Top 14 # Xem Nhiều Nhất Video Dạy Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Dạy Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc / 2023

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina khai giảng hàng tuần khoá dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc , học kèm riêng hoặc theo lớp, giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, đảm bảo chất lượng. Đăng ký xếp lớp ngay.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Chương trình dạy tiếng Việt tại trung tâm đa dạng, trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, đảm bảo khả năng giao tiếp chuẩn, đúng ngữ pháp tiếng Việt.

Giáo viên người Việt, thành thạo tiếng Trung, có hơn 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, giáo viên luôn kiên trì theo sát giúp học viên sửa sai và luyện cách phát âm, thanh điệu, nguyên âm, phụ âm khó.

Khoá học tiếng Việt dành cho người Trung Quốc tại trung tâm tiếng Trung vào buổi sáng, chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí 650.000đ 1 tháng, khóa 3 tháng, tuần 3 buổi học, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học kèm 1 – 1 với giáo viên 135.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản, lớp kèm nhóm 3 – 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian và địa điểm học viên có thể tự sắp xếp. Ngoài ra còn nhận dạy kèm cho người Trung Quốc tại công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Giáo trình biên soạn bài bản, phù hợp với người làm kinh doanh, đi du lịch, kết hôn với người Việt, du học sinh, xuất khẩu lao động.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, có phòng máy lạnh, bảng từ, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, hệ thống âm thanh, hình ảnh sinh động phục vụ quá trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Trung tâm Sài Gòn Vina thuộc hệ thống trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Dạy Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc Quận 7 / 2023

Trung tâm SGV Quận 7 được đánh giá là nơi giảng dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc hiệu quả, đảm bảo chất lượng, học phí rẻ, giáo viên có kinh nghiệm, tận tâm. Đăng ký xếp lớp ngay.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Chương trình dạy tại trung tâm đa dạng, thường xuyên khai giảng các khoá dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, đảm bảo khả năng giao tiếp chuẩn, đúng ngữ pháp tiếng Việt.

Giáo viên người Việt, thành thạo tiếng Trung, có hơn 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, giúp học viên sửa cách phát âm, các nguyên tắc, thanh điệu, nguyên âm, phụ âm khó.

Phương pháp dạy tiếng Việt chuyên sâu, dễ hiểu, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, áp dụng vào tình huống thực tế, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, truyền cảm hứng để học viên tiếp thu bài một cách hiệu quả.

Khoá học tại trung tâm SGV vào buổi sáng, chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí 650.000đ 1 tháng, khóa 3 tháng, tuần 3 buổi học, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học kèm 1 – 1 với giáo viên 135.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản, lớp kèm nhóm 3 – 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian và địa điểm học viên có thể tự sắp xếp. Nhận dạy kèm cho người Trung Quốc tại công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Giáo trình biên soạn bài bản, khoa học, phù hợp với người làm kinh doanh, đi du lịch, kết hôn với người Việt, du học sinh, xuất khẩu lao động.

Ngoại ngữ SGV Quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, có phòng máy lạnh, bảng từ, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, hệ thống âm thanh, hình ảnh sinh động phục vụ quá trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Trung tâm SGV Quận 7 thuộc hệ thống trung tâm ngoại ngữ SGV hiện có gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Đà Nẵng.

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Quận 7 (Đối diện cây xăng ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát).

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc Quận 7.

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc / 2023

Ngày đăng: 04/12/2020 23:09:PM

Trung tâm gia sư Tri Thức tự hào là trung tâm đứng đầu chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc. Chúng tôi có giáo viên gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc nhiệt tình tận tâm. Gia sư dạy tiếng Việt tại trung tâm chúng tôi là những giáo viên, sinh viên xuất sắc giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Trong đó, một số gia sư của trung tâm chúng tôi đang theo học chuyên ngành tiếng Trung Quốc tại Việt Nam hoặc từng du học và làm việc tại Trung Quốc. Chính thế mạnh đó, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ giúp những học viên người Trung Quốc tiếp thu ngôn ngữ tiếng Việt một cách nhanh chóng.

1. Gia sư dạy kèm tiếng việt cho người Trung Quốc

Những năm gần đây, số lượng người Hoa là du học sinh, các nhà quản lí từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Trung Quốc có nhu cầu học Tiếng Việt cho mục đích kinh doanh cũng tăng lên đáng kể. Đây là hệ quả tất yếu của sự phát triển kinh tế quốc tế do quá trình giao lưu văn hóa, hội nhập nước ngoài, buôn bán quốc tế ở Việt Nam ngày phát triển.

