Đề Xuất 6/2023 # Trung Tâm Anh Ngữ Res Học Phí Bao Nhiêu Cho Các Khóa Học? # Top 14 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # Trung Tâm Anh Ngữ Res Học Phí Bao Nhiêu Cho Các Khóa Học? # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Anh Ngữ Res Học Phí Bao Nhiêu Cho Các Khóa Học? mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm Anh ngữ RES là một trong những tổ chức giáo dục chuyên đào tạo về tiếng Anh chất lượng cao tại nước ta. Với 12 năm kinh nghiệm hoạt động, trung tâm đã giúp hàng nghìn học viên cải thiện trình độ sử dụng tiếng Anh của mình. Đặc biệt, với các khóa học luyện thi IELTS chất lượng đã hiện thực hóa ước mơ du học của nhiều bạn trẻ.

Học phí IELTS tại RES

Khóa học English Basic (tiếng Anh cho người bắt đầu): Học phí 2.700.000/45h

Khóa học English background (nghe – nói hiệu quả cơ bản): Học phí 4.600.000/45h

Khóa học IELTS Foundation và Foundation cấp tốc: 5.620.000/51h

Khóa học Pre-IELTS A: học phí 6.615.000/51h

Khóa học Pre-IELTS B: Học phí 6.825.000/51h

Khóa học IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5: Học phí 11.000.000/88h

Khóa học IELTS Advanced: Học phí 7.710.000 đồng/51h

Khóa học Speaking for IELTS: 5.790.000 đồng/33h

Khóa học IELTS nâng cao mục tiêu 7.5:  6.405.000 đồng/39h

Khóa học: Writting for IELTS. Học phí: 5,79 triệu /33h

Khóa học IELTS nâng cao mục tiêu 7.5.Học phí: 6,405 triệu/39h

Các khóa học luyện thi IELTS có thể áp dụng cho trẻ em cấp 2,3 có nhu cầu học tập. Việc cho trẻ em trong độ tuổi từ 11 – 18 tuổi luyện thi IELTS từ sớm sẽ giúp tăng khả năng tư duy cho các em. Điều này cũng rất có lợi cho các em trong tương lai nếu muốn nâng cao khả năng làm bài, đạt điểm cao trong kì thi này.

Mức học phí dành cho khóa học tiếng Anh trẻ em

Bên cạnh các khóa học về luyện thi IELTS chất lượng thì RES còn nhiều khó học khác dành cho các em học sinh trong độ tuổi từ mẫu giáo đến thiếu niên. RES cung cấp những khóa học dành cho trẻ em, và thiếu niên để giúp học viên có được kỹ năng, cùng nền tảng kiến thức vững chắc. Bên cạnh đó, giúp học viên phát triển được nhận thức, và khả năng tư duy một cách tối đa, nâng cao kỹ năng sống, và khả năng giao tiếp của các học viên ngay từ khi còn nhỏ.

Mức học phí dành cho các khóa học này sẽ có sự dao động từ 6.500.000 – 9.255.000 đồng tùy chương trình đào tạo.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Với những khóa học tiếng Anh giao tiếp tại RES sẽ giúp học viên có thể tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Chương trình học sẽ tập trung vào việc giúp người học nâng cao vốn từ vựng, sự tự tin, chủ động trong quá trình giao tiếp và cách phát âm đúng chuẩn người bản ngữ.

Mức học phí dành cho khóa học tiếng Anh giao tiếp sẽ là 5.500.000 đồng. Đây được xem là một mức học phí hợp lý với chất lượng đào tạo tại RES.

Các Khóa Học Và Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Res

RES được thành lập vào năm 2007, Trung tâm luôn không ngừng phát triển để khẳng định chất lượng và vị trí hàng đầu trong việc luyện thi IELTS, và giảng dạy tiếng anh. RES hiện đã có 29 cơ sở trong nước, với số lượng học viên lên đến 20.000. Từ năm 2013 đến 2018, RES là đối tác của Hội đồng Úc (IDP), với lượng học viên đạt điểm thi IELTS cao đông nhất nước ta. Cơ sở vật chất của Trung tâm trẻ trung, và hiện đại, mang đến cho học viên không khí học tập hứng khởi. Môi trường học tại RES theo chuẩn Quốc tế, đem lại sự thân thiện giữa học viên, và giáo viên, để khuyến khích việc giao tiếp nhiều hơn.

English Basic – dành cho người mới bắt đầu

English background – Khóa nghe, và nói cơ bản

Khóa học IELTS Foundation và Foundation cấp tốc

Khóa học IELTS Pre A – Pre B

Pre IELTS cấp tốc: Tổng hợp khóa IELTS Pre A – Pre B

Khóa học IELTS cấp tốc – mục tiêu 6.5

Khóa học IELTS Advanced

Khóa học IELTS Speaking

Khóa học IELTS Writing

Khóa học IELTS nâng cao – mục tiêu 7.5

Mỗi học viên đều sẽ có trình độ năng lực, và bắt đầu từ những xuất phát điểm khác nhau. Vì vậy, học viên sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào trước khi bắt đầu khóa học, và những khóa IELTS tại RES đều được sắp xếp hợp lý cho các học viên, thông qua việc phân tầng trình độ. Giáo trình học, học phí, và giáo viên của mỗi khóa học do vậy mà cũng sẽ khác nhau.

Học phí: 4.815.000đ – 8.078.500đ.

Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2, và cấp 3

Luyện IELTS từ sớm sẽ giúp phát triển được khả năng tư duy logic, và vượt bậc về trí tuệ của các học sinh. Tại RES, các học viên sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên xuất sắc, đều đạt chứng chỉ đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp, và tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, Úc, và Anh như: Melbourne, Monash, Cornell…

Tiếng anh trẻ em, và thiếu niên

RES cung cấp những khóa học dành cho trẻ em, và thiếu niên để giúp học viên có được kỹ năng, cùng nền tảng kiến thức vững chắc, để học viên phát triển được nhận thức, và khả năng tư duy một cách tối đa, nâng cao kỹ năng sống, và khả năng giao tiếp của các học viên ngay từ khi còn nhỏ. Các giáo viên 50% là người Việt Nam, và 50% là người nước ngoài, đều có bằng cấp, và kinh nghiệm trong việc giảng dạy trẻ em.

Học phí: 6.500.000đ – 9.255.500đ.

Khóa học này được xây dựng phù hợp với những học viên chưa biết gì về tiếng Anh, hoặc bị mất gốc tiếng Anh, các học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, muốn học lại từ đầu, và học viên chưa nắm vững được tiếng Anh cơ bản. Sau khóa học, học viên sẽ nắm được nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất, nghe được những đoạn hội thoại chậm và đơn giản, thông qua phương pháp học từ mới một cách hiệu quả. Học viên cũng có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, và linh hoạt trong giao tiếp hàng ngày.

Học phí: 5.500.000đ.

Giáo trình luyện thi TOEIC được xây dựng tỉ mỉ, và công phu từ những chương trình TOEIC phổ biến nhất, và các giáo viên ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam, để thiết kế ra giáo trình luyện thi TOEIC độc nhất tại RES. Khóa học này sẽ có thể tiết kiệm công sức, thời gian cho học viên, và đảm bảo được kỹ năng, cùng trình độ cho học viên, để giúp họ đạt được kết quả thi cao nhất.

Học phí: 2.970.000đ – 3.960.000đ.

Link website: chúng tôi

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh ngữ Ama Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ VASS

Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Aten Là Bao Nhiêu?

Với hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, Aten đã giúp hơn 86.000 người Việt từ mất gốc tới thành thạo tiếng Anh, Aten là một địa chỉ uy tín cho những ai đang muốn bứt tốc tiếng Anh, bứt phá sự nghiệp.

