Đề Xuất 3/2023 # Trao Tặng Sách Cho Các Thầy Cô Dạy Tiếng Việt Ở Đức # Top 12 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Trao Tặng Sách Cho Các Thầy Cô Dạy Tiếng Việt Ở Đức # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trao Tặng Sách Cho Các Thầy Cô Dạy Tiếng Việt Ở Đức mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại sứ Đoàn Xuân Hưng khẳng định việc dạy tiếng Việt cho các thế hệ con em người Việt, gốc Việt ở Đức đã thực sự trở thành vấn đề cấp bách, đòi hỏi sự quan tâm đúng mực, trước hết từ các bậc phụ huynh. Đại sứ cũng cho biết, trong các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc với phía Đức, giới chức cũng như bạn bè Đức đều đánh giá rất cao thành tích học tập của con em người Việt cũng như sự coi trọng và quan tâm của các bậc phụ huynh tới sự nghiệp giáo dục, học tập của con em mình. Tuy nhiên, điều đáng buồn là còn nhiều cháu không biết hoặc gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ. Đại sứ bày tỏ hy vọng số sách mới sẽ hỗ trợ các thầy cô trong việc dạy tiếng Việt ở Đức, một sự nghiệp chung của Cơ quan đại diện, của các thầy cô cũng như các bậc phụ huynh.

Nhân dịp này, Đại sứ cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả các thầy cô trong nhiều năm qua đã luôn nỗ lực, dành thời gian công sức và tâm huyết cho việc dạy và duy trì tiếng Việt cho các thế hệ con em người Việt ở Đức. Trong thời gian tới, Đại sứ quán sẽ tiếp tục kêu gọi và tìm kiếm nguồn hỗ trợ, đặc biệt là về tài liệu, từ các cơ quan hữu quan và các doanh nghiệp để đồng hành cùng sự nghiệp duy trì tiếng Việt ở Đức. Ngoài ra, Đại sứ quán cũng xem xét có thể cùng các thầy cô tổ chức ngay tại Đức tọa đàm, trao đổi về kinh nghiệm dạy học tiếng Việt, cũng như thăm dò khả năng tác động phía Đức mở rộng mô hình dạy tiếng Việt trong các trường có nhiều con em người Việt, coi tiếng Việt như một ngoại ngữ chính thức để không những người Việt mà người nước ngoài yêu thích tiếng Việt cũng có thể theo học.

Cuộc gặp mặt thực sự hữu ích và là thông điệp gửi tới các bậc cha mẹ, đó là „ hãy dành ngay sự quan tâm đúng mực tới việc duy trì tiếng mẹ đẻ cho con em mình trước khi quá muộn”. Ca dao có câu: „ Con người có tổ có tông, như cây có cội như sông có nguồn”. Sông sẽ cạn nếu không có nguồn, cây sẽ chết nếu rời khỏi cội và con người sẽ đi về đâu nếu không còn biết tổ tông của mình?

Một số hình ảnh của buổi trao tặng sách:

Theo nguoiviet.de

Các Thầy Cô Dạy Ielts Tại Đà Nẵng

Các thầy cô dạy IELTS tại Đà Nẵng. Trung tâm luyện thi IELTS UEC Đà Nẵng, nơi học IELTS uy tín và tốt nhất với các thầy cô dạy IELTS được đào tạo và training theo phương pháp giảng dạy riêng của UEC.

Thầy Cô dạy IELTS tại UEC Đà Nẵng

Để được đứng lớp và dạy IELTS tại trung tâm anh ngữ UEC. Các thầy cô dạy IELTS này đều phải qua 1 khóa đào tạo của trung tâm luyện thi IELTS UEC. Được học các kỹ năng đứng lớp. Đươc học các kỹ năng về sư phạm. Đào tạo về phương pháp giảng dạy IELTS . Các nắm bắt tâm lý học sinh. Chỉ cần nhìn qua nét mặt là biết được học viên nào đã hiểu bài và học viên nào chưa hiểu bài.

Sự tận tâm của Các thầy cô dạy IELTS tại Đà Nẵng

Ngoài những kỹ năng sư phạm và kỹ năng chuyên môn. Các thầy cô dạy IELTS tại Đà Nẵng của UEC còn có tâm huyết với nghề. Thường xuyên hỏi thăm và nhắc nhở học viên. Mỗi ngày đến lớp là 1 niềm vui với các thầy cô. Sự thành đạt của học sinh và mốc đánh dấu sự trưởng thành và thành công trong sự nghiệp của mỗi giáo viên dạy IELTS tại anh ngữ UEC Đà nẵng.

Lấy tiêu chí thành công của học viên là tiền đề đánh giá năng lực và sự thi đua phấn đấu của đội ngũ các thầy cô dạy IELTS tại Đà Nẵng của UEC. Mỗi học viên là 1 niềm đam mê để các thầy cô phấn đấu và yêu nghề hơn. Từng bức tiếp cận học viên. Từng bước nắm vững năng lực thực sự của học viên. Và rồi như 1 người nhà giáo thật sự. Các thầy cô đã động viên và đồng hành cùng mỗi học viên trên chặng đường chinh phục IELTS.

– Giáo viên vui tính

Có lẽ sẽ ít học sinh nào muốn học ở những người thầy, người cô mà khuôn mặt khi nào cũng có vẻ khó tính. Thật vậy, những người Thầy luôn nở nụ cười với học viên của mình luôn rất được yêu mến. Hơn nữa, học viên cũng cảm thấy thoải mái hơn, muốn tiếp thu hơn.

Nghiêm khắc nhưng mềm dẻo

Kỷ luật là điều quan trọng nhất đối với con người trong bất kì lĩnh vực nào. Đặc biệt là học tập và làm việc. Cho nên việc nghiêm khắc với học viên để giúp các bạn có tính kỷ luật đối với chính bản thân mình, là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên cứng quá thì dễ gãy, Thầy cô dạy IELTS tại UEC Đà Nẵng luôn sử dụng phương pháp mềm dẻo trong quản lý nhưng vẫn đảm bảo tính kỷ luật, chứ không quá cứng nhắc, quá nghiêm khắc. Điều này giúp các bạn học viên hiểu được sự quan trọng trong mỗi buổi học. Từ đó việc học IELTS cũng tập trung tốt hơn.

Chuyên IELTS môn cao

Giáo viên dạy IELTS tại UEC Đà Nẵng là những người đã trải qua nhiều bài thi, nhiều lần kiểm tra nghiêm khắc để chọn lọc ra những giáo viên xuất sắc nhất. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao tiếp, giảng dạy kết hợp với biết cách xử lý khôn khéo những tình huống, biết hình tượng hóa các bài học khô cứng. Đã biến những tiết học nhàm chán trở nên hay hơn, hấp dẫn đối với các bạn học viên.

Thấu hiểu tâm lý học viên

Giáo viên tại UEC rất biết nắm bắt tâm lý học sinh, sinh viên. Nhờ đó có thể đứng vào vị trí của các bạn để thông cảm, thấu hiểu học viên. Cũng như chia sẻ những khó khăn trong thời gian học tập, thi cử.

Vừa là Thầy, vừa là Bạn

“Học Thầy không tày học Bạn” các giáo viên tiếng anh tại UEC Đà Nẵng là những người trẻ tuổi nhưng có nhiều kinh nghiệm. Trong buổi học, họ là Thầy, nhưng ra khỏi lớp, họ là Bạn. Thân thiết, gần gũi với hõ viên để rút ngắn khoảng cách, từ đó các bạn học viên sẽ mở lòng hơn cũng như nói ra được những khó khăn thật sự của mình. Nhờ vậy mà các giáo viên của UEC có thể giúp các bạn giải quyết vấn đề hiệu quả hơn.

Giáo viên tiếng anh tại Anh ngữ UEC Đà Nẵng

Giáo viên của Anh ngữ UEC Đà Nẵng vừa là người “Bạn” tốt của học viên

Phản hồi từ phụ huynh và học viên

Trải qua một thời gian hoạt động, nhưng UEC Đà Nẵng đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn sâu sắc từ các bậc phụ huynh và học viên gửi đến. Đặc biệt họ rất cảm ơn sự giúp đỡ tận tâm mà các giáo viên đã dành cho học viên. Đó là động lực to lớn để các giáo viên anh ngữ của UEC ngày càng hoàn thiện bản thân để ngày càng giỏi hơn, chuyên nghiệp hơn và phục vụ tốt hơn.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Dạy Tiếng Hàn Cho Cô Dâu Việt Quận Thủ Đức

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina , được nhiều học viên theo quận Thủ Đức khai giảng lớp học tiếng Hàn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. tiếng Hàn kết hôn cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn. Hiện nay Sài Gòn Vina quận Thủ Đức là địa điểm

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trường nhận dạy học viên chưa từng học tiếng Hàn, học viên đã biết tiếng Hàn trình độ căn bản, trung cấp. Đối với học viên chưa từng học tiếng Hàn, trung tâm sẽ xếp vào lớp căn bản A1, A2, sau khi hoàn tất 2 khoá học này nhà trường xếp vào lớp luyện thi tiếng Hàn kết hôn.

