Top 5 # Xem Nhiều Nhất Website Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

8 Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Đi Làm

Nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm đang tăng lên mỗi ngày bởi khi sở hữu một ngoại ngữ nào đó thì thu nhập sẽ cao hơn, công việc sẽ ổn định hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dành nhiều thời gian để học tiếng anh mỗi ngày. Vì vậy người đi làm thường tìm đến các website để học tiếng Anh online. Trong bài viết này, Oxford English UK sẽ chia sẻ 8 website học tiếng Anh miễn phí cho người đi làm.

Đây là một trong những website không thể bỏ qua giành cho những người mới học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở.

Thực tế, trang này được dùng để dạy anh ngữ cho TRẺ EM. Và với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, mình nghĩ, các bạn cũng cần được chăm sóc như những đứa trẻ vậy. Web cung cấp một hệ thống truyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua các hình ảnh flash bắt mắt, chưa kể, trong hạng mục download còn có rất nhiều tài liệu để bạn tự học nữa đấy.

Một website khác giành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở.

Website này được thiết kế đặc biệt giành cho những người học tiếng Anh trong công sở.

Các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. HIện tại có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa luyện đọc, hóa Mỹ vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật lợi cả đôi đường, đúng không!

Một website kể và đọc các truyện của Mỹ giành riêng cho những người học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở.

Bạn muốn hiểu thêm về văn hóa Mỹ, cách người Mỹ suy nghĩ. Các câu chuyện ngắn chỉ kéo dài tầm 10 phút sẽ cho bạn thời gian thư thái hoàn toàn khi nghe để ngấm giọng điệu/ ngữ điệu Mỹ trong khi bài đọc góp phần thúc đẩy kỹ năng đọc lướt và đọc tìm kiếm thông tin của bạn một cách tự nhiên nhất mà bạn không ngờ đế. Chưa kể, đọc qua truyện cũng là cách để bạn có thể học những câu trúc hoặc cách dùng từ đầy ẩn ý của người Mỹ nữa đấy.

Website này có thể giúp bạn luyện kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tự web đã điều hướng và cung cấp cho bạn những chiến lược học cụ thể, ví dụ visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá). Web giống như “hộp đen” mà bạn không thể biết hết những điều nó đang chứa đựng trừ khi bạn trực tiếp trải nghiệm nó!

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Oxford English UK không chỉ là Trung tâm đào tạo Tiếng anh chất lượng mà còn là đơn vị đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam trong việc Đào Tạo trình độ Tiếng Anh cho cán bộ, nhân viên.

Bạn muốn ĐÁNH GIÁ chính xác trình độ Tiếng Anh của nhân viên mình?

Bạn muốn NÂNG CAO năng lực Tiếng Anh cho nhân viên?

Bạn muốn nhân viên mình TỰ TIN, CHỦ ĐỘNG sử dụng Tiếng Anh THÀNH THẠO trong quá trình làm việc?

Liên hệ với Oxford English UK ngay lập tức để được TƯ VẤN, CUNG CẤP GIẢI PHÁP lộ trình đào tạo phù hợp với trình độ nhân viên và mục tiêu kinh doanh của đơn vị Bạn.

8 Website Miễn Phí Dành Cho Người Đi Làm

Nhu cầu học tiếng Anh online cho người đi làm đang ngày càng tăng cao theo sự phát triển không ngừng nghỉ của hệ thống mạng Internet. Thế nhưng bạn đã biết 8 website học tiếng Anh văn phòng cơ bản hoàn toàn miễn phí này chưa?

1. Tại sao tiếng anh online cho người đi làm là cần thiết?

Có rất nhiều lý do tại sao học online tiếng Anh văn phòng cơ bản là cần thiết. Thứ nhất, học online giúp người đi làm tiết kiệm không gian và thời gian cũng như chi phí học tập rất nhiều. Thay vì đến trung tâm tốn tiền triệu trở lên để học tiếng Anh, lại phải đi học quãng đường xa, bạn có thể chọn với mức học phí tiết kiệm. Tất nhiên, với cách học này, bạn cần phải quyết tâm cao độ, phấn đấu học tập chăm chỉ vì mục tiêu mình đặt ra. cách tự học online tại nhà

Thứ ba, các trang web học tiếng anh online g iúp học viên có cơ hội tải về vô vàn tài liệu thú vị và cần thiết cho việc giao tiếp và phỏng vấn tiếng Anh. Cuối cùng, học tiếng Anh online cho người đi làm giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng được làm quen, giao lưu với tất cả bạn bè trên thế giới mọi lúc mọi nơi.

