Top 9 # Xem Nhiều Nhất Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Hàn Miễn Phí Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh, Học Từ Vựng Hiệu Quả, Miễn Phí

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày càng cao và càng nhiều ứng dụng học tiếng Anh xuất hiện. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu Top 5 ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả hoàn toàn miễn phí, giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Top 5 ứng dụng ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả và miễn phí

1. Duolingo

Ưu điểm của ứng dụng

Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng.

Hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, nghe và học từ vựng vẫn là tính năng được đề cao hơn.

Kiến thức cơ bản, phù hợp với người mới bắt đầu.

Có bài tập củng cố kiến thức đã học.

2. Memrise

Đây là một ứng dụng miễn phí chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Anh. Memrise sở hữu một kho từ vựng đồ sộ và tuyệt vời. Ứng dụng này được phát triển dựa trên phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn, những mini game thú vị. Người học có thể vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái và giúp ghi nhớ lâu hơn.

Ưu điểm của ứng dụng

Kho từ vựng đồ sộ.

Bài học linh hoạt, dễ hiểu.

Các khóa học kết hợp với nhiều phương pháp học thông minh, hiệu quả.

Vừa học vừa chơi thông qua các mini game vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho người học.

Phù hợp với từng người dùng từ cơ bản đến nâng cao.

3. Học tiếng anh giao tiếp TFlat

Ứng dụng TFlat chọn lọc hơn 1000 từ tiếng Anh thông dụng, từ cơ bản đến nâng cao và dành cho mọi lứa tuổi. Nó hỗ trợ nhiều đoạn video mẫu để người dùng có thể nghe trực tiếp hoặc ngoại tuyến, tăng khả năng nghe và cải thiện phát âm của người học.

Ưu điểm của ứng dụng

Kho từ vựng khổng lồ, hữu ích.

Dành cho mọi người với nhiều mức độ khác nhau.

Xem lại các cụm từ quan trọng, cần học.

Bài học sinh động qua những video tiếng anh, cải thiện kỹ năng nghe và phát âm.

4. Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là một ứng dụng từ điển cực nổi tiếng với hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau. Nó giúp người học dễ dàng tra nghĩa của từ với giao diện trực quan, thân thiện, giải thích gần như đầy đủ các tầng nghĩa của một từ.

Oxford Dictionary có các công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ tiên tiến được thiết kế bởi một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra từ điển và công cụ học tập. Nó là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên và các học giả, cũng như bất kỳ ai khác cần một ứng dụng từ điển toàn diện.

Ưu điểm của ứng dụng

Công cụ tìm kiếm nhanh chóng, giao diện rõ ràng, dễ sử dụng.

Giải thích hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau, có âm phát âm của từng từ.

Học một từ mới mỗi ngày với tính năng Word of the day.

Dịch các từ trong khi sử dụng các ứng dụng khác với tính năng Tap to Translate.

5. Cake – Tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Cake là một ứng dụng chuyên về luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh miễn phí. Phương pháp học chính của ứng dụng này là luyện nói, luyện giao tiếp theo mẫu câu. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế hay trong cuộc sống hằng ngày.

Cake kiểm tra phát âm của bạn với nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, bạn sẽ nhận được phản hồi về những lỗi phát âm của mình ngay lập tức.

Ưu điểm của ứng dụng

Ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Anh miễn phí.

Luyện phát âm và chỉ ra lỗi sai nhờ nhận dạng giọng nói AI.

Các đoạn hội thoại đơn giản, dễ nhớ và có tính ứng dụng cao.

Có thể luyện nói mọi lúc mọi nơi.

10 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tốt Nhất

App ngôn ngữ hữu ích có thể học đến trên 20 ngoại ngữ, trong đó có tiếng Hàn. App tập trung chủ yếu vào các game vui nhộn hữu ích, thông qua đó có thể luyện kỹ năng đọc hiểu, viết, nghe và nói.

Đây là một app ngoại ngữ đơn giản và ngọt ngào, app này hướng đến việc dạy các cụm từ thiết thực sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Người học luyện tập bằng cách nghe audio phát âm của từ và cụm từ, ghi âm lại và so sánh với bản audio của app.

5. KORLINK by Talk to Me in Korean (Apple/ Android)

App này giúp bạn kết nối và dễ dàng truy cập vào website Talk to me in Korean để học các ngữ pháp cũng như các video Youtube.

Nếu bạn thích học tiếng Hàn với một chút giải thích bằng tiếng Anh, ví dụ phong phú và đùa dí dỏm, app này là lựa chọn tốt cho bạn.

6. HelloTalk Language Exchange (Apple/ Android)

Ứng dụng này giúp bạn kết nối trực tiếp với người thông thạo ngoại ngữ mà bạn muốn học và muốn học ngôn ngữ mà bạn thành thạo.

App này là một hệ thống flash card thông minh và hữu ích cho phép người dùng gửi các bảng từ vựng của riêng họ.

Điều này có nghĩa, bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí hàng trăm bài học từ vựng từ sách luyện thi Topik, giáo trình tiếng Hàn của trường Sogang, Yonsei.

Đối với những người học quan tâm đến chương trình thi Topik, app này cung cấp các bài thi thử nghiệm chia thành các cấp độ kiểm tra cho người mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao.

App này cung cấp cho chúng ta tài liệu về cách chia động từ và tất cả các dạng chia có thể được chia của động từ đó: từ cao đến thấp, thường xuyên hay không thường xuyên, phổ biến và tối nghĩa.

Ứng dụng này giúp cung cấp các ngữ pháp thông dụng được chia thành các đơn vị với phần giải thích dễ hiểu và toàn diện.

✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Monday👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

ĐIỀN FORM THÔNG TIN TƯ VẤN TIẾNG HÀN NHẬN NGAY 100.000 VND

3 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Từ Ets

3 Ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến Miễn phí từ ETS

Là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) luôn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhất để phát triển các công cụ đánh giá cũng như hỗ trợ giáo dục, đào tạo. Bên cạnh hệ thống các bài thi uy tín, một số công cụ đào tạo nổi bật do ETS và các công ty thành viên phát triển có thể kể đến như chương trình học Tiếng Anh trực tuyến English Discoveries, chương trình luyện viết Criterion, các chương trình ôn luyện và thi thử như TOEIC OLPC, TPO…

Trong bài viết này, IIG Việt Nam xin giới thiệu tới các giáo viên, các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên và những người yêu thích học Tiếng Anh tại Việt Nam bộ các ứng dụng học Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí vừa được ETS chia sẻ. Đây là các công cụ hỗ trợ việc học Tiếng Anh thêm thú vị, chất lượng và hiệu quả.

Phù hợp với: Học sinh lớp 4 trở lên và người lớn đang học Tiếng Anh

Writing Mentor sử dụng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để tự động cung cấp phản hồi giúp người dùng cải thiện chất lượng bài viết về cấu trúc, tính mạch lạc …. Ứng dụng này chạy trên máy tính và chấp nhận bất kỳ văn bản Tiếng Anh nào, nhưng sẽ cung cấp phản hồi chính xác nhất về văn bản học thuật (ví dụ các bài viết ở bậc đại học). Ứng dụng có 2 chế độ phù hợp với người dùng ở các trình độ khác nhau, với mục đích khác nhau:

+ Chế độ Thực hành viết đoạn văn (cho người dùng ở trình độ cơ bản): Đưa ra phản hồi về đoạn văn (cấu trúc đoạn, dấu câu, chính tả …) và cung cấp đề bài viết thuộc các loại văn bản khác nhau, với nguồn đề phong phú từ New York Times. Ứng dụng cũng thiết kế các công cụ khuyến khích người sử dụng luyện tập như đồng hồ đếm ngược, huy hiệu,

+ Chế độ Viết mở rộng (cho người sử dụng ngôn ngữ thành thạo hơn): cung cấp nhận xét/phản hồi về bài luận với độ dài lên tới 5000 từ.

Ngoài ra, với các học sinh mong muốn tập trung rèn luyện kỹ năng viết, ETS cũng phát triển riêng 1 chương trình luyện viết có tính phí là Criterion. Criterion cung cấp ngay lập tức ý kiến đánh giá, phân tích các yếu tố cấu thành kỹ năng viết như: chính tả, ngữ pháp, cách sử dụng từ ngữ, dạng câu, cách tổ chức và phát triển ý tưởng bài viết, văn phong, phát hiện lỗi ngay trên bài viết và cung cấp thông tin chỉnh sửa ở từng lỗi cụ thể. Chương trình này sử dụng công nghệ chấm điểm tự động e-rater của ETS (tương tự trong bài thi TOEFL iBT).

2. RelayReader™

Phù hợp với: Học sinh lớp 3 trở lên và người lớn đang học Tiếng Anh

Người học có thể đọc theo âm điệu, cách đọc của chương trình, ghi âm lại để xem mình đọc đã tốt chưa cũng như thưởng thức nội dung cuốn sách được kể. Chương trình cũng cung cấp bài luyện tập về nội dung đã học. Việc trả lời các câu hỏi được thiết kế sẵn giúp người đọc tập trung hơn vào nội dung đọc hiểu, tăng cường vốn từ vựng và ghi nhớ được những chi tiết quan trọng của câu chuyện. Ngoài ra, bản thân người sử dụng hoặc phụ huynh cũng có thể theo dõi, kiểm soát được nội dung con đã tiếp cận thông qua báo cáo về số trang sách đã đọc, số câu hỏi trả lời đúng, thời gian đọc, v.v.

Hiện tại ứng dụng đang cung cấp cuốn Chuyến phiêu lưu của Pinocchio (The Adventures of Pinocchio) và trong thời gian tới sẽ bổ sung thêm một thư viện nhỏ sách cho cả trẻ em và người lớn, bao gồm một số truyện cổ tích và thần thoại, truyện ngắn, tiểu sử và nhiều tiểu thuyết khác.

3. Amazon Alexa Skills

Phù hợp với: Học sinh Mầm non, học sinh Tiểu học hay bất cứ ai yêu thích các trò chơi (games) học Tiếng Anh

– Trò chơi “Animal ID”: Người chơi đặt câu hỏi cho Alexa để tìm ra con vật mà Alexa đang nghĩ đến. Có sẵn trên các thiết bị: Amazon Echo, Echo Plus, Echo Dot và Echo Show.

– Trò chơi “I Spy English”: Alexa đưa ra các gợi ý giúp bạn đoán đồ vật Alexa đã chọn ngẫu nhiên. Bạn có ba lần đoán. Có sẵn trên thiết bị: Amazon Echo Show.

– Trò chơi “Guess the person”: Người chơi đoán người mà Alexa đã chọn từ một hình ảnh có nhiều nhân vật. Hỏi Alexa câu hỏi Có hoặc Không để loại trừ cho đến khi bạn tìm ra người mà Alexa đã chọn. Có sẵn trên thiết bị: Amazon Echo Show.

Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí, Hiệu Quả

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí, hiệu quả

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

Lợi ích của việc học tiếng Anh

Tại sao lại là tiếng Anh? Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi này khi mà mọi cơ hội dường như bị thu hẹp lại chỉ vì bạn thiếu vốn kiến thức ngoại ngữ này? Và bạn cũng đã bao giờ tự đặt câu hỏi này khi mà bạn thấy thật khó để bắt đầu với nó? Đúng vậy, cho dù bạn cứ mãi vùng vẫy với những câu hỏi thì sự thật hiện nay tiếng Anh vẫn luôn đóng vai trò ngôn ngữ số một trong tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh, thương mại, truyền thông cho đến du lịch, ngoại giao… Bạn do dự, bạn chần chừ bởi những khó khăn? Và sự thật thì tiếng Anh vẫn là chìa khóa “vàng” mở ra đích đến thành công trong tương lai của bạn.

Có rất nhiều cách để bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân và học trên ứng dụng là một trong những sự lựa chọn thông minh và tiện lợi nhất. Ví dụ như với chiếc smartphone, ngoài những chức năng cơ bản cần thiết, bạn có thể biến chúng thành một công cụ phục vụ học tập tiếng Anh hiệu quả.

Học tiếng Anh miễn phí cùng VnDoc

Đến với Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí của VnDoc, các bạn sẽ được thỏa mãn với đầy đủ tiêu chí được đáp ứng như: học tiếng anh mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không có kết nối mạng trên máy tính, điện thoại di động; bài học đa dạng, phù hợp với nhiều cấp độ người học; học mọi nơi, mọi lúc; nhiều khóa học cho người dùng lựa chọn; vừa học TA vừa chơi;…

Tải ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho Android

Tải ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho iOS

Các khóa học hiện có của VnDoc:

– Tiếng Anh cơ bản 1 dành cho Người mới bắt đầu

– Tiếng Anh cơ bản 2 là khóa học về Giao tiếp thông dụng

– Tiếng Anh Trung cấp

– Tiếng Anh Cao cấp

Ưu điểm khi học tiếng Anh trên VnDoc:

– Học mọi lúc, mọi nơi: Bạn sẽ được học miễn phí online trên điện thoại smartphone (Android, iPhone) hoặc máy tính, hoặc học offline với phương thức thanh toán phí.

Thanh toán COD: Giao thẻ và nhận tiền tận nơi, không thu phí vận chuyển

Ngay hôm nay, kiến thức hoàn toàn có thể trong tầm tay của bạn, hãy đến ngay với các khóa học của VnDoc tại https://vndoc.com/hoc/ chắc chắn bạn sẽ thành công với những chương trình tự học hiệu quả, bổ sung ôn lại kiến thức, mở rộng vốn từ vựng và luyện tập thêm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mọi trình độ.