Top 11 # Xem Nhiều Nhất Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em

By Category: Tags: AnhNguBIS TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN học kèm tiếng Anh, học tiếng Anh, tiếng Anh thiếu nhi, trung tâm tiếng Anh

Hiện nay, các con được tiếp xúc khá sớm và cũng khá quen thuộc với các thiết bị hiện đại như điện thoại, máy tính bảng … Đừng để diện thoại chỉ là thiết bị để con chơi trò chơi. Tại sao ba mẹ không để điện thoại trở thành một công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh cho con. Hiện nay, có rất nhiều các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em để ba mẹ lựa chọn. Nếu lựa chọn được ứng dụng phù hợp thì đó sẽ là phương pháp hỗ trợ hữu hiệu cho việc học tiếng Anh của các con.

1. LearnEnglish Kids: Phonics Stories, videos

LearnEnglish Kids là ứng dụng học tiếng Anh dành cho con dưới 12 tuổi. Trong đó tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị. Điều này giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.

Các câu chuyện trong LearnEnglish Kids đi kèm lời thoại ngộ nghĩnh và câu từ đơn giản. Chính vì vậy mà LearnEnglish Kids rất phù hợp với các con. Các con sẽ học tiếng Anh vui và dễ dàng hơn với các trò chơi, bài hát, câu chuyện.

2. Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em: English for Kids

English for Kids giúp các con làm quen bước đầu với các kiến thức tiếng Anh cơ bản. Con có thể bắt đầu làm quen với các từ mới thông qua những hình ảnh và trò chơi.

Ứng dụng có giao diện bắt mắt. Các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp con tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. Mỗi ngày English for Kids sẽ có 1 bài học đòi hỏi con phải làm quen với các bài học đó hàng ngày từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…

3. Learning Time with Timmy 1,2 & 3

Ứng dụng được thiết kế dựa trên cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Shaun the Sheep Movie. Với ứng dụng này, các con sẽ hứng thú học hơn vì có sự hướng dẫn cách chơi và học tiếng Anh cùng chú cừu Timmy.

Learning Time With Timmy được thiết kế dành cho các con từ 3-6 tuổi đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Có 3 trò chơi thú vị chứa đựng các bài học bổ ích về cụm từ, rèn luyện kỹ năng nhận thức như xác định và phân loại.

4. Fun Easy Learn

Fun Easy Learn là hãng chuyên về các ứng dụng giúp tạo ra cách học tiếng Anh cho trẻ em dễ dàng nhất và thú vị nhất.

Những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em của hãng giúp các con có thể học tiếng Anh nhanh chóng. Đặc biệt đây là một ứng dụng hoàn hảo cho con học từ vựng tiếng Anh từ đơn giản nhất. Ứng dụng này có hơn 6000 từ được giải thích vô cùng dễ hiểu kèm hình ảnh.

5. ABC Kids – Tracing & Phonics

Đây là ứng dụng phù hợp cho con mẫu giáo học tiếng Anh. Con sẽ được học tiếng Anh qua các trò chơi tìm đồ vật. Các trò chơi này giúp con nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ. Trò chơi này sẽ giúp đánh thức khả năng phản xạ nghe của các con ngay từ khi còn nhỏ.

TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG ANH BIS

Địa chỉ: 126 Trương Định, Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255 222 55 99

7 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Uy Tín Cho Trẻ Em

English Kids Songs

Đây là phần mềm bao gồm những bài hát với giai điệu vui nhộn, dễ thương, nội dung rất tính cảm, miêu tả những hành động thường ngày, những mối quan tâm của bé và những giai điệu, những bài hát quen thuộc mà người lớn có thể học cùng con trẻ.

English Kids Songs rất hữu dụng khi giúp bé luyện nghe tiếng Anh hiệu quả, phát âm chuẩn xác, đồng thời, những giai điệu ngọt ngào này sẽ theo trẻ đến lớn. Bạn dễ dàng bắt gặp những bài hát quen thuộc như: Jingle Bells, Happy Birthday, Are You Sleeping? Baa Baa Black Sheep, Hush Little Baby Don’t You Cry, If You are Happy and You Know It,…

Ứng dụng chạy mượt và đặc biệt có lời bài hát chuẩn xác để bạn dễ dàng tham khảo, sửa lỗi cho con. Đây là phần mềm học tiếng Anh uy tín cho trẻ em do Giải trí JOOT cung cấp.

ABC Kids – Tracing & Phonics

Nếu trẻ nhà bạn đang ở độ tuổi từ 3 đến 6 thì đây là phần mềm học tiếng Anh uy tín cho trẻ em phù hợp. Bé sẽ tương tác với ứng dụng như trò chơi tìm kiếm đồ vật và đọc tên đồ vật bằng tiếng Anh, bé nhận dạng chữ cái, phát âm chậm từng tiếng một, bé phản xạ và học từ ngữ dễ dàng. Trò chơi có cấp độ cho bé mới bắt đầu bằng bảng chữ cái, rồi đến từ ngữ tiếng Anh thông qua thử thách nhận dạng đồ vật quen thuộc, phát âm dễ dàng.

Phần mềm được thiết kế với màu sắc tươi sáng, thu hút, phần tương tác dễ dàng, lôi cuốn, vui nhộn, giúp trẻ dễ tập trung và “ghiền” tương tác.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng học tiếng Anh cho bé ABC Kids-Tracing & Phonics của nhà sản xuất RV AppStudios trên cửa hàng ứng dujgn điện thoại của mình.

Learn English for Kids

Đây là game học tiếng Anh uy tín cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên và những trẻ ít hiếu động. Điểm trừ của ứng dụng là hình ảnh mô tả khá đơn điệu, ít cuốn hút với trẻ. Tuy nhiên, nội dung được sắp xếp dễ tương tác và phát âm từ ngữ chuẩn xác, giúp bé học phản xạ, phát âm tốt và tăng vốn từ vựng cho bé. Bố mẹ có thể tải ứng dụng miễn phí từ nhà cung cấp Công viên Giz trên cửa hàng ứng dụng.

LearnEnglish Kids

Đây là một ứng dụng học tiếng Anh uy tín cho trẻ em do Hội đồng Anh (British Council) phát hành. Ứng dụng bao gồm các video về các câu chuyện cổ tích kèm game thú vị, giúp các bé luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt dành cho lứa tuổi dưới 12, lứa tuổi phát triển ngôn ngữ hiệu quả nhất. Bên cạnh các video câu chuyên cổ tích, ứng dụng còn có nhiều bài hát vui nhộn, dễ thương, phần hoạt động trên ứng dụng cũng rất thú vị dễ khiến bé khó rời mắt khi tương tác.

Đồ hoạ của ứng dụng rất đẹp và bắt mắt, điểm cộng nữa là ứng dụng có phần hướng dẫn cho phụ huynh hỗ trợ con trẻ học tập hiệu quả.

Bạn có thể tải ứng dụng trên cửa hàng theo tên LearnEnglish Kids do British Council phát hành.

English Conversation for Kids

Phần mềm được cung cấp bởi MagikHub, bạn có thể tải miễn phí trên cửa hàng ứng dụng di động.

Kids Learning game

Ứng dụng gồm 25 trò chơi cơ bản với trẻ em mầm non, mục đích chủ yếu là giúp trẻ học bảng chữ cái, đánh vần, con số, màu sắc, hình dạng, động vật và các loại trái cây,… với cách kể chuyện, tương tác bằng giọng nói, âm thanh cuốn hút, màu sắc đồ hoạ rất sinh động, đẹp mắt bằng thẻ Flash HD. Những trò chơi mang tính giáo dục cao, tăng khả năng ghi nhớ và kỹ năng tương tác nhanh nhẹn, linh hoạt cho trẻ.

Đây là ứng dụng học tiếng Anh uy tín cho trẻ em mầm non, được các trường mầm non sử dụng nhiều. Hình ảnh 3D bắt mắt và tính năng tương tác hiệu quả, trò chơi được cập nhật mới liên tục, giúp trẻ vui chơi thoải mái, thích thú hơn. Ứng dụng do Phim trường GunjanApps cung cấp.

Tiếng Anh cho bé (English for kids)

Đây là phần mềm học tiếng Anh uy tín cho trẻ em hơi hướng thuần Việt dành. Bố mẹ hướng dẫn bé hoạt động và tương tác tiếng Anh hấp dẫn với các game trên ứng dụng. Bé tương tác và làm quen với phát âm và đánh vần tiếng Anh từng chữ cái, chữ số quan thuộc.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp trẻ nhà bạn học tiếng Anh dễ dàng, tuy nhiên, bạn nên khám phá và chọn phần mềm phù hợp với trình độ và tính cách của trẻ để tăng hiệu quả tương tác cho bé khi học tiếng Anh.

Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Android Box Tv

được người dùng biết đến với khả năng hô biến chiếc TV thông thường bạn đang sử dụng thành Smart TV. Android Box TV cung cấp cho chúng ta các chương trình giải trí, thư giãn đặc sắc, nhưng ít ai biết rằng thiết bị này cũng có thể trở thành công cụ giúp cho những đứa trẻ trong gia đình chúng ta có thể học tập tiếng anh mỗi ngày.

Ngày nay trẻ em có thể học Tiếng Anh thông qua chiếc Tivi tại nhà

Hiện nay trên đầu Android Box TV đã xuất hiện rất rất nhiều các ứng dụng học Tiếng Anh. Trong số đó có 1 số ứng dụng được người dùng cũng như các chuyên gia đánh giá cao:

Kid ABC Letters

Kid ABC Letters là ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ nhỏ được đánh giá khá cao. Ứng dụng này sẽ giúp cho trẻ tiếp cận được với bảng chữ cái ABC trong Tiếng Anh với nhiều cách thức khác nhau đi kèm những hình ảnh sinh động. Với ứng dụng Kid ABC Letters này, trẻ có thể vừa học, vừa chơi, vừa tập viết theo, ngoài ra trong ứng dụng còn có các đoạn văn cảnh để trẻ có thể nhìn vào đó và nhận diện mặt chữ.

Kid ABC Letters

Tuy nhiên ứng dụng này lại không có hỗ trợ phát âm như 1 số ứng dụng khác, tuy nhiên đối với trẻ nhỏ thì việc tích hợp tính năng phát âm vào có thể khiến chúng phân tâm, cảm thấy khó khăn khi xài ứng dụng cũng như học sẽ chậm hơn.

Kids Preschool Puzzle Lite

Kids Preschool Puzzle Lite là ứng dụng kết hợp giữa trò chơi xếp hình và học Tiếng Anh dành cho trẻ em độ tuổi từ 3 đến 6 giúp chúng trong việc phát triển tư duy thông qua việc giải quyết các vấn đề. Đối với phiên bản Lite sẽ có 20 cấp độ và số cấp độ sẽ tăng nhiều hơn trong phiên bản Pro. Với Kids Preschool Puzzle Lite các bé cần phải ghép đúng các hình đã được chia nhỏ ra thành 1 bức hình lớn, hoàn chỉnh. Ứng dụng được các bậc phụ huynh đánh giá cao vì không chỉ giúp con họ nâng cao vốn từ vựng trong Tiếng Anh, mà còn tăng cường khả năng nhận biết cũng như phán đoán.

Kids Preschool Puzzle Lite

English for Kids

Với ứng dụng English for Kids, các bé sẽ học, rèn luyện vốn Tiếng Anh theo hình thức nhìn hình đoán chữ nhằm, nghe và nhớ cách phát âm rồi chọn đáp án chính xác, hay có thể học thông qua Video, qua các bài hát giúp cho các bé cảm thấy hứng thú hơn với các từ ngữ, tránh được sự nhàm chán khi học theo phương pháp thông thường.

English for Kids

iStory Books

iStory Books là một ứng dụng học Tiếng Anh khá nổi tiếng thông qua những mẫu truyện khác nhau. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bé những câu truyện hay, đặc sắc với những âm thanh vui nhộn, lôi cuốn từ đó có thể giúp cho trẻ nâng cao được vốn từ ngữ cũng như là khả năng phản xạ, khả năng nghe hiểu Tiếng Anh của chúng. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ rất nhiều thể loại truyện, sách mới lạ và luôn được cập nhật thường xuyên, giúp chúng ta có thể tải về những đầu sách mới nhất khi cần thiết.

iStory Books

Kids Connect the Dots Lite

Kids Connect the Dots Lite

Ứng dụng cuối cùng trong danh sách này là Kids Connect the Dots Lite, ứng dụng này được đánh giá phù hợp với các bé từ 5 tuổi trở lên. Sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản, các bé chỉ cần nối các dấu chấm lại với nhau. Khi đưa chuột chạm vào các dấu chấm, chữ cái hoặc chữ số của bảng chữ cái Tiếng Anh sẽ được đọc lên, qua đó sẽ giúp bé học Tiếng Anh một cách tự nhiên hơn, thú vị hơn. Sau khi kết nối hết các dấu chấm lại với nhau, những hình ảnh sẽ tự động biến thành một bức tranh hoàn hảo, đầy màu sắc.

5 Ứng Dụng Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 2

Học một ngôn ngữ có vô số lợi ích bao gồm làm cho chúng ta thông minh hơn, xây dựng các kỹ năng đa nhiệm của chúng ta, cải thiện trí nhớ của chúng ta, và làm cho chúng ta cảm nhận hơn. Không có cách nào tốt hơn để kết nối với nền văn hóa nước ngoài hơn là nói ngôn ngữ. Để có những cách thú vị để vượt qua thời gian trên các chuyến bay dài, hãy lướt qua các cuốn sách ngôn ngữ và chơi với các ứng dụng học ngôn ngữ tốt nhất của chúng tôi. Có rất nhiều ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha và các ứng dụng học tiếng Pháp có sẵn và để vui chơi khi bạn đang ở đó. Danh sách ứng dụng phổ biến khác bao gồm Ứng dụng miễn phí cho trẻ em, Ứng dụng cho giáo dục.

Duolingo – Học ngôn ngữ miễn phí

Bài học Duolingo thích ứng với phong cách học tập của người dùng. Các bài tập được thiết kế để giúp người dùng học và xem lại từ vựng một cách hiệu quả. Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời giúp trang trải rất nhiều tài liệu cho người học tiếng Anh ở mọi cấp độ.

Memrise sử dụng một số cách sáng tạo và dễ dàng để ghi nhớ các từ để học tiếng Anh. Trọng tâm của ứng dụng này là giúp người dùng mở rộng vốn từ vựng của mình bằng cách học từ tiếng Anh một cách hiệu quả. Memrise cũng cung cấp một chế độ offline để tiếp tục học mà không cần kết nối internet.

Memrise sẽ bắt đầu sử dụng hệ thống lặp lại khoảng cách của nó để giúp bạn bắt đầu học tấn từ vựng tiếng Anh mới một cách dễ dàng. Memrise cũng có các khóa học để học Ngữ pháp tiếng Anh một cách sáng tạo.

Busuu giúp bạn học tiếng Anh khi đang di chuyển và chất lượng bài học được đảm bảo vì nó dựa trên khung ngôn ngữ CEFR. Các bài học từ sơ cấp đến nâng cao thông qua từ vựng toàn diện, đối thoại bài học, thực hành viết và kiểm tra. Busuu thực sự là một ứng dụng tiếng Anh tuyệt vời nếu bạn muốn cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình.

Với Busuu, bạn có thể nói chuyện với người nói tiếng Anh bản ngữ để thực hành nói tiếng Anh của bạn và đó là một cách tuyệt vời để thực hành nói của bạn.

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào ứng dụng được chứng nhận cho giáo viên 4 hoặc 5 sao. Bắt đầu thử nghiệm miễn phí của bạn bây giờ! Các ứng dụng giáo dục được chọn bằng tay bởi giáo viên sẽ cải thiện việc học của con bạn.