Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Học Tiếng Anh Tại Canada / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Bí Quyết Xin Visa Du Học Canada Từ A / 2023

Để trở thành một du học sinh Canada thì việc xin visa du học Canada là thử thách đầu tiên cần đạt được. Bạn đã có bí kíp chinh phục cho riêng mình chưa?

– Bước 1: Chọn trường và nộp đơn xin nhập học

Bạn cần xác định được trường muốn theo học tại Canada và nộp đơn xin nhập học. Lưu ý những trường đạt yêu cầu để nhận sinh viên quốc tế phải là những trường được Bộ giáo dục Canada công nhận, có mã DLI và được công bố trên trang web của Đại sứ quán Canada. Về mẫu đơn xin nhập học, các bạn có thể download từ trang web chính thức của trường, điền đầy đủ thông tin vào đơn và nộp kèm theo các loại giấy tờ bắt buộc. Sau 1 đến 3 tháng, nếu chấp thuận trường sẽ gửi thư mời nhập học, nếu không trường sẽ báo lại để bạn nộp hồ sơ vào trường khác. Thường quá trình này sẽ thực hiện qua mạng Internet để tiết kiệm thời gian.

– Bước 2: Xin visa du học Canada

+ Đơn xin thị thực nhập cảnh: Yêu cầu phải được điền đầy đủ, chính xác bộ đơn gồm: đơn xin thị thực nhập cảnh, thông tin về người đứng đơn, bản khai lý lịch gia đình.

+ Hộ chiếu: Phải còn hạn sử dụng cho khoảng thời gian dự định lưu trú tại Canada, cần nộp 1 bản chính và giữ lại 1 bản sao.

+ Hình: Chụp hình kỹ thuật số tại nơi nộp hồ sơ.

+ Thư mời nhập học: Bản chính hoặc bản sao thư chấp thuận chính thức của trường tại Canada, thư nhập học cần có những thông tin sau: Họ tên và địa chỉ của du học sinh, Ngày tháng năm sinh, khóa học và trình độ khóa học, ngày bắt đầu và kết thúc khóa học. Lưu ý trong thư chấp thuận phải có địa chỉ du học sinh tại Việt Nam (Do nhiều trường hợp người thân ở Canada xin thư hộ nên điền vào địa chỉ Canada).

+ Bảng điểm: Phiếu điểm gần đây nhất (học bạ) do trường trung học, đại học hoặc cao đẳng cấp và tất cả bằng cấp khác (nếu có).

Giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng/Sổ tiết kiệm.

Tài sản: Giấy xác nhận tài sản, hình chụp cơ sở kinh doanh, nhà cho thuê, đất vườn…

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục cần thiết, bạn sẽ nộp hồ sơ cho Phòng Tiếp nhận Hồ sơ và Thị thực Nhập cảnh Canada tại IOM từ thứ hai đến thứ sáu. Lưu ý là việc phỏng vấn sẽ không hoàn toàn áp dụng với tất cả hồ sơ du học Canada, trường hợp Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì họ sẽ gửi thông báo hẹn phỏng vấn nhằm xác minh thông tin nhanh hơn.

– Bước 3: Khám sức khỏe

Du học sinh có thời gian du học Canada dự kiến trên 6 tháng đều bắt buộc phải thực hiện khâu khám sức khoẻ. Bộ hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe sẽ được gửi đến bạn khi đơn xin thị thực nhập cảnh của bạn tạm thời được chấp thuận. Thông thường Lãnh sự quán sẽ thông báo qua email nên các bạn lưu ý kiểm tra email thường xuyên. Nơi khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán Canada chỉ định và bạn phải đến đúng cơ sở y tế được chỉ định đó.

– Bước 4: Chờ kết quả xin visa du học Canada , nhận visa và chuẩn bị lên đường du học

Sau khi có kết quả khám sức khoẻ, bạn sẽ được Lãnh sự quán cấp visa nhập cảnh Canada và về gửi về địa chỉ được ghi trong đơn xin visa kèm theo hộ chiếu du học sinh. Sau khi có visa du học Canada, các bạn có thể chuẩn bị hành trang cần thiết cũng như đặt vé máy bay và lên đường du học.