2. 8 trang web học tiếng Anh online cho người đi làm hoàn toàn miễn phí

2.1. Dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp sử dụng ở công sở – http://www.starfall.com/

Mặc dù đây là trang dạy tiếng anh cho trẻ em nhưng vô cùng hiệu quả với những người mới bắt đầu với bởi những mẩu chuyện, đoạn văn ngắn với ngôn ngữ cơ bản; Đồ họa, hình ảnh đẹp mắt; Phương pháp học flashcard giúp ghi nhớ từ vựng và nhiều tài liệu thú vị để download

2.2. Một trang web khác dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp sử dụng ở công sở – http://www.turtlediary.com/kids-stories.html

Đây là một trong những trang web học tiếng Anh online hay nhất dành cho trẻ em. Những bài học thực tế bao gồm các câu chuyện hướng tới đối tượng chính là học sinh cấp 1. Tuy nhiên, nội dung của chúng vẫn vô cùng thú vị bởi các nguồn luyện đọc được cung cấp đa dạng từ đơn giản tới trung cấp cùng độ dài ngắn khác nhau; bài đọc được chia; Bài đọc đưa chia nhỏ theo từng cấp độ đồng thời cung cấp file âm thanh trực tuyến kèm theo

2.3. Dành cho người học tiếng Anh online cho người đi làm đã có nền tảng cơ bản – http://www.english-online.at/

2.4. Học và nghe những câu chuyện của Mỹ trong chưa tới 10 phút mỗi ngày tại http://www.manythings.org/voa/stories/ – American Stories For Learning English

Một trong số các trang web học tiếng anh miễn phí cho người đi làm độc đáo để tìm hiểu văn hóa cũng như con người và cách sống Mỹ chính là ManyThings. Mỗi câu chuyện chỉ có thời lượng khoảng 10 phút nên bạn có thể nghe ngay trong thời gian nghỉ hoặc vừa làm vừa nghe để ngấm tự nhiên ngữ điệu, giọng điệu Mỹ đồng thời luyện cách dùng từ, cấu trúc giao tiếp thông dụng trong cuộc sống thay vì máy móc theo sách vở.

2.5. Luyện độc đa cấp độ, đa phương pháp với http://reading.ecb.org/student/index.html – Into The Book

2.6. Gói bài tập trải nghiệm với http://esl-bits.net/main2.htm

Trang web này giúp kiểm tra trình độ tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của bạn với 19 gói bài tập trải nghiệm tình huống thực tế đồng thời cùng bạn chuẩn bị cho các kỳ thi hoặc trang bị kinh nghiệm phản xạ thực tế trong các tình huống cụ thể. Không có cách nào nhanh bằng việc trải nghiệm từng bài tập, từng tình huống mỗi ngày. Việc nâng cao phản xạ kết hợp với vốn từ được trau dồi qua từng buổi học sẽ khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày .

2.7. Vừa học vừa giải trí với MIGHT BOOK: http://www.mightybook.com/story_books.html

Phương châm hoạt động của MIGHT BOOK là “Hàng ngàn điều buồn cười cho tất cả mọi người – Tons of fun for everyone” với nhiều thể loại: sách, báo, tin tức, truyện thiếu nhi, audio… Trong giờ làm chán nản, hãy thử lên website này và đọc thử một câu chuyện xem – bạn sẽ thấy hào hứng ngay và luôn đấy.

2.8. Thông tấn xã quốc gia Anh – BBC: http://www.bbc.co.uk/bitesize/ks2/english/reading/

Mặc dù là nguồn truyền thống nhưng BBC không bao giờ lỗi thời bởi chúng liên tục cập nhật các thông tin kinh tế, chính trị, tài chính, xã hội, thời tiết mới nhất và hàng ngàn bài học, bài nghe, phương pháp luyện tiếng Anh online cho người đi làm vô cùng hiệu quả. Không giống như trước đây, bạn có thể dễ dàng cập nhật hàng ngày, hàng giờ tin tức. Qua đó, bạn có thể vun đắp vốn từ vựng theo nhiều vấn đề khác nhau, đồng thời, học ngữ pháp đơn giản, đúng đắn khi diễn đạt.

3. Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt?

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng tiếng Anh online chỉ nên là một công cụ để nâng cao trình độ tiếng Anh. Bởi lẽ chỉ có số ít người đủ bản lĩnh để thành công khi không có sự tương tác nhiều như học trực tiếp, không có đủ động lực học tập như học theo cộng đồng như tại English Town. Nếu muốn học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tốt, bạn cần tham gia các tại các trung tâm Anh ngữ trên địa bàn.

