Đề Xuất 3/2023 # Trả Góp 0% Lãi Suất Với Học Phí Tại Language Link Academic # Top 8 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Trả Góp 0% Lãi Suất Với Học Phí Tại Language Link Academic # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trả Góp 0% Lãi Suất Với Học Phí Tại Language Link Academic mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhằm tạo điều kiện học tập cũng như hỗ trợ tốt nhất cho học viên và Quý phụ huynh, Language Link Việt Nam phối hợp với các ngân hàng thực hiện chương trình Trả góp học phí 0% lãi suất cho khách hàng.

Chi tiết thông tin về chương trình:

Đối với các khách hàng là chủ thẻ tín dụng tại Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank):

Khách hàng sẽ đư

ợc hỗ trợ trả góp học phí với mức lãi suất ưu đãi 0%.

Khách hàng có thể thanh toán học phí và trả dần hàng tháng không lãi suất, không phí dịch vụ từ ngân hàng (Áp dụng cho giao dịch thanh toán học phí với số tiền tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ trở lên).

Thời gian trả góp linh hoạt với 3 kỳ hạn: 3 tháng, 9 tháng, 12 tháng.

Được hưởng toàn bộ ưu đãi từ chương trình tích điểm hoàn tiền/hoặc tích lũy điểm thưởng đổi dặm bay như một giao dịch thông thường.

Đối với các khách hàng là chủ thẻ tín dụng tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank):

Khách hàng sẽ được hỗ trợ trả góp học phí với lãi suất 0%.

Sau khi đăng ký khóa học và điền thông tin cá nhân, Ngân hàng sẽ tiến hành thu phần giao dịch trả góp định kỳ của Quý khách hàng thông qua thẻ tín dụng hàng tháng.

Với thời gian trả góp lên đến 12 tháng, chủ thẻ sử dụng hình thức trả góp học phí hoàn toàn không mất phí chuyển đổi cũng như bất kỳ khoản lệ phí nào khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học cũng như chương trình hỗ trợ học phí 0% dành cho học viên Language Link Academic, Quý khách vui lòng để lại thông tin cá nhân tại Website, Language Link Academic Facebook Fanpage, liên hệ hotline 1900 633 683 hoặc đến trực tiếp cơ sở Language Link Academic gần nhất.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc & nhận những phần quà hấp dẫn!

Ưu Đãi Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Trung Tâm Anh Ngữ Apax Leaders

27-11-2020

Nội dung chương trình:

Ưu đãi trả góp lãi suất 0% dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế SHB khi thanh toán học phí từ 3.000.000 VND trở lên

Kỳ hạn áp dụng: 3, 6, 9 và 12 tháng

Điều kiện áp dụng: Áp dụng theo điều kiện chung của chương trình trả góp lãi suất 0% tại SHB

Địa điểm áp dụng: https://www.apaxleaders.edu.vn/trung-tam

Website: https://www.apaxleaders.edu.vn/      

Thời gian: Từ nay đến 31/12/2020

Giới thiệu về Apax Leaders

Apax Leaders là sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup.

Apax Leaders hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh; áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế kết hợp cùng phương pháp giảng dạy thông qua việc tối ưu hóa công nghệ hiện đại, như: tivi cảm ứng, hệ thống chroma key, hệ thống E-learning… giúp việc học tiếng Anh trở nên tự nhiên và hiệu quả hơn.

Đến nay, Apax Leaders có hơn 130 trung tâm trải dài trên 20 tỉnh, thành phố với hơn 120 ngàn học viên và hơn 750 giáo viên trình độ bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Apax Leaders trang bị cơ sở vật chất hiện đại, là một trong những hệ thống Trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn 5 sao hàng đầu châu Á, một xã hội thu nhỏ được mô phỏng chuyên nghiệp ngay tại khuôn viên của Apax Leaders: thư viện, căng tin, khu mua sắm, ẩm thực…giúp trẻ có trải nghiệm thực tiễn, nâng cao tu duy và khả năng giao tiếp của trẻ.

Các chương trình học:

APAX EXPLORER (I-GARTEN): Chương trình giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn Mỹ dành riêng cho trẻ (từ 4 – 6 tuổi) ứng dụng hệ thống âm học Phonics.

APAX CONQUEROR (APAX ENGLISH BY APRIL): Apax Conqueror được thiết kế dựa trên phương pháp học tích hợp hiện đại (Blended Learning) giữa cách học tương tác trên lớp (C-learning) và tại nhà (E-learning). Chương trình dành cho trẻ từ 10 đến 14 tuổi.

APAX 4.0: Apax 4.0 là chương trình giảng dạy tiếng Anh ứng dụng công nghệ 4.0 với phương pháp học tích hợp toàn diện (Integrated Learning) phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của thanh thiếu niên. Chương trình dành cho học viên từ 12 đến 18 tuổi

Hãy đăng ký làm thẻ tín dụng SHB ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi!

Các Khóa Học Và Học Phí Tại Trung Tâm Tiếng Anh Language Link

Language Link Việt Nam được thành lập vào năm 1996, và là thành viên của Tập đoàn giáo dục Language Link Quốc tế. Đây cũng là một trong các trung tâm, mang đến khóa học tiếng Anh bản ngữ đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm đã phát triển lớn mạnh thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại nước ta trong 23 năm qua, với nhiều chương trình đào tạo, phù hợp với những học viên khác nhau. Language Link cũng cung cấp những khóa học tiếng Anh chuyên tích hợp, để giúp học viên tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, thực hành tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn quốc tế, và rèn luyện kỹ năng để vượt qua được những kỳ thi Anh ngữ quốc tế, và quốc gia.

Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học

Học viên sẽ được phát triển khả năng giao tiếp chuẩn quốc tế, rèn luyện kỹ năng làm bài thi, và ngữ pháp chuyên sâu, cùng khả năng cảm thụ văn học, một cách toàn diện, thông qua chương trình học tích hợp độc quyền, được những giáo viên nước ngoài và Việt Nam giảng dạy. Các giáo viên nước ngoài sẽ luyện kỹ năng nghe, nói, và viết cho học viên, và những giáo viên Việt Nam sẽ giảng dạy ngữ pháp, luyện kỹ năng đọc, và viết cho học viên. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng đều có trình độ có chuyên môn cao, và giàu kinh nghiệm.

Khóa học gồm 2 học phần, được phụ trách bởi giáo viên Việt Nam nước ngoài, bám sát với nhu cầu của học viên như: học tập, thi cử quốc tế và trong nước, và giao tiếp. Phương pháp giảng dạy được kết hợp giữa việc giảng dạy kỹ năng học tập, cùng kỹ năng ngôn ngữ một cách nhuần nhuyễn, để giúp học viên tự tin khi thi chuyên cấp 3, hoặc học tập tại nước ngoài, và mang lại cho học viên kết quả học tập cao nhất.

Tiếng Anh Dự bị Đại học Quốc tế

Đây là chương trình tiếng Anh chuyên tích hợp, dành cho những sinh viên, và học sinh THPT. Đây cũng là điểm cốt lõi, để tạo ra hiệu quả khác biệt cho những khóa học tại trung tâm. Tận dụng kinh nghiệm của giáo viên Việt Nam đối với kỹ năng thi cử, ngữ pháp, viết, cùng điểm mạnh của giáo viên nước ngoài đối với những kỹ năng nghe, nói, đọc, chương trình này sẽ giúp học viên có được vốn tiếng Anh cần thiết khi học tập tại các trường THPT và đại học, và chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, và IELTS.

Học phí: từ 9.888.000 – 15.325.000 VNĐ (học phí này được cập nhật đến 12/2017).

Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp

Đây là chương trình tiếng Anh chuyên nghiệp dành cho những sinh viên năm cuối, và người đang đi làm. Chương trình học này được xây dựng dành riêng cho học viên Việt Nam, dựa theo sự am hiểu về các điểm mạnh, và điểm yếu khi học ngoại ngữ của người Việt. Ngoài ra, chương trình học này được biên soạn theo tiêu chuẩn Khung trình độ chung Châu Âu (CEFR), và hệ thống chứng chỉ quốc tế (TOEFL và IELTS). Khóa học này gồm 5 trình độ, bao gồm: Cơ bản, sơ cấp, tiền trung cấp, trung cấp, và nâng cao.

Học phí: 5.620.000 VNĐ (học phí này được cập nhật đến 12/2017).

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ JOLO

Thông Tin Lãi Suất Euro Vietinbank Mới Nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trả Góp 0% Lãi Suất Với Học Phí Tại Language Link Academic trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!