Top 20 # Xem Nhiều Nhất Website Học Tiếng Pháp / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

4 Website Dạy Tiếng Pháp Miễn Phí / 2023

2. Busuu

Busuu (www.busuu.com) cung cấp cho người dùng hai giải pháp học tiếng Pháp trực tuyến là trên nền web và trên các thiết bị di động chạy Android. Ở trang chủ của dịch vụ, bạn bấm vào liên kết Join now forfree để tạo một tài khoản miễn phí, rồi điền vào các thông tin Username – tên đăng nhập, Email và Confi rm email address – địa chỉ thư điện tử, Password – mật khẩu, chọn ngôn ngữ đang dùng ở mục I speak, chọn French (hoặc ngôn ngữ khác) ở mục I would like to learn, chọn một trong ba mức độ ở ô Select level (Advanced, Intermediate, Beginer), bấm Join now for free.

3. FrenchPod

4. Livemocha

Tiếp cận ngôn ngữ mới theo phương pháp tương tác, nhiều bài thực hành sinh động, cộng đồng người học thân thiện và nhiệt tình, có nhiều bài viết về nền văn hóa và đời sống của người dân nước Pháp… là những thế mạnh của dịch vụ Livemocha. Khi truy cập vào trang chủ chúng tôi bạn điền các thông tin ở hộp thoại đầu tiên như I speak (ngôn ngữ đang dùng), I want to learn (ngôn ngữ cần học), Email – địa chỉ thư điện tử, Password – mật khẩu, bấm Continues. Sau khi bấm nút Start, bạn chọn một trong bốn mức độ (có thể bắt đầu từ Level 1 nếu là người mới học) để bắt đầu khóa học. Mỗi khóa học như thế có 6 chương và một bài kiểm tra, trong mỗi chương có 2 bài học và một phần trắc nghiệm.

Các bài học được trình bày thống nhất theo một cấu trúc: Video Dialog, Grammar, Vocabulary, Reading và Role Play, mỗi mục được ấn định một thời gian học cụ thể. Ở thanh menu của Livemocha còn có các bài thực hành Vocabulary Courses, Flashcards, Writing Practice, Speaking Practice. Bạn có thể tìm kiếm, làm quen với nhiều bạn bè để trau dồi ngôn ngữ, thưởng thức cảnh đẹp ở nhiều nơi trên thế giới thông qua menu People.

Ngoài tiếng Pháp, Livemocha còn có nhiều lớp học dành cho các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Ý, tiếng Trung, vv…

Các Website Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí Tốt / 2023

EnglishGrammar

Đây được coi là trang wed học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn chi phí tốt nhất hiện tại trên internet. Có số đông tài liệu hay được tác nhái viết và đưa lên, cập nhật hàng ngày cho mọi bạn trên toàn thế giới học tập.

đặc trưng, cho dù bạn là người mới khai mạc hay bạn là một người mới nâng cao thì hoàn toàn có thể học tập được trên trang web này với đa số bài Khám phá và bài tập vô cùng hay dành cho các trình độ.

Learn English by British Council

Đây là một trong 3 tổ chức sáng lập ra kì thi IELTS Quốc Tế, tất nhiên, bạn sẽ chẳng thể bỏ qua nó khi học tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS rồi. Và đây là một trong mọi web học ngữ pháp tiếng anh miễn tầm giá không chỉ luyện thi IELTS mà cả cộng đồng học tiếng Anh trên toàn thế giới theo dõi và cải tạo nó.

Mặc dù bạn chẳng thể sắm thấy quá không còn xa lạ tài liệu về tiếng Anh cũng như thông tin ở trang wed của Hội Đồng Anh này, nhưng với những bài thực hành vô cùng tân tiến với các trò chơi vô cùng thu hút khác nhau sẽ giúp bạn chưa bao giờ nhận thấy học tiếng Anh trở nên dễ dàng đến thế. Bạn có thể vừa học, vừa luyện tập mà vẫn có thể nhận thấy vô cùng dễ tiếp thu và cải thiện rõ rật.

