Top 9 # Xem Nhiều Nhất Web Học Tiếng Anh Thương Mại Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Trung Thương Mại Lớp Tiếng Trung Thương Mại

Học tiếng Trung Thương mại cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc đến nâng cao theo lộ trình bài giảng dạy học tiếng Trung giao tiếp toàn diện của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Lịch khai giảng lớp tiếng Trung thương mại

Khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại của Thầy Vũ phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung đến nâng cao. Chúng tôi sử dụng bộ giáo trình giảng dạy tiếng Trung thương mại chuyên biệt chỉ có duy nhất tại Trung tâm chuyên đào tạo & giảng dạy tiếng Trung Quốc giao tiếp ChineMaster.

Học viên nhận được gì sau khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại?

Phát âm tiếng Trung chuẩn như người dẫn chương trình trên Kênh thời sự Trung Quốc CCTV4

Nắm vững 900 từ vựng tiếng Trung giao tiếp thương mại thông dụng nhất

Nắm được cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung thành thạo trên máy tính và trên các thiết bị di động bao gồm IPAD, Iphone, điện thoại hệ điều hành Android.

Nắm được 60 trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung thương mại cơ bản nhất.

Nắm được 5 kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung.

Nắm được lộ trình, phương pháp tự học tiếng Trung thương mại giao tiếp nhanh nhất, hiệu quả nhất và chính xác nhất.

Nắm vững kỹ năng dịch thuật tiếng Trung thương mại giao tiếp đàm phán.

Nắm được tổng quan cách tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng

Ngoài ra, các bạn học viên sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster mà không một Trung tâm tiếng Trung nào khác có thể làm được như chúng tôi. Đó chính là:

Thầy Vũ livestream công khai tất cả buổi dạy học tiếng Trung thương mại trên lớp qua Kênh YouTube Học tiếng Trung online và Fanpage Luyện thi HSK online, sau đó toàn bộ video bài giảng dạy lớp tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ sẽ được lưu trữ trong Forum ChineMaster, Fanpage luyện thi HSK online và Kênh YouTube học tiếng Trung online để học viên có thể xem lại bài giảng trên lớp bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet.

Học viên được hỗ trợ trực tuyến 24/24/7/365 giải đáp thắc mắc trong Diễn đàn Cộng đồng học tiếng Trung online ChineMaster.

Liên hệ Thầy Vũ 0904684983 để đăng ký lớp học và đóng học phí.

Có 2 cách đóng học phí:

Cách 1: Đóng học phí trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Cách 2: Chuyển học phí vào Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMasterNgân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba ĐìnhTên tài khoản: NGUYEN MINH VUSố tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin sau:

Các video bài giảng của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trên Kênh YouTube Học tiếng Trung online tính đến thời điểm hiện nay ngày 8 tháng 3 năm 2020 đã lên tới hơn 3000 video livestream dạy học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao. Đây chính là Kênh YouTube học tiếng Trung lớn nhất tại Việt Nam với 4 ca livestream dạy học tiếng Trung Quốc mỗi ngày với mỗi ca dạy học từ 1.5 tiếng đến 2 tiếng.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được thành lập từ ngày 17 tháng 10 năm 2011 bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Chúng tôi đã tồn tại được 10 năm và không ngừng phát triển mạnh để có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung thương mại và luyện thi HSK của người dân Việt Nam thông qua công nghệ dạy học tiếng Trung 4.0 với vô số video bài giảng dạy học tiếng Trung của Thầy Vũ trên youtube và facebook.

Chúng tôi là Trung tâm tiếng Trung dẫn đầu TOP 1 mạnh nhất về mảng dạy học tiếng Trung trực tuyến đào tạo tiếng Trung từ xa. ChineMaster là Đơn vị nổi trội nhất về mạng dạy học tiếng Trung với các khóa K1 đến K189.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục khai giảng các lớp tiếng Trung thương mại tại Địa chỉ Trụ sở ChineMaster Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại

Nội dung khoá học

Chương trình học cũng  đặt trọng tâm  giúp người học phát triển kỹ năng giao tiếp trong các lĩnh vực kinh doanh cần thiết như thuyết trình, cuộc họp, thương thuyết, điện đàm và tiếng Anh giao tiếp. Phần này có 1 hộp ngôn ngữ hữu ích (a Useful Language box) để người học có sự hỗ trợ và các cụm từ cần thiết làm các bài tập đóng vai (role play). Chương trình học sử dụng bộ giáo trình Market leader là bộ giáo trình rất cập nhật và đầy đủ nhằm đưa thực tiễn của thế giới kinh doanh quốc tế vào lớp dạy tiếng Anh. Giáo trình này được xây dựng gắn liền với tờ Thời báo Tài chính (the Financial Times) – một trong những nguồn cung cấp thông tin chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới nhằm đảm bảo tầm mức rộng rãi và tính xác thực của nội dung kinh doanh. Giáo trình này nhằm giúp người học chuẩn bị 1 nghề kinh doanh hay những ai đang làm việc muốn trau dồi khả năng tiếng Anh giao tiếp của họ phục vụ cho công việc.

Trình độ học viên: Pre-intermediate/Intermedate/Upper Intermediate/Advanced.

Giáo trình: Market Leader và các giáo trình tham khảo khác do Oxford biên soạn.

Giáo viên: là các giáo viên bản ngữ tốt nghiệp chuyên nghành Kinh Tế hoặc Tài Chính tại các trường đại học Anh Quốc hoặc Mỹ, có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy cho các doanh nghiệp.

 Mục tiêu của khoá học:

Thực hành kỹ năng nghe nói, nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong phạm vi rộng của các tình huống kinh doanh.

Các học viên có thể tự tin, sử dụng trôi chảy ngôn ngữ tiếng Anh thương mại 

Học Tiếng Anh Thương Mại Ở Đâu Tốt?

Với vị trí quan trọng như vậy, trải qua nhiều thời kỳ phát triển, để đáp ứng nhu cầu thực tiển, việc dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam cũng như trên thế giới đã có sự tiến bộ vô cùng mạnh mẽ. Chẳng hạn như, trong vài năm qua khái niệm về tiếng Anh thương mại đã có sự thay đổi lớn, các chương trình học từ việc gói gọn nội dung trong một khóa học tiếng Anh thương mại (Business English – BE), thì nay được bổ sung thêm 2 hướng đào tạo riêng biệt: tiếng Anh cho chuyên ngành đặc biệt (English for Special Purposes – ESP) và tiếng Anh trong giao tiếp kinh doanh (English for Business Communication – EBC).

Xác định nhu cầu học tiếng Anh thương mại

Tiếng Anh thương mại cho chuyên ngành đặc biệt – ESP

Tiếng Anh cho chuyên ngành đặc biệt (ESP) là các chương trình học có xu hướng cá nhân hóa, tập trung dạy đáp ứng các yêu cầu cụ thể người học.

Mỗi khóa học ESP thường được thiết kế cho một chuyên ngành cụ thể, ví dụ như: tiếng Anh chuyên ngành kế toán, tiếng Anh cho bộ phần marketing và bán hàng,…

Thêm nữa, các chương trình ESP (tùy vào ngành nghề cụ thể) có thể sử dụng các giải pháp dạy đặc biệt, không giống với phương pháp giáo dục tiếng Anh cơ bản.

Các khóa học ESP thường được dạy cho những học viên có trình độ tiếng Anh trung cấp trở lên.

Ví dụ, khóa học tiếng Anh chuyên ngành Quản lý và Kinh doanh thì ngoài việc rèn luyện 4 kỹ năng Anh ngữ thì học viên còn được cung cấp kiến thức cơ bản làm sao sử dụng tiếng Anh để thuyết phục khách hàng, duy trì các mối quan hệ xã hội, trao đổi trong kinh doanh, đàm phán hợp đồng, phân tích báo cáo…

Tiếng Anh thương mại trong giao tiếp kinh doanh (EBC)

Giao tiếp tại nơi làm việc không chỉ đơn giản là những câu nói xã giao hoặc trao đổi công việc giữa những đồng nghiệp với nhau, mà giao tiếp trong công sở còn chính là kỹ năng thuyết phục khi tiếp xúc với khách hàng và đối tác. Nếu bên trong doanh nghiệp, giao tiếp tốt là bằng chứng thể hiện tầm ảnh hưởng và giá trị của người nói. Thì ở bên ngoài doanh nghiệp, giao tiếp tốt chính là sự thể hiện giá trị hình ảnh và ưu thế của doanh nghiệp trong môi trường thương nghiệp.

