Top 6 # Xem Nhiều Nhất Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Những Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Tốt Nhất

Gần như không thể đề cập đến việc học ngôn ngữ mà không đề cập đến Rosetta Stone. Một trong những phương pháp học tập lâu đời và phổ biến nhất hiện nay, bây giờ nó đã có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nếu không đi sâu vào các chi tiết, Rosetta Stone tự tách mình ra khỏi nhiều phương pháp ngôn ngữ khác bằng cách cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Ngay từ ban đầu, nó dạy tiếng Pháp hoàn toàn thông qua tiếng Pháp – không có từ tiếng Anh trong khóa học.

Bằng cách này, nó mô phỏng môi trường có lợi nhất để học một ngôn ngữ mới như khi chúng ta còn nhỏ học cách nói tiếng mẹ đẻ của chúng ta. Mặc dù ban đầu nó có vẻ lạ, nhưng bằng cách liên kết các khái niệm và các đối tượng trực tiếp với các từ tiếng Pháp (thay vì các từ tương đương tiếng Anh), Rosetta Stone là một phương pháp có những lợi ích lâu dài tuyệt vời. Bạn sẽ được thực hiện qua một tốc độ xử lý tốt, nơi bạn sẽ được tiếp xúc với các từ, câu và cụm từ mà xây dựng trên đầu trang của những gì bạn đã học.

Một trong những ứng dụng sáng tạo nhất để học các từ tiếng Pháp tôi đã nhìn thấy trong một thời gian dài, Memrise là một lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu học tập của bạn nếu bạn đang đấu tranh để nhớ từ tiếng Pháp sau một thời gian.

Phương pháp của nó rất độc đáo. Không giống hầu hết các ứng dụng, nó không chỉ dạy từ thông qua hình ảnh. Nó dạy cho bạn những từ tiếng Pháp thông qua sự hài hước. Ví dụ, cụm từ “j’attends” (tôi đang chờ đợi) có thể được nhớ lại bởi “Tôi đang đợi đến khi tôi đủ lớn để đi học”, cùng với hình ảnh của một đứa trẻ có núm vú giả. (Bạn phải xem nó để thực sự thấy sự hài hước.

Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Hỗ Trợ Học Tập Hiệu Quả

Ứng dụng học tiếng Pháp MonsaLingua French

Monsa Lingua French luôn là một trong những chọn lựa hàng đầu trong việc lựa chọn ứng dụng học tiếng Pháp tốt nhất của mọi người trên thế giới.

MonsaLingua French sử dụng các đoạn hội thoại và đối thoại để giảng dạy, giúp bạn sẽ sửa đổi và nâng cấp được kỹ năng nghe và nói.

Ứng dụng cơ hơn 3000 từ và cụm từ có phát âm của người bản ngữ.

Chia ra các cấp bậc từ căn bản đến nâng cao, đến cấp bậc 10 bạn sẽ hoàn thành cấp bậc căn bản và tiếp xúc với các từ chuyên môn hơn

Khi mà bạn tiến bộ và có được mức độ nhất định có thể được mở khóa tài liệu

Ứng dụng có từ điển tiếng Pháp trực tuyến.

Ứng dụng có giá là 4.99 đô la Mỹ

Ứng dụng học tiếng Pháp Busuu

1. Đặc điểm của ứng dụng Busuu

Busuu dựa trên cộng đồng các diễn giả người Pháp bản xứ, giúp bạn dễ dàng cam kết rằng bạn đang học tiếng Pháp theo cách mà người bản xứ thực sự dùng nó ngày hôm nay.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều thực hành miệng với và thậm chí một vài nội dung phản hồi về công việc bằng văn bản từ người bản xứ.

Thêm vào đó, ứng dụng học tiếng Pháp đảm bảo bạn học thành ngữ và tiếng lóng hiện đại (do đó bạn có thể không đến Paris và nghe như bạn đang thẳng ra khỏi chương trình truyền hình năm 1950).

Thật không may, toàn bộ sự trao đổi qua lại này với người bản xứ không có giá rẻ, vì nó đòi hỏi chi phí thành viên khoảng 20 đô la mỗi tháng.

Hơn nữa, chất lượng góp ý không phải lúc nào cũng có khả năng – đôi khi bạn nhận được thông tin tuyệt vời, tuy nhiên những lần khác, bạn hầu như không thể thuyết phục lướt qua.

2. Tính năng nổi bật của Busuu

Tính năng tốt nhất trong ứng dụng này chính là từ và cụm từ, đây cũng là ứng dụng tốt nhất cho người mới bắt đầu để có khả năng học tốt tiếng Pháp một cách tốt nhất có khả năng.

Không những thế học tiếng Pháp trong một ngữ cảnh tốt nhất có thể giúp bạn có thể học nhanh nhất nhất có thể.

Ứng dụng này còn có khả năng dạy bạn các cụm từ, từ vựng trong một câu, sau đấy sẽ chuyển qua kiểm tra kiến thức có sẵn của bạn nhanh nhất và hiệu quả.

Ứng dụng Rosetta Stone

1. Đặc điểm của Rosetta Stone

Đây là một ứng dụng học ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế trước tiên áp dụng công nghệ thu âm và phân tích giọng nói tối tân nhất hiện nay!

Bạn có thể luyện năng lực giao kế tiếp đúng chuẩn giọng điệu, ngữ âm của người bản xứ chỉ sau 90 ngày. Ứng dụng Rosetta Stone giúp bạn học tiếng Pháp đơn giản hơn

Nhược điểm của phần mềm này chính là học phí khá cao. Để tải được phiên bản đầy đủ chức năng dùng được trên toàn thế giới giá khoảng 1.100.000đ. ngoài ra phần mềm chỉ dành cho những người mới khởi đầu học tiếng Pháp thôi.

1200 từ vựng cơ bản, bảo đảm bạn có vốn từ để sử dụng trong các tình huống giao tiếp. Ngoài từ vựng, hệ thống còn kết hợp hình ảnh và âm thanh giúp cho bạn học từ vựng nhanh hơn so sánh với cách học thường thì.

Speech Recognition: đây chính là phần giúp cho bạn luyện nói. Hệ thống dùng công nghệ phân tích giọng nói, giúp cho bạn có kinh nghiệm kiểu như đang nói chuyện với người bản xứ, sửa đổi và nâng cấp và nâng cao kỹ năng phát âm và khả năng nói tiếng Pháp của mình.

Ngoài học từ vựng, học phát âm, bạn, phần mềm này còn mang lại 165 cấu trúc ngữ pháp từ căn bản đến khó hiểu, giúp người học vận dụng vào nghe, nói 1 cách tự nhiên.

Bên cạnh đó, bạn còn được học từ vựng với 220 đề tài giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao với nhiều lĩnh vực không giống nhau từ mua sắm, hỏi đường, du lịch, chính trị, kinh tế. Chắc chắn bạn sẽ làm chủ được mọi tình huống giao tiếp.

Ứng Dụng Học Tiếng Trung

Trước khi Sandla giới thiệu cho bạn các app học tiếng Trung, đầu tiên bạn cần hiểu nên lựa chọn các app học tiếng Trung thế nào trong hàng vạn app trên app store và đâu là một app tốt để học. Đây là các tính năng của một ứng dụng tốt để học tiếng Trung:

Khả năng học chủ động: Điều này có nghĩa là ứng dụng sẽ hỏi bạn câu hỏi và bạn cần phải đáp lại câu trả lời đúng. Việc động não liên tục để tìm ra câu trả lời sẽ giúp bạn ghi nhớ tốt hơn.

Có điều chỉnh trình độ: Một ứng dụng tốt sẽ cho phép bạn linh hoạt chọn các cài đặt theo nhu cầu của mình. Chẳng hạn, bạn nên có cơ hội lựa chọn học các bài học hoặc từ vựng phù hợp với sở thích và trình độ thành thạo của bạn. Cách tốt nhất để giữ động lực của bạn là chỉ nghiên cứu những thứ bạn quan tâm và bạn có thể sử dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Học hỏi từ những sai lầm của bạn: Một ứng dụng tốt sẽ giúp học hỏi từ những sai lầm của bạn – bằng cách ghi lại chúng – và buộc bạn phải xem lại những gì bạn đã quên trong khi bỏ qua những phần bạn đã biết. Tôi khuyên bạn nên tìm một ứng dụng có khả năng lập lại những phần bài mới theo khoảng cách 1 ngày, 3 ngày, 1 tuần để bạn khỏi quên bài đã học

Tham khảo kinh nghiệm tự học tiếng Trung

Các app học tiếng Trung tốt nhất

Khi bạn đang đối phó với năm mươi hoặc một trăm ký tự, điều này có vẻ là một lợi thế nhỏ. Nhưng khi các ký tự tổng hợp lại, nó sẽ thu được rất nhiều thời gian.

Lưu ý

Hiện tại, phiên bản cuối cùng của phần mềm chỉ có sẵn cho các thiết bị Android hoặc thiết bị Apple có hệ thống hoạt động iOS7 trở lên. Nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh Android hoặc thiết bị iOS7 / iOS8 (ví dụ: iPhone 5 hoặc iPhone 6), thì bạn có thể dùng thử Skritter miễn phí ngay bây giờ.

Phí: 14.99 USD/month. Bạn có 1 tuần thử miễn phí. Phí trả theo tháng và khi bạn ngưng đóng tiền thì vẫn có thể tiếp tục dùng miễn phí phần mềm để học lại các từ cũ đã học.

Discount 33% trong 6 tháng đầu khi làm theo hướng dẫn tại trang saporedicina.com

FluentU chắc chắn là một trong những khóa học tiếng Trung tốt nhất trên thị trường. Mục tiêu chính của FluentU là cải thiện trình độ ngôn ngữ của bạn thông qua việc hòa nhập vào ngôn ngữ. Để làm điều này, họ đã thiết kế một hệ thống học tập với tài liệu học tập chính là tuyển chọn các video có phụ đề phù hợp với tất cả các cấp độ năng lực ngôn ngữLưu ý

Bất cứ lúc nào, bạn có thể di chuột qua bất kỳ từ nào trong phụ đề bằng chuột và clip sẽ tạm dừng ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể nhấp vào một từ và định nghĩa của nó, cùng với ba câu ví dụ, sẽ xuất hiện. Tại thời điểm này, nếu bạn muốn, bạn có thể thêm từ vào danh sách từ vựng tùy chỉnh để xem lại sau.

FluentU được miễn phí trong 15 ngày và có giá 15 USD mỗi tháng cho Gói cơ bản (10 USD mỗi tháng nếu bạn nhận được đăng ký hàng năm) và 30 USD mỗi tháng cho Gói Plus (20 USD mỗi tháng nếu bạn nhận được đăng ký hàng năm).

ChinesePod là một trong những ứng dụng học tiếng trung uy tín và lâu đời nhất để học tiếng Trung, và gần đây đã phát triển một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn theo dõi kế hoạch học tập của họ bất kể bạn ở đâu. Hệ thống của nó dựa trên các podcast chất lượng cao mặc dù nền tảng không chỉ có thế.

Ứng dụng này cung cấp tất cả các dịch vụ của nền tảng, bao gồm video và podcast được sắp xếp theo cấp độ cũng như các tài liệu hỗ trợ như bài tập ôn tập cho các bài học và thẻ ghi chú với danh sách từ vựng được cá nhân hóa. Ưu điểm lớn của ứng dụng là bạn có thể tải xuống tất cả nội dung để bạn có thể sử dụng ứng dụng ngay cả khi không có kết nối Internet.

Lưu ý Một account Chinese Pod có giá 14 USD mỗi tháng cho gói cơ bản và 29 USD mỗi tháng cho gói cao cấp.

Nguồn: chúng tôi – Phương Thanh (sưu tầm)

Những Ứng Dụng Từ Điển Tốt Nhất Hiện Nay Khi Học Tiếng Pháp

Mình còn nhớ khi mới học tiếng Pháp, lúc ấy là những năm 2010-2011, mình luôn phải kẹp nách cuốn từ điển dày cộp mà mẹ mua ở tiệm sách cũ. Thậm chí, việc tìm từ điển tiếng Pháp ở những tỉnh lẻ như ở nhà mình cũng là một chuyện rất khó khăn. Thế nên, sau này khi công nghệ càng phát triển, cùng sự xuất hiện của các ứng dụng từ điển trên điện thoại khiến mình thấy thế hệ trẻ bây giờ thật may mắn biết bao. Vậy cùng chúng mình điểm qua những ứng dụng từ điển NÊN DÙNG khi bạn học tiếng Pháp nào. Allez-y!

Cách cài đặt từ điển Pháp – Pháp của iPhone

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt trên iPhoneBước 2: Vào mục Cài đặt chung – Từ điểnBước 3: Tại đây, bạn ấn vào Tiếng Pháp để điện thoại cài đặt từ điển về

Vậy là đã xong phần cài đặt. Để tra từ điển, bạn vuốt thanh tìm kiếm của iPhone, trực tiếp đánh từ bạn cần tra và từ điển sẽ cho ra kết quả như sau:

Từ điển không cần mạng vẫn có thể sử dụng tra từ. Từ điển cung cấp đầy đủ, chi tiết (loại từ, giống đực/cái, các sử dụng kèm giải thích và ví dụ) đối với mỗi từ khi bạn tra.

Từ điển không có phần giải thích tiếng Việt nên sẽ không phù hợp với các bạn ở trình độ cơ bản. Thích hợp với các bạn có trình độ từ B1 trở nên.

Bước 1: Kết nối mạng và bạn vào App StoreBước 2: Đánh tìm kiếm “Từ điển tiếng Pháp”Bước 3: Tải từ điển về máy điện thoại

Chúng mình cũng đã làm một video hướng dẫn cách sử dụng Từ điển Pháp – Việt này. Nếu bạn quan tâm thì hãy ấn vào link này: Review Từ điển Pháp – Việt. Có rất nhiều thứ hay ho bạn có thể khám phá từ chiếc từ điển này đấy.

Nhược điểm duy nhất của từ điển này đó là có một số từ dịch chưa đủ nghĩa/chưa sát nghĩa.

Ngoài nghĩa “khen, ca ngợi, ca tụng” thì từ “louer” còn có nghĩa là “thuê, đặt (chỗ)”. Và nghĩa thuê là nghĩa hay được dùng nhất.

Cách cài đặt từ điển Pháp – Anh (Oxford Hachette French Dictionary)

Bước 1: Kết nối mạng và bạn vào App StoreBước 2: Đánh tìm kiếm “Oxford French Dictionary 2018”Bước 3: Tải từ điển về máy điện thoại

Ưu/nhược điểm từ điển Pháp – Anh (Oxford Hachette French Dictionary)

Ưu điểm: Vì là từ điển Pháp – Anh nên các từ được dịch sát nghĩa nhất. Có nhiều ví dụ cụ thể của cả tiếng Pháp và tiếng Anh. Sẽ rất hữu ích với các bạn biết cả 2 ngoại ngữ này vì các bạn có thể hiểu nhanh hơn vì có thể đối chiếu từ tiếng Anh sang tiếng Pháp hoặc ngược lại.

Kinh nghiệm của bản thân khi sử dụng từ điển

Tuy nhiên, từ những kinh nghiệm của bản thân sau ngần ấy năm học tiếng Pháp, thì mình không khuyến khích mọi người quá phụ thuộc vào từ điển. Việc xác định nghĩa của một từ phải yêu cầu cả ngữ cảnh mà người nói/ người viết đang muốn thể hiện.

Vậy nên, để xác định chính xác nhất nghĩa của từ đó là gì. Trước tiên, bạn phải hiểu được ngữ cảnh đang được sử dụng. Sau đó đừng chỉ dừng lại ở việc tra từ đó trên duy nhất 1 từ điển, mà hãy tra ở 2 hoặc 3 từ điển khác nhau và so sánh nghĩa. Cuối cùng là chọn lựa ngữ nghĩa phù hợp, chính xác của từ đó để dịch và hiểu một cách chuẩn xác nhất.