Bên cạnh đó, việc kí kết gia nhập làm thành viên các hiệp định thương mại, điều ước quốc tế như WTO, APEC, ASEAN… cũng giúp Việt Nam tăng cường tính hội nhập, Trung Quốc lại là một quốc gia láng giềng có nhiều điều kiện hợp tác phát triển kinh tế với nước ta. Chính vì những lí do này mà số lượng người Trung Quốc có nhu cầu học tập, nghiên cứu Tiếng Việt tăng cao. Với mục tiêu hỗ trợ cho công dân Trung Quốc tìm hiểu về văn hóa và ngôn ngữ Tiếng Việt nên chúng tôi đã xây dựng các khóa học gia sư dạy tiếng Việt cho người Hoa.

Khi học một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ chắc hẳn các bạn phải gặp rất nhiều khó khăn, nhiều người Hoa khi bắt đầu học Tiếng Việt đều cho rằng đây là ngôn ngữ khó bởi những nguyên nhân sau:

Với 6 âm sắc và rất nhiều nguyên âm hoàn toàn khác so với các ngôn ngữ tượng hình, do đó nói được Tiếng Việt không phải dễ nếu không muốn nói là rất khó. Tuy nhiên, điều gây khó khăn nhất khi sử dụng Tiếng Việt được nhiều bạn chia sẻ vẫn là phát âm, các từ ngữ cùng ý nghĩa và đặc biệt là kính ngữ. Việc ghi nhớ và phát âm đúng các âm mang dấu sắc, huyền, ngã, nặng, ngang trong Tiếng Việt là một thử thách lớn đối với các cư dân đang sử dụng ngôn ngữ tượng hình.

Việc đã quen tiếp cận kiểu chữ tượng hình, do đó với loại hình chữ Quốc ngữ như Tiếng Việt làm rất nhiều người Trung Quốc mất khá nhiều thời gian rèn luyện, ghi nhớ và tập viết. Cách viết chữ Trung Quốc cũng hoàn toàn khác, việc bạn dễ bị sai dấu hay sai nét là bình thường trong quá trình viết. Do đó gia sư dạy tiếng Việt cho người Hoa tại trung tâm sẽ đưa ra những phương pháp học tập giúp các bạn khắc phục những khó khan đang gặp phải trong quá trình tiếp cận với ngôn ngữ của chúng tôi.

Về ngữ pháp, không phải ngẫu nhiên mà khi học Tiếng Việt có người nhận định “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”. Thật vậy, khi học Tiếng Việt cả người Việt cũng gặp rất nhiều khó khăn nhất là về phương diện ngữ pháp bởi câu thường có kết cấu phức tạp gồm chủ ngữ, vị ngữ bên cạnh đó là các từ loại (động từ, tính từ, danh từ, đại từ, số từ…).

Khi học Tiếng Việt bạn thường băn khoăn vì cho rằng Tiếng Việt rất khó. Đội ngũ gia sư dạy Tiếng Việt cho người Hoa của Trung tâm sẽ mang đến cho các bạn những cách thức học tập và tiếp thu ngôn ngữ Tiếng Việt một cách đơn giản nhất. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm qua, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn những điều cần thiết nhất cho việc học tốt Tiếng Việt.

Khi bắt đầu học Tiếng Việt, điều đầu tiên cần chú ý tới là bảng chữ cái gồm 29 chữ cái và hệ thống 9 nguyên âm đôi, 3 nguyên âm đơn, hai nguyên âm ngắn cùng hệ thống phụ âm. Đây là những điều bạn cần nằm lòng để biết cách phát âm chuẩn Tiếng Việt. Trong quá trình học, nên tập viết lại thật nhiều lần để vững các chữ cái La-tinh, nhất là đối với người đã quen sử dụng hệ thống chữ cái tượng hình như Trung Quốc.

Về cách phát âm, học cách phát âm chuẩn từng tiếng một mà bước đầu là tập nói chậm, rõ từng tiếng một. Tiếng Việt lại là ngôn ngữ có nhiều thanh điệu, do đó, nếu không cố gắng dành nhiều thời gian tập phát âm sẽ dễ dẫn đến nhiều cách hiểu khác nhau.

Giống như mọi thứ tiếng trên thế giới, việc rèn luyện nên được phát triển với việc nghe càng nhiều càng tốt để quen âm. Trước tiên là nghe nói trước, sau đó hãy tiếp tục rèn luyện bằng việc nghe băng, đĩa từ những bài nghe đơn giản đến độ khó tăng dần. Các bạn cũng có thể tăng cường kỹ năng nghe bằng cách nói chuyện, giao tiếp càng nhiều càng tốt. Nhờ đó, bạn sẽ phát âm chuẩn xác và biết cách sử dụng từ ngữ phù hợp hơn trong quá trình giao tiếp với người Việt.

Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn sự thú vị trong cách tìm hiểu ngôn ngữ Tiếng Việt bởi vì học ngôn ngữ không chỉ đơn thuần là học cách nói, cách viết mà còn phải tiếp cận đúng văn hóa Việt Nam.

Trung tâm Gia sư Tri Thức được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu phụ huynh nhớ đến khi cần tìm Gia sư dạy kèm tiếng việt cho người Trung Quốc. Bởi đây là đơn vị chất lượng mang đến phụ huynh học sinh nhiều lợi ích thiết thực nhất. Với học sinh khi học dưới sự chỉ dạy của gia sư đều được cải thiện vè kiến thức nhanh chóng. Chỉ trong vòng một thời gian rất ngắn phụ huynh giáo viên sẽ ngạc nhiên với sự tiến bộ vượt bậc của học sinh.

Đến với trung tâm, phụ huynh được thoải mái lựa chọn gia sư. Khi phụ huynh cần đến sự trợ giúp của gia sư dạy kèm tại nhà, trung tâm luôn đảm bảo hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

Nhận dạy kèm tại nhà tất các quận huyện chúng tôi

Cách Dạy Người Trung Quốc Học Tiếng Việt / 2023

Nếu như nhu cầu học tiếng Trung của giới trẻ Việt không ngừng tăng cao, nhằm tìm kiếm các cơ hội học tập và làm việc tốt hơn thì số người Trung Quốc học tiếng Việt cũng đang gia tăng không kém.

Với mục đích học tiếng Việt để giao lưu, làm ăn hợp tác buôn bán với người Việt nên người Trung Quốc tập trung vào học tiếng Việt giao tiếp thực hành. Được đánh giá là một ngôn ngữ khó, tiếng Việt đã khiến không ít người Trung choáng váng. Trung tâm tiếng Trung SOFL và các học viên đã và đang dạy tiếng Việt cho khá nhiều học viên Trung Quốc. Trung tâm xin hướng dẫn cách dạy người Trung Quốc học tiếng Việt căn bản nhất theo lộ trình các bước sau :

Đầu tiên, hãy giúp người Trung Quốc ghi nhớ được các chữ cái latinh tiếng Việt. Đây là một bước khá phức tạp bởi tiếng Trung là chữ tượng hình. Bảng chữ cái tiếng Việt sẽ được chia thành các cụm nguyên âm, phụ âm. Vì phiên âm tiếng Trung và tiếng Việt vẫn có điểm tương đồng nên nếu tập trung, bạn chỉ mất 1 tuần để dạy người Trung Quốc thuộc lòng bảng chữ cái.

Ngoài ra, bạn cần dạy họ về các thanh điệu trong tiếng Việt. Trước hết là ghi nhớ kí hiệu đã.

Luyện viết tiếng Việt cần nhiều thời gian và nỗ lực luyện tập. Muốn viết đúng và đẹp thì phải tập dần dần từng nét, từng chữ. Bạn có thể mua các sách luyện viết tiểu học để giúp người Trung Quốc tập tô, viết chính xác nhất.

Phát âm tiếng Việt sẽ không khó khăn quá cho người Trung. Song phát âm các thanh điệu chính xác sẽ đòi hỏi người học phải nghe và luyện tập rất nhiều lần.

Ghép chữ tiếng Việt khá giống với ghép chữ trong tiếng Trung. Người học sẽ dễ dàng thực hiện được việc ghép vần này.

– Xếp loại nguyên âm và phụ âm theo phương pháp ngữ học

– Tập luyện cho nhuần nhuyễn từng loại

– Tập luyện nguyên âm với các dấu

– Thực tập và luyện từng phụ âm với sự phối hợp với nguyên âm

– Áp dụng cách đọc các từ có nguyên âm đôi hay ba và luyện tập cho quen miệng.