Trung tâm Anh ngữ Aten

“Giáo viên tận tâm, nhân viên tư vấn thân thiện”Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.5/ 10 – Tốt* Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Hà Nội

Cơ sở 1: 41 Ngõ Láng Trung, Láng Hạ, Đống Đa (đi từ Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh)

Cơ sở 2: 54C Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân

Cơ sở 6: 75 Trần Đại Nghĩa kéo dài, Bách Khoa, Hai Bà Trưng (gần đường Nguyễn An Ninh)

TP.HCM

Cơ sở 11: 394 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình

Cơ sở 14: 235 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Cơ sở 16: 468/19 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp

Đà Nẵng

Cơ sở 12: 54 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê

Cơ sở 19: 289 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Hải Châu

Hải Phòng

Cơ sở 10: 35 Lê Văn Thuyết, Lê Chân, Hải Phòng

Cần Thơ

Cơ sở 18: 139A1 Nguyễn Hiền, Khu Dân Cư 91B, An Khánh, Ninh Kiều

Nghệ An

Cơ sở 13: 139 Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP. Vinh

1. Khóa Giao tiếp trọn đời

Khóa học tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp với lộ trình được chia làm 3 giai đoạn rõ ràng: Phát âm chuẩn, giao tiếp cơ bản và giao tiếp nâng cao. Phần học lý thuyết được tinh gọn, ưu tiên thực hành giao tiếp liên tục, giúp học viên nâng cao kỹ năng nói chuyện, đàm phán, thuyết trình… và bổ trợ kỹ năng đọc – viết. Bạn có thể ứng dụng thành thạo tiếng Anh trong từng lĩnh vực học tập và công việc, chỉ sau 3 – 6 tháng học tại Aten.

Học phí khóa học dao động từ 3.900.000đ đến 13.900.000đ. Quy mô lớp học từ 13 – 15 học viên.

Xem đánh giá của học viênvề Trung tâm Anh ngữ Aten

Đây là khóa học phù hợp cho những ai đang cần môi trường học thoải mái và riêng tư hơn để đẩy nhanh tiến độ học. Không chỉ đảm bảo đúng và đủ quyền lợi đi kèm, Khóa học VIP “1 kèm 1” sẽ giúp bạn rút gọn thời gian chỉ còn từ 60 đến 80 giờ, đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc.

Với học phí từ 15.900.000đ đến 23.900.000đ, khóa học được thiết kế riêng theo trình độ, yêu cầu công việc và nhu cầu thực tế của người học với tiêu chí “học thật – áp dụng ngay”.

Trung tâm Anh ngữ Aten ứng dụng mô hình độc quyền 3 kèm 1 để mỗi học viên luôn được quan tâm tận tình và kèm cặp sát sao nhất. Ngoài ra, với phương châm “một lần là học viên Aten, trọn đời nhận đặc quyền từ Aten”, học viên được cấp thẻ bảo hành trọn đời, học lại miễn phí nếu bị quên kiến thức về sau.

ATEN – Tiết kiệm đến 2.000.000Đ khi đăng ký gói EduMember

* Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 7/2020, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

An Quyên tổng hợp

Trung Tâm Tiếng Anh Jaxtina Học Phí Mỗi Khóa Học Bao Nhiêu?

Giới thiệu về Jaxtina Center English

Trung tâm tiếng Anh Jaxtina là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam thuộc Jaxtina Group với quy mô trên toàn quốc. Sứ mệnh của Jaxtina là giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới.

Đội ngũ giảng viên

Ngoài ra, tại Jaxtina có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết, yêu nghề. Đa số các thầy cô đều sở hữu thành tích học tập tốt tại nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó 100% giảng viên của trung tâm tiếng Anh Jaxtina đều có điểm IELTS đạt từ 8.5 trở lên.

Các khóa học tại Anh ngữ Jaxtina

Khóa tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng

Lộ trình Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kỹ Năng hướng tới phát triển trọn vẹn các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Qua khóa học giúp Học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên, khả năng đọc hiểu – viết tốt. Đặc biệt người học dễ dàng sử dụng trong học tập hay làm việc trong môi trường quốc tế.

Đối tượng người học phù hợp:

Các Học viên Mất Gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh

Các Học viên đã nắm được kiến thức nền tảng tiếng Anh nhưng chưa sử dụng được tiếng Anh trong học tập và công việc

Các Học viên đã có thể Nghe – Nói – Đọc – Viết cơ bản nhưng muốn phát triển nâng cao các kĩ năng này

Chương trình học sẽ gồm các giai đoạn sau:

Giai đoạn Pre – S (24 buổi)

+ Speaking: Hiểu được các quy tắc phát âm cơ bản, cách đọc và sử dụng bảng IPA

+ Reading: Đọc hiểu những thông báo, các đoạn hội thoại ngắn với hệ thống từ vựng và ngữ pháp cơ bản

+ Writing: Có thể điền các biểu mẫu thông tin cá nhân, viết bưu thiếp hay những câu ngắn đơn giản

Giai đoạn S (24 buổi học)

+ Listiening: Có thể nghe hiểu và tương tác khi người nói hoăc bài nghe ở tốc độ vừa phải

+ Speaking: Có khả năng giao tiếp trực tiếp về những nội dung đơn giản thường ngày

+ Reading: Có thể đọc hiểu những đoạn văn đơn giản có độ dài từ 200-300 từ và trả lời các câu hỏi xoay quanh bài đọc

+ Writing: Có thể viết những ghi chú và tin nhắn ngắn, những thư cá nhân đơn giản

Giai đoạn TC (24 buổi học)

+ Listiening: Hiểu những ý chính của một bài nói dài với những nội dung quen thuộc trong trường học, công việc và cuộc sống

+ Reading: Hiểu và vận dụng được các kỹ thuật đọc hiểu như “Skimming” và “Scanning”

Giai đoạn MTC (24 buổi học)

+ Listiening: Hiểu được những bài nói, bài giảng và theo dõi được những lời thoại khó của những đoạn tranh luận với những nội dung quen thuộc

+ Speaking: Có ngữ điệu nói tự nhiên và chủ động thay đổi ngữ điệu phù hợp với mục đích giao tiếp

+ Writing: Có thể viết những đoạn văn rõ ràng, cấu trúc tốt thể hiện được quan điểm với các độ dài khác nhau

Khóa học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng trực tuyến

Với khóa học này của trung tâm tiếng Anh Jaxtina dành cho những người ở xa hoặc bận rộn không có thời gian tham gia các buổi học offline. Chương trình học online toàn diện 4 kỹ năng cũng được thiết kế như chương trình học offline trên lớp. Sau khi học xong khóa học này học viên phát triển năng lực tiếng Anh toàn diện nhất.

Chương trình đào tạo sẽ gồm các giai đoạn sau:

Giai đoạn EPreS (24 buổi)

Giai đoạn ES (24 buổi)

Giai đoạn ETC (24 buổi)

Giai đoạn EMTC (24 buổi)

Mỗi giai đoạn đều được giảng dạy đủ 4 kỹ năng cơ bản là Nghe – Nói – Đọc – Viết từ căn bản đến chuyên sâu.

Luyện thi IELTS

Khóa học luyện thi IELTS sẽ được cam kết đầu ra từ 6.0 – 6.5+ bằng hợp đồng đào tạo rõ ràng. Lộ trình học hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao để học viên đạt được mục tiêu như kì vọng.

Ngoài việc học với giáo viên trên lớp, học viên sẽ được  có một cố vấn học tập cũng chính là trợ giảng hỗ trợ và bổ túc kiến thức với IELTS 7.0+ trong suốt lộ trình học tập.

