Đề Xuất 9/2021 # Trung Tâm Gia Sư Tại Hải Phòng Dạy Kèm Uy Tín # Top Like

Xem 792

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Gia Sư Tại Hải Phòng Dạy Kèm Uy Tín mới nhất ngày 28/09/2021 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 792 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Hải Phòng Dạy Kèm Tại Nhà Và Dạy Kèm Trực Tuyến
 • Gia Sư Ielts 1 Kèm 1 Tại Nhà
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Vận Dụng Phương Pháp Dạy Kỹ Năng Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh Lớp 8, 9 Trường Thcs Thiệu Dương
 • Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học Bộ Môn Tiếng Anh (8140111)
 • Tài Liệu Dạy Kèm Toán Lớp 5, Gia Sư, Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Lớp 5
 • 1. Trung tâm gia sư Hải Phòng cung cấp dịch vụ dạy kèm tại những địa điểm nào?

  Chủ đề đầu tiên: Trung tâm gia sư Hải Phòng cung cấp dịch vụ dạy kèm tại những địa điểm nào địa bàn thành phố?

   

  Trả lời: Gia sư ở Hải Phòng dạy kèm tại 7 quận trọng điểm và tập trung đông dân cư gồm có: Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân và Ngô Quyền.  Bảy quận thường có số lượng gia sư giáo viên và sinh viên phong phú, đa dạng có thể cung cấp nhu cầu học từ căn bản đến nâng cao, ôn tập thi vào lớp 10, đại học và thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố.

   

  – Về sinh viên chủ yếu là hai trường đại học: Y Dược Hải Phòng và Hàng Hải Việt Nam.

   

  – Về gia sư giáo viên là thầy cô đang giảng dạy ở trường tiểu học, THCS, THPT có bề dày lịch sử, chất lượng đào tạo và môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc gia. Cụ thể như sau: Tiểu học Vạn Hương, Vạn Sơn, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Văn Tố, Lê Hồng Phong, THCS Trần Phú, Lê Lợi, Chu Văn An, Đằng Hải, THPT Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Ngô Quyền, …

   

  Trung tâm gia sư Hải Phòng cung cấp dịch vụ dạy kèm tại những địa điểm nào địa bàn thành phố?

   

  Trung tâm gia sư Hải Phòng cung cấp dịch vụ dạy kèm tại những địa điểm nào?

   

  2. Gia sư tại trung tâm gia sư Hải Phòng uy tín dạy những môn học nào?

   

  Gia sư môn Toán tại Hải Phòng: gia sư dạy kèm môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12 theo sát nội dung chương trình sách giáo khoa, giúp học sinh trước hết là nắm rõ kiến thức cơ bản, sau đó, gia sư sẽ lựa chọn thêm những bài tập nâng cao, tăng dần mức độ khó của bài học giúp mở rộng kiến thức và hình thành lối tư duy logic cho học sinh.

   

  Gia sư môn Ngữ Văn: hần lớn phụ huynh thuê gia sư môn Ngữ Văn ở Hải Phòng có con đang trong hai tình trạng – thứ nhất là học yếu và thứ hai là học chuyên sâu thi lớp 10, đại học hoặc chuyên Ngữ. Học sinh có lực học khá từ 7 đến 8 điểm chỉ học gia sư môn Văn kết hợp cùng các môn khác, không lựa chọn chương trình một kèm một.

   

  Gia sư môn Vật Lý và Hóa Học: gia sư được nhiều học sinh thi khối A ưa chuộng, đặc biệt đối với học sinh cấp 3 có định hướng từ sớm, tập trung và nghiêm túc. Việc học cùng gia sư môn Lý và Hóa sẽ giúp học sinh không áp lực và lẫn lộn về hàng ngàn công thức, lý thuyết trải dài trong các chương.

   

  Gia sư môn Sinh Học: Phụ huynh thường thuê gia sư môn Sinh Học khi có định hướng cho con thi khối B vào khối ngành Y Dược, Công nghệ sinh học, Sư phạm, Tài nguyên và môi trường, … Với sự hướng dẫn và kèm cặp của gia sư sẽ giúp học sinh nắm rõ được cách giải các dạng bài tập cụ thể.