Một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu hiện nay được rất nhiều các bạn cán bộ, công nhân viên chức theo học rất đông là English Town – thành phố tiếng Anh. Môi trường sử dụng 100% bằng tiếng Anh, lịch học linh hoạt, hệ thống lớp học độc đáo, thú vị cùng đội ngũ giáo viên, trợ giảng vui tính, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm chuyên môn chính là những ưu điểm vượt trội giúp English Town “đánh bại” những cái tên khác để đứng đầu trong danh sách lựa chọn những địa điểm học tiếng Anh tốt nhất trong lòng các bạn trẻ trong thời gian gần đây.

Nhanh tay đăng ký ngay nào các bạn để trải nghiệm những lớp học bổ ích, đầy sáng tạo nào các bạn.

5 Website Chất Lượng Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Đi Làm

Kinh nghiệm du học Philippines

5 website học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm

1. Trang web Duolingo

Tham gia vào Duolingo, bạn sẽ được luyện phát âm thông qua chú chim xanh với âm chuẩn, những bài học đã trải qua, bạn có thể ôn lại để củng cố kiến thức. Học không bao giờ là cũ.

2. Học tiếng Anh cho người đi làm cùng Ello

Nếu không thích các bài nói, những clip về bài hát, video tiếng Anh sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ nhàm chán. Nghe nhiều, bạn sẽ cải thiện ngôn ngữ này nhanh chóng và tốt hơn.

3. Địa chỉ học tiếng Anh chúng tôi

Tại đây, bạn có thể tham gia học từ vựng giao tiếp tiếng anh, luyện nghe tiếng anh giao tiếp, luyện nói tiếng anh,… chúng tôi xây dựng các bài giảng bằng phim, đem đến bạn phương pháp học cực thú vị và không hề nhàm chán. Chẳng hạn, khi bạn cần học từ vựng, bạn chỉ cần chọn phim với phụ đề song ngữ thông minh, từ đó bạn vừa có thể nghe được từ vựng, vừa có thể hiểu được nghĩa từ.

Ngoài ra, website này còn cho phép bạn ôn tập các câu đã lưu bằng thuật toán thông minh, giúp bạn nhớ lại bài học nhanh chóng nhất có thể.

4. Website dạy tiếng Anh chúng tôi

Thực tế, đây là website dạy tiếng anh cho trẻ em. Thế nhưng, với những người đã đi làm mới bắt đầu học tiếng anh, họ cần bắt đầu như những đứa trẻ. Website này xây dựng rất nhiều câu chuyện hay với ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu, giúp người học dễ tiếp cận và hứng thú khi tham gia.

5. Giải pháp tiếng Anh tối ưu cho người đi làm với chúng tôi

Ngoài các khóa học online do người Philippines giảng dạy, người đi làm có thể tham gia trực tiếp các khóa học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm ngay tại Philipines- nơi Tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc với những giáo viên bản ngữ chính thống, được tiếp cận phương pháp dạy độc đáo, được tham gia mô hình học 1:1 ( 1 giáo viên: 1 học sinh), và chắc chắn, bạn sẽ có được kết quả vượt trội trong thời gian ngắn.

Theo chia sẻ của một số du học sinh của Eduphil đã học tại Philippines ” Đây là điểm đến lý tưởng của những người đi làm và những người có ý định du học. Học tiếng anh cấp tốc tại Philipines, bạn sẽ trải nghiệm những điều tuyệt vời. Vừa được thưởng thức cảnh quan của đất nước xinh đẹp, vừa được trải nghiệm phương pháp dạy “não tiếng anh” đặc biệt, sau 4 tuần bạn sẽ thấy rằng trình độ tiếng anh của mình được nâng cao vượt b ậc”…

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng. VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Người đi làm có quỹ thời gian hạn hẹp, luôn bị chi phối bởi công việc, gia đình, các mối quan hệ công việc và cá nhân. Chính vì thế, việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm gặp rất nhiều khó khăn. Bản thân người học cũng khó sắp xếp thời gian đi học, cũng khó tập trung vào việc học để đạt kết quả cao nhất. Do những nguyên nhân trên, dạy học tiếng Anh cho người đi làm là công việc rất đặc thù, hoàn toàn khác với việc dạy ngoại ngữ cho những đối tượng khác.

