Top 3 # Xem Nhiều Nhất Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trẻ Em Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em

By Category: Tags: AnhNguBIS TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN học kèm tiếng Anh, học tiếng Anh, tiếng Anh thiếu nhi, trung tâm tiếng Anh

Hiện nay, các con được tiếp xúc khá sớm và cũng khá quen thuộc với các thiết bị hiện đại như điện thoại, máy tính bảng … Đừng để diện thoại chỉ là thiết bị để con chơi trò chơi. Tại sao ba mẹ không để điện thoại trở thành một công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh cho con. Hiện nay, có rất nhiều các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em để ba mẹ lựa chọn. Nếu lựa chọn được ứng dụng phù hợp thì đó sẽ là phương pháp hỗ trợ hữu hiệu cho việc học tiếng Anh của các con.

1. LearnEnglish Kids: Phonics Stories, videos

LearnEnglish Kids là ứng dụng học tiếng Anh dành cho con dưới 12 tuổi. Trong đó tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị. Điều này giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.

Các câu chuyện trong LearnEnglish Kids đi kèm lời thoại ngộ nghĩnh và câu từ đơn giản. Chính vì vậy mà LearnEnglish Kids rất phù hợp với các con. Các con sẽ học tiếng Anh vui và dễ dàng hơn với các trò chơi, bài hát, câu chuyện.

2. Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em: English for Kids

English for Kids giúp các con làm quen bước đầu với các kiến thức tiếng Anh cơ bản. Con có thể bắt đầu làm quen với các từ mới thông qua những hình ảnh và trò chơi.

Ứng dụng có giao diện bắt mắt. Các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp con tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. Mỗi ngày English for Kids sẽ có 1 bài học đòi hỏi con phải làm quen với các bài học đó hàng ngày từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…

3. Learning Time with Timmy 1,2 & 3

Ứng dụng được thiết kế dựa trên cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Shaun the Sheep Movie. Với ứng dụng này, các con sẽ hứng thú học hơn vì có sự hướng dẫn cách chơi và học tiếng Anh cùng chú cừu Timmy.

Learning Time With Timmy được thiết kế dành cho các con từ 3-6 tuổi đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Có 3 trò chơi thú vị chứa đựng các bài học bổ ích về cụm từ, rèn luyện kỹ năng nhận thức như xác định và phân loại.

4. Fun Easy Learn

Fun Easy Learn là hãng chuyên về các ứng dụng giúp tạo ra cách học tiếng Anh cho trẻ em dễ dàng nhất và thú vị nhất.

Những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em của hãng giúp các con có thể học tiếng Anh nhanh chóng. Đặc biệt đây là một ứng dụng hoàn hảo cho con học từ vựng tiếng Anh từ đơn giản nhất. Ứng dụng này có hơn 6000 từ được giải thích vô cùng dễ hiểu kèm hình ảnh.

5. ABC Kids – Tracing & Phonics

Đây là ứng dụng phù hợp cho con mẫu giáo học tiếng Anh. Con sẽ được học tiếng Anh qua các trò chơi tìm đồ vật. Các trò chơi này giúp con nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ. Trò chơi này sẽ giúp đánh thức khả năng phản xạ nghe của các con ngay từ khi còn nhỏ.

TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG ANH BIS

Địa chỉ: 126 Trương Định, Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255 222 55 99

7 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Uy Tín Cho Trẻ Em

English Kids Songs

Đây là phần mềm bao gồm những bài hát với giai điệu vui nhộn, dễ thương, nội dung rất tính cảm, miêu tả những hành động thường ngày, những mối quan tâm của bé và những giai điệu, những bài hát quen thuộc mà người lớn có thể học cùng con trẻ.

English Kids Songs rất hữu dụng khi giúp bé luyện nghe tiếng Anh hiệu quả, phát âm chuẩn xác, đồng thời, những giai điệu ngọt ngào này sẽ theo trẻ đến lớn. Bạn dễ dàng bắt gặp những bài hát quen thuộc như: Jingle Bells, Happy Birthday, Are You Sleeping? Baa Baa Black Sheep, Hush Little Baby Don’t You Cry, If You are Happy and You Know It,…

Ứng dụng chạy mượt và đặc biệt có lời bài hát chuẩn xác để bạn dễ dàng tham khảo, sửa lỗi cho con. Đây là phần mềm học tiếng Anh uy tín cho trẻ em do Giải trí JOOT cung cấp.