Để tìm hiểu về tầm quan trọng của giao tiếp trong môi trường công sở, Van Horn tiến hành một cuộc khảo sát và cho biết hầu hết các nhà tuyển dụng tại New Jersey đều lưu ý tới kỹ năng giao tiếp của các ứng viên xin việc.

Tiếng Anh thương mại (BE)

Chương trình tiếng Anh thương mại (BE) có mục đích phát triển các kỹ năng tiếng Anh thương mại cơ bản cho học viên.

Nếu như tiếng Anh chuyên ngành cụ thể (ESP) dạy chuyên sâu vào một ngành nghề riêng biệt thì tiếng Anh thương mại (BE) dạy người học cách xử lý các vấn đề trong công việc như: viết email, viết báo cáo, thuyết trình, đàm phán, tiếp khách…

Để gia tăng chất lượng giảng dạy, một số chương trình tiếng Anh thương mại (BE) còn có sự kết hợp của một khóa học tiếng Anh thương mại trong giao tiếp kinh doanh (EBC).

Nơi học tiếng Anh thương mại cực tốt tại E-talk

Vài điểm ưu tú của khóa học tiếng Anh thương mại (BE) online tại trung tâm Anh ngữ E-talk Việt Nam

Nhằm giải tỏa băn khoăn của bạn cho câu hỏi, học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt? Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp tại công sở và xử lý công việc trong doanh nghiệp. Với mong muốn cung cấp cho người Việt một khóa học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả. Chương trình tiếng Anh thương mại của trung tâm E-talk Việt Nam có sự kết hợp của một khóa học tiếng Anh thương mại (BE) và tiếng Anh thương mại trong giao tiếp kinh doanh (EBC).

Các chương trình học của chung tôi không chỉ cung cấp cho học viên cơ hội thực hành tiếng Anh với người bản xứ (1 kèm 1), mà còn chú trọng vào việc huấn luyện để sau cuối khóa các học viên đều đạt các kỹ năng khác như:

(1) Giao tiếp tự tin, không sợ hãi;

(2) Đủ khả năng sử dụng tiếng Anh để xử lý các công việc như soạn thảo hợp đồng, viết email cho khách hàng và đối tác, đàm phán hợp đồng…;

(3) Có kỹ năng nói chuyện tiếng Anh giống như người bản xứ như sử dụng giọng điệu để truyền đạt cảm xúc, cách ứng xử phù hợp với văn hóa phương Tây,…;

Đặc biệt, chương trình học tiếng Anh thương mại của chúng tôi cho phép người học đăng ký học thử miễn phí để trải nghiệm sự hiệu quả của môi trường giáo dục tại E-talk Việt Nam.

Để tự tạo cho mình thêm cơ hội nâng cao giá trị bản thân, có được sự thăng tiến trong công việc, đem tới cơ hội thành công tốt đẹp trong kinh doanh… Mời bạn cùng tham gia vào E-talk, lựa chọn khóa học tiếng Anh thương mại tốt nhất ngay hôm nay.

Kết luận: Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt?

Như vậy, hiện nay có 3 kiểu chương trình dạy tiếng Anh thương mại:

(1) Chương trình tiếng Anh giao tiếp thương mại (BE) tập trung giảng dạy hướng người học vào môi trường tiếng Anh công sở, ví dụ như kỹ năng phỏng vấn khi xin việc, cách giao tiếp trong công ty, cách soạn thảo hợp đồng hoặc email…

(2) Chương trình học tiếng Anh chuyên ngành (EBC) sẽ giúp người học xây dựng kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh cần thiết trong công việc, học tập và nghiên cứu theo từng chuyên ngành cụ thể như: Tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh cho ngành du lịch và khách sạn….

