Top 7 # Xem Nhiều Nhất Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Mạng Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Anh Cùng Bé Với Ứng Dụng Animal 4D+ Gây Sốt Trên Cộng Đồng Mạng

Animal 4D+ là ứng dụng công nghệ thực tế ảo giúp tạo hình ảnh con vật 4D đang gây sốt hiện nay. Chỉ cần dùng điện thoại quét card in hình thú là con vật sẽ hiển thị sinh động trên màn hình điện thoại, cho bé nhà bạn vừa xem vừa học tiếng Anh thú vị hơn bao giờ hết.

Công nghệ thực tế ảo đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như giải trí, nghiên cứu nhiều ứng dụng mới mang lại lợi ích cho con người. Giờ đây công nghệ thực tế ảo còn được sử dụng trong mảng giáo dục, cụ thể là hỗ trợ quý phụ huynh dạy học tiếng Anh cho bé ngay trên chiếc điện thoại, máy tính bảng tại nhà bằng ứng dụng Animal 4D+ được sáng tạo bởi Octagon Studio. Đây là ứng dụng tạo hình con vật 4D sống động như thật được người lớn lẫn trẻ nhỏ yêu thích, giúp các bé có thêm cái nhìn trực quan sinh động về thế giới động vật mỗi khi học tiếng Anh cùng bố mẹ.

Animal 4D+ – Ứng dụng tạo hình con vật sinh động trên màn hình điện thoại giúp bé vừa học vừa chơi Animal 4D+ hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần có bản vẽ trên giấy (ảnh 2D) của Octagon. Kế tiếp tải ứng dụng về trên thiết bị iOS hoặc Android. Chỉ cần mở ứng dụng lên, đưa camera vào đúng hình vẽ thì những con vật sẽ hiện ra trong không gian 3 chiều với tiếng kêu đặc trưng cực kì thú vị.

Đưa camera quét hình vẽ loài vật là các con vật hiện ra theo không gian 3 chiều

Sự kì diệu của ứng dụng Animal 4D+ là áp dụng công nghệ thực tế ảo AR. Bạn và bé không chỉ được ngắm nhìn muông thú như ở ngoài thực tế mà còn được cung cấp đủ thông tin chi tiết về các loài vật ấy như hươu cao cổ, voi, kỳ đà, ngựa vằn… Hơn thế nữa, bé có thể chạm, xoay vòng màn hình và phóng to, thu nhỏ những “người bạn thú ảo”, chơi đùa cùng các con vật ở nhiều góc độ khác nhau.

Để sử dụng Animal 4D+, bạn cần cài đặt ứng dụng và sở hữu bộ card các loài vật. Nhiều người chọn mua bộ card trên web của Octagon hoặc nhanh trí lưu hình ảnh card động vật trên điện thoại, máy tính bảng… và dùng chiếc smartphone khác để làm “sống dậy” con vật.

Animal 4D+ và bộ card động vật phong phú Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Animal 4D+ trên điện thoại

Bước 1: Bạn chuẩn bị 2 chiếc smartphone hoặc máy tính bảng để cài ứng dụng và chiếu hình con vật. Kế tiếp bạn tải ứng dụng Animal 4D+ cho thiết bị iOS hoặc Android theo như bên dưới:

Lúc này, một thiết bị sẽ dùng để hiển thị Flash Card 4D, thiết bị còn lại dùng camera của ứng dụng Animal 4D+ để quét ảnh Flash Card 4D để hình con vật được hiển thị.

Clip hướng dẫn cài Animal 4D+ tạo hình con vật xem trên màn hình điện thoại, máy tính:

Khởi động ứng dụng và đồng ý để ứng dụng truy cập một số thiết lập trên thiết bị. Trước tiên để Animal 4D+ quay video và hình ảnh trên thiết bị.

Tiếp đến Animal 4D+ có tùy chọn quay video nên cần có quyền truy cập vào thư mục tệp trên thiết bị.

Bạn cần đồng ý để ứng dụng ghi âm.

Mở ứng dụng và bấm OK để bỏ qua giao diện thông báo.

Ứng dụng thông báo sẽ sử dụng dịch vụ định vị vị trí để hiển thị card động vật phù hợp vị trí hiện tại của bạn.

Bước 4: Bạn truy cập giao diện màn hình của Animal 4D+, mở hình ảnh 4D trên thiết bị khác rồi chiếu camera vào ảnh động vật 4D để thấy con vật hiện lên trên màn hình đầy sống động đi kèm âm thanh đặc trưng của nó, con vật có thể chuyển động như ngoài đời thực.

Animal 4D+ có thêm phần đọc tên loài vật bằng tiếng Anh cho các bé học ghi nhớ và đọc theo.

Khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngangsẽ có thêm phần xoay hình ảnh 90 độ theo ý thích.