ABC Kids – Tracing & Phonics

Nếu trẻ nhà bạn đang ở độ tuổi từ 3 đến 6 thì đây là phần mềm học tiếng Anh uy tín cho trẻ em phù hợp. Bé sẽ tương tác với ứng dụng như trò chơi tìm kiếm đồ vật và đọc tên đồ vật bằng tiếng Anh, bé nhận dạng chữ cái, phát âm chậm từng tiếng một, bé phản xạ và học từ ngữ dễ dàng. Trò chơi có cấp độ cho bé mới bắt đầu bằng bảng chữ cái, rồi đến từ ngữ tiếng Anh thông qua thử thách nhận dạng đồ vật quen thuộc, phát âm dễ dàng.

Phần mềm được thiết kế với màu sắc tươi sáng, thu hút, phần tương tác dễ dàng, lôi cuốn, vui nhộn, giúp trẻ dễ tập trung và “ghiền” tương tác.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng học tiếng Anh cho bé ABC Kids-Tracing & Phonics của nhà sản xuất RV AppStudios trên cửa hàng ứng dujgn điện thoại của mình.

Learn English for Kids

Đây là game học tiếng Anh uy tín cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên và những trẻ ít hiếu động. Điểm trừ của ứng dụng là hình ảnh mô tả khá đơn điệu, ít cuốn hút với trẻ. Tuy nhiên, nội dung được sắp xếp dễ tương tác và phát âm từ ngữ chuẩn xác, giúp bé học phản xạ, phát âm tốt và tăng vốn từ vựng cho bé. Bố mẹ có thể tải ứng dụng miễn phí từ nhà cung cấp Công viên Giz trên cửa hàng ứng dụng.

LearnEnglish Kids

Đây là một ứng dụng học tiếng Anh uy tín cho trẻ em do Hội đồng Anh (British Council) phát hành. Ứng dụng bao gồm các video về các câu chuyện cổ tích kèm game thú vị, giúp các bé luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt dành cho lứa tuổi dưới 12, lứa tuổi phát triển ngôn ngữ hiệu quả nhất. Bên cạnh các video câu chuyên cổ tích, ứng dụng còn có nhiều bài hát vui nhộn, dễ thương, phần hoạt động trên ứng dụng cũng rất thú vị dễ khiến bé khó rời mắt khi tương tác.

Đồ hoạ của ứng dụng rất đẹp và bắt mắt, điểm cộng nữa là ứng dụng có phần hướng dẫn cho phụ huynh hỗ trợ con trẻ học tập hiệu quả.

Bạn có thể tải ứng dụng trên cửa hàng theo tên LearnEnglish Kids do British Council phát hành.

English Conversation for Kids

Phần mềm được cung cấp bởi MagikHub, bạn có thể tải miễn phí trên cửa hàng ứng dụng di động.

Kids Learning game

Ứng dụng gồm 25 trò chơi cơ bản với trẻ em mầm non, mục đích chủ yếu là giúp trẻ học bảng chữ cái, đánh vần, con số, màu sắc, hình dạng, động vật và các loại trái cây,… với cách kể chuyện, tương tác bằng giọng nói, âm thanh cuốn hút, màu sắc đồ hoạ rất sinh động, đẹp mắt bằng thẻ Flash HD. Những trò chơi mang tính giáo dục cao, tăng khả năng ghi nhớ và kỹ năng tương tác nhanh nhẹn, linh hoạt cho trẻ.

Đây là ứng dụng học tiếng Anh uy tín cho trẻ em mầm non, được các trường mầm non sử dụng nhiều. Hình ảnh 3D bắt mắt và tính năng tương tác hiệu quả, trò chơi được cập nhật mới liên tục, giúp trẻ vui chơi thoải mái, thích thú hơn. Ứng dụng do Phim trường GunjanApps cung cấp.

Tiếng Anh cho bé (English for kids)

Đây là phần mềm học tiếng Anh uy tín cho trẻ em hơi hướng thuần Việt dành. Bố mẹ hướng dẫn bé hoạt động và tương tác tiếng Anh hấp dẫn với các game trên ứng dụng. Bé tương tác và làm quen với phát âm và đánh vần tiếng Anh từng chữ cái, chữ số quan thuộc.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp trẻ nhà bạn học tiếng Anh dễ dàng, tuy nhiên, bạn nên khám phá và chọn phần mềm phù hợp với trình độ và tính cách của trẻ để tăng hiệu quả tương tác cho bé khi học tiếng Anh.

Giúp Trẻ Em Học Tiếng Hàn Thông Qua Các Ứng Dụng

Những ứng dụng học tiếng Hàn cho trẻ em

 

Những ứng dụng học tiếng Hàn cho trẻ hiệu quả  

Trong thời buổi công nghệ hiện nay thì việc các bé chơi và học tập trên các thiết bị điện tử thông minh như: Iphone, Ipad, smartphone, Laptop,… là điều không còn quá xa lạ. Ngay cả những bé có thể chưa biết chữ vẫn có thể sử dụng các thiết bị này thuần thục hơn cả người lớn, có lẽ công dụng của các thiết bị này quá tuyệt vời làm cho các bé cảm thấy thích thú và cứ muốn tiếp xúc với nó. Vì lý do này mà các bậc phụ huynh hãy tận dụng cơ hội để cho các bé làm quen với tiếng Hàn thông qua các ứng dụng này, làm tiền đề để các bé có thể học tiếng Hàn tốt hơn trong tương lai. Thay vì cứ để cho các bé cầm điện thoại hay máy tính bảng chơi game, xem phim hoạt hình thì các bạn hãy tập cho bé sử dụng các ứng dụng học tiếng Hàn đơn giản, giúp bé vừa chơi vừa học để bé làm quen được với tiếng Hàn nhanh chóng hơn.

Vậy các ứng dụng nào phù hợp với các bé trong việc học tiếng Hàn cơ bản cho trẻ ngay từ buổi ban đầu học nói. Các ứng dụng đó sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây:

Gus on the go: Học tiếng Hàn dành cho trẻ em 

 

Tiếng Hàn dành cho các bé  

Đây là một ứng dụng hoàn toàn thân thiện với các bé, giúp các bé học tiếng Hàn nhanh chóng nhờ những tính năng đơn giản và đầy màu sắc. Ứng dụng sẽ làm cho các bạn thấy việc học tiếng Hàn chưa bao giờ vui và đơn giản như thế! Để các bé làm quen với tiếng Hàn nhanh chóng thì hãy tham gia ngay với Gus. 

Các bé sẽ được học với một nhân vật cực kỳ dễ thương mà ứng dụng đã cài đặt đó là con một cú thân thiện và đầy học vấn vì nó bay vòng quanh thế giới và khám phá nhiều loại ngôn ngữ trong từng ngõ ngách của trái đất với Gus on the Go!. Thế nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để con mình tự học và chơi với ứng dụng Gus on the go này.

Các bé sẽ được làm quen với tiếng Hàn qua cac nhận vật hoạt hình đáng yêu và làm những bài tập đơn giản, vui nhộn. Ngoài ra, các bé còn có thể nghe và học các khái niệm từ vựng cơ bản với bài học có hình ảnh sống động, từng mặt chữ, con số, hình ảnh, các đồ vật đều được cài âm thanh đính kèm để các bé biết được nó đọc bằng tiếng Hàn như thế nào mỗi khi chạm vào nó, và nhiều tiện ích hơn thế nữa để các bé có thể tha hồ chơi và học. Mỗi phần ôn tập đều mở ra một trò chơi từ vựng thú vị giúp củng cố những gì bé đã học được. Thế nên ngay bây giờ, con của bạn có thể học ngôn ngữ thứ 2 giúp thúc đẩy phát triển các giác quan của bé qua ứng dụng học tiếng Hàn cực vui nhộn trên bất kỳ iPhone, iPad hay iPod Touch nào.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng

Từ mới và các bài học tương ứng với từ mới đó

_ Hơn 90 từ Hàn để học

_ 10 hoạt động giáo dục vui nhộn: chơi game, nghe nhạc,…

_ Phát âm theo giọng chuẩn Hàn

Tạo cảm giác vui mà học

_ Các bé có thể tham gia ôn tập từ vựng sau mỗi bài học

_ Các nhân vật hoạt hình vui nhộn, âm thanh động vật hài hước và các âm thanh khác như phương tiện giao thông

_ Dễ dàng định hướng từng quốc gia và bản đồ thành phố.

