Top 3 # Xem Nhiều Nhất Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất (7 Website)

BBC Learning English

Với những người học tiếng Anh thì BBC Learning English là một trang web hữu ích không thể bỏ qua. Trang web này giúp người học cải thiện ngữ pháp, vốn từ vựng và khả năng phát âm. Ngoài cung cấp kiến thức, BBC Learning English còn có những bài thi trực tuyến để người học có thể kiểm tra trình độ của mình sau khi học. Và một điểm thú vị của trang web học online này là mục “6 Minutes English”. Tại mục này, bạn có thể nghe các video tiếng Anh và download lại để học offline.

Easy World Of English

Đây cũng là một trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Tại trang web này bạn có thể dễ dàng học Grammar – Ngữ pháp, Pronunciation – Phát âm, Reading – Cách đọc, Picture Dictionary – Từ điển hình ảnh. Nếu kiên trì, bạn có thể bỏ túi kho kiến thức khổng lồ về tiếng Anh nhờ các bài học đa dạng tại Easy World of English.

English Central

Exam English

Nếu bạn muốn tìm trang học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất để rèn luyện kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thì như Toeic, Ielts, Toefl… thì Exam English là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Với hệ thống kho bài kiểm tra tiếng Anh khổng lồ đa dạng ở mọi cấp độ, Exam English sẽ giúp bạn luyện thi một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, các bài kiểm tra của Exam English không chỉ có chuyên về ngữ pháp mà có đầy đủ các dạng bài để bạn kiểm tra trình độ của mình ở từng kỹ năng như viết luận, đọc – hiểu, vốn từ vựng…

Duolingo

Đây là một trong những website học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí được nhiều người đánh giá cao. Điểm nổi bật của trang web học tiếng Anh này là giao diện đẹp mắt, thiết kế khoa học, bài học đa dạng. Các bài học của Duolingo đa dạng theo từng cấp độ dưới dạng các câu trắc nghiệm và điền từ. Tùy vào trình độ của mình, bạn có thể lựa chọn các bài học phù hợp để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Many Things

Đúng như tên website, tại Many Things bạn có thể học được rất nhiều thứ. Đặc biệt, hình thức học tiếng Anh tại Many Things rất thú vị vì kiến thức sẽ được thể hiện qua các game về ô chữ, tự ngữ, thành ngữ, câu đố… Với hình thức này bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi học. Ngoài kiến thức về từ vựng, thành ngữ, ngữ pháp Many Things còn phát triển một trang riêng về phát âm nên bạn có thể rèn luyện khả năng phát âm của mình.

Oxford University Press

Nếu tiếng Anh của bạn đang ở trình độ trung cấp thì Oxford University Press là một trang học tiếng Anh online miễn phí bạn không nên bỏ qua. Oxford University Press sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe, khả năng phát âm và cải thiện ngữ pháp. Nếu kiên trì, bạn hoàn toàn có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình mà không cần tốn kém chi phí đăng ký các khóa học offline.

Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Học tiếng Anh online miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Tuy nhiên, để học tiếng Anh online hiệu quả thì bạn cần phải kiên trì và có một kế hoạch cụ thể. Bạn nên chọn một trang học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất và phù hợp nhất với trình độ của mình. Sau đó, bạn phải lập thời gian biểu cụ thể về thời gian học tiếng Anh trên trang web đó và duy trì thành thói quen.

Học tiếng Anh không phải ngày một ngày hai tiến bộ luôn được. Bạn phải kiên trì tích lũy kiến thức để cải thiện, nâng dần trình độ của mình. Ngoài học qua các website thì bạn có thể học qua Youtube. Hiện tại, có rất nhiều kênh Youtube cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về học tiếng Anh.

Bạn có thể tham khảo các kênh học tiếng Anh với một loạt các video hướng dẫn chi tiết về cách học tiếng Anh.

Ngoài ra, bạn cũng nên download các tài liệu tiếng Anh miễn phí để tham khảo khi học. Bấm vào nút bên dưới bạn có thể download tài liệu miễn phí

Hãy tự lên cho bản thân mình một kế hoạch học tiếng Anh chi tiết. Với kế hoạch chi tiết cộng với sự kiên trì, quyết tâm bạn chắc chắn khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách hiệu quả.

5 Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Website: http://www.bbc.co.uk/learningenglish/english/hygiene

Một trong những tổ chức hàng đầu về dạy và học tiếng Anh trên thế giới, các trang web của BBC được đầu tư bài bản hệ thống với những tiện ích để người học dễ truy cập, đảm bảo về độ chính xác đạt chuẩn của những chương trình dạy trực tuyến.