Nằm trong top những quốc gia tốt nhất thế giới dành cho người nhập cư, hiển nhiên các loại visa du học Canada cũng khá đa dạng cho học sinh – sinh viên có nhiều sự lựa chọn.

2. Kinh nghiệm xin visa du học Canada

Như vậy, tùy theo chương trình học mà các loại visa du học Canada sẽ theo đó có sự khác nhau về hồ sơ, thủ tục đi kèm. Những ai đang có ý định du học xứ sở lá phong chắc chắn nên hiểu và biết rõ các điểm khác biệt này cũng như để lên kế hoạch hợp lý nhất cho bản thân. cách chọn ngành du học tại Canada

Như bạn đã biết, Đại sứ quán Canada xét visa chủ yếu dựa vào hồ sơ du học, vì vậy họ sẽ luôn đánh dấu hỏi trong hồ sơ của bạn và sẽ làm sáng tỏ bằng được những gì họ cho là đáng nghi vấn. Do đó, điều quan trọng nhất trong lộ trình làm visa là bạn cần phải hiểu tường tận hồ sơ của chính mình. Hồ sơ xin visa du học Canada nên được chuẩn bị càng sớm càng tốt để giúp bạn chủ động về thời gian trong trường hợp hồ sơ của bạn chẳng may không được chấp thuận và bạn phải chuẩn bị lại cho lần sau hoặc bạn sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian nhập học tại Canada. Cũng theo kinh nghiệm xin visa du học Canada của nhiều người, có 3 dấu hiệu nhận biết khả năng đậu visa của bạn:

– Hồ sơ của bạn quá tốt và rõ ràng, bạn sẽ được cấp visa ngay mà không cần phỏng vấn.

– Nếu bạn nhận được thư hẹn phỏng vấn cùng với giấy khám sức khỏe, khả năng được cấp visa của bạn hơn 80%, đại sứ quán chỉ muốn gặp bạn xác nhận lần cuối cùng rằng quyết định cấp visa cho bạn là hoàn toàn xứng đáng.

– Nếu bạn chỉ nhận được ngày, giờ, địa điểm phỏng vấn tức là xác suất đậu và rớt như nhau.

Hồ sơ xin visa du học Canada sẽ bị cho là xấu khi bạn chọn những chương trình kết hợp vừa học vừa làm. Điều này sẽ làm lãnh sự đặt nghi vấn vì sao bạn lại đi làm trong quá trình học, phải chăng gia đình ở Việt Nam không đủ điều kiện để cho bạn đi học? Bên cạnh đó, một bộ hồ sơ có tài chính rõ ràng thì việc xét duyệt càng dễ dàng và thuận tiện hơn.

3. Du học cùng English Town

Cuối cùng, kinh nghiệm ở chính bạn – tự tin và có sự chuẩn bị tốt thì bạn sẽ thành công. Hãy chắc chắn rằng trước ngày phỏng vấn, bạn đã dự trù tất cả các tình huống có thể xảy ra và đã có phương án trả lời hợp lý. Hãy tự tin trả lời ngắn gọn, đầy đủ nội dung bên cạnh sự bình tĩnh trong bộ trang phục chỉnh tề – tất cả những chuẩn bị chu đáo nhất sẽ khiến bạn có thêm thiện cảm với chuyên viên phỏng vấn đấy!

English Town được biết đến là thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn, trung tâm không chỉ cung cấp các khóa học đa dạng mà bố trí nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình huấn luyện đặc biệt hoàn toàn bằng tiếng Anh cho bạn “tắm” tiếng Anh mỗi giờ. English Town còn nổi bật nhờ không gian học tập sáng tạo, đầy cảm hứng 16 khung giờ học linh hoạt mỗi ngày, kể cả 12h trưa. Với đội ngũ giảng viên và trợ giảng tâm huyết, năng động trong môi trường 100% tiếng Anh , English Town có thể giúp bạn tự tin hơn, quen dần với áp lực mỗi khi có ai đó hỏi – đáp tiếng Anh.

