Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Hải Phòng

--- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Bình Thạnh
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Vvs Tại Quận Bình Thạnh
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Quận Bình Thạnh
 • Tin Vui Cho Bạn Ở Quận 1: Đã Tìm Thấy 2 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Luyện Thi Jlpt
 • Trung Tâm Học Tiếng Nhật Ở Quận 1
 • Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng ở đâu ?Bạn đang ở Hải Phòng muốn học tiếng Nhật tại Hải Phòng nhưng không biết trung tâm đào tạo tiếng Nhật nào chất lượng nhất tại Hải Phòng ?

  Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển quan hệ ngoại giao toàn diện trên tất cả các phương diện từ kinh tế, văn hóa, giáo dục… trong nhiều năm qua. Hầu như tất cả các công ty đa quốc gia lớn nhất của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam từ khắp các vùng miền, đặc biệt là các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội,Hải Phòng. Đồng thời cũng mang lại cho người lao động Việt Nam rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trên chính đất nước hay qua Nhật làm việc.

  Vì vậy nhu cầu học tiếng Nhật tại Hải Phòng ngày càng tăng cao trong những năm vừa qua, ai sử dụng thành thạo được tiếng Nhật nhận được rất nhiều cơ hội trong việc làm tốt, lương cao và chế độ phúc lợi tốt cũng như giao lưu văn hóa, ẩm thực. Bạn cần gì để có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật thành thạo? Giáo trình học tiếng Nhật được hệ thống hợp lý nội dung kiến thức và dễ học? Giáo viên uy tín, có tâm với nghề, hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ Nhật với phương pháp dạy sinh động, hiệu quả? Môi trường học tập thoải mái, hiện đại là lý tưởng để thực hành giao tiếp tiếng Nhật và dễ tiếp thu nhất?

  Các khóa học tiếng Nhật tại Hải Phòng

  Đối tượng học tiếng Nhật: Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3,N2 Đội ngũ giáo viên & hình thức tổ chức lớp học: Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại VN hoặc từ Nhật Bản trở về, và đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Nhật Ngữ nổi tiếng tại Hải Phòng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Nhật với tần suất dày đặc, hình thành thói quen, phản xạ nói tiếng Nhật cho học viên Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ N5, N4, N3 Lớp học được tổ chức theo nhóm tối đa 10 HV/lớp, phòng học trang bị 100% máy lạnh (cơ sở 1).

  Chương trình học tiếng Nhật tại Hải Phòng,tuyển học viên tiếng Nhật tại Hải Phòng

  Học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, xuất khẩu lao động, du học Lớp tiếng Nhật nâng cao với giáo viên Bản Xứ Luyện thi N5, N4, N3 tiếng Nhật Tiếng Nhật dành cho trẻ em Tiếng Nhật dành cho tổ chức, doanh nghiệp Học Phí Ngoài ra, khóa học còn có: Dạy tiếng Nhật cho cá nhân, nhóm theo yêu cầu Ca học linh động từ thứ 2- Chủ Nhật & dạy kèm tại nhà hoặc tại trung tâm Giảm 10% học phí cho hv đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên. TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT ở Hải Phòng- VHQ, hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, là nơi học đảm bảo chất lượng, uy tín cho rất nhiều thế hệ học viên.

  Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng

  Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

  (gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

  (cách chùa Đào Yêu 70 m)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Bình Phước
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Bình Phước
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Phú Yên
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Phú Yên
 • Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Uy Tín Tại Phú Yên
 • Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Nhật Ở Kiến An Hải Phòng
 • Đào Tạo Tiếng Nhật Tại Kiến An Hải Phòng
 • 4 Việc Làm Tiếng Nhật Online Được Trả Lương
 • Hãy Đăng Ký Dạy Tiếng Nhật Online Để Có Được Dạy Chất Lượng
 • Giáo Viên Trung Tâm Tiếng Nhật Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hải Phòng

  Ai sinh ra cũng phải trải qua quá trình dạy dỗ của gia đình, trường lớp, xã hội mới có thể hoàn thiện ngôn ngữ để giao tiếp hàng ngày. Muốn học được môt ngoại ngữ nào đó cũng vậy, chúng ta đều phải bắt đầu như thời điểm tập nói đầu đời và tuân theo đúng quy luật tự nhiên thì chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt nhất.

  Tham gia học tiếng Nhật tại trung tâm Onnuri Hải Phòng bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn lộ trình học tiếng từ bảng chữ cái đến khi đạt trình độ mong muốn.

  Bạn còn có nhiều cách học tiếng Nhật bằng cách tự học qua các kênh youtobe, xem phim hoạt hình tiếng Nhật, nghe các ca khúc bằng tiếng Nhật, đọc sách báo …..

  Chắc hẳn ai quan tâm đến tiếng Nhật đều nghe đến khái niệm về các trình tiếng Nhật từ N5….N1. Vậy thực chất các trình đó giúp chúng ta biết được đến mức độ nào?

  Cấp độ tăng dần từ N5 đến N3: Bạn đã có kiến thức căn bản về tiếng Nhật, đủ khả năng nghe – nói – đọc- viết bằng tiếng Nhật. Đạt đến trình độ này bạn đã có thể làm việc tại các công ty Nhật hoặc đi du học với vốn tiếng đủ để bạn học tập và làm việc cùng với người bản xứ. Còn trình từ N2-N1 là trình nâng.

  Ở đây tôi xin giới thiệu đôi nét về trình tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu.

  Tiếng Nhật N5: Học theo giáo trình Minano Nihongo từ bài 1 đến bài 50. Mỗi bài học được tuân theo lộ trình sau:

  – Học ngữ pháp

  Sau khóa học bạn được tham gia làm bài test để kiểm tra đánh giá kết quả học tập.

  Hãy học cố gắng học tiếng Nhật thật tốt trước khi đi du học hoặc đi làm bạn sẽ có một tương lai vững chắc.

  Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: 0936798911

  Facebook: Học tiếng Nhật – Tiếng Anh tại Hải Phòng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Ở Quán Toan Hồng Bàng Hải Phòng
 • Hợp Tác Phát Triển Giảng Dạy Tiếng Nhật Trong Trường Học Tại Tỉnh Tt
 • Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Tại Huế
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Tại Huế 2022
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Huế
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Dạy Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 8 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Nhất Hải Phòng
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Hải Phòng
 • Dạy Tiếng Nhật Cho Người Bắt Đầu Tại Hải Phòng
 • Danh Sách Các Trường Cấp 3 Dạy Tiếng Nhật Ở Hà Nội
 • Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hải Phòng được trang bị trang thiết bị hiện đại, đôi ngũ giáo viên bản xứ tận tâm vơi nghề và cơ sở khang trang nhằm thu hút lượng học viên ngày càng tăng theo nhu cầu du học, xuất khẩu lao động sang đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Sự chuẩn bị trước và kĩ lưỡng ngôn ngữ ban xứ nước bạn cần đến chưa bao giờ phí phạm bởi ngôn ngữ giao tiếp là điều kiện cơ bản giúp con người thấu hiểu lẫn nhau. Trang website chúng tôi chia sẻ danh sách 10 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, nổi tiếng tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng làm bí quyết cho bạn hay người thân tìm đến khi có nhu cầu.

  1. Công ty TNHH Du học và đào tạo Skyline

  Skyline cam kết không ngừng cải tiến các hoạt động đào tạo, các phương pháp giảng dạy hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng cùng đồng hành với học viên, mang lại cho học viên những trải nghiệm thú vị và bổ ích trong việc học ngoại ngữ, giúp họ thay đổi giá trị cuộc sống. Chúng tôi rất coi trọng nguồn nhân lực và xem đây là tài sản lớn nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực thu hút, phát triển cũng như giữ chân những nhân viên có năng lực tốt nhất, trung thực, cầu tiến, năng động, cởi mở, sáng tạo, trung thành, cống hiến và làm việc chăm chỉ. Đặc biệt, đôi với đội ngũ giáo viên, chúng tôi tích cực tuyển dụng những thầy, cô có lòng nhiệt huyết, yêu nghề, chuyên môn giỏi, cùng những phương pháp giảng dạy hợp lý và hiệu quả.

  2. Trung Tâm Tiếng Nhật Hana Yuki

  Trung tâm Hana Yuki chuyên đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hải Phòng, chúng tôi thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Nhật từ sơ cấp tới nâng cao như khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cấp tốc, giao tiếp, du học hay xuất khẩu lao động cho các học viên tại Hải Phòng. Học viên mới bắt đầu tiếp xúc tiếng Nhật hay các học viên muốn tự tin giao tiếp trong tiếng Nhật hay chuẩn bị đi du học or xuất khẩu lao động đều được trung tâm truyền đạt một cách tận tình.

  3. Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế TOKYO

  Học theo phương pháp nghe, nói, đọc, viết và hướng về giao tiếp cho người đi làm là chủ yếu nên chủ yếu vào khung giờ buổi chiều tối từ 18h – 20h lịch 2,4,6 hoặc 2,6 hay 3,5 , CN hay 3,5 tùy đợt và lớp. Các đối tượng học chủ yếu: người đi làm, người chuẩn bị đi xin việc và sinh viên. Học xong căn bản, các học viên có thể đăng ký lộ trình tiếp lên khóa N5-N4-N3-N2-N1- cao cấp hơn như phiên dịch (N3, N2, N1) đến thành thạo có thể nghe nói đọc viết, giao tiếp chuyên nghiệp và phát âm chuẩn, rèn luyện có phản xạ tốt. Ngoài ra các bạn học hết khóa đăng ký thi chứng chi do người nước ngoài cấp và có giá trị hiệu lực trong các doanh nghiệp.

  4. Trung Tâm Nhật Ngữ Hanami

  Trung tâm hoạt động trong các lĩnh vực như đào tạo tiếng Nhật, du học Nhật Bản, biên, phiên dịch tiếng Nhật, xúc tiến thương mại, hỗ trợ các thủ tục visa Nhật. Chúng tôi lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu và không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh và đa dạng hóa dịch vụ nhằm đem lại những khóa học tốt nhất, dịch vụ tối ưu nhất cho các học viên tại Hải Phòng.

  5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hải Phòng

  Liên hệ tại văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ Hải phòng các ngày trong tuần để đăng kí các lớp buổi sáng học tất cả ngày trong tuần từ thứ 2,3,4,5,6 từ 8h tới 11h hay các lớp buổi chiều học tất cả ngày trong tuần từ thứ 2,3,4,5,6 từ 2h tới 4h30 hay các lớp buổi tối chia làm 3 ca, 1 tuần 3 buổi thứ 2 4 6 và 3-5- CN (2 tiết / ca). Tiếng Nhật học giáo trình Minna no Nihongo, lớp tiếng Nhật B có thời gian học 9 tháng, chia làm 3 phần B1, B2, B3, theo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho trình độ trung cấp tiếng Nhật (Chương trình C), du học Nhật Bản hay tiếng Nhật A2 có thời gian học 4 tháng, tiếng Nhật dành cho học sinh phổ thông.

  6. Trung tâm dạy tiếng Nhật Jellyfish Education

  Trung tâm Jellyfish EducationViệt Nam trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ và văn hóa Nhật Bản mọi cấp độ, tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng, đặc biệt kỹ năng giao tiếp trong môi trường sống hàng ngày và trong công việc. Ngoài ra, chúng tôi còn đào tạo tiếng Nhật online bằng cách cung cấp chương trình đào tạo Nhật ngữ trực tuyến cho các học viên muốn học linh động mọi lúc, mọi nơi. Trung tâm tư vấn du học và định hướng người học làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài sử dụng tiếng Nhật.

