Top 11 # Xem Nhiều Nhất Website Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

8 Website Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài

1. italki

2. Easy Language Exchange Với web này, bạn sẽ thấy học ngôn ngữ mới là quyền của tất cả chúng ta và nó FREE. Web cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để khiến học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Hãy tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ. Mặc dù website mới ra đời nhưng có rất nhiều thành viên tham gia tích cực. Web cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm những người là người bản ngữ nói tiếng Anh (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn học – và có nhu cầu học tiếng Việt. Hai bên cùng có lợi, đúng không nào!

3. Coeffee Learning Cũng là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và rộng. Danh sách đề xuất những người đang học tiếng Anh giao tiếp cho bạn có rất nhiều lựa chọn mà không nhất thiết phải sử dụng công cụ tìm kiếm. Website này thực sự rất tuyệt vì bên cạnh việc trao đổi ngôn ngữ, bạn cũng có thể chơi các game online để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Hãy test chính bản thân và sau đó chia sẻ số điểm mình đạt được với bạn bè.

4. LingoGlobe

5. Verbling Verbling cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua chat video trực tuyến. Hiện tại, Verbling hỗ trợ không chỉ người hoc tieng Anh giao tiep, mà còn Tây Ban nha, tiếng Ả-rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, Tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật. Chính vì chat video nên bạn sẽ phải tải về một số trình cắm hỗ trợ, nên nếu gặp vấn đề hãy nhờ ai đó giỏi công nghệ một chút hỗ trợ.

6. Babel Village Đây vốn là một dự án trao đổi ngôn ngữ do một anh chàng người Ba Lan tên Greg tiến hành. Website hoạt động rất có hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha.

7. Conversation Exchange Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Mặc dù giao diện không đẹp, nhưng site cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện.

8. How do you do How do you do là website miễn phí và sử dụng rất đơn giản. Điều bạn cần làm duy nhất là luyện nói tiếng Anh với những người học tiếng Anh trên khắp thế giới thông qua Skype. Tại sao bạn không thử đăng nhập ngay bây giờ và kết nối với bạn bè thế giới nhỉ?

15 Websites Tiếng Anh Miễn Phí Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài

Nhiều người đã hỏi trên fanpage Edu2Review rằng: ở đâu học tiếng Anh giao tiếp tốt, ở đâu học giao tiếp có học phí rẻ… nhưng ít người hỏi rằng ở đâu có thể luyện giao tiếp với người nước ngoài thực sự. Không cần phải “săn Tây”, bạn hoàn toàn có thể luyện tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ ngay tại nhà thông qua 15 website sau.

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh giao tiếp

1. MyEnglishTeacher

2. Speaky

Tìm kiếm, gặp gỡ và giao tiếp với người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới thông qua việc chat video trực tuyến là điều bạn có thể làm ở Speady. Website hoàn toàn miễn phí, phù hợp cho bất kỳ ai từ bất cứ nơi đâu.

3. How Do You Do

Đây là một website lớn để trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể nhanh chóng đăng ký với địa chỉ email, Facebook hoặc tài khoản Google+. Bạn có thể trò chuyện bằng tin nhắn, nói chuyện qua video hoặc chỉ đơn giản là voice chat trên How do you do. Luôn có ít nhất 10 người trong các phòng chat.

4. Coeffee.com

5. Easy Language Exchange

Dễ dàng, thuận tiện và miễn phí là điều mà nhiều người yêu thích ở website này. Easy Language Exchangecung cấp tất cả các công cụ cần thiết để làm cho bạn dễ học ngôn ngữ mới. Bạn có thể thực hành đọc, viết và nói với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù trang web này còn mới nhưng bạn sẽ phát hiện ra nó khá phổ biến. Bạn chắc chắn cảm thấy được hoan nghênh ở cộng đồng học nói tiếng Anh online này.

6. LingoGlobe

7. CoffeeStrap

Với CoffeeStrap bạn sẽ tìm thấy những người bạn bản ngữ thực sự. Bạn nhắn tin và nói chuyện với họ, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng lên từng ngày. Trang web này hỗ trợ 13 ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp, Hà Lan, Bồ Đào Nha và Nga.

Bạn có thể tìm một người bạn để trao đổi ngôn ngữ, thực hành nói tiếng nước ngoài, đặt câu hỏi, tìm nguồn tài nguyên ngôn ngữ trực tuyến miễn phí và nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng quốc tế học tiếng Anh.

8. Verbling

Cộng đồng ngôn ngữ Verbling mang đến nhiều lợi ích thú vị cho người học nói tiếng Anh

Verbling cho phép người học ngôn ngữ, phổ biến nhất là học nói tiếng Anh online miễn phí, ngay lập tức kết nối với người bản xứ trên toàn thế giới thông qua video trực tiếp.

Ngay bây giờ, trên Verbling bạn có thể học ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hebrew, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, Nhật Bản và Nga.

