Top 9 # Xem Nhiều Nhất Video Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em

Lớp học tiếng anh Trẻ em giành cho các học sinh bậc tiểu học trong độ tuổi từ 6-12 tuổi.

Phương pháp đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế phù hợp với từng độ tuổi trong nhóm này.

Chủ đề học trên lớp được xây dựng dựa trên sở thích của các em nhỏ, các em sẽ yêu thích học tiếng anh hơn và tiếp thu nhanh hơn.

Trẻ được học bằng tất cả các giác quan, kết nối giữa bài học với hình ảnh và vật thật, từ đó kích thích trí nhớ của trẻ.

Bài học sẽ được ôn luyện và thực hành liên tục, giúp các em nhớ sâu và nhớ lâu hơn.

Ở độ tuổi 6-12, chúng tôi hết sức chú trọng rèn luyện và uốn nắn phát âm và ngữ điệu chuẩn cho các em, vì chúng tôi hiểu đây là yếu tố quan trọng nhất đối với trẻ học tiếng Anh từ rất sớm để giúp các em hình thành khả năng giao tiếp sau này. Chương trình học gồm 7 cấp độ, các em sẽ được kiểm tra, phỏng vấn để xếp lớp với trình độ hiện tại. Mỗi cấp độ sẽ chia làm hai khoá học giúp các con có thời gian tìm hiểu và học tập tốt hơn)

Với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ chuẩn Anh có bằng cấp quốc tế, Các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng giao phó trách nhiệm đào tạo Tiếng Anh Trẻ Em cho chúng tôi.

Giáo trình do Oxford English UK biên soạn dựa trên giáo trình Everybody Up. – Sau mỗi cấp độ, các em sẽ được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học do Oxford cấp.   – Kết thúc chương trình, các em còn có thể tự tin giành điểm cao tiếng Anh ở trường cũng như tham gia thi Chứng chỉ quốc tế dành cho Thiếu nhi của ĐH Cambridge, TOEFL Primary hay thi tiếng Anh trên mạng IOE Các em còn có cơ hội trải nghiệm mùa hè tuyệt vời khi tham gia trại hè tiếng Anh “Hội nhập thế giới”

                        

Lợi Ích Việc Học Qua Video Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Các bộ phim hoạt hình luôn được các bé say mê bởi những nhân vật nhí nhảnh, vui nhộn và đáng yêu. Chắc chắn, khi bố mẹ để bé ngồi trước ti vi hoặc màn hình máy tính để xem video hoạt hình thì cho dù bố mẹ có nói đến cỡ nào bé cũng sẽ không rời mắt. Việc học tiếng Anh cho trẻ em qua video hoạt hình có một sức lôi cuốn kì lạ đối với các bé dù đang ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Vậy tại sao phụ huynh không kết hợp việc học tiếng Anh cho trẻ khô khan vào trong những video vui nhộn hoặc bộ phim hoạt hình. Điều này khiến trẻ sẽ không cảm thấy bị ép buộc như khi phải cố gắng học một ngôn ngữ khác vào đầu.

Các bé say mê những nhân vật nhí nhảnh và vui nhộn (Nguồn: afamily)

Học tiếng Anh qua video làm giảm áp lực và căng thẳng

Đối với trẻ nhỏ thì việc học tiếng Anh thường xuyên dễ gây ra tình trạng chán nản và mệt mỏi. Về lâu về dài khiến trẻ cảm thấy áp lực và căng thẳng Do đó, thay vì học những bài tiếng Anh qua sách vở, phụ huynh nên hướng dẫn thêm cách học tiếng Anh cho bé qua video bằng những hành động vui nhộn, hài hước để xoa dịu cảm giác mệt mỏi và khiến trẻ cảm thấy thoải mái hơn khi được vừa chơi, vừa học.

Học được nhiều từ vựng hơn cách thông thường

Đôi khi sách vở, giáo trình sẽ có những từ ngữ mang tính chuyên môn, học thuật nhưng hoàn toàn không phù hợp với trẻ nhỏ. Nên dạy trẻ học tiếng Anh qua video hoạt hình vì đó là những tình huống giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và vô cùng dễ hiểu. Bên cạnh đó, hình ảnh sôi động, vui tươi trong phim cũng giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn.