(3) Chương trình học tiếng Anh trong giao tiếp kinh doanh (EBC) sẽ dạy học viên kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình, bán hàng, marketing…

Để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi: Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt? Trước hết, học viên cần cụ thể hóa nhu cầu của mình: Mục đích học tiếng Anh của bạn là gì? Thứ hai là xem xét công việc của bạn có xu hướng tập trung vào lĩnh vực nào: marketing, bán hàng, quản lý,… Và cuối cùng là lựa chọn một khóa học tiếng Anh thương mại phù hợp nhất với bạn.

Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt?

Khoá Học Tiếng Anh Thương Mại English Camp

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI ENGLISH CAMP

Tiếng anh thương mại là gì?

Trước đây, người dùng chủ yếu học tiếng anh vì mục tiêu ngắn hạn: học để vượt cấp, học để ra trường, học để xin việc,…. Vì chỉ học khi cần đến nên tiếng anh chỉ dừng lại ở mức đủ dùng thậm chí là bập bõm.

Nhưng vài năm trở lại đây, khi Việt Nam hội nhập kinh tế mạnh mẽ, thì việc học tiếng anh ở mức giao tiếp thông dụng, hay có 1 chứng chỉ làm đẹp hồ sơ không đủ sức giúp người học có lợi thế trong công việc. Trước làn sóng các công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia tràn vào Việt Nam nhiều theo từng ngày, thì việc sử dụng tiếng anh đáp ứng được yêu cầu khắt khe của môi trường quốc tế là điều bắt buộc. Đó chính là tiếng anh thương mại

Nhiều người nhầm tưởng tiếng anh thương mại là tiếng anh kinh tế. Tuy nhiên, hơn cả 1 ngôn ngữ hàng ngày, tiếng anh thương mại cung cấp cho người học kiến thức đa dạng các lĩnh vực từ cuộc sống đến công việc: văn hoá, xã hội, y tế, công nghệ, xuất nhập khẩu, du lịch,… Bởi trong công việc, bạn muốn thành công không chỉ dừng lại ở việc làm được việc, mà hiểu biết xã hội cũng là điểm cộng khá lớn quyết định sự thành công.

Nói cách khác, học tiếng anh thương mại giúp người học sử dụng được ở rất nhiều mục đích, hoàn cảnh khác nhau. Đã đến lúc người học tiếng anh ở Việt Nam phải thay đổi quan điểm học tiếng anh cũ, thay vào đó là HỌC ĐỂ LÀM GIỎI VIỆC, KHÔNG CHỈ ĐỂ XIN VIỆC.

Ra mắt năm 2016, sau 2 năm thai nghén và 06 tháng thử nghiệm, Tiếng anh thương mại tại English Camp gây được ấn tượng với học viên bởi đội ngũ giảng viên tốt nghiệp bài bản từ khoa Tiếng anh thương mại ĐH Ngoại thương và kinh nghiệm tối thiểu 2 năm làm tại các công ty nước ngoài, đa quốc gia tại Việt Nam và nước ngoài.

Học viên EC luôn xác định rõ học tiếng anh vì mục đích lâu dài

Tiếng anh thương mại tại English Camp có gì khác biệt?

Học viên lần đầu tiên được làm quen tiếng anh văn phòng bài bản ở cả 4 kỹ năng. Đây là khoá học 4 kỹ năng duy nhất tại Hà Nội.

Chương trình tham chiếu chuẩn đầu ra BEC từ hội đồng Cambridge, tham khảo 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ NXB danh tiếng Oxford và Cambridge. 

Học viên là trung tâm của khoá học, được khuyến khích sự tự tin, khả năng phản xạ các tình huống và đưa ra các quan điểm về từng vấn đề. Từ đó hình thành tính chủ động và học hỏi mở rộng kiến thức.

Học cách kết hợp các kỹ năng để nâng cấp tiếng anh đột phá: đọc dịch tài liệu, nghe hiểu ghi chép, phản xạ tình huống nhanh, viết take note đáp ứng yêu cầu thực tế.

Thời lượng:

60% thực hành nghe nói, chương trình sử dụng các công cụ nâng cao tính chân thực của tình huống.

