Top 13 # Xem Nhiều Nhất Xin Dạy Tiếng Anh Ở Trung Tâm / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Tphcm / 2023

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina ở Tp. HCM khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi HSK1, HSK2, HSK3, HSK4, HKS5, khoá tiếng Trung cho người mới bắt đầu, tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động, định cư và du lịch.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Tiếng Trung văn phòng và khoá luyện giao tiếp tiếng Trung cấp tốc – Sài Gòn Vina là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại Tp. HCM hiện nay.

Học phí 650.000đ 1 tháng ở Tp. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu. Tại Tp. Biên Hòa chỉ nhưng có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc học, giảng viên là người Hoa đã tốt nghiệp đại học tại Bắc Kinh. 550.000 đ 1 tháng

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina tại Tp. HCM, học viên sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của trung tâm, ngoài môi trường học tập và thái độ phục vụ tốt, trung tâm có một đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giỏi sư phạm, yêu nghề.

Chương trình học tại trung tâm dạy tiếng Trung ở Tp. HCM của Sài Gòn Vina dành cho mọi đối tượng ở khắp các quận, huyện tại Tp. HCM:

Tài liệu giảng dạy của trung tâm dạy tiếng Trung tại chúng tôi – Sài Gòn Vina phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học, luôn được cải tiến theo từng năm để sát với nhu cầu (Giáo trình thương mại, giáo trình kế toán, giáo trình cấp tốc, giáo trình du lịch).

Hiện nay trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina ở thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở tại quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và cơ sở tại Bình Dương, Biên Hoà và Vũng Tàu.

4. Nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho mọi đối tượng tại TP. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai). Các bạn đạt cấp độ từ trung cấp trở lên khi học tại trung tâm sẽ được giới thiệu vào các doanh nghiệp của Trung Quốc, Đài Loan làm việc. Chi tiết ⇒

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Sài Gòn / 2023

1. Trung tâm dạy tiếng Trung ở Sài Gòn – tầm nhìn Việt.

Là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung ở Sài Gòn – Ngoại ngữ tầm nhìn Việt được các học viên tin cậy chọn lựa. Mục tiêu của Tầm Nhìn Việt là phổ cập ngoại ngữ cần thiết nhất cho tất cả học viên. Đối tượng của khóa học là hướng đến nhiều người có nhu cầu học tiếng Trung. Điển hình như: học sinh, sinh viên, người đi làm… Bằng cách thông qua việc truyền tải chương trình học tập chuẩn quốc tế. Tầm nhìn Việt đã liên tục phát huy và cải thiện chương trình dạy và học. Nhằm mang đến hoạt động giảng dạy hữu hiệu nhất.

– Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm

Ngoại ngữ tầm nhìn Việt thuộc những trung tâm dạy tiếng Trung ở Sài Gòn uy tín nhất. Vậy nên Đội ngũ giáo viên được sàng lọc rất kỹ. Tất cả các giảng viên đềucó bằng cấp chứng chỉ thuộc loại giỏi. Thầy cô đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Trung Quốc. Và giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung.

Học viên được áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả phù hợp với các học viên. Giảng viên có kinh nghiệm thực tế. Vì vậy bài giảng không tập trung vào chương trình mà còn mở rộng. Như kiến thức về xã hội, văn hóa, con người. Số lượng học viên thấp thuận lợi cho việc giáo viên trao đổi trực tiếp với học viên.

Hiệu quả sau từng khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, các nhóm học viên sẽ đạt được các mục tiêu chính là:

– Có thể nghe, nói, đọc và viết từ vựng, mẫu câu cơ bản trong giao tiếp hàng ngày. – Nắm ngữ pháp cơ bản và cao cấp để gửi email, soạn hợp đồng công ty, trao đổi đơn hàng với khách hàng… – Hình thành thói quen mạnh dạn khi sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp.

Là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung ở Sài Gòn hàng đầu – Ngoại ngữ tầm nhìn Việt xứng đáng được xếp vào các lựa chọn của bạn!

3. Gợi ý một số ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất.

Cùng với việc tham gia học tại trung tâm tiếng Trung ở Sài Gòn bạn có thể tham khảo các ứng dụng sau đây để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Hello Chinese được tối ưu hóa giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn.

Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp bạn nói, viết tiến bộ nhanh hơn. Với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

– Ứng dụng này phù hợp cho những trẻ từ 4 đến 8 tuổi.

– Là ứng dụng dành cho trẻ em nên nó được thiết kế với màu sắc và hình ảnh đẹp mắt, dễ thu hút trẻ.