9. Busuu.com

Busuu.com là một trong những cộng đồng trao đổi ngôn ngữ lớn nhất trên thế giới.Đây cũng là một trong các website có lượng truy cập lớn, chưa kể thông qua các app dành cho di động. Học tiếng Anh trên Busuu thật sự rất thú vị với icon biểu cảm dễ thương, nhắc nhở giờ học mỗi ngày.

10. Language Exchange Project

Một dự án đặc biệt được thiết lập bởi một cầu thủ bóng đá – Greg. Language Exchange phù hợp với người mới bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh. Các cư dân trên cộng đồng hoàn toàn thực và những dự án của ông rất hữu ích cho cộng đồng.

11. Speaking24.com

Speaking24.com là website giúp thành viên tìm ra nick skype, yahoo hay MSN của người nước ngoài để cùng nói tiếng Anh. Ưu điểm của website này là rất đơn giản, dễ sử dụng. Bất cứ ai vào cũng có thể dùng được ngay lần đầu tiên. Chỉ cần bạn có một trong các tài khoản Skype, yahoo, MSN là bạn đã bắt đầu nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài qua website Speaking24.comrồi.

12. Penpalworld.com

PenPal World là trang web cho phép bạn liên lạc và giao lưu miễn phí với nhiều người trên khắp thể giới. Bạn sẽ tìm được nhiều bạn có cùng sở thích đến từ các nước Mỹ, Anh, Irish, Úc…

Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh. PenPal World là một phương tiện hữu ích giúp mọi người trên thế giới chia sẻ ngôn ngữ, văn hóa với nhau, đặc biệt giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

13. Italki.com

Italki là một trang web không chỉ giúp bạn luyện nói, nghe tiếng Anh, mà còn giúp cải thiện các kỹ năng đọc và viết. Cũng như Verbling, Italki cũng là trang web trao đổi ngôn ngữ, bạn có thể tìm các bạn học từ khắp nơi trên thế giới.

Italki cũng có các lớp học có giáo viên, gia sư với các mức học phí khác nhau. Nếu bạn có khả năng chi trả thì đó cũng là một phương pháp học thú vị. Một mình nói chuyện với người bản địa có lẽ là cách học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất trên Italki.

14. Babel Village

Luyện nói tiếng Anh mỗi ngày cùng với Babelvillage cực vui

Đây vốn là một dự án trao đổi ngôn ngữ do một anh chàng người Ba Lan tiến hành. Website hoạt động có hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ này ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại, có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân trên Babelvillage, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha.

15. Conversation Exchange

Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Mặc dù giao diện không đẹp, nhưng trang cung cấp đến 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện. Việc giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài chưa bao giờ đơn giản như thế.

Nói chuyện với người nước ngoài chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Đây là 15 websites học giao tiếp tiếng Anh miễn phí. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì biết rằng hàng ngàn người đang cùng nói tiếng Anh ở đó. Họ có thể đến từ bất kỳ đâu, Ấn Độ, Nhật Bản, Tây Ban Nha… và cả những người bản xứ muốn học một thứ tiếng mới ngoài tiếng mẹ đẻ. Dù bạn đến từ đâu, bạn hoàn toàn có thể tìm một người bạn để nói tiếng Anh cùng mình!

Bạn đã hài lòng và thỏa mãn với 15 websites giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài chưa? Edu2Review chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình học ngôn ngữ Anh của mình. Hả hê nói chuyện cực vui và đừng nghiện nha!

An Quyên (Tổng hợp)

[Edu2Review] – Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn

Top 5 Website Luyện Nói Tiếng Anh Trực Tiếp Với Người Nước Ngoài

Verbling.com

Penpalworld.com

PenPal World là trang web cho phép bạn tìm kiếm, giao lưu miễn phí với nhiều người trên khắp thế giới. Đây là một website hữu ích giúp mọi người trên thế giới chia sẻ ngôn ngữ, văn hóa với nhau. Bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị tại trang web này. Có phải sẽ rất tuyệt khi được làm bạn với mọi người từ khắp năm châu và cùng họ luyện nói tiếng Anh đúng không? Đến với Penpal World, bạn sẽ tìm được những bạn đến từ các nước Mỹ, Anh, Irish, Úc… mà họ có cùng sở thích giống bạn. Sau khi làm quen với những người bạn trên chúng tôi bạn có thể giữ liên lạc thường xuyên với họ qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh thôi nào!

Sharedtalk cũng giống như Speaking24 giúp bạn có thể dễ dàng kết bạn với người nước ngoài. Nếu như chúng tôi giúp thành viên luyện nói qua skype hay yahoo thì sharedtalk giúp bạn luyện nói trực tiếp trên website mà không cần thông qua bất cứ tài khoản nào. Đây là website khá lâu đời với slogan: “We’re building the world in which everyone can speaking, read and write with confidence”. Bất kì vấn đề nào bạn đề cập lên web này sẽ được mọi người nhiệt tình chia sẻ trao đổi trong cả một cộng đồng.

