Top 8 # Xem Nhiều Nhất Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tại Nhà Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Cách Ứng Dụng Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Bé Tại Nhà

1. Làm thế nào để ba mẹ có thể dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà?

Câu trả lời tốt nhất cho điều này là ba mẹ nên bắt đầu với chính mình. Xây dựng một thái độ học tiếng Anh mạnh mẽ cho bản thân và con bạn. Hướng điều này tới trẻ bằng cách tìm những phương pháp ứng dụng học tiếng Anh cho các bé ngay trong chính ngôi nhà của mình để giúp quá trình phát triển ngoại ngữ của trẻ đạt hiệu quả.

Bạn có thể xin tham dự các lớp học tiếng Anh mà bạn đã đăng ký cho các con. Bằng cách này, bạn sẽ biết thêm về các kỹ thuật để dạy tiếng Anh. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có được những thời gian quý báu với con bạn.

Thông thường, nhiều phụ huynh tỏ vẻ e dè khi phải nói tiếng Anh trước mặt con trẻ. Chính vì những điều như vậy, mà bạn càng phải trau dồi vốn ngoại ngữ của mình và không để những trải nghiệm tương tự lặp lại, làm nản chí con bạn. Là cha mẹ, hãy dạy con bạn không chỉ ngôn ngữ mà cả sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh. Bạn nên để trẻ biết rằng: sai lầm là một phần của học tập và chỉ thông qua điều này, trẻ mới có thể học cách nói tiếng Anh trôi chảy.

2. Học tiếng Anh qua các trò chơi

Khi ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ tại nhà, bạn hãy lên lịch cho các buổi học của con. Đừng đối xử với trẻ như một người trưởng thành và kéo dài buổi học tận 2 – 3 tiếng. Những buổi học như vậy sẽ gây cảm giác nhàm chán và sợ hãi đối với các con. Song song đó, những buổi học bị đứt quãng cũng sẽ gây ra sự mất liên tục trong quá trình học tập.

Tốt nhất là học mỗi ngày một ít và trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là 45 phút hoặc 1 tiếng. Khi nào bạn thấy con có sự quan tâm và thực sự tập trung vào bài học, hãy tăng dần khoảng thời gian này lên một ít. Trong quá trình học, việc lồng ghép các hoạt động ngắn và đa dạng cũng sẽ khiến con thích thú với bài học hơn.

Mỗi buổi học hãy thử một hoạt động khác nhau, học những gì mà trẻ đang mong đợi sẽ khiến bé cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Mỗi ngày sau giờ học, bạn có thể chơi một trò chơi tiếng Anh với trẻ. Bạn có thể thiết lập một góc đặc biệt trong nhà của bạn cho các hoạt động vừa chơi vừa học này.

Mỗi đứa trẻ có một bản năng học tập hết sức tự nhiên thúc đẩy chúng học bất cứ thứ gì và thậm chí là mọi thứ. Để tạo điều kiện cho trẻ thành thạo ngôn ngữ, cách tốt nhất là hãy để chúng chơi. Một điều đáng ngạc nhiên khác là bản năng này phát triển mạnh mẽ khi trẻ cảm thấy vui. Do đó, học tiếng Anh thông qua các trò chơi trực quan như Flashcard, Bingo, đố vui, chơi chữ,… là một trong những phương pháp giúp các con mở rộng vốn ngoại ngữ của mình.

3. Áp dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày

Thật thú vị khi ba mẹ dạy tiếng Anh cho trẻ bằng cách áp dụng nó vào các tình huống hàng ngày trong chính ngôi nhà của mình. Ngay cả việc đặt tên cho những đồ vật đơn giản xung quanh nhà cũng có thể thu hút sự chú ý của trẻ.

Ví dụ: Khi mẹ giặt đồ, hãy dạy con từ vựng về những loại quần áo hay dụng cụ giặt giũ khác nhau. Chắc chắn các con sẽ muốn tham gia vào cuộc vui và đồng thời, học tên các vật dụng đó. Các ông bố cũng có thể làm điều tương tự khi giúp con trai dọn phòng, v.v…

Việc học thông qua hoạt động hàng ngày, giúp trẻ mở rộng vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau và có thêm những trải nghiệm vui cùng ba mẹ. Các bậc phụ huynh nên tận dụng để dạy tiếng Anh trẻ trong lúc nấu ăn, mua sắm, dạo chơi công viên,… có rất nhiều cách để khơi dậy sự quan tâm của trẻ.

4. Đọc truyện tiếng Anh

Top 8 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Hiệu Quả Tại Nhà

ABC Kids – Tracing & Phonics là ứng dụng học bảng chữ cái tiếng Anh cho trẻ em. Đây là một ứng dụng học tiếng Anh cho bé từ độ tuổi mầm non trở lên.

Chương trình bao gồm một loạt các trò chơi theo dấu nhằm giúp bé nhận biết hình dạng của từng chữ cái. Kết hợp chúng với phát âm tương ứng và kiểm tra kiến thức qua các bài tập nối vui nhộn.

Với ứng dụng học tiếng Anh cho bé này. Dù bé đang tập nói hay chuẩn bị vào lớp 1 cũng đều có thể học bảng chữ cái tiếng Anh một cách dễ dàng với những hướng dẫn hết sứ trực quan và sinh động.

2. 0-100 Kids Learn Numbers Game

0-100 Kids Learn Numbers Game là ứng dụng học tiếng Anh cho bé được thiết kế nhằm dạy bé số đếm bằng tiếng Anh từ 0-100. Số lượng thẻ học trong ứng dụng sẽ làm hài lòng bố mẹ và các bé, đảm bảo việc học của bé thật dễ dàng.

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé này có tới 500+ trò chơi và

bài học cùng với bài kiểm tra miễn phí và lộ trình rèn luyện bài bản.

3. English for kids

English for kids có thiết kế giao diện bắt mắt và các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. Mỗi ngày English for Kids sẽ có 1 bài học đòi hỏi bé phải làm quen với các bài học đó hàng ngày từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc… Đây là một ứng dụng học tiếng Anh cho bé rất đáng được bố mẹ cân nhắc sử dụng cho con.

4. LearnEnglish Kids: Phonics Stories, videos

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé LearnEnglish Kids phù hợp với các bé dưới 12 tuổi. Chương trình tập hợp nhiều video là các câu chuyện cổ tích cùng với game giáo dục thú vị giúp bé phát triển ngôn ngữ hiệu quả. Với ứng dụng này bé sẽ vui học tiếng Anh mỗi ngày.

5. Monkey Junior

Monkey Junior không chỉ là ứng dụng học tiếng Anh cho bé hiệu quả mà còn được gọi là chương trình học ngôn ngữ cho trẻ 0-10 tuổi. Lý do là vì Monkey Junior không chỉ giúp bé học tiếng Anh mà còn có chương trình học các ngôn ngữ khác bao gồm: tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Monkey Junior xây dựng nội dung học phân thành 3 cấp độ dễ – trung bình – khó giúp bố mẹ dễ dàng lựa chọn bài học phù hợp với trình độ của con. Các bài học thường chỉ kéo dài từ 15-20 phút qua hình thức học mà chơi nên giúp bé duy trì sự hứng thú học lâu dài.

Là ứng dụng học tiếng Anh cho bé đồng nhà sáng lập với Monkey Junior, Monkey Stories xây dựng chương trình học dựa trên kho truyện tranh tương tác lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé Monkey Stories bao gồm 3 phần nội dung: Kho truyện tranh tương tác, Hệ thống bài học chuẩn Mỹ và Kho sách nói chọn lọc. Với 3 phần nội dung này bé sẽ được rèn luyện đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Learning Time With Timmy là ứng dụng học tiếng Anh cho bé từ 3-6 tuổi. Learning Time With Timmy của British Council gồm 3 phần – 3 trò chơi thú vị chứa đựng các bài học bổ ích về cụm từ, rèn luyện kỹ năng nhận thức như xác định và phân loại.

8. Chicktionary

Nếu như người lớn sử dụng dictionary (từ điển), thì ứng dụng học tiếng Anh cho bé này luyện khả năng đánh vần cho bé qua hình ảnh những chú gà vui nhộn. Từ những chữ cái được cho sẵn, bé cần tìm và ghép những chữ cái lại với nhau để tạo thành từ có nghĩa. Từ càng nhiều chữ cái thì số điểm đạt được càng cao.

Bỏ Túi Tại Nhà 6 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả Được Hàng Triệu Người Tin Dùng

Một trong những cách học tiếng Anh phổ biến hiện nay là dùng các thiết bị smartphone và máy tính bảng. Hôm nay, BlogAnChoi sẽ giới thiệu cho bạn 6 ứng dụng học tiếng Anh rất hiệu quả và được nhiều người tin dùng. Tin chắc rằng với những ứng dụng này thì trình độ tiếng Anh của bạn sẽ nâng cao rõ rệt.

1. AnkiMobile Flashcards (Sử dụng mọi lúc mọi nơi)

Anki là nơi bạn có thể học các từ hay cụm từ bằng phương pháp lặp đi lặp lại một cách thông minh. Đây là cách tốt nhất để học từ mới cũng như tiếp thu ngữ pháp. Bạn có thể sử dụng Anki để cải thiện kĩ năng nói, viết và đọc của mình.

Anki cho phép bạn tự tạo ra các thẻ flashcard cho riêng mình (có âm thanh) hoặc tải về các thẻ của người khác. Để sử dụng Anki một cách hiệu quả, các bạn có thể tham khảo 3 mẹo nhỏ sau đây:

Học một câu hoàn chỉnh sẽ giúp bạn hiểu rõ hoàn toàn ngữ nghĩa và cách sử dụng của một từ hơn.

Đừng nên thêm quá nhiều thẻ mới vì bạn sẽ cần dành thời gian để luyện tập chúng mỗi ngày.

Học mỗi ngày một ít, vừa tiết kiệm thời gian vừa tạo cảm giác thư giãn, không căng thẳng.

Người dùng đánh giá trên App Store (iOS): 4.2/5 điểm – 659 lượt đánh giá;

Link download Anki:

2. BBC Learning English (Những bài học tiếng Anh bằng tin tức)

BBC hẳn là cái tên rất quen thuộc đối với cộng đồng người học tiếng Anh đúng không nào? Nếu bạn là một người có nhu cầu muốn học và biết nhiều những bài học về cấu trúc câu, những thành ngữ được sử dụng trong hội thoại thì ứng dụng này dành cho bạn.

BBC Learning English giúp bạn học từ vựng mới, học bài ngữ pháp và cải thiện phát âm của bạn bằng cách học bài dựa trên tin tức. BBC Learning English cũng là một trong những ứng dụng thường xuyên cập nhật những tính năng, bài học hỗ trợ người dùng và gần đây những video đã được thêm phụ đề để thuận lợi cho người học tiếp cận hơn.

Các bạn có thể sử dụng ngay BBC Learning English bằng ứng dụng trên App Store hoặc Google Play Android.

Lượt cài đặt trên Google Play Android: hơn 1.000.000 lượt cài đặt;

Link download BBC Leaning English:

3. HelloTalk (Thực hành nói và viết tiếng Anh với người bản xứ)

Đảm bảo với các bạn rằng, một khi bạn đã sử dụng HelloTalk, bạn sẽ rất thích nó! Ứng dụng này cho phép bạn trò chuyện trong thời gian thực với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Nó cung cấp cho bạn những đoạn thực hành nói tiếng Anh rất cần thiết.

Ứng dụng HelloTalk là ứng dụng dành cho smartphone gồm các chức năng như: cuộc gọi thoại hoặc video, nhắn tin, công cụ dịch thuật, trò chuyện nhóm và một tính năng tìm kiếm tuyệt vời để bạn có thể tìm thấy bạn bè cho riêng mình.

Lượt cài đặt trên Google Play Android: hơn 5.000.000 lượt;

Người dùng đánh giá:

Trên Google Play Android: 4.4/5 điểm – 117.249 lượt đánh giá;

Trên App Store (iOS): 4.5/5 điểm – 324 lượt đánh giá;

4. Grammarly (Cải thiện kĩ năng viết cho bạn)

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc luyện viết tiếng Anh thì Grammarly là một ứng dụng tốt cho bạn. Nó không chỉ là một ứng dụng kiểm tra chính tả, Grammarly còn đánh dấu giúp bạn dễ nhận thấy các lỗi ngữ pháp sai và giải thích cho bạn lỗi sai đó.

Ví dụ, khi bạn viết: “I’ve been in France before.” Grammarly sẽ phát hiện ra vấn đề và giúp bạn chỉnh sửa lỗi sai cho câu trên thành: “I’ve been to France before.”

Thật là quá hữu ích phải không nào! Bạn có thể sử dụng trực tiếp bằng cách tải ứng dụng về điện thoại trên hệ thống App Store và Google Play Android với tên gọi Grammarly Keyboard.

Lượt cài đặt trên Google Play Android: hơn 10.000.000 lượt;

Link download Grammly Keyboard:

5. Udemy (Tham gia các khóa học cho người học tiếng Anh)

Trên nền tảng này, Udemy còn có một số khóa học rất tốt cho người học tiếng Anh. Một điều quan trọng là để học ở Udemy bạn sẽ phải trả phí. Tuy nhiên “tiền nào của đó”, song song với việc trả tiền bạn sẽ nhận lại được những khóa học chất lượng tốt miễn bàn!

Lượt cài đặt trên Google Play Android: hơn 10.000.000 lượt;

Link download Udemy:

6. Duolingo (Học tập các bài học hấp dẫn, sinh động)

Duolingo là hệ thống học tập ngôn ngữ quen thuộc đối với cộng đồng mạng trong những năm gần đây. Trong Duolingo, ngoài khóa học tiếng Anh còn có khóa học khác. Nhiều ngôn ngữ trong Duolingo sở hữu lượng thành viên học tập lên đến hàng triệu người.

Trở thành một người học trên Duolingo, bạn sẽ được tiếp thu các bài tập viết, nghe, nói, gắn kết từ vựng mới qua những hình ảnh sinh động. Các bài học được mô phỏng theo hướng “game hóa” với các chi tiết như trái tim sinh mạng, cửa hàng vật phẩm, bảng xếp hạng thành tích tạo cảm giác “học mà chơi, chơi mà học”.

Lượt cài đặt trên Google Play Android:

Link download Duolingo:

Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Được Áp Dụng Tại Trường Anh Ngữ Speak Up * Techtimes

Với hợp tác chiến lược vừa được Trường Anh ngữ Quốc tế Speak Up và Ứng dụng học tiếng Anh Elsa Speak, học viên sẽ có cơ hội được tiếp cận với kỹ thuật học ngoại ngữ tiên tiến dựa trên trí tuệ nhân tạo.

🔊 Nghe bản tin Podcast Audio

Theo đó, thoả thuận hợp tác giữa Trường Anh ngữ Quốc tế Speak Up và Ứng dụng học tiếng Anh Elsa Speak bước đầu sẽ là việc đưa ứng dụng vào các buổi học đa phương tiện (Multimedia) của trường. Đại diện Speak Up cho biết, hiện tại chưa có giáo trình được thiết kế chuyên biệt để học viên kết hợp hài hoà giữa Elsa Speak và chương trình học của trường. Tuy nhiên, trong thời gian tới, nếu phương pháp này hiệu quả thì trường sẽ lên kế hoạch và thay đổi giáo trình cho phù hợp.

Việc kết hợp giữa ứng dụng học tiếng Anh Elsa Speak với kinh phí đầu tư lên đến 50 triệu đô la Mỹ tại Speak up sẽ giúp cho học viên có thể rèn luyện các kỹ năng ở các phòng máy của trường. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tự học trên điện thoại, máy tính bảng hay máy tính.

Với hệ thống Multimedia tại Speak up sẽ hỗ trợ 4.000 bài tập bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; cùng với hơn 6.500 bài luyện trực tuyến của Elsa sẽ giúp người học có được những trải nghiệm tốt hơn khi học tiếng Anh.

Giám đốc điều hành của Speak Up là ông Robert D. Sherwood và Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam của Elsa là bà Ruby Nguyen cũng rất hào hứng và đặt nhiều kỳ vọng vào mối hợp tác này. Cả hai bên đều tin tưởng mối quan hệ này sẽ mang đến nhiều cơ hội cho người học tiếng Anh cho thế hệ trẻ cùng người đi làm chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Tại buổi công bố hợp tác với Elsa, trường Speak Up cũng giới thiệu cuộc thi “Dare to Speak Up” với mong muốn được lắng nghe những câu chuyện, khát khao chinh phục mục tiêu cuộc sống và sự nghiệp bằng sự hỗ trợ của tiếng Anh của sinh viên Việt Nam ở chúng tôi Cuộc thi này sẽ diễn ra từ ngày 19/8 đến ngày 19/9/2019. 10 câu chuyện ấn tượng sẽ được may mắn nhận được 10 suất học bổng toàn phần trị giá hơn 400 triệu đồng.