Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xem Youtube Học Tiếng Anh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Xem Kênh Youtube Để Học Tiếng Đức Thành Thạo

Tại đây, có các kênh YouTube học tiếng Đức được giới trẻ theo dõi nhiều nhất hiện nay. Mỗi kênh được liệt kê đều đáng để xem. Kiểm tra tất cả, hãy thử kích thước và xem kênh nào phù hợp với bạn và cách học tiếng Đức tốt nhất!

Cô đã giới thiệu kênh YouTube có tính thông tin cao của mình vào năm 2013 và nó đầy những bài học có cấu trúc tốt cho người mới bắt đầu học tiếng Đức.

Kênh Youtube học tiếng Đức của cô có khá nhiều bạn trẻ quan tâm

Easy Languages đã đưa ra một định dạng tuyệt vời để giảng dạy tiếng Đức, và đó là để đi ra ngoài trên đường phố và nói chuyện với người Đức thực sự. Bạn, người nghe, được hưởng lợi từ việc nghe tiếng Đức thực sự nói với tốc độ bình thường của người bản xứ. Đừng lo lắng nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Đức vì các video được hỗ trợ bởi cả hai phụ đề tiếng Đức và tiếng Anh. Điều này giúp bạn tốt hơn trong việc hoàn thành nhanh chóng việc tập ngữ điệu âm sắc trong khi giao tiếp tiếng Đức, lúc ấy sự trôi chảy không còn là vấn đề.

Cô có khá nhiều sáng tạo trong việc dạy và học tiếng Đức ở kênh của mình

4. Learn German with Herr Antrim

Hãy trải nghiệm việc học tiếng Đức với các video bổ ích của cô

Nhanh chóng, dễ học và thu hút. Đó là kinh nghiệm học tiếng Đức được hứa hẹn bởi kênh YouTube của GermanPod101 và chắc chắn sẽ làm hết sức mình để đạt được những mục tiêu đó. Có hàng tá video được tổ chức thành các loại như “Học tiếng Đức,” “Tiếng Đức trong ba phút” và “Luyện nghe tiếng Đức”.

Một trong những khía cạnh đơn giản của kênh là GermanPod101 thích kết hợp cho nó lên một chút với nhiều định dạng. Vì vậy, một số video có tính năng trình bày về máy ảnh trong khi những người khác chỉ dựa vào hình ảnh và âm thanh. Sinh viên ngôn ngữ sẽ tìm thấy các video thực hành nghe tiếng Đức đặc biệt hữu ích. Mỗi người trình bày cuộc đối thoại và các câu hỏi bằng tiếng Đức mà bạn phải trả lời bằng tiếng Đức. Câu trả lời được đưa ra vào cuối bài học.

Yêu những gì bạn đang thấy ở đây? GermanPod101 vượt qua YouTube. Đây là chương trình học tiếng Đức trực tuyến rộng rãi với hơn 1.200 bài học về âm thanh và video – và đếm! Bạn sẽ thường xuyên thấy cập nhật bằng tài liệu và bài học mới. Với tư cách thành viên, bạn sẽ không chỉ có quyền truy cập vào tất cả các bài học và tài liệu học tập của họ, nhưng bạn cũng sẽ làm việc với các công cụ học tập tương tác như thẻ SRS, tải PDF, diễn đàn cộng đồng và ứng dụng khi di chuyển học tập. Thử miễn phí!

Cách học tiếng Đức hiệu quả

Đây là một thách thức để bạn tự đặt ra: Người dạy kèm chuyên nghiệp người Đức Michael Schmitz tin rằng bạn có thể học cách nói tiếng Đức căn bản phù hợp trong 30 ngày. Bạn đang chờ đợi điều gì? Trên nhãn hiệu của bạn, hãy đặt và GO! Kênh YouTube của anh ấy có nhiều hướng dẫn được chia thành nhiều ngày, do đó, có ngày 01, ngày 02 và hơn thế nữa.

Mỗi video kéo dài dưới 5 phút và hầu hết trong số họ đều có tính năng của Michael trong tầm nhìn, lưu trữ trong lớp học hoặc tại địa điểm. Tất cả những điều cơ bản được đề cập ở đây như cách phát âm và ngữ pháp cần thiết. Giống như có người dạy kèm cá nhân của bạn khi gọi bất cứ khi nào bạn muốn anh ấy. Bạn biết đấy, ngữ pháp tiếng Đức là phần khó nhất trong quá trình học, vì vậy kênh này khá thích hợp cho việc học ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng và nâng cao kiến thức sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo khi học tiếng Đức của chúng tôi Schmitz

Các kênh này cho thấy giá trị giáo dục có thể được thu thập từ YouTube. Các bài học rất phong phú với thông tin, trình bày tốt, thường xuyên giải trí và, nhất là trong tất cả, họ sẽ không phải tốn một xu, mọi thứ đều học miễn phí thì cớ sao bạn không thử học với Youtube ngay từ bây giờ.

Nguồn:Internet

Tags: tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức

27 Kênh Youtube Bạn Nhất Định Nên Lưu Lại Để Xem Mỗi Ngày

Đánh thức sự tò mò

In a Nutshell – Với phương châm khiến các kiến thức khoa học trở nên dễ tiếp cận hơn, In a Nutshell truyền tải nhiều kiến thức dưới dạng phim hoạt hình đầy hấp dẫn. Hiện nay, kênh YouTube này được cập nhật một video mỗi tháng.

Crash Course – Bạn có thể tìm thấy cả “tấn” những nội dung hữu ích từ kênh YouTube này.

HowStuffWorks – Đúng như tên gọi, HowStuffWorks là một kênh YouTube được ra đời với sứ mệnh làm thỏa mãn sự tò mò của bạn. “Bạn có câu hỏi, chúng tôi có câu trả lời!” là những gì HowStuffWorks hứa hẹn cho người xem.

Học một ngôn ngữ mới

BBC Learn English – Các video mới được cập nhật hàng ngày để giúp bạn học Tiếng Anh.

engVid   – Học Tiếng Anh với 11 giáo viên hàng đầu và hàng nghìn bài học.

Senor Jordan   – Học ngữ pháp Tiếng Tây Ban Nha.

Butterfly Spanish   – Học từ vựng và cách phát âm Tiếng Tây Ban Nha.

Yangyang Cheng   – Học Tiếng Trung với những video ngắn và vui nhộn.

Khơi dậy sáng tạo

Draw With Jazza   – Kênh YouTube hướng dẫn vẽ theo nhiều phong cách khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại.

JustinGuitar  – Học chơi guitar theo nhiều phong cách và phù hợp với nhiều khả năng.

HDpiano  – Học chơi piano với những hướng dẫn dễ làm theo.

Photo Exposed – Hướng dẫn và chia sẻ các “bí kíp” chụp hình.

Food Wishes – Kênh YouTube này hứa hẹn sẽ nâng trình nấu ăn của bạn.

Sorted Food   – Tất tần tật mọi thứ từ nấu ăn cơ bản đến những thực đơn chuẩn nhà hàng.

Mở mang suy nghĩ

TED Talks – Lắng nghe chia sẻ rất thật của những nhân vật được lựa chọn có thể mang đến cho bạn những suy nghĩ mới mẻ và tích cực.

Talks at Google  – Các bài chia sẻ đến từ nhân vật được Google mời đến.

Gần gũi với tự nhiên

Earth Unplugged – Kênh YouTube thuộc sở hữu của BBC chuyên đăng các nội dung về thế giới tự nhiên.

National Geographic Wild – Kênh YouTube về động vật – mỗi câu chuyện là một chuyến phiêu lưu.

Học, học nữa, học mãi

MIT OpenCourseWare – Các khóa học đến từ trường Đại học danh tiếng MIT.

Khan Academy – Với mục tiêu mang giáo dục tiêu chuẩn quốc tế đến tất cả mọi nơi và cho tất cả mọi người, Khan Academy là kênh YouTube nhất định bạn nên lui tới.

Lynda  - Các nội dung tìm hiểu về phần mềm, kỹ năng sáng tạo và các kỹ năng kinh doanh.

(Tổng hợp)

Cách Xem Phim Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả

1. Lợi ích của việc xem phim tiếng Anh

Luyện nghe tiếng Anh qua các bài nghe trong sách vở giáo trình sẽ rất nhàm chán vì ngôn ngữ dùng trong các bài nghe này thường không tự nhiên và ngắn gọn như những người bản xứ thường nói. Vậy tại sao chúng ta không thử học nghe tiếng Anh qua phim? Khi xem phim bạn sẽ học được những câu nói tự nhiên mà người bản ngữ sử dụng trong các tình huống thực tế. Hơn thế nữa, bạn còn học được từ lóng, cách , giọng điệu, cách thể hiện cảm xúc của họ…

Nếu bạn chỉ nghe không thôi thì sẽ rất khó hiểu và nhàm chán. Nhất là khi bạn nghe yếu, bạn nghe không được vài chữ, bạn không hiểu gì dẫn đến nản và bỏ cuộc. Nhưng xem phim, bạn sẽ xem được cảnh tượng, bối cảnh xung quanh, cảm nhận được cảm xúc của nhân vật. Những điều này kết hợp với những gì bạn nghe được giúp bạn dễ dàng nằm bắt nội dung và ghi nhớ nội dung mình nghe được vì bạn không chỉ ghi nhớ những từ ngữ nghe được mà còn ghi nhớ cả câu chuyện và hình ảnh mà từ ngữ đó diễn đạt.

2. Những trở ngại có thể gặp phải khi xem phim tiếng Anh

– Vốn từ vựng ít. Khi nghe bạn sẽ bắt gặp nhiều từ mới nên không hiểu, sẽ khiến bạn khó nghe. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc các phương pháp hiệu quả và nâng cao vốn từ vựng cho bản thân.

– Tốc độ nhân vật nói nhan, bạn nghe không kịp

– Diễn biến phim liên tục: Phim điện ảnh thường kéo dài từ 45p trở lên khiến bạn không theo dõi kịp và khó duy trì được sự tập trung, sự kiên trì.