Speaking24.com

Có thể nói đây là một trang web rất khá lâu đời và là môi trường giúp bạn luyện tập nói tiếng anh hiệu quả. Ở trang web này mọi người có thể tìm kiếm và kết bạn với những người bạn tới từ các quốc gia khác nhau cùng mục đích luyện nói tiếng anh. Thông qua nick skype, yahoo hay MSN của người nước ngoài đã được đăng kí và hiển thị trên trang web bạn có thể lựa chọn để kết bạn với những người có cùng sở thích với bạn. Việc này khá là đơn giản, chỉ cần bạn có một trong các tài khoản trên và rồi truy cập vào website chúng tôi là bạn đã bắt đầu nói chuyện với người nước ngoài rồi.

Trang web này rất hữu ích, nó không chỉ giúp bạn luyện nói, nghe tiếng Anh, mà còn giúp cải thiện các kĩ năng đọc và viết nữa. Cũng giống như chúng tôi chúng tôi cũng giúp bạn giao lưu với các bạn học từ khắp nơi trên thế giới. Thế nhưng có một điểm khác biệt đó là nếu như chúng tôi chọn cho bạn ngẫu nhiên một người bạn, thì chúng tôi bạn có thể tự chọn bạn theo ý mình. Nếu bạn muốn luyện kĩ năng viết, bạn có thể chọn một trong 2 phương pháp sau: – Cách thứ nhất: bạn có thể luyện tiếng anh bằng việc chat và gửi tin nhắn với các thành viên khác trong trang web – Cách thứ hai: bạn có thể viết các câu, đoạn hoặc các bài văn bằng tiếng Anh đăng tải trực tiếp trên diễn đàn, sau đó mọi người trên diễn đàn sẽ sửa lỗi cho bạn. Bạn cũng có thể đọc các bài viết của thành viên khác và giúp họ sửa lỗi. Còn nếu bạn muốn luyện nói tiếng Anh nâng cao hơn, chúng tôi cũng có các lớp học có giáo viên và mỗi lớp học sẽ có một mức học phí nhất định. Nếu bạn có khả năng chi trả thì đó cũng là một phương pháp học rất hiệu quả, bạn được một mình nói chuyện với người bản địa và có lẽ đây cũng là cách cải thiện tiếng Anh nhanh nhất trên italke.com.

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

8 Website Hữu Ích Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài

Một website rất nổi tiếng trong số những website để học giao tiếp với người nước ngoài đó là Italki. Những website này được phân loại theo nhu cầu học tiếng anh và bạn có thể đăng ký trở thành giáo viên dạy hoặc là học viên. Tuy nhiên, để có được giáo viên chất lượng thì bạn phải bỏ phí.

Bên cạnh đó, Italki còn cung cấp một diễn đàn dành cho cộng đồng những người muốn trao đổi, cũng như luyện tập, cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm được những người có chung mục tiêu học tiếng anh giống mình và kết nối, học tập hiệu quả cùng nhau.

Easy Language Exchange là một website miễn phí dành cho việc trao đổi ngôn ngữ giữa mọi người với nhau. Website cung cấp tất cả các công cụ cần thiết giúp việc học ngoại ngữ trở nên đơn giản.

Website này giúp bạn thực hành tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ. Tuy mới ra đời nhưng website đã có rất nhiều thành viên đang tham gia rất tích cực. Nó cung cấp công cụ giúp bạn tìm kiếm những người bản ngữ nói tiếng Anh hoặc bất cứ ngôn ngữ nào khác mà bạn muốn học.

Những trang web học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

Coeffee Learning cũng là một cộng động học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài lớn và thân thiện. Ở trên website có có danh sách những người đang học tiếng Anh giao tiếp để bạn lựa chọn mà không cần phải sử dụng thanh tìm kiếm.

Một điểm nổi bật của website này là không chỉ giúp trao đổi ngôn ngữ mà còn có những game online để phát triển vốn từ, khả năng phát âm của người học.

Verbling giúp bạn kết nối với mọi người thông qua hình thức chat video trực tuyến. Hiện nay, Verbling không chỉ hỗ trợ mọi người học tiếng Anh giao tiếp, mà còn cả những ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban nha, Ả-rập, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật.

Babel Village là một dự án trao đổi ngôn ngữ do Grey, một anh chàng người Ba Lan thực hiện. Website này hoạt động rất có hiệu quả và ngày càng lớn mạnh. Trên website này, bạn có thể học 36 ngôn ngữ khác nhau, nhưng chủ yếu đầy đủ nhất là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, Ý, Nga, Nhật, Trung Quốc và Bồ Đào Nha.