   

  Gia sư môn Lịch Sử và Địa Lý: Hai môn học thuộc khối khoa học xã hội, đòi hỏi sự liên kết với kiến thức thực tiễn cao. Vì vậy, ngoài kiến thức có sẵn trong sách giáo khoa, sách tham khảo, gia sư thường cập nhập liên tục những nội dung mới trên Internet, báo chí để cung cấp cho học sinh.

   

  Gia sư Tiếng Anh và các ngoại ngữ khác: Học sinh được dạy kèm ngoại ngữ không chỉ dừng lại việc nắm chắc cấu trúc, ngữ pháp và từ mới, điều quan trọng hơn đó chính là các bạn phản xạ nghe nói tốt, hiểu và giao tiếp được với người nước ngoài. Gia sư uy tín Hải Phòng thường phân chia 30% thời gian buổi học để áp dụng nội dung ngữ pháp vừa học vào các đoạn hội thoại trực tiếp, rèn luyện thêm được cách hình thành tư duy ngôn ngữ cho học sinh.

   

  (ảnh 2: Gia sư tại trung tâm gia sư Hải Phòng uy tín dạy những môn học nào?)

  Gia sư tại trung tâm gia sư Hải Phòng uy tín dạy những môn học nào?

   

  3. Sự khác nhau trong dịch vụ gia sư cấp 1, cấp 2 và cấp 3 tại trung tâm gia sư Hải Phòng

  Chủ đề tiếp đến đó chính là: Điểm khác nhau giữa các loại dịch vụ gia sư cấp 1, cấp 2 và cấp 3 tại trung tâm gia sư Hải Phòng.

   

  Nhiều phụ huynh thắc mắc chương trình học, nội dung kiến thức ở mỗi cấp là khác nhau, vậy thì, gia sư tại Hải Phòng có linh động trong việc cập nhập giáo trình mới, thay đổi phong cách và phương pháp sao cho phù hợp. 

   

   

  Thứ nhất, đối với gia sư cấp 1

  Học sinh bậc tiểu học tương đối ham chơi, khoảng tập trung ngắn và rất dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động của môi trường. Chính vì vậy, khi dạy kèm tại nhà, gia sư ưu tiên lựa chọn học tại những không gian kín như phòng học, phòng sách, tránh những nơi như phòng khách hoặc nhà ăn. Phương pháp dạy mềm mỏng, không gò bó và việc áp đặt nặng nề về vấn đề điểm số không được khuyến khích, thay vào đó, gia sư thường động viên học sinh hãy cố gắng, tích lũy thật nhiều điểm tốt làm bố mẹ, người thân và thầy cô hạnh phúc, tự hào. “Giáo dục bằng tình yêu thương” luôn là điều mà mọi gia sư hướng tới. 

   

  Thứ hai, đối với gia sư cấp 2 tại Hải Phòng

   

  Cuối cùng là gia sư cấp 3

  Gia sư cấp 3 không chỉ giữ vai trò là một người thầy cô dẫn dắt, kèm cập kiến thức, họ chính là người bạn “tri kỷ”. Chắc hẳn phụ huynh đều biết, giai đoạn trung học phổ thông là thời điểm giao thoa, hình thành tư tưởng, định hướng về những chặng đường tương lai mà con sẽ bước tiếp. Học thôi là chẳng đủ, chúng ta phải biết rõ hơn “việc học để làm gì?”, đích đến mà chúng ta cần đạt được ngoài điểm số, ngoài trường đại học còn lại “người mà bạn muốn trở thành”. Hình ảnh một doanh nhân, một bác sĩ hay giáo viên, luật sư sẽ là bạn trong tương lai, … Gia sư cấp 3 sẽ cung cấp nhiều thông tin về việc lựa chọn ngành nghề, đóng góp ý kiến để học sinh hình dung cụ thể hơn. Quan trọng hơn hết, gia sư lớp 12 sẽ sắp xếp thời gian tăng cường luyện tập vào thời điểm tháng 9 đến hết tháng 5 năm sau, giai đoạn tháng 6 đến thời điểm thi sẽ giúp học sinh thư giãn và có tư tưởng thật thoải mái, tự tin.

