Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Android

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em 5 Tuổi Ở Trung Tâm Nào Tốt Hà Nội?
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Trẻ Em 5 Tuổi Chủ Đề Ngày Tháng Và Thời Tiết
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Từ 3
 • 5 Phương Pháp Học Tiếng Anh Tốt Cho Trẻ Em Dưới 5 Tuổi
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mới Bắt Đầu Như Thế Nào Hiệu Quả Nhất?
 • Các vị phụ huynh hoặc giáo viên hằng ngày giờ đây có thể sử dụng thiết bị Android của mình để dạy bé học tiếng anh rất dễ dàng nó có thể trở thành trợ thủ đắc lực trong việc giúp bé vừa chơi vừa học bằng các ứng dụng học tiếng anh hiện nay.

  Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
  Top 4 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Windows Phone
  App cho bé – Ứng dụng phát triển tư duy, trí tuệ cho bé
  Những ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên điện thoại tốt nhất
  Top game học tiếng Anh cho bé trên di động

  Chỉ cần chọn cho mình một ứng dụng học tiếng anh trên Android mà chúng tôi sắp giới hiệu sau đây là bạn có thể dễ dàng giúp bé nhà mình vừa chơi vừa học tiếng anh mà không cần lo lắng tìm cho bé những quyển sách dày cộm để giúp bé học tiếng Anh hay tìm hiểu các đồ vật xung quanh nữa.

  1 . Alphabet for Android

  Alphabet for Android là trình ứng dụng giúp bé làm quen các chữ cái bằng tiếng Anh trên điện thoại Android. Ứng dụng giúp bé làm quen và khám phá tiếng Anh qua bước cơ bản nhất chính là thông qua bảng chữ cái. Nó giúp bé có nền tảng cơ bản để học tốt tiếng Anh.

  Các bé sẽ tiếp thu tiếng Anh nhanh hơn và dễ dàng hơn khi được mắt thấy tai nghe thông qua ứng dụng. Đây chính là một ứng dụng hàng đầu dành cho các bé để có thể học tốt tiếng Anh. Bé vừa có thể học vừa luyện tập để ghi nhớ bảng chữ cái được tốt.

  Bill & Nick for Android là trình ứng dụng giúp nâng cao vốn từ tiếng Anh cho bé trên điện thoại Android. Trò chơi bao gồm 2 nhân vật là Bill và Nick vô cùng sống động. Ứng dụng có nền đồ họa bắt mắt cùng âm thanh hấp dẫn và hệ thống từ vựng trong tiếng Anh phong phú.

  Với nội dung phong phú và đa dạng. Với kho từ vựng liên tục được làm mới và cập nhật thường xuyên sẽ giúp nâng cao vốn từ cho bé.

  Trong ứng dụng được chia thành nhiều ngữ cảnh. Các ngữ cảnh đều có các từ tiếng Anh phù hợp được hiển thị. Bé sẽ được tiếp thu nhanh hơn các từ mới khi nó được xuất hiện trong các ngữ cảnh cụ thể như vậy.

  Trong ứng dụng thì vị trí của Bill, Nick được sử dụng để thay đổi cho nhau. Khi Bill ấn “ON” thì Nick nhảy lên cùng với sự xuất hiện của hình ảnh sống động.

  Ngoài ra nội dung của các ngữ cảnh luôn phù hợp với độ tuổi của các bé. Trong ứng dụng sẽ đính kèm các hình ảnh sống động vui nhộn, âm thanh hấp dẫn luôn lôi cuốn các bé và tạo nên những giây phút vui vẻ cho bé.

  3 . Bé học tiếng Anh for Android

  Bé học tiếng Anh for Android nó giúp bé vừa học vừa có thể thực hành dễ dàng. Các bé sẽ được cảm nhận và nâng cao khả năng tiếp thu tiếng anh với hình ảnh dễ hiểu, âm thanh sống động.

  Giúp các bé được nâng cao khả năng tiếp thu tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất giống như học tiếng mẹ đẻ. Nội dung trong ứng dụng vô cùng phong phú sâu sắc.

  4 . Everyday Sight Words for Android

  Everyday Sight Words for Android giúp nâng cao khả năng tiếng Anh trên điện thoại Android mỗi ngày. Ứng dụng giúp bé có được những kiến thức cơ bản trong tiếng Anh. Và nó được áp dụng cho các bé đủ mọi lứa tuổi.

  Đây là 1 ứng dụng bổ ích mang lại nhiều bài học về tiếng Anh. Giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện. Ứng dụng phân loại các từ theo phương pháp sắp xếp chúng bằng địa điểm.

  Nội dung của ứng dụng đa dạng và phong phú. Và bao gồm 4 nội dung cơ bản là Bedroom, Bathroom, Breakfast, Classroom. Ứng với mỗi địa điểm sẽ là 12 từ vựng mà các bé phải học và ghi nhớ.

  Trong ứng dụng còn được tích hợp tính năng audio. Khi các bé hoàn thành thì sẽ có giọng nói vang lên chúc mừng và khích lệ bé như là “very good “. Bên cạnh đó, mức độ sẽ được nâng cao dần tùy theo khả năng và lứa tuổi của các bé.

  Tiện ích giúp các bé phát triển khả năng tiếng Anh của mình tốt hơn. Ứng dụng vừa học vừa giải trí luôn lôi cuốn và không gây nhàm chán cho các bé.

  5 . Tiếng Anh cho bé for Android

  Tiếng Anh cho bé for Android giúp bé vừa học vừa có thể thực hành dễ dàng. Các bé sẽ được cảm nhận và nâng cao khả năng tiếp thu tiếng anh với hình ảnh dễ hiểu, âm thanh sống động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Có Thực Sự Giúp Trẻ Học Tốt?
 • Top Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Ios, Android
 • Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 Miễn Phí Hay Nhất Dành Cho Bé
 • Hướng Dẫn Dạy Học Tiếng Anh Cho Bé Từ 5 Đến 8 Tuổi
 • Dễ Học Tiếng Urdu Viết Ứng Dụng Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Học Tiếng Ukraina Dễ Dàng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Thủ Tục Xin Visa Du Học Uzbekistan
 • Dịch Thuật Tiếng Uzbekistan Sang Tiếng Việt Chính Xác
 • Top 4 Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Uzbekistan Cho Các Du Học Sinh
 • Đánh Giá Của Người Dùng Về Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ucan
 • Urdu Viết học tập ứng dụng là cơ bản cho trẻ mẫu giáo, trẻ mới biết đi, và kindergartener. Ứng dụng này có đầy đủ các phonics vui nhộn và Tra cứu bảng chữ cái với trò chơi màu chữ dễ dàng. ABC Kids hoặc ب ت ا dễ dàng tìm kiếm bằng chữ cái như chơi từ tracing game để học với giải trí. Đây là ứng dụng Giáo dục dành cho Trẻ em để giáo dục trẻ mới biết đi và làm việc giống như một Chú bé cho tất cả trẻ mầm non. Viết mỗi bảng chữ cái tiếng Urdu với thực tiễn và các lựa chọn để lựa chọn màu sắc dễ hiểu cho Preschooler để tìm hiểu bảng chữ cái Urdu với thú vị như chơi trò chơi thú vị. Tích hợp các lá thư hoạt hình bằng âm thanh học và theo dõi phương pháp học tập với Fun, các hoạt động giáo dục cho các trò chơi của trẻ mới biết đi với những hình ảnh động tuyệt vời cho việc giáo dục của trẻ mẫu giáo để nâng cao kỹ năng nhận thức của trẻ.

