Top 19 # Xem Nhiều Nhất Yến Hachi – Dạy Và Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Hải Phòng / 2023

Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng ở đâu ?Bạn đang ở Hải Phòng muốn học tiếng Nhật tại Hải Phòng nhưng không biết trung tâm đào tạo tiếng Nhật nào chất lượng nhất tại Hải Phòng ?

Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển quan hệ ngoại giao toàn diện trên tất cả các phương diện từ kinh tế, văn hóa, giáo dục… trong nhiều năm qua. Hầu như tất cả các công ty đa quốc gia lớn nhất của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam từ khắp các vùng miền, đặc biệt là các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội,Hải Phòng. Đồng thời cũng mang lại cho người lao động Việt Nam rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trên chính đất nước hay qua Nhật làm việc.

Vì vậy nhu cầu học tiếng Nhật tại Hải Phòng ngày càng tăng cao trong những năm vừa qua, ai sử dụng thành thạo được tiếng Nhật nhận được rất nhiều cơ hội trong việc làm tốt, lương cao và chế độ phúc lợi tốt cũng như giao lưu văn hóa, ẩm thực. Bạn cần gì để có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật thành thạo? Giáo trình học tiếng Nhật được hệ thống hợp lý nội dung kiến thức và dễ học? Giáo viên uy tín, có tâm với nghề, hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ Nhật với phương pháp dạy sinh động, hiệu quả? Môi trường học tập thoải mái, hiện đại là lý tưởng để thực hành giao tiếp tiếng Nhật và dễ tiếp thu nhất?

Các khóa học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Đối tượng học tiếng Nhật: Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3,N2 Đội ngũ giáo viên & hình thức tổ chức lớp học: Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại VN hoặc từ Nhật Bản trở về, và đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Nhật Ngữ nổi tiếng tại Hải Phòng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Nhật với tần suất dày đặc, hình thành thói quen, phản xạ nói tiếng Nhật cho học viên Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ N5, N4, N3 Lớp học được tổ chức theo nhóm tối đa 10 HV/lớp, phòng học trang bị 100% máy lạnh (cơ sở 1).

Chương trình học tiếng Nhật tại Hải Phòng,tuyển học viên tiếng Nhật tại Hải Phòng

Học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, xuất khẩu lao động, du học Lớp tiếng Nhật nâng cao với giáo viên Bản Xứ Luyện thi N5, N4, N3 tiếng Nhật Tiếng Nhật dành cho trẻ em Tiếng Nhật dành cho tổ chức, doanh nghiệp Học Phí Ngoài ra, khóa học còn có: Dạy tiếng Nhật cho cá nhân, nhóm theo yêu cầu Ca học linh động từ thứ 2- Chủ Nhật & dạy kèm tại nhà hoặc tại trung tâm Giảm 10% học phí cho hv đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên. TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT ở Hải Phòng- VHQ, hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, là nơi học đảm bảo chất lượng, uy tín cho rất nhiều thế hệ học viên. Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Hải Phòng / 2023

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hải Phòng được trang bị trang thiết bị hiện đại, đôi ngũ giáo viên bản xứ tận tâm vơi nghề và cơ sở khang trang nhằm thu hút lượng học viên ngày càng tăng theo nhu cầu du học, xuất khẩu lao động sang đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Sự chuẩn bị trước và kĩ lưỡng ngôn ngữ ban xứ nước bạn cần đến chưa bao giờ phí phạm bởi ngôn ngữ giao tiếp là điều kiện cơ bản giúp con người thấu hiểu lẫn nhau. Trang website chúng tôi chia sẻ danh sách 10 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, nổi tiếng tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng làm bí quyết cho bạn hay người thân tìm đến khi có nhu cầu.