– Nội dung bài học được xây dựng bởi các giáo viên bản ngữ được cập nhật liên tục.

– Bài học được chia thành 3 mức độ từ dễ đến khó và mỗi bài theo mỗi trình độ khác nhau.

Nội dung của ứng dụng là:

Bảng chữ cái: Chữ cái + Tất cả Quy tắc đọc + Ngoại lệ

– Được xếp vào phần mềm học tiếng Trung tốt nhất bởi bộ sưu tập hơn 6000 từ vựng với phát âm của người bản xứ.

– Ứng dụng gồm 7 trò chơi từ điển tiếng Trung: từ điển, tìm hình, chọn từ, nghe và chọn, ghép từ, nghe và viết chính tả.

– Học offline không cần kết nối Internet.

ChineseSkill sẽ giúp trình độ tiếng Anh của người mới học nâng cao tới mức giao tiếp thoải mái trong thời gian ngắn.

Các Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ở Tân Phú / 2023

Quận Tân Phú là một quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Phú hiện đang sở hữu cũng khá nhiều địa điểm tham quan và trung tâm ngoại ngữ. Nếu bạn đang sống tại Tân Phú và đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh gần nhà? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số địa chỉ học tiếng Anh tại Tân Phú đáng tin cậy sau đây.

1. Trung tâm anh ngữ VUS

Là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín và quy mô lớn tại chúng tôi cũng như trên cả nước, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) được xem là địa chỉ học Anh ngữ lý tưởng của nhiều học viên. Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY), trường Đại học công lập quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ với 23 trường trực thuộc, 1400 chương trình đào tạo và trên 450.000 học viên.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các học viên, VUS đã thiết kế các chương trình đào tạo dựa trên nhiều cấp lớp như: Anh ngữ mẫu giáo; Anh ngữ Thiếu nhi, Anh ngữ Thiếu niên; Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế (EIC); Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế cấp tốc; Anh ngữ Du học; Luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL iBT; Anh ngữ cho Doanh nghiệp…

Liên hệ VUS

2. Trung tâm anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ (North – America International English School) Là Một Hệ Thống Trường Dạy Anh Ngữ Theo Đẳng Cấp Và Môi Trường Học Tập Quốc Tế.

Hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường đạt được nhiều thành tích đáng kể và lấy đó làm những bước đi vững chắc để tiếp tục phát triển trong công tác văn hóa ngoài giờ.

Chương trình học tập được thiết kế theo chuẩn Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy “trực quan tương tác” – Interactive Visual Method giúp học viên nhanh chóng tiến bộ sau mỗi buổi học qua sự tận tâm từ đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp Anh, Mỹ, Canada có bằng cấp sư phạm được Quốc tế công nhận với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Điều kiện này giúp học viên trau dồi tiếng Anh một cách nhanh chóng và tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Bên cạnh đó, Bắc Mỹ có một đội ngũ nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp sẵn sàng giúp học viên trong suốt quá trình học tập cùng với cơ sở vật chất hiện đại và không ngừng nâng cao.

Liên hệ anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ

Địa chỉ 1: 124 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP HCM

Địa chỉ 2: 56 Lê Khôi, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM

Website: nis.edu.vn

3. Trung tâm Anh ngữ AMA

Thông tin

AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo Tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%. AMA cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học Tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội, khởi đầu tốt đẹp cho tương lai.

Ngoài việc tạo một không khí học sinh động, vui nhộn qua thực hành các tình huống cụ thể theo giáo trình, thực tế ngoài cuộc sống. AMA luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ hiện đại bằng cách làm việcvới nhiều giao diện học tiếng Anh khác nhau.

Liên hệ AMA Tân Phú

4. Trung tâm anh ngữ ILA

Đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế.

Chương trình đào tạo giáo viên

Trung Tâm Du Học ILA

Năm 2016, ILA có hơn 40.000 học viên đang theo học tại tất cả các trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa và Vũng Tàu.

ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.

Liên hệ ILA Tân Phú:

Địa chỉ 1: AEON Mall, Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ 2: 174 Hòa Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: ila.edu.vn

5. Trung tâm anh ngữ Quốc Tế Việt Úc

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được thành lập với sự hợp tác giữa các trường ĐH danh tiếng Australia và VIỆT NAM, với nhiệm vụ hoàn thiện các kỹ năng Anh Ngữ cho người Việt Nam. Trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc đã có trên 8 năm kinh nghiệm đào tạo IELTS tại Viêt Nam, là đơn vị tiên phong trong công cuộc đưa IELTS vào giảng dạy tại TPHCM. Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa luyện thi Toeic, chương trình giao tiếp Việt- Úc, anh văn cho thiếu niên và cho thiếu nhi.

Liên hệ anh ngữ Quốc Tế Việt Úc:

Địa chỉ: 179 Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TPHCM.

Website: ielts.com.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Đài Loan Ở / 2023

Khi nhắc đến tiếng Trung (hay tiếng Hoa) đa phần mọi người sẽ nghĩ đến tiếng Trung phổ thông – quốc ngữ của Trung Quốc. Tuy nhiên tiếng Đài Loan cũng là một trong những phương ngữ riêng của tiếng Trung.Nếu tìm hiểu về nó chắc chắn các bạn sẽ thích. Hiện tại, nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở chúng tôi thì bài viết này bạn không nên bỏ qua.

Tiếng Phúc Kiến Đài Loan hay gọi ngắn gọn là tiếng Đài Loan. Ngôn ngữ này được 70% người dân Đài Loan sử dụng phổ biến nhất và 30% còn lại sử dụng tiếng Trung Quốc phổ thông. Đây là một dạng ngôn ngữ biến thể từ tiếng Mân Nam – Trung Quốc.

Mặc dù được xem là tiếng địa phương của Trung Quốc nhưng tiếng Đài Loan lại khác biệt nhiều so với tiếng Trung. Đây có thể xem là một ngôn ngữ độc lập. Nó khác về cách viết, phát âm, các âm tiết đều khác so với tiếng Trung phổ thông.

Có vẻ như so với tiếng Trung phổ thông, tiếng Anh, Hàn, Nhật thì tiếng Đài Loan khó mà cạnh tranh lại. Nhưng chính ngôn ngữ này sẽ mở ra cơ hội cho bạn. Hơn thế ngôn ngữ này đang được sử dụng tại Hong Kong, Singapore, Mã Lai…

Được bắt đầu sử dụng từ thế kỷ thứ V đến nay, tiếng Đài Loan vẫn còn giữ nguyên những đường nét cũ, không giản lược hay bỏ bớt nét. Do đó về văn hóa ngôn ngữ tiếng Đài Loan vẫn giữ được ý nghĩa lâu đời của nó.

Du học và xuất khẩu lao động tại Đài Loan: 70% dân cư nơi đây dùng tiếng Đài Loan do đó khi đến đây bạn phải biết tiếng địa phương nơi này để giao tiếp – sinh hoạt- làm việc.

Du lịch: Đài Loan có thể xem là một quốc đảo nhỏ với cảnh đẹp thơ mộng, hữu tình của bờ biển và cát vàng. Có cơ hội bạn cũng nên một lần đến thăm.

Tiềm năng kinh tế mạnh mẽ: Đài Loan là một trong những con rồng của Châu Á sau Singapore, Hàn Quốc và Hong Kong. Đây là một vùng đất có tiềm lực kinh tế và khả năng phát triển cao cho những người ham học hỏi. Đài Loan thích hợp cho du học, hợp tác kinh doanh, đầu tư kinh tế,…

NewSky – trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở chúng tôi

Do không phổ biến bằng tiếng Trung phổ thông nên ở chúng tôi rất ít trung tâm dạy tiếng Đài Loan. NewSky là một trong những trung tâm dạy tiếng Đài Loan hiếm hoi tại chúng tôi NewSky tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học Đức Trí có mặt từ năm 2001. Hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy. NewSky là một trong những trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở chúng tôi uy tín, chất lượng và hiệu quả cao. NewSky được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn đến để học tập.

Tối đa 12 học viên /lớp nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Các giảng viên có kiến thức sâu rộng, có cả người bản xử đứng lớp.

Hệ thống giáo trình chính thống.

Dạy giao tiếp và tương tác trực tiếp ngay tại lớp.

Kỹ năng phản xạ ngôn ngữ được rèn luyện mỗi buổi học.

Phòng học tiện nghi, thoải mái, trang bị đầy đủ máy lạnh ở các phòng.

Những thắc mắc của bạn về Trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở chúng tôi vui lòng liên hệ hotline 090 999 0130 – (028) 3601 6727để được giải đáp cụ thể. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của NewSky trên địa bàn chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ:292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (gần ngay Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với Quận Tân Phú, Bình Tân, 5, 6, 10, 11).

Cơ sở Lạc Long Quân:343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân).

Cơ sở Lê Văn Sỹ:113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (gần ngay Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 3, 10, Tân Bình).

Cơ sở Thủ Đức:số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng).