Top 20 # Xem Nhiều Nhất Ứng Dụng Học Tiếng Trung Hiệu Quả Nhất / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Những Ứng Dụng Học Tiếng Hoa Hiệu Quả Nhất / 2023

Ngoài các nguồn kiến thức từ sách vở, trường lớp, báo, TV,… thì chúng ta cũng nên tìm tòi thêm từ các nguồn khác, phần để tiếp thu kiến thức mới, phần cũng để thay đổi cách học để tạo hứng khởi và đỡ nhàm chán. Các ứng dụng học tiếng Hoa này đều sử dụng được trên tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS (iPhone, iPad, iPod,…) và Android (điện thoại, máy tính bảng hiệu Samsung, Oppo, Huawei, LG,…).

Những ứng dụng học tiếng Hoa bổ ích

1. Learn Chinese (Mandarin) by MindSnacks

Nội dung bài học và từ mới mỗi phần được khéo léo lồng vào mini game. Ứng dụng học tiếng Hoa này giúp các bạn nắm vững từ vựng và thanh điệu. Phù hợp cho người muốn luyện cách phát âm. Có thể tùy chỉnh mode Phiên âm / Hán ngữ. Ai mới làm quen với tiếng Hoa có thể để mode Phiên âm, khi quen rồi các bạn có thể chuyển qua mode Hán ngữ.

2. Pinyin Trainer by Trainchinese

Những ai cần cải thiện cách phát âm hoặc đặc biệt là người mới học tiếng Hoa thì Pinyin Trainer là một trong những ứng dụng phù hợp nhất quả đất. Ứng dụng phân loại rõ ràng các trường hợp có thể dễ nhầm lẫn trong cách phát âm. Nếu hoàn thành tốt các bài tập trong ứng dụng này, đảm bảo các bạn sẽ không còn e ngại trong việc nghe nhầm những từ phát âm gần giống nhau như: z, c, s, zh, ch, sh.

4. Penyo Pal’s Learn Mandarin Chinese Vocabulary

Ứng dụng của hãng Penyo Pal Inc sẽ hỗ trợ bạn học tiếng Hoa qua hình ảnh. Đây là một lựa chọn lý tưởng dành cho cả trẻ em và người lớn vì cách tiếp thu dễ dàng và nhớ lâu nhất là học qua hình ảnh. Learn Mandarin Chinese Vocabulary mang tới bạn những hình ảnh động giúp bạn hứng thú để có thể học tiếng Hoa hiệu quả nhất.

5. Chinese Writer by Trainchinese

Chinese Writer hướng dẫn bạn cách viết các ký tự tiếng Hoa rất chi tiết. Ứng dụng sẽ hướng dẫn cho bạn cách viết, và sau đó bạn phải tương tác trên màn hình để viết theo. Đây là ứng dụng có tính tương tác cao và hay, các bạn nên sử dụng hằng ngày trong những lúc rảnh, có thể chỉ cần 10-15′ là có thể học được rất nhiều.

Ứng dụng học tiếng Hoa giúp bạn không chán

10 Ứng Dụng Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất / 2023

Bài: An Thuỷ

GANMA! là cả một kho truyện manga khổng lồ miễn phí, rất đa dạng về thể loại, thuận tiện hơn nữa là bạn có thể sử dụng cả trên website, điện thoại hay máy tính bảng. Đa phần truyện đều mang màu sắc tươi sáng và hài hước, với lời thoại không có quá nhiều chữ Hán phức tạp, rất hợp với các bạn thích đọc manga thuần tiếng Nhật mà lại ngại chưa đủ “trình”.

Tương tự GANMA!, Pikkoma cũng là một kho manga tiếng Nhật cực phong phú, chỉ là đa dạng hơn về mặt giá cả. Bạn có nhiều manga miễn phí, nhưng một số manga sẽ yêu cầu trả phí để đọc. Nhìn chung thì độ đa dạng thể loại truyện của Pikkoma hơi nhỉnh hơn GANMA! một chút, cách sắp xếp giao diện cũng thoáng và đầy đủ hơn nên các bạn sẽ dễ tìm được các truyện hay, nổi bật hoặc đang miễn phí tải. Dù một số truyện yêu cầu phí, nhưng phí nhiều đầu truyện chỉ 120 yên (~25000 VND) nên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc.

Bên cạnh các ứng dụng trên, nếu các bạn có tài khoản LINE – Ứng dụng nhắn tin phổ biến bậc nhất tại Nhật thì bạn sẽ còn được “hưởng” thêm kho LINE MANGA khá hoành tráng. Vừa cung cấp truyện miễn phí (chủ yếu là thể loại lãng mạn) vừa bán truyện, LINE MANGA chính là một trong các app tích hợp được ưa thích cùng với LINE SHOPPING hay LINE BAITO, góp phần giúp LINE trở thành ứng dụng được ưa chuộng nhất nhì ở xứ sở anh đào.

Sen Manga là website cung cấp kho tàng Manga miễn phí. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy các bộ manga đình đám như One Piece, Noragami, Kingdom… hoặc những bộ mới nhất như Chuugakusei Nikki (đang ra phim truyền hình). Tên manga đều được romaji, giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm bộ manga họ cần mà không cần phải nhớ Kanji. Một nhược điểm của Sen Manga là trang chỉ cập nhật các chương mới nhất của những bộ manga dài hơi như One Piece hoặc chỉ giới hạn các chapter trong vài năm (cao nhất là 4 năm trở lại).

Học tiếng Nhật từ News: NHK Easy News, NHK, NHK Radio Radiru Radiru

NHK Easy News rất phù hợp với các bạn đang muốn nâng cao trình độ đọc hiểu và vốn từ vựng. Tin tức trên website này được viết bằng những cấu trúc và từ vựng khá cơ bản, nếu học tốt thì cấp độ N4, N3 đã có thể hiểu được. Thêm nữa, những từ vựng khó sẽ được phiên âm Hiragana và có hỗ trợ tra nghĩa từ rất linh hoạt. Nếu bạn nào trình độ đã cao thì có thể đọc NHK “chính thống” để tiếp xúc với nhiều từ khó hơn.

NHK đồng thời cung cấp một kênh luyện nghe siêu “chất” chính là ứng dụng radio Radiru Radiru. Đây là kênh radio chính thức của NHK Nhật Bản, có tất cả 8 kênh, tương ứng với 8 vùng lớn: Hokkaido, Miyagi, Kanto, Chykyo, Kansai, Hiroshima, Ehime và Fukuoka. Với ứng dụng này, bạn đã có thể nghe radio “chuẩn Nhật” mọi nơi mọi lúc, nhờ đó quen hơn với ngữ âm và phong cách tin tức của Nhật Bản, tin rằng trình nghe sẽ nhanh chóng tiến bộ.

Luyện Kanji mà không thấy chán: Kanji Senpai

Sở dĩ nói Kanji Senpai sẽ giúp bạn luyện kanji mà không thấy nhàm chán, trước nhất là vì hình biểu tượng của ứng dụng quá sức dễ thương. Ứng dụng chia từ vựng và Hán tự theo các cấp độ từ N5 đến N1. Nhiều dạng câu hỏi thú vị được sắp xếp ngẫu nhiên ví như nối nghĩa, chọn phát âm, có cả bài tập luyện viết. Kanji Senpai giúp bạn học theo kiểu “cuốn chiếu”, tức học và ôn đồng thời, mỗi câu hỏi đều có xen kẽ từ mới và từ cũ để tăng hiệu quả ghi nhớ hết mức có thể.

Nói chuyện và học tập cùng người bản xứ: Itaki và fluentU

Itaki là ứng dụng cho phép bạn đăng kí học cùng giáo viên người bản xứ. Tuy nhiên, vì đây là ứng dụng dạy và học, nên để được học bạn cần đóng phí. Học phí dao động rất lớn tùy thuộc vào giáo viên và ngôn ngữ bạn muốn học. Ví như với tiếng Nhật, bạn có thể phải trả từ vài chục đến vài trăm nghìn cho 45 phút bài giảng. Nghe khá đắt đỏ nhưng nếu biết lựa chọn và cân nhắc bạn vẫn có thể trả số tiền vừa phải mà được nói chuyện với giáo viên bản xứ.

Nếu Itaki dành cho các bạn muốn được học qua bài giảng, thì fluentU thích hợp với người tự học, cung cấp một phương pháp học quen mà không cũ: học qua video. Ứng dụng cung cấp rất nhiều video thú vị, cùng với nhiều bài hướng dẫn tự học chi tiết và dễ hiểu nhằm giúp bạn có thể “tự dạy tiếng Nhật cho bản thân”. chúng tôi

Các Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Một Cách Hiệu Quả Nhất / 2023

Nếu bạn thực sự suy nghĩ giống chúng tôi, bạn có thể bỏ ra hàng giờ trên điện thoại để có thể nhắn tin hoặc gửi mail thông qua các ứng dụng sẵn có. Mặc dù có một số ứng dụng chưa triển khai được tốt nhất có thể nhưng làm cách nào để có thể vận dụng các ứng dụng học tiếng Pháp một cách cụ thể thì điều đó thật sự rất khó. Học tiếng Pháp bằng các ứng dụng để có thể học một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn chỉ trong một thời gian ngắn bạn cũng có thể học tiếng Pháp thông qua các phiên bản trên điện thoại một cách nhanh nhất có thể.

Bạn cũng có thể học tiếng Pháp thông qua một ứng dụng sẵn có cho việc học ngôn ngữ trong bài viết của chúng tôi, những ứng dụng học tiếng Pháp mà bạn có thể tham khảo để có thể học tốt tiếng Pháp thông qua những ứng về những ngôn ngữ và trang web hàng đầu. Mặc dù những ứng dụng này là tuyệt vời để có thể học tiếng Pháp tốt, nhưng không nhất thiết bạn phải học tiếng Pháp như một người mới bắt đầu học cơ bản. Những ứng dụng này khiến bạn có thể học tiếng Pháp và giúp bạn có bắt đầu thu được là làm chủ ngôn ngữ ngay lập tức.

Nếu bạn muốn học tập để được vui vẻ trong một thiết lập giống như trò chơi, Duolingo là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn có thể học từ vựng, liên hợp, đọc, viết, phát âm, và kỹ năng lắng nghe trên ứng dụng một cách cạnh tranh và vui nhộn. Duolingo đã được xếp hạng là ứng dụng học tiếng Pháp được xếp hạng cao nhất trên Apple App Store vì lý do chính đáng. Hoàn toàn miễn phí, vui nhộn, dễ sử dụng và giúp bạn có được những điều cơ bản nhanh. Chỉ cần lưu ý rằng mặc dù có thể vui vẻ để tạo ra một cuộc thi đấu (với huy hiệu giải thưởng và mọi thứ!). Ứng dụng không phải là quá nghiêm ngặt về ngữ pháp, do đó bạn có thể dễ dàng phát triển những thói quen xấu nếu bạn không cẩn thận, vì vậy hãy đảm bảo bổ sung bất kỳ quá trình học tập nào của Duolingo bằng một ứng dụng tiếng từ ngữ và ngữ pháp.

Busuu dựa trên cộng đồng các diễn giả người Pháp bản xứ, giúp bạn dễ dàng đảm bảo rằng bạn đang học tiếng Pháp theo cách mà người bản xứ thực sự sử dụng nó ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thực hành miệng với và thậm chí một số thông tin phản hồi về công việc bằng văn bản từ người bản xứ. Thêm vào đó, ứng dụng học tiếng Pháp đảm bảo bạn học thành ngữ và tiếng lóng hiện đại (do đó bạn sẽ không đến Paris và nghe như bạn đang thẳng ra khỏi chương trình truyền hình năm 1950). Thật không may, tất cả sự tương tác này với người bản xứ không có giá rẻ, vì nó đòi hỏi chi phí thành viên khoảng 20 đô la mỗi tháng. Thêm vào đó, chất lượng phản hồi không phải lúc nào cũng có thể – đôi khi bạn nhận được thông tin tuyệt vời, nhưng những lần khác, bạn hầu như không thể đáp ứng lướt qua.

Tính năng tốt nhất trong ứng dụng này chính là từ và cụm từ, đây cũng là ứng dụng tốt nhất cho người mới bắt đầu để có thể học tốt tiếng Pháp một cách tốt nhất có thể. Không những thế học tiếng Pháp trong một ngữ cảnh tốt nhất sẽ giúp bạn có thể học một cách nhanh chóng nhất có thể.

Ứng dụng này còn có thể dạy bạn các cụm từ, từ vựng trong một câu, sau đó sẽ chuyển qua kiểm tra kiến thức có sẵn của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3. Classics2Go Collection (French)

Đọc bằng một ngôn ngữ mà bạn đang cố học là điều bắt buộc. Đó là lý do tại sao ứng dụng miễn phí này rất tuyệt. Bộ sưu tập Classics2Go của Pháp có nhiều câu chuyện cổ tích và các câu chuyện cổ tích đơn giản, cổ điển khác mà bạn có thể đọc ở giai đoạn đầu trong quá trình học tiếng Pháp. Classics2Go thậm chí là các liên kết chéo với ứng dụng tiếng Anh của nó để bạn có thể đọc các phiên bản bên cạnh để làm mới lại. Hơn nữa, khi bạn trở nên thông thạo hơn, bạn có thể dễ dàng khám phá thư viện cho một số sách phức tạp hơn như Les Trois Mousquetaires hoặc Madame Bovary.

4. Từ điển Anh-Pháp Larousse

Mỗi người mới học tiếng Pháp cần truy cập vào một từ điển tốt, và từ điển Larousse English-French là crème de la crème. Mặc dù Google có thể sẽ sử dụng Google Translate để tra cứu mọi từ mà bạn không chắc chắn, nhưng một từ điển tốt như từ điển này sẽ mang lại cho bạn bối cảnh và ý nghĩa con người cũng như các thông tin chi tiết quan trọng đối với người học. Nó thậm chí còn có hàng tấn thành ngữ và cụm từ để giúp bạn biết. Thêm vào đó, bạn có thể nhận được những từ được đọc to với bạn trong ứng dụng để thực hành phát âm.

Từ điển Larousse English-French 6. Le Conjugueur

Từ điển là một cách tuyệt vời để học một từ cụ thể mà bạn thiếu, nhưng tiếc là nó không thể thực sự được sử dụng như một cách để giữ lại từ vựng mới. Đó là nơi mà ứng dụng flashcard thích ứng Brainscape được đưa vào sử dụng công nghệ học tập thích ứng tùy chỉnh của nó, Brainscape sẽ tập trung vào hàng ngàn từ vựng tiếng Pháp để bạn dành nhiều thời gian hơn cho những từ mà bạn không nhận được và ít hơn đối với những từ bạn đã làm chủ được. Brainscape là ứng dụng học tiếng Pháp duy nhất trên thị trường sử dụng thuật toán tùy chỉnh được hiển thị là thiết kế tốt nhất để thúc đẩy loại hình học tập này.

Liên hợp động từ tiếng Pháp rất khéo léo. Đó là lý do tại sao ứng dụng này là tuyệt vời như vậy. Le Conjugueur cho phép bạn luyện tập các động từ và xác định các thì thích hợp để sử dụng trong các tình huống khác nhau. Sử dụng nó để bổ sung cho thực hành động từ của bạn và đảm bảo bạn trở thành một người kết hợp rất giỏi!

Tags: top ung dung hoc tieng phap, ứng dụng học từ vựng tiếng pháp, app luyện nghe tiếng pháp, phần mềm học phát âm tiếng pháp, app học tiếng pháp free, phần mềm đọc tiếng pháp chuẩn, app luyện nghe tiếng pháp

Hầu như không thể nói về việc học ngôn ngữ mà không đề cập đến Rosetta Stone. Không chỉ có ứng dụng học tiếng Pháp của Rosetta Stone được khoảng dài nhất, nhưng nó cũng cung cấp một cách tiếp cận cân bằng. Bạn có thể thực hành nói, viết và đọc ở từng cấp độ kỹ năng. Rosetta Stone cung cấp trải nghiệm học ngôn ngữ hoàn hảo, có nghĩa là không có tiếng Anh nào được tìm thấy ở bất cứ đâu trong ứng dụng này. Điều này có lợi thế của nó (chẳng hạn như học tập như bạn từ khi còn nhỏ), nhưng nó có thể làm bạn bực bội hoặc thậm chí không có hiệu quả đối với một số người mới học, vì vậy hãy xem xét bạn là người học gì trước khi cam kết. Xét cho cùng, chương trình này có chi phí lớn nhất – khoảng 199.99 đô la cho tất cả các tính năng.

Khi bạn đã có một số chương trình trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của mình, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc nói tiếng Pháp. Đừng trì hoãn, vì đây là những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để có thể học tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất. Học tiếng Pháp giúp bạn có thể trao đổi với người xung quanh sử dụng tiếng Pháp một cách tốt nhất có thể. Bạn cũng có thể trao đổi trong tiếng Pháp khi sử dụng những đoạn hội thoại, trong các cuộc hội thảo mà bạn cũng có thể tham khảo. Học tiếng Pháp thông qua những ứng dụng khiến bạn cảm thấy có thể học.

Top 7 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất / 2023

2. Grammarly Keyboard

Bạn muốn học tiếng Anh online mà không cần phải bỏ thêm bất cứ thời gian nào trong ngày? Bạn có thể nghĩ đến Grammarly Keyboard như là một công cụ chỉnh sửa văn bản Tiếng Anh mà bạn đang đánh chữ trên điện thoại, miễn là các văn bản như tin nhắn, Email, hoặc cập nhật trên Facebook. Một khi đã cài đặt ứng dụng trên thiết bị đang sử dụng, ứng dụng sẽ tự động sửa lỗi ngữ pháp và chính tả ở mọi văn bản. Không gì tốt hơn bằng việc học Tiếng Anh qua chính lỗi sai mà chúng ta đã tạo ra, điều đó sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn rất nhiều so với cách học truyền thống. Hãy sử dụng nó để viết email hàng ngày, bài đăng mạng xã hội và nhiều thứ bằng Tiếng Anh, và xem kỹ năng của bạn phát triển nhanh như thế nào!

Ưu điểm của phương pháp học tiếng Anh trải nghiệm thực tế

3. Learn English Sounds Right

Đây là một ứng dụng miễn phí khác cũng đến từ Hội đồng Anh. Ứng dụng này là một biểu đồ phát âm tương tác cho người học phát âm. Nó đưa bạn trở lại những yếu tố cơ bản nhất để phát âm. Với LearnEnglish Sounds Right trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng, bạn có thể luyện tập phát âm những âm khó bất cứ mọi lúc mọi nơi. Khi bạn ấn vào một thẻ biểu đồ, ví dụ bạn sẽ nghe thấy cách phát âm của phụ âm “t”. Có một mũi tên nhỏ ở trên cùng bên phải sẽ đưa bạn đến các từ ví dụ với âm thanh đó (trong trường hợp này là Tree, Stop và Want…

Người học Tiếng Anh có thể cải thiện phát âm tiến bộ hơn nữa với ứng dụng miễn phí này. Nó sẽ cho phép bạn nghe từ ngữ đó được phát âm như thế nào, học nó và ghi âm lại từ bạn phát âm. Ví dụ từ phát âm đến từ người bản xứ với những ngữ điệu khác nhau. Cả giọng nam và nữ đều có sẵn vì một số người học cảm thấy dễ dàng hơn trong việc bắt chước âm thanh của người cùng giới. Nó cũng cho phép bạn theo dõi các phát âm mà bạn đã nghe gần đây. Tính năng tuyệt vời này giúp bạn đánh giá bài học.

5. LingQ

LingQ là một công cụ học Tiếng Anh dạy bạn nội dung mà bạn thích. Việc học từ vựng Tiếng Anh thông qua một ngữ cảnh nào đó sẽ giúp bạn hình dung dễ dàng hơn về cách sử dụng và ý nghĩa của từ đó. Cài đặt nó trên điện thoại, bạn có thể truy cập hàng ngàn podcast chú thích và phỏng vấn. Hơn thế nữa, nếu bạn tìm thấy một nội dung thú vị trên web, bạn có thể nhập nội dung và tìm kiếm trên LingQ về nó. Khi bạn nghe hoặc đọc, bạn có thể dễ dàng tra cứu từ vựng mới và lưu vào cơ sở dữ liệu cá nhân. LingQ cũng cho phép bạn theo dõi tiến trình để có thể đặt mục tiêu và xem tiến độ học như thế nào. Sử dụng tính năng “học như chơi” giúp bạn có động lực mỗi ngày. Bạn cũng có thể kết nối với người bản xứ bằng những cuộc trò chuyện online, một trong những cách luyện tập nói Tiếng Anh lưu loát.

Lợi ích kinh ngạc khi học với giáo viên bản ngữ

6. Kindle E-reader

Kindle e-reader không đặc biệt thiết kế cho người học ngôn ngữ, nhưng nếu bạn biết cách, bạn có thể biến nó thành một công cụ học Tiếng Anh. Trong khi đọc sách Tiếng Anh trên ứng dụng, bạn có thể tra cứu từ điển. Tất cả những từ bạn truy cứu tìm kiếm sẽ lưu vào cơ sở dữ liệu Kindle’s Vocabulary Builder. Sau đó xem lại những từ mới học, thậm chí lựa chọn những tấm flashcard để có thể tự kiểm tra từ vựng. Tính năng Word Wise sẽ tự động đưa ra những định nghĩa đơn giản với bất kỳ từ vựng khó trong bài đọc.

7. Feedly