Top 16 # Xem Nhiều Nhất Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

15 Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất / 2023

2. BBC Learning English :

BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến. Ngoài ra, còn có rất nhiều bài luyện nghe có thể download ngay tại website về máy để ôn tập mỗi ngày hiệu quả hơn.

3. Ello :

4. Lang – 8 :Đây là website học kĩ năng “Writing” chuẩn và đơn giản nhất. Bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ. Học viết chưa bao giờ lại đơn giản đến thế phải không?

5. Into the book :

Đây là website học tiếng Anh miễn phí hay nhất để bạn rèn luyện kĩ năng đọc, thậm chí bạn còn được lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất cho mình như visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)…và bạn hoàn toàn có thể tự tin học theo chiến lược phù hợp nhất với bản thân.

6. Vocabshushi :

VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đây chính là phương pháp học của trang web này, nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc ghi nhớ từ vựng hiệu quả thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

7. American Stories for English Learners :

Nghe tên đã đoán được rồi phải không nhỉ? Đây là trang web tiếng Anh thú vị dành cho kĩ năng nghe của bạn. Nhưng đặc biệt ở đây bạn sẽ không thấy những bài nghe truyền thống mà thay vào đó là những câu truyện ý nghĩa, vui nhộn không chỉ giúp bạn tăng khả năng thích nghi với tiếng Anh nói thực sự cũng như thêm phần nuôi dưỡng tình yêu dành cho ngôn ngữ này.

8. Busuu :

9. English online :

Website này được thiết kế rất đặc biệt, các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. HIện tại có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa luyện đọc, hóa Mỹ vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật hiệu quả phải không ?

10. Exam English :

Trang web chuyên cho việc luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ dành cho bạn, từ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE, FCE,…. Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

11. British Council :

Go4English.com là trang web của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Cũng là một gợi ý hay nếu bạn muốn học tiếng Anh thật thoải mái và thư giãn.

12. Learning English Free :

Learn English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, chắc chắn đây hứa hẹn là một website học tiếng Anh miễn phí hiếm có khó tìm dành cho bạn ^^

13. Livemocha :

Bạn đang cần một diễn đàn lành mạnh để có thể luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh ? Đến với Livemocha bạn sẽ được trực tiếp nói chuyện cùng những người bản xứ thực sự, điều này rất hữu ích nếu chúng ta thực sự mong muốn phát âm và nói tiếng Anh chuẩn, hơn nữa bạn còn được trau dồi thêm chính vốn từ nói của họ nữa.

14. Starfall :

15. Mighty book :

10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay / 2023

Thay vì chỉ ghi nhớ các từ vựng hoặc quy tắc ngữ pháp mới, bạn sẽ được thực hành nghe, đọc, viết và thậm chí cả nói

Các trang web và các ứng dụng sẽ giúp bạn thực hành những kỹ năng tiếng anh mới của mình cho đến khi thành thạo

Vì vậy cùng khám phá 10 trang web chất lượng nhất để học tiếng anh online nào!

1.British Council Learn English

Tại đây bạn có thể tìm thấy các nguồn video và âm thanh miễn phí cho người học ở mọi lứa tuổi và mọi cấp độ. Các bạn sẽ có rất nhiều bài học, video trò chơi, podcast tương tác để tìm hiểu bất kỳ kỹ năng nào.

Chắc chắn rồi! Đây sẽ là trang web tuyệt vời nhất để bạn ôn luyện Toeic. Trên Anh ngữ Ms Hoa bạn không chỉ được học theo một lộ trình Toeic chuẩn mà bạn còn được cung cấp một kho tài liệu gồm sách, file nghe vô cùng phong phú. Bạn có thể vào phần: tài liệu TOEIC tìm thấy bất cứ tài liệu nào mong muốn và được chia sẻ cả phương pháp học những tài liệu đó nữa.

Ngoài ra, còn có cả kênh Youtube Anh ngữ Ms Hoa sẽ truyền cảm hứng cho bạn học Toeic mỗi ngày.

Ngoài ra đây còn là website nói chuyện với người nước ngoài. Bạn có thể kết hợp với một người nào đó đang cố gắng học một loại ngôn ngữ và trao đổi trực tuyến với họ. Mọi người sẽ đưa ra ý kiến, sửa chưa và lời khuyên phù hợp.

7. American Stories for English Learners

Đúng như tên gọi, trang web này chỉ tồn tại một tài liệu duy nhất: những câu chuyện về nước Mỹ. Các câu chuyện đều được định dạng MP3 và được hỗ trợ script để bạn luyện nghe – hiểu tốt hơn. Ngoài ra, American stories for English Learners còn có chức năng điều chỉnh tốc độ audio để phù hợp nhất với trình độ của bạn.

Đây là cộng đồng học ngôn ngữ miễn phí với người sử dụng. Người dùng có thể trực tiếp trò chuyện, nhắn tin cho nhau qua trang web này. Mục đích của trang web được tạo ra là để mọi người có thể trao đổi ngôn ngữ với nhau, do đó bạn có thể được học tiếng anh trực tiếp từ người bản xứ và dạy lại họ tiếng Việt của mình.

9. Conversation Exchange

Thêm một ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài. Điểm khác biệt ở trang web này chính là việc bạn có thể chọn một trong 3 hình thức giao tiếp bao gồm: nói chuyện trực tiếp, nói qua thư hoặc voice chat. Nhờ vào sự khác biệt đó mà trang web này là địa chỉ bạn nên ghé qua.

Tại đây bạn có thể tìm thấy hàng trăm bài giảng ngắn hấp dẫn của các chuyên gia về mọi thứ, từ thiết kế đến tâm lý học. Mặc dù không hoàn toàn là trang web để học tiếng anh nhưng những video của Ted thực sự đáng để nghe.

Làm thế nào bạn có thể học được nhiều hơn từ những Website học tiếng anh online tốt nhất?

Biết trình độ của bạn: Nếu bài học quá dễ, bạn sẽ chán. Nếu quá khó, bạn sẽ không học được. Vì vậy trước khi bạn bắt đầu học tiếng anh online, hãy biết trình độ của bạn và trung thực với nó!

Biết cách học tốt nhất phù hợp với bạn: Tìm những trang web học tiếng anh phù hợp với phong cách học tiếng anh yêu thích của bạn.

Sở dụng máy tính hoặc điện thoại có micro: Nhiều trang web và ứng dụng có các hoạt động mà bạn có thể thực hành nói. Bạn sẽ cần micro cho điều đó.

Sắp xếp thời gian học mỗi ngày: Bạn cần luyện tập chúng thường xuyên và kiên trì. Ngày nào cũng phải học tiếng anh, không chỉ là sắp xếp thời gian học cố định mà bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh 5 – 10 phút hãy luyện tập.

NẾU CÁC Bạn CÓ BẤT KÌ THẮC MẮC GÌ HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ CÂU HỎI DƯỚI PHẦN BÌNH LUẬN ĐỂ ĐƯỢC CÔ HOA GIẢI ĐÁP NGAY NHÉ!

Video bài giảng luyện thi TOEIC do chính đội ngũ Sứ giả giảng dạy

Trang Web Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Năm 2022 / 2023

Học tiếng Hàn có nhiều cách. Bạn có thể bỏ ra vài triệu để học một khóa học ở trung tâm hoặc vài trăm cho một khóa học online nào đó.

Nhưng nếu bạn không muốn mất phí, muốn tự học bằng những tài nguyên miễn phí trên mạng thì đây chính là 5 trang web học tiếng Hàn hiệu quả dành cho bạn.

1. Trang web học tiếng Hàn online Kosnet

Địa chỉ: http://www.studyinkorea.go.kr/en/main.do

2. Trang web học tiếng Hàn online Memrise

Trang web học tiếng hàn Memrise sẽ hỗ trợ người học ngoại ngữ với kho tàng tài liệu khổng lồ, không chỉ riêng tiếng Hàn mà còn nhiều thứ khác trên thế giới.

Việc học từ vựng là cả một vấn đề nhức đầu cho bất kì ai học ngoại ngữ, và Memrise sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để.

Bạn có thể tự lựa chọn ngôn ngữ (tiếng Hàn), chọn trình độ và số lượng từ bạn muốn học mỗi lần học. Đối với những từ bạn chưa nhớ, Memrise sẽ cho chúng xuất hiện nhiều hơn, và có chế độ ôn lại từ vựng sau khi đã học.

3. Học tiếng Hàn cùng Korean Class 101

Đây là trang web cực kì hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Tuy nhiên, trang web này chỉ miễn phí một tuần đầu sử dụng thế nên bạn chỉ có một tuần để tải tất cả tài liệu về máy học dần.

4. Trang web học tiếng Hàn online Talk to me in Korean

Là một trong những website nổi tiếng cho người học tiếng Hàn trên toàn thế giới. Trang này chuyên để học giao tiếp tiếng Hàn, cũng không cần bất kì thủ tục nào rườm rà để đăng ký.

Trang web này được người Hàn bản xứ lập ra, với mục đích để người ngoại quốc có thể tự học tiếng Hàn giao tiếp một cách hứng thú và sinh động hơn. Những bài học trên này được phân cấp bậc, còn có cả bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp bậc.

Ngoài ra, bạn còn có thể trao đổi, hỏi han những người bạn trên diễn đàn “How to say this in Korean?” – Làm sao để nói câu này bằng tiếng Hàn?, là phần mà ắt hẳn nhiều bạn học tiếng Hàn hay hỏi nhất.

Và bởi vì tính chất như một diễn đàn trao đổi giữa những người học tiếng Hàn trên toàn thế giới với nhau nên việc học trên trang web này là miễn phí hoàn toàn.

5. Học tiếng Hàn online KBS World Radio

KBS là một trong ba đài truyền hình lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Luyện nghe và đọc các bản tin Hàn Quốc cũng là một trong những cách rất hay và hữu dụng, vừa giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Hàn, vừa giúp bạn cập nhật được những tin tức nóng hổi của đất nước này. KBS World Radio chính là một kênh như thế.

Bạn có thể lựa chọn hình thức nghe đài của radio như sóng ngắn radio, chương trình phát thanh trên Internet, tải các podcasts về máy để nghe bất cứ lúc nào hay nghe trên KONG.

Ngoài ra, KBS còn có hẳn kênh riêng tiếng Việt cũng như chương trình Let’s learn Korean.

6. Trang web học tiếng Hàn online Kyna

Đây là trang web học tiếng Hàn online đang được cộng đồng học tiếng Hàn ưa chuộng.

Tất nhiên, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi học các kiến thức này.

Còn nếu bạn muốn học bài bản hơn thì chúng tôi cũng có những khóa học về giao tiếp tiếng Hàn cơ bản cho bạn lựa chọn.

15 Trang Web Học Tiếng Anh Online Với Người Bản Xứ Tốt Nhất / 2023

Nếu bạn đang muốn tăng vốn kiến thức tiếng Anh hay muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh thì bạn cần phải luyện tập và học rất nhiều, và để có thể thực hiện được điều này thì việc lựa chọn một môi trường học là rất quan trọng để có thể tương tác và trao đổi thông tin giúp phát triển vốn từ vựng cần thiết.

Và đó là lý do vì sao học tiếng anh online với người bản xứ chính là phương pháp học tiếng Anh tối ưu nhất và chất lượng tốt nhất. Có rất nhiều các trang web cũng như khóa học tiếng anh online với giáo viên bản ngữ như Speaking 24, italki, How do you do v.v… Và đặc biệt FreeTalk English.

Hơn nữa, thay vì việc bạn phải đến tận trung tâm để có thể học thì nay bạn chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể học tập, thời gian linh động cũng là một điểm mạnh của việc học tiếng Anh online với giáo người bản xứ. Đây cũng là một phương pháp học phù hợp với xu thế, và tất nhiên chất lượng không thua kém gì so với học trực tiếp.

Nếu bạn là người đã từng hoặc lựa chọn học tiếng anh online với người bản xứ thì chắc hẳn bạn sẽ thấy những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này như:

Tiết kiệm thời gian, công sức, kinh phí di chuyển đến chỗ học

Phù hợp với cả những người bận rộn

Chủ động lựa chọn được thời gian học, thoải mái về thời gian.

Học tập chất lượng, tăng khả năng phản xạ giao tiếp với người bản xứ

Có thể tự tin giao tiếp với nhiều người hơn giúp phát triển kỹ năng giao tiếp.

Top 15 trang web học tiếng anh online với giáo viên bản ngữ tốt nhất 2020

MyEnglish Teacher

Trang Web cho phép bạn có thể chat video trực tuyến để giao tiếp với người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới. Không những vậy, đây là một trang Web hoàn toàn miễn phí, phù hợp với mọi người trên toàn thế giới.

How do you do là một website trao đổi ngôn ngữ rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký một cách nhanh chóng nhất chỉ với địa chỉ Email, Facebook hoặc tài khoản google. Bạn có thể nhắn tin, trò chuyện thông qua video hoặc đơn giản là sử dụng Voice chat ngay trên trang. Thông thường 1 phòng chat sẽ có khoảng 10 người.

Đây cũng là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ không chỉ là tiếng Anh. Bạn có thể hiểu hơn về cách nói chuyện của người nước ngoài trên mạng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chơi trò chơi để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm của bạn.

Easy Language Exchange

Rất nhiều người cực kỳ ưa thích trang web này bởi sự thuận tiện, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Trang web cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ cần thiết để bạn có thể dễ dàng học tập ngôn ngữ mới. Bạn có thể đọc, viết, thực hành nói và học tiếng anh online với người bản xứ từ khắp nơi trên thế giới.

CoffeeStrap

Tại CoffeeStrap bạn sẽ thực sự giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Bạn sẽ nhắn tin hoặc trò chuyện với họ. Trang Web này hỗ trợ lên tới 13 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha.

Verbling là website giúp bạn học tiếng Anh online miễn phí, kết nối với các người bản xứ trên toàn thế giới thông qua việc chat video trực tiếp.

Speaking24

Speaking24.com là Website chuyên giúp bạn tìm ra những nick Skype, yahoo, hay MSN để có thể giao tiếp với người nước ngoài. Ưu điểm của Website này thực sự vô cùng đơn giản, cực kỳ dễ sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng được ngay lần đầu, tuy nhiên, bạn cần phải có một trong các tài khoản Skype, Yahoo, MSN.

Busuu

Busuu.com là một trong những cộng đồng trao đổi ngôn ngữ được coi là lớn nhất trên thế giới. Đây cũng là một trong các website có lượng truy cập lớn gần nhất thế giới, thậm chí trang web này còn có ứng dụng học tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí. Ứng dụng cũng có rất nhiều icon dễ thương và hỗ trợ nhắc nhở học mỗi ngày.

Penpalworld

Penpal World cho pháp bạn liên lạc và giao lưu miễn phí với nhiều người trên thế giới. Điểm đặc biệt ở đây đó là bạn sẽ tìm được những người bạn có cùng sở thích từ nhiều nơi khác nhau như Mỹ, Anh, Úc…

Sau khi kết bạn và làm quen trên Penpal World, bạn có thể thường xuyên liên lạc với những người bạn thông qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh. Đây là một trang web rất tốt để bạn có thể chia sẻ ngôn ngữ và văn hóa với nhau.

Language Exchange Project

Đây là một dự án đặc biệt, được tạo ra và thiết lập từ một cầu thủ bóng đá. Dự án này thực sự rất phù hợp với những người mới bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh. Bạn có thể tham gia cộng đồng tại dự án này để học tiếng anh online với người bản xứ hoàn toàn miễn phí.

Italki

Đây là một trang web giúp bạn học tiếng anh online rất phổ biến, bạn sẽ được luyện nói, luyện nghe tiếng Anh, thậm chí còn cải thiện cả kỹ năng đọc và viết.

Italki còn có cả lớp học có giáo viên với các khóa học khác nhau. Việc nói chuyện giao tiếp 1 kèm 1 với người bản xứ có lẽ là một phương pháp học hiệu quả nhất tại italki.

Babel Village

Thực tế đây vốn là một trong những dự án trao đổi ngôn ngữ do một anh chàng người Ba Lan thực hiện. Website hiện đang hoạt động rất hiệu quả và việc trao đổi ngôn ngữ ngày càng lớn mạnh hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, trang web đã có tới 36 ngôn ngữ khác nhau.

FreeTalkEnglish.com

Đây là trang web cung cấp cho bạn các khóa học tiếng anh online trực tuyến với giáo viên người bản ngữ. Khi tham gia khóa học bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ và lên lộ trình rõ ràng.

Các giáo viên tại FreeTalk English đều có giàu kinh nghiệm dạy học người Việt và đầy đủ chứng chỉ cấp quốc tế như Tesol, Celta v.v… Đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

XEM NGAY: Giới thiệu đến các bạn địa chỉ học tiếng anh online uy tín số 1 tại Việt Nam đang được rất nhiều người lựa chọn. Chỉ với 63 ngày là bạn đã thành thạo tiếng anh rồi

Không chỉ vậy, bạn còn được chủ động về thời gian, địa điểm cũng như được bảo lưu chương trình học nếu bạn có việc bận hay phải đi công tác.

Như vậy FreeTalk English đã giúp bạn trả lời những câu hỏi về việc học tiếng anh online với người bản xứ rồi đó, Mong rằng qua bài viết trên, bạn sẽ có được thêm những thông tin bổ ích hỗ trợ cho quá trình học tiếng anh online của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!