Đề Xuất 3/2023 # Trọn Bộ Đĩa 26 Dvd Học Tiếng Anh English Today 2009 # Top 7 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Trọn Bộ Đĩa 26 Dvd Học Tiếng Anh English Today 2009 # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trọn Bộ Đĩa 26 Dvd Học Tiếng Anh English Today 2009 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

English Today 2009 là một trong những bộ đĩa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Bằng bố cục rõ ràng, tường minh và xuyên suốt, English Today sẽ mang đến cho bạn đọc một phương pháp tiếp cận tiếng Anh mới, một cách học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn bất kỳ một giáo trình nào khác. Toàn bộ series gồm 26 tập chia làm 6 cấp độ khác nhau (Beginners, Elementary, Low, Upper, Advanced, Business Level) dành cho người từ bắt đầu đến mức lưu loát.

Nếu sử dụng bộ đĩa này một cách hiệu quả thì bạn không cần đến bất kỳ một trung tâm ngoại ngữ nào khác, bởi tất cả các kỹ năng giao tiếp, phương pháp học hiện đại đều có trong bộ đĩa này rồi. Với English Today, bạn có thể luyện: Nghe, nói, đọc và viết một cách vô cùng hiệu quả và trực quan. Toàn bộ bối cảnh của các đoạn hội thoại được xây dựng dựa vào các mối quan hệ bạn bè giữa năm người bạn đến từ 5 quốc gia khác nhau (Jack – America, Anne – England, Alice – Australia, Peter Nash và Sharon đến từ Canada). Ngoài ra, bạn còn được gặp cô giáo Louise. Người sẽ hướng dẫn, bạn học tiếng Anh trong toàn bộ series này. Bên cạnh 5 người bạn và cô giáo Louise, chương trình còn có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật khác nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm khi xem và thực hành tiếng Anh trong bộ đĩa này.

1. Beginer: 4 DVD Ở cấp độ này, bạn đọc sẽ được thực hành các kỹ năng giao tiếp qua 4 DVD VIDEO, đây là cấp độ được thiết kế cho người mới bắt đầu và những người đã biết tiếng Anh rồi những lâu ngày không sử dụng ôn lại kiến thức tiếng Anh. Với cách phát âm chuẩn, chậm và rõ ràng, nên ở cấp độ này bạn sẽ từng bước nâng cao, cải thiện được các kỹ năng tiếng Anh của mình.

2. Elementary: 4 DVD Với mục đích từng bước nâng cao kỹ năng giao tiếp cho học viên nên ở cấp độ này, bạn sẽ được học các kỹ năng cao hơn ở qua một số tình huống giao tiếp như: My Career Comes First, Lost in London, Where were you last night?,… Ở cấp độ này, ngoài phần luyện kỹ năng giao tiếp qua các tình huống cụ thể, bạn còn được hướng dẫn cách sử dụng một số thì thông dụng trong tiếng Anh như: Thì quá khứ, thì hiện tại…

3. Lower: 4 DVD Khi học viên đã học tất cả các bài học ở hai cấp độ trước (Beginners, Elementary) thì đồng nghĩa với việc, học viên đã lĩnh hội hoàn hảo các kiến thức tiếng Anh ở trình độ A hiện nay. Nhằm nâng cao hơn nữa cũng như giúp người học từng bước hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp, nên chương trình đã thiết kế thêm cấp độ Lower Level. Ở cấp độ này, bạn đọc sẽ được học các kiến thức tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp cụ thể như: Chilling out, The latest hair style, this is my aunt Carolina,… Sau mỗi tình huống giao tiếp luôn là phần phân tích vấn đề và hướng dẫn sử dụng các mẫu câu mà bạn đọc được thấy qua các tình huống giao tiếp trong video. Đây là phần rất bổ ích và lý thú, bằng cách diễn giải thông minh, trực quan, giáo viên sẽ giúp bạn hiểu ngay vấn đề qua các ví dụ và minh họa cụ thể mà không cần phải giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.4. Upper: 5 DVD Khi bạn đã học hết hai cấp độ Lower Level và Upper Level này thì đồng nghĩa với việc, bạn đã có trình bộ B tiếng Anh trong tay. Bởi qua hai cấp độ, đặc biệt là Upper Level, bạn sẽ được học các câu, đoạn văn và các tình huống giao tiếp dài hơn, các mẫu câu sử dụng cũng khó hơn, các từ chuyên môn cũng nhiều hơn. Nên để nắm bắt trọn vẹn những kiến thức của cấp độ này thì yêu cầu học viên phải học hết các cấp độ trước hoặc có trình độ tiếng Anh tương đương.

