Top 8 # Xem Nhiều Nhất Ứng Dụng Học Tiếng Hoa Hay Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Top Những Ứng Dụng Học Tiếng Hoa Hay Nhất

Tiếng Hoa Cũng như tiếng Anh và tiếng Việt hay bất kỳ ngôn ngữ nào, cũng có bảng chữ cái nhưng phương pháp phát âm cực kì khác và để nắm vững cách thức đọc một vài thanh mẫu, vận mẫu, thanh điệu thì không hề đơn thuần

Để tiếng hoa dành cho người việt , học tiếng hoa giao tiếp cơ bản các bạn nên tham khảo qua các ứng dụng này

1 . Ứng dụng đầu tiên – ứng dụng cải thiện cách phát âm thì Pinyin Trainer

Để phát âm tốt, chuẩn thì một vài mọi người phải tập luyện thường xuyên, luyện nghe và tập phát âm theo người bản xứ thì khả năng phát âm của mọi người mới Có khả năng cải tiến được.

Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu chia sẻ cho các bạn một ứng dụng hỗ trợ các bạn trong việc phát âm. Nếu mọi người nào mới khởi đầu Với tiếng trung Hoa và cần cải tiến phương pháp phát âm thì Pinyin Trainer là một trong một vài áp dụng phù hợp cho bạn .

Bên trong ứng dụng đưa ra một số một vài trường hợp mà những bạn Có thể dễ nhầm lẫn trong phương pháp phát âm và biến thể thành dạng câu hỏi trắc nghiệm. bạn nào mà hoàn thành tốt một vài bài tập trong áp dụng này, đảm bảo những các bạn đó sẽ không còn ngại gì nhiều trong việc nghe nhầm các từ phát âm tương tự trong tiếng Trung như: z, c, s, zh, ch, sh.

Nghe và phân biệt những thanh điệu:

Ứng dụng này hiện có sẵn trên appstore và CH play nên các bạn rất dễ tìm kiếm. Thử trải nghiệm với Pinyin trainer,Trung tâm tiếng Hoa chinese đảm bảo khả năng phát âm và nghe của các mọi người sẽ được cải tiến đáng kể.

2. Ứng dụng thứ 2: Chinese FEL

Nếu bạn là người không quen học từ vựng theo bí quyết truyền thống là ngồi lôi giấy nháp ra viết một từ hàng chục lần, mọi người cần một cách thức , một phương tiện học mang tính tương tác để giúp các bạn nhớ thật nhiều từ thì Chinese FEL là một trong những ứng dụng phù hợp.

Hiện tại thì vận dụng Chinese FEL đã có phiên bản cho cả thiết bị iOS và android nên các mọi người dễ dàng mà tìm học.

Vậy còn chờ gì nữa, download ngay về và học đi!

3. Ứng dụng Chinese Skill

Nội dung được thiết kế từ căn bản đến nâng cao, nên bạn Có khả năng chọn lựa phần học phù hợp với trình độ của mình. Nhưng trước khi chọn phần các bạn muốn học , ít nhất bạn phải vượt qua từng mốc một..

Ví dụ mọi người thích học phần “Nature” thì mọi người phải vượt qua bài “test out” của ứng dụng đưa ra. Điều này , giúp mọi người ôn tập lại phần kiến thức trước đó, để chắc rằng mọi người đang nắm vững tri thức đã học. Đừng lo, nếu bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản thì bài test sẽ không làm khó được các bạn đâu. Nhiều dạng bài tập giúp một vài mọi người luyện tập phần lớn một vài khả năng : Với những bài tập mà Chinese skill đưa ra vô cùng rằng bạn sẽ không một vài nắm rõ phần phiên âm, từ vựng, ngữ nghĩa mà còn nắm được một vài bộ thủ có trong mỗi từ mà các bạn học.

4. Ứng dụng học tiếng hoa giao tiếp – Monki Chinese class

Monki Chinese class là áp dụng dành cho các bé từ 4-8 tuổi, nhưng lại thu hút luôn cả người lớn với việc lồng một vài hình ảnh ngộ nghĩnh vào từng từ vựng. mọi người nào mà khó trong việc nhớ từ, học với vận dụng này, đảm bảo nhớ nhanh cực kỳ luôn.