Đối tượng người học:

Học viên đã học xong lộ trình Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kỹ Năng TC của trung tâm tiếng Anh Jaxtina

Học viên có trình độ đầu vào là 3.0-3.5 hoặc tương đương

Đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản và hướng tới mục tiêu đầu ra 6.0 – 6.5+

Lộ trình học:

Academic English (Mục tiêu 4.0 – 4.5)

+ Củng cố, hoàn thiện ngữ pháp, từ vựng cơ bản

+ Làm quen với các dạng đề cơ bản của đề thi IELTS

+ Rèn luyện phát âm chuẩn theo IPA

+ Tăng cường phát triển khả năng nghe nói phản xạ và tư duy bằng tiếng Anh

IELTS Focus (Mục tiêu 5.0 – 5.5)

+ Tập trung cải thiện từ vựng-ngữ pháp-phát âm

+ Cải thiện khả năng Listening thông qua luyện đề

+ Cải thiện từ vựng và sự thành thạo khi luyện Speaking

+ Thực hành thành thạo kỹ thuật bắt “keyword” trong bài Reading

+ Luyện tập cơ bản Writing task 1-task2

IELTS Intensive (Mục tiêu 6.0 – 6.5+)

+ Tăng tốc cải thiện hệ thống từ vựng, ngữ pháp và phát âm

+ Luyện tập tăng tốc độ nghe và luyện các dạng đề chính

+ Luyện viết thành thạo Writing task 1 – task 2

+ Tăng cường khả năng Reading thông qua kỹ thuật bắt “keyword”

+ Áp dụng chiến lược, chiến thuật đơn giản, đạt điểm cao trong quá trình làm đề thi

Luyện thi TOEIC

Lộ trình học luyện thi TOEIC 4 kỹ năng 600 – 650+:

Đầu vào: Học viên đã học xong Lộ trình TC của Jaxtina hoặc đạt 400 – 450 TOEIC

Đầu ra: TOEIC 600 – 650+

Số buổi học: 26 buổi – 1.5h/buổi

Đánh giá và kiểm tra: 10 bài kiểm tra ngắn (10-15 phút), 1 bài kiểm tra giữa khóa (120 phút) và 1 bài kiểm tra cuối khóa Listening + Reading (120 phút), Speaking (20 phút) + Writing (60 phút).

Tất cả nội dung của khóa học đều được thiết kế dựa trên TOEIC format mới nhất của IIG.

Tiếng Anh doanh nghiệp

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina đã có 5 năm kinh nghiệm đào tạo cho hơn 1000 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì vậy, chất lượng đào tạo tại Jaxtina là điều mà các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh những khóa học được thiết kế phù hợp, trung tâm có hỗ trợ doanh nghiệp đến 20% chi phí đào tạo.

Thông tin về khóa học tiếng Anh doanh nghiệp:

Địa điểm đào tạo: Tại chính nơi doanh nghiệp yêu cầu

Lịch học: Theo sự sắp xếp của doanh nghiệp

Giảng viên: Lựa chọn những người chuyên giảng dạy tiếng Anh doanh nghiệp, có chuyên môn cao

Tiếng Anh theo yêu cầu

Tùy theo nhu cầu của học viên, Jaxtina sẽ thiết kế khung chương trình học tối ưu nhất giúp học viên hoàn thành xuất sắc mục tiêu sau khi kết thúc lớp học. Jaxtina cam kết khóa học đặc biệt này chắc chắn sẽ là lộ trình hoàn hảo để giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất!

Thông tin khóa học:

Đối tượng: Cá nhân hoặc nhóm muốn học Tiếng Anh cấp tốc phù hợp với công việc của mình

Thời gian học: Trong hoặc ngoài giờ hành chính, tùy theo nhu cầu của học viên

Địa điểm: Tại địa điểm của học viên, hoặc tại các cơ sở của Jaxtina

Học phí tại trung tâm tiếng Anh Jaxtina

Khóa học dành cho người bắt đầu

Khóa học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng

Hiện nay, trung tâm có cơ sở tại Hà Nội và chúng tôi với các khóa học được khai giảng liên tục. Để có thể được tư vấn chi tiết hơn bạn đọc có thể liên hệ với trung tâm thông qua website chính thức: https://jaxtina.com/.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Anh Ngữ Res Học Phí Bao Nhiêu Cho Các Khóa Học? trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!