Website: http://www.elllo.org/english/home.htm

Đây là sự tổng hợp hệ thống bài nói của nhiều diễn giả nổi tiếng trên khắp thế giới có phụ đề. Một sự lựa chọn thông minh nếu truy cập vào trang web này, bạn sẽ nhận được những bài luyện phần “listen” vô cùng hữu ích, với nhu cầu chuyên về nâng cao kỹ năng nghe – đọc của mình.

Để rèn luyện khả năng tự học trên các kênh truyền thông mạng xã hội bạn nên lựa chọn những trang web uy tín và phù hợp với khả năng học tập của mình và muốn nâng cao những kỹ năng cơ bản một cách sâu rộng thì nên tìm tới những bài học chuyên đề để hiểu một cách toàn diện.

Website: http://www.funeasyenglish.com

Fun Easy English được thành ra vào năm 2003 và đã trở thành trang web học tiếng Anh phổ biến cho cả học sinh vào giáo viên của 211 quốc gia; giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất, trong trạng thái vui vẻ nhất, hào hứng. Tuy phần bố cục trang web sẽ làm bạn hơi rối mắt nhưng hãy tập trung vào tìm hiểu 2 mục chính là Từ điển American English Dictionary và nội dung bên trong của Fun Easy English LESSONS.

Website: http://www.vocabsushi.com/

Được sáng lập bởi một thầy giáo viên SAT ở Mỹ; trang web này chủ yếu tập trung vào các kĩ năng ghi nhớ và học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách đặt nó vào ngữ cảnh giao tiếp cụ thể để bạn dễ dàng ghi nhớ được.

Truy cập trang chủ của Vocabsushi, bạn có thể dành chút thời gian để Test trình độ từ vựng của mình ngay lập tức hoặc chọn cách bỏ qua khâu này, Đăng ký (sign up) ngay để đăng nhập nếu đã có sẵn tài khoản của mình.

Website: https://www.learnenglish.de/

Đúng như cái tên của nó, trang web này cung cấp cho mọi người nguồn tài nguyên Tiếng Anh dồi dào và hoàn toàn miễn phí, tập trung vào các mặt: Từ vựng, ngữ pháp, phát âm, giao tiếp và văn hóa Anh.

10 Website Học Tiếng Anh Online Giao Tiếp Miễn Phí Tốt Nhất

2. Trang web học tiếng anh online giao tiếp miễn phí Ello

(Trang web học tiếng anh online giao tiếp miễn phí Ello)

3. Một trong những website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất – Lang – 8

Đây là trang web học tiếng anh online miễn phí chuyên nâng cao kĩ năng “Writing” chuẩn và hiệu quả nhất. Bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình, ngoặc lại bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa lại bài viết của họ. Học viết tiếng anh chưa bao giờ lại đơn giản đến thế phải không?

4. Website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí – Into the book

Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng đọc tiếng anh thì đây là trang web học tiếng Anh online miễn phí hay nhất để bạn rèn luyện kĩ năng đọc, thậm chí bạn còn được lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất cho mình như summarizing (tóm tắt), visualizing (hình ảnh hóa), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)…và bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn các chiến lược phù hợp nhất với bản thân để học.

5. Website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất Vocabshushi

VocabSushi là trang web giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày tốt nhất. Để học tốt từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đặt nó vào một câu ví dụ về từ đó thì bạn sẽ nhớ lâu hơn. Bạn còn có thể nghe người bản địa đọc và kiểm tra xem mình đã đọc đúng hay chưa. Đây chính là phương pháp học của webiste miễn phí này, nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc ghi nhớ từ vựng tốt nhất thì đây chính là giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

(Giao diện website Vocabshushi)

6. Trang website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất American Stories for English Learners

Nghe tên thôi đã thấy đặc biệt rồi phải không nào? Đây là trang web học tiếng Anh online miễn phí rất thú vị dành cho các bạn đang luyện kĩ năng nghe. Điểm đặc biệt của trang web này là bạn sẽ không thấy những bài nghe truyền thống mà thay vào đó là những câu truyện ý nghĩa, hấp dẫn không chỉ giúp bạn tăng khả năng thích nghi với tiếng Anh thực sự mà còn góp phần nuôi dưỡng tình yêu dành cho ngôn ngữ thông dụng này.

7. Thêm một website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất – Busuu

8. Top website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất – English online

Trang web học tiếng anh này được thiết kế rất đặc biệt với các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa vì thế nên chúng đọc dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo được đính kèm một danh sách từ vựng mới ở cuối bài.

