Top 8 # Xem Nhiều Nhất Ứng Dụng Học Tiếng Anh Từ Đầu Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Những Ứng Dụng Từ Điển Anh

TFlat là một trong số những ứng dụng từ điển được sử dụng nhiều nhất. Tflat có giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Tflat cho phép người dùng tra từ online và cập nhật những từ mới qua kết nối wifi. Không chỉ vậy, TFlat còn có các chức năng sao lưu từ đã tra, dịch câu văn, tra nhanh,…

Vdict có giao diện khá đơn giản với lựa chọn bộ từ điển: Anh – Việt, Việt – Anh, Việt – Việt, Pháp – Việt, Việt – Pháp và Anh – Anh.

Tuy nhiên ứng dụng chỉ có thể sử dụng khi kết nối wifi.

Từ điển Vlook là bộ từ điển Anh – Việt được phát hành miễn phí trên Google Store và chỉ có thể tra từ Anh – Việt. Vlook có giao diện đơn giản và hỗ trợ tra từ offline không cần kết nối internet với gần trong đó có hơn có phiên âm và khoảng 3,000 từ thông dụng của từ điển Oxford. Vlook cho phép tìm kiếm từ, một phần của từ, mẫu câu và cho phép người dùng sao lưu từ vựng. Mặc dù có hỗ trợ phát âm từ vựng nhưng Vlook không hỗ trợ phát âm toàn bộ từ vựng mà chỉ một số từ thông dụng.

LaBan là app điện thoại do VNG Online phát triển nguồn dữ liệu từ cuốn Từ điển Anh – việt của giáo sư Lê Khả Kế và LaBan là app điện thoại có bản quyền từ Viện Ngôn Ngữ Học Việt Nam.

Bên cạnh những chức nắng thường có trên app từ điển như tra từ nhanh, gợi ý từ gần giống, tự động sao lưu lịch sử tra từ, tra chéo giữa các bộ từ điển,… LaBan còn sở hữu một số chức năng nổi bật như hỗ trợ tra từ bằng giọng nói và là ứng dụng đầu tiên có thể nhận dạng tra từ qua camera. Laban thực sự là ứng dụng tra từ điển không thể thiếu cho các thiết bị di động.

chúng tôi là ứng dụng từ điển Anh – Anh sở hữu hơn 2,000,000 từ vựng. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng online và offline hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh các tính năng hữu ích như tra từ, phát âm từ vựng, tìm kiếm bằng giọng nói, gợi ý chính tả, tra thành ngữ và cụm từ,… ứng dụng còn có nhiều tiện ích giúp ích cho việc học từ như học từ mỗi ngày (word of the day) với hình ảnh, giải thích, phát âm và ví dụ sử dụng chi tiết, dễ hiểu.

Là ứng dụng với các tính năng tương tự như chúng tôi Merriam – Webster là một trong số ứng dụng từ điển uy tín và đáng tin cậy nhất. Merriam – Webster có giao diện ,. Ngoài việc ứng dụng hỗ trợ người dùng offline, Merriam – Webster còn có các trò chơi nhỏ về từ vựng giúp người dụng nâng cao vốn từ vựng vốn có.

Và cuối cùng không thể không kể đến là ứng dựng từ điển EVDict. EVDict không chỉ giúp người dùng tra từ điển offline với số lượng từ “khủng” mà còn hỗ trợ phát âm với hơn 10,000 từ thông dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn có số lượng từ chuyên ngành và cho phép người dùng tìm kiếm theo từ và theo một phần của từ, mẫu câu.

Ba Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Chỉ cần tạo một tài khoản cá nhân là bạn đã có thể truy cập vào bài học trên ứng dụng này. Chức năng “flashcard bất ngờ” trong Memrise giúp nhận diện từ vựng ngay lập tức và luyện phản xạ nhanh cho người học. Bên cạnh đó, Memrise còn giúp các học phân biệt những cặp từ tiếng Anh dễ bị nhầm lẫn cũng như cách nhận biết ý nghĩa của các tiền tố, hậu tố hay cách xây dựng các từ ghép.

Ứng dụng Memrise có một nhược điểm nho nhỏ là người dùng phải trả phí, nếu họ có nhu cầu truy cập vào các bài tập Nghe/Nói. Tuy nhiên, Memrise khá tuyệt vời để học thuật ngữ tiếng Anh cụ thể, đặc biệt là tập trung nhiều vào các từ đơn, vì thế ứng dụng này có thể giúp bạn mở rộng vốn từ vựng. Bên cạnh những bài học tiếng Anh dành cho người mới, Memrise còn có các khóa học nâng cao do chính người dùng tạo ra và bạn có thể chọn các bài học phù hợp nhất cho mình. Ngoài tiếng Anh, Memrise còn có những khóa học ngoại ngữ khác như: tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha,… đáp ứng nhu cầu mở rộng ngoại ngữ cho người học.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học tiếng Anh không chỉ gói gọn trong những bài giảng được thiết kế sẵn thì Tandem chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Với hình thức học ngoại ngữ theo cách cộng đồng, Tandem sẽ giúp bạn kết nối với bạn bè quốc tế, việc của bạn chỉ là chọn cho mình tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ khác mà bạn muốn học vì Tandem hỗ trợ người dùng đến 150 ngôn ngữ để giúp những người có chung sở thích, tính cách kết nối với nhau.

Các ứng dụng LearnEnglish của Hội đồng Anh rất đơn giản và dễ sử dụng với nhiều cấp độ khác nhau từ trẻ em cho đến người lớn, từ những bài học cơ bản cho đến nâng cao. Đặc biệt, những ứng dụng LearnEnglish còn có nhiều sự lựa chọn cho bạn như: LearnEnglish Grammar, LearnEnglish Audio and Video,… nếu bạn chỉ muốn chuyên tâm cải thiện một hoặc hai kỹ năng tiếng Anh mà mình còn yếu.

3 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Từ Ets

3 Ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến Miễn phí từ ETS

Là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) luôn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhất để phát triển các công cụ đánh giá cũng như hỗ trợ giáo dục, đào tạo. Bên cạnh hệ thống các bài thi uy tín, một số công cụ đào tạo nổi bật do ETS và các công ty thành viên phát triển có thể kể đến như chương trình học Tiếng Anh trực tuyến English Discoveries, chương trình luyện viết Criterion, các chương trình ôn luyện và thi thử như TOEIC OLPC, TPO…

Trong bài viết này, IIG Việt Nam xin giới thiệu tới các giáo viên, các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên và những người yêu thích học Tiếng Anh tại Việt Nam bộ các ứng dụng học Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí vừa được ETS chia sẻ. Đây là các công cụ hỗ trợ việc học Tiếng Anh thêm thú vị, chất lượng và hiệu quả.

Phù hợp với: Học sinh lớp 4 trở lên và người lớn đang học Tiếng Anh

Writing Mentor sử dụng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để tự động cung cấp phản hồi giúp người dùng cải thiện chất lượng bài viết về cấu trúc, tính mạch lạc …. Ứng dụng này chạy trên máy tính và chấp nhận bất kỳ văn bản Tiếng Anh nào, nhưng sẽ cung cấp phản hồi chính xác nhất về văn bản học thuật (ví dụ các bài viết ở bậc đại học). Ứng dụng có 2 chế độ phù hợp với người dùng ở các trình độ khác nhau, với mục đích khác nhau:

+ Chế độ Thực hành viết đoạn văn (cho người dùng ở trình độ cơ bản): Đưa ra phản hồi về đoạn văn (cấu trúc đoạn, dấu câu, chính tả …) và cung cấp đề bài viết thuộc các loại văn bản khác nhau, với nguồn đề phong phú từ New York Times. Ứng dụng cũng thiết kế các công cụ khuyến khích người sử dụng luyện tập như đồng hồ đếm ngược, huy hiệu,

+ Chế độ Viết mở rộng (cho người sử dụng ngôn ngữ thành thạo hơn): cung cấp nhận xét/phản hồi về bài luận với độ dài lên tới 5000 từ.

Ngoài ra, với các học sinh mong muốn tập trung rèn luyện kỹ năng viết, ETS cũng phát triển riêng 1 chương trình luyện viết có tính phí là Criterion. Criterion cung cấp ngay lập tức ý kiến đánh giá, phân tích các yếu tố cấu thành kỹ năng viết như: chính tả, ngữ pháp, cách sử dụng từ ngữ, dạng câu, cách tổ chức và phát triển ý tưởng bài viết, văn phong, phát hiện lỗi ngay trên bài viết và cung cấp thông tin chỉnh sửa ở từng lỗi cụ thể. Chương trình này sử dụng công nghệ chấm điểm tự động e-rater của ETS (tương tự trong bài thi TOEFL iBT).

2. RelayReader™

Phù hợp với: Học sinh lớp 3 trở lên và người lớn đang học Tiếng Anh

Người học có thể đọc theo âm điệu, cách đọc của chương trình, ghi âm lại để xem mình đọc đã tốt chưa cũng như thưởng thức nội dung cuốn sách được kể. Chương trình cũng cung cấp bài luyện tập về nội dung đã học. Việc trả lời các câu hỏi được thiết kế sẵn giúp người đọc tập trung hơn vào nội dung đọc hiểu, tăng cường vốn từ vựng và ghi nhớ được những chi tiết quan trọng của câu chuyện. Ngoài ra, bản thân người sử dụng hoặc phụ huynh cũng có thể theo dõi, kiểm soát được nội dung con đã tiếp cận thông qua báo cáo về số trang sách đã đọc, số câu hỏi trả lời đúng, thời gian đọc, v.v.

Hiện tại ứng dụng đang cung cấp cuốn Chuyến phiêu lưu của Pinocchio (The Adventures of Pinocchio) và trong thời gian tới sẽ bổ sung thêm một thư viện nhỏ sách cho cả trẻ em và người lớn, bao gồm một số truyện cổ tích và thần thoại, truyện ngắn, tiểu sử và nhiều tiểu thuyết khác.

3. Amazon Alexa Skills

Phù hợp với: Học sinh Mầm non, học sinh Tiểu học hay bất cứ ai yêu thích các trò chơi (games) học Tiếng Anh

– Trò chơi “Animal ID”: Người chơi đặt câu hỏi cho Alexa để tìm ra con vật mà Alexa đang nghĩ đến. Có sẵn trên các thiết bị: Amazon Echo, Echo Plus, Echo Dot và Echo Show.

– Trò chơi “I Spy English”: Alexa đưa ra các gợi ý giúp bạn đoán đồ vật Alexa đã chọn ngẫu nhiên. Bạn có ba lần đoán. Có sẵn trên thiết bị: Amazon Echo Show.

– Trò chơi “Guess the person”: Người chơi đoán người mà Alexa đã chọn từ một hình ảnh có nhiều nhân vật. Hỏi Alexa câu hỏi Có hoặc Không để loại trừ cho đến khi bạn tìm ra người mà Alexa đã chọn. Có sẵn trên thiết bị: Amazon Echo Show.

Top 4 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Hàng Đầu Hiện Nay

HelloChinese hiện là ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh được yêu thích nhất với phiên bản tiếng Việt.

Ứng dụng học tiếng Trung có lượt tải cao nhất trên Itunes – Hello Chinese

Với phương châm thú vị và tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp, ứng dụng sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn. Tính năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp người nói, viết tiến bộ nhanh hơn bất kỳ ứng dụng nào khác với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

HelloChinese chứa toàn bộ các kiến thức trọng điểm cho trình độ HSK3 và rất nhiều tính năng hay như chức năng viết chữ Hán bằng tay hay lựa chọn tiếng Trung giản thể hoặc phồn thể.

ChineseSkil là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp lượng kiến thức tiếng Trung thú vị và mang tính tác động mạnh, thông qua quá trình học tập và các bài kiểm tra theo thời gian. Đặc biệt, ứng dụng được thiết kế việc học như chơi các game mang lại sự thú vị trong việc học.

Người học chơi mà học với ChineseSkill

Ứng dụng học tiếng Trung này sở hữu nhiều loại tính năng như hệ thống nhắc lại gián cách(SRS), tự động đánh giá phát âm, kỹ thuật đánh giá viết chữ Hán và âm điệu phiên âm để cho quá trình học tiếng Trung càng dễ dàng và hiệu quả cao.

Hiện ChineseSkill đã có gần 100.000 lượt tải trên CH Play và có vẻ vẫn chưa giảm độ hot.

Bravolol (Học tiếng Trung) chứa hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Trung dành cho người đi du lịch và người mới học. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể học từ chú vẹt biết nói tiếng Trung – Biểu tượng của ứng dụng. Chú vẹt biết nói làm việc cùng bạn để thực hành các kỹ năng nghe và nói của bạn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Ứng dụng học tiếng Trung hàng đầu

Phần ghi âm lại phát âm của người dùng để so sánh với phát âm chuẩn là một tiện ích được đánh giá cao của Bravolol. Ứng dụng có giao diện khá đơn giản và đã được chuyển thể hoàn toàn sang tiếng Việt.

Monki Chinese Class phù hợp với trẻ em

Ứng dụng có phần hướng dẫn viết khá chi tiết và dễ hiểu, đảm bảo các bé sẽ bị cuốn hút.