  7. Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ VJC

  Trung tâm Nhật ngữ VJC liên tục mở các lớp đào tạo tiếng Nhật ở mọi cấp độ, để giúp học viên thỏa mãn niềm đam mê tiếng Nhật của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng cho các đối tượng. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo Nhật ngữ, Trung tâm chắc chắn sẽ giúp các học viên học thật tốt và hiệu quả tiếng Nhật. Không chỉ vậy, trong quá trình học về ngôn ngữ các học viên còn được chia sẻ thêm kiến thức về văn hóa, tập tục cũng như lối sống của người Nhật Bản giúp các bạn có thêm sự tự tin giao tiếp khi làm việc với người Nhật.

  8. Công ty đào tạo dạy nghề HPTraining

  Trung tâm ngoại ngữ Hptraning & VJC Hải Phòng đáp ứng tốt nhu cầu du học và xuất khẩu lao động sang Nhật. Ở trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Nhật và giáo viên người bản địa giúp học viên hoàn toàn có thể gặp gỡ giao lưu giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp, tự tin khi đứng trước đám đông. Trung tâm VJC Hải Phòng tổ chức khai giảng lớp tiếng Nhật cơ bản, tiếng Nhật giao tiếp. Học tiếng Nhật cũng như các ngôn ngữ khác, học viên còn dành thời gian nghiên cứu tìm tòi, không chỉ nghiên cứu về ngôn ngữ mà cả văn hóa, phong tục tập quán. Kết hợp học cả từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán, trải qua thời gian thực hành, giao lưu với người Nhật thì cơ hội thành công của bạn rất cao.

  9. Trung Tâm Gia Sư Khổng Linh

  Trung tâm có thầy cô giáo ngoại ngữ tiếng Nhật tại Hải Phòng tự tin về hiệu quả giảng dạy của hàng ngũ giáo viên tiếng Nhật văn phòng và giáo viên, gia sư giỏi được chọn từ trường Đại học và Cao Đẳng đang theo học ngành Nhật ngữ và nhiều gia sư ngoại ngữ giỏi, phương pháp sư phạm và tận tình. Dịch vụ của chúng tôi với hầu hết giáo viên tiếng dạy kèm tiếng Nhật tại nhà có bằng N1, N2 …với nhiều kĩ năng giảng dạy tiếng Nhật tận nhà, giúp các bạn học viên học tiếng Nhật đơn giản nhưng tiến bộ vượt trội nhất.

  10. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 1/62 Quán Nam, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  • Cơ sở 2: Số 210 Phan Đăng Lưu, Quận. Kiến An, Tp. Hải Phòng
  • Cơ sở 3: Số 1/49 Trần Phú (Văn Phòng Tư Vấn Du Học và XKLĐ)
  • Điện thoại: 031 657 2222 – Hotline: 01222 334 886

  Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hải Phòng đã đào tạo và cấp bằng chứng nhận có giá trị cho các học viên có đủ trình độ cũng như bằng cấp khi sang Nhật du học, xuất khẩu lao động có khả năng giao tiếp lưu loát với người bản xứ hay người Nhật làm việc tại Việt Nam. Tuy ngôn ngữ tiếng Nhật khó học nhưng tính phổ quát của nó trên toàn cầu rất rộng nên Nhật ngữ thực sự là ngôn ngữ thứ hai hữu ích cho mọi người nhất sau tiếng Anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thanglong Osc Tuyển Gấp Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Quảng Trị
 • Chương Iii. §5. Khoảng Cách
 • 32 Câu Nói Cửa Miệng Của Phụ Huynh Khiến Trẻ Tổn Thương Tâm Lý Nặng Nề
 • Top Những Tựa Phim Có Cảnh Nóng Nude 100% Khiến Người Xem Phải Đỏ Mặt
 • Dạy Tiếng Nhật Ở Kiến An Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Đào Tạo Tiếng Nhật Tại Kiến An Hải Phòng
 • 4 Việc Làm Tiếng Nhật Online Được Trả Lương
 • Hãy Đăng Ký Dạy Tiếng Nhật Online Để Có Được Dạy Chất Lượng
 • Giáo Viên Trung Tâm Tiếng Nhật Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • Dịch Vụ Thành Lập Trung Tâm Tiếng Nhật Trọn Gói, Giá Rẻ!
 • Bài viết sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc về khóa học tiếng Nhật như:

  Quá trình học tiếng Nhật tại Kiến An nên bắt đầu như thế nào?

  Học viên học tiếng Nhật tìm kiếm trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An uy tín chất lượng hàng đầu Hải Phòng.

  Đến đâu để tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng tại kiến An?

  Khóa đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An Hải Phòng diễn ra bao nhiêu buổi?

  Học phí l ớp tiếng Nhật ở đây bao nhiêu tiền trên khóa học?

  Đạt được gì sau khi học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Kiến An Hải Phòng?

  Lịch học tiếng Nhật của trung tâm có phù hợp với lịch làm việc, lịch học tập riêng của cá nhân học viên không?

  Nhiều và nhiều thắc mắc học viên đăng ký học tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng.

  Đến với

  Trung tâm ngoại ngữ Tomato Kiến An Hải Phòng nơi đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Hải Phòng.

  Học viên học tiếng Nhật được giải đáp mọi vấn đề học tiếng Nhật, đào tạo tiếng Nhật, dạy tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng.

  Lớp tiếng Nhật ở Kiến An học vào buổi tối: Hình thức đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An Hải Phòng- Tomato

  Đào tạo tiếng Nhật vào buổi tối, tuần học 3 buổi, có thể thứ 3 thứ 5 thứ 7 hay thứ 2, thứ 4, thứ 6.

  Trong đó có đào tạo theo từng trình độ được thông báo trên fanpage trung tâm.