Tóm lại, English Town là môi trường cung cấp kiến thức, kỹ năng và tinh thần tự tin, sẵn sàng cho bạn du học khắp nơi mà không ngại giao tiếp!

Xin Visa Du Học Canada Mất Bao Lâu / 2023

Cần chuẩn bị những gì trong hồ sơ xin Visa du học Canada?

Các loại giấy tờ, chứng từ cần chuẩn bị để có được một bộ hồ sơ xin xét duyệt Visa du học Canada 2020 hoàn chỉnh, gồm có:

+ Hồ sơ chứng minh về năng lực tài chính: phải có sự xác nhận của ngân hàng, hồ sơ chứng minh thu nhập của người bảo lãnh tài chính, giấy tờ sở hữu động sản/bất động sản (nếu có).

Thời gian xét duyệt xin visa du học Canada mất bao lâu?

Để có cơ hội đặt chân tới đất nước Canada hoàn thành mục tiêu của mình, các bạn phải qua vòng xét duyệt Visa du học Canada tại Lãnh Sự Quán tại Việt Nam.

Vậy thời gian xin visa du học Canada mất bao lâu? sẽ được tính khi bạn nộp hồ sơ xin visa tại Lãnh Sự Quán Canada bạn sẽ nhận được giấy hẹn, thời gian xét duyệt trong vòng 2 tháng sẽ có kết quả. Tuy nhiên, vào mùa cao điểm thời gian xét tuyển có thể kéo dài đến 3 tháng. Bên cạnh đó, quá trình xét duyệt cũng dựa vào chất lượng hồ sơ, giấy tờ hoàn thành thủ tục.

Lưu ý kết quả xét duyệt Visa khoảng 5 – 6 tháng vì vậy cần tính khoảng thời gian thật chính xác từ quá trình chuẩn bị hồ sơ cho đến khi nhập học.

Thời điểm xin xét duyệt Visa thuận lợi nhất

Các khóa học dành cho sinh viên quốc tế tại Canada sẽ khai giảng vào mùa thu. Khoảng tháng 9, mùa xuân tháng 1 và mùa đông vào tháng 5 thường niên. Nếu chọn kỳ học mùa thu vào tháng 9 thì nên chuẩn bị hồ sơ xin nhập học từ tháng 3 và tháng 5. Để bắt đầu nộp hồ sơ xin xét duyệt Visa du học Canada đến Lãnh Sự Quán.

X in visa du học Canada mất bao lâu? Còn dựa vào sự chuẩn bị hồ sơ nhanh hay chậm vì hồ sơ xin visa du học được Lãnh Sự Quán Canada làm việc rất chặt chẽ, kỹ lưỡng. Vì vậy thời gian xét duyệt sẽ rất lâu. Việc nộp hồ sơ sớm sẽ giúp chủ động về thời gian. Phòng trường hợp xấu xảy ra thì bạn vẫn có thể xử lý các vấn đề phát sinh một cách dễ dàng. Cũng như thời gian vẫn kịp theo như dự định.

Ngoài ra, tránh tình trạng không hiểu quy trình, chưa rõ về thủ tục giấy tờ. Có thể sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn như mất tiền, thời gian và công sức. Nhưng không đem đến kết quả như mong muốn. Vì vậy, cần tìm hiểu thông tin rõ ràng và kỹ càng trước khi chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

03 yếu tố cơ bản cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn xin visa du học Canada

Để buổi phỏng vấn xin visa được diễn ra thuận lợi, các bạn cần chú ý chuẩn bị đến 03 yếu tố cơ bản như sau:

Trang phục lịch sự:

Lựa chọn cho mình bộ trang phục chỉnh chu, gọn gàng lịch sự. Sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm với chuyên gia lãnh sự quán trong buổi phỏng vấn. Thông qua các ăn mặc sẽ đánh giá bạn là người biết tôn trọng người đối diện. Tôn trọng về bản thân và có ý định du học Canada sds một cách nghiêm túc.