ngoài ra, với một cộng đồng tiếng Anh lớn mạnh và những giảng viên tận tình của Hội Đồng Anh cũng sẽ giúp bạn trở nên học tập một cách dễ dàng và chất lượng hơn. Trốn website: chúng tôi

HA Centre

trang web HA Centre thiết kế các bài học ngữ pháp trợ giúp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Với các ngữ pháp được sử dụng trong bài thi IELTS và phân bổ theo từng mức độ dễ khó khác nhau giúp bạn học tập dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đây là website bằng tiếng Việt bởi vì người Việt xây dựng nên sẽ giúp bạn tiếp cận và học tập mà không bắt gặp bất kì khó khăn nào cả.

Học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn tầm giá cùng HA Centre

vấn đề bạn không đủ tự tin để học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản miễn giá tiền ngay tại nhà hay tự học cấu trúc ngữ pháp tiếng anh hãy để HA Centre giúp bạn. Chúng tôi có những khóa học tiếng Anh cơ bản time thời gian khác nhau phù hợp cho những đối tượng để bổ sung ngữ pháp cơ bản nhất, giúp bạn tự tin trước khi học các công dụng tiếng Anh cao hơn.

Nguồn: https://hacentre.edu.vn/trang-web-hoc-ngu-phap-tieng-anh-mien-phi/

15 Website Học Tiếng Pháp Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu. / 2023

15 WEBSITE HỌC TIẾNG PHÁP MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU.

Doulingo có thể nói là website học ngoại ngữ thông minh và được sử dụng nhiều nhất

2. Memerise

Memrise sẽ giúp bạn học tốt hơn và dễ dàng hơn

4. Goethe-verlag

6. Comfm

Radio tiếng Pháp sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng nghe của mình tốt hơn

7. Language guide

Đây là website học tiếng Pháp thông dụng nhất được nhiều người biết đến. Trên Languageguide, bạn sẽ được học về ngữ pháp, từ vựng, đọc. Với các bài học từ cơ bản đến nâng cao bạn có thể dễ dàng định hướng được nên bắt đầu từ đâu. Bạn sẽ được học bảng chữ cái, số đếm, chào hỏi, chỉ đường v.v. với các mẫu câu thông dụng và dễ hiểu thì Languageguide rất thích hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp.

8. Lingohut

10. Lexiquefle

11. Le monde

Nếu bạn muốn cải thiện kĩ năng đọc của mình thì trang thời sự báo chí, tin tức của Pháp này sẽ rất hữu ích cho việc đọc của bạn. Hãy đọc thật nhiều và phiên dịch những bài báo bằng tiếng gốc sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn và tăng cường sự kích thích ngôn ngữ trong não bộ của bạn.

12. Blog du Voyage

Blog dành cho những bạn yêu thích du lịch và chụp ảnh

Hãy bắt đầu trau dồi vốn ngoại ngữ cho bạn để tương lai có một cuộc sống tốt hơn. Ngoại ngữ là thứ không thể thiếu trong cuộc sống và chúng giúp bạn hiểu hơn về thế giới cũng như con người ở từng quốc gia khác nhau trên thế giới.

13. Le conjugueur

Leconjugueur là trang web chia động từ tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn phân tích ngữ pháp tiếng Pháp dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngữ pháp cũng là một trong những yếu tố để cấu thành một câu trong tiếng Pháp, để có một câu hoàn chỉnh thì ngữ pháp đóng vai trò rất quan trọng.

Leconjugueur là website dạy chia động từ trong tiếng Pháp

13 Nhạc Pháp

Việc nghe nhạc bằng tiếng Pháp thường xuyên giúp bạn luyện kĩ năng nghe tốt hơn. Đây là một website do chính người Việt lập ra nhằm giúp tất cả người Việt có thể học tốt tiếng Pháp.

14. GDT

Đây là trang từ điển điện tử bằng tiếng Pháp thông dụng nhất do Canada thiết lập để giúp mọi người trên thế giới có thể học tốt tiếng Pháp. Bạn có thể tra cứu từ điển, thuật ngữ bằng tiếng Pháp thoải mái.

Từ điển điện tử tiếng Pháp

15. chúng tôi là trang web chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ các bài học đa dạng, đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao.