  Thời gian học: vào 18h00-19h30 hoặc ca muộn hơn 19h30-21h00

  Hướng tới học viên học tiếng Nhật có nhu cầu sắp xếp lịch học vào buổi tối.

  Đào tạo tiếng Nhật vào ban ngày ở Kiến An

  Tuần học 5 buổi, học vào thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6

  Thời gian học: 8h30-10h00

  Hướng tới học viên: học tiếng Nhật liên tục từ sơ cấp tới trung cấp ở Kiến An Hải Phòng.

  Khóa đào tạo tiếng Nhật theo nhu cầu sắp xếp

  Học theo lịch học cố định 4 buổi liên tiếp trên tuần, nghỉ 2 tuần.

  Hoặc học tiếng Nhật theo lịch cụ thể theo nhóm 8 người đăng ký cùng lịch

  Hướng tới: học viên học tiếng Nhật làm ca thay đổi liên tục trong tháng.

  Khóa đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An điển hình

  Lịch Khai giảng lớp tiếng Nhật sơ cấp được thông báo cụ thể trên fanpage: Tomato-trung tâm ngoại ngữ kiến an.

  Liên hệ trực tiếp tới: 02253 541 288

  Gồm có ngày khai giảng, giờ khai giảng, lịch học cụ thể cho học viên.

  Học viên đăng ký học tiếng Nhật sơ cấp được đưa vào danh sách xếp lớp đào tạo tiếng Nhật mới nhất trong tháng.

  Lịch Học: thứ 2 thứ 4 thứ 6 hoặc thứ 3 -thứ 5 -thứ 7, thứ 3 -thứ 5 -chủ nhật

  Thời gian: 18h00 -19h30, hoặc 19h30 -21h00

  Giáo trình đào tạo tiếng Nhật cụ thể: Minna no hongo, giáo viên biên soạn giáo trình riêng

  Giảng viên đào tạo: giáo viên đào tạo tiếng Nhật trong top những giảng viên tiếng Nhật ở Hải Phòng

  Trong quá trình học tiếng Nhật học viên được làm bài kiểm tra( bài test) năng lực, thể hiển độ tiếp thu trong quá trình học.

  Hotline: 02253 541 288

  Thông tin liên hệ khóa đào tạo lớp tiếng nhật ở Kiến An Hải Phòng

  Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Kiến An- Hải Phòng

  Địa chỉ: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

  Hệ thống đào tạo tiếng Nhật Hải Phòng

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

  Trụ sở: Số 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

  MST: 0201636998 – Email: [email protected]

  Website Học Online: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

  Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

  Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

  Lạch Tray: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng (Gần trường ĐH Hàng Hải Việt Nam)

  Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)

  An Lão: 408 An Tràng, Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng (Gần Ngã 3 An Tràng TT Trường Sơn)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Ở Quán Toan Hồng Bàng Hải Phòng
 • Hợp Tác Phát Triển Giảng Dạy Tiếng Nhật Trong Trường Học Tại Tỉnh Tt
 • Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Tại Huế
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Tại Huế 2022
 • Dạy Học Tiếng Nhật N3 Tại Hải Phòng Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • “lộ Diện” Những Cuốn Giáo Trình Học Tiếng Nhật N3 Vô Cùng Hiệu Quả
 • Học Tiếng Nhật Thời Gian Bao Lâu Để Đạt N3?
 • Tiếng Nhật N3 Là Gì? Lộ Trình Học Tiếng Nhật N3 Tốt Nhất
 • 50 Cấu Trúc Ngữ Pháp Tiếng Nhật N3 Phổ Biến Nhất
 • Tài Liệu Tiếng Nhật N3 Tốt Nhất
 • Lớp học tiếng Nhật N3 tại Hải Phòng dành cho các bạn ở khu vực quận Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Kiến An và các huyện An Dương, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An Lão, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên…

  Phương pháp giảng dạy lớp học tiếng Nhật N3 tại Hải Phòng

  Giảng dạy theo chuẩn của các trường Nhật ngữ là phương pháp giảng dạy của lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng. Chính vì trở thành đối tác tin cậy của các trường Nhật ngữ trong nhiều năm liền thông qua các thế hệ du học sinh, nên Kokono đã xây dựng chương trình giảng dạy riêng. Đã được chứng minh đem lại hiệu quả tốt nhất qua hàng trăm thế hệ học viên.

  Giáo trình của lớp học tiếng Nhật ở Hải Phòng gồm: Sách giáo trình, Sách bài tập, Sách học Kanji, Sách đời sống, các tình huống hội thoại thực tế…

  Trung tâm Nhật ngữ Kokono – Bạn đã sẵn sàng học tiếng Nhật cùng Kokono Hải Phòng ?

  Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm, có ít nhất 3 năm sinh sống học tập tại Nhật Bản từng trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản. Bởi vậy, không những muốn truyền tải tới các bạn kiến thức mà còn truyền tải tới các bạn kỹ năng, kinh nghiệm học tiếng Nhật…Khác với những khóa học tại các trung tâm khác với lượng học viên đông, giảng viên không thể tương tác, hỗ trợ đến từng học viên, khóa học tiếng Nhật N3 tại Hải Phòng khai giảng chỉ từ 5-7 học viên, giống như học nhóm, giảng viên sẽ tương tác và hỗ trợ đến từng học viên. Chắc chắn bạn sẽ thấy tiến bộ sau mỗi buổi học.

  dành cho mọi đối tượng học viên được khai giảng thường xuyên vào Trung tâm dạy tiếng Nhật của Khóa học tiếng Nhật cấp tốc Uy tín Chất lượng nhất tại Kokono Hải Phòng thứ 2-4-6; thứ 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Với số lượng mỗi lớp không quá 7 học viên. Bạn có thể đăng ký học theo khóa học hoặc kèm riêng với giáo viên. Kokono hiện nay có các

