Top 6 # Xem Nhiều Nhất Youtube Học Tiếng Trung Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Link Chủ Đề Học Tiếng Trung Trên Youtube

Giới thiệu Trung Quốc Sơ lược về đất nước Trung Quốc Giới thiệu chung về đất nước Trung Quốc Tên nước: Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa (The People’s Republic of China) Thủ đô: Bắc Kinh Ngày quốc khánh: 01-10-1949. Vị trí địa lý: Trung Quốc nằm ở phần nử

第九课 苹果一斤多少钱 生词: 1. 买mǎi ( mãi ) : mua 卖mài ( mại ) : bán 你买什么? nǐ mǎi shén me ? 我买水果 wǒ mǎi shuǐ guǒ 你买什么水果? nǐ mǎi shén me shuí guǒ 我买苹果 wǒ mǎi píng guǒ 苹果有两种, 一种是5块一斤, 一种是3块一斤 píng guǒ yǒu l

Tin tức mới

1. Bộ công an 公安部 Gōng’ān bù 2. Bộ trưởng công an 公安部长 Gōng’ān bùzhǎng 3. Ty công an tỉnh 省公安厅 Shěng gōng’ān tīng 4. Giám đốc công an tỉnh 厅长 Tīng zhǎng 5. Phó giám đốc công an tỉnh 副厅长 Fù tīng zhǎng 6. Công an thành phố 市公安局 Shì gōng&#39

Top 5 Kênh Youtube Học Tiếng Trung Tốt Nhất

Bạn muốn học tiếng Trung nhưng lại quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian đến các trung tâm. Bạn muốn tìm một số kênh youtube học tiếng trung tốt nhất, nhưng lại có quá nhiều lựa chọn, khiến bạn phân vân. Web Tiếng Trung xin gửi đến bạn Top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất.

Khi nhắc đến các kênh học tiếng Trung hiệu quả trên Youtube người ta không thể nào không nhắc đến channel “Học tiếng Trung Phạm Dương Châu”. Đây là một kênh học tiếng Trung của thầy Phạm Dương Châu với gần 200.000 lượt theo dõi, xứng đáng đứng đầu trong top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất. Kênh thường xuyên cập nhật các video dạy tiếng Trung để cung cấp kiến thức cho các bạn có nhu cầu học và tìm hiểu tiếng Trung.

Khi đến với kênh youtube này bạn có thể luyện khẩu ngữ tiếng Trung, học tiếng Trung online luyện thi HSK, từ vựng chuyên ngành tiếng Trung, học tiếng Trung cơ bản, luyện nghe, luyện viết, học tiếng Trung đàm thoại cấp tốc… được phân chia theo từng list bài học.

Học Tiếng Trung Cầm Xu – đứng đầu trong top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất.

Một kênh khác học tiếng Trung trên Youtube mà không thể bỏ qua trong top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất, đó là kênh “Học Tiếng Trung Cầm Xu” với hơn 100.000 lượt theo dõi.

Học tiếng Trung Cầm Xu, người có giọng phát âm chuẩn nhất hiện nay, là phát thanh viên tại VOV giao thông, chuyengia về giọng nói và âm thanh.

Khi đến với channel này, bạn sẽ được tham gia vào các bài học vô cùng thú vị thông qua chương trình “Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo” với các video sinh động từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra bạn còn sẽ được học về cách phát âm tiếng Trung cơ bản, học từ vựng, luyện nghe tiếng Trung, học tiếng Trung qua câu chuyện Hán ngữ…

Kênh thường xuyên cập nhật các video dạy tiếng Trung, tổng hợp hướng dẫn tự học tiếng Trung cho mọi người một cách đơn giản nhất. Kênh không chỉ đăng tải các video dạy tiếng Trung mà còn tiếng Đài, tiếng bồi nhằm đáp ứng nhu cầu của các học giả gần xa.