Thể hiện thái độ tự tin bản thân:

Một thái độ tự tin bình tĩnh thoải mái sẽ giúp bạn hoàn thành trả lời những câu hỏi từ phía lãnh sự quán. Những câu trả lời cần được trả lời một cách rõ ràng và liền mạch. Cho họ thấy được khả năng của bạn. Việc rụt rè và lo lắng chính là vật cản lớn dẫn đến nhiều điều đáng tiếc xảy ra trong quá trình phỏng vấn. Chính vì vậy kèm theo không đạt kết quả cao.

Luyện tập cách trả lời thông minh nhất:

khi tham gia phỏng vấn bạn được quyền chọn trả lời bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Tuy nhiên, tiếng Anh vẫn nên là sự lựa chọn ưu tiên. Để đánh giá khả năng ngoại ngữ của bạn trong quá trình học tập. Cũng như khả năng thích ứng với môi trường mới. Bên cạnh đó, khi trả lời phỏng vấn bạn nên trả lời ngắn gọn, xúc tích và trung thực nhất … để mang lại kết quả cao.

Hy vọng qua bài xin viasa du học Canada mất bao lâu? Sẽ giúp các bạn thu thập thêm nhiều thông tin hay và bổ ích để vận dụng vào những lúc cần thiết nhất.

Thủ Tục, Hồ Sơ Xin Visa Du Học Canada 2022 Cần Chuẩn Bị (Hoàn Chỉnh) / 2023

Chuẩn bị đầy đủ những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin thị thực du học Canada 2020

– CMND của học sinh + cha + mẹ

– Hộ khẩu gia đình có tên học sinh (nguyên cuốn)

– Giấy khai sinh của học sinh

– Giấy đăng ký kết hôn của học sinh (nếu đã lập gia đình)

– Hộ chiếu (phải có chữ ký)

– Phiếu lý lịch tư pháp số 2

– Hình 4 tấm (khổ 4×6 quốc tế nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng).

– Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)

– Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)

– Giấy xác nhận việc làm + Hợp đồng lao động (nếu đã tốt nghiệp đi làm)

– Chứng chỉ tiếng Anh tốt nhất

– Các loại bằng cấp, giấy khen khác.

GIẤY TỜ TÀI CHÍNH BAO GỒM

Sổ tiết kiệm / Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng (trong 12 tháng vừa qua)

Giấy tờ chủ quyền nhà đất của học sinh / cha mẹ

Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ (nếu có)

Giấy phép kinh doanh, Biên lai đóng thuế, Hình ảnh cơ sở (nếu kinh doanh).

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ

Thẻ công dân / Thẻ thường trú nhân Canada (PR)

Thư xác nhận bảo lãnh tài chính

Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

Giấy xác nhận việc làm của người bảo lãnh

Bản chính giấy khai thuế thu nhập trong 02 năm vừa qua của vợ và chồng người bảo lãnh.

Chuẩn bị đầy đủ 3 loại giấy tờ trên, các bạn cần phải có:

– THƯ NHẬP HỌC: Bản chính và bản sao thư chấp nhận của trường tại Canada.

– KHÁM SỨC KHOẺ: Bạn sẽ được yêu cầu khám sức khỏe bổ sung nếu hồ sơ xin visa du học Canada được chấp nhận.

– Nếu bạn là học sinh dưới 18 tuổi cần phải chuẩn bị giấy tờ giám hộ.

Yêu cầu học vấn

Các trường Canada đều yêu cầu riêng về trình độ ngoại ngữ, trình độ học vấn. Hầu hết các trường đều có yêu cầu chung như sau:

Đối với yêu cầu học vấn

Các trường Trung học, Cao đẳng Canada học vấn từ trung bình, khá trở lên (ĐTB 6.0 – 7.0).

Các trường Đại học, yêu cầu học vấn từ mức khá trở lên (ĐTB tối thiểu 7.5).

Đối với yêu cầu ngoại ngữ

Đối với hệ THPT: Không cần bắt buộc IELTS, học viên sẽ phải tham gia bài test nhằm phân loại trình độ, sắp xếp lớp dựa theo trình độ ngoại ngữ. Bởi có ngoại ngữ bạn mới tiếp thu bài học tốt.

Đối với hệ Cao đẳng: điểm IELTS tối thiểu từ 5.5

Đối với hệ Đại học, sau Đại học: điểm IELTS tối thiểu từ từ 6.0 đến 7.0. Tùy theo ngành học mà yêu cầu điểm IELTS cao hơn.

Chúng ta dựa theo khung học vấn, ngoại ngữ bên trên nhằm có sự chuẩn bị chu đáo nhất trước khi đăng ký học tại các trường.

– Hồ sơ xin visa du học Canada cần nộp trước 12 tuần so với ngày nhập học.

– Hồ sơ có thể bị hoàn trả lại nếu thiếu giấy tờ hoặc điền đơn không hoàn chỉnh.

– Tất cả các loại giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh có công chứng.

– Văn phòng Lãnh sự có thể yêu cầu phỏng vấn nếu cần thiết.

– Để tăng khả năng đạt visa cao nhất, bạn nên có ĐƠN TƯỜNG TRÌNH giải thích rõ lý do vì sao bạn chọn trường, thời gian học, ngành học, dự định của bạn sau khi đã hoan thành việc học tập ở Canada và quay về Việt Nam.

Giấy tờ, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada gồm những gì? – Nguồn: Du học Á Châu (Updated 2020)

” Tìm hiểu tất tần tật về chi phí du học Canada

” Tham khảo thông tin về

Thủ Tục Xin Visa Du Học Iran / 2023

Thủ tục xin visa Du học Iran

Iran được biết đến là một trong những Quốc gia thu hút được nhiều du học sinh theo học. Không chỉ có nền văn hóa được quảng bá rộng rãi, Iran còn là môi trường học tập đầy hứ hẹn cho các sinh viên trên khắp thế giới. Viet Green sẽ giúp bạn đến gần với ước mơ của bạn thông qua hướng dẫn bạn các thủ tục để có thể xin visa Du học Iran.

Giấy nhập học bản gốc (Đây là giấy nhập học của trường đã xin trước đó, được gửi về sau khi đã nộp học phí đầy đủ sang trường)

Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch sang tiếng Anh công chứng nhà nước (có kèm bản gốc để đối chiếu)

Nếu bạn đã tốt nghiệp thì cung cấp thêm bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (có kèm bản gốc để đối chiếu)

Nếu bạn đang học Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp…. thì sẽ cần thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên và bảng điểm các kỳ đã học (dịch tiếng Anh và có kèm bản gốc)

Kế hoạch học tập (Bạn sẽ phải viết bằng tiếng Iran và ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Iran ở Iran không; sau khi học xong ở Iran, kế hoạch trong tương lai là gì…)

Bản tự giới thiệu về bản thân (Bạn sẽ phải viết bằng tiếng Iran và tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình, nghề nghiệp hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; quá trình học tập trước đây của bản thân; trình độ tiếng Iran).

Sơ yếu lý lịch (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

Chứng minh tài chinh du học: nghề nghiệp và xác nhận khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

Sổ tiết kiệm 01 bản gốc, 01 bản sao và 01 bản Xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu là $10,000. Không chấp nhận Sổ tiết kiệm chuyển quyền/ chuyển nhượng hoặc sổ tiết kiệm của Quỹ tín dụng. Bảo lãnh tài chính chỉ nhận từ bố mẹ đẻ và anh chị em ruột)

Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ/ anh chị ruột có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước)

Chứng minh thư của con, bố mẹ hoặc người bảo lãnh tài chính (công chứng địa phương)

Chú ý:

Thứ nhất là về vấn đề tài chính khi du học Iran :

Đối với tất cả tu nghiệp sinh Iran tự túc đều phải chứng minh được khả năng tài chính của gia đình đủ chi trả cho quá trình theo học tại Iran. Hình thức chứng minh tài chính được chia làm 3 phần

a) Phần tài khoản trong ngân hàng.