Đặc điểm của việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm

Đặc điểm của việc dạy phụ thuộc vào những đặc điểm của người đi làm.

Người đi làm có quỹ thời gian hạn hẹp, luôn bị chi phối bởi công việc, gia đình, các mối quan hệ công việc và cá nhân. Chính vì thế, việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm gặp rất nhiều khó khăn. Bản thân người học cũng khó sắp xếp thời gian đi học, cũng khó tập trung vào việc học để đạt kết quả cao nhất.

Do những nguyên nhân trên, dạy học tiếng Anh cho người đi làm là công việc rất đặc thù, hoàn toàn khác với việc dạy ngoại ngữ cho những đối tượng khác.

Hình ảnh: Học tiếng Anh dành cho người đi làm

Thời gian học tiếng Anh cho người đi làmGiáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm phải ngắn gọn, súc tích rất linh hoạt Phương pháp dạy học phải phụ hợp với độ tuổi người đi làm

Các lớp tiếng Anh dành cho người đi làm thường phải tránh các giờ hành chính, thường là vào các buổi tối hoặc cuối tuần. Thời gian cho mỗi buổi học có thể dài hơn, ngắn hơn so với các buổi học tiếng ở các độ tuổi khác, tùy theo khả năng sắp xếp của học viên.

Thời gian hạn hẹp và khả năng tập trung kém là hai đặc điểm của đối tượng người đi làm. Để khắc phục hai đặc điểm trên và mang lại những hiệu quả học tốt nhất, giáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm không được dàn trải, và phải bao gồm các kiến thức phục vụ cho công việc của người học. Đặc biệt là những từ vựng chuyên ngành và các tình huống giao tiếp thường gặp tại môi trường làm việc.

Người đi làm là những người đã trưởng thành, đã có sự trải nghiệm, có cả kiến thức và kĩ năng. Chính vì thế, từ văn hóa, kỉ luật và phương pháp truyền đạt cần phải hết sức chú trọng, thể hiện được sự tôn trọng người học và tạo môi trường học tập hiệu quả với đối tượng người học này.

Hình ảnh: Học tiếng Anh dành cho người đi làm

Người muốn thăng tiến trong công việc, muốn có mức lương và các chế độ đãi ngộ cao hơn

Ai là đối tượng phù hợp học tiếng Anh cho người đi làm

Ai cũng biết là người đi làm, nhưng không phải người đi làm nào cũng có nhu cầu và phù hợp với việc học tiếng Anh.

Bạn quá bận rộn, sắp xếp thời gian là một việc khó khăn với bạn

Nếu bạn không muốn dậm chân tại chỗ trong công việc, nếu bạn muốn vươn xa hơn nữa, nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại của mình, thì thành thao tiếng Anh sẽ là một công cụ giúp bạn thực hiện điều đó. Hiện nay, tiếng Anh là một trong những yếu tố chính để các cấp lãnh đạo lựa chọn, bổ nhiệm hay sắp xếp nhân sự. Với cùng một công việc và trách nhiệm, người biết tiếng Anh sẽ được ưu ái tuyển chọn và có chế độ đãi ngộ tốt hơn. Ngoài ra, có trình độ ngoại ngữ sẽ giúp bạn có những cơ hội được đào tạo lên cao hay đi tu nghiệp trong môi trường quốc tế.

Bạn không muốn học với đối tượng sinh viên, học sinh

Hình ảnh: Học tiếng Anh dành cho người đi làm

Như đã nói ở trên, các chương trình dạy học tiếng Anh dành cho người đi làm luôn có thời gian linh hoạt phù hợp với đối tượng học viên. Thời gian có thể linh hoạt từ giờ giấc, số buổi, thời gian học mỗi buổi. Ngoài ra còn có các chương trình học tiếng Anh cho người đi làm online, giúp bạn tiết kiệm thời gian tới lớp, cân bằng thời gian học và các công việc cá nhân.

Người đi làm có độ tuổi, đặc điểm tâm lí và tính cách khác biệt rất nhiều so với các bạn học sinh, sinh viên. Khả năng tiếp thu, phương thức tiếp thu của đối tượng này cũng không tương đồng với các đối tượng còn lại. Chính vì thế, đa số người đi làm muốn có lớp học chỉ toàn người đi làm như họ. Bên cạnh việc đạt hiệu quả học cao hơn, đây còn là môi trường để họ giao lưu, trao đổi, chia sẻ công việc và cuộc sống.

Nếu bạn có những đặc điểm trên, còn chần chừ gì mà không đăng kí ?