớ lâu, ứng dụng ngay vào thực tế.

– Ngoài giờ học trên lớp, Giáo viên cũng rất nhiệt tình kết nối với Học viên trong lớp như người anh, người chị. Họ sẵn sàng và vui vẻ làm với cái tâm của người dạy học. SHZ tự hào khi có được đội ngũ giáo viên yêu nghề như vậy. SHZ tự hào khi có được đội ngũ giáo viên yêu nghề đồng hành làm nên thương hiệu “Trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại tphcm và Bình Dương”

– Hiện tại, ngoài việc đào tạo nội bộ, chuẩn bị cho những kế hoạch phát triển mới. SHZ cũng đang cho một số giáo viên nòng cốt theo học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Trung Quốc, Đài Loan. Hứa hẹn sẽ mang lại những phương pháp giảng dạy mới hiệu quả hơn.

Mạng lưới chi nhánh Trung Tâm dạy tiếng Hoa tốt chất lượng SHZ TPHCM và Bình Dương

Để bạn có thể thuận tiện tìm kiếm trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại tphcm, SHZ đã có hệ thống chi nhánh trải khắp các quận Tphcm và hiện nay có chi nhánh trung tâm tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một Bình Dương. SHZ cũng với nhiều khung giờ học linh hoạt và luôn khai giảng thường xuyên.

Ngoài ra SHZ còn có đội ngũ Tư vấn viên chuyện nghiệp, thân thiện để mang đến giải pháp học tiếng Hoa theo nhu cầu của bạn. Và họ sẽ là người đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình bạn học tại SHZ.

Và CLB tiếng Hoa của SHZ còn hoạt động hàng tuần tại TpHCM và Bình Dương. Mang đến môi trường để các bạn rèn luyện nghe nói qua các chủ đề thiết thực trong cuộc sống. CLB còn tổ chức các cuộc thi như viết chữ đẹp, thuyết trình tiếng Hoa, ca hát, làm đèn trung thu,….để bạn có thể tìm hiểu văn hóa và thể hiện tài năng của mình.

Review của học viên về trung tâm dạy tiếng Hoa tốt uy tín tại TpHCM và Bình Dương – SHZ

Với sự cải tiến không ngừng nghỉ, SHZ tự hào là trung tâm dạy tiếng hoa tốt tphcm, đã được nhiều học viên tin tưởng chọn lựa.

Các bạn học viên tại chi nhánh trung tâm tiếng Hoa quận 1. Đây cũng là trụ sở chính của trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại TPHCM SHZ. Đa phần các bạn rất là yêu thích sự giảng dạy của giáo viên. Ngoài giáo viên, các bạn còn được Tư vấn viên đồng hành hỗ trợ suốt trong quá trình học.

Còn các bạn học viên ở trung tâm học tiếng Hoa quận Bình Thạnh, chi nhánh 3 của SHZ thì rất đáng yêu khi giới thiệu SHZ đến bạn bè của mình. SHZ rất vui khi là nơi đăng ký học tiếng Hoa tin cậy của mọi người.

Các bạn học tiếng Hoa tại Bình Dương lại yêu thích CLB có giáo viên bản xứ là người Đài Loan. Tại TpHCM cũng có nha các bạn, ngoài giao lưu với Giáo viên Đài Loan, còn có các chủ đề học thuật khác rất hữu ích. Cả 2 CLB tiếng Hoa này đều hoạt động hàng tuần.

Ngoài việc review SHZ trên Fanpage, các bạn cũng đã gửi những cảm nhận của mình đến với giáo viên và SHZ. Bạn cũng có thể xem cảm nhận về trung tâm tiếng Hoa SHZ của các HV đã học tại SHZ nhé!

Hiện SHZ đã có lịch khai giảng các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu rồi nha.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG HOA

Tag: trung tam day tieng hoa, trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại hcm, trung tam tieng hoa hcm, trung tâm dạy tiếng hoa tại hcm

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Học Tiếng Hoa Tại Tphcm trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!