Top 13 # Xem Nhiều Nhất Video Dạy Viết Tiếng Trung Quốc / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Cách Viết Tiếng Trung Quốc Cơ Bản / 2023

1. Quy tắc viết tiếng Trung Quốc (chữ hán)

Việc đầu tiên của đối với bất kì người học viết chữ Hán nào cũng phải nhớ đó là: Từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Quy tắc này được áp dụng cho tất toàn bộ chữ Hán cả giản thể hoặc phồn thể. Sau khi đã thuộc quy tắc viết thì việc tiếp theo chính là ghép nét. Người học chữ Hán khi học viết sẽ được giới thiệu cách viết tiếng Trung 8 nét, quy tắc thuận bút trong khi biết tiếng Trung. Thời gian đầu người tự học tiếng trung sẽ phải thực sự nỗ lực rất nhiều nếu muốn viết được tốt chữ Hán. Viết chữ Hán làm sao cho vuông, mác, phẩy sao cho đúng. Khi đã thuộc và viết được vài chữ, tự nhiên, cảm tình đối với việc học chữ Hán đã có phần tăng lên, rồi khi viết được nhiều chữ hơn, biết được nhiều từ hơn, nhìn xung quanh, chỗ nào cũng thấy bóng dáng của những đồ vật bằng tiếng Hán. Vậy tổng hợp lại các bước để học cách viết tiếng Trung nào.

Bước 1: Nhớ quy tắc thuận bút “Từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài”.

Bước 2: Nhớ các nét và cách ghép.

Bước 3: Viết nhiều.

Trừ vài ngoại lệ, qui tắc chung là từ trái qua phải; từ trên xuống dưới; từ ngoài vào trong. Bên cạnh đó là 8 quy tắc.

Ngang trước sổ sau: 十 , 丁 , 干 , 于 , 斗 , 井 .

Phết (ノ) trước, mác ( 乀 ) sau: 八 , 人 , 入 , 天 .

Từ trái qua phải: 州 , 划 , 外 , 辦 , 做 , 條 , 附 , 謝 .

Từ trên xuống dưới: 三 , 合 , 念 , 志 , 器 , 意 .

Từ ngoài vào trong: 司 , 向 , 月 , 同 , 風 , 风 , 周 .

Bộ 辶 và 廴 viết sau cùng: 这 , 还 , 选 , 遊 , 道 , 建 .

Giữa trước; trái rồi phải: 小 , 少 , 水 , 业 , 办 , 樂 .

Vào nhà, đóng cửa: 日, 回 , 國 , 国 , 固 , 固 .

2. Cách nhớ chữ Trung Quốc (chữ hán)

a. Nhớ chữ Hán bằng các bộ thủ Bộ thủ chính là cách nhớ chữ Hán hiệu quả nhất. Mỗi bộ thủ trong tiếng Hán lại biểu hiện một hiện tượng sự vật riêng. Nhớ được các bộ thủ đó chính là đã nhớ cách viết tiếng Trung như thế nào. Và việc còn lại chính là ghép các bộ thủ đó với nhau để tạo nên được một chữ hoàn chỉnh.

Ví dụ: 安全 (Ānquán) – An Toàn. Mẹo nhỏ cho những người mới học viết tiếng Trung có thể nhớ đó là dùng các mảnh giấy nhớ. Ghi lại những bộ thủ hay những từ mới bằng việc tập viết tiếng Trung. Để những mảnh giấy nhớ đó ở những nơi dễ thấy. Việc nhìn liên tục đó sẽ giúp bạn vừa có thể nhớ chữ vừa có thể nhớ từ.

b. Cách nhớ chữ Hán qua thơ Các từ chữ Hán được học bằng cách gieo vần nhịp để người học nhớ chữ Hán dễ hơn như: “Chim chích mà đậu cành tre Thập trên tứ dưới nhất đè chữ tâm” (Chữ Đức) Hay: “Tai nghe miệng nói đít làm vua”. (Chữ Thánh) Nhớ chữ Hán bằng cách vẽ lại những từ đấy. Nhớ các nét, mô phỏng lại và vẽ, đây là một trong những cách rất tốt để nhớ chữ Hán Chữ Hán có hai cách viết là giản thể và phồn thể. Đa phần các giáo trình tiếng Trung đều là chữ giản thể do đó rất nhiều trường hợp đã gặp lúng túng khi tiếp xúc với chữ phồn thể. Nếu để ý thì cách chữ phồn thể có cách viết chỉ khác chữ giản thể một chút. Trong quá trình học, đừng ngần ngại mà nhờ giáo viên chỉ hướng dẫn cách viết chữ phồn thể (viết tiếng trung) nếu công việc của bạn phải tiếp xúc với kiểu chữ này.