1. Công ty TNHH Du học và đào tạo Skyline

Skyline cam kết không ngừng cải tiến các hoạt động đào tạo, các phương pháp giảng dạy hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng cùng đồng hành với học viên, mang lại cho học viên những trải nghiệm thú vị và bổ ích trong việc học ngoại ngữ, giúp họ thay đổi giá trị cuộc sống. Chúng tôi rất coi trọng nguồn nhân lực và xem đây là tài sản lớn nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực thu hút, phát triển cũng như giữ chân những nhân viên có năng lực tốt nhất, trung thực, cầu tiến, năng động, cởi mở, sáng tạo, trung thành, cống hiến và làm việc chăm chỉ. Đặc biệt, đôi với đội ngũ giáo viên, chúng tôi tích cực tuyển dụng những thầy, cô có lòng nhiệt huyết, yêu nghề, chuyên môn giỏi, cùng những phương pháp giảng dạy hợp lý và hiệu quả.

2. Trung Tâm Tiếng Nhật Hana Yuki

Trung tâm Hana Yuki chuyên đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hải Phòng, chúng tôi thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Nhật từ sơ cấp tới nâng cao như khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cấp tốc, giao tiếp, du học hay xuất khẩu lao động cho các học viên tại Hải Phòng. Học viên mới bắt đầu tiếp xúc tiếng Nhật hay các học viên muốn tự tin giao tiếp trong tiếng Nhật hay chuẩn bị đi du học or xuất khẩu lao động đều được trung tâm truyền đạt một cách tận tình.

3. Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế TOKYO

Học theo phương pháp nghe, nói, đọc, viết và hướng về giao tiếp cho người đi làm là chủ yếu nên chủ yếu vào khung giờ buổi chiều tối từ 18h – 20h lịch 2,4,6 hoặc 2,6 hay 3,5 , CN hay 3,5 tùy đợt và lớp. Các đối tượng học chủ yếu: người đi làm, người chuẩn bị đi xin việc và sinh viên. Học xong căn bản, các học viên có thể đăng ký lộ trình tiếp lên khóa N5-N4-N3-N2-N1- cao cấp hơn như phiên dịch (N3, N2, N1) đến thành thạo có thể nghe nói đọc viết, giao tiếp chuyên nghiệp và phát âm chuẩn, rèn luyện có phản xạ tốt. Ngoài ra các bạn học hết khóa đăng ký thi chứng chi do người nước ngoài cấp và có giá trị hiệu lực trong các doanh nghiệp.

4. Trung Tâm Nhật Ngữ Hanami

Trung tâm hoạt động trong các lĩnh vực như đào tạo tiếng Nhật, du học Nhật Bản, biên, phiên dịch tiếng Nhật, xúc tiến thương mại, hỗ trợ các thủ tục visa Nhật. Chúng tôi lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu và không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh và đa dạng hóa dịch vụ nhằm đem lại những khóa học tốt nhất, dịch vụ tối ưu nhất cho các học viên tại Hải Phòng.

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hải Phòng

Liên hệ tại văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ Hải phòng các ngày trong tuần để đăng kí các lớp buổi sáng học tất cả ngày trong tuần từ thứ 2,3,4,5,6 từ 8h tới 11h hay các lớp buổi chiều học tất cả ngày trong tuần từ thứ 2,3,4,5,6 từ 2h tới 4h30 hay các lớp buổi tối chia làm 3 ca, 1 tuần 3 buổi thứ 2 4 6 và 3-5- CN (2 tiết / ca). Tiếng Nhật học giáo trình Minna no Nihongo, lớp tiếng Nhật B có thời gian học 9 tháng, chia làm 3 phần B1, B2, B3, theo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho trình độ trung cấp tiếng Nhật (Chương trình C), du học Nhật Bản hay tiếng Nhật A2 có thời gian học 4 tháng, tiếng Nhật dành cho học sinh phổ thông.