  Từng bước tìm kiếm từ vựng cho người học ở bậc mẫu giáo sẽ nhanh chóng tìm hiểu các bảng chữ cái và tìm hiểu hình dạng với niềm vui để tìm kiếm các bảng chữ cái trên màn hình như sử dụng bàn chải đầy màu sắc. Swipe Finger và vẽ từ chơi trò chơi học tập cho trẻ mới biết đi hoặc mẫu giáo mà có thể tìm hiểu chữ cái và bảng chữ cái Urdu chỉ bằng cách theo dõi các đường truy tìm bằng ngón tay của mình. “Trẻ học với thẻ flash vui nhộn, với cách tiếp cận ít tốn kém nhất để học những từ tiếng Urdu và sáng tác trên màn hình cảm ứng điện thoại thông minh để biết rất nhiều từ.

  Dễ học tiếng Urdu Viết ứng dụng Tính năng:

  ★ Dễ dàng để viết và truy tìm các từ Urdu.

  ★ Hoàn thành bảng chữ cái Urdu Huroof bằng các từ được đánh số và Urdu để vẽ bằng một ngón tay.

  ★ .Kids sẽ học cách biết với niềm vui để sử dụng ứng dụng này cho bảng chữ cái Urdu.

  ★ Nhà giáo dạy tiếng Urdu tại nhà hoặc Người dạy kèm chuyên gia Urdu.

  ★ Một trẻ mầm non sẽ nhanh chóng học bảng chữ cái như chơi trò chơi cho vui.

  ★ Tìm kiếm các bảng chữ cái là một công cụ vẽ mà dễ dàng hơn cho mẫu giáo để vẽ với màu sắc thú vị khác nhau.

  ★ Giáo viên mẫu giáo vườn trẻ có thể được dạy tiếng Urdu từ mẫu giáo cho trẻ mới biết đi dễ dàng sử dụng ứng dụng này.

  ★. Ứng dụng miễn phí đặc biệt cho một trẻ đến tuổi đi học để hiểu tiếng Urdu.

  ★ Sự tự nguyện của bảng chữ cái Urdu từ Alif đến Yay

  ★ .Urdu hướng dẫn người dùng điều hướng trong suốt ứng dụng

  Đây là một ứng dụng mới cho các từ tiếng Urdu và văn bản Urdu để học. Đặc biệt là thiết kế ứng dụng này cho trẻ mới biết đi và trường mẫu giáo để tìm hiểu chữ Urdu Alphabets và Urdu trong nhiều khu vực trên thế giới. Bất kỳ từ nào để hiểu cho trẻ mới biết đi và bất kỳ trẻ mầm non nào sử dụng ứng dụng này đều cảm thấy như học tập từ một giáo viên Urdu hoặc chuyên gia Urdu tutors. Như đã chỉ ra trong nghiên cứu của chúng tôi, trẻ mới biết đi và trường mẫu giáo học tốt hơn khi họ tiếp cận những thứ mới để tập trung vào việc học với công nghệ hiện đại để sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng với các tài liệu học tập như ứng dụng học tiếng Urdu của chúng tôi.

  Học cách viết, sử dụng ứng dụng này dành cho trẻ mới biết đi hoặc chơi một trò chơi hoặc Word Search như một trò chơi chữ và cố gắng tìm hiểu từ tìm kiếm để vẽ bằng ngón tay cảm thấy như chơi trò chơi câu đố. Trẻ vị thành niên đã sử dụng ứng dụng này có thể xem và tìm hiểu các chữ cái trong một khoảng thời gian ngắn, và một thước đo đáng kể của người giám hộ liên lạc với sự tiến bộ của họ, mà dễ dàng để Cải thiện từ vựng tiếng Urdu cho trẻ từ mẫu giáo với các từ Urdu cơ bản sử dụng hàng ngày.

  Để giáo dục các trẻ mới biết đi bất cứ từ tiếng Urdu nào bạn cần chỉ cần cài đặt ứng dụng học tiếng Easy Urdu. Đối với bất kỳ cơ hội cha mẹ để giáo dục cho anh ta trẻ em của mình như một giáo viên với sự trợ giúp của Urdu của chúng tôi bằng văn bản học tập ứng dụng.

  Dễ học kiến thức miễn phí và làm việc như một cơ sở hàng đầu cho mình để chuẩn bị cho việc học chữ Urdu chữ. Người dùng có nhiều lựa chọn để học tập và giáo dục để tìm những từ ẩn và cải thiện ngôn ngữ Urdu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Căn Bản Phải Biết Khi Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Với Một Số Câu Đơn Giản
 • 10 Lời Khuyên Để Học Tiếng Tây Ban Nha Hiệu Quả Hơn
 • Mách Bạn Bí Quyết Học Tiếng Thái Lan Hiệu Quả Nhất
 • Rơi Vào Bẫy Nợ, Sri Lanka Vẫn Vay Tiền Trung Quốc
 • Top Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Ios, Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Có Thực Sự Giúp Trẻ Học Tốt?
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Android
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em 5 Tuổi Ở Trung Tâm Nào Tốt Hà Nội?
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Trẻ Em 5 Tuổi Chủ Đề Ngày Tháng Và Thời Tiết
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Từ 3
 • 1. Kids ABC Letters

  Kids ABC Letters là ứng dụng dành cho Android giúp các bé học bảng chữ cái tiếng Anh rất hiệu quả mà các bậc phụ huynh nên chọn cho con em mình. Với ứng dụng học tiếng anh cho trẻ này, con của bạn sẽ được học tên các chữ cái trong bảng chữ cái và thực hành vẽ lại chúng, nhận diện chữ cái, tìm kiếm chữ cái trong đoạn văn bản cảnh.

  Nhìn chung, Kids ABC Letters mang lại tên gọi cho các chữ cái, nó bao gồm 4 mục rất thân thiện và phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Với gần 1 triệu lượt tải, ứng dụng thú vị này chắc chắn sẽ giúp trẻ làm chủ tên và diện mạo của từng chữ cái.

  2. Bé học tiếng Anh

  3. English for kids

  Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng cho trẻ em tiếp thu nhanh được các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh bằng phương pháp đơn giản và trực quan nhất thì đừng bỏ qua English for kids. Các bé có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng của các con sẽ được tăng lên đáng kể theo từng ngày.

  Cách dùng English for kids cũng rất đơn giản, trẻ chỉ cần lướt các ngón tay qua những bức ảnh được xuất hiện trên màn hình điện thoại cạnh dòng chữ miêu tả trong ảnh là ngay lập tức ứng dụng sẽ phát âm tiếng Anh ra để trẻ học. Một điểm tuyệt vời nữa của ứng dụng này chính là bạn có thể sử dụng English for kids ngoại tuyến và không cần phải đăng nhập.

  4. Alphabet

  Thêm một sự lựa chọn nữa dành cho các ba mẹ muốn tìm ứng dụng giúp bé làm quen các chữ cái bằng tiếng Anh trên điện thoại Android đó là Alphabet. Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với 2 phần chính: Study và Practice, giúp bé yêu học bảng chữ cái thông qua các âm đọc chuẩn của giáo viên bản địa cùng với hình ảnh đính kèm minh họa sống động, đẹp mắt. Ngoài ra, bé còn được thực hành thông qua các trò chơi để ghi nhớ bảng chữ cái tốt hơn.

  5. Build A Word Expss

  Build A Word Expss là một phần mềm học tiếng anh trẻ em miễn phí thực sự hữu ích mà bất cứ bố mẹ nào cũng nên cho con mình học. Khi sử dụng ứng dụng này, bé sẽ được luyện tập đánh vần, chính tả cũng như học phát âm các chữ cái và tên gọi của những đối tượng xung quanh.

  Một ưu điểm quá hay của Build A Word Expss là nó hỗ trợ kiểm tra khả năng đánh vần và phát âm ngữ âm của người học. Điều này có nghĩa là nếu bé phát âm, đánh vần sai thì ứng dụng sẽ sửa giúp bé cho đến khi đúng. Việc đánh vần và phát âm chuẩn tiếng anh ngay từ nhỏ là một điều rất tốt đối với bé, khi lớn lên bé có thể dễ dàng phát âm và giao tiếp chuẩn như người bản ngữ.

  6. Monkey Junior

  Cụ thể, các bài học của Monkey Junior được phân thành các cấp độ phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của các bé, bao gồm: Cấp độ dễ (Easy) giúp bé đọc từng từ riêng lẻ, cấp độ trung bình (Medium) giúp bé tăng khả năng đọc những câu đơn giản và cấp độ cao cấp (Advanced) phù hợp với các bé lớp 1 (6 đến 7 tuổi) giúp tăng khả năng đọc thành thạo các câu phức tạp hơn.

  7. Kids Picture Dictionary

  Khác với các ứng dụng ở trên, Kids Picture Dictionary là ứng dụng từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh dành cho các bé từ 3 tới 6 tuổi. Đây cũng là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ được đánh giá là toàn diện nhất trên AppStore, bởi Kids Picture Dictionary có tới 650 hình ảnh chất lượng cao, không chỉ phát được giọng nói có sẵn, ứng dụng còn cho phép các bé tự ghi lại giọng nói đáng yêu của mình để nghe lại bất kỳ lúc nào.

  Việc bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh là khá cần thiết và hữu ích đối với trẻ em chưa đi học và trẻ nhỏ nói chung, do vậy ba mẹ có thể sử dụng Kids Picture Dictionary để hỗ trợ các con trong việc học ngoại ngữ tốt hơn.

  8. Everyday Sight Words

  Ứng dụng học tiếng anh hiệu quả cho trẻ em cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu là Everyday Sight Words. Tiện ích giúp các bé phát triển khả năng tiếng Anh của mình mỗi ngày theo phương pháp vừa học vừa giải trí, mang đến sự lôi cuốn và không gây nhàm chán cho các bé.

  Phiên bản miễn phí bao gồm 4 môi trường học tập hàng ngày: Bedroom, Bathroom, Breakfast, Classroom tương ứng với phòng ngủ, phòng tắm, ăn sáng và phòng học cùng 12 từ mới cần học cho mỗi địa điểm. Ứng dụng cũng tích hợp những giọng nói thân thiện với trẻ, âm thanh của tiếng vỗ tay, nhạc chúc mừng và nhận xét đầy khích lệ như “superb”, “very good”, “you got it”, đảm bảo trải nghiệm học tập tích cực dành cho trí não đang phát triển của trẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 Miễn Phí Hay Nhất Dành Cho Bé
 • Hướng Dẫn Dạy Học Tiếng Anh Cho Bé Từ 5 Đến 8 Tuổi
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Trẻ 3 Tuổi Tốt Nhất (2021)
 • Dạy Và Học Tiếng Anh Cho Trẻ Dưới 3 Tuổi
 • Ứng Dụng Giúp Học Tiếng Anh Qua Lời Bài Hát Cực Thú Vị Và Hữu Ích

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát (69 Video Full Sub)
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát I Do
 • 5 Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hay Nhất Trong Mùa Noel
 • Dạy Trẻ Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Giáng Sinh Tiếng Anh
 • Cùng Ejoy Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Last Christmas Bất Hủ
 • Đôi khi bạn yêu thích một bài hát tiếng Anh nào đó nhưng không thể hiểu rõ toàn bộ ý nghĩa của nội dung bài hát cũng như không thể nghe rõ lời bài hát như thế nào.

  Voca Music là một ứng dụng hữu ích và đầy thú vị, giúp bạn có thể vừa nghe nhạc vừa nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua lời bài hát. Với giao diện song ngữ cả tiếng Anh và Việt, Voca Music phù hợp cho tất cả mọi đối tượng, ngay cả những người không quá rành về tiếng Anh.

  Nếu không muốn sử dụng Voca Music để học tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng như một công cụ để có thể vừa nghe nhạc vừa tìm hiểu ý nghĩa của lời bài hát hoặc có thể hát theo để ghi nhớ lời của các ca khúc tiếng Anh mà mình yêu thích.

  Lưu ý: để dùng ứng dụng đòi hỏi smartphone phải có kết nối Internet.

  Giao diện của ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất dễ dàng và thuận tiện cho người dùng. Giao diện chính sẽ liệt kê những bài hát được nhiều người yêu thích và nghe nhiều nhất hiện nay hoặc phân chia các bài hát ra từng thể loại nhạc như nhạc đồng quê (Country), nhạc nhảy sôi động (Dance), nhạc cổ điển (Classico), nhạc trong phim (Soundtrack) hay nhạc Rock…

  Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng tìm kiếm nằm ở góc trên bên phải ứng dụng để tìm kiếm bài hát mà mình yêu thích để có thể vừa nghe, vừa học tiếng Anh.

  Tại giao diện nghe nhạc, nội dung video sẽ ở phía trên và lời bài hát bên dưới sẽ được hiển thị song ngữ (cả tiếng Anh và tiếng Việt). Trên đoạn clip, khi ca sĩ hát đến đâu, giao diện lời bài hát bên dưới sẽ được làm nổi bật đến đó để người dùng có thể nắm rõ lời bài hát cũng như ý nghĩa của chúng.

  Đặc biệt với những từ vựng mang nghĩa khó, ứng dụng sẽ bôi đỏ từ vựng đó và bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở phía sau để có thể xem nghĩa cụ thể của từ vựng đó.

  Việc hiển thị lời bài hát bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt đồng thời nội dung được hiển thị theo quá trình bài hát được phát sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về nội dung của bài hát mà mình yêu thích cũng như cách dùng các từ trong bài hát.

  Để học về các từ nổi bật trong lời bài hát, bạn có thể nhấn vào biểu tượng “ABC” ở thanh công cụ bên dưới, lập tức ứng dụng sẽ liệt kê danh sách những từ được cho là khó và nổi bật nhất trong lời bài hát, kèm theo nghĩa tiếng Việt. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng chiếc loa ở phía sau để có thể nghe đọc những từ vựng này.

  Đặc biệt, ngoài việc cho phép nghe nhạc và nắm rõ ý nghĩa của lời bài hát, ứng dụng còn cho phép người dùng học từ vựng tiếng Anh bằng cách điền lời bài hát vào chỗ trống hoặc viết các từ còn thiếu trong lời bài hát…

  Để sử dụng tính năng này, bạn nhấn vào biểu tượng ngoài cùng bên phải ở menu bên dưới, sau đó chọn một trong 4 cách học hiện ra, bao gồm “Chọn từ”, “Viết từ”, Sắp xếp” và “Hát Karaoke”.

  Với cách “Chọn từ”, bạn sẽ phải chọn từ còn thiếu để điều vào chỗ trống trong lời bài hát, cách thức “Viết từ” thì người dùng sẽ phải ghép các chữ cái của từ bị thiếu thành từ hoàn chỉnh và chính xác, còn với cách “Sắp xếp”, người dùng sẽ phải xếp các từ thành câu hoàn chỉnh trong lời bài hát. Còn với tùy chọn “Hát Karaoke”, người dùng có thể hát theo lời bài hát được hiển thị, điều này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng học thuộc lòng được lời của các ca khúc mà mình yêu thích.

  Để hoàn thành những bài kiểm tra này, người dùng không chỉ phải nhớ lời bài hát mà còn phải nghe rõ lời bài hát để biết được từ đang thiếu là gì để điền hoặc sắp xếp được chính xác.

  Có thể nói, Voca Music là ứng dụng rất hữu ích và đầy thú vị, không chỉ giúp bạn học tiếng Anh qua lời bài hát mà còn giúp bạn hiểu được ý nghĩa, ca từ của các bài hát mà mình yêu thích.

  Phạm Thế Quang Huy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát(Free)
 • Flashlight (Jessie J) Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thảo Kiara
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Safe And Sound
 • 4 Bước Đơn Giản Giúp Bạn Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Dễ Như Ăn Bánh
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Graduation (Friends Forever)
 • “công Cụ Hữu Ích Giúp Học Tiếng Anh Qua Lời Bài Hát” Là Ứng Dụng Nổi Bật Tuần Qua

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Gây Hứng Thú Cho Trẻ Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Ngắn
 • 10 Trò Chơi Tiếng Anh Bổ Ích Cho Học Sinh Cấp 2
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Youtube
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Người Mất Gốc
 • Trẻ Em Lớp 2 Học Tiếng Anh Qua Bài Finger Family
 • Ứng dụng giúp học tiếng Anh qua lời bài hát cực thú vị và hữu ích

  Đôi khi bạn yêu thích một bài hát tiếng Anh nào đó nhưng không thể hiểu rõ toàn bộ ý nghĩa của nội dung bài hát cũng như không thể nghe rõ lời bài hát như thế nào. Hoặc bạn là người yêu nhạc, đặc biệt nhạc quốc tế, vậy tại sao không biến sở thích của mình trở nên ý nghĩa hơn khi vừa có thể nghe nhạc vừa học và nâng cao kỹ năng tiếng Anh thông qua lời bài hát?

  Voca Music là một ứng dụng hữu ích và đầy thú vị, giúp bạn có thể vừa nghe nhạc vừa nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua lời bài hát. Với giao diện song ngữ cả tiếng Anh và Việt, Voca Music phù hợp cho tất cả mọi đối tượng, ngay cả những người không quá rành về tiếng Anh.

  Nếu không muốn sử dụng Voca Music để học tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng như một công cụ để có thể vừa nghe nhạc vừa tìm hiểu ý nghĩa của lời bài hát hoặc có thể hát theo để ghi nhớ lời của các ca khúc tiếng Anh mà mình yêu thích.

  Mẹo hay giúp “lột xác” smartphone thành máy tính chạy Windows 10

  Sau một thời gian dài sử dụng, bạn cảm thấy quá quen thuộc và nhàm chán với giao diện hiện có trên smartphone chạy Android của mình? Vậy tại sao bạn không “lột xác” để thay đổi giao diện mặc định vốn có thành một giao diện mới độc đáo và thú vị hơn?

  Launcher là các ứng dụng có thể xem như những bộ giao diện dành cho nền tảng Android, cho phép thay đổi hình nền, biểu tượng, cách sắp xếp các ứng dụng trên thiết bị chạy Android của người dùng. Cài đặt các Launcher sẽ giúp làm mới giao diện trên nền tảng Android để giúp màn hình thiết bị trở nên mới mẻ và sinh động hơn.

  Win X Launcher là ứng dụng miễn phí, sẽ mang đến cho smartphone của bạn một giao diện hoàn toàn mới được thiết kế theo phong cách Windows 10. Sau khi cài đặt bộ giao diện này, người dùng có thể sử dụng smartphone của mình như cách đang sử dụng một chiếc máy tính chạy Windows 10, với cách sử dụng rất đơn giản và thân thiện.

  Bên cạnh một giao diện hoàn toàn mới, Win X Launcher còn mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích khác. Bộ giao diện này được thiết kế với rất ít các hiệu ứng không cần thiết nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến hiệu suất pin trên smartphone.

  Samsung ra ứng dụng cho phép smartphone biến vật thể thành mô hình 3D

  Samsung ra ứng dụng cho phép smartphone biến vật thể thành mô hình 3D

  Tại sự kiện ra mắt bộ đôi Galaxy Note10 và Note10+ hồi đầu tháng 8 vừa qua, Samsung đã trình diễn một tính năng với tên gọi 3D Scanner trên sân khấu và nhanh chóng được nhiều người yêu thích.

  3D Scanner là tính năng dành riêng cho Galaxy Note10+, sẽ sử dụng camera ToF (Time of Flight) được trang bị trên chiếc smartphone này để quét các vật thể xung quanh sau đó biến chúng thành mô hình 3D trên smartphone. Các mô hình 3D này sau đó có thể được xử lý để biến thành các bức ảnh động hoặc chèn vào bên trong các hình ảnh, video được quay trên smartphone…

  Đây là tính năng được nhiều người dùng yêu thích và trông đợi trên Galaxy Note10+, tuy nhiên, khi sản phẩm bán ra thị trường Samsung chưa trang bị tính năng 3D Scanner trên sản phẩm. Mới đây, Samsung đã chính thức phát hành 3D Scanner dưới dạng một ứng dụng riêng dành cho người dùng Galaxy Note10+, để có thể cài đặt và sử dụng tính năng 3D Scanner trên smartphone của mình. Về cơ bản, bất kỳ smartphone nào được trang bị camera ToF (như Galaxy S10 5G, Galaxy A80 hay Huawei P30 Pro…) đều có thể dùng ứng dụng 3D Scanner để tạo ra mô hình 3D từ các đối tượng xung quanh, chứ không chỉ dành riêng cho Galaxy Note10+.

  Những sai lầm khi sử dụng có thể khiến nồi cơm điện bị cháy

  Công nghệ phát triển mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho người dùng. Các thiết bị nhà bếp như lò nướng, bếp điện, nồi cơm điện… đều hỗ trợ rất tốt công việc nấu nướng hằng ngày. Đặc biệt là nồi cơm điện, đây là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình.

  Phạm Thế Quang Huy

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hay Nhất Hiện Nay
 • Bé Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Hoạt Hình ✅ Hoạt Động
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cùng Ejoy
 • Học Tiếng Anh Với That Girl
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Android Box Tv

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 6 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android Thú Vị Nhất Cho Trẻ Em 2022
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Trẻ Em Qua Bài Hát
 • Bài Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Chủ Đề Bệnh Viện Có Lời Dịch
 • 20 Bài Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 4 Trong Sách Giáo Khoa
 • Bút Thông Minh, Bút Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • được người dùng biết đến với khả năng hô biến chiếc TV thông thường bạn đang sử dụng thành Smart TV. Android Box TV cung cấp cho chúng ta các chương trình giải trí, thư giãn đặc sắc, nhưng ít ai biết rằng thiết bị này cũng có thể trở thành công cụ giúp cho những đứa trẻ trong gia đình chúng ta có thể học tập tiếng anh mỗi ngày.

  Ngày nay trẻ em có thể học Tiếng Anh thông qua chiếc Tivi tại nhà

  Hiện nay trên đầu Android Box TV đã xuất hiện rất rất nhiều các ứng dụng học Tiếng Anh. Trong số đó có 1 số ứng dụng được người dùng cũng như các chuyên gia đánh giá cao:

  Kid ABC Letters

  Kid ABC Letters là ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ nhỏ được đánh giá khá cao. Ứng dụng này sẽ giúp cho trẻ tiếp cận được với bảng chữ cái ABC trong Tiếng Anh với nhiều cách thức khác nhau đi kèm những hình ảnh sinh động. Với ứng dụng Kid ABC Letters này, trẻ có thể vừa học, vừa chơi, vừa tập viết theo, ngoài ra trong ứng dụng còn có các đoạn văn cảnh để trẻ có thể nhìn vào đó và nhận diện mặt chữ.

  Kid ABC Letters

  Tuy nhiên ứng dụng này lại không có hỗ trợ phát âm như 1 số ứng dụng khác, tuy nhiên đối với trẻ nhỏ thì việc tích hợp tính năng phát âm vào có thể khiến chúng phân tâm, cảm thấy khó khăn khi xài ứng dụng cũng như học sẽ chậm hơn.

  Kids Preschool Puzzle Lite

  Kids Preschool Puzzle Lite là ứng dụng kết hợp giữa trò chơi xếp hình và học Tiếng Anh dành cho trẻ em độ tuổi từ 3 đến 6 giúp chúng trong việc phát triển tư duy thông qua việc giải quyết các vấn đề. Đối với phiên bản Lite sẽ có 20 cấp độ và số cấp độ sẽ tăng nhiều hơn trong phiên bản Pro. Với Kids Preschool Puzzle Lite các bé cần phải ghép đúng các hình đã được chia nhỏ ra thành 1 bức hình lớn, hoàn chỉnh. Ứng dụng được các bậc phụ huynh đánh giá cao vì không chỉ giúp con họ nâng cao vốn từ vựng trong Tiếng Anh, mà còn tăng cường khả năng nhận biết cũng như phán đoán.

  Kids Preschool Puzzle Lite

  English for Kids

  Với ứng dụng English for Kids, các bé sẽ học, rèn luyện vốn Tiếng Anh theo hình thức nhìn hình đoán chữ nhằm, nghe và nhớ cách phát âm rồi chọn đáp án chính xác, hay có thể học thông qua Video, qua các bài hát giúp cho các bé cảm thấy hứng thú hơn với các từ ngữ, tránh được sự nhàm chán khi học theo phương pháp thông thường.

  English for Kids

  iStory Books

  iStory Books là một ứng dụng học Tiếng Anh khá nổi tiếng thông qua những mẫu truyện khác nhau. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bé những câu truyện hay, đặc sắc với những âm thanh vui nhộn, lôi cuốn từ đó có thể giúp cho trẻ nâng cao được vốn từ ngữ cũng như là khả năng phản xạ, khả năng nghe hiểu Tiếng Anh của chúng. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ rất nhiều thể loại truyện, sách mới lạ và luôn được cập nhật thường xuyên, giúp chúng ta có thể tải về những đầu sách mới nhất khi cần thiết.

  iStory Books

  Kids Connect the Dots Lite

  Kids Connect the Dots Lite

  Ứng dụng cuối cùng trong danh sách này là Kids Connect the Dots Lite, ứng dụng này được đánh giá phù hợp với các bé từ 5 tuổi trở lên. Sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản, các bé chỉ cần nối các dấu chấm lại với nhau. Khi đưa chuột chạm vào các dấu chấm, chữ cái hoặc chữ số của bảng chữ cái Tiếng Anh sẽ được đọc lên, qua đó sẽ giúp bé học Tiếng Anh một cách tự nhiên hơn, thú vị hơn. Sau khi kết nối hết các dấu chấm lại với nhau, những hình ảnh sẽ tự động biến thành một bức tranh hoàn hảo, đầy màu sắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cấp 1, Học Sinh Tiểu Học
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Lớp 1 Hiệu Quả
 • Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Hiệu Quả Khi Mới Bắt Đầu
 • Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Singapore
 • Những Ứng Dụng (App) Học Tiếng Anh Cho Android & Ios Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 11 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Cách Học 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Nhanh, Dễ Nhớ, Hiệu Quả Nhất
 • Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Android
 • Top 10 Game Học Từ Vựng Tiếng Anh Hay Nhất Dành Cho Android
 • Top 6 App Học Từ Vựng Tiếng Anh Không Nên Bỏ Qua Trên Android
 • Tổng hợp những ứng dụng, app học tiếng anh hay nhất, tốt nhất cho Android & iOS hiện nay cho người mới học, người đã nắm bắt tiếng Anh ở mức cơ bản và muốn cải thiện trình độ.

  1. Memrise

  • Hơn 1.000 video tiếng Anh với giọng của người bản địa.
  • Hơn 100 khóa học với đáp ứng nhu cầu phổ biến của người học.
  • Cải thiện sức mạnh não bộ và trau dồi từ vựng hiệu quả.
  • Có sẵn cho cả Android lẫn iOS.

  2. Busuu

  • Các nội dung cơ bản về ngữ pháp và từ vựng.
  • Các bài kiểm tra và hội thoại audio có tính tương tác.
  • Luyện tập tiếng Anh với người bản địa.
  • Đa dạng các câu đố giúp bạn học và kiểm tra kỹ năng hiệu quả.
  • Có sẵn cho cả Android lẫn iOS.

  3. Phrasalstein

  • Học các cụm động từ tiếng Anh phổ biến với hình ảnh động.
  • Các bài học thú vị, hài hước giúp bạn ghi nhớ từ dễ dàng hơn.
  • Hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng các từ phức tạp.
  • Có sẵn cho cả Android và iOS.

  4. SpeakingPal

  • Luyện tập tiếng Anh với các nhân vật trong video.
  • Nhận phản hồi thông qua hệ thống nhận dạng giọng nói.
  • Xem các video bài học tiếng Anh hữu ích.
  • Các câu đố về ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm và đọc hiểu.
  • Có sẵn cho cả Android lẫn iOS.

  5. Ipamki

  • Nắm vững các động từ bất quy tắc.
  • Tìm hiểu 150 dạng động từ bất quy tắc khác nhau.
  • Đầu tư chỉ khoảng vài phút mỗi ngày và bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích.

  [AdSense-A]

  6. Supiki

  • 100% người bản địa.
  • Luyện tập thành ngữ, cách diễn đạt và hiểu những gì người khác nói.
  • Nhận phản hồi ngay lập tức dưới dạng hình ảnh sinh động.

  Link tải: iOS

  7. Voxy

  • Phù hợp với những người thích tự học.
  • Các lớp học trực tiếp.
  • Các báo cáo để theo dõi tiến độ học.
  • Học mọi lúc, mọi nơi.

  8. ESL Podcast

  Link tải: iOS

  9. SentenceBuilderTeen

  • Các audio clip để tăng hứng thú học tập.
  • Theo dõi tiến độ học tập.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

  Link tải: iOS

  10. Rosetta Stone

  • Học ngoại ngữ hiệu quả.
  • Gia sư trực tiếp.
  • Có sẵn cho cả Android lẫn iOS.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các App Học Tiếng Anh Trên Android…(Updating…)
 • Android: 5 App Giúp Bạn Nói Tiếng Anh ‘ăn Đứt’ Trấn Thành
 • Top 23 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hàng Đầu Trên Android Và Ios
 • Tám Thành Ngữ Tiếng Anh Về Quả Táo
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Macbook Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Áp Dụng Học Tiếng Pháp Qua Bài Hát

  --- Bài mới hơn ---

 • Sao Bạn Không Học Tiếng Pháp Qua Bài Hát?
 • Học Tiếng Pháp Trong Bao Lâu Để Tiến Bộ Vượt Trội
 • Tài Liệu Dành Cho Người Muốn Học Tiếng Pháp B1, B2
 • Nên Chọn Du Học Pháp Bằng Tiếng Pháp Hay Tiếng Anh
 • Điều Kiện Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh
 • Tiếng Pháp là một ngôn ngữ rất đẹp, điều này không ai có thể nghi ngờ về nó. Việc cứ mãi chú trọng học quá nhiều ngữ pháp sẽ không có hiệu quả như bạn mong muốn. Sự thật là, tiếng Pháp không phải là khó học khi mà bạn có cách tiếp cận đúng. Bản thân tôi rất thích nghe nhạc và tôi đã áp dụng học tiếng Pháp qua bài hát và thấy có hiệu quả. Vì âm nhạc sẽ giúp chúng ta cảm thấy được thư giãn và có thể nhớ lâu hơn rất nhiều. Do đó, việc học các bài hát tiếng Pháp giúp tôi có được kết quả vô cùng tốt.

  Học tiếng Pháp qua bài hát 2.Cung cấp cho bạn một cái nhìn bên trong Văn hoá Pháp

  Có lẽ lợi ích lớn nhất khi học với âm nhạc là nó giúp bạn nhớ lâu từ vựng. Mnemonics là một trong những công cụ yêu thích của tôi để tạo từ vựng mới cho bộ nhớ. Nhưng việc nhớ lại không phải là tất cả. Hóa ra bộ não của chúng tôi đang cố gắng để nhớ mọi thứ qua bài hát. Âm nhạc là thiết bị ghi nhớ cuối cùng!

  Các bài hát tiếng Pháp cung cấp cho bạn một cái nhìn bên trong về cách mà các diễn giả Pháp thể hiện mình. Bạn học được những sắc thái và cách diễn đạt văn hoá cho tất cả các loại tình huống.

  4.Giúp bạn phát âm giống như một người Pháp gốc bản xứ

  Nhiều người học tiếng Phápthường xuyên tìm cho mình các đoạn hội thoại giữa những người Pháp với nhau. Những người nói tiếng Pháp bản xứ thường sẽ nói rất nhanh. Thực hành với các bài hát sẽ giúp thu hẹp khoảng cách và cải thiện khả năng nghe của bạn.

  Nếu bạn có một thời gian khó khăn để làm cho những người bản xứ nói tiếng Pháp hiểu những gì bạn đang diễn đạ bằng chính ngôn ngữ của họ. Với việc học các bài hát có thể giúp bạn nắm vững cách phát âm tiếng Pháp. một cách thật nhanh chóng. Trên thực tế, học viên Tây Ban Nha Jonross Swabby nhận thấy rằng học các bài hát bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha đã giúp anh nói chuyện với người bản ngữ dễ dàng hơn. Ca hát buộc chúng ta phải tập trung vào ngữ điệu và cách phát âm của các từ theo cách lặp lại các cuộc đối thoại không thể kết hợp.

  Với giọng hát ồn ào và trầm của cô, âm nhạc của Indila hoàn hảo cho người học tiếng Pháp. Bài hát này được hát với tốc độ chậm từ từ để bạn có thể nhặt tất cả các từ, và tìm hiểu về cách nhảy của Indila giúp cô ấy chìm đắm trong nỗi buồn của mình.

  Cách giúp bạn học tiếng Pháp đơn giản

  Thông cảm của Pink Martini

  Một bài hát rock tiếng Pháp của ban nhạc BB Brunes, lời bài hát được hát rất rõ ràng và chậm giúp bạn sẽ dễ dàng lặp lại phát âm và học từ vựng tiếng Pháp một cách nhanh chóng. Cộng với đoạn điệp khúc thực sự rất hấp dẫn. Bạn sẽ thấy mình hát theo mà không cần cố gắng.

  Je veux bởi ZAZ

  Bài hát này dường như nó đã được kéo thẳng ra khỏi một bài học từ một cuốn sách giáo khoa tiếng Pháp. Những từ này dễ hiểu và cùng với việc bạn sẽ tham gia vào một lớp học ảo bằng cách xem các video âm nhạc với đồ họa làm tăng việc ghi nhớ từ vựng thật tốt.

  La vie en tăng bởi Edith Piaf

  Đây là một bài hát lạc quan với một tin nhắn tuyệt vời, được hát theo cách rõ ràng và dễ theo dõi. Nhiều trong số đó là cụm từ và từ vựng mà bạn nghe được xuất hiện trong cuộc hội thoại hàng ngày, làm cho chúng trở nên hữu ích hơn cho việc học tiếng Pháp của bạn.

  Một trong những bài hát được ca ngợi nhất trong lịch sử, Chanson (một phong cách bài hát trữ tình cụ thể) về Pháp như bạn có thể nhận được. Mặc dù bài hát không phải là quá dễ dàng để có thể hát theo, nhưng hát bài hát cổ điển này trong một căn phòng toàn người Pháp sẽ giúp bạn có được một vài cái gật đầu nhất định.

  Il est temps của Kyo

  Học tiếng Pháp qua các bài hất mà bạn yêu thích

  Một cuộc đảo chính bởi Ben L’Oncle Soul

  Về phía đối diện hoàn chỉnh của quang phổ âm nhạc Pháp hiện nay thì giai điệu Pop đang trở nên rất hấp dẫn của ban nhạc Kyo người Pháp. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu lời bài hát sao cho thật đầy đủ về sự kết thúc của một mối quan hệ. Như vậy bạn mới học tiếng Pháp tốt được

  Sous le ciel de Paris của Yves Montand

  Ben L’Oncle Soul (sinh ra ở Benjamin Duterde), có một bài hát đầy cảm xúc hồi tưởng lại âm thanh Motown. Nếu bạn thích A coup de rêves thì khi bạn nghe Ailleurs thì sẽ có cảm giác chậm hơn và thậm chí dễ dàng hơn theo lời của bài hát.

  La Tribu de Dana của Manau

  Yves Montand, một diễn viên và ca sĩ người Pháp nổi tiếng người Ý, đã được Edith Piaf phát hiện ra trong khi đang làm việc với một ca sĩ nhạc kịch. Bài hát này theo truyền thống crooner cổ điển của Pháp thực sự dễ hiểu.

  Tất nhiên, đây không phải là một danh sách hoàn chỉnh tất cả các bài hát khi mà không có một chút của hip hop. Một trong những bài hát tiếng Pháp bán chạy nhất mọi thời đại, đó chính là La Tribu de Dana một bài hát được viết về lịch sử trận chiến giữa các chiến binh Celtic và bộ tộc Dana.

  Bên cạnh đó còn có hơn 100 bài hát để học tiếng Pháp mà bạn có thể lựa chọn để nghe chúng.Tất nhiên, đây chỉ là một vài yêu thích của tôi, bạn có thể tìm thấy nhiều bài hát tiếng Pháp tuyệt vời trên các phương tiện truyền thông trực tuyến. Ngoài ra, còn có nhiều cách thức tuyệt vời để giúp cho bạn sẽ tận dụng tối đa cùng các kỳ học tiếng Pháp qua bài hát và tìm thêm nhiều bài hát bằng tiếng Pháp.

  Cùng nhau học tiếng Pháp qua những bài hát

  – 21 Bài hát Pháp dành cho người học tiếng Pháp: chúng tôi đã kết hợp một danh sách các bài hát hữu ích cho sinh viên muốn học tiếng Pháp. Chúng bao gồm các bài hát để học Pháp ngữ, ngày trong tuần, các màu sắc, và nhiều hơn thế nữa.

  – Bài hát tiếng Pháp vui nhộn và dễ dàng: Danh sách phát trên YouTube này bao gồm hơn 40 bài hát hoàn hảo cho người mới học tiếng Pháp.

  – Top 10 bài hát tiếng Pháp của Billboard: Nếu bạn không chắc những gì hiện đang phổ biến, hãy đảm bảo kiểm tra bảng xếp hạng Billboard hiện tại cho những bài hát tiếng Pháp tốt nhất cung cấp.

  – Học tiếng Pháp qua các bài hát có từng câu chuyện khác nhau: Một danh sách phát trên YouTube với 24 bài hát để giúp bạn tự học tiếng Pháp một cách nhanh chóng.

  Top 20 bài hát tiếng Pháp: chúng tôi có ​​một số bài hát tiếng Pháp nổi tiếng nhất trong tuần. Như tên của họ ngụ ý, họ cũng có lời bài hát! Hoàn hảo để học ngôn ngữ.

  – Lyric Translations: Tìm lời bài hát yêu thích của bạn được dịch sang các ngôn ngữ khác tại LyricsTranslate. Những điều này được thực hiện bởi các thành viên cộng đồng vì vậy hãy nhớ rằng các bản dịch có thể sẽ không hoàn hảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Qua Bài Hát
 • Bí Quyết Học Tiếng Pháp Từ A1 Đến B2 (Phần 1)
 • Học Tiếng Đức B1 Mất Bao Lâu Với 4 Kỹ Năng
 • Muốn Học Phát Âm Tiếng Pháp Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • ​chúng Ta Nên Học Tiếng Pháp Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Android Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • ​hướng Dẫn Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Bạn Cách Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả
 • Tự Học Tiếng Hàn Đơn Giản Mà Hiệu Quả Không Ngờ
 • Mẹo Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Tại Nhà
 • Tiếng Hàn hiện nay đang là môn ngoại ngữ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập. Tại vì sao tiếng Hàn lại được yêu thích như vậy? Văn hóa Hàn Quốc đã du nhập vào nước ta từ rất lâu và khi ấy nổi bật lên làn sóng Halyu tạo nên một cơn sóng cuồng nhiệt của các bạn trẻ. Và cho đến hiện tại, sự đam mê và yêu thích văn hóa Hàn Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì sự đam mê và yêu thích, các bạn trẻ đã chọn cách học tiếng Hàn để có thể hiểu thêm về văn hóa nước bạn.

  Việc học tiếng Hàn ngày nay khá phổ biến trong xã hội. Các bạn có thể tìm chọn những trung tâm ngoại ngứ để học hay các trung tâm gia sư để tìm một gia sư dạy tại nhà. Nhưng đối với những bạn trẻ yêu thích nhưng lại không có điều kiện để bỏ ra số tiền lớn đăng ký học thì sao? Hãy yên tâm vì có những cách học hữu hiệu hơn mà không cần bạn phải bỏ ra quá nhiều tiền. Đó chính là việc học qua các ứng dụng trên điện thoại di động.

  Ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả

  Ứng dụng học tiếng Hàn Bravolo – Language Learning

  Ứng dụng Korean Dictionary, Translate

  Korean Dictionary, Translate là một ứng dụng từ điển thông minh giúp bạn có thể tra bất cứ từ gì từ tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác. Nó là một ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong học tập. Khi làm bài hoặc đọc sách mà có những từ gì không hiểu, bạn cứ nhập vào rồi nó sẽ cho bạn nghĩa của từ đó. Hơn thế nữa là cách vận dụng và tính năng của từ, giúp bạn có thêm được kha khá từ vựng tiếng Hàn đấy.

  Có nên học tiếng Hàn qua ứng dụng không

  Ứng dụng Fun Easy Learn

  Fun Easy Learn là ứng dụng học tiếng Hàn thông qua bài hát. Nếu bạn có đam mê và yêu thích âm nhạc Hàn Quốc thì đây là một ứng dụng khá thú vị trong việc học tiếng Hàn của bạn đây. Ngoài ra ứng dụng được trang bị 6000 từ vựng tiếng Hàn và luôn có hình ảnh ở mỗi từ giúp bạn dễ hình dung và ghi nhớ lâu hơn.

  Let’s Learn Korean With KBS

  Học tiếng Hàn hiệu quả qua ứng dụng

  App Topik

  App Topik là ứng dụng học tiếng Hàn cho những ai đang có nhu cầu thi lấy chứng chỉ Topik – kỳ thi năng lực tiếng Hàn. Ứng dụng là một kho đề thi với các dạng khác nhau có thể cho bạn tập luyện và thi thử với cách thức giống như thật. Thời gian, hình ảnh cụ thể sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang trong kỳ thi thật sự. Sau mỗi bài làm, ứng dụng đều sẽ trả lại kết quả và lỗi sai của bạn để bạn thấy và rít kinh nghiệm cho mình. Đây là một trong những ứng dụng bổ ích đấy.

  Korean Enssential

  Ứng dụng học tiếng hàn trên Android hiệu quả

  Tư vấn tìm gia sư 24/7

  Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

  Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

   Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

   Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

   Email : [email protected]

   Website : Vinagiasu.vn

  @ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 11 Trang Web Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Tổng Hợp Các Phương Pháp Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Những Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Du Học Sinh
 • ​bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Du Học Sinh
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hay Trên Android 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Anh Nên Hay Không Nên?
 • Bạn Có Nên Tự Học Tiếng Anh Hay Không?
 • Có Nên Học Gia Sư Tiếng Anh Hay Không
 • Tư Vấn: Có Nên Chọn Học Tiếng Anh Online Hay Không?
 • Đánh Giá Review Trung Tâm Anh Ngữ Ila Và Các Tt Khác
 • Các bài học của Memrise thường được đóng góp bởi các thành viên khác trên cộng đồng Memrise – điều tạo nên một nguồn học tập phong phú, cập nhật cho ứng dụng này. Bạn có thể học trực tuyến khi liên kết đến chúng tôi cũng như học “offline” khi không có Internet. Ứng dụng này còn bao gồm một số trò chơi giúp người dùng được giải trí trong khi học.

  3. Johnny Grammar’s word Challenge

  Ứng dụng có nhiều bài trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng, chính tả với nguyên tắc chung – bạn phải cố trả lời được nhiều câu hỏi nhất có thể trong vòng 60 giây.

  Trong thời gian giới hạn người dùng sẽ được thử thách bởi những câu hỏi của chuyên gia bản ngữ “ảo” Johnny. Có rất nhiều dạng câu hỏi được sử dụng trong Johnny Grammar’s word Challenge như các câu hỏi về phát âm, từ vực với các mức độ khó như thực phẩm & nhà hàng, sở thích hay các cuộc hội thoại. Một điểm thú vị khác của Johnny Grammar’s word Challenge đó chính là người chơi khi đạt đủ số điểm, muốn thử thách hơn nữa có thể cạnh tranh với những người cùng sử dụng ứng dụng trên khắp thế giới thông qua các bảng xếp hạng.

  6. Monkey Junior

  7. Bravolol

  Bravolol là công cụ hỗ trợ học tiếng Anh khá tốt cho những người ưa thích du lịch hay người mới học tiếng Anh.

  Với các hình mô tả đa dạng và sinh động Bravolol còn cung cấp cho người dùng các tình huống thường xảy ra với các câu thoại tiếng Anh được sắp xếp khoa học. Chỉ với hơn 800 cụm từ và từ vực thông thường sử dụng, ứng dụng sẽ giúp bạn thành tạo kỹ năng nghe, nói và bạn sẽ nhanh chóng thành tạo sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra Ứng dụng còn là một kho từ điển để bạn có thể tra cứu các từ vực, câu thoại mỗi khi cần sử dụng đến.

  8. Learn English Easily

  Ứng dụng cung cấp cho người dùng cách học các từ vựng, phát âm khá thú vị thông qua những bức hình đầy ý nghĩa, gần gũi. Người dùng sẽ nhanh chóng nắm bắt được các từ vựng thông qua các hình ảnh dễ nhớ đó cũng như cách phát âm. Ngoài ra Learn English Easily còn cung cấp cho chúng ta những bài thi định kỳ để có thể kiểm tra kiến thức trong quá trình học với ứng dụng. Sau mỗi bài thi ứng dụng sẽ tổng kết và đưa ra nhận xét để người dùng có phương hướng học tập tốt hơn.

  9. Học tiếng anh giao tiếp 123

  Học tiếng anh giao tiếp 123 là ứng dụng miễn phí trên các thiết bị Android. Ứng dụng giúp bạn học tiếng anh giao tiếp thông qua các câu đàm thoại và giao tiếp. Mỗi đoạn hội thoại đều có phát âm và bản dịch đầy đủ, chính xác. Ứng dụng mang đến cho bạn 3 cấp độ học, từ đơn giản đến nâng cao. Ưu điểm của phần mềm này là có hỗ trợ học online và cả offline. Ngoài ra, ứng dụng Học tiếng anh giao tiếp 123 có tính năng ghi âm lại giọng nói theo từng câu đàm thoại, từ đó sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng anh của mình.

  10. Từ vựng tiếng anh

  Điểm nối bật của Từ vựng tiếng anh so với các ứng dụng khác, đó chính là giọng đọc. Các từ vựng đều được người đọc, không phải đọc tự động bằng máy giúp đảm bảo tính chính xác trong âm điệu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhạc Tiếng Anh Thiếu Nhi Có Lời Theo Chủ Đề Hay Nhất
 • Những Bài Hát Thiếu Nhi Tiếng Anh Hay Nhất
 • Các Bài Hát Tiếng Anh Cho Thiếu Nhi Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Thiếu Nhi
 • 9 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Dành Cho Người Hay Quên
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×