  Thời gian học chia làm 3 ca linh hoạt:

  BÃO SALE ÁP DỤNG TOÀN HỆ THỐNG

  Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 500.000đ, học phí thực đóng là 2.500.000đ mỗi người

  Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 200.000đ, học phí thực đóng là 3.600.000đ mỗi người

  – Được (*) Các ưu đãi đi kèm Khóa học tiếng Nhật thực tế tại Hải Phòng

  – Hỗ trợ tối đa thời gian thực hành tiếng Nhật

  học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó

  – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Nhật

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Ôn Thi Jlpt N3 Tiếng Nhật
 • Kinh Nghiệm Luyện Thi N3
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tiếng Nhật N3
 • Khóa Học Tiếng Nhật N3 Tại Sofl
 • Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 Kanji
 • Gia Sư Hải Phòng Dạy Kèm Tại Nhà Và Dạy Kèm Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Ielts 1 Kèm 1 Tại Nhà
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Vận Dụng Phương Pháp Dạy Kỹ Năng Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh Lớp 8, 9 Trường Thcs Thiệu Dương
 • Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học Bộ Môn Tiếng Anh (8140111)
 • Tài Liệu Dạy Kèm Toán Lớp 5, Gia Sư, Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Lớp 5
 • Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Anh Lớp 5
 • Phụ huynh và học viên tìm gia sư tại Hải Phòng thuê gia sư về nhà dạy kèm cho con hoặc những người đi làm thuê gia sư dạy riêng một số kiến thức cho mình tại khu vực tỉnh Hải Phòng dần trở nên nhiều hơn. Nhu cầu thuê gia sư có ở hầu hết các khu vực quận, huyện thị trong tỉnh thành như Vĩnh Bảo, Ngô Quyền, An Lão, Thủy Nguyên, Dương Kinh, Hồng Bàng, Lê Chân, Tiên Lãng, Đồ Sơn, An Dương, Kiến An, Hải An, Kiến Thuỵ, …

  Gia sư dạy kèm cho học viên tại Hải Phòng

  Đội ngũ gia sư tại Hải Phòng

  Thuộc hệ thống gia sư Myteacher trên toàn quốc, gia sư Hải Phòng gồm nhiều giáo viên giảng dạy tại các trường học trong tỉnh như:

  Gia sư dạy kèm cho các cháu tiểu học là giáo viên giảng dạy tại các trường TH Nguyễn Thị Minh Khai, TH Nguyễn Văn Tố, TH Nguyễn Đức Cảnh, TH Dư Hàng, TH Đằng Giang, TH Chu Văn An …

  Gia sư dạy kèm cho các học sinh cấp hai là giáo viên giảng dạy tại các trường THCS Trần Phú, THCS Tô Hiệu, THCS Ngô Quyền, THCS Chu Văn An, THCS Võ Thị Sáu, THCS Hồng Bàng …

  dạy kèm chi tiết, dễ hiểu, giúp học sinh, học viên lấy lại căn bản , học giỏi từng ngày. Dạy kèm tại các khu vực Vĩnh Bảo, Ngô Quyền, An Lão, Thủy Nguyên, Dương Kinh, Hồng Bàng, Lê Chân, Tiên Lãng, Đồ Sơn, An Dương, Kiến An, Hải An, Kiến Thuỵ thông qua dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư trực tuyến.

  1. Gia sư dạy kèm tại nhà học viên trong khu vực tỉnh Hải Phòng

  2. Dạy kèm trực tuyến cho tất cả học sinh và người đi làm tại Hải Phòng

  Học phí học gia sư tham khảo

  Bảng học phí tham khảo được tính trên mỗi buổi học, đơn vị tính nghìn đồng (1.000đ). Áp dụng cho học viên học từ 2 buổi/ tuần trở lên. Đối với học viên học 1 buổi/ tuần mức học phí tăng thêm khoảng 10%. Mức phí có thể thay đổi đối với mỗi gia sư cụ thể và gia sư có nhiều năm kinh nghiệm.

  Hải Phòng

  Gia sư sinh viên

  Gia sư giáo viên

  Lớp 1 – 5Lớp 6 – 8Lớp 9 – 12

  Lớp 1 – 5Lớp 6 – 8Lớp 9 – 12

  Hồng Bàng

  100150200

  120180220

  Lê Chân

  100150200

  120180220

  Ngô Quyền

  100150200

  120180220

  Kiến An

  100150200

  120180220

  Hải An

  100150200

  120180220

  Đồ Sơn

  100150200

  120180220

  Dương Kinh

  100150200

  120180220

  An Lão

  100150200

  120180220

  Kiến Thuỵ

  100150200

  120180220

  Thủy Nguyên

  100150200

  120180220

  An Dương

  100150200

  120180220

  Tiên Lãng

  100150200

  120180220

  Vĩnh Bảo

  100150200

  120180220

  Cát Hải

  100150200

  120180220

  Bạch Long Vĩ

  100150200

  120180220

  Gia sư Hải Phòng đảm bảo uy tín

  Để đảm bảo kết quả học tập tốt cho học viên, gia sư My teacher tại Hải Phòng luôn cung cấp các gia sư đúng chuyên môn, đúng yêu cầu. Thông qua việc tuyển chọn, chúng tôi luôn yêu cầu các gia sư cung cấp thông tin thực tế và chính xác như: thông tin cá nhân cơ bản, thông tin chuyên môn, lịch sử công tác và các thành tích, văn bằng và các giấy chứng nhận,… Chúng tôi cam kết không giới thiệu gia sư dạy kèm cho học viên không đúng chuyên môn và không đúng yêu cầu ngoại trừ trường hợp có thỏa thuận trước.