   

  Sự khác nhau trong dịch vụ gia sư cấp 1, cấp 2 và cấp 3 tại trung tâm gia sư Hải Phòng

  Sự khác nhau trong dịch vụ gia sư cấp 1, cấp 2 và cấp 3 tại trung tâm gia sư Hải Phòng

   

  4. Những cách thức tìm gia sư Hải Phòng được phụ huynh tin tưởng nhất

  Câu chuyện tìm kiếm gia sư từ nguồn nào uy tín được phụ huynh đặc biệt chú ý. Chắc hẳn, bậc cha mẹ nào cũng có ít nhiều nghe đến câu chuyện bạn bè, đồng nghiệp gặp phải trường hợp gia sư thiếu trách nhiệm, thái độ không chuyên nghiệp như dạy muộn về sớm, thiếu kiến thức chuyên môn dẫn đến dạy sai, dạy thiếu, … Chính vì thế, phụ huynh hãy tham khảo thật kỹ để tránh gặp trường hợp kém may mắn.

   

  – Thứ nhất: Thông tin từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Đây được xem là nguồn tin chất lượng và uy tín, ít gặp rủi ro nhất. Tuy nhiên, thời gian tìm kiếm gia sư sẽ rất lâu, học sinh phải chờ đợi và đôi khi là không tìm được. Tuy nhiên, nếu phụ huynh được gợi ý một số trung tâm chuyên cung cấp gia sư Hải Phòng uy tín từ người thân từng trải nghiệm và cho con học thì sẽ dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo tìm được gia sư phù hợp, có trình độ và thái độ tốt.

   

  – Thứ hai: Thông tin trên các trang website, blog, báo điện tử. Mức độ đáng tin của những nguồn này không cao so với trường hợp thứ nhất. Tuy nhiên, phụ huynh có thể tham khảo từ nhiều trang để lựa chọn, lọc thông tin chất lượng nhất. Một trong số đó có website: top list, đánh giá từ google map, đánh giá từ cộng đồng mạng xã hội, …

   

   

  5. Top 2 trung tâm gia sư Hải Phòng chất lượng tốt nhất hiện nay

   

  – Thứ nhất: Trung tâm gia sư Mola Hải Phòng

   

  Mola là một trong những trung tâm gia sư nằm trên đường Ngô Gia Tự, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Trung tâm được biết đến là một trong những địa điểm uy tín mà nhiều phụ huynh lựa chọn vì đội ngũ gia sư chất lượng là giáo viên và sinh viên. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, số lượng gia sư tại Mola lại không thể đáp ứng đủ nhu cầu dồi dào của thị trường.

   

  – Thứ hai: Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.

  Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h là top 2 trung tâm uy tín nhất Hải Phòng

  Trí Tuệ 24H cung cấp dịch vụ gia sư trên địa bàn 4 thành phố lớn gồm Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng. Với quy mô và số lượng trung tâm lớn, quy trình tuyển chọn gia sư vô cùng khắt khe qua 3 vòng: vòng sơ tuyển hồ sơ, vòng kiểm tra đánh giá kiến thức chuyên môn và vòng kiểm tra kỹ năng xử lý tình huống đã tạo nên thương hiệu dẫn đầu và giữ vị trí “Top of Mind” trong lòng khách hàng. Hơn thế nữa, Trí Tuệ 24h còn xây dựng sự tín nhiệm bằng việc tạo nên điểm khác biệt mà chưa trung tâm nào làm được.

   

  6. Chính sách học thử 3 buổi cùng gia sư Hải Phòng tại nhà

  Sau ba buổi dạy thử, nếu phụ huynh cảm thấy không hài lòng về chất lượng, phong cách giảng dạy của gia sư, trung tâm sẽ không thu bất kỳ chi phí nào (bao gồm cả 3 buổi học thử). Phụ huynh chỉ phải chịu phí trong trường hợp đồng ý hợp tác để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho hai bên. Hiện nay, nhiều trung tâm gia sư chỉ áp dụng 1 buổi học thử và có thu phí, điều này khiến nhiều phụ huynh cảm thấy không hài lòng.