Monki Chinese app cung cấp cho bạn một số từ vựng sau đó lồng nghĩa của từ đó vào hình ảnh ngộ nghĩnh, rất HAY.

5 . Ứng dụng Learn Chinese (Mandarin)

Learn Chinese Mandarin Phrases là phương tiện hoàn hảo cho một vài ai muốn học tiếng Trung Quốc , công cụ có tới hơn 200 cụm từ hữu ích. Learn Chinese Mandarin Phrases thực sự cần thiết cho du khách đến Trung Hoa và bất kỳ ai quan tâm đến việc học ngôn ngữ Trung Quốc

6 . Top các ứng dụng Dịch tiếng Hoa

– Bộ từ điển Youdaodict

Cái hay của từ điển youdao là khi mọi người đặt chuột vào một từ nó sẽ tự động dịch từ cụm từ hay đoạn bôi đen theo song ngữ Trung – Anh- Trung chưa hỗ trợ tiếng việt.

– Ứng dụng : Pleco

biểu tượng hình chữ 魚 ứng dụng này ngoài từ điển trung -anh còn cho phép mọi người viết từ bằng tay手笔 rất hữu dụng cho đọc văn bản.

– Camdictionary : đây là áp dụng cho phép các bạn chụp đoạn hoặc từ rồi tự động dịch theo song ngữ Trung _ Anh

Những Ứng Dụng Học Tiếng Hoa Hiệu Quả Nhất

Ngoài các nguồn kiến thức từ sách vở, trường lớp, báo, TV,… thì chúng ta cũng nên tìm tòi thêm từ các nguồn khác, phần để tiếp thu kiến thức mới, phần cũng để thay đổi cách học để tạo hứng khởi và đỡ nhàm chán. Các ứng dụng học tiếng Hoa này đều sử dụng được trên tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS (iPhone, iPad, iPod,…) và Android (điện thoại, máy tính bảng hiệu Samsung, Oppo, Huawei, LG,…).

Những ứng dụng học tiếng Hoa bổ ích

1. Learn Chinese (Mandarin) by MindSnacks

Nội dung bài học và từ mới mỗi phần được khéo léo lồng vào mini game. Ứng dụng học tiếng Hoa này giúp các bạn nắm vững từ vựng và thanh điệu. Phù hợp cho người muốn luyện cách phát âm. Có thể tùy chỉnh mode Phiên âm / Hán ngữ. Ai mới làm quen với tiếng Hoa có thể để mode Phiên âm, khi quen rồi các bạn có thể chuyển qua mode Hán ngữ.

2. Pinyin Trainer by Trainchinese

Những ai cần cải thiện cách phát âm hoặc đặc biệt là người mới học tiếng Hoa thì Pinyin Trainer là một trong những ứng dụng phù hợp nhất quả đất. Ứng dụng phân loại rõ ràng các trường hợp có thể dễ nhầm lẫn trong cách phát âm. Nếu hoàn thành tốt các bài tập trong ứng dụng này, đảm bảo các bạn sẽ không còn e ngại trong việc nghe nhầm những từ phát âm gần giống nhau như: z, c, s, zh, ch, sh.

4. Penyo Pal’s Learn Mandarin Chinese Vocabulary

Ứng dụng của hãng Penyo Pal Inc sẽ hỗ trợ bạn học tiếng Hoa qua hình ảnh. Đây là một lựa chọn lý tưởng dành cho cả trẻ em và người lớn vì cách tiếp thu dễ dàng và nhớ lâu nhất là học qua hình ảnh. Learn Mandarin Chinese Vocabulary mang tới bạn những hình ảnh động giúp bạn hứng thú để có thể học tiếng Hoa hiệu quả nhất.

5. Chinese Writer by Trainchinese

Chinese Writer hướng dẫn bạn cách viết các ký tự tiếng Hoa rất chi tiết. Ứng dụng sẽ hướng dẫn cho bạn cách viết, và sau đó bạn phải tương tác trên màn hình để viết theo. Đây là ứng dụng có tính tương tác cao và hay, các bạn nên sử dụng hằng ngày trong những lúc rảnh, có thể chỉ cần 10-15′ là có thể học được rất nhiều.

