Top 12 # Xem Nhiều Nhất Video Dạy Phát Âm Tiếng Anh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Nói Gì Về Video Chê Phát Âm Của Thầy Mỹ?

Đa số giáo viên Việt đồng tình với những lỗi sai mà thầy Dan chỉ ra trong video và cho rằng người phát âm chưa tốt thì không nên dạy cho học sinh.

Video gần đây của Dan Hauer, thầy giáo người Mỹ dạy tiếng Anh ở Hà Nội, thu hút hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày xuất hiện, khiến dư luận dấy lên tranh cãi. Nhiều giáo viên và những người hay làm video chia sẻ cách học tiếng Anh đã tham gia bày tỏ quan điểm.

Đa số ý kiến đồng tình với những lỗi sai mà thầy giáo người Mỹ chỉ ra. Sau đó, họ chia làm hai luồng quan điểm khác nhau. Một số khen ngợi những điều thầy Tây làm là sự thẳng thắn “đáng yêu” của người Mỹ, trong khi số khác cho rằng thầy “thiếu tế nhị”.

Thầy giáo Mỹ làm video chỉ ra lỗi phát âm tiếng Anh Thầy giáo người Mỹ cho rằng nhiều người Việt phát âm chưa chuẩn nên khó hiểu khi giao tiếp.

Đã sai thì phải sửa

Trong bối cảnh một số thầy cô tại các trung tâm bị “bóc mẽ”, nhiều giáo viên dạy tiếng Anh thừa nhận điểm yếu của bản thân, đặc biệt là kỹ năng nói.

Cô Nguyễn Thanh Uyên (Hoàn Kiếm, Hà Nội) phân tích thực tế, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam khoảng hơn 20 năm trở lại đây. Trước đó, tiếng Pháp và tiếng Nga phổ biến hơn.

Do sự xa lạ về mặt ngôn ngữ, những lớp giáo viên dạy tiếng Anh người Việt đầu tiên đã đẩy cách phát âm tiếng Anh về gần phát âm tiếng Việt. Qua nhiều thế hệ học sinh lớn lên, trưởng thành và trở thành thầy cô, cái sai đó ngày càng trở thành vệt hằn khó chữa.

Tuy nhiên, trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, giáo viên có cơ hội tiếp xúc thế giới bên ngoài. Do đó, họ không nên “khư khư giữ lấy cái sai” mà phải sửa để đáp ứng với xu thế.

Cùng quan điểm, cô Nguyễn Cúc, từng dạy ngoại ngữ và tham gia hoạt động trong một số tổ chức phi chính phủ, đánh giá phát âm chuẩn giọng Anh/Mỹ là một yêu cầu khó. Tuy nhiên, phát âm đúng để người khác có thể hiểu là chuyện khác. Thậm chí, đây được coi là yêu cầu tối thiểu để đạt mục đích giao tiếp.

Theo cô Cúc, người học tiếng được phép mắc lỗi, nhưng mắc lỗi xong thì phải sửa để không sai lần nữa. Còn giáo viên, từ một góc độ thì cũng chỉ là người học. Họ cũng có thể mắc lỗi. Lỗi của người học tiếng chỉ ảnh hưởng bản thân họ, trong khi lỗi của người dạy ảnh hưởng cả một thế hệ. Thế nên, giáo viên phải có trách nhiệm với những gì mình truyền đạt.

“Vấn đề không chỉ đơn giản là sai thì sửa, mà là làm sao để thay đổi sự dễ dãi, cẩu thả, thiếu trách nhiệm và vô tâm của những người tự cho mình là thầy đó”, cô Cúc nêu quan điểm.

Đồng tình với cô Cúc, một thầy giáo giấu tên cho rằng anh không thấy Dan có lỗi. Ngược lại, anh phải cảm ơn Dan vì đã chỉ ra những lỗi cơ hữu mà mình và các đồng nghiệp dễ mắc phải.

“Tôi thấy giáo viên Anh ngữ và những bạn học tiếng Anh một cách say mê sẽ rất quý những video mà Dan đã làm. Ngược lại, chỉ những người hay đố kỵ hoặc vị kỷ khi không dám chấp nhận cái dở của mình mới phản ứng quá lố”, người đàn ông này nhấn mạnh.

Làm sao để nói tốt?

Lena Trang cho biết trong số những lỗi mà thầy giáo Mỹ nêu ra, một số lỗi khá quan trọng như nói quá nhanh nên bị nuốt câu. Cô khuyên mọi người nên bình tĩnh, nói chậm lại để kết quả tốt hơn.

Trong khi đó, Annie, du học sinh Australia – người hay làm video chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh – cho rằng muốn nói tiếng Anh tốt, mọi người phải nghe nhiều để có thể nhận ra cái sai để sửa.

Tiếp đến, học viên nên học cẩn thận cách phát âm. Bên cạnh đó, cô cho rằng những người ở trình độ vừa phải không nên học nuốt âm, nối âm hay chuyển âm bởi đó là những hiện tượng khó, chỉ những người giỏi tiếng Anh mới có thể sử dụng một cách tự nhiên.

“Thậm chí, người ta còn không nhận ra mình đang sử dụng những hiện tượng đó. Bởi, họ phát âm chuẩn, nói nhiều và nhanh thành quen trong khi đó là những hiện tượng tất yếu sẽ xảy ra chứ không phải do học mà thành”, Annie chia sẻ.

Ngoài ra, cô khuyên mọi người nên chọn kênh học phù hợp với bản thân và nhờ những người giỏi hơn sửa phát âm.

Dạy Kèm Phát Âm Tiếng Anh

Dạy kèm phát âm tiếng anh, dạy kèm tiếng anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, giáo viên sẽ soạn giáo án tùy vào khả năng và nhu cầu riêng của học viên, luyện phản xạ trong giao tiếp cho học viên.

Tiếng Anh được xem là yêu cầu tối thiểu của các cuộc tuyển chọn nhân sự của nhiều công ty lớn tại Việt Nam. Nhiều người đi làm có kiến thức chuyên môn rất tốt nhưng chưa được tuyển dụng, là do căn cứ vào kiến thức tiếng Anh của người đó. Mặt khác, các việc trang bị tiếng Anh là rất cần thiết cho những học sinh, sinh viên có ước mơ du học tại các nước ngoài hoặc các kì xét tốt nghiệp đại học của nhiều trường đại học lớn.

Tuy nhiên, để thành thạo được tiếng Anh không phải chuyện ‘một sớm một chiều’, luôn đòi hỏi người học phải siêng năng luyên tập, có chút năng khiếu ngoại ngữu và phương hướng, chiến lược học tập hiệu quả. Nhất là trong kĩ năng nói, phát âm tiếng Anh, người học phải thực sự tự tin và không ngại tìm đến những người bản xứ để được hỗ trợ nhiều hơn, điều đó không phải dễ dàng. Vậy tại sao phải học phát âm tiếng Anh?

– Giúp nâng cao khả năng nghe hiểu: một người phát âm chuẩn ngay từ thuở đầu, sẽ dễ nghe được cách phát âm của người bản xứ theo cách phát âm chuẩn đó.

– Giúp hiệu quả trong giao tiếp: để diễn tả một ý kiến, lời nói, ngoài vốn từ vựng, việc phát âm chuẩn cũng rất quan trọng, lấy được thiện cảm với người nghe dù cho vốn từ vừng của bạn không nhiều.

– Điểm cao trong các kì thi: trong các kì thi ielts, toefl, toeic, …luôn có phần thi nói và thang điểm cho cách phát âm, phát âm chuẩn giúp bạn tự tin hơn, lấy được thiện cảm từ giám khảo và kết quả thi cao hơn.

– Tốt cho quá tình học tiếng Anh: một người có khả năng nghe, nói tốt sẽ dễ học tiếng Anh hơn nhiều thay vì chỉ ngồi viết và đọc báo để cung cấp thêm từ vựng, điều đó giúp học tự tin, trao đổi và học hỏi từ những người bản xứ để nâng cao tình độ nhanh chóng.

Muốn phát âm tiếng Anh tốt, người học cần thực hành giao tiếp nhiều với người bản xứ, kịp thời chữa những lỗi phát âm, luyện phát âm thường xuyên và tất cả điều đó không dễ thực hiện một mình. Điều cần thiết nhất để có được giọng phát âm tiếng Anh chuẩn nhất chính là tìm cho mình một người đồng hành trong việc học phát âm tiếng Anh chuẩn.

Trung tâm chuyên cung ứng dịch vụ gia sư dạy kèm phát âm tiếng Anh dành cho nhiều đối tượng học viên, cam kết mang đến những buổi học chất lượng và hiệu quả nhất. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành giáo dục cùng uy tín – chất lượng – hiệu quả hàng đầu chắc chắn không khiến quý học viên phải thất vọng. Đội ngũ gia sư tài năng và giàu kinh nghiệm là những sinh viên ưu tú đang theo học ngành sư phạm tiếng Anh và ngôn ngữ Anh tại các trường ĐH hàng đầu quốc gia, cùng nhiều giáo viên Việt và bản xứ có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu và người đang theo học muốn đạt bằng cấp. Tiêu chí dạy học của gia sư: đạt được trình độ theo nhu cầu học viên; tác phong chuẩn sư phạm (tận tâm, đúng giờ, nhiệt huyết, thân thiện, lịch sự,… ); soạn giáo trình và phương hướng học tập riêng cho mỗi học viên; khơi gợi hứng thú học tập cho học viên; phương pháp giảng dạy khoa học.

Phương pháp giảng dạy:

Với những người mới tiếp xúc với tiếng Anh, gia sư sẽ dạy những vấn đề cơ bản thường nhật để người học dễ tiếp thu, học từ vựng, phát âm bằng cách trao đổi giảng dạy thường xuyên bằng tiếng Anh, luyện tập phát âm tiếng Anh thường xuyên.

Với những người muốn diễn thuyết, thu hút sự chú ý của khán giả, gia sư sẽ luyện các kĩ năng về diễn thuyết tiếng Anh trước đám đông, làm sao để nhấn mạnh, nói nhiều vấn đề nhưng người nghe vẫn chăm chú, không chán, …

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ chúng tôi có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư Piano qua ứng dụng Daykemtainha.vn .

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp ” chúng tôi ” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Email: info@giasutainangtre.vn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Nhận Dạy Kèm Phát Âm Tiếng Anh

Các bạn đã từng được học anh văn ở nhiều trung tâm anh văn, nhiều lớp dạy tiếng anh theo nhóm, nhưng bạn vẫn không thể tự tin trong lúc giao tiếp tiếng anh với người khác đừng lo lắng hay ngần ngại, hãy đăng ký ngay học lớp dạy kèm phát âm tiếng anh với công ty chúng tôi bạn sẽ thấy và cảm nhận năng lực phát âm anh văn của bản thân siêu chuẩn siêu giỏi chỉ có trong vòng 3 tháng học mà thôi. Ngoài các lớp học tiếng anh giao tiếp, ngoài ra chúng tôi còn có những lớp chuyên về dạy kèm phát âm tiếng anh bao gồm tiếng anh căn bản & anh văn tổng hợp. Tại lớp dạy kèm phát âm anh văn chúng tôi có rất nhiều thời gian để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với khung giờ biểu của chính bạn

Dạy kèm phát âm tiếng anh của trung tâm Tài Năng có các kỹ năng:+ Chương trình dạy được cập nhật thường xuyên thông qua đề cương quốc tế & các giáo trình học của các trường chuyên về anh ngữ.+ Dạy kèm phát âm tiếng anh để chuẩn bị nhập xuất cảnh hoặc được quan tâm đến đồng đều các kỹ năng Nghe, phương pháp Nói, kỹ năng Đọc & kỹ năng Viết cho các nhân viên tại Công ty+ Gia sư phát âm anh văn được thầy cô lâu năm giàu kinh nghiệm giảng dạy

Những khóa học dạy kèm phát âm tiếng anh cho học trò, sinh viên của trung tâm gia sư:+ Luyện phát âm tiếng anh, làm thế nào sao cho học sinh có thể phát âm anh văn chuẩn nhất.+ Chương trình dạy được kèm dựa vào thực tiễn & sát vào chương trình+ Lớp kèm phát âm tiếng anh đáp ứng được những nhu cầu cả học sinh+ Tìm ra những phương pháp học một cách sinh động, năng lực tiếp thu chất lượng, có các phản xạ nhanh lẹ.+ Dạy hướng dẫn phát âm tiếng anh học trò kết thúc khoá học có khả năng ứng dụng được ngay vào thực tế.+ Hướng dẫn phát âm tiếng anh chỉ rõ cho bạn những điểm sai lúc nghe, nói bằng tiếng anh.+ Giảng dạy phát âm tiếng anh cơ bản và anh văn nâng cao,+ Khắc phục chương trình cho những học sinh còn yếu, bồi dưỡng phát âm cho học trò khá, giỏi.

Gia sư phát âm tiếng anh của trung tâm gia sư là nơi đáng để các bạn tin cậy và gửi gắm niềm tin. Đến với lớp dạy phát âm anh văn của trung tâm con anh chị sẽ có cái nhìn khác về tiếng anh bên cạnh đó việc phát âm anh văn của bé cũng được tiến bộ đáng kể.

Trung tâm gia sư Thành Được cung cấp gia sư chuyên :

169 Lê Lợi, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng,

51/1G Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ,

207/5A Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương, 264 Đồng Hòa, Phường Đồng Hòa, Q.Kiến An, Hải Phòng, E10 Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, 207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa,

Mẹ Dạy Bé Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh

Để dạy bé học mẹ thường phải rất kiên nhẫn bởi ở lứa tuổi mải ăn, mải chơi, bé rất khó để tập trung và tiếp thu bài học. Mẹ còn đau đầu hơn khi không biết làm sao để bé có thể học được tiếng Anh và còn phát âm thật chuẩn.

Mẹ có thể tham khảo Phương pháp đánh vần tiếng Anh Phonics, một trong những Phương pháp giúp trẻ phát âm chuẩn tiếng và đã trở thành một trào lưu trong việc dạy và học tiếng Anh tại các nước nói tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ, Singapore trong những năm gần đây do tính hiệu quả trong việc dạy trẻ em biết đọc cũng như khả năng chuẩn hóa một ngôn ngữ với rất nhiều phiên bản như tiếng Anh.

Ông Ben Longworth – Chuyên gia ngôn ngữ. (Ảnh: I Can Read System)

Vậy Phonics là gì?

Phonics, nói một cách đơn giản là phương pháp đánh vần để đọc chuẩn tiếng Anh, tương tự như trong tiếng Việt.

Ở Việt Nam, một số người đã biết tới Phonics qua các tài liệu trên mạng. Một số trung tâm cũng đã đưa Phonics vào chương trình của mình, tuy vậy, chỉ có hệ thống I Can Read (Em biết đọc) áp dụng một cách toàn diện phương pháp Phonics vào chương trình giảng dạy. Để bố mẹ nắm những kiến thức cơ bản nhất về Phonics và có thể giúp con khi sử dụng các giáo trình Phonics trên mạng, Ông Ben Longworth, chuyên gia ngôn ngữ của hệ thống I Can Read, chia sẻ một số kiến thức cơ bản.

Cách đánh vần phụ âm ghép, nguyên âm dài và nguyên âm ngắn (Blends, digraphs, long and short vowels)

Ngoài bảng chữ cái kiến thức phonics còn có các blends (tổ hợp 2 phụ âm đi cùng nhau, khi đọc thì đọc nối 2 đơn âm). Khi đọc ta gép 2 đơn âm như theo bảng phonics alphabet ở phần trước.

Các digraphs (tổ hợp 2 phụ âm đi cùng nhau, khi đọc thì đọc thành 1 âm duy nhất).

Các digraphs này cũng đọc tương đối giống tiếng Việt

ch (đọc như ch tiếng việt bỏ âm ơ, tạo âm gió)

sh (khi đọc lưỡi uốn xuống dưới, âm đầu của từ she)

ng (như ng tiếng việt không có âm ơ, âm trong cổ họng chứ không bật ra ngoài, như tiếng gầm gừ)

th (không có âm ơ, tạo âm gió bằng cách cắn nhẹ lưỡi giữa 2 hàm răng và đẩy hơi ra)

Học viên nhí tại I Can Read System Singapore. (Ảnh: I Can Read System)

Nếu cho silent e vào cuối các từ đó, chúng lập tức trở thành âm mở và biến thành nguyên âm dài, được đọc giống tên chữ cái (ây bi xi đi…): Cate /keit/, hate /heit/.

Ví dụ người Việt Nam dễ nhầm lẫn cách đọc của từ “bathe” giữa “bath”. Thực ra rất đơn giản là nếu chỉ có 1 vowel (ở đây là a) trong một word thì chắc chắn đọc là “bát-thờ” nghĩa là lúc này “a” says “A” (A ngắn, đọc là a) nhưng nếu có 2 vowel trong một từ (trong từ tape thì có vowel là “A” và “E” ) thì a sẽ chuyển thành “ây” và từ bath sẽ đọc là “bây-thờ”.

I Can Read với đa dạng các bài học giúp các học viên luôn hào hứng với lớp học. (Ảnh: I Can Read System)

Đây là là qui luật “Silent E”. trong các từ như tape, cape, rice, dice, line… thì bản thân letter “e” không đóng góp âm vào âm của toàn từ-nên gọi là CÂM (Silent). Tuy nhiên khi có mặt của letter e trong các từ đó thì các nguyên âm sẽ bị biến đổi từ short vowel (nguyên âm ngắn – đọc theo bảng Phonics alphabet) thành long vowel (nguyên âm dài – đọc theo bảng Alphabet tiếng Anh bình thường).

Do đó người ta còn gọi letter e trong trường hợp này là “Bossy E”, Nhiều tài liệu còn gọi qui luật này là “Magic E”- có nghĩa là E bản thân nó không có âm nhưng nó lại có ảnh hưởng tới nguyên âm trong các từ mà có E đứng sau cùng rất mạnh.

Bit – Bite, Fin – Fine, Fif – Five, Hid – Hide, Kit – Kite, Linear -Line, Pin – Pine, Rid – Ride, Sid – Side, Tim – Time, Vin -Vine…

Ngoài các đơn âm ra trong tiếng anh còn có các âm kép (các âm ở giữa – middle sound được cấu tạo bởi hơn một nguyên âm ví dụ ir trong girl, or trong horse, oy trong boy, ar trong star). Các nguyên âm này sẽ được giới thiệu trong các bài sau.

Để bé có nền tảng tiếng Anh ngay từ đầu, mẹ cần lựa chọn cho bé các Phương pháp học bài bản, khoa học và chuẩn xác. Phonics là một trong những Phương pháp mẹ yên tâm lựa chọn cho bé để giúp bé phát triển ngôn ngữ toàn diện.

I Can Read là hệ thống anh ngữ dành cho trẻ em có mặt tại 9 quốc gia trên toàn thế giới và là một trong những hệ thống tốt nhất và duy nhất dạy theo phương pháp Phonics (phương pháp học tiếng Anh của trẻ em bản địa).

Liên hệ trung tâm I Can Read :

Tại TP Hồ Chí Minh: 0917.268819

Tại Hà Nội: 096.301.0033