Bên cạnh kỹ năng viết, bạn cũng cần phải rèn luyện đều toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mới có thể hoàn thiện bản thân cũng như giúp cho việc học của bạn trở lên hiệu quả hơn.

Tìm Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp Tại Hà Nội? Điểm Ngay Bài Viết Sau! / 2023

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội

Địa chỉ: 2 Ngõ 259/9, Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

“Giỏi nói, giỏi nghe” và tự tin sau mỗi khóa học là tiêu chí mà Myre đặt ra cho học viên. Đồng thời, đây cũng là mục tiêu đào tạo chính của trung tâm. Đến với Trung tâm Tiếng Hàn Myre, học viên sẽ được tiếp xúc với những bài giảng được biên soạn kỹ lưỡng, khoa học do đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm đứng lớp.

Chương trình tiếng Hàn giao tiếp của Myre được chia làm 2 khóa học: Giao tiếp căn bản và Giao tiếp nâng cao. Mỗi khóa có thời lượng 30 buổi học với học phí 3.300.000 VNĐ (lớp cơ bản) và 3.500.000 VNĐ (lớp nâng cao). Nội dung bám sát giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt – bộ giáo trình chuẩn, được nhiều người sử dụng, thích hợp cho những ai muốn học để giao tiếp trong cuộc sống và văn phòng. Các bài học tại trung tâm không chỉ thiên về ngôn ngữ mà còn tập trung vào kỹ năng giao tiếp, rèn cho học viên sự tự tin khi đứng trước đám đông.

365, Phố vọng, Đồng tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

6 Ngõ 250, Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

44 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Xuất hiện lần đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2008, đến nay Trung tâm Tiếng Hàn SOFL đã có 4 địa chỉ tại khu vực thủ đô. Sở hữu đội ngũ giáo viên đều đạt TOPIK cấp cao, một số người từng sống và học tập tại Hàn Quốc, cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, SOFL có thể là lựa chọn đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Tương tự Myre, chương trình tiếng Hàn giao tiếp của Hàn ngữ SOFL được chia làm 2 khóa học: cơ bản và nâng cao.

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp nâng cao: Học viên sẽ được luyện nghe, luyện phản xạ trên lớp thông qua những tình huống giao tiếp thực tế. Các giờ học trên lớp sẽ sử dụng 100% tiếng Hàn để giao tiếp.

Trung tâm sử dụng giáo trình do chính đội ngũ giáo viên biên soạn và thiết kế, phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ trau dồi thêm kiến thức về văn hóa, con người Hàn Quốc cũng như cách ứng xử trong các tình huống thực tế.

Trong thời gian học bạn sẽ được giáo viên luyện nghe, luyện phản xạ trên lớp, đồng thời giao bài tập về nhà cho bạn luyện tập thêm. Sau khi học xong khóa giao tiếp tiếng Hàn nâng cao tại trung tâm bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người Hàn, nghe và hiểu phần lớn nội dung những bộ phim và chương trình Hàn Quốc.

Đánh giá của học viênvê Trung tâm Tiếng Hàn SOFL

Ngoại ngữ Hà Nội là địa chỉ đào tạo Hàn ngữ với trên 14 năm kinh nghiệm. Các khóa học tại trung tâm được chia ra theo nhiều cấp độ giảng dạy, phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Về giao tiếp, trung tâm có lớp học nghe, nói dành cho những bạn đã nắm vững về từ vựng, ngữ pháp, nắm chắc cách sử dụng các mẫu câu trong tiếng Hàn với 2 khóa:

Tiếng Hàn nghe nói 1 học phí 2.880.000 VNĐ/ khóa/ 40 tiết

Tiếng Hàn nghe nói 2 2.890.000 VNĐ/ khóa/ 40 tiết

Với tinh thần “nói không với tiếng Việt trong mỗi tiết học giao tiếp”, cũng như tạo môi trường học nghe, nói chuyên nghiệp, trung tâm có mời giáo viên người Hàn về trực tiếp tham gia giảng dạy. Những tiết học này đòi hỏi học viên phải luôn tập trung, phản xạ linh hoạt để nói chuyện, trao đổi với giáo viên người bản xứ.

Giáo viên tiếng Hàn tại trung tâm đã có nhiều năm học tập và sinh sống tại Việt Nam, đều là những thầy, cô giáo trẻ, có bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ sư phạm loại giỏi và phát âm giọng chuẩn Seoul.

Học viên nhận xét vềTrung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà HWS, 25 Tú Mỡ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm Tiếng Hàn HWS được thầy béo Choi Wonseok thành lập từ năm 2015. Thầy Choi từng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các đối tượng học viên khác nhau từ sinh viên đến người đi làm. Đặc biệt, thầy từng được nhiều công ty Hàn Quốc tại Việt Nam mời về giảng dạy cho công nhân và viên chức.

Với nhiệt huyết, đam mê cùng kinh nghiệm lâu năm của mình, thầy đã giúp cho hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu học tiếng Hàn như mong muốn. Chương trình giao tiếp sơ cấp cấp tốc dành cho những học viên có trình độ đầu vào ở mức cơ bản. Lớp học do đích thân thầy béo Choi Wonseok giảng dạy. Nội dung lớp học xoay quanh phản xạ, luyện nói, rèn phát âm chuẩn giọng Hàn và đặc biệt là học cách ứng xử khi trò chuyện trực tiếp với người Hàn Quốc. Thời lượng khóa học kéo dài 18 buổi với học phí 2.950.000 VNĐ.

Cảm nhận của học viênvề Trung tâm Tiếng Hàn HWS

Trung tâm được thành lập từ năm 2012 và là địa chỉ tiên phong trong việc đào tạo tiếng Nhật và tiếng Hàn tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên giỏi được tuyển chọn từ các trường đại học ngoại ngữ danh tiếng trong và ngoài nước; cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ tiện nghi; đào tạo nhiều thế hệ học viên với tỉ lệ thi đậu cao là những điều làm nên tên tuổi của Ngoại ngữ Phương Đông.

Bên cạnh các khóa học tổng quát và chuyên sâu, Phương Đông còn cung cấp khóa học tiếng Hàn giao tiếp, dành cho nhiều đối tượng học viên từ học sinh, sinh viên đến người đi làm. Khóa học có thời lượng 24 buổi, học 3 buổi/ tuần, mỗi buổi 1,5 tiếng với mức học phí khoảng 1.500.000 VNĐ. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ phát triển đồng đều các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, để có thể giao tiếp cơ bản phục vụ cho công việc tại các công ty, tập đoàn người Hàn Quốc hay trong cuộc sống đời thường.

Đánh giá của học viênvề Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Địa chỉ: 12A Ngõ 110, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu bạn yêu thích tiếng Hàn, có mong muốn du học hoặc làm việc tại các công ty Hàn Quốc thì Trung tâm Hàn Việt ngữ TOP là địa chỉ không thể bỏ qua. Với chương trình đào tạo đa dạng, lộ trình học đầy đủ và bài bản, TOP tự tin có thể giúp những người mới bắt đầu học tiếng Hàn có thể đạt TOPIK chỉ sau 6 tháng. Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc được tuyển chọn kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm và có bằng cấp.

Bên cạnh cung cấp cho học viên các khóa học theo trình độ, trung tâm cũng mở các lớp chuyên về giao tiếp. Chương trình tiếng Hàn giao tiếp thường học vào cuối tuần do 100% giáo viên Hàn Quốc đứng lớp. Thời lượng khóa học là 12 tuần, mỗi buổi học 2 tiếng, học phí tầm 3.200.000 VNĐ. Đặc biệt, học viên có cơ hội giao lưu với rất nhiều người Hàn Quốc tham gia học tiếng Việt tại trung tâm.

Đánh giá của học viên vềTrung tâm Tiếng Hàn TOP

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Hàn Việt ngữ TOP

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay, Ngõ 68, Dương Đình Nghệ, Hà Nội

Đến với Trung tâm Tiếng Hàn IEDU, người học sẽ được hướng dẫn bởi các thầy cô trẻ trung, năng động, nhiệt huyết của Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp của trung tâm dành cho các bạn đạt trình độ đầu vào ở mức trung cấp muốn đẩy mạnh khả năng phát âm và nghe nói tiếng Hàn, tăng phản xạ như người bản xứ, nâng cao vốn từ, ngữ pháp. Trung tâm sử dụng giáo trình Kuynghee quyến 3 và quyển 4 cho lớp học này. Ngoài ra, học viên được thực hành trực tiếp với giáo viên bản ngữ.