Ứng dụng học tiếng Hoa giúp bạn không chán

Duolingo: Ứng Dụng Học Anh Ngữ Hay Tuyệt Cú Mèo

Hi các cậu 👋 , là tớ Julia đây …

Sau vài tuần được nghỉ hè và về chơi với ông bà ngoại và mấy đứa cháu học lớp 3 con nhà cậu của tớ thì tớ đã rủ rê tụi nhỏ học tiếng anh qua ứng dụng Duolingo

Và thấy tụi nó nghiền lắm nên tớ viết bài này để chia sẻ với các cậu cách học tiếng anh bằng ứng dụng Duolingo trên điện thoại.

Phải thừa nhận rằng đến tớ còn đang bị nghiền bởi Duolingo huống hồ là tụi nhóc tỳ này.

Bởi vì giao diện của ứng dụng Duolingo cực đơn giản, sạch sẽ.

Kể thêm nữa thì phải nhắc tới con cú màu xanh Duolingo là nhân vật chính giúp chúng ta học tiếng anh qua mỗi bài học và một số tính năng khá là hay ho nữa giúp chúng ta có thể học tiếng anh hoài mà không thấy chán

Bây giờ tớ sẽ hướng dẫn các cậu cách tải, đăng ký và sử dụng tất cả những tính năng của ứng dụng Duolingo để học anh ngữ không còn là vấn đề khó khăn nữa nha.

Tải & đăng ký tài khoản Duolingo

Bước 1: Tải ứng dụng Duolingo

Ứng dụng Duolingo có sẵn trên Adroid, iOS và Windows Phone (hệ điều hành này chắc còn ít người sử dụng) cậu có thể tải về theo phiên bản mới nhất phù hợp với hệ điều hành điện thoại bằng link phía dưới.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải ứng dụng học tiếng anh Duolingo về máy bạn mở ứng dụng lên và sẽ thấy giao diện như phía dưới.

Ấn vào nút BẮT ĐẦU NGAY để tạo 1 tài khoản Duolingo mới, nếu bạn đã có tài khoản Duolingo trước đây rồi hãy ấn vào nút TÔI ĐÃ CÓ TÀI KHOẢN để đăng nhập.

Tiếp theo là chọn ngôn ngữ cần học trên Duolingo

Bước tiếp theo là chọn mục tiêu học tiếng anh mỗi ngày trên Duolingo

Có 4 mức chọn với thời gian học tương ứng đó là:

Và những mực tiêu này bạn có thể thay đổi lại sau khi đăng nhập vào trong tài khoản Duolingo.

Hồi mới học tiếng anh trên Duolingo tớ chọn mức độ Rất Khó

( vì khá là máu học tiếng anh vào lúc đó nhưng sau khoảng 1 tuần tớ phải giảm dần xuống vì tớ LƯỜI LẮM 😛)

Tiếp theo là một câu hỏi khảo sát của Duolingo là Tại sao bạn học một ngôn ngữ mới ?

Bạn chỉ cần chọn cho tớ 1 lý do nào đó ở bên dưới để được chuyển sang bước tiếp theo.

Ở bước cuối cùng đó là bạn cần chọn một hướng đi trên ứng dụng Duolingo.

Nếu bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh hãy chọn ô đầu tiên, bạn sẽ được học những kiến thức mới khá cơ bản.

Nếu bạn đã biết một chút Tiếng Anh hãy chọn ô thứ 2 và Duolingo sẽ chuyển bạn tới một bài kiểm tra nhỏ về kiến thức Tiếng Anh hiện tại của bạn.

Nếu bạn ấn vào ô thứ 2 Duolingo sẽ hiện thông báo bắt đầu làm bài kiểm tra.

Nội dung câu hỏi trong bài kiểm tra sẽ trông như thế này

Hoàn thành nó và bạn sẽ nhận được một phần thưởng nhỏ đó là 100 điểm kinh nghiệm và điểm Streak

Ấn tiếp tục để hoàn thành bài kiểm tra

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra bạn sẽ được mở khóa một món quà trong Duolingo đó là Streak Freeze.

Streak Freeze dùng để đóng băng điểm Streak một ngày nếu như bạn không thực hành học Tiếng Anh trong ngày đó.

Cuối cùng là bước Tạo Hồ Sơ Duolingo của bạn

Những tính năng cơ bản trên ứng dụng Duolingo

Học Tiếng Anh với Duolingo bạn không thể nào không biết qua những tính năng cực kỳ hay ho trên đó giúp bạn nghiền Duolingo giống như tớ và mấy đứa nhóc tỳ là con của cậu tớ vậy.

Tớ cá là bạn sẽ nhận được điểm thưởng Vương miện và điểm thưởng Lingots cho mà coi 😛

1. Vương miện

Đầu tiên là điểm thưởng vương miện có được khi bạn nâng cấp kỹ năng của bạn.

Ở đây có nghĩa là bạn học càng nhiều, chăm chỉ nhiều ngày liên tục điểm Vương miên của bạn ngày càng cao

2. Mục tiêu mỗi ngày

Khi các cậu hoàn thành được mực tiêu mỗi ngày đặt ra sẽ nhận được những điểm kinh nghiệm và vòng tròn thành tích mỗi ngày.

Điểm kinh nghiệm này sẽ sử dụng để xếp hạng trong bảng thành tích của các cậu với bạn bè của mình.

3. Lingots

Là điểm thưởng sử dụng để mua một số vật phẩm trong cửa hàng Duolingo

4. Nội dung bài học

Cuối cùng là tính năng chính của Duolingo đó là phần nội dung của mỗi bài học.

Được sắp xếp theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao kèm chức năng ôn tập lại bài học cũ sau khi đa học được 1 vài hôm

( tránh bị quên kiến thức đã học và giúp cho những thứ đã học được mãi mãi được ghi nhớ trong não bộ)

Đây là chức năng tớ cảm thấy hay và hài lòng nhất của Duolingo

Trong mỗi bài học hình ảnh & âm thanh mọi thứ đều rất sinh động, đẹp tạo nên ấn tượng sâu sắc cho tớ mỗi khi học.

( thảo nào mấy đứa nhóc nhà cậu tớ lại nghiền đến vậy)

Hồ sơ cá nhân và cài đặt cơ bản

Bây giờ hãy chuyển sang Tab Cá nhân để xem thông tin tài khoản của bạn và những cài đặt thông báo, bảo mật cơ bản cho tài khoản Duolingo của bạn.

1. Hồ sơ cá nhân

Tai đây bạn có thể xem Ảnh đại diện, Họ tên và những thành tích mà bạn đã đạt được khi học tiếng anh cùng với ứng dụng Duolingo.

Danh sách những thành tích bạn có thể đạt được:

Lửa rừng: Duy trì điểm Streak

Quán quân: Hoàn tất kỹ năng của khóa học

Người chi mạnh tay: Sử dụng Ligots mua vật phẩm trong cửa hàng

Thuật sĩ: Trạng bị bùa hộ mạng vào cuối tuần

Ngoài giờ: Hoàn thành bài học trong khoảng thời gian nhất định

Thân thiện: Theo dõi bạn bè

Vượt mong đợi: Đạt điểm KN nhất định trong ngày

Thiện xạ: Làm bài học hoặc luyện tập mà không bị sai gì cả

Nếu bạn có Bạn bè cũng học trên Duolingo bạn có thể xem được hồ sơ và thông tin cơ bản của Bạn bè đó.

Nếu như ban mời được 1 người bạn học trên Duolingo bạn sẽ được sử dụng phiên bản Duolingo Plus 1 tuần miễn phí

Để mời bạn bè bạn hãy ấn vào nút MỜI BẠN BÈ sau đó ấn tiếp vào nút TIN NHẮN VĂN BẢN

Đường link giới thiệu của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng tin nhắn, bây giờ bạn chỉ cần Copy đường link này gửi cho bạn bè và rủ họ học tiếng anh cùng bạn là Oke 😛

2. Cài đặt cơ bản

Ở phần này tớ sẽ hướng dẫn bạn cài đặt một số thông tin và thông báo trên ứng dụng Duolingo

Cài đặt tài khoản

Trong mục Tài khoản bạn có thể thay đổi được Ảnh đại diện, Tên hiển thị, Tên đăng nhập, email, mật khẩu, chia sẻ quá trình học và đăng xuất tài khoản hiện tại của bạn.

Tên đăng nhập: Phần này Duolingo sẽ tạo tự động 1 đường link hồ sơ của bạn trên hệ thống.

Ví dụ như đường link hồ sơ của tớ là: https://duolingo.com/juliahoangthuy kèm thông tin kinh nghiệm học tập của bạn

Chia sẻ quá trình học: Phần này tớ thấy ở bên nước ngoài họ sử dụng nhiều hơn, học sinh có thể chia sẻ quá trình học tập của họ cho giáo viên bằng cách sử dụng một mã số gồm 6 ký tự.

Và giáo viên có thể giao bài tập và xem thành tích của học viên trong bảng điều khiển của Duolingo.

Cực kỳ hay ho và thú vị !

Cài đặt mục tiêu hàng ngày

Bạn có thể thay đổi mục tiêu học tiếng anh mỗi ngày trên điện thoại ở trong phần này.

Các mốc mục tiêu bạn cần chinh phục là:

Cài đặt tổng quan

Phần này bạn có thể bặt tắt hiệu ứng âm thanh, thông báo khích lệ động viên hoặc tới trung tâm trợ giúp khách hàng của Duolingo hoặc gửi cho họ những phản hồi về ứng dụng Duolingo khi bạn sử dụng.

Cài đặt khả năng tiếp cận

Cài đặt thông báo

Với thông báo bạn có thể đặt nhận thông báo trên màn hình điện thoại hoặc qua email.

Một số thông báo trong Duolingo:

Nhắc nhở luyện tập

Giờ nhắc luyện tập

Người theo dõi mới

Bạn bè vượt qua điểm KN của tôi

Bảng xếp hạng

Bảo vệ điểm Streak

Với những thông báo này nếu như bạn thấy không cần thiết bạn có thể tắt bớt chúng đi để tránh bị làm phiền những lúc không cần thiết.

Bảng xếp hạng

Bạn và bạn bè có thể xem được bảng xếp hạng của nhau để xem ai đã học được nhiều hơn bằng cách ấn sang Tab Bảng xếp hạng.

Khi bạn mới tạo tài khoản bạn cần phải hoàn thành 9 bài học đầu tiên để được ghi danh vào bảng xếp hạng của các cậu.

Cửa hàng Duolingo

Tab cuối cùng là Tab cửa hàng, nơi bạn có thể mua những trang bị cho tài khoản Duolingo của mình.

Để mua được những vật phẩm trong cửa hàng bạn cần phải có Lingots

Vật phẩm tăng sức mạnh

Streak Freeze: Cho phép giữ nguyên Streak trong một ngày mà chúng ta không hoạt động (hôm nào bận quá mà không học được thì điểm của chúng ta sẽ bị trừ Streak Freeze sẽ giúp chúng ta không bị trừ vào những ngày đó).

Gấp đôi hoặc mất hết: Nhận được gấp đôi số Lingots từ 5 Lingots mà bạn bỏ ra nếu như bạn giữ được 7 ngày Streak (nghĩa là nếu bạn không bị mất điểm Streak nào trong 7 ngày thì bạn sẽ nhận được 10 Lingots, ngược lại thì bạn sẽ bị mất 5 Lingots)

Trang phục

Con cú dẫn đường của chúng ta trông sẽ xì trum hơn với những bộ trang phục vĩnh viễn mà chúng ta sẽ mua cho nó trong cửa hàng.

Ở đây có 3 bộ trang phục cho Cú Duolingo đó là:

Bộ trang phục quý phái: Giá 20 Lingots

Trang phục Thể thao màu rượu Sâm-banh: Giá 30 Lingots

Trang phục Siêu cú Duo: Giá 50 Lingots

Duolingo Plus

Duolingo Plus là bản Premium của ứng dụng Duolingo, tất nhiên Premium là bản phải trả tiền để sử dụng.

Cơ bản thì Duolingo bản miễn phí đã quá tốt để chúng ta học Tiếng Anh rồi nhưng để muốn các bạn biết thêm tớ sẽ giới thiệu qua cho các bạn về phiên bản Duolingo Plus này.

Tính năng của Duolingo Plus:

Khôi phục điểm Streak hàng tháng

Khiên sức khỏe: Học theo tiến độ của riêng bạn (chỉ trên iOS)

Bài kiểm tra quá trình: Theo dõi quá trình học (chỉ trên iOS)

Hỗ trợ sứ mệnh của Duolingo: Mang giáo dục miễn phí đến hàng triệu người

Bảng giá Duolingo Plus:

Mỗi người bạn mời thành công bạn sẽ có 7 ngày trải nghiệm Duolingo Plus miễn phí.

Mọi người nói gì về Duolingo

Far and away the best language-learning app.

THE WALL STREET JOURNAL

Duolingo may hold the secret to the future of education.

TIME MAGAZINE

Among apps for learning a language, you can’t beat Duolingo.

PC MAGAZINE

The most productive means of procrastination ever discovered. The short lesson blocks are painless and peppy, and reaching the next level (and then the level after that) becomes addictive.

SLATE

Cá nhân tớ thấy Duolingo là một ứng dụng học tiếng anh miễn phí rất hay và dễ gây nghiện vì tính simple của nó.

Kiến thức và đồ họa rất khoa học và đẹp lôi cuốn cho người học.

Tạm kết

Nếu bạn muốn chinh phục tiếng anh thì đừng bỏ qua ứng dụng Duolingo này.

Chào các bạn 🙂

Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hay Nhất Hiện Nay

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng làm ngôn ngữ chung của toàn thế giới. Phần lớn tài liệu của các tổ chức giáo dục trên trên thế giới đều được viết bằng tiếng Anh, hầu hết các trang web lớn trên thế giới hiện nay cũng đều sử dụng tiếng Anh, các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay cũng dần đòi hỏi cao hơn về trình độ tiếng Anh của các ứng viên…

Với một số những thông tin kể trên, bạn có thể thể thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện nay. Việc học và biết tiếng Anh hiện nay không còn đơn giản chỉ là một môn học rồi để đó, tiếng Anh dân trở thành thứ mỗi người đầu cần phải trang bị cho mình để có thể hòa nhập tốt nhất với cuộc sống hiện đại.

Để việc tiếp cận và học tập tiếng Anh trở nên dễ dàng, rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc học tập tiếng Anh đã được nghiên cứu, phát triển và giới thiệu đến với người dùng. Với bài viết sau đây, top5vietnam sẽ giới thiệu đến với bạn đọc top 5 ứng dụng học tiếng Anh hay nhất trên thị trường hiện nay và được yêu thích, sử dụng phổ biến bởi cộng đồng người học tiếng Anh.

Với phương pháp dạy thú vị như đang chơi một trò chơi, các bài học được Duolingo sắp xếp với trình độ từ thấp lên cao, những bài tập đơn giản, thực tế, giao diện người dùng được thiết kế đơn giản giúp người học dễ dàng tiếp cận và học tập hiệu quả.

Duolingo là một trong số những ứng dụng học tiếng anh hay nhất được chính phủ Mỹ khuyên. Hiện tại, Duolingo đã có hơn 1.2 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới. Bạn có thể tải và sử dụng Duolingo cho việc học tập tiếng anh đơn giản ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Đây là một ứng dụng được cung cấp với 2 phiên bản miễn phí và có phí, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng phiên bản phù hợp. Người dùng memrise có thể lựa chọn học trên điện thoại di động hoặc trên web.

Hello English

Hello English cho phép người dùng có thể học ngữ pháp, từ vựng và các bài tập thực hành sát với thực tế để củng cố lại những kiến thức học được. Phương pháp học đơn giản, các tiếp cận thú vị, các trò chơi giúp người dùng thư giãn và đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Bạn có thể học tiếng anh qua eJoy bằng bản miễn phí học có phí. Tuy nhiên, các bản có phí sẽ cho bạn đầy đủ những những ứng dụng, những trò chơi hỗ trợ cho các kỹ năng thực hành những bài học đã học.

Rosetta Stone

Các bài học của Rosetta Stone được chia làm nhiều cấp độ từ khó đến dễ. Các phần ngữ pháp, phát âm, nghe, nói và viết được lồng ghép với nhau giúp người học tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Với một số những hiện nay mà ứng dụng học tiếng anh hay nhấttop5vietnam đề cập đến trên, bạn đọc sẽ có thêm thông tin và lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp để phục vụ cho việc học tập, cải thiện tình trạng tiếng Anh của minh.