Top 12 # Xem Nhiều Nhất Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Top 10 Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Cần Ghi Nhớ / 2023

Học tiếng anh online mang lại những lợi ích gì?

Học tiếng anh Online đang dần thay thế việc học tiếng anh truyền thống. Tức bạn không cần phải di chuyển tới các trung tâm tiếng anh thay vào đó bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi với rất nhiều lợi ích có được:

Luyện được cách phát âm chuẩn Anh Mỹ

Tiếng Anh có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới, mỗi vùng miền địa phương lại có cách phát âm khác nhau. Tùy vào nhu cầu học, bạn có thể lựa chọn giọng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ. Đây chính là 2 giọng phát âm chuẩn thế giới nhất, việc học 2 cách phát âm này đảm bảo khi giao tiếp mọi người đều hiểu bạn đang nói gì.

Lặp đi lặp lại nhiều lần

Bạn biết đấy, tiếng Anh không khó nhưng đòi hỏi bạn phải lặp đi lặp lại nhiều lần. Khi học tiếng anh Online bạn phải thực hành điều này thường xuyên và giúp bạn tăng khả năng nói lưu loát.

Song song với đó, bạn cần chú ý tới dấu nhấn của từ cũng như câu nối và ngữ điệu trong từng đoạn văn. Bạn có thể sử dụng máy ghi âm để thu giọng nói của mình cũng là một cách học tiếng Anh hay ho để có được giọng đọc như đoạn hội thoại gốc.

Tham khảo nhiều kênh khác nhau

Việc tập nói tiếng Anh theo kiểu dập khuôn sẽ không mang lại hiệu quả cao. Bạn hãy nói Tiếng Anh theo nhiều kênh khác nhau. Nếu có thể bạn nên nói chuyện, luyện tập thật nhiều với người bản xứ, thường xuyên nghe bản tin nước ngoài.

Nếu giai đoạn đầu khó khăn, hãy bắt đầu với những bộ phim tiếng Anh có phụ đề Tiếng Việt, vừa nghe vừa lặp lại. Điều quan trọng là bạn cần đảm bảo việc học Tiếng Anh thường xuyên và duy trì đều đặn hàng ngày.

Tự chọn được nơi dạy tiếng Anh uy tín

Thông qua việc học tiếng anh Online bạn có thể thử nhiều Website và chọn cho mình một Website uy tín, phù hợp nhất với mình. Thật thú vị là hiện nay có rất nhiều trang Web học tiếng anh online miễn phí, điều này thật tuyệt cho bạn thêm nhiều lựa chọn hơn.

Top 10 trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất bạn không nên bỏ qua

Website học tiếng Anh online EngVid

https://www.engvid.com/

EngVid là Website dạy Tiếng Anh dựa qua các video online miễn phí bao gồm 900 video bài học từ 11 giáo viên bản ngữ. Tại đây bạn sẽ được học về ngữ phát, phát âm, luyện nói tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày tới các khóa học chuyên sâu lấy chứng chỉ như: TOEIC, TOEFL và IELTS. Sau khi xem xong bảng giảng Video phía dưới bạn sẽ được làm bài Quiz gồm khoảng 10 câu trắc nghiệm để đánh giá sự thấu hiểu bài giảng của bạn.

Nếu bạn lần đầu tiên đến với Website này chúng tôi khuyên bạn nên chọn video bài giảng của thầy Jame. Cách giảng của thầy khá dễ hiểu và vô cùng cuốn hút.

BBC Learning English – Website học tiếng anh online miễn phí

http://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Học Tiếng Anh Online miễn phí với VocabSushi

http://www.vocabsushi.com/

Khi mới truy cập vào trang web học tiếng Anh Online miễn phí tại VocabSushi bạn sẽ được kiểm tra trình độ từ vựng với 20 câu hỏi trắc nghiệm. Việc học từ của bạn sẽ được tiến hành qua cách đọc báo mới nhất, điều này có thể giúp bạn nhớ từ vựng trong một ngữ cảnh nào đó. Thông qua các trò chơi hoàn thành câu và tìm ngữ nghĩa của từ bạn có thể biết được vốn từ vựng của mình tới đâu. Phương châm giảng dạy của Vocabsushi đó là 10 phút mỗi ngày, 30 ngày bạn sẽ thành thạo 50 từ vựng mới.

Học tiếng anh miễn phí với Exam English

https://www.examenglish.com/

Sẽ có các bài kiểm tra về IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge, Grammar, Vocab trong chương triinfh học tại Exam English. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi bằng cách tải ứng dụng về điện thoại di động. Trước mỗi phần của bài kiểm tra, Exam English còn giới thiệu chi tiết từng phần rõ ràng cho những bạn mới bắt đầu, chia sẻ một số mẹo vặt làm bài. Trong mỗi bài kiểm tra không đưa full toàn bộ đề mà chia ra từng kỹ năng cụ thể giúp người học có thể theo dõi và làm bài tập dễ dàng hơn.

https://www.learnenglish.de/

Tại Website này bạn có thể học từng mục như english grammar, english vocabulary, english basics, english lessons, english pronunciation, english fun & games, english test, english quizzes, british culture, english chat, english questions, english forum. Tại đây có nguồn từ vựng phong phú, mỗi từ vựng lại được kèm cùng 1 hình ảnh giúp bạn dễ dàng liên tưởng và học từ hơn. Bạn sẽ cải thiện vốn tiếng Anh của mình thông qua việc học và tìm hiểu về nét văn hóa phong tục truyền thống của nước Anh. Website còn có cả hướng dẫn chi tiết cách lên kế hoạch học tập sao cho hiệu quả nhất.

Học tiếng Anh Online miễn phí cùng Busuu

https://www.busuu.com

Học nói 1 ngôn ngữ với 10 phút mỗi ngày là phương châm học tiếng Anh của Website này. Bạn có thể lên kế hoạch và tùy chọn mục tiêu học tiếng Anh của mình qua các kỹ năng viết, đọc hiểu, kỹ năng nghe. Busuu rất phù hợp với những bạn “yêu lại tiếng Anh từ đầu”. Tuy nhiên trang Web này có một hạn chế là khi dùng tài khoản Free, bạn chỉ có thể học 15 phút mỗi ngày mà thôi.

Website học tiếng Anh miễn phí Into the book

Phương pháp Summarizing giúp bạn có thể cải thiện được kỹ năng đọc rõ rệt. Phương pháp Inferring tìm ra câu đồng nghĩa, Making connections liên kết đoạn văn để thành câu chuyện ngắn thật sự rất dễ học, dễ hiểu. Tất cả những phương pháp học này đều có video hướng dẫn vô cùng tỉ mỉ, dễ hiểu và bạn có thể học được ngay sau lần truy cập lần đầu.

Học tiếng anh Online miễn phí với Spotlightenglish

http://spotlightenglish.com/app

http://www.manythings.org/pp/

Học tiếng anh Online miễn phí với Podcastsinenglish.com

http://podcastsinenglish.com/

Top 11 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay / 2023

Thời đại công nghệ phát triển, website giáo dục và mạng internet nhanh chóng là một bộ đôi vô cùng ưu việt cho hình thức học ngoại ngữ trực tuyến. Các website học tiếng anh online là một giải pháp tiện lợi có thể đáp ứng hầu hết nhiều đối tượng người học trong xã hội. Mặc dù là thế nhưng có nhiều website dạy học tiếng anh online vẫn còn hạn chế về kiến thức nên vẫn chưa giúp người học cải thiện được kỹ năng tiếng anh của mình.

1. Ello

Một trong những kỹ năng đầu tiên để giao tiếp tiếng anh tốt chính là kỹ năng nghe. Không cần phải đến tận nơi hay gặp trực tiếp những người bản xứ hay những người nói tiếng anh giỏi thì bạn mới có thể nghe được. Thay vào đó, bạn có thể lên website học tiếng anh online của Ello.

2. Live Mocha

3. Duolingo

Với giao diện thân thiện, đẹp mắt, hỗ trợ tiếng Việt nên được rất nhiều người tham gia học, không chỉ người lớn mà các bé trong độ tuổi mới lớn cũng vẫn có thể học được. Hiện nay Doulingo có cả phiên bản phần mêm trên điện thoại nên giúp người học tiếng anh qua mạng dễ dàng hơn cả.

BBC Learning English là website học tiếng anh miễn phí trực tuyến có các tiêu chuẩn cao. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều tài liệu học miễn phí, đồng thời có thể đăng ký học tiếng anh online ở các cấp độ khác nhau. Website này giúp bạn trải nghiệm hiệu quả thông qua 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

4. Conversation Exchange

TED là một trang web học tiếng anh giao tiếp miễn phí tiếp theo mà bất kể ai học tiếng anh online cũng nên tham khảo. Tại TED sẽ có hàng trăm bài giảng với thời lượng ngắn gọn giúp hấp dẫn người học hơn. Tuy trang này không phải là một website chuyên để học tiếng anh nhưng những tài liệu ở đây thực sự xứng đáng để bạn luyện kỹ năng nghe và học từ vựng hiệu quả.

6. Easy Language Exchange

7. EngVid

Trang web học tiếng anh này có hàng trăm đoạn video được nhiều người yêu thích trên Youtube. Những video này chủ yếu sẽ được giáo viên dạy Tiếng Anh online. Cách dạy sẽ được thiết kế phù hợp cho người mới học nên khá dễ hiểu, tốc độ chậm nên giúp bạn học được các luyến láy chuẩn như người bản xứ.

8. Busuu

Trang web này còn có cả những nội dung học qua video kèm phụ đề và có các câu hỏi tình huống mà bạn phải trả lời ngay sau khi xem. Đây được đánh giá là một hình thức học Tiếng Anh trên mạng vô cùng thú vị giúp bạn luyện các kỹ năng.

9. Exam English

Exam English là website học tiếng anh song ngữ miễn phí bao gồm nhiều bài kiểm tiếng anh như TOEIC, TOEFL, CPE, KET,… Dựa vào các bài thi này bạn sẽ dễ dàng theo dõi được trình độ của mình thông qua từng kĩ năng cụ thể cũng như ngữ pháp, từ vựng.

Ở mục phân chia ngữ pháp sẽ có các bài học theo từng cấp độ từ thấp đến cao. Điều này giúp cho người học dễ dàng chọn lựa một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, mục từ vựng còn đi kèm các bài tập và phần giải thích chi tiết nghĩa của chúng.

10. EDITION

11. TALK ENGLISH

Việc học tiếng anh trên trang web học tiếng anh Talk English hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó, giúp người học dễ dàng tiếp cận với các kiến thức tiếng anh. Tổng hợp nhiều nội dung và cả file mp3, mp4 đính kèm từ cơ bản đến nâng cao giúp người học đầy đủ các kỹ năng như: Nghe, nói. đọc, viết.

10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Hay Nhất / 2023

SSDH – Có rất nhiều cách để cải thiện tiếng Anh như thuê giáo viên dạy, học ở các trung tâm hay đăng kí các khóa học trên mạng, vv…Trong số đó, hình thức học tiếng anh online miễn phí đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả.

2. Fun Easy English

Fun Easy English chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản và bí quyết dạy tiếng Anh. Trang web bao gồm nhiều kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, vv…Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

Go to Fun Easy English 3. chúng tôi

Go4English.com là trang web của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.

Go to chúng tôi 4. Lang-8

Lang-8 giúp bạn cải thiện kĩ năng viết. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

5. Busuu

Bạn có thể chọn bất kì ngoại ngữ nào mà bạn muốn học, Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyên, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

6. Livemocha

Livemocha chủ yếu dạy ngoại ngữ qua các khóa học về giao tiếp bằng cách nói chuyện trực tuyến với các thành viên đến từ các nước nói tiếng Anh.

Go to Livemocha 7. VocabSushi

VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là phương pháp dạy của VocabSushi.

Go to VocabSushi 8. BBC Learning English

BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

Go to BBC Learning English 9. Learn English Free Online

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Learn English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị,vv…

Go to Learn English Free Online 10. Exam English

Exam English – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,…Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Go to Exam English Hoàng Hiền (SSDH)- Theo chúng tôi

5 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua / 2023

1. Học Tiếng Anh online miễn phí tốt nhất với 5 trang web cực chất.

Nếu như BBC là web học Tiếng Anh online miễn phí tốt nhất với người học Anh – Anh, thì VOA lại chính là web học Tiếng Anh online miễn phí tốt nhất với người học Anh – Mỹ. Trang web này tổng hợp những bản tin của nước Mỹ, tuy nhiên chúng lại đều được thêm phụ đề, một số video có tốc độ nói chậm và thiết kế đặc biệt cho người học Tiếng Anh. Do đó, đây là trang web cực phù hợp cho những bạn có mong muốn và luyện ngữ điệu Anh – Mỹ bởi giọng của các phát thanh viên đều rất chuẩn. Giống như BBC, nội dung trên VOA cũng được trình bày rất hợp lý và rõ ràng giúp cho người học có thể dễ dàng theo dõi.

Trang web VOA – Voice of America

Notes: Bạn có biết, từ vựng là yếu tố vô cùng quan trọng trong cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết? Để có thể học từ vựng một cách tốt nhất, hãy tham khảo cuốn sách hot nhất năm 2019 “Hack Não” 1500 từ Tiếng Anh tại https://sachhacknao.stepup.edu.vn/

Đây là một trang web vô cùng đặc biệt bởi chỉ tập trung vào một kỹ năng duy nhất: kỹ năng viết. Vậy trang web này hoạt động như thế nào? Rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập và đăng bài viết của mình lên. Sau đó sẽ có người bản địa vào xem và nhận xét, góp ý cho bài viết của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tự góp ý, chỉnh sửa cho bài viết của những thành viên khác. Nhờ vào cách hoạt động này mà Lang-8 có thể hình thành nên một cộng đồng viết Tiếng Anh. Trang web này đặc biệt phù hợp với những bạn thi chứng chỉ IELTS hay TOEFL bởi hiện nay việc thuê người chấm bài viết là rất đắt và hầu như không có cách nào để tự luyện viết ở nhà cả.

Duolingo với chú chim xanh biểu tượng

Trang web cuối cùng mà Step Up muốn giới thiệu là một trang web tập trung phát triển 2 kỹ năng là nghe và nói. Tại TalkEnglish, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tài liệu học tập qua các mục như Speaking English Lessons, English Listening Lessons, Extra English Lessons. Các bài tập có giọng đọc rất tự nhiên và rõ ràng có đi kèm với một bản transcript hỗ trợ. Không chỉ giúp luyện nói, TalkEnglish còn rất hữu ích với của bạn. Ngoài ra trang web này còn dạy cho bạn những thành ngữ và từ lóng trong Tiếng Anh giúp bạn hiểu hơn về những cuộc trò chuyện thường nhật của người bản xứ và áp dụng ngay vào trong câu nói của mình.

NOTE: Việc tự học sẽ bớt gian nan hơn khi bạn tìm được đúng phương pháp học phù hợp. Cần phải có lộ trình học cụ thể để chúng ta phấn đầu.

2. Phần mềm học từ vựng Tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Là ứng dụng đi kèm với cuốn sách “Hack Não” 1500 từ vựng Tiếng Anh , “Hack Não” sẽ giúp bạn nghe những từ mới ngay khi học chúng. Học thuộc từ vựng luôn là một điều khó, tuy nhiên, nếu được nghe âm thanh của từ ngay từ khi mới học, các từ mới đó sẽ đi ngay vào trong tiềm thức của bạn, giúp bạn nhớ từ một cách lâu nhất trong khi chỉ mất 30 giây để học thuộc. Với thiết kế bao gồm audio, bài tập luyện tập khả năng ghi nhớ chiều từ Anh sang Việt, từ Việt sang Anh, kiểm tra âm thanh của từ,…sẽ là công cụ giúp bạn vừa ôn tập mà vừa giải trí với 1500 từ vựng cơ bản.

Do đó, “Hack Não” chính là một trong những phần mềm học từ vựng Tiếng Anh online miễn phí tốt nhất.

Ứng dụng “Hack Não”

Đây là phần mềm học từ vựng dành cho mọi cấp độ, từ sơ cấp đến trung cấp. Với đủ dạng bài tập như nhớ nghĩa, nhớ từ, nghe và nói, bạn sẽ ghi nhớ từ vựng một cách tốt hơn so với cách học thuộc thông thường. Điểm đặc biệt của ứng dụng này chính là việc cho phép người dùng được đóng góp các bộ từ vựng của mình vào. Qua tính năng này bạn có thể dễ dàng cập nhật những tiếng lóng không hề xuất hiện trên từ điển chính thức nhưng lại được rất nhiều người bản xứ sử dụng.

Hung Pham Ngoc

Comments