Học tiếng Anh qua video hoạt hình hội thoại (Nguồn: Youtube)

Dễ dàng tìm được video tiếng Anh phù hợp theo lứa tuổi

Những video dạy học tiếng Anh cho trẻ em không hề khó tìm như mọi người vẫn nghĩ và bé có thể tìm thấy ở bất kì đâu, trên truyền hình cáp hoặc tivi. Hoặc một số phương tiện Internet như Facebook, Youtube, website dạy tiếng Anh,… có vô vàn video tiếng Anh phù hợp cho từng loại lứa tuổi. Bạn có thể cho trẻ xem trên điện thoại di động, máy tính bảng. Việc lựa chọn sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Quỳnh Nga (Tổng hợp)

Sách Học Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em

Hiện nay, có rất nhiều sách học tiếng nhật dành cho trẻ em nhưng để lựa chọn ra một cuốn sách tốt nhất để trẻ học thì không dễ. Trong khoảng thời gian gần đây tôi vô tình tìm thấy một số giáo trình phù hợp với trẻ điển hình như: Nihongo no kodomo, marugoto, genki,…

Tuy nhiên việc sử dụng giáo trình để phù hợp với độ tuổi, văn hóa, môi trường sống ở Việt Nam của các bé thì đó lại là một điều rất khó. Vì vậy, cuốn sách học tiếng Nhật cho trẻ mà tôi tâm đắc nhất đó là bộ “Nihongo no kodomo”.

“Nihongo no kodomo” – Giáo trình tiếng Nhật nổi tiếng dành cho trẻ em, đang được áp dụng giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại NewSky

Sách tiếng Nhật dành cho trẻ em có tất cả 3 tập, mỗi tập gồm 20 bài học.

Tập 1: là hướng tới việc dạy trẻ cách phát âm bằng nhiều kỹ năng phát âm khác nhau.

Tập 2 và tập 3: tập trung chính vào những mẫu câu cơ bản, đơn giản và dễ hiểu dành cho trẻ em.

“Nihongo no kodomo” được rút ra từ những điều thực tiễn và trình bày những từ và những cụm từ hữu dụng nhất trong cuộc sống hằng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng.

Việc diễn đạt bằng lời trong những câu đối thoại hay những lời chào hỏi, khen ngợi nhau khi gặp mặt, và bàn về những trò chơi của trẻ.

Sau khi hoàn thành tất cả bộ sách này:

Các em sẽ có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ tiếng Nhật: cách phát âm, một bảng từ mới khoảng 340 từ

Một số mẫu câu cơ bản trong giao tiếp hàng ngày.

Điều này tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc học ngôn ngữ tiếng Nhật của trẻ em trong tương lai.

Giáo trình bao gồm cả từ vựng, ngữ pháp, hội thoại và tất cả đều bằng hình ảnh, các bé sẽ thấy dễ nhỡ, dễ thuộc và hào hứng khi học.

L – Huyền (Trung Tâm Tiếng Nhật NewSky – nơi hơn 16 năm uy tín, chất lượng trong dạy học ngoại ngữ)

Tiếng Anh Dành Riêng Cho Trẻ Em Lớp 5

Phần lớn các trẻ lớp 5 khi học tiếng Anh đều có phát âm sai, đây cũng là một vấn đề thường xuyên được gặp phải ở các lớp học ngoại ngữ tại Việt Nam. Vì hầu hết các giáo viên trên trường là người Việt, phát âm và cách nhấn nhá ngữ điệu không tự nhiên như thầy cô bản xứ. Một người phát âm sai dạy cho một người phát âm sai thì chắc chắn kết quả sẽ không thể không sai. Các bé thường gặp phải các vấn đề về âm cuối, âm gió, trọng âm vì đơn giản Tiếng Anh khác hoàn toàn với tiếng Việt. Cơ miệng, cơ hàm hoạt động theo một quy luật khác hẳn với ngôn ngữ mẹ đẻ nên gây ra hiện tượng tạo âm không rõ.

Do vậy, nếu không có sự điều chỉnh từ sớm thì cách phát âm sai đó sẽ hằn sâu trong trí nhớ các em, không thể sửa được. Điều này khá nguy hiểm và nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự giao tiếp với người nước ngoài của các em sau này.

3. Tâm lý chán ghét tiếng Anh

Trong khi người lớn ý thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh thì trẻ lớp 5 vẫn chưa đủ lớn để hiểu được điều đó, vì thế không lạ gì khi trẻ chưa tìm thấy hứng thú trong việc học tiếng Anh. Các giáo viên trên lớp không đủ thời gian để chăm sóc và quan tâm đến tình hình học tiếng Anh của từng em nên đa phần mỗi tiết học chỉ chủ yếu để giảng bài và kiểm tra bài cũ. Học sinh không có cơ hội thực hành giao tiếp liên tục tạo thành sự thụ động, ai hỏi thì mới trả lời. Điều này gây ra tâm lý chán ghét tiếng Anh ở trẻ, khiến cho môn học này vô tình trở thành “tảng đá” khô khan trong mắt các em.

4. Làm cách nào để trẻ lớp 5 yêu thích tiếng Anh trở lại?

Phụ huynh nên là người chủ động tâm sự và tìm hiểu bé gặp trở ngaik ở đâu khi học tiếng Anh. Từ những khó khăn bé gặp phải, hãy đưa ra các phương pháp giúp việc học tiếng Anh của bé được tốt hơn. Chỉ cần tạo cho bé hứng thú học tiếng Anh thì mọi chuyện đều trở nên dễ dàng. Nếu phụ huynh là người quá bận rộn hoặc không tự tin với vốn tiếng Anh của mình, hãy tìm đến một người trợ thủ đắc lực để giúp con trẻ tìm lại được cảm giác say mê thứ ngôn ngữ hay ho này. chính là nơi mà các bậc cha mẹ nên tin tưởng và gửi gắm con em mình, để chúng tôi cùng các bé chèo lái con thuyền chinh phục khát vọng tiếng Anh trước mắt.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế cho trẻ em, EIV EDUCATION tự tin khẳng định chất lượng đến từ sự tâm huyết với việc đào tạo tiếng Anh theo phương pháp mới, chắc chắn sẽ mang lại kết quả học tập tốt hơn mong đợi ở trẻ.

EIV cam kết:

– Học sinh được học cùng 100% giáo viên bản ngữ có đầy đủ bằng cấp: bằng Đại Học, chứng chỉ giảng dạy và hồ sơ pháp lý.

– Giáo viên bản ngữ có chuyên môn và trình độ sư phạm cao, đã từng tham gia các chương trình dạy học tại các trường quốc tế uy tín trong phạm vi cả nước.

– Giáo viên được kiểm tra sức khỏe hết sức gắt gao trước khi trực tiếp tham gia giảng dạy.

– Học kèm một thầy – một trò, đảm bảo hỗ trợ học viên nghiêm túc suốt buổi học.

– Giao tiếp liên tục, sửa lỗi sai trực tiếp và bù đắp được lỗ hổng kiến thức cho trẻ ngay tại chỗ.

– Giáo trình học riêng biệt được biên soạn theo phương thức mới dành riêng cho trẻ lớp 5, kèm hình ảnh/trò chơi vui nhộn, dí dỏm và phù hợp với trí tưởng tượng của trẻ nhỏ, kích thích khả năng học tiếng Anh của các em.

Là một phụ huynh tốt, đừng để con em mình đi chậm hơn các bạn bè đồng trang lứa mà hãy là người chỉnh đường dẫn lối các con chinh phục đỉnh cao tri thức đúng cách. Có EIV EDUCATION cùng đồng hành, cha mẹ hãy yên tâm giao phó trách nhiệm nuôi dưỡng trình độ tiếng Anh của trẻ cho chúng tôi! Gọi ngay số hotline 028 7309 9959 để được chúng tôi tư vấn và chăm sóc tận tình trong 24h!