Đối với học viên đã biết tiếng Hàn, trung tâm tổ chức làm bài kiểm tra xếp lớp giúp học viên học đúng với các học viên khác có cùng cấp độ.

Mỗi khóa học 2 tháng rưỡi, tuần học 3 buổi, lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, học phí 650.000đ/tháng.

Ngoài học theo lớp, giáo viên còn dạy kèm riêng hoặc dạy kèm theo nhóm cho những học viên cảm thấy yếu và không tự tin. Khoá học tiếng Hàn kết hôn ở Sài Gòn Vina quận Thủ Đức được học theo chương trình Topik cấp 1 tới 4, tuỳ vào yêu cầu của cục xuất nhập cảnh hàng năm.

Giáo viên kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho cô dâu trên 10 năm, đảm bảo học viên đạt hiệu quả cao trong kỳ thi

Topik và phỏng vấn định cư, với trên 10 năm giảng dạy, giúp hàng ngàn học viên nữ đạt được mong muốn nhập cư tại Hàn – lấy chồng Hàn.

Trung tâm hỗ trợ chỗ ở và thủ tục đăng ký dự thi, đưa đến địa điểm thi, giáo viên sẽ tới tận nơi để hỗ trợ giúp các bạn thêm phần tự tin.

Trung tâm tiếng Hàn cho cô dâu Việt tại Sài Gòn Vina quận Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với gần 30 cơ sở tại quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 5, 6, 7, 8, 9, 12, huyện Hóc Môn, các bạn có thể đăng ký ở tất cả các cơ sở trên.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina Thủ Đức được đầu tư thiết kế, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, nền trải thảm, bảng từ, dụng cụ giảng dạy, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại.

Trường có bàn ghế ngồi chờ thoải mái, thoáng mát, sạch cho học viên ôn bài. Có sân rộng để xe hơi, xe máy an toàn, miễn phí, thuận tiện.

Trụ sở chính 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí khóa dạy tiếng Hàn cho cô dâu Việt quận Thủ Đức.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Danh Sách Các Trường Cấp 2 Và Cấp 3 Dạy Tiếng Đức Ở Việt Nam

Sáng kiến Pasch – Trường học: Đối tác của tương lai

Ý tưởng học tiếng Đức từ bậc phổ thông

Đầu năm 2008, Bộ Ngoại giao Đức khởi động Sáng kiến „Trường học: Đối tác của tương lai” (PASCH) với hơn 2000 trường học bậc phổ thông tại nhiều quốc gia khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Qua các chương trình học tập hấp dẫn, PASCH góp phần giới thiệu về tiếng Đức cho nhiều thanh thiếu niên hơn. Ngoài ra các đóng góp này cũng nhằm xây dựng những mối quan hệ sống động và lâu dài với nước Đức. Tại Việt Nam, Ủy ban Giáo dục Phổ thông Đức ở nước ngoài ( ZfA) sẽ đồng hành cùng viện Goethe điều hướng chương trình PASCH.

Mạng liên kết PASCH-net

Chương trình giảng dạy tiếng Đức của PASCH

Hiện tại ở Việt Nam, PASCH không cố định các chương trình dạy là hoàn toàn như nhau. Có những trường sẽ học nhanh và học chậm.

Nếu học sinh đã học tiếng Đức 4 năm ở cấp 2 và đạt B1(dành cho thiếu niên), sẽ tiếp tục học lên B2-C1 (dành cho thiếu niên) ở cấp 3.

Nếu học sinh mới bắt đầu học từ cấp 3, sẽ học tiếng Đức bắt đầu từ A1 và lên A2 hoặc B1 (tùy điều kiện của trường).

Các giáo trình hiện đang được sử dụng ở một số trường là:

Trường cấp 2: Prima (A1, A2)

Trường cấp 3: chúng tôi (A1, A2, B1) và Mit Uns (B1+, B2, C1)

Các bộ sách trên dành cho đối tượng học viên dưới 18 tuổi.

Học bổng hội trại hè hàng năm của PASCH

Danh sách những trường cấp 2 và cấp 3 dạy tiếng Đức ở Hà Nội

Trường THCS Đống Đa

Mỗi năm học có 2 lớp tiếng Đức mới. Một lớp sẽ được chia làm 2 nhóm và học 4 tiết mỗi tuần. Phòng học hiện đại theo tiêu chuẩn Đức có máy chiếu và hệ thống âm thanh.

Địa chỉ: 28 Phố Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Trọng tâm ở Lomonosov là học ngoại ngữ và phát triển năng lực liên văn hóa. Từ năm 1992, học sinh ở đây đã được dạy bằng ít nhất hai ngoại ngữ. Hiện tại các em có thể chọn giữa tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Đức. Các giáo viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trường cung cấp cơ hội tham dự các lớp học với người bản ngữ, giúp các em học ngoại ngữ theo cách tự nhiên.

Địa chỉ: Khu Đô Thị Mỹ Đình 2, Trần Văn Cẩn, Phường Mỹ Đình 2, Trần Văn Cẩn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Ban giám hiệu trường và hội cha mẹ rất cam kết và quan tâm đến việc hỗ trợ các lớp học tiếng Đức. Các lớp học có sĩ số từ 45-55 em. Tuy nhiên để giờ tiếng Đức hiệu quả, mỗi lớp sẽ được chia làm 2 nhóm để đảm bảo hiệu quả học tập. Đội ngũ giáo viên ở THPT Việt Đức gồm cả người Việt Nam và người Đức.

Địa chỉ: 47 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trường rất chú tâm đến việc giảng dạy ngoại ngữ. Các em học sinh lớp 10 có thể chọn tiếng Anh, Nhật hoặc Đức làm ngoại ngữ 2.

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 4C Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Kể từ năm học 2016/2017, trường THPT Chu Văn An dạy tiếng Đức như một ngoại ngữ thứ hai. Tại đây, hứng thú với các bài học tiếng Đức đặc biệt cao, vì nhiều học sinh muốn đi du học Đức sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ: 10 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Từ năm học 2017/2018, lớp 10 và 11 tại THPT Nguyễn Gia Thiều được học tiếng Đức 3 tiết một tuần. Câu lạc bộ tiếng Đức Deutschclub tổ chức mỗi tuần một lần tăng cơ hội giao lưu giữa các em học sinh với nhau.

Địa chỉ: 27 ngõ 298 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Học sinh được chia nhỏ thành các lớp với các trình độ khác nhau: Bắt Đầu hoặc Nâng Cao. Các lớp học diễn ra ở phòng chuyên môn được trang bị hiện đại. Tiếng Đức là ngoại ngữ 1 với 8 tiết học mỗi tuần.

Địa chỉ: 1 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường THCS Trần Quý Cáp

Từ năm 2015, các em học sinh vào lớp 6 có thể bắt đầu học tiếng Đức.

Địa chỉ: 79 Cách Mạng Tháng Tám, Khuêõ Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

THPT Bùi Thị Xuân

Các lớp học tiếng Đức đã được tổ chức tại trường trung học Bùi Thị Xuân từ năm 2015. Tổng cộng có 170 học sinh lớp mười và lớp mười một học tiếng Đức.

Từ năm 2019 học sinh lớp 10 tại THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa sẽ được học tiếng Đức. Số lượng học sinh lần này được lấy từ kết quả tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng Đức.

Địa chỉ: 20 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Theo lộ trình hợp tác với Ủy ban Giáo dục Phổ thông Đức ở nước ngoài ( ZfA), Năm 2020 trường THPT Marie Curie bắt đầu tuyển sinh lớp tiếng Đức đầu tiên.

Địa chỉ: 159 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Khối THCS và THPT của trường Lê Quý Đôn từ lâu đã giảng dạy tiếng Đức như ngoại ngữ 1. Khi đó tiếng Anh được chọn làm ngoại ngữ 2. Mỗi lớp sẽ học 4 tiết/ tuần. Sĩ số mỗi lớp chỉ khoảng 20 học sinh để giờ học chất lượng.

Địa chỉ: 110 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trao Tặng Sách Cho Các Thầy Cô Dạy Tiếng Việt Ở Đức trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!