  Gia sư Hải Phòng đảm bảo chất lượng

  Đăng ký tìm gia sư và đăng ký học gia sư

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Gia Sư Tại Hải Phòng Dạy Kèm Uy Tín
 • Top 5 Phần Mềm Chat Tiếng Anh Với Robot Thông Minh
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Anh – Nghề Không Dễ
 • Tìm Giáo Viên Dạy Ngữ Văn Bằng Tiếng Anh Như Thế Nào? – Intertu Education
 • 100 Nghề Nghiệp Phổ Biến Trong Tiếng Anh
 • Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Kèm Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1
 • Đã Có Danh Sách Trung Tâm Luyện Thi Ielts Tại Thủ Dầu Một
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Bình Dương
 • Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Tốt Nhất Bình Dương
 • Bật Mí Trung Tâm Ielts Giá Rẻ Tại Bình Dương
 • Dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng, phụ huynh chọn gia sư phù hợp tại ứng dụng gia sư dạy kèm

  Dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng

  Học ngoại ngữ là điều rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay, khi cả xã hội đang trên đà phát triển, kinh tế hội nhập, giao lưu buôn bán giữa các trước trên thế giới ngày càng nhiều và đều luôn sử dụng một ngôn ngữ chung để trao đổi giao tiếp với nhau. Tiếng Anh là được công nhận là ngôn ngữ chung phổ biến toàn cầu. Vì vậy mà nhiều bậc phụ huynh tại Hải Phòng đặc biệt quan tâm đến việc học ngoại ngữ của con mình, cụ thể là tiếng Anh. Từ những ngày đầu bước vào lớp 1 trẻ đã được tiếp xúc với tiếng Anh và đây cũng là độ tuổi lý tưởng đề có thể học tốt nhất ngôn ngữ này. Trong 12 năm học ở ba cấp học, chương trình tiếng Anh sẽ ngày một khó dần nhưng thời gian học tập trên lớp cũng không tăng lên nhiều để tương ứng với lượng kiến thức. Thế nên học sinh không có nhiều thời gian luyện tập, rèn các kĩ năng như nghe – nói – đọc – viết, có những phần ngữ pháp phức tạp, khó hiểu các em cũng không biết hỏi ai, vậy nên rất khó để giỏi tiếng Anh. Nếu học cùng gia sư thì mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì một người có chuyên môn cao lại dạy kèm thì nhất định kết quả học tập môn tiếng Anh sẽ tiến bộ lên. Con bạn đang gặp vấn đề với môn tiếng Anh học mãi không khá lên được? Bạn lo lắng và muốn thuê gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng thì hãy tìm đến Daykemtainha.vn .

  Trung tâm là nơi cung cấp gia sư uy tín dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng cho học sinh cấp 1,2,3. Những người muốn học tiếng Anh để du học, du lịch, định cư hay những người đi làm cần tiếng Anh để không gặp trở ngại về ngôn ngữ , muốn học tiếng Anh giao tiếp… thì cũng hãy tìm cho mình một gia sư phù hợp tại trung tâm của chúng tôi.

  Đội ngũ gia sư của chúng tôi

  • Chuyên nhận dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng cho mọi đối tượng
  • Ưu điểm của gia sư: thân thiện, nhiệt tình, dạy tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng phát huy những điểm mạnh và khắc phục những lỗi phát âm của người học. Khi học cùng gia sư người học được thoải mái trao đổi, đặt ra những câu hỏi cho gia sư và luôn có được câu trả lời ngay lập tức. Người học được giao tiếp nhiều bằng tiếng Anh với gia sư vì đây là cách giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh. Gia sư am hiểu tâm lý lứa tuổi nên luôn có phương pháp dạy học phù hợp nhất…
  • Phương pháp dạy học: cam kết dạy đúng kiến thức, kiểm tra trình độ hiện có của người học để thiết kế bài giảng vừa sức, lấy lại kiến thức đã mất và nâng cao bồi dưỡng kiến thức, vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học dễ hiểu, sinh động.
  • Đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, dạy học tận tình, thân thiện với học sinh, có trách nhiệm cao trong công việc. Gia sư tốt nghiệp trường đại học lớn với bằng giỏi đã và đang giảng dạy tại các trường học. Nếu phụ huynh muốn tìm gia sư là sinh viên thì trung tâm cũng sẵn sàng đáp ứng, sinh viên của chúng tôi là các bạn sinh viên giỏi, xuất sắc chuyên ngành tiếng Anh, sư phạm tiếng Anh… của những trường đại học uy tín.

  Học kèm mang lại kết quả học tập cao, nếu như quý phụ huynh muốn con học giỏi tiếng Anh cũng như những ai có nhu cầu cải thiện tiếng Anh của mình thì đừng bỏ qua hình thức học tập này. Hãy đến với Daykemtainha.vn tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng cho mình nhất định quá trình học tiếng Anh sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Muốn giỏi tiếng Anh, giao tiếp lưu loát, thành thạo thì hãy thuê gia sư của Daykemtainha.vn .

  Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

  Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

  Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ chúng tôi có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

  Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

  Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

  Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

  Các bước thực hiện xem học phí

  Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư Piano qua ứng dụng Daykemtainha.vn .

  Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

  Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

  Bước 2: Nhấp ” chúng tôi ” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

  Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

  Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

  Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

  Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

  Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

  Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

  Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

  Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Email: [email protected]

  Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

  Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Ở Kiến An Hải Phòng Trực Tuyến_Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Chuyên Nguyễn Huệ Hà Nội
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Bậc Mầm Non
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Tại Hải Phòng ( Giảng Dạy Trong Trường Mầm Non, Tiểu Học, Trung Học) Tại Công Ty Cổ Phần Giáo Dục & Đào Tạo Victoria
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Bậc Mầm Non
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Tp.hcm, Hà Nội
 • Tiếng Anh Trẻ Em Hải Phòngi Dạy Tiếng Anh Tại Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Hải Phòng
 • Top 5 Bản Nhạc Thiếu Nhi Tiếng Anh Về Hoa Quả Được Yêu Thích Nhất
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 3
 • Phương Pháp Dạy Bé Học Tiếng Anh Lớp 3 Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
 • 4 Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 1 Dành Cho Bé Có Thể Bạn Chưa Biết
 • – Các giáo viên giàu kinh nghiệm tập trung nâng cao kỹ năng phát âm cho các em từ những trình độ đầu tiên qua những bài thực hành đặc biệt tập trung rèn luyện phát âm, nâng cao kỹ năng nói và thể hiện lưu loát, chính xác.

  – Ngữ pháp được đào tạo có phương pháp, học viên sẽ học và sử dụng ngữ pháp trong giao tiếp nhiều hơn việc luyện tập ngữ pháp riêng biệt, đảm bảo nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.

  Trung tâm tiếng anh tại Hải Phòng

  – Các hoạt động theo nhóm được chúng tôi chú trọng đến trong thiết kế chương trình. Những hoạt động nhóm nhỏ khoảng từ 4-6 em sẽ gợi nhu cầu giao tiếp của trẻ, khởi đầu với những hoạt động chưa yêu cầu các em phải nói nhưng vẫn gắn với những giao tiếp bằng tiếng Anh được học. Với các hoạt động theo từng nhóm như vậy, các em không chỉ có cơ hội học tiếng Anh mà còn có thể sử dụng và tương tác với ngôn ngữ mới này, tăng tính tổ chức hoạt động nhóm cho các bé.

  – Chương Trình English for Kids – Tiếng Anh trẻ em (Database right Oxford University Press bao gồm các cấp độ: Starters, Movers, Flyers) đảm bảo 100% trẻ vượt qua các bài kiểm tra cuối khóa, hoặc được học lại miễn phí*. Mọi chi tiết liên hệ tel: 0225 657 2222 để biết thêm chi tiết khóa học tiếng Anh trẻ em ở Hải Phòng.

  GIÁO TRÌNH HỌC TẬP Giáo trình học tập được biên soạn riêng tổng hợp từ nhiều giáo trình của các nhà xuất bản Cambridge và Oxford đảm bảo cho sự phát triển kỹ năng Anh Ngữ tốt nhất cho các bé.

  Trung tâm tiếng anh Tomato Hải Phòng Hệ thống đào tạo tiếng Anh ở Hải Phòng

  Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

  MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

  Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

  Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

  Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

  Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) ​​​​​​​

  Email [email protected] ( liên hệ tuyển dụng)

  Khóa học tiếng anh giao tiếp hải phòng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ở Hải Phòng Uy Tín Hàng Đầu
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Hải Phòng
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Tại Hải Phòng
 • Tại Cơ Sở Dạy Tiếng Anh Ở Hải Phòng
 • Nâng Cao Chất Lượng Môn Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 3 Thông Qua Việc Dạy Từ Vựng
 • Dạy Tiếng Nhật Cho Người Bắt Đầu Tại Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách Các Trường Cấp 3 Dạy Tiếng Nhật Ở Hà Nội
 • Danh Sách Các Trường Cấp 2 Dạy Tiếng Nhật Ở Hà Nội
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Ở Tp. Hcm
 • Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà Tphcm
 • Có Nên Lựa Chọn Gia Sư Quận Hai Bà Trưng Dạy Tiếng Nhật?
 • Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng? Có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật tốt tại Hải Phòng nhưng đâu mới là nơi để bạn có thể tin tưởng theo học? Trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng của Kokono từ lâu đã được biết đến là trung tâm tiếng Nhật với các khóa học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc dành cho mọi đối tượng: từ những người mới bắt đầu học tiếng Nhật cho đến các đối tượng đã biết về tiếng Nhật, học tiếng Nhật để làm việc tại các công ty Nhật Bản; luyện thi chứng chỉ N5 đến N2; luyện phỏng vấn xuất khẩu lao động, du học Nhật Bản; đi du lịch Nhật Bản; muốn tìm hiểu về văn hóa, đất nước Nhật Bản…

  Trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp tại Hải Phòng Kokono

  Trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng của Kokono có địa chỉ tại đường Lạch Tray – Quận Ngô Quyền – Hải Phòng sẽ là một địa điểm vô cùng thuận lợi dành cho những bạn trẻ có nhu cầu học tiếng Nhật tại Hải Phòng: Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh BảoVới hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du họcđào tạo tiếng Nhật, Kokono may mắn được hợp tác cùng các trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản. Chúng tôi hiểu rằng, mục đích cuối cùng của việc học tiếng Nhậ t chính là việc bạn có thể tự tin giao tiếp và bản chất của việc học giao tiếp là luyện phản xạ. Điều đó đòi hỏi phải có thật nhiều thời gian giao tiếp, luyện phản xạ. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng đi du học, hoặc sinh sống và làm việc bên Nhật trở vềsẽ truyền cho bạn những kỹ năng giao tiếp, ứng xử tiếng Nhật cơ bản; đưa ra các tình huống tiếng Nhật gần gũi, thực tế giúp bạn tiếp thu tiếng Nhật nhanh chóng và tự nhiên nhất.

  Khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng khai giảng chỉ từ 5-7 học viên, giảng viên sẽ thường xuyên tương tác, hỗ trợ đến từng học viên giống như học nhóm. Chắc chắn bạn sẽ thấy yêu thích và tiến bộ qua từng buổi học. Tham gia khóa học tại trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phònghọc viên sẽ được học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Nhật đúng cách. Giúp bạn nắm chắc các mảng kiến thức chủ chốt, toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Với phương châm: “Học tiếng Nhật là phải nói được tiếng Nhật” – chắc chắn bạn sẽ tự tin giao tiếp khi kết thúc khóa học.

  dành cho mọi đối tượng học viên được khai giảng thường xuyên vào Trung tâm dạy tiếng Nhật của Khóa học tiếng Nhật cấp tốc Uy tín Chất lượng nhất tại Kokono Hải Phòng thứ 2-4-6; thứ 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Với số lượng mỗi lớp không quá 7 học viên. Bạn có thể đăng ký học theo khóa học hoặc kèm riêng với giáo viên. Kokono hiện nay có các

  Thời gian học chia làm 3 ca linh hoạt:

  Ngoài khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng, Kokono còn mở các khóa học tiếng Nhật tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng gọi 0989.129.886: 0913.828.222 để biết chi nhánh gần với bạn nhất. Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.