LƯU Ý: BEC sử dụng tài liệu, giáo trình tham chiếu chuyên sâu và dành cho những học viên thật sự muốn giao tiếp bài bản, lịch sự trong môi trường văn phòng. Chúng tôi không đào tạo để bạn chỉ giao tiếp sơ sài đủ dùng. Đó là 1 sự lãng phí, thời gian, công sức, đồng thời cũng không giúp bạn thăng tiến và đạt được những lợi ích tối ưu trong cuộc sống, sự nghiệp tương lai

Học viên được tư vấn các lộ trình học tiếng anh phù hợp với ngành nghề, mục đích cá nhân

KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI ENGLISH CAMP GỒM

2 LEVEL

1. BE Ele – Thay đổi tư duy ngôn ngữ

Đầu vào: Starter (Toeic 400đ-550đ – B1 Châu Âu)

Đầu ra: Elementary

Thời lượng: 40h (20 buổi)

Giảng viên: 100% Việt Nam

Chi tiết khoá học:

12 chủ điểm chính là 4 chủ điểm tự chọn phù hợp với môi trường lớp. Các chủ điểm không mới lạ nhưng học viên thường chưa khai thác triệt để trước đây. Dẫn đến việc cái gì cũng biết gợi mở ban đầu nhưng lại không thể dẫn dắt thành 1 câu chuyện logic và kết thúc một cách hoàn chỉnh (ex: Competiton, Jobs, Technology, Teamwork,…)

Học viên chủ động xây dựng các bài speech, presentation ở trình độ cao, đòi hỏi sự rõ ràng, súc tích về ý tưởng và biểu cảm, cử chỉ diễn đạt tốt. Không chỉ đưa ra vấn đề mà học viên phải đưa ra các ý kiến, luận điểm để biện hộ, giải thích cho vấn đề (how to be competitive, compare products, deal with documents,…)

Bên cạnh đó Case Study, Activity cũng đặt ra những thử thách để học viên làm việc theo nhóm hiệu quả, tương tác tốt hơn ở những tình huống giả định thực tế.

Chắc chắn không thể thiếu việc lồng ghép các thì, cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong nói, viết. Điều thường gặp từ chương trình học tiếng anh giao tiếp ở BEC.

Ai phù hợp với khoá học này?

Bạn đã có kinh nghiệm học giao tiếp bài bản (phát âm, kỹ năng nghe hiểu khá) và Toeic (tối thiểu từ 450đ)

Bạn mong muốn cải thiện vốn từ tiếng anh thương mại, ý tưởng cũng như sự trôi chảy trong giao tiếp

Bạn chưa biết cách gắn kết các kỹ năng để bổ trợ cho nhau

Bạn muốn hoàn thiện cả phát âm lẫn cách giao tiếp formal trong môi trường chuyên nghiệp.

4 LỢI ÍCH KHOÁ HỌC MANG LẠI:

12 chủ điểm chính là 4 chủ điểm tự chọn phù hợp với môi trường lớp. Các chủ điểm không mới lạ nhưng học viên thường chưa khai thác triệt để trước đây. Dẫn đến việc cái gì cũng biết gợi mở ban đầu nhưng lại không thể dẫn dắt thành 1 câu chuyện logic và kết thúc một cách hoàn chỉnh (ex: Competiton, Jobs, Technology, Teamwork,…)

Học viên chủ động xây dựng các bài speech, presentation ở trình độ cao, đòi hỏi sự rõ ràng, súc tích về ý tưởng và biểu cảm, cử chỉ diễn đạt tốt. Không chỉ đưa ra vấn đề mà học viên phải đưa ra các ý kiến, luận điểm để biện hộ, giải thích cho vấn đề (how to be competitive, compare products, deal with documents,…)

Bên cạnh đó Case Study cũng đặt ra những thử thách để học viên làm việc theo nhóm hiệu quả, tương tác tốt hơn ở những tình huống giả định thực tế.

Chắc chắn không thể thiếu việc lồng ghép các thì, cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong nói, viết. Điều thường gặp từ chương trình học tiếng anh giao tiếp ở BEC.