Đây là kênh học tiếng Trung với hơn 30 nghìn lượt đăng ký, thường xuyên đăng tải các bài học mới nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, các bài học được biên tập theo quyển giáo trình BOYA .

Top 6 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Trung Hiệu Quả

Xem video là một trong những cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng nghe tiếng “Quan Thoại” của bạn khi bạn không sống ở Trung Quốc. Bằng cách xem video, bạn không chỉ có thể học từ mới và nghe các giọng khác nhau mà còn biết thêm về văn hóa Trung Quốc. Ưu điểm của các kênh này là chúng đều có phụ đề tiếng Trung (và thực tế hầu hết chúng cũng có phụ đề tiếng Anh), vì vậy bạn không chỉ có thể nghe mà còn cố gắng đọc đồng thời và ghi lại những gì bạn cho là thú vị… Do đó, kỹ năng đọc và viết của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy 6 kênh Youtube giải trí giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Trung và hiểu thêm nhiều điều về xã hội Trung Quốc hiện đại.

Top 6 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Trung Hiệu Quả

1.  MAMAHUHU

Kênh Youtube vui nhộn này được tạo ra bởi một nhóm người đa văn hóa hiện đang sống ở Trung Quốc. Trong video của mình, họ thích so sánh sự khác biệt về văn hóa giữa các nước phương Tây và Trung Quốc. Ngoài ra, rất nhiều video của họ cho bạn thấy cảm giác khi là một người nước ngoài sống ở Trung Quốc. Nội dung kết hợp giữa tiếng Anh và tiếng Trung, thực sự phù hợp với những người mới bắt đầu học (nhưng những người học nâng cao đã từng trải qua cuộc sống ở Trung Quốc cũng sẽ thích những video này và thấy chúng rất dễ hiểu).

Một sự thật: Thành ngữ nổi tiếng “马马虎虎 mǎmahǔhǔ” có nghĩa là “như vậy đi”, “bất cẩn”. Nó thường được những người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc học.

+ Note: Top 10+ Blog Tiếng Trung Thú Vị Và Dễ Đọc

2. 杰里德JARED

Jared là một người trẻ đến từ Canada sống ở Thượng Hải. Anh ấy rất hài hước và tiếng Trung của anh ấy là một trong những “hình mẫu” lý tưởng để bạn có thể học hỏi. Rất nhiều video của anh ấy đã được sử dụng để so sánh với cuộc sống của một người nước ngoài khi mới đến Trung Quốc và sau khi đã sống ở Trung Quốc 10 năm. Giống như Mamahuhu, anh cũng có những nội dung so sánh sự khác biệt giữa văn hóa phương Tây và Trung Quốc như thời thơ ấu hay cuộc sống đại học. Mặc dù Jared không phải là người bản địa, nhưng anh ấy vẫn là một người tuyệt vời giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Trung của mình vì tiếng phổ thông của anh ấy đã tốt.

3. 這群人 THIS GROUP OF PEOPLE

這群 人 (zhè qún rén), hay còn gọi là “This Group Of People”, là một kênh Youtube nổi tiếng của Đài Loan rất phong phú với nhiều nội dung hài hước. Các video nổi tiếng nhất của họ cho thấy các tình huống khác nhau xảy ra trong những khoảnh khắc khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của họ. Chẳng hạn như đi đến cửa hàng ăn sáng hoặc đối phó với một vụ lừa đảo qua điện thoại. Các diễn viên hài đều có kỹ năng diễn xuất tuyệt vời và vô cùng hài hước. Ngoài ra, tất cả các video của họ đều có phụ đề tiếng Anh.

+ Note: Tại Sao Nên Học Tiếng Trung Quốc

4. KEVIN IN SHANGHAI

Nếu bạn thực sự quan tâm đến tiếng Quan Thoại, bạn sẽ yêu Kevin in Shangai. Kevin thích gặp gỡ người dân từ các vùng khác nhau của Trung Quốc, để thư giãn, nói về ngôn ngữ Trung Quốc và so sánh các giọng, phương ngữ hoặc tiếng lóng khác nhau. Về nội dung, video của Kevin là video hoàn hảo và tất cả đều có phụ đề tiếng Anh.

5. 雞脖子 GNECK

鸡 脖子 jī bózi GNeck (nghĩa là cổ gà, một món ăn nổi tiếng ở Trung Quốc), là một kênh của Đài Loan nổi tiếng với video nổi tiếng về “10 kiểu người khó chịu”. Nó cho thấy những định kiến ​​vui nhộn về những người khó chịu mà chúng ta có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày như trên xe buýt hoặc ở phòng tập thể dục. Với giọng nói khá nhanh và không có phụ đề tiếng Anh, kênh này hoàn toàn phù hợp cho tất cả những người học nâng cao.

6. LIT 我的海漂时代

LIT 我 的 海 漂 时代 (wǒ dì hǎi piào shídài) là một kênh Youtube thực sự giải trí, nơi các American Born Chinese (người Mỹ gốc Hoa) thực hiện các thử thách khác nhau bằng tiếng Trung hoặc phản ứng với các bộ phim, bài hát hoặc chương trình nổi tiếng ở Trung Quốc. Bằng cách xem video của họ, bạn có thể tìm hiểu cuộc sống của người Hoa ở nước ngoài như thế nào. Video này hoàn toàn phù hợp cho những người mới bắt đầu học cũng như người Trung Quốc ở nước ngoài, mọi người sẽ đều thấy nó vui nhộn và thực sự dễ hiểu.

+ Note: Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Trung Quốc Uy Tín, Giá Rẻ

Youtube chắc chắn là người bạn “thân nhất” của bạn, giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình, kể cả khi thư giãn trên giường hoặc đi tàu điện ngầm trên đường đi làm hoặc đi học. Khi xem video bằng tiếng nước ngoài, bạn rất dễ nản khi nội dung quá phức tạp, khó hiểu. Tuy nhiên, hầu hết các video được liệt kê ở trên không chỉ cung cấp phụ đề tiếng Trung mà còn có cả tiếng Anh, điều này chắc chắn có thể khuyến khích bạn tiếp tục xem và thực hành trong cuộc sống hàng ngày.

Blog Chia Sẻ

Tự Học Tiếng Pháp Qua Kênh Youtube

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong xã hội bao gồm các phương tiện giúp bạn học tiếng Pháp ngày càng nhiều và phải kể đến youtube, một kênh học tiếng Pháp qua youtube thông qua các video trực tuyến cực kỳ hiệu quả và mang lại chất lượng vô cùng lớn. Bạn có thể học Tiếng Pháp qua rất nhiều chủ để xung quanh cuộc sống như kinh tế, chính trị, văn hóa, tiếng Pháp đời sống, du lịch, thậm chí ngay cả trên các phim ảnh,… qua youtube.

Các vấn đề học tiếng Pháp

Sự phát triển của công nghệ thông tin bao gồm các phương tiện như các website, các công cụ học vô cùng bổ ích giúp bạn học tiếng Pháp ngày càng nhiều và phải kể đến youtube, một kênh học tiếng Pháp qua video trực tuyến và có thể mang lại một nguồn học vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần phải có một kiến thức nền trước khi học qua youtube, bạn nên luyện tiếng Pháp một thời gian, để có kiến thức nền song song đó kết hợp thêm để có thể tập làm quen nghe nhiều giọng tiếng Pháp của khắp nơi trên thế giới để rèn luyện kỹ năng nghe của mình tốt hơn.

Các vấn đề thường gặp khi học tiếng Pháp qua kênh youtube

Học tiếng Pháp với bạn bè hiệu quả

Các kênh truyền hình nổi tiếng ở Tây Ban Nha

Học tiếng Pháp qua các kênh truyền hình của Pháp

Dành cho : B1-B2 “Golden Moustache” là một nhóm sản xuất những video vui nhộn từ những năm 2012. Đôi khi thật khó để hiểu nếu bạn không có thói quen nghe người Pháp nói chuyện trao đổi thông tin từ các cuộc đối thoại. Họ sử dụng rất nhiều từ ngữ thông thường, phổ thông, tuy nhiên với phụ đề sẽ cho phép bạn hiểu và nâng cao trình độ nghe, nói, vốn từ vựng cũng như là văn hóa mà bạn cần phải nắm giữ.

Dành cho : A2-B1 “Cyprien” là Youtuber người Pháp đầu tiên được thể hiện với hơn 10 triệu lượt theo dõi, đây là kênh có đầu tiên ở Pháp. Ở Trung Tâm Pháp Ngữ Bonjour, sử dụng một vài video của anh ấy từ trình độ A2 trở lên.

Dành cho : A1-A2 Các video này được tạo ra đặc biệt dành cho học sinh học tiếng Pháp. Đây là câu chuyện của Sacha và Annie người cùng sống chung trong căn hộ, hàng xóm của họ hơi hài hước một tí tên là Nico và bạn Mỹ qua thư tín của Sacha.

Dành cho: A1-A2 Pierre là một giảng viên dạy tiếng Pháp. Kênh youtube của anh ấy có rất nhiều video, lời khuyên cho các khóa học… Những video này rất phù hợp với người mới bắt đầu vì anh ấy nói khá chậm và rõ ràng giúp người nghe có thể học một cách nhanh chóng và cụ thể hơn.

Dành cho: A1-A2 Vincent cũng là một giảng viên dạy tiếng Pháp. Anh ta làm rất nhiều video để có thể học từ vựng và ngữ pháp bằng tiếng Anh giúp mọi người thông qua đó có thể trao đổi và học hỏi tiếng Pháp nhanh chóng.

Dành cho : A2-B1 Johan là giảng viên dạy tiếng Pháp thứ 3 trong danh sách những chương trình được phát trên video, ông phù hợp cho những trình độ cao hơn, hay nói về văn hóa Pháp một cách thông dụng khiến người học có thể tự tin học theo mà không phải lo lắng về những điều mình học.

Dành cho : B1-B2 Norman, Youtuber là một người Pháp nổi tiếng đứng thứ hai sau Cyprien. Các video của ông thể hiện một sự vui nhộn. Tuy nhiên, rất đáng tiếc là chúng không có phụ đề.

Dành cho : A1-B1 Kênh này hiện nay chỉ có khoảng 30 video, nhưng nếu bạn muốn xem một bộ phim hoạt hình bằng tiếng Pháp, kênh này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Có khá nhiều phim hoạt hình nổi tiếng có phụ đề.

Tự học tiếng Pháp bằng cách xem phim hoạt hình

Dành cho : B1-B2 Studio Bagel là một nhóm làm những video hài hước được tổng hợp lại, thường là những bộ phim ngắn mang ý nghĩa cao và có vui nhộn. Đáng tiếc thay, chúng cũng la những kênh không có phụ đề. Nhưng bạn cũng có thể học hỏi mà không cần phải lo lắng quá vì những đoạn này đều thể hiện tiếng Pháp một cách chậm rãi.

Dành cho : B1-B2 Kênh youtube cuối cùng này, đây là một nhóm diễn viên hài làm những video hài hước mà chủ yếu là phim ngắn hay truyền hình nhiều tập với phụ đề giúp cho người học tiếng Pháp có thể tham khảo theo học một cách nhẹ nhàng mà cũng không quá khó để tiếp thu chậm.

Tags: Học tiếng Pháp thành công, học tiếng Pháp tại trung tâm, học tiếng Pháp tại nhà, khóa học tiếng Pháp Online, khóa học tiếng Pháp miễn phí, học tiếng Pháp cơ bản, học tiếng Pháp bằng cách nào.