6. Trung tâm dạy tiếng Nhật Jellyfish Education

Trung tâm Jellyfish EducationViệt Nam trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ và văn hóa Nhật Bản mọi cấp độ, tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng, đặc biệt kỹ năng giao tiếp trong môi trường sống hàng ngày và trong công việc. Ngoài ra, chúng tôi còn đào tạo tiếng Nhật online bằng cách cung cấp chương trình đào tạo Nhật ngữ trực tuyến cho các học viên muốn học linh động mọi lúc, mọi nơi. Trung tâm tư vấn du học và định hướng người học làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài sử dụng tiếng Nhật.

7. Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ VJC

Trung tâm Nhật ngữ VJC liên tục mở các lớp đào tạo tiếng Nhật ở mọi cấp độ, để giúp học viên thỏa mãn niềm đam mê tiếng Nhật của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng cho các đối tượng. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo Nhật ngữ, Trung tâm chắc chắn sẽ giúp các học viên học thật tốt và hiệu quả tiếng Nhật. Không chỉ vậy, trong quá trình học về ngôn ngữ các học viên còn được chia sẻ thêm kiến thức về văn hóa, tập tục cũng như lối sống của người Nhật Bản giúp các bạn có thêm sự tự tin giao tiếp khi làm việc với người Nhật.

8. Công ty đào tạo dạy nghề HPTraining

Trung tâm ngoại ngữ Hptraning & VJC Hải Phòng đáp ứng tốt nhu cầu du học và xuất khẩu lao động sang Nhật. Ở trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Nhật và giáo viên người bản địa giúp học viên hoàn toàn có thể gặp gỡ giao lưu giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp, tự tin khi đứng trước đám đông. Trung tâm VJC Hải Phòng tổ chức khai giảng lớp tiếng Nhật cơ bản, tiếng Nhật giao tiếp. Học tiếng Nhật cũng như các ngôn ngữ khác, học viên còn dành thời gian nghiên cứu tìm tòi, không chỉ nghiên cứu về ngôn ngữ mà cả văn hóa, phong tục tập quán. Kết hợp học cả từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán, trải qua thời gian thực hành, giao lưu với người Nhật thì cơ hội thành công của bạn rất cao.

9. Trung Tâm Gia Sư Khổng Linh

Trung tâm có thầy cô giáo ngoại ngữ tiếng Nhật tại Hải Phòng tự tin về hiệu quả giảng dạy của hàng ngũ giáo viên tiếng Nhật văn phòng và giáo viên, gia sư giỏi được chọn từ trường Đại học và Cao Đẳng đang theo học ngành Nhật ngữ và nhiều gia sư ngoại ngữ giỏi, phương pháp sư phạm và tận tình. Dịch vụ của chúng tôi với hầu hết giáo viên tiếng dạy kèm tiếng Nhật tại nhà có bằng N1, N2 …với nhiều kĩ năng giảng dạy tiếng Nhật tận nhà, giúp các bạn học viên học tiếng Nhật đơn giản nhưng tiến bộ vượt trội nhất.

10. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato

Địa chỉ ĐKKD: Số 1/62 Quán Nam, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 210 Phan Đăng Lưu, Quận. Kiến An, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 1/49 Trần Phú (Văn Phòng Tư Vấn Du Học và XKLĐ)

Điện thoại: 031 657 2222 – Hotline: 01222 334 886

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hải Phòng đã đào tạo và cấp bằng chứng nhận có giá trị cho các học viên có đủ trình độ cũng như bằng cấp khi sang Nhật du học, xuất khẩu lao động có khả năng giao tiếp lưu loát với người bản xứ hay người Nhật làm việc tại Việt Nam. Tuy ngôn ngữ tiếng Nhật khó học nhưng tính phổ quát của nó trên toàn cầu rất rộng nên Nhật ngữ thực sự là ngôn ngữ thứ hai hữu ích cho mọi người nhất sau tiếng Anh.

Gia Sư Hải Phòng Dạy Kèm Tại Nhà Và Dạy Kèm Trực Tuyến / 2023

Gia sư Hải Phòng dạy kèm tại nhà và dạy kèm trực tuyến

Phụ huynh và học viên tìm gia sư tại Hải Phòng thuê gia sư về nhà dạy kèm cho con hoặc những người đi làm thuê gia sư dạy riêng một số kiến thức cho mình tại khu vực tỉnh Hải Phòng dần trở nên nhiều hơn. Nhu cầu thuê gia sư có ở hầu hết các khu vực quận, huyện thị trong tỉnh thành như Vĩnh Bảo, Ngô Quyền, An Lão, Thủy Nguyên, Dương Kinh, Hồng Bàng, Lê Chân, Tiên Lãng, Đồ Sơn, An Dương, Kiến An, Hải An, Kiến Thuỵ, …

Gia sư dạy kèm cho học viên tại Hải Phòng

Đội ngũ gia sư tại Hải Phòng

Thuộc hệ thống gia sư Myteacher trên toàn quốc, gia sư Hải Phòng gồm nhiều giáo viên giảng dạy tại các trường học trong tỉnh như:

Gia sư dạy kèm cho các cháu tiểu học là giáo viên giảng dạy tại các trường TH Nguyễn Thị Minh Khai, TH Nguyễn Văn Tố, TH Nguyễn Đức Cảnh, TH Dư Hàng, TH Đằng Giang, TH Chu Văn An …

Gia sư dạy kèm cho các học sinh cấp hai là giáo viên giảng dạy tại các trường THCS Trần Phú, THCS Tô Hiệu, THCS Ngô Quyền, THCS Chu Văn An, THCS Võ Thị Sáu, THCS Hồng Bàng …

dạy kèm chi tiết, dễ hiểu, giúp học sinh, học viên lấy lại căn bản , học giỏi từng ngày. Dạy kèm tại các khu vực Vĩnh Bảo, Ngô Quyền, An Lão, Thủy Nguyên, Dương Kinh, Hồng Bàng, Lê Chân, Tiên Lãng, Đồ Sơn, An Dương, Kiến An, Hải An, Kiến Thuỵ thông qua dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư trực tuyến.

1. Gia sư dạy kèm tại nhà học viên trong khu vực tỉnh Hải Phòng

2. Dạy kèm trực tuyến cho tất cả học sinh và người đi làm tại Hải Phòng

Học phí học gia sư tham khảo

Bảng học phí tham khảo được tính trên mỗi buổi học, đơn vị tính nghìn đồng (1.000đ). Áp dụng cho học viên học từ 2 buổi/ tuần trở lên. Đối với học viên học 1 buổi/ tuần mức học phí tăng thêm khoảng 10%. Mức phí có thể thay đổi đối với mỗi gia sư cụ thể và gia sư có nhiều năm kinh nghiệm.

Hải Phòng Gia sư sinh viên Gia sư giáo viên

Lớp 1 – 5Lớp 6 – 8Lớp 9 – 12 Lớp 1 – 5Lớp 6 – 8Lớp 9 – 12

Hồng Bàng 100150200 120180220

Lê Chân 100150200 120180220

Ngô Quyền 100150200 120180220

Kiến An 100150200 120180220

Hải An 100150200 120180220

Đồ Sơn 100150200 120180220

Dương Kinh 100150200 120180220

An Lão 100150200 120180220

Kiến Thuỵ 100150200 120180220

Thủy Nguyên 100150200 120180220

An Dương 100150200 120180220

Tiên Lãng 100150200 120180220

Vĩnh Bảo 100150200 120180220

Cát Hải 100150200 120180220

Bạch Long Vĩ 100150200 120180220

Gia sư Hải Phòng đảm bảo uy tín

Để đảm bảo kết quả học tập tốt cho học viên, gia sư My teacher tại Hải Phòng luôn cung cấp các gia sư đúng chuyên môn, đúng yêu cầu. Thông qua việc tuyển chọn, chúng tôi luôn yêu cầu các gia sư cung cấp thông tin thực tế và chính xác như: thông tin cá nhân cơ bản, thông tin chuyên môn, lịch sử công tác và các thành tích, văn bằng và các giấy chứng nhận,… Chúng tôi cam kết không giới thiệu gia sư dạy kèm cho học viên không đúng chuyên môn và không đúng yêu cầu ngoại trừ trường hợp có thỏa thuận trước.