   

  7. Chính sách chăm sóc khách hàng

  Tại Trí Tuệ 24h, trung tâm sẽ luôn cập nhập và theo dõi tình hình học tập của học sinh đến khi hợp đồng chấm dứt. Sau mỗi lộ trình, nhân viên sẽ gọi điện xin ý kiến phụ huynh, học sinh về chất lượng, phương pháp giảng bài của gia sư có phù hợp không? Học sinh có học tập tiến bộ và ý thức có nghiêm túc hơn chưa? Phụ huynh có hài lòng về thái độ tinh thần trách nhiệm của gia sư? Từ đó, trung tâm sẽ có những phương án xử lý kịp thời, nhanh chóng, đảm bảo trải nghiệm học tập của các em là tốt nhất.

   

  8. Thông tin gia sư minh bạch, rõ ràng và được phụ huynh kiểm chứng trong buổi đầu tiên dạy thử

  Mỗi gia sư tại Trí Tuệ 24h sẽ mang theo những loại giấy tờ gồm có CMND, thẻ sinh viên hoặc giáo viên, giấy photo kết quả điểm thi đại học, giấy giới thiệu từ phía trung tâm. Đây là quy trình bắt buộc của gia sư để đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp, tên tuổi trung tâm và giúp phụ huynh tránh gặp “tình huống kém may mắn” như đồng nghiệp thường chia sẻ. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể hỏi thêm những câu hỏi về trường lớp, bạn bè, kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy để xác định một cách chính xác hơn.

   

  gia sư hải phòng

  Thông tin gia sư tại hải Phòng manh bạch, rõ ràng

   

  9. Học phí của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h tương xứng với chất lượng dịch vụ học sinh được trải nghiệm

  bảng giá gia sư hải phòng

   

  Bên cạnh đó, phụ huynh cần lưu ý thêm về các dịch vụ mở rộng mà Trí Tuệ 24h cung cấp thêm đó là hình thức dạy nhóm từ 2 đến 3 học sinh hoặc dạy kết hợp giữa nhiều môn như Toán Lý, Lý Hóa và Văn Anh.

   

  Đội ngũ gia sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy là sinh viên và giáo viên đang công tác, học tập địa bàn thành phố Hải Phòng. Gia sư tại Trí Tuệ 24h không xem chuyện dạy kèm tại nhà là “việc làm thêm tay trái, kiếm thêm thu nhập”, tất cả đều trân trọng và hiểu rõ trọng trách, vai trò của một người thầy mang lại kiến thức, giúp học sinh tiếp cận với những điều hay, lẽ phải và hoàn thành những mục tiêu phát triển trong cuộc sống. Đó là ý nghĩa và đích đến cuối cùng của những người “chèo lái con đò tri thức cập bến bờ”.

   

  Là cha mẹ, ai cũng mong con hạnh phúc, thành công và được sống trong môi trường lành mạnh, phát triển cả về thể lực lẫn trí lực. Chính vì thế, việc học gia sư giữ vai trò quan trọng, chất xúc tác có ảnh hưởng lớn trong cuộc đời học sinh, không chỉ giúp các bạn đạt được mục tiêu học tập và còn hình thành tư tưởng tích cực, dẫn lối những việc làm, hành động tốt trong cuộc sống. Hi vọng rằng, các bạn sẽ đạt được mục tiêu và luôn hạnh phúc.

   

  Đội Ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội, Minh Bạch Về Thông Tin Gia Sư:

   

  • ♦ 

   Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

   

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hải Phòng và giáo viên đang theo học Thạc sỹ tại ĐHSPHN

   

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

   

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

   

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

   

  Chính sách dịch vụ gia sư ưu việt duy nhất tại Hải Phòng

   

   ♦  Tìm gia sư Free! 

   ♦  Học thử 3 Buổi Free.

   ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.

   ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.

   ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

   

  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!

                (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .

   

                

            (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ) 

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Phần Mềm Chat Tiếng Anh Với Robot Thông Minh
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Anh – Nghề Không Dễ
 • Tìm Giáo Viên Dạy Ngữ Văn Bằng Tiếng Anh Như Thế Nào? – Intertu Education
 • 100 Nghề Nghiệp Phổ Biến Trong Tiếng Anh
 • Thay Thế Cho Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Gia Sư Tại Hải Phòng Dạy Kèm Uy Tín trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay