Đề Xuất 6/2023 # Trung Tâm Đào Tạo Biên # Top 10 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # Trung Tâm Đào Tạo Biên # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Đào Tạo Biên mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO – DỊCH THUẬT HACO

CHUYÊN NGÀNH BIÊN – PHIÊN DỊCH CHẤT LƯỢNG CAO

Đào tạo Biên dịch: Đăng ký Đào tạo Phiên dịch: Đăng ký

Xuất phát từ nhu cầu thực tế:

Biên – Phiên dịch là hai lĩnh vực hoạt động song song trong đời sống XÃ HỘI HỘI NHẬP. Muốn hội nhập tốt: Kinh tế – Chính trị – Xã hội – Văn hóa,…đòi hỏi mỗi thành viên trong xã hội phải thông thạo ngôn ngữ tiếng nước ngoài đặc biệt là tiếng Anh (Ngôn ngữ phổ thông trên toàn cầu). Tùy từng công việc khác nhau mà đòi hỏi Biên dịch – Phiên dịch các cấp độ khác nhau. Nhưng Biên – Phiên dịch ở cấp độ cao hiện giờ đang thiếu trầm trọng, phần đông không đáp ứng nhu cầu công việc cả về số lượng và chất lượng.

DỊCH THUẬT HACO đã có kinh nghiệm thực tế về Biên – Phiên dịch từ hơn 10 năm. Chiều dày về kiến thức ngôn ngữ DỊCH THUẬT HACO đã tích lũy được một kho Biên – Phiên dịch quý giá các thứ tiếng. Đội ngũ cộng tác viên rộng khắp với trên dưới 1.000 thành viên, họ là những giáo viên, giáo sư, tiến sĩ ngôn ngữ đã đạt cấp độ là chuyên gia trong lĩnh vực Biên – Phiên dịch, họ muốn cống hiến cho xã hội những kiến thức quí giá của nhân loại qua các bài giảng Biên – Phiên dịch, họ yêu nghề và quí trọng lớp học viên ham muốn học hỏi và nâng cao kiến thức phục vụ xã hội Việt Nam mỗi ngày một tốt đẹp hơn.

Đối tượng đào tạo:

– Bất cứ ai có nhu cầu học Biên – Phiên dịch

Yêu cầu tối thiểu đối với Chương trình học Biên – Phiên dịch:

– Để học dịch bạn phải có Bằng TN Đại học ngôn ngữ, Chứng nhận tại các Trung tâm dạy Ngoại ngữ (bạn có thể học tại Trung tâm Đào tạo HACO), các chứng nhận IELTS, TOEFL để chứng minh năng lực ngôn ngữ hiện tại.

– Làm bài Test, kiểm tra đầu vào đánh giá trình độ. Mục đích để phân cấp học trước khi bước sang giai đoạn học Biên – Phiên dịch. Bài Test này rất quan trọng, nó quyết định chương trình và thời lượng học của bạn trong thời gian bao lâu: 03 tháng, 06 tháng hay 01 năm.

– Trong quá trình học, hàng tháng đều có bài Test, kiểm tra sự tiến bộ của bạn để nâng cao chương trình học cho phù hợp với năng lực phấn đấu học tập của bạn.

Giáo viên tham gia giảng dạy:

Là các chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ ở các Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm Quốc gia, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong quá trình học:

Ngoài việc học tại trung tâm theo lịch học các bạn còn được thực hành thực tế quá trình dịch thuật, học theo những tài liệu công ty đã dịch cho các đối tác, có người hướng dẫn phương thức và cách thức khi bắt tay vào dịch một dự án, một chuyên đề, kết nối giữa các chuyên viên dịch thuật,…Còn đối với các học viên học phiên dịch, có thể được đi thực tế tới các buổi phiên dịch hội thảo, hội nghị, phiên dịch cabin, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch du lịch (Hướng dẫn viên du lịch),…., thực hành phiên dịch từ xa: gọi điện thoại, online, skype,…Tất cả những thao tác đó sẽ nằm trong chương trình đào tạo, giúp cho học viên vừa học vừa hành, để học xong có thể ra làm việc tốt đáp ứng với nhu cầu hiện tại.

Chương trình học:

Đào Tạo Dịch Thuật, Học Phiên Dịch Tiếng Anh , Học Biên Dịch , Dịch Thuật , Trung Tâm Đào Tạo Dịch Thuật , Tài Liệu Dịch Thuật , Học Biên Phiên Dịch

VEDICO.COM.VN – THEGIOIDICHTHUAT.COM

Với nhiều năm Biên dịch, phiên dịch các loại tài liệu chuyên ngành, các Dự án, các Chương trình, sách truyện, Giáo trình “Nội”, “Ngoại” mang tầm cở Quốc gia và Quốc tế của các Bộ ngành, Nhà sách, Bài báo, Nghiên cứu của các Tổ chức, cá nhân trong các Tổ chức Kinh tế, Chính trị, Xã hội, Quân sự,… VEDICO đã sưu tầm, chép lại, và tạo lập một hệ thống “Bộ thuật ngữ” chuyên ngành sâu cho hơn 12 ngành Nổi bật nhất.

Đối tượng học Phiên dịch Song song & Cabin là ở trình độ cao, kiến thức của ngôn ngữ nguồn và đích phải ở mức cao xét về góc độ ngôn ngữ và hiểu biết về thêm về một số lĩnh vực nhất định. Khóa học này đòi hỏi trình độ đầu vào tương đối cao – cần được tư vấn kỹ và/hoặc kiểm tra…

Dựa vào kết quả của quá trình phân tích nhu cầu đào tạo ban đầu và bài kiểm tra trình độ đầu vào (Placement Test), VEDICO sẽ xây dựng các chương trình giảng dạy (study schedule) đồng thời với việc chọn lọc các nguồn tài liệu chuyên ngành nhằm cung như đội ngũ giảng dạy đáp ứng một cách

Đối tượng học dịch thuật (biên dịch và phiên dịch) là ở trình độ cao, kiến thức ngoại ngữ và chuyên ngành sâu, chi tiết, văn phòng nghi thức và cao cấp, vì vậy Giảng viên thực hiện các khóa dịch thuật của VEDICO đòi hỏi rất gắt gao,

Đối tượng học dịch thuật (biên dịch và phiên dịch) là ở trình độ cao, kiến thức ngoại ngữ và chuyên ngành sâu, chi tiết, văn phòng nghi thức và cao cấp, vì vậy Giảng viên thực hiện các khóa dịch thuật của VEDICO đòi hỏi rất gắt gao,

Đối tượng học dịch thuật (biên dịch và phiên dịch) hay còn gọi là dịch viết và dịch nói là ở trình độ cao, kiến thức ngoại ngữ và chuyên ngành sâu, chi tiết, văn phong nghi thức và cao cấp, vì vậy học viên khóa học này đòi hỏi phải có những kiến thức và kỹ năng qua căn bản, chi tiết được cụ thể như sau:

Học viên sẽ tăng được khả năng tập trung (power of concentration), ghi nhớ ngắn/dài hạn; kỹ năng tốc ký (chép nhanh) khoa học, logic…, kỹ năng thuyết trình và các kỹ năng xử lý các tình huống phiên dịch thường hay gặp trên thực tế. Học viên sẽ nâng cao mức độ sử dụng ngôn ngữ tốt hơn: lựa chọn từ chuẩn xác, hợp ngữ cảnh nhất, phản xạ bật để dịch trôi chảy hơn.

Công tác phiên dịch đòi hỏi sự thực hành, thực tiễn rất cao. Vì phiên dịch cũng như biên dịch yêu cầu trình độ ngoại ngữ ở bậc cao nhất và ứng dụng thực tiễn cao nhất. Các khóa phiên dịch phải được thiết kế sao cho đáp ứng được yêu cầu trên. Học viên sẽ được tham gia các buổi ngoại khóa tùy theo lĩnh vực và trình độ, bao gồm phiên dịch Hội thảo, Hội nghị, Phiên dịch hiện trường, ,

Tiếng Anh chuyên ngành nâng cao và chuyên sâu theo 12 chuyên ngành Nổi bật trong nền kinh tế, hoạt động xã hội, kỹ thuật … được coi là thế mạnh của VEDICO, bởi vì VEDICO rất hiểu về nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân đối với bộ môn

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Sofl

Phương châm hoạt động: Trung tâm chúng tôi chọn phương châm “Lấy học viên làm trung tâm”, “Cam kết chất lượng đào tạo” để làm mục tiêu phấn đấu. Luôn muốn mang đến cho người học Sài Gòn một môi trường học tập và rèn luyện sáng tạo, bổ ích giúp người học lấy lại cảm hứng cho việc học tiếng Hàn và nhanh chóng đạt đến trình độ mình mong muốn.

Cơ sở vật chất: SOFL có địa chỉ học tiếng Hàn ở TpHCM nằm ngay tại số 63 Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10. Đây là khu vực kết nối với trung tâm thành phố và các trường đại học lớn, giáp Quận Tân Bình và các Quận 3, 5, 11, 6 rất thuận tiện cho người học di chuyển bằng xe máy hay xe bus. Tất cả 5 cơ sở đều là những tòa nhà cao tầng, hiện đại, sạch sẽ, an toàn. Các phòng học được bố trí bàn ghế theo chuẩn Châu Âu, có đầy đủ thiết bị dạy học như loa, đài, máy chiếu…, có điều hòa, bình nước, quạt điện, nhà vệ sinh phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người học.

SOFL có hệ thống các khóa học và chương trình đào tạo đa dạng, tự tin mang đến cho tất cả mọi người – những ai yêu thích tiếng Hàn và phát triển cùng nó trong một môi trường tiếp cận ngôn ngữ đúng chuẩn. Sau khi tham gia các khóa học của chúng tôi, bạn sẽ nắm chắc được những kiến thức các cấp độ, tăng khả năng giao tiếp tiếng Hàn, thi đỗ các chứng chỉ TOPIK mà bạn mong muốn.

♦ Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1, 2, 3

♦ Khóa học tiếng Hàn trung cấp Biên Phiên Dịch 1, 2, 3

♦ Khóa học tiếng Hàn cao cấp 1, 2, 3

♦ Khóa học tiếng Hàn giao tiếp (cơ bản, cao cấp)

♦ Khóa học tiếng Hàn cho doanh nghiệp

♦ Khóa học tiếng Hàn luyện thi TOPIK, KLPT

Lớp học tiếng Hàn tại SOFL

Đối tượng tham gia các khóa học tiếng Hàn tại SOFL

♦ Sinh viên, người đi làm mong muốn học tiếng Hàn để tìm được công việc tốt và thăng tiến trong tương lai.

♦ Sinh viên đang có kế hoạch đi du học Hàn Quốc trong thời gian sắp tới.

♦ Người có nhu cầu muốn xuất khẩu lao động sang Hàn

♦ Học viên có mong muốn tham gia lấy chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn

♦ Người muốn nhanh chóng có thể giao tiếp tiếng Hàn thành thạo trong thời gian ngắn.

♦ Học viên của trung tâm sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt như:

♦ Miễn giảm học phí, tặng quà với các chương trình khuyến mãi hàng tháng hoặc vào các dịp đặc biệt

♦ Học viên xuất sắc của khóa học sẽ được nhận học bổng, phần thưởng xứng đáng

♦ Được tư vấn lộ trình học, hồ sơ du học, xuất khẩu lao động, tìm việc làm miễn phí

♦ Học viên ở xa sẽ được hỗ trợ ký túc xá, chỗ ở với mức phí rẻ

♦ Được thay đổi lịch học cho phù hợp với quỹ thời gian, có chế độ bảo lưu khóa học nếu có việc đột xuất không thể tham gia tiếp

♦ Học viên được tham gia các câu lạc bộ tiếng Hàn, các chương trình hội thảo – diễn đàn do SOFL hợp tác với các trường đại học, công ty Hàn Quốc tổ chức

♦ Được đi dã ngoại với người Hàn, tham gia các hoạt động ngoại khóa, những cuộc thi về tiếng Hàn như ẩm thực, hát, vẽ, đóng kịch…

Trung tâm học tiếng Hàn SOFL TPHCM Quận 10 với trên 10 năm kinh nghiệm, với các khóa học đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng học viên cùng mức học phí ưu đãi, chất lượng giảng dạy tốt – xứng đáng nằm trong Top các trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tphcm.

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Quốc Tại Vinh

Nhu cầu học tiếng Hàn tại Nghệ An hiện đang ngày một tăng cao. Đáp ứng điều đó, đã có khá nhiều đơn vị, trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Vinh – Nghệ An uy tín được thành lập và đi vào hoạt động. Thật sự không quá khó để tìm kiếm được một địa chỉ nói riêng và địa chỉ học tiếng Hàn tại Nghệ An nói chung. Nhưng hy vọng nó sẽ là lựa chọn đúng đắn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Làm cách nào để lựa chọn Trung tâm tiếng Hàn tốt nhất

Lợi ích mà tiếng Hàn mang lại khá nhiều trong cuộc sống cũng như công việc, mở ra khá nhiều cơ hội. Lựa chọn học tiếng Hàn tại Vinh – Nghệ An không chỉ trở thành xu hướng của nhiều người đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Thế nhưng học tiếng hàn ở đâu, học như thế nào và lựa chọn trung tâm đào tạo tiếng hàn uy tín ra làm sao để đáp ứng được nhu cầu và hiệu quả cao nhất cho người học là dấu hỏi lớn. ​

Đầu tiên, bạn phải tìm hiểu kĩ trung tâm đó như thế nào, trình độ của giảng viên ra sao, khóa học như thế nào, diễn ra bao lâu, học phí như thế nào?….

Nên chọn trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn, nếu có giáo viên người Hàn thì tốt hơn, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp và học tập với họ, giúp cải thiện kĩ năng phản xạ, nghe, nói.

Bạn có thể tham khảo các trung tâm bằng cách kiểm tra thông tin trên mạng như: google, fanpage, xem các bài review về trung tâm đó để biết thêm thông tin.

Bạn cũng có thể hỏi xem các học viên trước, họ là những người đã từng học tại trung tâm đó, nên họ sẽ biết được tình hình giảng dạy ở đó như thế nào. Hoặc đăng ký các lớp học thử để tự mình trải nghiệm không gian học tập tại đó trước khi tiến hành đăng ký các lớp chính thức.

Như đã nói, có khá nhiều trung tâm tiếng Hàn tại Vinh – Nghệ An để bạn có thể lựa chọn. Trong vô vàn những lựa chọn ấy, đừng quên lựa chọn Korea Link:

Tại sao lại là Korea Link mà không phải một trung tâm đào tạo tiếng Hàn nào khác? Hãy để chúng tôi nói cho bạn nghe một vài điều sau:

– Korea Link hiện là trung tâm ngoại ngữ chuyên đào tạo tiếng Hàn và cũng là trung tâm Hàn Ngữ đầu tiên trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An. Một tiêu chí đặc biệt mà không phải trung tâm đào tạo tiếng Hàn nào cũng có.

– Trung tâm ngoại ngữ Korea link có quy trình quản lý chất lượng tối ưu nhất:

Lộ trình kiểm tra đánh giá chất lượng dạy học rõ ràng, khoa học.

Chương trình được thiết kế riêng với từng nhóm học sinh.

Phân loại để đào tạo.

Cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập

– Korea Link có sơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, nghiên cứu của học viên:

Với hệ thống 4 phòng học đủ tiêu chuẩn diện tích, âm thanh, ánh sáng.

100% phòng học trang bị máy lạnh không gian điều hành sang trọng, thẩm mỹ, thang máy, vệ sinh phục vụ 24/24.

– Korea Link hội tụ đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy:

Cô Nguyễn Thị Kim Oanh – Giám đốc chuyên môn – Thạc sỹ ngành ngôn ngữ học Trường Đại học Changwon Hàn Quốc; Đạt chứng chỉ Topik 6/6 đầu tiên tại Nghệ An

Cô Nguyễn Thị Minh Hoài – Cố vấn chuyên môn – Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn. Là một trong những người đi đầu trong phong trào dạy và học tiếng Hàn tại Nghệ An.

Quy tụ đội ngũ giáo viên đạt 100% tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Hàn

Mỗi khóa học, Korea Link tự tin đào tạo hàng trăm lứa học viên đạt chuẩn tiếng Hàn cơ bản, đáp ứng tốt các tiêu chí về ngôn ngữ cũng như trình độ lao động Hàn Quốc.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Vinh – Nghệ An Korea Link với bề dày hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực dạy học tiếng Hàn tại Nghệ An chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn của mọi người khi có nhu cầu:

Học tiếng Hàn tại Vinh

Học tiếng Hàn tại Hoàng Mai

Học tiếng Hàn tại Quỳnh Lưu

Học tiếng Hàn giao tiếp

Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động

Tiếng Hàn du học

Luyện thi tiếng Hàn: KLAT, TOPIK, …

Nếu đang phân vân về một Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc tại Vinh – Nghệ An uy tín, chất lượng tại sao không tham khảo ngay lớp học tiếng Hàn tại Vinh, lớp học tiếng Hàn tại Hoàng Mai, lớp học tiếng Hàn tại Quỳnh Lưu và một số địa phương khác mà Korea Link tổ chức. Liên hệ hotline: 0888.770.988 / 0973.673.099 để được tư vấn và trải nghiệm các lớp học chuyên nghiệp của Korea Link ngay

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Đào Tạo Biên trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!