2. BE PRE INTER – ĐẲNG CẤP MASTER

Đầu vào: Elementary (Toeic 550đ-650đ – B2 Châu Âu)

Đầu ra: Pre Inter

Thời lượng: 50h

Giảng viên: 10%-20% nước ngoài

Chi tiết khoá học:

Học viên sẽ đối mặt với các tình huống phức tạp đòi hỏi học viên tìm hiểu kiến thức thực tế sâu (Evaluating performance, global issues, customer satisfaction,…) Đây là 1 trải nghiệm đáng giá với những học viên trình độ cao.

Nắm chắc các dạng của từ và xây dựng các cụm cấu trúc từ phức tạp, từ đó bổ sung các kỹ năng hoàn thiện hơn.

Một số bài học thay đổi format bằng các hoạt động được thiết kế hài hước và giúp người học “recylce” ngôn ngữ , học viên cung hoàn toàn hệ thống được kiến thức

Xử lý các tình huống, vấn đề trong tình huống thực tế.

Ai phù hợp với khoá học này?

Giao tiếp thông dụng ở trình độ khá tốt nhưng chưa có vốn từ vững chắc về tiếng anh văn phòng

Muốn hoàn thiện các kỹ năng nhuần nhuyễn và ứng dụng thực tế cao

6 LỢI ÍCH KHOÁ HỌC MANG LẠI:

Học viên sẽ được đối mặt với các tình huống phức tạp đòi hỏi học viên tìm hiểu kiến thức thực tế sâu (Evaluating performance, global issues, customer satisfaction,…) Đây là 1 trải nghiệm đáng giá với những học viên trình độ cao.

Nắm chắc các dạng của từ và xây dựng các cụm cấu trúc từ phức tạp, từ đó bổ sung các kỹ năng hoàn thiện hơn.

Một số bài học thay đổi format bằng các hoạt động được thiết kế hài hước và giúp người học “recylce” ngôn ngữ , học viên cung hoàn toàn hệ thống được kiến thức

Xử lý các tình huống, vấn đề trong tình huống thực tế.

Ngoài ra, English Camp cung cấp lộ trình nâng cao phục vụ cho học viên có trình độ cao hoặc dành cho các cấp quản lý:

Master 1:

Đầu vào: Elementary (Toeic 550đ-650đ – B2 Châu Âu)

Đầu ra: Pre Inter

Thời lượng: 50h

Giảng viên: 20% nước ngoài

  Master 2:

  Đầu vào: Elementary (Toeic 550đ-650đ – B2 Châu Âu)

  Đầu ra: Pre Inter

  Thời lượng: 50h

  Giảng viên: 20% nước ngoài

  Không chỉ học tiếng anh đơn thuần, hãy để tiếng anh khẳng định hiểu biết và đẳng cấp bản thân bạn.

  Quyền lợi học viên đăng ký khoá học Tiếng anh Thương Mại:

  Quyền lợi học viên đăng ký

  TRỌN GÓI

  khoá học Tiếng anh Thương Mại:

  Quyền lợi cộng thêm dành riêng cho sinh viên khi đăng ký khoá học Tiếng anh Thương Mại:

  Đội ngũ giảng viên English Camp:

  Ms Khuyên Nguyễn: http://bit.ly/2qTUyRI

  Ms Hằng Bùi: http://bit.ly/2r2SfLh

  Ms Mai Anh: http://bit.ly/2qTUdOT

  Lưu ý: 

  Học tiếng anh cần một lộ trình dài hơi từ tiếng anh cơ bản, giao tiếp thông dụng cho đến giao tiếp trình độ cao trong công việc thực tế. Nói cách khác, sự kiên trì là yếu tố quyết định. Chính vì thế, việc đầu tư cho tiếng anh cũng cần sự nghiêm túc và đầu tư xứng đáng.

  English Camp khuyến khích học viên đăng ký từ 2 khoá để đảm bảo thói quen giao tiếp tiếng anh và lợi ích về mặt tài chính, hiệu quả lâu dài cho học viên.

  Hotline tư vấn: 096 122 5659 (Ms Hằng)

  THAM KHẢO KHOÁ HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI BẰNG CÁCH ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM DƯỚI ĐÂY:

  Kiểm tra trình độ miễn phí

  Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic

  Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.

  Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.

  Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

  Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

  Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter