Top 4 # Xem Nhiều Nhất Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em

By Category: Tags: AnhNguBIS TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN học kèm tiếng Anh, học tiếng Anh, tiếng Anh thiếu nhi, trung tâm tiếng Anh

Hiện nay, các con được tiếp xúc khá sớm và cũng khá quen thuộc với các thiết bị hiện đại như điện thoại, máy tính bảng … Đừng để diện thoại chỉ là thiết bị để con chơi trò chơi. Tại sao ba mẹ không để điện thoại trở thành một công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh cho con. Hiện nay, có rất nhiều các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em để ba mẹ lựa chọn. Nếu lựa chọn được ứng dụng phù hợp thì đó sẽ là phương pháp hỗ trợ hữu hiệu cho việc học tiếng Anh của các con.

1. LearnEnglish Kids: Phonics Stories, videos

LearnEnglish Kids là ứng dụng học tiếng Anh dành cho con dưới 12 tuổi. Trong đó tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị. Điều này giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.

Các câu chuyện trong LearnEnglish Kids đi kèm lời thoại ngộ nghĩnh và câu từ đơn giản. Chính vì vậy mà LearnEnglish Kids rất phù hợp với các con. Các con sẽ học tiếng Anh vui và dễ dàng hơn với các trò chơi, bài hát, câu chuyện.

2. Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em: English for Kids

English for Kids giúp các con làm quen bước đầu với các kiến thức tiếng Anh cơ bản. Con có thể bắt đầu làm quen với các từ mới thông qua những hình ảnh và trò chơi.

Ứng dụng có giao diện bắt mắt. Các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp con tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. Mỗi ngày English for Kids sẽ có 1 bài học đòi hỏi con phải làm quen với các bài học đó hàng ngày từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…

3. Learning Time with Timmy 1,2 & 3

Ứng dụng được thiết kế dựa trên cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Shaun the Sheep Movie. Với ứng dụng này, các con sẽ hứng thú học hơn vì có sự hướng dẫn cách chơi và học tiếng Anh cùng chú cừu Timmy.

Learning Time With Timmy được thiết kế dành cho các con từ 3-6 tuổi đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Có 3 trò chơi thú vị chứa đựng các bài học bổ ích về cụm từ, rèn luyện kỹ năng nhận thức như xác định và phân loại.

4. Fun Easy Learn

Fun Easy Learn là hãng chuyên về các ứng dụng giúp tạo ra cách học tiếng Anh cho trẻ em dễ dàng nhất và thú vị nhất.

Những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em của hãng giúp các con có thể học tiếng Anh nhanh chóng. Đặc biệt đây là một ứng dụng hoàn hảo cho con học từ vựng tiếng Anh từ đơn giản nhất. Ứng dụng này có hơn 6000 từ được giải thích vô cùng dễ hiểu kèm hình ảnh.

5. ABC Kids – Tracing & Phonics

Đây là ứng dụng phù hợp cho con mẫu giáo học tiếng Anh. Con sẽ được học tiếng Anh qua các trò chơi tìm đồ vật. Các trò chơi này giúp con nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ. Trò chơi này sẽ giúp đánh thức khả năng phản xạ nghe của các con ngay từ khi còn nhỏ.

TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG ANH BIS

Địa chỉ: 126 Trương Định, Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255 222 55 99

7 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Uy Tín Cho Trẻ Em

English Kids Songs

Đây là phần mềm bao gồm những bài hát với giai điệu vui nhộn, dễ thương, nội dung rất tính cảm, miêu tả những hành động thường ngày, những mối quan tâm của bé và những giai điệu, những bài hát quen thuộc mà người lớn có thể học cùng con trẻ.

English Kids Songs rất hữu dụng khi giúp bé luyện nghe tiếng Anh hiệu quả, phát âm chuẩn xác, đồng thời, những giai điệu ngọt ngào này sẽ theo trẻ đến lớn. Bạn dễ dàng bắt gặp những bài hát quen thuộc như: Jingle Bells, Happy Birthday, Are You Sleeping? Baa Baa Black Sheep, Hush Little Baby Don’t You Cry, If You are Happy and You Know It,…

Ứng dụng chạy mượt và đặc biệt có lời bài hát chuẩn xác để bạn dễ dàng tham khảo, sửa lỗi cho con. Đây là phần mềm học tiếng Anh uy tín cho trẻ em do Giải trí JOOT cung cấp.

ABC Kids – Tracing & Phonics

Nếu trẻ nhà bạn đang ở độ tuổi từ 3 đến 6 thì đây là phần mềm học tiếng Anh uy tín cho trẻ em phù hợp. Bé sẽ tương tác với ứng dụng như trò chơi tìm kiếm đồ vật và đọc tên đồ vật bằng tiếng Anh, bé nhận dạng chữ cái, phát âm chậm từng tiếng một, bé phản xạ và học từ ngữ dễ dàng. Trò chơi có cấp độ cho bé mới bắt đầu bằng bảng chữ cái, rồi đến từ ngữ tiếng Anh thông qua thử thách nhận dạng đồ vật quen thuộc, phát âm dễ dàng.

Phần mềm được thiết kế với màu sắc tươi sáng, thu hút, phần tương tác dễ dàng, lôi cuốn, vui nhộn, giúp trẻ dễ tập trung và “ghiền” tương tác.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng học tiếng Anh cho bé ABC Kids-Tracing & Phonics của nhà sản xuất RV AppStudios trên cửa hàng ứng dujgn điện thoại của mình.

Learn English for Kids

Đây là game học tiếng Anh uy tín cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên và những trẻ ít hiếu động. Điểm trừ của ứng dụng là hình ảnh mô tả khá đơn điệu, ít cuốn hút với trẻ. Tuy nhiên, nội dung được sắp xếp dễ tương tác và phát âm từ ngữ chuẩn xác, giúp bé học phản xạ, phát âm tốt và tăng vốn từ vựng cho bé. Bố mẹ có thể tải ứng dụng miễn phí từ nhà cung cấp Công viên Giz trên cửa hàng ứng dụng.

LearnEnglish Kids

Đây là một ứng dụng học tiếng Anh uy tín cho trẻ em do Hội đồng Anh (British Council) phát hành. Ứng dụng bao gồm các video về các câu chuyện cổ tích kèm game thú vị, giúp các bé luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt dành cho lứa tuổi dưới 12, lứa tuổi phát triển ngôn ngữ hiệu quả nhất. Bên cạnh các video câu chuyên cổ tích, ứng dụng còn có nhiều bài hát vui nhộn, dễ thương, phần hoạt động trên ứng dụng cũng rất thú vị dễ khiến bé khó rời mắt khi tương tác.

Đồ hoạ của ứng dụng rất đẹp và bắt mắt, điểm cộng nữa là ứng dụng có phần hướng dẫn cho phụ huynh hỗ trợ con trẻ học tập hiệu quả.

Bạn có thể tải ứng dụng trên cửa hàng theo tên LearnEnglish Kids do British Council phát hành.

English Conversation for Kids

Phần mềm được cung cấp bởi MagikHub, bạn có thể tải miễn phí trên cửa hàng ứng dụng di động.

Kids Learning game

Ứng dụng gồm 25 trò chơi cơ bản với trẻ em mầm non, mục đích chủ yếu là giúp trẻ học bảng chữ cái, đánh vần, con số, màu sắc, hình dạng, động vật và các loại trái cây,… với cách kể chuyện, tương tác bằng giọng nói, âm thanh cuốn hút, màu sắc đồ hoạ rất sinh động, đẹp mắt bằng thẻ Flash HD. Những trò chơi mang tính giáo dục cao, tăng khả năng ghi nhớ và kỹ năng tương tác nhanh nhẹn, linh hoạt cho trẻ.

Đây là ứng dụng học tiếng Anh uy tín cho trẻ em mầm non, được các trường mầm non sử dụng nhiều. Hình ảnh 3D bắt mắt và tính năng tương tác hiệu quả, trò chơi được cập nhật mới liên tục, giúp trẻ vui chơi thoải mái, thích thú hơn. Ứng dụng do Phim trường GunjanApps cung cấp.

Tiếng Anh cho bé (English for kids)

Đây là phần mềm học tiếng Anh uy tín cho trẻ em hơi hướng thuần Việt dành. Bố mẹ hướng dẫn bé hoạt động và tương tác tiếng Anh hấp dẫn với các game trên ứng dụng. Bé tương tác và làm quen với phát âm và đánh vần tiếng Anh từng chữ cái, chữ số quan thuộc.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp trẻ nhà bạn học tiếng Anh dễ dàng, tuy nhiên, bạn nên khám phá và chọn phần mềm phù hợp với trình độ và tính cách của trẻ để tăng hiệu quả tương tác cho bé khi học tiếng Anh.

Top 10 Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Iphone

Đăng vào lúc 10:39 12/11/2018 bởi Ninh Thành Nam

1. Learn English Words Free

Ứng dụng cho phép người dùng vừa học vừa chơi để ghi nhớ từ vựng tiếng Anh từ mức độ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả những từ vựng tiếng Anh chuyên ngành. Bên cạnh việc hướng dẫn cách viết, ứng dụng cũng sẽ hướng dẫn người dùng cách đọc các từ vựng tiếng Anh, với cách phát âm rất chuẩn để người dùng có thể nghe và học theo.

2. Doulingo

là cái tên cũng được rất nhiều người tin dùng. Với cách học tiếng anh thú vị thông qua những trò chơi mức level sẽ ngày tăng lên. Đây là phương pháp học rất thú vị, tạo hứng thú cho người dùng.

3. Bravolol

Với những người mới học tiếng anh và ưa thích du lịch thì ứng dụng này khá phù hợp. Với các hình mô tả sinh động và đa dạng Bravolol còn cung cấp những trường hợp thường xảy ra với các câu thoại tiếng anh được sắp xếp một cách khoa học. Với 800 cụm từ cùng chức năng tra cứu từ điển khi cần sử dụng.

4. Dictionary.Com

Với nguồn dữ liệu luôn được cập nhật từ trang chủ Dictionary, người dùng nhanh chóng có thể tìm kiếm những tra cứu dễ dàng. Ngoài tính năng từ điển offline giúp người dùng thuận tiện học tập trong mọi điều kiện hoàn cảnh, dictionary còn bổ trợ chức năng học từ mỗi ngày hay Audio phát âm.

5. Learn Enghlish Easily

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có những bài kiểm tra định kỳ, để đánh giá nhận xét người dùng có phương pháp học tốt hơn.

6. Memrise

Ứng dụng giúp người dùng ghi nhớ các từ ngữ tốt hơn trong quá trình học tập tiếng anh, có những trò chơi học tiếng anh.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ những trực quan giúp ôn tập, củng cố kiến thức ôn luyên TOEFL, IELTS, tiếng thương mại hay cho người bắt đầu. Tất cả đều được tích hợp tỏng Memrise và hoàn toàn miễn phí.

7. Johnny Grammar’s Word Challenge

Ứng dụng là một trò chơi giúp bạn kiểm tra kiến thức tiếng anh của mình bằng những câu hỏi trắc nghiệm trong 60 giây. Trong giới hạn người sử dụng sẽ được thử thách bới những câu hỏi về phát âm, từ vựng, về thực phẩm, nhà hàng, sở thích hay các cuộc đối thoại.

8. Phrasalstein

CŨng giống như app học tiếng anh trên iPhone ở mục 8 vừa kể. Phrasalstein giống như một trò chơi kinh dị những bên trong là những câu hỏi vô cùng hóc búa, đôi khi là hài hước sẽ giúp bạn nhanh biết thêm những từ mới.

Mỗi lựa chọn đều có ý nghĩa giải thích giúp quá trình ghi nhớ được tốt hơn. Ứng dụng được phát triển bới đại học Cambridge.

9. Busuu.com

Ứng dụng cho phép người dùng giao tiếp trên toàn cầu, phù hợp với những ai thích thực hành, luyện các kỹ năng nghe nới với người bản địa một cách thuận tiện.

Ứng dụng cho phép người dùng học từ vựng, ngữ pháp kết hợp các bài kiểm tra. Các đoạn hội thoại âm thanh để nâng cao kỹ năng nghe, tương tác với người bản địa. Và có những bài kiểm tra giúp ghi nhớ, kiểm tra lại những kiến thức, kỹ năng đã học.

10. MyWordBook 2

Là app học tiếng Anh giúp bạn học từ vựng bằng flashcard, bao gồm cả tiếng và hình vẽ sinh động. Tất cả những từ vựng và dữ liệu trong ứng dụng được lấy nguồn từ từ điển đại học Cambridge.

MyWordBook 2 còn có các hoạt động bổ trợ, tính năng xem lại nhanh từ vựng cũng như tạo ra các thẻ nhớ flashcard của riêng bạn.

Mẹo Dạy Từ Vựng Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ba Tuổi

Cách dạy từ mới tiếng Anh cho bé 03 tuổi nhằm tạo ra môi trường học tiếng Anh tại nhà tuyệt vời nhất cho bé. Học tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi cũng được coi là quy trình dễ dàng để bé học ngoại ngữ mới song song cùng với ngôn ngữ mẹ đẻ. ở bên việc cho bé học tại trường mầm non thì phụ huynh có thể tham khảo một vài số cách dạy tiếng Anh cho trẻ sau đây :

Mẹo dạy từ vựng tiếng Anh cho các bé ba tuổi

Cách dạy từ vựng tiếng Anh cho bé 3 tuổi xây dựng lịch học khoa học

Muốn trẻ có vốn từ vựng tiếng Anh phong phú , cha mẹ nên xây dựng cho trẻ lịch học tiếng Anh khoa học và phù hợp vào những khung giờ thích hợp ko. Không nên để trẻ xao nhãng việc học mà hãy tạo lên thói quen mỗi ngày vào những khung giờ nhất thiết. mai sau lớn lên, trẻ sẽ nhớ giờ học và lịch học của mình.

Cách dạy từ vựng tiếng Anh cho bé 3 tuổi bằng hình ảnh

Sử dụng cách dạy từ vựng tiếng Anh cho bé 3 tuổi này cũng quan trọng không kém việc nghe. Những hình ảnh trực quan, sinh động đóng vai trò quan trọng tới việc bé nhận thức sự vật, sự việc xung quanh. Mẹ có thể dán tất cả những đồ vật trong nhà bằng tiếng Anh và một số hình ảnh phù hợp với lứa tuổi của trẻ khác xung quanh tường để giúp bé những nhớ và nâng cao kĩ năng tiếng Anh tốt hơn.

Cách dạy từ vựng tiếng Anh cho bé 3 tuổi vừa học vừa chơi

Vừa học vừa chơi sẽ là cách học tiếng Anh cho trẻ sáng dạ tạo cho bé sự thú vị tự nhiên và hứng thú thay thế gò bó, thúc ép làm mất đi sự hồn nhiên của độ tuổi. Trẻ ở lứa tuổi lên 3 hoàn toàn chưa ý thức được việc học tiếng Anh nên hãy để bé học phát âm trong vô thức, không nên gò bó bé quá nhiều.