– Không chú ý nghe mà chỉ đọc phụ đề tiếng Việt

3. Hướng dẫn cách xem phim để học tiếng Anh hiệu quả

Mục đích chúng ta hướng đến không phải là nghe được bao nhiêu từ, bao nhiêu câu mà là hiểu được bao nhiêu nội dung bộ phim truyền tải khi không có phụ đề.

Ban đầu bạn nên chọn những bộ phim đơn giản, phù hợp với trình độ của mình. Nếu mới bắt đầu thì nên xem những bộ phim dài tập thường chiếu trên Star World chỉ khoảng 20 – 25 phút một tập để dễ theo dõi. Ngoài ra những phim loại này nhân vật giao tiếp với nhau rất nhiều, có nhiều tình huống đa dạng…rất thích hợp cho việc luyện nghe.

Các bước xem phim để hiệu quả như sau:

4. Một số bộ phim giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả

4.1. Extra English

Với những bạn yếu về phần nghe và ngữ âm có thể thử sức với 30 tập phim Extra English. Bộ phim này nhân vật nói chậm và chính xác. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Nick, Bridget, Hector và Annie; mỗi tập là một câu chuyện khác nhau qua mỗi câu chuyện người xem có thể học được vô số các từ và câu đặc biệt là . Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện và dễ dàng tiếp thu tiếng Anh.

4.2. Friends

Friends là một trong những phim hài kịch tình huống truyền hình của Mỹ nổi tiếng nhất và kéo dài lâu nhất trong những năm 1990. Bộ phim có bối cảnh xung quanh Greenwich Village thuộc Manhatta, New York, kể về cuộc sống của sáu người bạn khoảng 20 tuổi bao gồm 3 nam và 3 nữ sinh sống tại khu Greenwich Village của thành phố New York.

Sự hài hước và nội dung lối cuốn vs giọng nói chậm, rõ ràng khiến cho phim Friends trở thành một công cụ không thể thiếu cho người học tiếng Anh qua phim trên toàn thế giới.

Bộ phim friends – giúp học tiếng Anh hiệu quả

4.3. How I met your mother

Nhân vật chính trong bộ phim là Ted Mosby. Đây là bộ phim người cha kể lại cho những đứa con về việc ông ta gặp mẹ chúng như thế nào. Đồng hành với người bố là 4 người bạn khác vfa theo mạch câu chuyện 4 người đó trở thành 2 cặp đôi lạ lung và hạnh phúc.

Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Youtube

Cocomelon – Nursery Rhymes

Đây là kênh Youtube dành cho trẻ em có lượt theo dõi lớn nhất: 70 triệu người.

Ba mẹ có thể tìm thấy gần như toàn bộ các bài hát tiếng anh trẻ em nổi tiếng trên thế giới ở kênh này. Video được đầu tư chất lượng, hình ảnh sắc nét, màu sắc hài hòa. Nội dung cũng tương đối đa dạng. Có thể đơn giản dạy trẻ đếm số, bảng chữ cái. Cũng có thể hàm chứa nhiều câu chuyện nhân văn ý nghĩa.

Hơn 30 triệu lượt subscriblers với hàng nghìn video bài hát cho trẻ bằng tiếng anh thời lượng dài ngắn khác nhau. Tất cả các video đều có phụ đề tiếng Anh giúp bé dễ dàng học theo. Hình ảnh hoạt hình được đầu tư, màu sắc hài hòa, các nhân vật ngộ nghĩnh rất phù hợp với các em nhỏ từ 2 tuổi trở lên. Học tiếng anh qua bài hát youtube ở kênh này chắc chắn trẻ sẽ được nâng cao khả năng phản xạ, phát âm, ghi nhớ thêm nhiều từ vựng.

Nội dung mới cũng được kênh cập nhật liên tục.

23.4 triệu lượt subscriblers, video mới được sản xuất hàng ngày. Tất cả đều là những nội dung chất lượng dành riêng cho trẻ em. Với đồ họa đẹp mắt 3D sống động, chắc chắn trẻ sẽ học tiếng anh tràn đầy hứng thú!

Cái tên đã nói lên tất cả đúng không ba mẹ? Kênh sử dụng những bài hát tiếng anh đơn giản lồng vào những video kể chuyện ý nghĩa. Không chỉ giúp trẻ làm quen dần với tiếng anh mà còn dạy trẻ những bài học đáng quý trong cuộc sống.

Kênh có tới 20 triệu lượt người theo dõi trên khắp thế giới.

Nội dung đơn giản, gần gũi, Kid TV là kênh youtube phù hợp chủ yếu với các bé mầm non chưa biết chữ. Nội dung phần lớn là những bài hát dạy phát âm chữ cái, con sốhoặc kể một câu chuyện.

Kids TV có 14,6 triệu lượt theo dõi.

Hooplakidz là kênh youtube thuần về âm nhạc cho trẻ em. Nội dung video là những bộ phim hoạt hình với những loài động vật đáng yêu, cung cấp kiến thức về văn hóa xã hội của các nước trên thế giới.

Hooplakidz có 4.05 triệu người theo dõi.