Giúp kích thích sự ham học hỏi của bé bằng cách

_ Mở khóa các trò chơi thú vị bằng cách hoàn thành bài ôn tập

_ Phòng Trophy để theo dõi thành tích học của các bé

Nhiều lĩnh vực từ vựng khác nhau như:

_ Động vật

_ Thức ăn

_ Quần áo

 

Những ứng dụng thông minh giúp trẻ học tiếng Hàn tốt hơn  

PopPopping Korean: Ứng dụng học tiếng Hàn thông minh

Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn quốc online,học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn miễn phí

Trò Chơi Học Tiếng Anh Được Ứng Dụng Tại Các Trung Tâm Ngoại Ngữ Trẻ Em

Giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh việc tìm kiếm và lựa chọn các tài liệu hay phương pháp học tập phù hợp, cha mẹ, người lớn hay giáo viên cần hiểu rõ lợi thế, khuyết điểm cũng như khả năng của từng trẻ. Cho con trẻ học tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ trẻ em ngày nay đã trở nên vô cùng phổ biến. Tại các trung tâm tiếng Anh uy tín và có chất lượng, con trẻ được tham gia và trải nghiệm các phương pháp giảng dạy hiệu quả, khoa học, mới mẻ và vô cùng đa dạng. Trong đó, không thể không kể đến việc áp dụng các trò chơi trong quá trình học tiếng Anh nhằm thu hút sự tập trung và đem lại niềm vui khi trẻ học ngoại ngữ.

1. Trò chơi chuyền bóng – Một trong các trò chơi phổ biến nhất tại các trung tâm ngoại ngữ trẻ em

Không thể không kể đến trò chơi chuyền bóng – một trong những trò chơi cực kỳ “kinh điển” và được ứng dụng phổ biến tại nhiều lớp học tiếng Anh, đặc biệt cho đối tượng là trẻ em.

Trò chơi này dù xuất hiện từ lâu đời nhưng cực kỳ thú vị và là một hoạt động tuyệt vời để giúp con trẻ có động lực và năng lượng. Đây cũng là một trong các cách thức thú vị để giới thiệu từ mới hoặc ôn tập từ vựng cho con trẻ.

Một cách chơi khác là khi nhạc dừng, người đang giữ quả bóng có thể đặt câu hỏi và tất cả các học sinh khác phải trả lời. Bằng cách này, tất cả thành viên trong lớp học đều có thể ôn tập lại kiến thức học được từ bài trước.

2. Trò chơi cái ghế – Trò chơi “kinh điển” dành cho trẻ em

Đây cũng là một trong các trò chơi vô cùng đơn giản khi giáo viên không cần chuẩn bị bất kỳ công cụ gì ngoại trừ một chiếc ghế. Qua trò chơi này, con trẻ cũng dễ dàng ôn tập từ vựng cũng như các kiến thức tiếng Anh đã được học trước đó.

Để tổ chức trò chơi này, giáo viên có thể chia lớp thành 2/3 đội hoặc bạn có thể chơi với cả lớp. Chọn một học sinh ngồi vào ‘Ghế nóng’. Đây là chỗ ngồi ở đầu lớp đối diện với các học sinh khác.

Sau đó, từ phía sau học sinh trên ghế nóng, chỉ cho các học sinh khác một từ trong bài học. Các học sinh khác phải cố gắng mô tả từ đó là gì mà không nói từ thực tế. Và học trò ngồi ghế nóng phải đoán.

Trẻ em hoàn toàn thích trò chơi này và đó là một cách tuyệt vời để ôn lại từ vựng mà học sinh của bạn đã học bài học đó.

3. Trò chơi “1,2,3 Go” – Trò chơi học tiếng Anh dưới hình thức vận động

Đối với trò chơi từ vựng này, bạn có thể sử dụng thẻ nhớ hoặc bạn có thể chỉ cần viết các từ lên bảng.

Đặt các thẻ từ (hoặc viết các từ khóa) lên bảng thành một dòng. 6-8 từ là tốt nhất. Khi giáo viên nói ‘1, 2, 3, Go!’, Một học sinh phải nhảy lên và hét từ đầu tiên. Sau đó một học sinh khác phải nhảy lên và hét lên từ thứ hai. Sau đó, một học sinh khác phải nhảy lên và hét lên từ thứ ba. Và tiếp tục như vậy cho đến khi tất cả 6/8 từ đã được gọi ra.

Bất kỳ học sinh nào cũng có thể nhảy lên và nói bất kỳ từ nào bất kỳ lúc nào, nhưng nếu 2 học sinh nhảy lên cùng một lúc thì sẽ thua cuộc.

Trò chơi này có thể được chơi với cả lớp, hoặc nếu bạn có một lớp lớn, hãy chia lớp thành các đội.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc & nhận những phần quà hấp dẫn!

Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học, tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!