Trước năm 2010 gia đình du học sinh cần phải có sổ tiết kiệm khoảng 500 triệu và phải được gửi vào ngân hàng trước ngày nộp hồ sơ xin khoảng 6 tháng thì hiện nay gia đình du học sinh chỉ cần có sổ tiết kiệm 600 triệu là đủ (gửi trước 3 tháng)

b) Phần chứng nhận nguồn thu nhập.

Trước năm 2010 nguồn thu nhập chỉ cần xác định thu nhập ổn định trong 1 năm khoảng 300 triệu thì hiện nay gia đình du học sinh bắt buộc phải chứng minh nguồn thu nhập ổn định trong 3 năm gần nhất, mỗi năm thu nhập khoảng 300 triệu và phải có giấy xác nhận nộp thuế đầy đủ.

c) Phần người bảo trợ tài chính.

Trước năm 2010 người bảo trợ tài chính cho du học sinh bắt buộc phải là người thân có tên trong sổ hộ khẩu gia đình thì hiện nay quy định này đã nới lỏng đi rất nhiều. Người bảo trợ tài chính có thể là bất kì ai miễn sao du học sinh chứng minh được mối quan hệ ràng buộc với người đó.

– Thứ hai là khả năng tiếng Iran của bạn:

Ngoài khả năng tài chính đủ cho các bạn trong quá trình học tập tại Iran thì khả năng tiếng Irancủa các bạn cũng vô cùng quan trọng. Trước đây bất cứ ai cũng có thể đăng kí du học Iran thì hiện nay Cục Nhập Cư Iran sẽ ưu tiên cấp cho những bạn nào có bằng năng lực tiếng Irantốt.

Việc biết và sử dụng tiếng Iransẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn: Nếu các bạn biết tiếng Irantrước khi đi du học Iran, các bạn sẽ không bỡ ngỡ khi đặt chân đến Iran và có thể theo kịp được chương trình đào tạo tại Iran.

Hơn nữa, việc biết tiếng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm công việc làm thêm để trang trải chi phí trong quá trình du học.

Để đạt được bằng năng lực tiếng Iran các bạn phải bỏ ra ít nhất 3 tháng học tiếng Irannghiêm túc và với 2 kì thi là được tổ chức 6 lần trong 1 năm do đó rất linh hoạt cho các bạn khi lựa chọn các trung tâm tiếng Iran để theo học.

– Sơ yếu lý lịch và Lý do du học :

Hiện nay Cục Nhập Cư Iran không có quy định cụ thể về độ tuổi như trước đây, tuy nhiên thông thường là dưới 35 tuổi. Trước đây học vấn của du học sinh không được xem xét kĩ thì hiện nay khả năng học vấn của du học sinh cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình xét hồ của nhân viên Cục Nhập Cư Iran.

Đối với các bạn mới chỉ tốt nghiệp THPT thì tổng kết học bạ phải từ 5.5 trở lên và lưu ý rất quan trọng là lời “nhận xét” của cô giáo chủ nhiệm về ý thức học tập và Đạo đức.

Về sơ yếu lý lịch thông thường du học sinh hay mắc phải một số lỗi như tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ… trong các giấy tờ không có tính nhất quán. Thời gian học tập hoặc làm việc không liên tục mà bị gián đoạn, tuy nhiên không giải thích được rõ ràng với Cục Nhập Cư.

Về lý do du học không mang tính thuyết phục và thường các nhân viên của Cục Nhập Cư sẽ loại hồ sơ của bạn khi bạn khi ba điều kiện này thông liên kết chặt chẽ với nhau.

Lý do du học hợp lý thể hiện ở bài tiểu luận bạn viết để trình lên Cục Nhập Cư, nó nêu lên nguyện vọng và quyết tâm học tập của bạn như thế nào. Điều cần lưu ý ở đây là các thông tin bạn viết trong bài luận phải có sự logic với thông tin các nhân của mình thì mới thuyết phục được Cục Nhập Cư.

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG 1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333

TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa ) 2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ NHÂN VIÊN / NGƯỜI NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. 3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp – minh bạch – uy tín

Quảng Bình & Miền Trung: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

THAM KHẢO THÊM CÁC TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC – VIET GREEN VISA