TIN LIÊN QUAN

Website Học Phát Âm Tiếng Anh Cực Chuẩn Website Học Phát Âm / 2023

Những website học phát âm tiếng Anh hiện nay, giúp cho bạn rất nhiều trong việc rèn luyện phát âm. Và ghi nhớ nhiều từ vựng mới. Dĩ nhiên, bạn không nói chuẩn người Anh vẫn có thể hiểu được, nhưng cũng giống như mình nói ngọng sẽ xuất hiện 2 vấn đề. Một là gây khó khăn cho người nghe. Hai là không tự tin trong giao tiếp. Vì vậy, nếu đã xác định học tiếng Anh, thì các bạn nên hướng đến việc phát âm chuẩn ngay từ ban đầu.

Những lợi ích của phát âm tiếng Anh

Trên các website học phát âm tiếng Anh chuẩn luôn có đầy đủ các dạng bài với nhiều cấp độ khác nhau. Việc bạn phát âm chuẩn sẽ là nên tảng cho việc nghe hiểu sau này. Ngoài ra, việc phát âm chuẩn sẽ giúp bạn tự tin hơn, mạnh dạn hơn khi đứng trước người nước ngoài để giao tiếp. Nếu bạn đang làm trong môi trường kinh doanh, việc phát âm tốt sẽ giúp cho bạn chuyên nghiệp hơn khi đứng trước các đối tác để đàm phán, nói chuyện.

Những trang website học tiếng Anh

1. BBC Learning English

Khi nhắc đến website học phát âm tiếng Anh, không ai không biết đến BBC Learning English. Đây được xem là một trong những kênh luyện phát âm chuẩn nhất. Với các mẫu truyện ngắn, các bài viết trên trang này luôn đa dạng, người học có thể lựa chọn chuyên mục mà mình yêu thích nhất để luyện tập mỗi ngày.

BBC Learning English hướng người học nhiều kỹ năng giao tiếp và cách phát âm chuẩn. Chỉ cần 30 – 45 phút mỗi ngày là tiếng Anh của bạn sẽ có sự tiến bộ vượt bậc.

2. Spotlightenglish

Đây là website học phát âm tiếng Anh luyện được cả hai giọng Anh Anh và Anh Mỹ một cách thuần thục. Bạn nên dành một thời gian cố định để nhại âm và học phát âm. Bởi kiên trì làm một điều gì đó, sẽ luôn giúp bạn sớm đạt đươc thành công.

3. Ted.com

Tưởng tượng xem có một ngày, bạn vừa luyện được học phát âm, vừa mở rộng được vốn từ vựng thì cảm giác sẽ như thế nào. Trang chúng tôi có thể làm cho bạn cảm thấy hài lòng đến 99%.

4. English4u

Đối với những bạn mới bắt đầu luyện phát âm thì trang này khá hữu ích. Vì tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của người học. . English4u sử dụng phần mềm nhận diện phát âm công nghệ mới giúp bạn nhận biết được những lỗi sai của mình trong quá trình học. Và bản thân bạn từ đó nên có một phương pháp riêng để điều chỉnh lại phát âm. Ví dụ như, bạn có thể tra lại từ điển các từ phát âm sai và viết ra giấy note để lưu ý.

5. Sozo Exchange

Từ Sozo gốc Hy Lạp có nghĩa là “sự giải thoát”. Trong tiếng Nhật Sozo có nghĩa là ” sự sáng tạo”. Nhưng mục tiêu chính của Sozo là luôn hướng người học đến một nền tảng giáo dục chất lượng.

Cơ miệng luôn linh hoạt, độ rung phù hợp với âm Anh- Mỹ

Luyện âm theo từng tốc độ để có phát âm tự nhiên trong giao tiếp thông thường.

PARIS ENGLISH giới thiệu đến bạn các trang website uy tín không chỉ giúp bạn cải thiện được phát âm. Mà còn giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Điều quan trọng hơn, việc bạn phát âm chuẩn luôn là lợi thế để bạn phát triển ngày càng xa hơn trong tương lai.