Đánh giá của học viênvề Trung tâm Tiếng Hàn IEDU

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Hàn IEDU

Địa chỉ: 04, Ngõ 82, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Sở hữu chương trình đào tạo tiếng Hàn độc quyền từ Đài Phát thanh Truyền hình Quốc gia Hàn Quốc (KBS), Trung tâm Tiếng Hàn KBS được đông đảo học viên tin tưởng, lựa chọn. Trung tâm có đội ngũ giảng viên vững chuyên môn , đặc biệt là các giáo viên đến từ Hàn Quốc, cùng chương trình đào tạo đa dạng và phương pháp học mới lạ phù hợp cho nhiều đối tượng học viên. Ngoài các buổi học trên lớp, giáo viên sẽ tổ chức nhiều buổi ngoại khóa thú vị để hiểu hơn về văn hóa, cuộc sống tại Hàn Quốc.

Nếu muốn trau dồi khả năng giao tiếp, bạn có thể đăng ký khóa Tiếng Hàn thực hành với 6 cấp độ phù hợp cho những bạn bắt đầu từ con số 0. Mỗi cấp độ có thời lượng 2 tháng. Chương trình giúp có độ khó tăng dần: từ làm quen với chữ cái Hàn Quốc đến những cấu trúc câu phức tạp hơn.

Cảm nhận của học viênvề Trung tâm Tiếng Hàn KBS

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Hàn KBS

Trung tâm Ngoại ngữ Wang là một trong những địa chỉ đào tạo Hàn ngữ có nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ giáo viên người Việt – người Hàn có kiến thức chuyên môn sâu cùng chương trình đào tạo đa dạng, mang tính thực tiễn, Wang đã và đang mang đến cho học viên môi trường học tập tích cực và hiệu quả.

Chương trình tiếng Hàn giao tiếp của trung tâm Hàn ngữ WANG được chia ra làm 2 cấp độ: sơ cấp và trung cấp. Lớp giao tiếp sơ cấp dành cho những bạn đã học hết quyển 2 của bộ giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp. Lớp còn lại phù hợp với những bạn đã hoàn thành quyển 3 của bộ giáo trình cùng tên. Chương trình học được giảng dạy bởi 100% giáo viên người Hàn Quốc.

Đánh giá của học viênvề Trung tâm Ngoại ngữ Language Wang

Trung tâm Giáo dục Việt Nam được biết đến là địa chỉ đào tạo đa lĩnh vực. Trong đó, trung tâm cũng tổ chức nhiều khóa học chuyên dạy ngoại ngữ, có thể kể đến như: tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Nga, Pháp. Về đào tạo tiếng Hàn, trung tâm có chương trình đào tạo Hàn ngữ đa dạng phù hợp nhiều đối tượng với mức học phí phải chăng.

Cụ thể, học viên có nhu cầu học tiếng Hàn giao tiếp có thể đăng ký một trong hai khóa: Luyện nghe nói 1 và Luyện nghe nói 2. Các lớp học đều do đội ngũ giáo viên là giảng viên tại khoa Tiếng Hàn tại các trường đại học danh tiếng. Một số giáo viên đã từng du học tại Hàn. Nhờ vậy, ngoài kiến thức về ngôn ngữ, học viên sẽ được trau dồi thêm về văn hóa, con người và xã hội xứ sở kim chi.

Cảm nhận của học viênvề Trung tâm Giáo dục Việt Nam

* Danh sách trung tâm và thông tin học phí được cập nhật vào tháng 3/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

Mai Trâm (Tổng hợp)

Download Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video Free For Android / 2023

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video – Học Tiếng Hàn Quốc Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Nhắc đến Hàn Quốc là nói đến đất nước xinh đẹp nằm phía nam bán đảo triều tiên, mà mọi người vẫn thường gọi là xứ sở kim chi. Hàn Quốc có những nét văn hóa truyền thống lâu đời, như trang phục truyền thống Hanbok tuyệt đẹp, là điểm du lịch lý tưởng của du khách Quốc tế và du học Hàn Quốc là ước mơ của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới.

Người dân Hàn Quốc sử dụng chung tiếng Hàn làm ngôn ngữ nói và viết. Tiếng Hàn Quốc là một hệ thống chữ viết mang đầy tính khoa học gồm 10 nguyên âm và 14 phụ âm kết hợp với nhau, tuy nhiên có một điều là học tiếng Hàn không ” phong ba bão táp ” như bạn tưởng, tiếng Hàn khá dễ học cho tất cả các bạn, thật tuyệt phải không nào!

Khi bạn tìm đến ứng dụng này, có lẽ bạn đang quan tâm đến một khóa học tiếng Hàn. Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với những người bạn Hàn Quốc hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Hàn Quốc vốn đang rất được các bạn trẻ Việt nam yêu thích. Và lớn hơn nữa học tiếng Hàn là bước khởi đầu cho ước mơ du học Hàn Quốc mà bản thân bạn đã định hướng từ lâu. Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì tiếng Hàn cũng là thứ tiếng đáng để tôi và bạn biết tới và học tập.

Học tiếng Hàn tốt mang lại cơ hội việc làm cho bạn tại những công ty Hàn Quốc. Những năm trở lại đây Hàn Quốc đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Hàn rất quan tâm đến phúc lợi người lao động, được làm việc trong môi trường như vậy là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

Ứng dụng Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video dành cho trình độ nhập môn và nâng cao, các video bài giảng tiếng Hàn trực tuyến của các giáo viên dạy rất dễ hiểu, giúp bạn tiếp thu bài học nhanh chóng.

1 HỌC TIẾNG HÀN CƠ BẢN – NÂNG CAO:

Phát Âm Tiếng Hàn Từ Vựng Tiếng Hàn Luyện Nghe Tiếng Hàn Luyện Nói Tiếng Hàn Ngữ Pháp Tiếng Hàn Luyện Viết Tiếng Hàn Giao Tiếp Tiếng Hàn Phiên Dịch Tiếng Hàn

2 LUYỆN THI TOPIK TIẾNG HÀN:

Luyện Thi Topik Tiếng Hàn I Luyện Thi Topik Tiếng Hàn II Luyện Thi Eps- Topik

3 Học Tiếng Hàn Quốc Với Người Nổi Tiếng: Học Tiếng Hàn Quốc Với BTS (JUNGKOOK) Học Tiếng Hàn Quốc Với EXO Học Tiếng Hàn Quốc Với GOT7 Học Tiếng Hàn Quốc Với Wanna One Học Tiếng Hàn Quốc Với Twice Học Tiếng Hàn Quốc Với BlackPink Học Tiếng Hàn Quốc Với SHINee Học Tiếng Hàn Quốc Với Red Velvet Học Tiếng Hàn Quốc Với AOA Học Tiếng Hàn Quốc Với SNSD Học Tiếng Hàn Quốc Với Lovelyz

4 KÊNH HỌC TIẾNG HÀN:

SEEMILE Wonder Hu Cheri Hyeri Master TOPIK Hàn Quốc Nori Hàn Quốc Sarang Học Tiếng Hàn với Eki Học Tiếng Hàn Trên VTV Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Học Tiếng Hàn Qua Phim Ảnh

5 KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC:

Du Học Hàn Quốc Khám Phá Hàn Quốc Cuộc Sống Hàn Quốc Văn Hóa Hàn Quốc Du Lịch Hàn Quốc Ẩm Thực Hàn Quốc

Ứng dụng Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video với hơn 10000 video các bài giảng sẽ giúp bạn hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn.

Ứng dụng Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

HÃY TẢI VÀ CÀI ĐẶT NGAY NHÉ!

Dạy Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc / 2023

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina khai giảng hàng tuần khoá dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc , học kèm riêng hoặc theo lớp, giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, đảm bảo chất lượng. Đăng ký xếp lớp ngay.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Chương trình dạy tiếng Việt tại trung tâm đa dạng, trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, đảm bảo khả năng giao tiếp chuẩn, đúng ngữ pháp tiếng Việt.

Giáo viên người Việt, thành thạo tiếng Trung, có hơn 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, giáo viên luôn kiên trì theo sát giúp học viên sửa sai và luyện cách phát âm, thanh điệu, nguyên âm, phụ âm khó.

Khoá học tiếng Việt dành cho người Trung Quốc tại trung tâm tiếng Trung vào buổi sáng, chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí 650.000đ 1 tháng, khóa 3 tháng, tuần 3 buổi học, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học kèm 1 – 1 với giáo viên 135.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản, lớp kèm nhóm 3 – 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian và địa điểm học viên có thể tự sắp xếp. Ngoài ra còn nhận dạy kèm cho người Trung Quốc tại công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Giáo trình biên soạn bài bản, phù hợp với người làm kinh doanh, đi du lịch, kết hôn với người Việt, du học sinh, xuất khẩu lao động.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, có phòng máy lạnh, bảng từ, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, hệ thống âm thanh, hình ảnh sinh động phục vụ quá trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Trung tâm Sài Gòn Vina thuộc hệ thống trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn