Top 18 # Xem Nhiều Nhất Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Các Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Trên Smartphone / 2023

SSDH – Hiện nay ngoài nhu cầu học tiếng để đi xuất khẩu lao động, du học còn có một số không nhỏ các bạn trẻ học vì mê văn hóa Hàn Quốc thông qua các bộ phim lãng mạn hoặc những bài hát hay mà mình hâm mộ…

1. Phần mềm học tiếng Hàn cùng KBS

Let’s Learn Korean with KBS được sử dụng trên điện thoại là ứng dụng được chia sẻ miễn phí cho người nước ngoài muốn học tiếng Hàn. KBS là kênh truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc, ngoài việc cung cấp thông tin trên truyền hình, ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cũng vô cùng phổ biến và chất lượng.

2. Phần mềm Học Tiếng Hàn Quốc

3. Phần mềm Học tiếng Hàn giao tiếp

4. Học tiếng Hàn mỗi ngày

5. Mondly: Học tiếng Hàn Quốc

Phần mềm “Mondly: Học tiếng Hàn Quốc ” trên điện thoại được sử dụng các cách học cho phép bạn học ngôn ngữ này một cách thụ động như một đứa trẻ vậy. Phần mềm gồm 2000 từ, cụm từ vựng và câu tổng quát giúp cho người học nắm vững được những kiến thức từ căn bản đến nâng cao.

6. Phần mềm Dịch tiếng Hàn

Dịch tiếng hàn trên điện thoại là ứng dụng hỗ trợ việc học tiếng Hàn hiệu quả, dịch thuật tài liệu và phiên dịch tiếng Hàn trực tiếp khi bạn nói chuyện với người nước ngoài.

7. Ứng dụng App Topik – Thi Năng Lực Tiếng Hàn

App Topik” là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các người học khi chuẩn bị tham gia kì thi TOPIK. Ứng dụng sở hữu kho đề thi đồ sộ và phong phú giúp người học thử sức với nhiều dạng đề khác nhau, với thiết kế giao diện thân thiện, rõ ràng.

8. Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Đây là ứng dụng dành cho những người ở trình độ nhập môn hoặc dành cho người lao động tại nước ngoài, nó cũng hỗ trợ việc học mẫu câu giao tiếp thường ngày với người bản xứ.

9. Phần mềm Learn Korean

Phần mềm “Learn Korean” là tập hợp gồm từ vựng và cụm từ tiếng Hàn thông dụng dành cho những người đi du lịch và mới bắt đầu học.

10.Korean Essentials

Korean Essentials sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian học mà lại đem đến hiệu quả cao. Phần mềm thiết kế các từ vựng tiếng Hàn dưới dạng thẻ, có tính năng ghi âm, câu đố và xây dựng những bài luyện ghi nhớ từ căn cản theo mọi chủ đề

Việc tải các app tiếng hàn giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết . Hi vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp việc học tiếng Hàn của bạn hiệu quả và thú vị hơn bao giờ hết.

Thái Hải (SSDH) – Theo chúng tôi

6 Ứng Dụng Phiên Dịch Giúp Bạn Học Tiếng Hàn Tốt Nhất / 2023

Không giống như sách và những cuốn từ điển nặng nề, chúng có thể theo dõi bạn khi đang di chuyển và luôn có mặt để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ 6 ứng dụng dịch giả tuyệt vời của Hàn Quốc để giúp bạn học tiếng Hàn.

Ứng dụng phiên dịch học tiếng Hàn tốt nhất

Tại sao nên sử dụng ứng dụng Translator Tiếng Hàn?

Chúng giúp bạn xác minh ý nghĩa. Mặc dù ứng dụng từ điển và ứng dụng dịch của Tiếng Hàn có phần chồng chéo nhau, nhưng một số ứng dụng từ điển chỉ tập trung vào từ và cấu trúc, trong khi các ứng dụng dịch của người Hàn Quốc giúp bạn dịch nhiều hơn về bản dịch, và chúng ngày càng trở nên chính xác hơn. Chúng có thể giúp bạn hiểu được văn bản hoặc đoạn văn rất nhanh chóng bằng cách cung cấp cho bạn nội dung dịch dễ dàng. Một số ứng dụng dịch của người Hàn Quốc thậm chí vượt quá nội dung bằng văn bản và cho phép bạn dịch lời nói và các cuộc hội thoại. Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn vẫn phải vật lộn với âm thanh của tiếng Hàn.

Chúng thuận tiện. Các ứng dụng dịch tiếng Hàn chỉ cần tải về một lần để sử dụng theo ý muốn, mãi mãi. Hãy nghĩ đến chúng như một người phiên dịch tiếng Hàn của con người mà bạn có thể mang theo trong túi của bạn. Chúng thường được sử dụng miễn phí. Đúng vậy: Những công cụ mạnh mẽ này thường hoàn toàn miễn phí để sử dụng, và chúng luôn được nâng cấp chính xác. Cụ thể, bằng cách sử dụng chúng tương tự như việc thêm một lớp kiểm tra bổ sung mà bạn thậm chí không phải trả.

Chúng đơn giản. Một vài trong số đó cũng bao gồm từ điển và các công cụ từ, nhưng phần lớn các ứng dụng dịch của người Hàn Quốc chỉ thực hiện điều đó: Dịch ngay nội dung của bạn. Mục đích đơn giản này làm cho chúng rất dễ sử dụng, có nghĩa là bạn sẽ không phải học cách điều hướng ứng dụng để tạo bản dịch.

Cách chọn ứng dụng Translator Hàn Quốc hàng đầu

Tốt nhất nên chọn ứng dụng được phát triển bởi một công ty công nghệ cao của Hàn Quốc. Các ứng dụng dịch phù hợp với những gì bạn cần: Cung cấp bản dịch hàng đầu. Và bạn cũng có thể tải xuống. Bài viết này có sự lựa chọn tốt để giúp bạn bắt đầu.

Tìm một ứng dụng đáp ứng được mục tiêu của bạn. Bạn đang tìm kiếm để sử dụng ứng dụng trong chuyến đi của bạn đến Hàn Quốc hoặc bạn đang tìm kiếm để nâng cao hiểu biết của bạn về ngôn ngữ Hàn Quốc? Đây là những mục đích rất khác nhau và tạo sự khác biệt về mức độ chính xác, phức tạp và tính kỹ thuật trong một ứng dụng dịch. Mục đích của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến các loại tính năng mà bạn có thể cần. Ngoài việc đánh giá chất lượng của chính ứng dụng, người kiểm tra cửa hàng ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một góc nhìn độc đáo về con người về những tính năng hữu ích nhất của ứng dụng là gì, cách sử dụng nó tốt nhất và điều quan trọng nhất là những sai sót của nó.

1. Từ điển & Dịch thuật của Naver Hàn Quốc

Ứng dụng dịch của Naver là được người Hàn Quốc sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn chưa sử dụng nó, bạn sẽ bỏ lỡ. Được phát triển bởi công cụ tìm kiếm hàng đầu của Hàn Quốc, Naver, ứng dụng này cung cấp bản dịch tiếng Hàn-Việt và tiếng Việt-Hàn chính xác nhất và hoàn chỉnh nhất ngay lập tức.

Truy cập dịch giả từ trang chủ: Nhấp vào “Dịch”, chọn ngôn ngữ, sao chép và dán (hoặc nhập) văn bản bạn cần dịch. Ứng dụng cũng cho phép bạn ghi lại bản thân (hoặc người bản xứ Hàn Quốc) và sau đó sao chép và cung cấp bản dịch văn bản ngay lập tức cũng như bài viết của bạn.

Nhưng đó không phải là tất cả: Mỗi bản dịch đi kèm với một loạt các câu mô hình sử dụng các từ và cấu trúc quan trọng trong bản dịch của bạn để giúp cho việc học tập hiệu quả hơn. Cuối cùng, ứng dụng bao gồm từ điển Naver và có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.

Học tiếng Hàn

2. ITranslate Miễn phí Translator & Từ điển

ITranslate là một ứng dụng phổ biến khác sẽ làm cho các nghiên cứu của bạn ở Hàn Quốc hiệu quả hơn. Làm sạch và dễ sử dụng, nó sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói và dịch thuật để cung cấp các bản dịch chính xác ngay lập tức.

Là một yếu tố khác biệt với các ứng dụng tương tự, nó cho phép bạn chọn chuyển giọng nói từ giọng nam hay nữ, tạo cho tương tác cá nhân và thân thiện hơn nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ gần gũi hơn với người bản xứ Hàn Quốc trong suốt chuyến đi của bạn.

3. Nhà phát triển Hàn-Anh phát triển Klays

Ứng dụng đơn giản này là hoàn hảo cho sinh viên Hàn Quốc tìm kiếm một ứng dụng phiên dịch để thực hiện công việc và có thể giúp họ trong việc học.

Nó cung cấp cả bản dịch bằng lời và bằng văn bản, từ ngữ hoàn chỉnh và thường liệt kê nhiều tùy chọn dịch để có độ chính xác cao hơn và để giảm thiểu lỗi. Đây cũng là một cách thông minh để bạn mở rộng vốn từ vựng của bạn cũng như học các cấu trúc tương tự và hiểu tại sao họ được người dịch gợi ý.

Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ các bản dịch của bạn qua văn bản và email, và lưu lại các từ và văn bản đã dịch để bạn có thể truy cập chúng trong tương lai.

4. Người phiên dịch Waygo, từ điển

Học tiếng Hàn

Waygo là một ứng dụng dịch ngoại tuyến phổ biến tập trung vào các ngôn ngữ châu Á. Không cần kết nối dữ liệu để sử dụng ứng dụng, vì vậy nếu bạn định tắt chuyển vùng dữ liệu trong chuyến đi đến Hàn Quốc, đây là một lựa chọn tuyệt vời, tiết kiệm chi phí.

Không giống như các ứng dụng khác, Waygo thực sự cho phép bạn sử dụng máy ảnh của điện thoại như là một dịch giả trực quan: Nếu bạn không thể đọc được một menu hoặc một dấu hiệu bằng tiếng Hàn, bạn chỉ cần để cho điện thoại thông minh của bạn đọc hình ảnh cho bạn và để cho Waygo làm nó. Ứng dụng cho phép bạn xem các từ đã dịch bằng tiếng Anh.

Nhược điểm duy nhất là người dùng được giới hạn trong 10 bản dịch miễn phí mỗi ngày, nhưng có thể nâng cấp lên phiên bản tiếng Hàn không giới hạn suốt đời.

5. Ứng dụng tiếng Anh tiếng Hàn của Apps Castle

Ứng dụng rất đơn giản này có một trong những giao diện thân thiện nhất, hấp dẫn và sạch sẽ. Nó cho phép bạn dịch các từ, câu và thành ngữ bằng tiếng Hàn và cũng có thể được truy cập ngoại tuyến. Hơn thế nữa, nó cho phép bạn nâng cao kỹ năng phát âm của mình bằng tính năng âm thanh đã tích hợp. Nghe bản dịch và phát lại bản dịch nhiều lần cho đến khi bạn có thể tự tin nói ra những từ tiếng Hàn.

10 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Tốt Nhất / 2023

Còn bây giờ chúng ta sẽ đến với nội dung chính của bài viết

1. Jdict

Chắc chắn là app từ điển không thể thiếu dành cho bất cứ ai học tiếng Nhật. Một trong những đặc điểm nổi bật của Jdict là khả năng nhận biết và tra kanji, hiển thị cả âm Hán việt và cách viết, vô cùng tiện lợi. Giao diện của Jdict cũng rất ưa nhìn và dễ nắm bắt. Một đặc điểm nữa là bạn có thể đánh từ tiếng Việt cần tra hoặc từ tiếng Nhật cần tra trên cùng thanh search mà không phải chuyển đổi gì. Jdict cũng tích hợp thêm cả chức năng tra Nhật – Anh để bù đắp một số từ tra từ tiếng Nhật sang tiếng Việt mà không có hoặc bị sót nghĩa. Chức năng “Favorite” và “History” để lưu những thứ cần ghi nhớ khi tra cũng là một đặc điểm nổi trội của Jdict

Android iOS

2. Mazii

Là một app khá mới, tuy nhiên, Mazii đã chứng tỏ mình là một app từ điển tiếng Nhật tuyệt vời. Ngoài những chức năng cơ bản là tra từ và tra kanji, Mazii còn có chức năng tra ngữ pháp. Như vậy, các bạn sẽ không cần phải mang cuốn từ điển mẫu câu kè kè mỗi lần học ngữ pháp nữa, tất cả đã có trong Mazii. Ngoài ra, mazii còn có thêm hệ thống các chữ hán và các mẫu ngữ pháp cho kì thi JLPT, khá hữu dụng, tuy nhiên mình chủ yếu đánh giá cao Mazii ở chức năng tra cứu ngữ pháp.

Android iOS

3. Ankidroid /Ankimobile

App flashcard học tiếng Nhật tốt nhất và hiệu quả nhất trên smartphone. Anki là một phần mềm học qua flashcard trên máy tính rất nổi tiếng và có một cộng đồng tạo flashcard đông đảo ( download phiên bản cho máy tính). Nay anki đặt chân lên nền tảng di động với cái tên Ankidroid (cho android) hay AnkiMobile (trên iOS). Các bạn có thể download các tập flashcard đã được biên soạn sẵn . Sau khi import, các bạn có thể sử dụng Anki để học tiếng Nhật qua flashcard mọi lúc mọi nơi, khi đang trên xe bus hoặc đơn giản là không có việc gì làm. Tính năng lặp lại các từ khó ở tần suất cao giúp ta nhanh chóng ghi nhớ các từ mới và hay quên. Nói chung đã học tiếng Nhật thì tất nhiên sẽ phải dùng đến flashcard, mà cách dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp tranh thủ nhiều thời gian học thì không gì tốt bằng Anki.

4. Akebi

Android

5. Imiwa?

Một app rất tuyệt vời như Akebi nhưng đáng tiếc lại chỉ dành cho các dòng điện thoại Android. Tuy nhiên, những ai dùng iOS cũng không cần quá lo lắng khi mà trên iPhone đã có ứng dụng Imiwa. Đây là một ứng dụng sử dụng chủ yếu để tra cứu Nhật – Anh – Nhật (ngoài tiếng anh còn có những thứ tiếng khác như Pháp, Đức). Điều này rất hữu dụng bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể tra được từ Việt sang Nhật. Do từ vựng tiếng Anh phong phú hơn rất nhiều so với tiếng Việt nên việc tra Anh-Nhật đôi khi lại nhanh hơn xài Jdict. App này cũng có thêm vài tính năng khá hay như học từ vựng JLPT và các ví dụ về cách sử dụng các từ đồng nghĩa. Ngoài ra đây còn là một ứng dụng tra cứu kanji rất hữu ích nhờ cho phép người dùng hoặc vẽ kanji, hoặc tra cứu theo các bộ thủ giống như http://jisho.org/ (Nếu ai chưa biết cách tra trên trang jisho thì có thể vào đây)

iOS

6. Drops

7. Japanese Listening Practice

Một ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật chất lượng hiếm hoi trên smartphone. Các bài luyện nghe trong app đều rất chất lượng, có chia làm 50 bài đủ từ Sơ cấp đến Cao cấp. Ứng dụng cũng cung cấp các bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật nhằm giúp các bạn trình độ nâng cao luyện nghe phong phú hơn. Tuy nhiên nó chỉ cho phép download các podcast về máy, còn các bài nghe thì vẫn yêu cầu các bạn kết nối internet để thực hiện.

Android

8. Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite)

Đây là series ứng dụng luyện thi JLPT đủ các cấp độ trên smartphone (có cả Android lẫn iOS). Japanese 1 là luyện thi N5, Japanese 2 là luyện thi N4,… cho đến Japanese 5 là luyện thi N1. Sau nhiều thời gian lang thang trên App Store, đây là ứng dụng luyện thi mình đánh giá tốt nhất. Mặc dù chỉ giúp luyện ôn phần Language Knowledge (kanji, từ vựng, ngữ pháp) và cũng chỉ có chức năng ra câu hỏi kiểm tra nhưng với giao diện trực quan và tính hiệu quả của bài tập, nên đây là một app rất tốt khi các bạn muốn ôn tập để chuẩn bị trước khi thi. Đối với Japanese 1 (N5) và Japanese 2 (N4) thì ứng dụng là miễn phí, còn từ Japanese 3 trở lên thì mất phí (45 000 VND cũng không quá đắt), tuy nhiên Japanese 3/4/5 đều có bản Lite, ít câu hỏi hơn nhưng lại miễn phí.

Android Japanese 1 (N5) iOS Japanese 1 (N5) Android Japanese 2 (N4) iOS Japanese 2 (N4) Android Japanese 3 (N3) bản Lite iOS Japanese 3 (N3) bản Lite Android Japanese 4 (N2) bản Lite iOS Japanese 4 (N2) bản Lite Android Japanese 5 (N1) bản Lite iOS Japanese 5 (N1) bản Lite

9. Anime Japanese

Anime! Anime! Anime là một phương tiện tuyệt vời để bạn “vui học tiếng Nhật” đúng nghĩa. Với ứng dụng Anime Japanese, bạn sẽ học được những câu nói, những mẫu câu phổ biến trong anime cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Không phải học cấu trúc lằng nhằng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay những mẫu câu học được trong Anime Japanese trong cuộc sống hằng ngày, và chắc chắn, những mẫu câu này rất dễ nhớ. Ứng dụng cũng đã chia thành các mục khác nhau như Thường ngày, giao thông, thời tiết, thời gian,… để bạn dễ dàng tra cứu. Một ứng dụng rất hay !

Cũng chỉ có trên Android 😦

10. Kotoba-chan

CẬP NHẬT: THÊM 10 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG NHẬT NỮA TRÊN ĐIỆN THOẠI

Đặc biệt: Học tiếng Nhật cùng Akira

Là một trang web học trực tuyến tiếng Nhật miễn phí được phát triển bởi Akira Edu dành cho các bạn không có thời gian đến trường lớp nhưng vẫn muốn học tiếng Nhật ngay tại nhà, chỉ cần có máy tính kết nối internet. Trải qua rất nhiều phiên bản và cải tiến thì Akira gần như là một trang web học trực tuyến tiếng Nhật tốt nhất dành cho người Việt, dựa vào giáo trình Minna no Nihongo và các bài tập tương tác hiệu quả.

Link học và đăng kí: http://learn.akira.edu.vn/ Google Translate

“Ông trùm” từ điển không thể thiếu, nhanh, gọn, nhẹ, dễ sử dụng. Với chức năng khẳng định sức mạnh của mình như scan hình để dịch hoặc hỗ trợ giọng nói.

Hiện nay Google Translate đã update để có thể scan/ quét các văn bản, hình ảnh để nhận diện Hán tự và dịch trực tiếp các đoạn văn bản đó sang tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Cực cực cực kì hữu dụng luôn.

” 8 great free apps for studying japanese”, by Phoebe Amoroso, GaijinPot Blog, March 1, 2015

Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Tốt Nhất / 2023

1.Jdict

Chắc chắn là app từ điển không thể thiếu dành cho bất cứ ai học tiếng Nhật. Một trong những đặc điểm nổi bật của Jdict là khả năng nhận biết và tra kanji, hiển thị cả âm Hán việt và cách viết, vô cùng tiện lợi. Giao diện của Jdict cũng rất ưa nhìn và dễ nắm bắt. Một đặc điểm nữa là bạn có thể đánh từ tiếng Việt cần tra hoặc từ tiếng Nhật cần tra trên cùng thanh search mà không phải chuyển đổi gì. Jdict cũng tích hợp thêm cả chức năng tra Nhật – Anh để bù đắp một số từ tra từ tiếng Nhật sang tiếng Việt mà không có hoặc bị sót nghĩa. Chức năng “Favorite” và “History” để lưu những thứ cần ghi nhớ khi tra cũng là một đặc điểm nổi trội của Jdict

2. Mazii

Là một app khá mới, tuy nhiên, Mazii đã chứng tỏ mình là một app từ điển tiếng Nhật tuyệt vời. Ngoài những chức năng cơ bản là tra từ và tra kanji, Mazii còn có chức năng tra ngữ pháp. Như vậy, các bạn sẽ không cần phải mang cuốn từ điển mẫu câu kè kè mỗi lần học ngữ pháp nữa, tất cả đã có trong Mazii. Ngoài ra, mazii còn có thêm hệ thống các chữ hán và các mẫu ngữ pháp cho kì thi JLPT, khá hữu dụng, tuy nhiên mình chủ yếu đánh giá cao Mazii ở chức năng tra cứu ngữ pháp.

3. Ankidroid /Ankimobile

App flashcard học tiếng Nhật tốt nhất và hiệu quả nhất trên smartphone. Anki là một phần mềm học qua flashcard trên máy tính rất nổi tiếng và có một cộng đồng tạo flashcard đông đảo ( download phiên bản cho máy tính). Nay anki đặt chân lên nền tảng di động với cái tên Ankidroid (cho android) hay AnkiMobile (trên iOS). Các bạn có thể download các tập flashcard đã được biên soạn sẵn. Sau khi import, các bạn có thể sử dụng Anki để học tiếng Nhật qua flashcard mọi lúc mọi nơi, khi đang trên xe bus hoặc đơn giản là không có việc gì làm. Tính năng lặp lại các từ khó ở tần suất cao giúp ta nhanh chóng ghi nhớ các từ mới và hay quên. Nói chung đã học tiếng Nhật thì tất nhiên sẽ phải dùng đến flashcard, mà cách dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp tranh thủ nhiều thời gian học thì không gì tốt bằng Anki.

4. Japanese Listening Practice

Một ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật chất lượng hiếm hoi trên smartphone. Các bài luyện nghe trong app đều rất chất lượng, có chia làm 50 bài đủ từ Sơ cấp đến Cao cấp. Ứng dụng cũng cung cấp các bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật nhằm giúp các bạn trình độ nâng cao luyện nghe phong phú hơn. Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn download về các bài nghe để nghe khi không có đường truyền internet tốt. Một ứng dụng luyện nghe rất tuyệt vời.

5. Akebi

6. Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite)

Đây là series ứng dụng luyện thi JLPT đủ các cấp độ trên smartphone. Japanese 1 là luyện thi N5, Japanese 2 là luyện thi N4,… cho đến Japanese 5 là luyện thi N1. Sau nhiều thời gian lang thang trên App Store, đây là ứng dụng luyện thi mình đánh giá tốt nhất. Mặc dù chỉ giúp luyện ôn phần Language Knowledge (kanji, từ vựng, ngữ pháp) và cũng chỉ có chức năng ra câu hỏi kiểm tra nhưng với giao diện trực quan và tính hiệu quả của bài tập, nên đây là một app rất tốt khi các bạn muốn ôn tập để chuẩn bị trước khi thi. Đối với Japanese 1 (N5) và Japanese 2 (N4) thì ứng dụng là miễn phí, còn từ Japanese 3 trở lên thì mất phí, tuy nhiên Japanese 3/4/5 đều có bản Lite, ít câu hỏi hơn nhưng lại miễn phí.

DOWNLOAD

7. Anime Japanese

Anime! Anime! Anime là một phương tiện tuyệt vời để bạn “vui học tiếng Nhật” đúng nghĩa. Với ứng dụng Anime Japanese, bạn sẽ học được những câu nói, những mẫu câu phổ biến trong anime cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Không phải học cấu trúc lằng nhằng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay những mẫu câu học được trong Anime Japanese trong cuộc sống hằng ngày, và chắc chắn, những mẫu câu này rất dễ nhớ. Ứng dụng cũng đã chia thành các mục khác nhau như Thường ngày, giao thông, thời tiết, thời gian,… để bạn dễ dàng tra cứu. Một ứng dụng rất hay !

8. Kotoba-chan

9. Learning Japanese N5 / Learning Kanji N5

Một app rất hay của Akira Education dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật và có ý định mong muốn ôn thi N5. Đây là một ứng dụng tuyệt vời giúp các bạn luyện tập được tất cả các kĩ năng cần thiết trong tiếng Nhật, giao diện trực quan và số lượng bài tập vô cùng đa dạng, sát với đề JLPT N5. Đặc biệt,đối với những ai còn đang học chữ cái thì cũng nên sử dụng app này để luyện tập thêm, chắc chắn sẽ cho kết quả tuyệt vời. Một ứng dụng rất hay vì người Việt, do người Việt làm.

Song hành cùng Learning Japanese N5 còn có Learning Kanji N5 giúp cho việc luyện tập chữ hán trình độ N5 hiệu quả hơn

Learning Kanji N5

10. Google Translate

“Ông trùm” từ điển không thể thiếu, nhanh, gọn, nhẹ, dễ sử dụng. Với chức năng khẳng định sức mạnh của mình nhưscan hình để dịchhoặc hỗ trợ giọng nói.