Đề Xuất 10/2022 ❤️ Trào Lưu Học Tiếng Anh Qua Video Song Ngữ ❣️ Top Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Trào Lưu Học Tiếng Anh Qua Video Song Ngữ ❣️ Top Like

Xem 6,336

Cập nhật nội dung chi tiết về Trào Lưu Học Tiếng Anh Qua Video Song Ngữ mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 6,336 lượt xem.

Bật Mí Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả

How I Met Your Mother

Học Tiếng Anh Qua Film The Note Book

Học Tiếng Anh Qua Phim Với 20+ Bộ Phim Tình Cảm Lãng Mạn Hot Nhất

Học Tiếng Anh Qua Phim Với 5 Bộ Phim Cực Ý Nghĩa

Toomva.com là một trong những trang web đầu tiên mở đầu cho phong trào học tiếng Anh qua video song ngữ. Hình thức học đơn giản, có thể học mọi lúc mọi nơi cùng hệ thống video phong phú, đa dạng, website này đang thu hút hàng trăm ngàn người theo học mỗi ngày.

Trào lưu học tiếng Anh qua video song ngữ đã có từ lâu nhưng chỉ mới nở rộ vài năm gần đây, sau khi cơn sốt trung tâm tiếng Anh nguội dần vì không mang lại nhiều hiệu quả rõ rệt. So với phương pháp học truyền thống chỉ chú trọng vào ngữ pháp, video song ngữ gợi mở được kỹ năng giao tiếp nhiều hơn và quan trọng nhất là khơi gợi được sự hứng thú, chủ động hơn cho người học.

Là website đầu tiên và duy nhất đăng ký bản quyền phương pháp học qua video dựa trên nền tảng phụ đề song ngữ thông minh, chúng tôi cũng là website thu hút người đăng ký theo học phương pháp này đông nhất hiện nay. Điểm mạnh của chúng tôi nằm ở kho video vô cùng phong phú, đa dạng và hệ thống tính năng hoàn thiện.

Bằng tài khoản facebook hoặc google, người học đã có thể đăng nhập và xem các video trong kho tài liệu của toomva chỉ với 1 chiếc smartphone hay laptop. Các video sinh động được dịch sub và phân chia thành nhiều lĩnh vực từ phim ảnh, ca nhạc, báo chí, talkshow hay lĩnh vực chuyên ngành… đem đến cho người học sự lựa chọn phong phú hơn. Giọng trong video đều là giọng bản ngữ, giúp người học được tiếp cận với accent chuẩn ngay từ đầu, từ đó hình thành phản xạ nghe tự nhiên và cải thiện khả năng nói chuẩn như người bản xứ..

Bên cạnh đó, người học còn có thể rèn cả khả năng đọc hiểu thông qua tính năng dịch trên website.

Toomva có nhiều chương trình từ cơ bản đến nâng cao với lộ trình rõ ràng và nhiều thử thách. Các chương trình như học tiếng Anh từ đầu cùng toomva hay English for you, học tiếng Anh qua phim Friends, chương trình đọc báo Anh Việt… sẽ giúp người học cảm thấy thoải mái và dễ dàng tiếp thu hơn so với cách học thụ động thông thường.

Anh Vương Đình Đức, một đồng sáng lập chúng tôi chia sẻ: “Học tiếng Anh không thể chỉ học ngữ pháp mà cần chú trọng phát triển đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, hiểu. Thông qua các video song ngữ được tuyển chọn kỹ lưỡng, chúng tôi tạo ra môi trường bản ngữ ảo cho người học được thực hành phản xạ và nâng cao kỹ năng nhiều hơn. Đồng thời cũng chú ý đến việc tạo sự yêu thích cho người học”.

Ra đời chỉ 3 năm nhưng lượng thành viên đăng ký của toomva đã lên tới hàng triệu người. Điều này chứng tỏ sức hút mạnh mẽ cũng như xác thực tính hiệu quả cao của phương pháp học này.

Phương Vy, một thành viên toomva vui vẻ cho biết:”Từ khi bắt đầu học trên toomva đến giờ khả năng nghe hiểu của em tiến bộ rất rõ. Bây giờ em không cần nhìn sub cũng có thể nghe hiểu gần như toàn bộ nội dung một bộ phim. Từ vựng cũng lên vùn vụt, nói cũng tự tin hơn rất nhiều. Quan trọng nhất là cảm giác rất thích tiếng Anh, lúc nào cũng muốn tìm hiểu về nó. Học mà chơi, chơi mà học nên chẳng thấy áp lực như hồi còn đi học trung tâm”.

Là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và vô cùng thú vị, chúng tôi vẫn đang được các học viên thành công chia sẻ đến bạn bè, người thân, giúp cho phương pháp học này ngày càng lan rộng và tạo nên trào lưu mới.

Học thử chúng tôi tại: http://toomva.com

Trải Nghiệm Học Tiếng Anh Qua Phim Song Ngữ Của Ecorp English

Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Phụ Đề Song Ngữ Anh

Bài 2: Hướng Dẫn Phát Âm Các Nguyên Âm Đơn Dài Trong Tiếng Anh

🥇 Các Nguyên Âm Trong Tiếng Anh (Học Nhanh)

Cách Phát Âm 12 Nguyên Âm Đơn Trong Tiếng Anh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trào Lưu Học Tiếng Anh Qua Video Song Ngữ trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2359 / Xu hướng 2459 / Tổng 2559 thumb
🌟 Home
🌟 Top