Gia sư Hải Phòng đảm bảo chất lượng

Đăng ký tìm gia sư và đăng ký học gia sư

Dạy Tiếng Nhật Cho Người Bắt Đầu Tại Hải Phòng / 2023

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng? Có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật tốt tại Hải Phòng nhưng đâu mới là nơi để bạn có thể tin tưởng theo học? Trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng của Kokono từ lâu đã được biết đến là trung tâm tiếng Nhật với các khóa học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc dành cho mọi đối tượng: từ những người mới bắt đầu học tiếng Nhật cho đến các đối tượng đã biết về tiếng Nhật, học tiếng Nhật để làm việc tại các công ty Nhật Bản; luyện thi chứng chỉ N5 đến N2; luyện phỏng vấn xuất khẩu lao động, du học Nhật Bản; đi du lịch Nhật Bản; muốn tìm hiểu về văn hóa, đất nước Nhật Bản…

Trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp tại Hải Phòng Kokono

Trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng của Kokono có địa chỉ tại đường Lạch Tray – Quận Ngô Quyền – Hải Phòng sẽ là một địa điểm vô cùng thuận lợi dành cho những bạn trẻ có nhu cầu học tiếng Nhật tại Hải Phòng: Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo…Với hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo tiếng Nhật, Kokono may mắn được hợp tác cùng các trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản. Chúng tôi hiểu rằng, mục đích cuối cùng của việc học tiếng Nhậ t chính là việc bạn có thể tự tin giao tiếp và bản chất của việc học giao tiếp là luyện phản xạ. Điều đó đòi hỏi phải có thật nhiều thời gian giao tiếp, luyện phản xạ. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng đi du học, hoặc sinh sống và làm việc bên Nhật trở vềsẽ truyền cho bạn những kỹ năng giao tiếp, ứng xử tiếng Nhật cơ bản; đưa ra các tình huống tiếng Nhật gần gũi, thực tế giúp bạn tiếp thu tiếng Nhật nhanh chóng và tự nhiên nhất.

Khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng khai giảng chỉ từ 5-7 học viên, giảng viên sẽ thường xuyên tương tác, hỗ trợ đến từng học viên giống như học nhóm. Chắc chắn bạn sẽ thấy yêu thích và tiến bộ qua từng buổi học. Tham gia khóa học tại trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phònghọc viên sẽ được học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Nhật đúng cách. Giúp bạn nắm chắc các mảng kiến thức chủ chốt, toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Với phương châm: “Học tiếng Nhật là phải nói được tiếng Nhật” – chắc chắn bạn sẽ tự tin giao tiếp khi kết thúc khóa học.

dành cho mọi đối tượng học viên được khai giảng thường xuyên vào Trung tâm dạy tiếng Nhật của Khóa học tiếng Nhật cấp tốc Uy tín Chất lượng nhất tại Kokono Hải Phòng thứ 2-4-6; thứ 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Với số lượng mỗi lớp không quá 7 học viên. Bạn có thể đăng ký học theo khóa học hoặc kèm riêng với giáo viên. Kokono hiện nay có các

Thời gian học chia làm 3 ca linh hoạt:

Ngoài khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng, Kokono còn mở các khóa học tiếng Nhật tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng gọi 0989.129.886: 0913.828.222 để biết chi nhánh gần với bạn nhất. Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.

BÃO SALE ÁP DỤNG TOÀN HỆ THỐNG

Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 500.000đ, học phí thực đóng là 2.500.000đ mỗi người

Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 200.000đ, học phí thực đóng là 3.600.000đ mỗi người

– Được (*) Các ưu đãi đi kèm Khóa học tiếng Nhật thực tế tại Hải Phòng – Hỗ trợ tối đa thời gian thực hành tiếng Nhậthọc lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó

– Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Nhật