(Giao diện website Exam English)

9. Một trong những trang web học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất Exam English

Trang web học tiếng anh hiệu quả cho bạn ôn tập cho việc luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ dành cho bạn, từ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE, FCE,…. Hầu hết tất cả các đề thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web này. Ngoài ra, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng anh của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc nghe, hiểu, vốn từ vựng, ngữ pháp, viết bài luận,…

10. Web học tiếng anh online giao tiếp miễn phí – British Council

Đây là trang web học tiếng anh của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh rất đa dạng. Đây quả là một gợi ý hay nếu bạn muốn học tiếng Anh thật thoải mái và thư giãn.

Tuyền Trần

Tài liệu trên website được xây dựng theo nền tảng từ cơ bản đến nâng cao giúp người học căn bản có thể có lộ trình học hiệu quả. Đây xứng đáng là phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay.

Top 10 Website Luyện Giao Tiếp Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất

Kỹ năng nghe là một phần quan trọng của giao tiếp tiếng Anh. Chúng ta có thể không viết được tiếng Anh nhưng ít nhất phải nghe – nói được thì cuộc hội thoại mới xảy ra được. Tuy nhiên những người mới bắt đầu luyện nghe tiếng Anh thường dễ bối rối, vì nguồn tài liệu nghe nói trên internet hiện rất nhiều mà không được sàng lọc kỹ.

Nếu chọn tài liệu để luyện nghe không đúng cách , lâu dần không hiệu quả sẽ dẫn đến tình trạng chán nản giao tiếp tiếng Anh. Chính vì vậy, cộng đồng giáo dục Edu2Review xin chia sẻ với mọi người top 10 website luyện giao tiếp tiếng Anh miễn phí và hiệu quả.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Học tiếng Anh tại website nào mới tốt đây?Edu2Review 1. chúng tôi diện luyện tiếng anh qua phim ảnh của chúng tôi là trang web luyện nghe tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ. Trang web này tích hợp công cụ luyện nghe bao gồm các tính năng rất hữu ích như: giảm tốc độ, tua lại 5 giây… giúp người dùng tăng kỹ năng nghe một cách nhanh chóng.

Âm nhạc là một trong những cách để tiếng anh thẩm thấu vào lòng bạn nhanh nhất, vì thế học tiếng Anh qua bài hát là cách học tiếng Anh tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Edu2Review 4. VOA Special EnglishVOA Special English dạy tiếng Anh cho bạn qua các phần tin tức

Trang web luyện nghe tiếng anh online cũng thuộc trang web VOA nhưng các bài luyện nghe tiếng Anh cơ bản ở đây có nội dung ngắn hơn. Thích hợp cho người luyện nghe mới bắt đầu học tiếng Anh.

VOA Special English mang đến cho người đọc bảng tin thời sự quốc tế dưới hình thức những bài nghe tiếng Anh để bạn vừa nắm thông tin vừa học.

Edu2Review 5. chúng tôi Learning English là trang web dạy tiếng Anh online miễn phí

Tương tự với luyện nghe tiếng anh qua VOA, BBC learning English được thiết kế dành cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao luyện nghe nói tiếng Anh giao tiếp qua tin tức thuộc đài BBC của nước Anh.

Edu2Review 8. chúng tôi – English language listening lab online dạy tiếng Anh với rất nhiều topic hay

Ello là trang web luyện nghe tiếng Anh cơ bản trực tuyến cung cấp hàng nghìn transcript, slide show, audio notes trong đời thực giúp người học cảm thấy hứng thú trong việc nâng cao khả nghe nói tiếng Anh. Tốc độ thực và nội dung gần gũi với cuộc sống, kết hợp đoạn audio ngắn giải thích và các ví dụ về một số từ mới trọng tâm trong bài.

Edu2Review 9. chúng tôi Talkenglish dạy tiếng Anh hoàn toàn miễn phí – ngại gì không thử?

Là trang web luyện nghe tiếng Anh qua các đoạn hội thoại mp3 giúp người học luyện tập nghe mỗi ngày. Cấu trúc của các bài luyện nghe nói tiếng Anh cơ bản trên talkenglish đều được tổng hợp lại dưới dạng mp3 , cho phép người dùng có thể dowload về và bỏ file mp3 vào điện thoại để tiện cho việc luyện nghe nói bất cứ lúc nào.

Vậy là một lần nữa , Edu2Review lại cùng bạn trải qua một top 10 lý thú khác. Edu2Review mong muốn mỗi ngày đối với bạn là một điều thú vị vì luôn có thông tin mới. Bạn sẽ không còn phải lo sợ chuyện chọn sai trường, sai ngành, phí thêm thời gian và công sức.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay VoucherNguồn: studyphim[Edu2Review] – Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn