Top 21 # Xem Nhiều Nhất Ứng Dụng Học Tiếng Nhật N5 / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Khóa Học Tiếng Nhật N5 / 2023

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp N5 được khai giảng thường xuyên tại hệ thống 48 Chi nhánh Kokono trên toàn quốc. (Danh sách chi nhánh Kokono). Khóa học tiếng Nhật N5 được thiết kế riêng theo Bộ giáo trình N5 mới của Kokono. Giáo trình cải tiến khắc phục được những hạn chế của bộ Minna no Nihongo. Ưu tiên 80% thời gian cho thực hành, phản xạ giao tiếp. Gỡ rối ngữ pháp bằng cách giải thích, làm rõ màu nghĩa và ngữ cảnh sử dụng. Bởi vậy, học viên khóa học tiếng Nhật N5 sẽ hiểu ngữ pháp và áp dụng tự nhiên.

Liên hệ tư vấn ngay:

Yêu cầu bắt buộc đối với học viên khóa ​tiếng Nhật N5:

Tuân thủ lộ trình học Tiếng Nhật N5 của Kokono (Nghỉ học phải học bù)

Học từ mới ở nhà

Làm đầy đủ bài tập

Tích cực tham gia hoạt động thực hành giao tiếp trên lớp

#5 ưu thế vượt trội của Khóa học tiếng Nhật N5 – Học tiếng Nhật Giao tiếp thực tế

Ngữ pháp xuyên suốt các trình độ – Giúp học viên hiểu được màu nghĩa của ngữ pháp, vận dụng thực hành ngay một số cấu trúc N4, N3 thường dùng trong giao tiếp hàng ngày

Bộ Giáo trình tiếng Nhật thực tế riêng gồm 5 cuốn: Giáo trình Tiếng Nhật N5, Sách bài tập, Sách hội thoại, Sách học Kanji, Sách đời sống thực tế tại Nhật.

Giảng viên từng sinh sống và làm việc tại Nhật – Chia sẻ trải nghiệm thực tế, định hướng học viên, giúp học viên nhanh chóng hòa nhập môi trường mới.

Thời lượng mỗi tiết học 2h – 2h30p/buổi, 3 buổi/tuần – Đảm bảo thời gian học viên “ngấm” ngữ pháp, thực hành tại nhà mà vẫn đảm bảo lộ trình học.

Quy mô lớp chỉ từ 5 – 7 học viên – Đảm bảo tương tác và thời gian thực hành tiếng.

Học viên Kokono – Nguyễn Thị Oanh xây dựng bài thi nói cuối khóa N5(Bài nói sử dụng một vài cấu trúc N4 được học trong chương trình của Kokono)

CHI TIẾT KHÓA HỌC Tiếng Nhật N5

Học Tiếng Nhật Sơ Cấp N5 / 2023

Học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe và giao tiếp ở mức độ cơ bản nhất trong tiếng Nhật,

giúp các bạn có cơ hội luyện thi phần giao tiếp ở trình độ Sơ cấp N5 một cách thuần thục.

ĐỐI TƯỢNG CHÍNH CỦA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP N5

Những bạn đã và đang muốn học tiếng Nhật

Những bạn muốn củng cố lại kiến thức và thành thục kỹ năng giao tiếp ở trình độ sơ cấp N5.

Là nhân viên của các công ty Nhật, đã có kiến thức cơ bản nhưng chưa tự tin giao tiếp.

Những bạn muốn đi Xuất khẩu lao động, cần tự tin để vượt qua các buổi phỏng vấn căn bản.

THÔNG TIN CHI TIẾT HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP N5

Vì là hình thức dạy kèm, nên khóa học sẽ thay đổi đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu của học viên, đảm bảo cho học viên học theo thời gian linh hoạt nhất.

ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM ĐỂ ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TRONG “KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP N5”

Sử dụng phương pháp tương tác trực tiếp với Giảng viên và các học viên khác, tạo không khí chủ động.

Chủ yếu sử dụng phương pháp Shadowing để học viên giao tiếp một cách tự nhiên và thuần thục nhất.

Với các hoạt động Roleplay, Interview, Presentation,…sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp một cách thoải mái và nhẹ nhàng.

Các nội dung học tập sẽ được ghi nhớ ngay tại lớp, giúp học viên hạn chế mất thời gian học bài tại nhà.

Có những bài kiểm tra định kỳ (giữa kỳ và cuối kỳ) nhằm giúp học viên củng cố, nắm vững các kiến thức đã được học và kiểm tra đánh giá lại những kiến thức đã được học tại lớp.

Đảm bảo đi học xuyên suốt.

Có thái độ cầu thị và hợp tác, tinh thần chủ động và tích cực.

ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM ĐỂ ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT CỦA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP N5

” Email: phucnguyenjp2508@gmail.com

” Địa chỉ: Số 81 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

[Fancy_Facebook_Comments]

Học Tiếng Nhật N5 Mất Bao Lâu / 2023

Muốn đi du học và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thì điều kiện tiên quyết cần đạt trình độ tiếng Nhật N5. Đây là mức trình độ cơ bản của tiếng Nhật mà các bạn phải đạt được. Vậy học tiếng Nhật N5 mất bao lâu để đạt được chứng chỉ? Trong bài viết hôm nay Trung tâm Nhật ngữ TADASHI sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề này.

Học tiếng Nhật không khó nhưng cần bền bỉ và mất thời gian nhiều. Bạn sẽ không thể một sớm một chiều mà có thể lĩnh hội được hết. Để học tiếng Nhật đạt trình độ N5 các bạn cần phải chia việc học ra thành các phần như sau:

Những kiến thức cần đạt được khi học tiếng Nhật trình độ N5

Phần từ vựng các bạn phải học được ít nhất 800 từ. Sau khi học hết 25 bài Mina no Nihongo từ vốn từ vựng tiếng Nhật của bạn có thể lên đến 1000 từ.

Phần Kanji các bạn cần học khoảng 80 – 100 chữ. Lượng chữ Kanji này chỉ tương đương với yêu cầu của 1 học sinh lớp 1 bên Nhật cần học. Khi học giáo trình Basic Kanji các bạn chỉ cần học qua 10 bài đầu là đã thành công. Mỗi ngày ít nhất phải học được 5 từ Kanji.

Phần Ngữ Pháp của N5 khá đơn giản, các kiến thức cơ bản nằm gọn trong giáo trình Mina no Nihongo:

Học phân tích ngữ pháp bao gồm: chủ ngữ, vị ngữ, tính từ, giới từ.

Vận dụng từ vựng đã học để đặt câu theo cấu trúc đã cho sẵn và tập viết thành một đoạn văn.

Phần đọc hiểu: bạn sẽ lần lượt được đọc hiểu các đoạn văn từ ngắn cho đến dài. Phần này các bạn cần tra từ điển và dịch đi dịch lại để nắm được ngữ nghĩa.

Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

N5 là trình độ tiếng Nhật thấp nhất mà các bạn cần đạt được nếu muốn đi du học hay xklđ Nhật Bản. Với trình độ này, chương trình học thường được chia ra làm 2 giai đoạn chính như:

Bước 1: Bạn cần học 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Việc ghi nhớ này có thể chỉ cần mất 2 ngày là xong. Nhưng bạn nên đọc kỹ để nắm chắc các kiến thức cơ bản. Nếu muốn đạt được sự nhuần nhuyễn các bạn cần mất 2 tuần để tập viết, tập phát âm thật chính xác các chữ cái.

Bước 2: Học từ vựng và ngữ pháp thông qua giáo trình tiếng Nhật sơ cấp là Mina No Nihongo. Giáo trình này có tổng số 50 bài học, nhưng để thi đạt trình độ N5 các bạn chỉ cần học 25 bài là đủ.

Bước 3: Học Kanji các bạn nên học qua giáo trình Kanji Look and Learn. Để đạt được trình độ tương đương N5 cần khoảng 2 tháng là đủ và để nắm chắc kiến thức căn bản có thêm kỹ năng giao tiếp cần 3 tháng trở lên.

Với lượng kiến thức yêu cầu như thế này thì để thi đỗ JLPT N5 các bạn chỉ cần học trong 1 tháng là đủ. Nhưng muốn học nâng cao trình độ các bạn nên đầu tư nhiều thời gian hơn. Bạn sẽ cần 3 tháng để nắm vững hết các kiến thức căn bản và luyện được phản xạ giao tiếp trình độ N5.

Địa chỉ học tiếng Nhật trình độ N5 uy tín tại Hà Nội và Thanh Hóa

Tiếng Nhật cũng giống như bất cứ một ngôn ngữ mới nào. Bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian và chất xám mới có thể học tiếng Nhật được thành công. Ngoài ra, các bạn cũng cần sự tư vấn và trợ giúp của các chuyên gia tại trung tâm Nhật Ngữ.

Trung tâm nhập Ngữ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng Nhật cho các bạn học sinh, sinh viên, người lao động có nhu cầu sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Tại Trung tâm Nhật Ngữ TADASHI của chúng tôi khách hàng sẽ được tiếp cận với phương pháp học tập mới giúp rút ngắn thời gian học. Đến với trung tâm của chúng tôi, các bạn học sinh, sinh viên sẽ học những gì:

Học thuần thục 2 bảng chữ cái tiếng Nhật là Hiragana và Katakana.

Học được 200 chữ Kanji nền tảng trong tiếng Nhật.

Học viên có thể đọc hiểu các đoạn văn ngắn.

Luyện tập các dạng đề thi và giải được các đề thi N5 từ các năm trước.

Trung tâm Nhật ngữ TADASHI cam kết với các bạn học viên thi đỗ N5 chỉ sau 3 tháng học tập chăm chỉ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội học tiếng Nhật cấp tốc mọi trình độ dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

TADASHI mong muốn các bạn học viên học tiếng Nhật là phải nói được tiếng Nhật. Trong những năm vừa qua đã có hàng ngàn học viên học và thi đỗ chứng chỉ JLPT N5 khi học tại trung tâm TADASHI.

𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂ổ 𝐩𝐡ầ𝐧 𝐧𝐡â𝐧 𝐥ự𝐜 𝐓𝐚𝐝𝐚𝐬𝐡𝐢 CS1: Số 136, đường Phú Vinh, phường Phú Sơn, Tp Thanh Hóa CS2: Số 634 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. CS3: Kanagawaken kawasakishi Kawasaki-ku Miyamae-cho 8 – 13 Daiko biru 502-go

Fanpage: https://www.facebook.com/DuHocNhatBanTadashi Hotline: 098 9394 222 – 0839.394.222

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Ngành Y / 2023

Để có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực Y học mà bạn đang theo đuổi, chắc hẳn bạn phải tiếp xúc với rất nhiều tài liệu tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn không thể luôn mang bên mình đủ loại sách để suốt ngày ghi ghi chép chép, bên cạnh đó, vốn tiếng Anh hạn chế có thể gây khó khăn cho bạn khi đọc các dạng sách truyền thống. Vì vậy, AloGuru sẽ giúp bạn học tiếng Anh chuyên ngành Y tế với 5 ứng dụng trên smartphone vô cùng tiện ích, có thể dùng ở mọi lúc mọi nơi.

1. WikiMed – Offline Medical Wikipedia

Ngoài việc sử dụng ứng dụng Wikimed, thì để cải thiện kĩ năng tiếng Anh toàn diện, bạn có thể tìm hiểu thêm về việc học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài.

2. Oxford Medical Dictionary

Oxford Medical Dictionary cũng đã được mở rộng trên nhiều lĩnh vực, trong đó đặc biệt chú ý đến dược học, sản phụ khoa, nhi khoa, đạo đức, thận học, và tâm thần học. Vì vậy, nếu sở hữu ứng dụng này cho smartphone của mình, việc học tiếng Anh chuyên ngành Y tế của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Medical Terminology – Dictionary

Medical Terminology – Dictionary là ứng dụng thuật ngữ Y tế nói riêng, có chứa đầy đủ danh sách các thuật ngữ Y khoa. Với ứng dụng đơn giản, mạnh mẽ và miễn phí này, bạn có thể học hỏi ý nghĩa của hàng ngàn từ ngữ Y tế bằng tiếng Anh.

– Cuốn sách tham khảo Y khoa và từ điển đồng nghĩa bao gồm tất cả các thuật ngữ Y học và chữ viết tắt.

– Không cần kết nối Internet.

– Cơ sở dữ liệu thuật ngữ Y tế khổng lồ.

– Tương thích với các phiên bản của thiết bị Android.

– Ứng dụng được thiết kế để chiếm càng ít bộ nhớ càng tốt.

Ngoài sử dụng từ điển Medical Terminology, thì để cải thiện kĩ năng tiếng Anh toàn diện, bạn có thể tìm hiểu thêm về việc học nói tiếng Anh với người nước ngoài.

Sổ tay Y tế Diseases Dictionary Medical có thể hoạt động như một cố vấn lâm sàng để tự chẩn đoán và cũng có thể được sử dụng để tìm các triệu chứng bệnh và điều trị. Ứng dụng này giống như một bác sĩ miễn phí tại nhà cho bệnh nhân.

Diseases Dictionary Medical nổi bật với các tính năng:

– Không cần kết nối Internet.

– Mô tả chi tiết triệu chứng bệnh.

– Cuốn sách tham khảo y tế và từ điển bao gồm tất cả các thuật ngữ y tế và chữ viết tắt.

Ứng dụng này sẽ vô cùng thích hợp để bạn học tiếng Anh chuyên ngành y tế.

Drugs Dictionary Offline: FREE là một cuốn sổ tay Y tế cung cấp tất cả các thông tin về thuốc như: cách sử dụng, liều lượng, tác dụng phụ, biện pháp phòng ngừa, tương tác thuốc,…

Ứng dụng nổi bật với các tính năng:

– Danh sách các tên thuốc và cách sử dụng vô cùng đầy đủ.

– Gợi ý thuốc theo toa cho các bệnh khác nhau.

Nhìn chung, Drugs Dictionary Offline là một ứng dụng hay để bạn có thể trau dồi vốn tiếng Anh, cùng các kiến thức chuyên ngành. Bạn có thể mang ứng dụng này đi mọi nơi để học tiếng Anh chuyên ngành Y tế một cách hiệu quả.

Học tiếng Anh qua video call cùng các Guru trên AloGuru, tại sao không?

Sự thật về tự học tiếng Anh: Tự học không có nghĩa là phải học một mình!

Có thể bạn dành phần lớn thời gian để học một mình, nhưng tự học tiếng Anh không có nghĩa là bạn không cần sự hướng dẫn, giúp đỡ của người khác.

Mọi việc sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn nếu bạn tìm được một người hướng dẫn hoặc cùng học với bạn.

Nhất là trong thời đại Internet phát triển giúp cho mọi người có thể kết nối với nhau dễ dàng giúp bạn có thể học bằng nhiều hình thức khác nhau: nhóm học online, voice chat, video call…

Để hành trình tự học tiếng Anh một mình của bạn không còn cô đơn và trở nên hiệu quả, AloGuru sẽ giúp bạn kết nối với Chuyên gia Đỗ Sang, bạn sẽ được Chuyên gia Coaching – Tư vấn Phương pháp tự học tiếng Anh qua nền tảng công nghê video call tiên tiến nhất hiện nay.

Chỉ cần làm đúng cách bạn sẽ đi rất nhanh và tiến rất xa!

Học kỹ năng Tự học tiếng Anh cùng Chuyên gia, tại sao không?

Nếu phương pháp học ban đang áp dụng không hiệu quả, bạn cần phải thay đổi ngay. Vì đây là một hành trình dài! Đừng ngần ngại khi đầu tư một khoảng phí giúp cho bản thân mình phát triển và làm học tập hiệu quả hơn.

Kết nối ngay với Chuyên gia Đỗ Sang bằng gói dịch vụ tiết kiệm 0 ĐỒNG Tư vấn tự học tiếng Anh tại NHẬN NGAY GÓI TƯ VẤN.

Chia sẻ bài viết