  BÃO SALE ÁP DỤNG TOÀN HỆ THỐNG

  Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 500.000đ, học phí thực đóng là 2.500.000đ mỗi người

  Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 200.000đ, học phí thực đóng là 3.600.000đ mỗi người

  – Được (*) Các ưu đãi đi kèm Khóa học tiếng Nhật thực tế tại Hải Phòng

  – Hỗ trợ tối đa thời gian thực hành tiếng Nhật

  học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó

  – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Nhật

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Hải Phòng
 • Top 8 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Nhất Hải Phòng
 • Lớp Dạy Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Hải Phòng
 • Thanglong Osc Tuyển Gấp Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật
 • Học Tiếng Nhật Tại Kiến An Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Ở Kiến An Hải Phòng Từ N5 Đến N1
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Kiến An
 • Lớp Học Tiếng Nhật Thủy Nguyên
 • Lớp Học Tiếng Nhật Huyện Thủy Nguyên,hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Thủy Nguyên Hải Phòng
 • Khóa học tiếng nhật tại Kiến An Hải Phòng

  Hành trình học tiếng Nhật của học viên tìm hiểu tiếng Nhật- yêu thích tiếng Nhật- thành công với tiếng Nhật.

  Quá trình học tiếng Nhật tại Kiến An bắt đầu:

  Học viên học tiếng Nhật tìm kiếm trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An uy tín chất lượng hàng đầu Hải Phòng.

  Đến đâu để tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng tại kiến An?

  Khóa đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An Hải Phòng diễn ra bao nhiêu buổi?

  Học phí lớp tiếng Nhật ở đây bao nhiêu tiền trên khóa học?

  Đạt được gì sau khi học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Kiến An Hải Phòng?

  Lịch học tiếng Nhật của trung tâm có phù hợp với lịch làm việc, lịch học tập riêng của cá nhân học viên không?

  Nhiều và nhiều thắc mắc học viên đăng ký học tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng.

  Đến với Trung tâm ngoại ngữ Tomato Kiến An Hải Phòng nơi đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Hải Phòng.

  Học viên học tiếng Nhật được giải đáp mọi vấn đề học tiếng Nhật, đào tạo tiếng Nhật, dạy tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng.

  Đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An

  Hình thức đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An Hải Phòng- Tomato

  Lớp tiếng Nhật ở Kiến An học vào buổi tối:

  Đào tạo tiếng Nhật vào buổi tối, tuần học 3 buổi, có thể thứ 3 thứ 5 thứ 7 hay thứ 2, thứ 4, thứ 6.

  Trong đó có đào tạo theo từng trình độ được thông báo trên fanpage trung tâm.

  Thời gian học: vào 18h00-19h30 hoặc ca muộn hơn 19h30-21h00

  Hướng tới học viên học tiếng Nhật có nhu cầu sắp xếp lịch học vào buổi tối.

  Đào tạo tiếng Nhật vào ban ngày ở Kiến An

  Tuần học 5 buổi, học vào thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6

  Thời gian học: 8h30-10h00

  Hướng tới học viên: học tiếng Nhật liên tục từ sơ cấp tới trung cấp ở Kiến An Hải Phòng.

  Khóa đào tạo tiếng Nhật theo nhu cầu sắp xếp

  Học theo lịch học cố định 4 buổi liên tiếp trên tuần, nghỉ 2 tuần.

  Hoặc học tiếng Nhật theo lịch cụ thể theo nhóm 8 người đăng ký cùng lịch

  Hướng tới: học viên học tiếng Nhật làm ca thay đổi liên tục trong tháng.

  Dạy tiếng Nhật ở tại Kiến An Hải Phòng

  Khóa đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An điển hình

  Lịch Khai giảng lớp tiếng Nhật sơ cấp được thông báo cụ thể trên fanpage: Tomato-trung tâm ngoại ngữ kiến an.

  Liên hệ trực tiếp tới: 02253 541 288

  Gồm có ngày khai giảng, giờ khai giảng, lịch học cụ thể cho học viên.

  Học viên đăng ký học tiếng Nhật sơ cấp được đưa vào danh sách xếp lớp đào tạo tiếng Nhật mới nhất trong tháng.

  Lịch Học: thứ 2 thứ 4 thứ 6 hoặc thứ 3 -thứ 5 -thứ 7, thứ 3 -thứ 5 -chủ nhật

  Thời gian: 18h00 -19h30, hoặc 19h30 -21h00

  Giáo trình đào tạo tiếng Nhật cụ thể: Minna no hongo, giáo viên biên soạn giáo trình riêng

  Giảng viên đào tạo: giáo viên đào tạo tiếng Nhật trong top những giảng viên tiếng Nhật ở Hải Phòng

  Trong quá trình học tiếng Nhật học viên được làm bài kiểm tra( bài test) năng lực, thể hiển độ tiếp thu trong quá trình học.

  Thông tin liên hệ khóa đào tạo lớp tiếng nhật ở Kiến An Hải Phòng

  Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Kiến An- Hải Phòng

  Hotline: 02253 541 288

  Địa chỉ: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Kiến An Hải Phòng Khuyến Mại Tuyển Sinh
 • Luyện Thi Tiếng Nhật Kiến An Hải Phòng
 • Học Tiếng Nhật Tại Thủy Nguyên Hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Hải Dương
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100