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải trên cùng màn hình để mở thêm nhiều card động vật khác, nhấn vào từng loài động vật để có thêm thông tin về động vật và âm thanh đặc trưng của nó.

Thông tin về con vật được hiển thị đầy đủ bằng tiếng Anh kèm tiếng kêu đặc trưng Ứng dụng Animal 4D+ giúp bé vừa đọc hiểu, vừa học tiếng Anh thú vị hơn

Chỉ với vài bước đơn giản cài đặt và sử dụng Animal 4D+, bố mẹ đã giúp các bé được vừa học vừa chơi cùng muông thú, khám phá thêm về thế giới xung quanh. Không chỉ còn những hình thức học tiếng Anh qua sách vở thông thường, ứng dụng Animal 4D+ mở ra nền tảng giáo dục hiện đại hơn khi đem đến cả thế giới động vật thu nhỏ trên điện thoại hay máy tính bảng cho các bé học chơi thỏa thích.

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Smartphone

Smartphone không chỉ hữu ích trong việc giúp bạn liên lạc với mọi người mà còn có thể giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi bằng các ứng dụng rất hay và thú vị nữa đó.

1. Duolingo – Learn Languages for Free

Duolingo giúp học tiếng Anh học tiếng Anh hiệu quả, kể cả người mới bắt đầu (Nguồn: bestappsguru)

Điểm đáng chú ý của ứng dụng này là giúp người học mở rộng vốn từ vựng thông qua việc học các từ mới tiếng Anh theo cách hiệu quả, sáng tạo và dễ dàng. Memrise cũng cung cấp chế độ offline để người học có thể tiếp tục học dù không có kết nối internet.

Memrise giúp bạn học từ vựng hiệu quả (Nguồn: devtechnosys)

Busuu giúp bạn học tiếng Anh ngay cả khi bạn đang di chuyển trên đường và chất lượng của các bài học đều được đảm bảo dựa theo khung ngôn ngữ CEFR. Các bài học được sắp xếp từ cơ bản cho tới nâng cao thông qua hệ thống từ vựng bao quát gần như tất cả các lĩnh vực, bài học đối thoại, thực hành viết và các bài kiểm tra. Nếu bạn muốn cải thiện tiếng Anh của mình thì Busuu là thật sự là một ứng dụng tuyệt vời cho bạn.

Busuu cũng là một ứng dụng hữu ích cho việc học tiếng Anh (Nguồn: devtechnosys)

Learn English Grammar là một ứng dụng tương tác được thiết kế để giúp bạn cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của mình. Nếu bạn thật sự muốn nâng cao của mình theo một cách chi tiết và cụ thể thì đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. LearnEnglish Grammar giúp người học ở tất cả các cấp độ bao quát 12 chủ điểm ngữ pháp thông qua 20 hoạt động thú vị cho mỗi chủ điểm.

Cải thiện ngữ pháp tiếng Anh cùng LearnEnglish Grammar (Nguồn: teknobites)

Babbel là một ứng dụng học ngôn ngữ tuyệt vời, tập trung chủ yếu vào phần từ vựng. Babbel cũng giúp người học cách hiểu một ngôn ngữ bằng cách hoàn thành và lặp lại các cụm từ. Ứng dụng này có 4 cách khác nhau để tiếp cận: Nhận dạng âm thanh, Nhận dạng hình ảnh, Chính tả và Điền vào chỗ trống. Babbel tập trung chủ yếu vào chất lượng học tập của bạn hơn là tập trung vào số lượng. Ngoài ra, Babbel sử dụng một hệ thống mục tiêu tùy chỉnh, cho phép người học thiết lập các tiêu chuẩn khi học một ngôn ngữ và theo dõi sự tiến bộ của họ. Nếu mục tiêu của bạn là học từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả thì Babbel là ứng dụng dành riêng cho bạn!

Babble cũng là một ứng dụng giúp học tốt từ vựng tiếng Anh (Nguồn: pastemagazine)

4 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Smartphone

(VnMedia) – Học tiếng anh từ đĩa DVD hoặc qua mạng internet đều có nhược điểm là người học luôn phải gắn chặt với chiếc máy tính. Nhưng giờ đây với 4 phần mềm miễn phí và một chiếc smartphone Android bạn hoàn toàn có thể bắt đầu học tiếng Anh tại mọi lúc và mọi nơi. SpeakingPal English Tutor

Ứng dụng này hoạt động bằng cách nhận dạng giọng nói của người dùng và đưa ra các tương tác qua các bài học bằng video.

Tất cả những gì bạn phải làm là khởi động ứng dụng và bắt đầu trò chuyện với các nhân vật, xong ghi nhận sự phản hồi từ ứng dụng.

Mỗi phần học được gói gọn trong khoảng 2 phút. Qua đó phần mềm sẽ lập bảng so sánh giọng đọc của người bản ngữ với người sử dụng, lập bảng đánh giá và cho điểm số sau mỗi bài học.

Ngoài ra phần mềm còn có một số tính năng rất thú vị khác như thêm lựa chọn từ cần học, chuyển văn bản sang giọng nói…

Johnny Grammar’s Quizmaster

Ứng dụng này sẽ kiểm tra trình độ ngữ pháp tiếng Anh của bạn với một chuyên gia bản ngữ “ảo” tên là Johnny.

“Thầy” Johnny sẽ ra chọn một trong 3 cấp độ khó để đặt các câu hỏi ngữ pháp, các câu hỏi về từ vựng. Ngoài ra, có một phần học rất thú vị mà bạn không nên bỏ qua là “1000 từ thường được đánh vần sai trong tiếng Anh”.

Big City

Big City giống như một game trí tuệ hơn là một chương trình học tập thuần túy. Bởi phần mềm này sẽ đưa người học đến Luân Đôn và theo dõi cuộc sống thường ngày của một nhóm công dân tại quán café Tony.

48 mẫu hội thoại kèm theo lời chú thích sẽ người học dễ dàng bắt nhịp với phần mềm Big City. Hơn nữa, các đoạn băng âm thanh giới thiệu về nhân vật cũng như bài tập tương tác sẽ giúp người sử dụng hoàn thiện thêm kỹ năng nghe và nói.

Lương Đàm – (sưu tầm) Báo điện tử VnMedia

Comments

Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Android Hiệu Quả

Tiếng Hàn hiện nay đang là môn ngoại ngữ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập. Tại vì sao tiếng Hàn lại được yêu thích như vậy? Văn hóa Hàn Quốc đã du nhập vào nước ta từ rất lâu và khi ấy nổi bật lên làn sóng Halyu tạo nên một cơn sóng cuồng nhiệt của các bạn trẻ. Và cho đến hiện tại, sự đam mê và yêu thích văn hóa Hàn Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì sự đam mê và yêu thích, các bạn trẻ đã chọn cách học tiếng Hàn để có thể hiểu thêm về văn hóa nước bạn.

Việc học tiếng Hàn ngày nay khá phổ biến trong xã hội. Các bạn có thể tìm chọn những trung tâm ngoại ngứ để học hay các trung tâm gia sư để tìm một gia sư dạy tại nhà. Nhưng đối với những bạn trẻ yêu thích nhưng lại không có điều kiện để bỏ ra số tiền lớn đăng ký học thì sao? Hãy yên tâm vì có những cách học hữu hiệu hơn mà không cần bạn phải bỏ ra quá nhiều tiền. Đó chính là việc học qua các ứng dụng trên điện thoại di động.

Ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả

Ứng dụng học tiếng Hàn Bravolo – Language Learning

Ứng dụng Korean Dictionary, Translate

Korean Dictionary, Translate là một ứng dụng từ điển thông minh giúp bạn có thể tra bất cứ từ gì từ tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác. Nó là một ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong học tập. Khi làm bài hoặc đọc sách mà có những từ gì không hiểu, bạn cứ nhập vào rồi nó sẽ cho bạn nghĩa của từ đó. Hơn thế nữa là cách vận dụng và tính năng của từ, giúp bạn có thêm được kha khá từ vựng tiếng Hàn đấy.

Có nên học tiếng Hàn qua ứng dụng không

Ứng dụng Fun Easy Learn

Fun Easy Learn là ứng dụng học tiếng Hàn thông qua bài hát. Nếu bạn có đam mê và yêu thích âm nhạc Hàn Quốc thì đây là một ứng dụng khá thú vị trong việc học tiếng Hàn của bạn đây. Ngoài ra ứng dụng được trang bị 6000 từ vựng tiếng Hàn và luôn có hình ảnh ở mỗi từ giúp bạn dễ hình dung và ghi nhớ lâu hơn.

Let’s Learn Korean With KBS

Học tiếng Hàn hiệu quả qua ứng dụng

App Topik

App Topik là ứng dụng học tiếng Hàn cho những ai đang có nhu cầu thi lấy chứng chỉ Topik – kỳ thi năng lực tiếng Hàn. Ứng dụng là một kho đề thi với các dạng khác nhau có thể cho bạn tập luyện và thi thử với cách thức giống như thật. Thời gian, hình ảnh cụ thể sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang trong kỳ thi thật sự. Sau mỗi bài làm, ứng dụng đều sẽ trả lại kết quả và lỗi sai của bạn để bạn thấy và rít kinh nghiệm cho mình. Đây là một trong những ứng dụng bổ ích đấy.

Korean Enssential

Ứng dụng học tiếng hàn trên Android hiệu quả

Tư vấn tìm gia sư 24/7

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

Email : info@vinagiasu.vn

Website : Vinagiasu.vn

@ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

Loading…