* Mỗi DVD gồm có: – 1 DVD xem trên đầu dân dụng lẫn xem trên máy vi tính – Một đĩa CD âm thanh có chứa các phiên âm từ tập phim video trên đĩa DVD cùng với một số vật liệu thú vị mới cho nghiên cứu chuyên sâu và sửa đổi. – Một cuốn sách bìa mềm khóa học với các phiên âm của các tập phim từ đĩa DVD, các bài tập và một phần dành sự chú ý đặc biệt đến từ vựng mới.

* Mỗi DVD trong series English Today đều có các phần sau: 01. Phần giới thiệu: Đây là phần mà giáo viên hướng dẫn sẽ giới thiệu tổng quát những kiến thức thức mà bạn đọc sẽ được học trong DVD.

02. Phần That’s Life: Ở phần này, học viên sẽ được xem các đoạn hội thoại ngắn, mỗi đoạn hội thoại là một tình huống giao tiếp cụ thể trong đời sống hàng ngày, đây là phần giúp bạn nâng cao được các kỹ năng giao tiếp cũng như cải thiện và ứng dụng tiếng Anh vào thực tế.

03. Phần Grammar: Ở phần này, giáo viên sẽ giúp tóm lược những kiến thức đã học, giải thích các tình huống, hướng dẫn cách sử dụng mẫu câu, ngữ pháp…

04. Phần Sport: Phần này được thiết kế giống như các chương trình TV Show thể thao, nội dung chính là phỏng vấn các Vận động viên và các nhân vật có ảnh hưởng lớn trong làng thể thảo quốc tế về cuộc đời và sự nghiệp cũng như các bước ngoặt của họ. Mục đích chính là giúp trang bị các kiến thức cho học viên về kỹ năng nghe các chương trình thể thao nói riêng và chương trình thời sự (news) nói chung. Ngoài ra, mục này còn cung cấp cho người học nhiều kiến thức xã hội đương đại bổ ích.

05. Phần Kitchen: Mỗi DVD đều có mục Kitchen với các chuyên mục khác nhau (được thiết kế tương tự như những chương trình truyền hình). Mỗi DVD, chương trình sẽ mời đến một Đầu bếp nổi tiếng, nội dung chính là giới thiệu cách chế biến (nấu), pha chế, trình bày,… các món ăn. Đây thực sự là phần rất bổ ích và lý thú. Bởi ngoài việc chính là tiếp thu các kiến thức tiếng Anh về ẩm thực, bạn còn biết cách nấu rất nhiều các món ăn ngon của nhiều nước khác nhau.

06. Phần Audio: Mục này sẽ giúp bạn nghe lại những gì đã được học. Điều này rất quan trọng, vì nó sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao được kỹ năng nghe của mình qua các tình huống giao tiếp. Ngoài ra, khi bận rộn không có thời gian xem, bạn có thể bật chế độ Audio lên để có thể vừa làm việc (tranh thủ trong lúc nấu ăn, làm việc hay những làm bất kỳ vấn đề gì) vừa nghe và như vậy, bạn sẽ được tắm mình trong môi trường Anh ngữ suốt cả ngày. Từ đó, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ phát triển một cách bất ngờ.

07. Subtitles: Mỗi DVD đều có phần phụ đề tiếng Anh chuẩn, khi mới xem một hai lần đầu, bạn nên bật phụ đề lên đề tiện theo dõi. Nhưng khi đã dần quen, bạn nên tắt phụ đề đi để dần master lại những kiến thức đã học. DVD được thiết kế rất khoa học nên bạn có thể bật hoặc tắt phụ đề một cách dễ dàng.

Link download nhanh Trọn Bộ đĩa 26 DVD Ebook+Video học tiếng anh English Today 2009

Link folder: 26 DVD ~ 60GBhttp://www.fshare.vn/folder/TADPH03RWT

Tìm kiếm bởi người dùng:

giáo trình english today

trọn bộ english today

download phan hoc english today

download trọn bộ english today

ebook english today

ebook english today 2009

English for today Vietsub

Tải Trọn Bộ 6 Dvd Học Effortless English Miễn Phí

Effortless English là 1 bộ video học tiếng anh cực hay mà nhiều người săn đón. Hầu như mọi người đều phải bỏ tiền để mua bộ DVD học tiếng anh này. Nhưng chúng tôi sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các bạn bộ video này. Ngoài bộ video này các bạn có thể sử dụng kết hợp phần mềm English Study Pro và từ điển lạc việt để học viết học nghe, tra từ và nhiều tính năng khác.

Đây là một phương pháp học tiếng Anh rất hay hiệu quả. Học tiếng Anh từ gốc (học như 1 đứa trẻ) và học là phải dùng được (chứ không như học ngữ pháp). Có người ngữ pháp rất giỏi nhưng khi nói chuyện với người bản ngữ thì như bị câm và điếc .Đó là lỗi của quá trình dạy tiếng Anh của Việt Nam. Nhưng bây giờ điều đó không quan trọng nữa. Internet đã giúp chúng ta có những tài liệu và phương pháp hoc tieng anh hiện đại nhất thế giới.

Nội dung của Effortless English

Giáo trình Effortless English gồm 7 phần tập trung trong 6 DVD. Màu sắc chủ đạo của chương trình này sẽ là đỏ đậm, rất bắt mắt!

DVD 1 – Original Effortless English: bao gồm 7 rules to learn English + Hệ thống bài học Original Effortless English. Bạn cần lưu ý 7 nguyên tắc bắt buộc để học tốt tiếng anh do cần sự tuân thủ chặt chẽ. Hệ thống bài học sẽ gồm 4 cấp độ cho người mới bắt đầu học tài liệu tiếng anh giao tiếp này.

DVD 3 – Flow English: gồm những mẩu truyện ngắn chứa nhiều thành ngữ, cụm từ thông dụng. Bạn sẽ áp dụng được rất nhiều nếu sử dụng thành thạo phần này.

DVD 4 – Business Effortles English: có các bài học về thành công và làm giàu

DVD 6 – Ebook_VIP Global Leadership Program

Download effortless english full 6 DVD

Phần mềm tạo ổ ảo UltraisoHướng dẫn sử dụng Ultraiso

1. Original Effortless English Lessons2. Learn Real English3. Flow English Lessons4. Business English Lessons5. Power English Now6. VIP Global Leadership Program

Hướng dẫn cách học effortless english

1. Đọc file TEXT của phần Audio ( lưu ý không cần nhớ từ hay dịch nghĩa)

2. Vừa đọc file TEXT vừa nghe MP3 khoảng 5 lần để làm quen với bài nghe. Sau đó bỏ phần TEXT qua một bên.

3. Cố gắng nghe phần MP3 (nghe từng câu, từng đoạn, nếu bài quá dài bạn có thể chia đoạn để nghe) tới khi nào bạn nghe được, nói được gần giống tác giả, bạn mới sử dụng file TEXT để dịch nghĩa.

4. Sau khi dịch nghĩa xong bạn nghe phần Vocab ( nghe một vài lần vì DVD1 không có file text, từ DVD2 trờ đi bạn mới tập trung file phần Vocab)

6. Bạn phải kể lại câu chuyện bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng việt.

THỜI GIAN ĐỂ HỌC EFFORTLESS ENGLISH MỖI NGÀY

Mỗi ngày bạn chỉ cần học 1 – 2h, mỗi lần nghe là 30 phút (có thể chia thời gian để nghe như: 30 phút buổi sáng, 30 phút buổi trưa, 30 phút trong giờ làm việc…),

Bạn không cần phải ngồi nghe cả ngày mà trong khi bạn vừa nghe effortless english vừa đọc báo, xem phim hay chát chít như vậy chỉ tốn thời gian của bạn, hãy dành cho mình 30 phút bạn cảm thấy tập trung nhất để trải nghiệm phương pháp học này.

Một Bài bạn học ÍT NHẤT 1 tuần hoặc có thể hơn nếu bạn cảm thấy bài đó chưa ok.Và cứ lặp lại như thế, sau 6 tháng bạn sẽ cảm thấy khả năng nghe nói tiếng Anh của bạn khác hoàn toàn sau với lúc đầu.

Bộ Đĩa Học Tiếng Anh Cho Bé Gogo Loves English

Tìm hiểu bộ đĩa học tiếng Anh cho bé Gogo loves English

Bộ đĩa này gồm 6VCD với nội dung chính là các chuyến phiêu lưu của chú rồng nhỏ nhiều phép thuật tên là Gogo với bạn của chú.

Bộ đĩa này giúp trẻ rất nhiều từ mới nhưng đơn giản, dễ nhớ, tạo phản xạ tốt cho trẻ, lôi cuốn trẻ đi từ những trò chơi này tới các cuộc phiêu lưu khác.

Khi học tiếng Anh trẻ em các bạn nhỏ được hướng dẫn cách học và được theo sát bởi giáo viên cũng như những bậc phụ huynh. Bộ đĩa này sẽ giúp các em nhỏ nắm được những từ vựng, cách phát âm và cách nói tiếng Anh chuẩn nhất. Học tiếng Anh qua VCD là một công cụ học tập tiếng Anh hữu ích đối với các em nhỏ. Để tìm hiểu thêm các bạn có thể tham khảo thông tin tại chúng tôi hay yêu cầu tư vấn trực tiếp bởi các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm của Alokiddy.

Về chương trình học của bộ đĩa tiếng Anh phụ hợp với trình độ tiếng Anh mẫu giáo, lớp 1 đến lớp 5 này các bạn nhỏ sẽ được trải qua 6 CD với những nội dung cơ bản sau:

-Gogo’s Adventures with English 1

Chương 6 : What colour is this ?

-Gogo’s Adventures with English 2

Chương 9 : How many are there ?

Chương 10 : What’s the time, please ?

Chương 11 : What do you like?

Chương 12 : Do you like sausages ?

Chương 14 : Have you got a ruler ?

-Gogo’s Adventures with English 3

Chương 19 : She got’s a towel.

Chương 20 : I want a jumper, please.

-Gogo’s Adventures with English 4

Chương 22 : What’s she doing ?

Chương 23 : What are we doing ?

Chương 24 : We’re building a tree house.

Chương 25 : Where are you going ?

Chương 27 : May I have a blanket ?

-Gogo’s Adventures with English 5

Chương 28 : Whose dress is it ?

Chương 29 : That’s a big dinosaur.

Chương 30 : How much is that robot ?

Chương 31 : I want to go to the moon.

Chương 32 : The yellow kite is hers.

Chương 33 : When is your birthday

-Gogo’s Adventures with English 6

Chương 34 : Show me your tickets, please.

Chương 35 : I want some cards, please.

Chương 36 : May I make some soup, please ?

Đĩa tiếng Anh cho trẻ em có nhiều loại, khi lựa chọn đĩa tiếng Anh cho trẻ em các bạn nên lưu ý lựa chọn những loại đĩa phù hợp với trình độ tiếng Anh của con em mình. Học tiếng Anh trẻ em tại với phần mềm học tiếng Anh tiên tiến nhất sẽ giúp các bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Đĩa Học Tiếng Anh Lớp 4 Disney’S World Of English

Ngoài ra, trong bộ đĩa học tiếng Anh cho học sinh lớp 4 này còn có sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ tinh nghịch, dễ thương và xinh xắn.

Đĩa học tiếng Anh lớp 4 Disney’s World of English

Đĩa tiếng Anh lớp 4 Disney’s World of English được xây dựng và thiết kế tối đa hoá khả năng học tiếng Anh của trẻ tiểu học thông qua các công cụ học cần thiết để giúp bé có thể xây dựng vốn từ vựng cần thiết trong quá trình học sau này. Các khoá học tiếng Anh cho chủ yếu được xây dựng trên lý thuyết đã được chứng minh rằng: trẻ em tiểu học học ngoại ngữ từ sớm sẽ làm tăng cơ hội của bé trên mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Đĩa học tiếng Anh lớp 4 Disney’s World of English

Disney’s World of English mang đến cho bé điều gì?

Với Disney’s World of English, những thiên thần đáng yêu củ bạn sẽ được cuốn hút theo thế giới của những chú chuột Mickey, vịt Donand ngộ nghĩnh… Tất cả đều vô cùng sinh động, vui nhộn, hấp dẫn. Và đặc biệt, qua những nhân vật hoạt hình này, bé còn được làm quen với những hình ảnh trực quan, học tiếng Anh qua các bài hát ngộ nghĩnh. Một trong những điều dễ thấy nhất của đĩa tiếng Anh lớp 4 Disney’s World of English là phương pháp học tương tác nhẹ nhàng nhưng nhớ lâu, giúp người học tiếng Anh nói chung và các bé nói riêng, dễ dàng đi sâu vào vấn đề cùng những hình ảnh mang tính gợi hình cao, đánh thức giác quan và kích thích tư duy nhanh nhạy. Do đó, các bé sẽ nhanh chóng tiếp thu và nhớ nhanh hơn, lâu hơn.

Những hình ảnh vui nhộn của đĩa tiếng Anh lớp 4 Disney’s World of English

Alokiddy.com.vn tự hào là đơn vị luôn mang đến cho bé những phương pháp, công cụ học tập mới lạ nhất, dễ dàng nhất. Tại đây, không chỉ có những bộ đĩa học tiếng Anh lớp 4 mà còn vô vàn đĩa dành cho các lớp từ mẫu giáo đến lớp 5, trân trọng giới thiệu để bố mẹ tham khảo.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trọn Bộ Đĩa 26 Dvd Học Tiếng Anh English Today 2009 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!